Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 138 bài ] 

Vợ yêu, tổng giám đốc phóng ngựa tới đây - Lăng Thanh Điểu

 
Có bài mới 08.07.2017, 22:51
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 21.02.2016, 10:18
Bài viết: 874
Được thanks: 3052 lần
Điểm: 31.27
Có bài mới Re: [Hiện đại] Vợ yêu, tổng giám đốc phóng ngựa tới đây - Lăng Thanh Điểu - Điểm: 21
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 89 : Động lòng

Edit : Sóc Là Ta - diễn đàn Lê Quý Đôn

Khúc Như Hoa đã từng nhiều lần nói chuyện với Nhiếp Phong về vấn đề này nhưng bà biết mình không còn cách nào thay đổi quyết định của con trai nên đem tất cả hờn dỗi đổ lên người Bạch Tuyết.

Nhân hôm nay đến tổng công ty tham dự cuộc họp, Khúc Như Hoa quyết định gọi Bạch Tuyết vào phòng họp bắt đầu thảo ra bao nhiêu là quy tắc với mong muốn dạy dỗ con dâu Tyơng lai để cô vào khuôn phép.

"Thực ra, trên TV hay tạp chí vẫn thường hay nhắc đến việc  làm gì có người giàu có nào khinh thường những người nghèo khổ đâu? Tôi nghĩ đó toàn là những chuyện bịa đặt." Khúc Như Hoa cũng mặc kệ Bạch Tuyết cảm thấy thế nào, bà tiếp tục nói: "Từ nhỏ được cha mẹ giáo dục ra sao, lớn lên sống trong hoàn cảnh nào thì cũng sẽ quyết định Ty cách và năng lực của người đó. Cái gọi là môn đăng hộ đối không cần dùng tiền để so sánh. Nếu như cô cũng được sinh ra trong một gia đình đại gia hoặc một gia đình có xuất thân là giáo sư tiến sĩ thì tôi cũng sẽ không nói những lời này làm gì. "

Bạch Tuyết cúi đầu, dùng sức nắm chặt hai tay ở dưới bàn, đáy lòng cố gắng kiềm nén tia giận dữ đang từng đợt dâng lên không biết khi nào sẽ bùng nổ.
"Có những người xuất thân tầm thường nhưng họ luôn biết lễ nghĩa, biết khi nào nên tiến, khi nào nên lùi. Tuy ba cô có xuất thân là kỹ sư cao cấp về chế tạo ô tô, mẹ cô lại từng là bác sĩ nhưng cho đến giờ họ vẫn rất bình thường, chưa đạt được thành tựu gì rạng rỡ trong sự nghiệp cả. Nếu sau khi cô được gả vào gia đình nhà họ Nhiếp này, rồi lại có lúc phải cùng đi tham dự buổi họp mặt với Nhiếp Phong thì tôi chỉ sợ việc thất lễ, làm mất mặt hoặc nói chuyện lạc đề với khách khứa là việc không thể tránh khỏi." Khúc Như Hoa như đang giảng đạo nói tiếp: "Cho nên tôi nghĩ tạm thời vẫn không nên công bố việc kết hôn giữa hai người thì tốt hơn. Hơn nữa đối với cháu nội tôi, Học Văn vẫn đang ở lứa tuổi nhạy cảm, tôi dự định hai hoặc ba năm sau sẽ cho nó đi du học để không làm mai một trí thông minh đang phát triển của nó. Đến lúc đó, cô và Nhiếp Phong muốn có con thì tuỳ miễn sao đừng làm náo loạn trên báo đài như ly hôn, chia gia tài hay tranh giành quyền nuôi con gì đó là được."

Chờ đến khi Khúc Như Hoa nói xong, yên lặng chừng một phút, Bạch Tuyết mới trầm giọng thở ra một ngụm khí nén trong lòng mình.

"Chủ tịch, bà cũng suy nghĩ thật thấu đáo. " Bạch Tuyết mỉm cười, thong thả nhìn về phía Khúc Như Hoa:"Bà đã suy nghĩ thật sâu xa, từ việc kết hôn bí mật, lại đến ly hôn rồi thì chia gia tài, tất cả đã được bà tính toán kỹ lưỡng nhưng xin thứ lỗi cho đầu óc tôi mê muội không nghĩ tới những việc sâu xa như lời bà vừa mới nói mà tôi cũng không thể đơn phương chấp nhận làm theo yêu cầu quá quắt của bà."

Khúc Như Hoa trợn mắt nói: "Sao lại gọi là đơn phương chấp nhận? Cô đã chấp nhận gả cho Nhiếp Phong thì cũng nên tuân thủ những điều kiện này."

