Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 736 bài ] 

Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

 
Có bài mới 08.07.2017, 21:58
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 19.05.2017, 09:36
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 1254
Được thanks: 21346 lần
Điểm: 14.06
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 174: Quyết đấu, xa luân chiến (3)

Edit: V.O

Sau khi đồng ý giữ lại Tả Vũ, Bạch Vũ muốn chọn một nơi tốt để xây nhà gỗ. Phong cảnh trên đỉnh núi nhìn qua không tệ, nàng gọi Tả Vũ đi lên đỉnh núi, một đường chậm rãi từ từ đi lên, giống như Sơn Đại Vương nhàn nhã tuần núi.

"Tả Vũ, ngươi có thể trở thành đệ tử chính thức không?" Bạch Vũ tán gẫu hỏi.

"Có thể. Đệ tử Vô Trần Cung được xếp dựa theo Vô Trần bảng. Cứ mỗi cuối năm, mười đệ tử chính thức xếp thấp nhất trên Vô Trần Bảng phải chấp nhận khiêu chiến của đệ tử ngoại môn bọn ta, nếu đệ tử ngoại môn khiêu chiến thành công, là có thể thay thế người đó trở thành đệ tử chính thức. Chẳng qua, ta vẫn không có tư cách khiêu chiến." Tả Vũ buồn bực nói.

"Vì sao không có tư cách?"

Chỉ có đệ tử ngoại môn đột phá Triệu Hoán Sư mới có tư cách! Nếu đệ tử chính thức tiến vào Vô Trần Cung năm năm không thể đột phá Triệu Hoán Sư, cũng sẽ bị hạ xuống thành đệ tử ngoại môn. Ngươi cũng không phải lo lắng vấn đề đột phá, nhưng hiện tại ngươi không có thứ tự trên Vô Trần Bảng." Tả Vũ nhắc nhở nói.

Lúc này Bạch Vũ mới nhớ tới, sau khi nàng đột phá trở thành Triệu Hoán Sư, thứ tự vốn đã không còn ở trên bảng Triệu Hoán Sĩ, ở trên Vô Trần bảng của Triệu Hoán Sư nàng còn chưa có vị trí.

Đến lúc cuối năm kết toán, nàng sẽ trực tiếp bị tính thành người có vị trí thấp nhất.

Hiện tại chỉ cách cuối năm còn có hai tháng, nàng có nên nhanh chóng đi tìm đệ tử trên Vô Trần bảng đánh một chút hay không?

Đang nghĩ tới, chợt nghe dưới chân núi vang lên một tiếng ầm ầm, tiếng vang truyền đến giống như tiếng nổ mạnh.

Bạch Vũ lập tức chạy xuống chân núi, liền nhìn thấy mặt đất bị nổ ra một hố to, toàn bộ gỗ chất đống trên đó đều bị đốt thành tro tàn. Vài thiếu niên cười đùa trêu tức đứng bên cạnh hố sâu, nhìn thấy sắc mặt Bạch Vũ âm trầm đi tới, trêu đùa trong mắt càng thêm rõ ràng.

Bạch Vũ liếc mắt liền nhìn thấy Không Đồng Dục đứng đầu, "Không Đồng Dục, là ngươi đốt gỗ của ta?"

"Không tệ, còn có thể gọi tên của ta." Không Đồng Dục nheo mắt lại, khinh miệt nhếch miệng, "Là ta đốt thì thế nào? Ai bảo nó cản đường của ta."

Thần sắc Bạch Vũ lạnh lùng, con ngươi như nước mát lạnh xẹt qua khinh thường ngạo nghễ, "Hiện tại ngươi cũng cản đường của ta."

"Thì thế nào? Ngươi muốn thiêu ta mà không được?" Không Đồng Dục khiêu khích cười nhạo một tiếng.

Bạch Vũ lạnh nhạt nhìn hắn, "Ngươi cảm thấy ta không dám?"

Ngữ khí của nàng không có một chút độ ấm, nghe như tỏa ra hàn khí, Không Đồng Dục chỉ cảm thấy một cảm khác lạnh từ đáy lòng chạy lên, lời nói châm chọc đến bên miệng lại không nói nên lời.

"Khụ khụ --- ---- chuyện này chỉ là hiểu lầm. Không Đồng sư đệ không phải cố ý." Một nam thiếu niên nho nhã từ sau lưng Không Đồng Dục đi ra, sắc mặt của hắn tái nhợt lộ ra bệnh trạng, cả người tản ra một loại khí chất yên tĩnh mà ôn hòa, nhìn qua có chút gầy yếu.

Nhưng cảm giác đầu tiên mà Bạch Vũ nhận thấy chính là hắn có một loại vô cùng nguy hiểm, trong lòng lập tức xốc lên mười hai vạn phần cảnh giác, "Ngươi là ai?"

"Tại hạ Liễu Trường Phong, Bạch Vũ cô nương không nhớ rõ ta sao? Khụ ------" hắn có chút thương cảm thở dài, suy yếu