Hai tay dùng sức chống xuống mặt bàn để đứng lên, Bạch Tuyết cũng cảm nhận sự tức giận trong lòng mình sâu sắc đến mức nào nhưng cô vẫn trầm tĩnh nói: “Đầu tiên, Nhiếp Phong cũng đã có bàn với tôi về việc sẽ cùng ở chung nhà với bà rồi. Như vậy, nếu bà cảm thấy không có vấn đề gì thì chúng ta coi như không có gì để bàn bạc nữa. Thứ hai, việc có thể có con hay không hoặc là khi nào muốn có con, đó là việc tôi không thể nào đơn phương quyết định được. Nếu muốn thì bà nên bàn bạc với Nhiếp Phong để anh ấy có thể dùng biện pháp tránh thai hoặc phòng ngừa hữu hiệu. Cuối cùng, việc cưới chui, làm một người vợ chỉ biết ru rú trong nhà, phải học tập lễ nghi, trông coi mọi việc trong nhà thì xin lỗi bà đừng mong chờ gì hơn ở tôi. Tôi không thể làm được việc đó và cho là nếu có thể làm được thì tôi cũng không mù quáng tuân theo những yêu cầu vô lý và quá đáng như vậy được."

Muốn cô làm con rối sao? Vậy chi bằng nói con trai bà cưới người máy là tốt nhất.

Ngay cả việc sinh con lúc nào, bà ta cũng quản sao? Vậy chẳng phải bà ta đã can thiệp quá sâu vào cuộc sống giữa hai vợ chồng cô rồi sao?

Khúc Như Hoa bị Bạch Tuyết chống đối thì tức giận đến nỗi khuôn mặt trắng bệch, như mặt cắt không giọt máu.

"Cô nói vậy là có ý gì? Không muốn nghe lời tôi sao? Cô cho rằng được gả vào đây, chim sẻ hóa phượng hoàng thì có thể làm càn sao? " Khúc Như Hoa cũng vỗ bàn đứng lên, nói: "Loại phụ nữ không hiểu tôn ti trật tự, không tôn trọng trưởng bối như cô cũng chỉ vì xuất thân …... "

"Chủ tịch!” Bạch Tuyết cắt ngang móng vuốt của Khúc Như Hoa nói: "Nói đến việc lễ nghĩa thì tôi khuyên bà đừng nên có thành kiến với người khác như vậy. Xin lỗi, tôi còn phải làm việc, nếu bà muốn bàn luận về chuyện riêng thì hãy chờ đến khi tôi tan việc. Huống chi bây giờ tôi còn chưa kết hôn với Nhiếp Phong, có một số việc nói bây giờ còn quá sớm."

"Cô!" Khúc Như Hoa bị Bạch Tuyết nói lý lẽ thì tức giận đến nỗi nói không ra lời, chỉ biết đứng đó giương mắt nhìn Bạch Tuyết rời khỏi phòng họp!


(Còn tiếp)Đã sửa bởi Sóc Là Ta lúc 11.11.2017, 22:02.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
4 thành viên đã gởi lời cảm ơn Sóc Là Ta về bài viết trên: Bích Trâm, Jolie Quynh, Thu Heo, Tthuy_2203
     

Có bài mới 08.07.2017, 22:53
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 21.02.2016, 10:18
Bài viết: 874
Được thanks: 3052 lần
Điểm: 31.27
Có bài mới Re: [Hiện đại] Vợ yêu, tổng giám đốc phóng ngựa tới đây - Lăng Thanh Điểu - Điểm: 22
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 89 : Động lòng (tiếp theo)

Edit : Sóc Là Ta - diễn đàn Lê Quý Đôn

"Anh yêu cô ấy ở điểm nào?" Giọng nói vừa nhẹ nhàng vừa dịu dàng của người phụ nữ nào đó bật thốt ra giống như đang thôi miên anh vậy: "Dù nhìn như thế nào, em cũng chỉ thấy đó là một người phụ nữ nông cạn (ý là người có tầm nhìn hạn hẹp)."

Đứng ở trước tủ đựng rượu, Nhiếp Phong rót cho mình một ly rượu, sau đó đi tới đứng trước cửa sổ phòng khách sát đất nhìn bóng đêm ở bên ngoài.

"Trong lòng anh còn có loại cảm giác 'thích' và “yêu' này nữa sao?" Người phụ nữ kia lại mở miệng nói: "Em nghĩ anh cũng không yêu thích cô ta mà... ít ra ... anh đối với phụ nữ luôn là thế. "

Giọng nói ấy cứ quanh quẩn quanh phòng khách nơi Nhiếp Phong trọ, vừa sâu kín, vừa ám chỉ giống như giọng ai đó vang vọng mãi trong tim anh.

Uống một ngụm rượu, đầu lưỡi cũng nhanh chóng có cảm giác vừa cay nồng vừa ngọt ngào khiến Nhiếp Phong mím chặt môi mỏng, cố tình nuốt xuống để cảm giác trơn trượt lan tỏa trong cổ họng anh.

"Đừng giày vò cũng đừng khắt khe với chính mình nữa. Bây giờ, cũng là lúc anh nên đi tìm hạnh phúc cho riêng mình, không phải sao? " Giọng nói ngọt ngào trầm ấm của người phụ nữ nào đó vang lên như tiếng hát của ma nữ Medusa, tràn đầy quyến rũ khiến các thủy thủ mê hoặc, say đắm: "Sự việc cũng trải qua đã nhiều năm như vậy rồi, anh có thể vì người phụ nữ này mà đối nghịch với mẹ mình thì tại sao lại không mở lòng yêu cô ấy chân thành một lần này?"

Yêu chân thành sao? Nhiếp Phong bật cười, đổ hết rượu trong ly vào miệng mình.

Tin nhắn thoại kết thúc, giờ đây trong phòng khách bao trùm một không khí yên lặng đến rợn người.

Bước tới cầm lên chiếc điện thoại kia lên, giờ đây trông Nhiếp Phong như thiếu sức sống, anh lặng lẽ thở dài một hơi.

Ngón tay thon dài nhẹ nhàng bấm điện thoại, qua giây phút yên lặng ngắn ngủi thì một tin nhắn thoại vang lên.

"Phong, là em, em nghe nói anh sắp đính hôn nên muốn nói chúc mừng anh." Vẫn là giọng người phụ nữ đó nói: "Em chỉ có thể nói vậy thôi vì em không thể trở về để chúc mừng anh.”

Lại là tiếng rót rượu... ...

Anh đến thư phòng, kéo ngăn bàn ra, lặng lẽ nhìn chiếc hộp vải nhung nằm bên trong.

Trên mặt chiếc hộp có khắc hoa hồng, Nhiếp Phong nhẹ nhàng mở nắp hộp ra, nhẫn kim cương lóng lánh phát sáng phơi bày ở trước mắt anh.

Phản bội là chất độc, một chất độc ăn mòn trái tim của người bị phản bội, sau đó nó sẽ trở thành một vết sẹo xấu xí luôn đi theo người đó mãi mãi thậm chí là suốt đời. Dù người ấy có muốn nhớ đến nó hay không thì chung quy nó sẽ có đủ mọi cách khiến người đó không cách nào bỏ nó được.

Một đời người có thể yêu được mấy lần? Có người nói tình yêu chân thật chỉ có một lần, cũng có người nói có thể có rất nhiều lần, lại có người nói đó là kết quả của việc phân bố hormone trong toàn diện cơ thể con người.

Nhưng bất luận ra sao, Nhiếp Phong đều cảm thấy thật xa xôi... Bởi vì khi vào thời điểm anh cảm thấy mình rung động thì lại bị cảm giác phản bội xâm chiếm khắp thân thể mình.

Cô ấy gọi điện thoại cho anh mà nói những lời này giống như muốn châm chọc, khiêu khích lòng anh. Châm chọc vì anh có một đoạn hôn nhân không đầm ấm với Đái Kiều Nghiên nên muốn có một phương thức hôn nhân khác lắp vào.

Đóng chiếc hộp lại, Nhiếp Phong thuận tay ném chiếc hộp vào ngăn kéo, sau đó nặng nề đóng cửa ngăn kéo lại.

Anh không cần tình yêu, anh cũng đã từng nói thẳng với Bạch Tuyết như vậy. Mọi sinh hoạt của anh cũng chỉ gói gọn trong thế giới tuần hoàn của cuộc sống mà thôi, đối với anh tình yêu như một món xa xỉ phẩm, dù anh giàu có hoặc cố gắng nắm bắt cũng không cách nào đoạt được nó trong tay mình.

Bạch Tuyết chính là sự lựa chọn của anh và cho đến nay anh chưa từng hối hận.


Trong bữa cơm muộn với Nhiếp Phong, Bạch Tuyết thở dài, đùa bỡn thức ăn trong khay lại cảm thấy hôm nay Nhiếp Phong có chút lạ.

Cô cũng không có ý định nói ra cuộc nói chuyện giữa cô và Khúc Như Hoa ở công ty cho Nhiếp Phong nghe bởi vì đó là cuộc mâu thuẫn ngầm giữa cô và bà ấy.

Bạch Tuyết cũng biết Nhiếp Phong vốn không phải là đứa con trai cưng trong miệng Khúc Như Hoa đến nỗi mọi chuyện đều nghe lời bà ta nên cô chỉ xem cuộc nói chuyện đó như gió thoảng bên tai.

"Nghe anh về phụ nữ bắt cá hai tay với dáng vẻ rõ ràng mạch lạc như vậy thật đúng là có kinh nghiệm! Ha ha! " Bạch Tuyết vô Ty nói đùa.

Leng keng! Âm thanh của bộ dao bị ném trên bàn nghe đến nhức óc khiến nhiều thực khách phải quay lại nhìn với ánh mắt tò mò.

Bạch Tuyết ngơ ngác nhìn khuôn mặt âm trầm đầy hắc tuyến của Nhiếp Phong, mà giờ phút này anh cũng đang đứng lên khiến Bạch Tuyết không rõ vì sao anh lại đột nhiên nổi giận.

"Anh ... Anh làm gì thế? " Thật không có phong độ gì cả. Bạch Tuyết nghi ngờ hỏi.

"Lần sau khi muốn nói gì thì phải suy nghĩ kỹ càng, sau này trong những lần chúng ta tham dự hội nghị thì anh không cho phép em có những lời ngông cuồng như thế này nữa." Bỏ khăn ăn xuống, Nhiếp Phong bỏ đi tới quầy thu ngân phía trước.

Anh ấy đang bộc phát thần kinh gì vậy? Bạch Tuyết ngẩn người nhìn bóng lưng Nhiếp Phong phía trước, có cảm giác tất cả mọi ánh mắt trong phòng ăn lúc này đang chĩa về phía mình và cảm giác ủy khuất cũng đột ngột dâng lên trong lòng cô khiến cô thật sự muốn khóc.

(còn tiếp)


Đã sửa bởi Sóc Là Ta lúc 11.11.2017, 22:03.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
4 thành viên đã gởi lời cảm ơn Sóc Là Ta về bài viết trên: Bích Trâm, Thu Heo, Tiểu Linh Đang, Tthuy_2203
     
Có bài mới 08.07.2017, 22:54
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 21.02.2016, 10:18
Bài viết: 874
Được thanks: 3052 lần
Điểm: 31.27
Có bài mới Re: [Hiện đại] Vợ yêu, tổng giám đốc phóng ngựa tới đây - Lăng Thanh Điểu - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 89 : Động lòng (tiếp theo)

Edit : Sóc Là Ta - diễn đàn Lê Quý Đôn

Trong bữa cơm muộn với Nhiếp Phong, Bạch Tuyết thở dài, đùa bỡn thức ăn trong khay lại cảm thấy hôm nay Nhiếp Phong có chút lạ.

Cô cũng không có ý định nói ra cuộc nói chuyện giữa cô và Khúc Như Hoa ở công ty cho Nhiếp Phong nghe bởi vì đó là cuộc mâu thuẫn ngầm giữa cô và bà ấy.

Bạch Tuyết cũng biết Nhiếp Phong vốn không phải là đứa con trai cưng trong miệng Khúc Như Hoa đến nỗi mọi chuyện đều nghe lời bà ta nên cô chỉ xem cuộc nói chuyện đó như gió thoảng bên tai.

"Nghe anh về phụ nữ bắt cá hai tay với dáng Die nd da n****Sóc***Là****Ta****l e q uu ydo n, vẻ rõ ràng mạch lạc như vậy thật đúng là có kinh nghiệm! Ha ha! " Bạch Tuyết vô tư nói đùa.

Leng keng! Âm thanh của bộ dao bị ném trên bàn nghe đến nhức óc khiến nhiều thực khách phải quay lại nhìn với ánh mắt tò mò.

Bạch Tuyết ngơ ngác nhìn khuôn mặt âm trầm đầy hắc tuyến của Nhiếp Phong, mà giờ phút này anh cũng đang đứng lên khiến Bạch Tuyết không rõ vì sao anh lại đột nhiên nổi giận.

"Anh ... Anh làm gì thế? " Thật không có phong độ gì cả. Bạch Tuyết nghi ngờ hỏi.

"Lần sau khi muốn nói gì thì phải suy nghĩ kỹ càng, sau này trong những lần chúng ta tham dự hội nghị thì anh không cho phép em có những lời ngông cuồng như thế này nữa." Bỏ khăn ăn xuống, Nhiếp Phong bỏ đi tới quầy thu ngân phía trước.

Anh ấy đang bộc phát thần kinh gì vậy? Bạch Tuyết ngẩn người nhìn bóng lưng Nhiếp Phong phía trước, có cảm giác tất cả mọi ánh mắt trong Die nd da n****Sóc***Là****Ta****l e q uu ydo n, phòng ăn lúc này đang chĩa về phía mình và cảm giác ủy khuất cũng đột ngột dâng lên trong lòng cô khiến cô thật sự muốn khóc.

Hết chương 89.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
4 thành viên đã gởi lời cảm ơn Sóc Là Ta về bài viết trên: Bích Trâm, Thanh thanhhp12, Thu Heo, Tthuy_2203
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 138 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Không có thành viên nào đang truy cập


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Tà phượng nghịch thiên - Băng Y Khả Khả

1 ... 147, 148, 149

2 • [Hiện đại] Nữ phụ xoay người tiến công chiếm đóng - Bánh Bao Tình Yêu Hấp

1 ... 27, 28, 29

3 • [Xuyên không] Đại thiếu gia ế vợ - Đông Phương Ngọc Như Ý

1 ... 36, 37, 38

4 • [Hiện đại] Tổng giám đốc hàng tỷ Cướp lại vợ trước đã sinh con - Minh Châu Hoàn

1 ... 148, 149, 150

[Hiện đại] Hôn nhân ngọt ngào - Đam Nhĩ Man Hoa

1 ... 20, 21, 22

6 • [Hiện đại] Đã từng rất yêu anh - Đọc Miễn Phí

1 ... 14, 15, 16

7 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

8 • [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

1 ... 161, 162, 163

9 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

10 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

11 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 198, 199, 200

12 • [Hiện đại - Quân nhân] Sếp dè dặt một chút! - Quả Đào Lạc Đường

1 ... 96, 97, 98

13 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 32, 33, 34

14 • [Xuyên không - Dị thế] Thiên tài cuồng phi - Băng Y Khả Khả

1 ... 84, 85, 86

15 • [Hiện đại - Trùng sinh] Sủng yêu Bí mật của bà xã - Phi Yến Nhược Thiên

1 ... 30, 31, 32

16 • [Hiện đại - Trùng sinh] Anh hai Boss đừng nghịch lửa - Cửu Trọng Điện

1 ... 48, 49, 50

17 • [Xuyên Không] Cuộc sống thần kinh của nữ cương thi ở mạt thế - Pizza nương tử

1 ... 28, 29, 30

18 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

19 • [Hiện đại] Chọc vào hào môn Cha đừng động vào mẹ con - Cận Niên

1 ... 127, 128, 129

20 • [Xuyên không Điền văn] Trọng Sinh Tiểu Địa Chủ - Nhược Nhan (Phần 1)

1 ... 166, 167, 168Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 248 điểm để mua Máy chụp hình
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 244 điểm để mua Pizza
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 587 điểm để mua Nhẫn cầu hôn
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 479 điểm để mua Dây chuyền đá Peridot
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 572 điểm để mua Hamster nghịch vỏ sò
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 246 điểm để mua Chuột Mickey 4
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 244 điểm để mua Giường mèo vàng
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 397 điểm để mua Gấu xanh, gấu hồng
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 304 điểm để mua Túi xách xanh nơ hồng
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 238 điểm để mua Bộ đồ Bikini sọc tím
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 246 điểm để mua Gấu tai hồng
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 236 điểm để mua Ghế dù tắm nắng
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 334 điểm để mua Trà hoa
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 240 điểm để mua Người đẹp và mô tô
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 246 điểm để mua Giày cao gót hồng
Shop - Đấu giá: Tiểu Linh Đang vừa đặt giá 343 điểm để mua Dù đỏ
Công Tử Tuyết: Re: Loài hoa nào tượng trưng cho khí chất của bạn?
Shop - Đấu giá: trucxinh0505 vừa đặt giá 248 điểm để mua Lúa xanh
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 394 điểm để mua Pooh lúc lắc
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 258 điểm để mua Máy bay hồng
Shop - Đấu giá: trucxinh0505 vừa đặt giá 374 điểm để mua Pooh lúc lắc
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 265 điểm để mua Đá chanh
Shin-sama: :)
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 248 điểm để mua Đá chanh
Tuyền Uri: TỚ TUYỂN QUẢN LÍ BOX
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 304 điểm để mua Giường mộng mơ
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 388 điểm để mua Only You
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 242 điểm để mua Cô dâu chú rể
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 246 điểm để mua Teddy Bear
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 246 điểm để mua Teddy ôm bé

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.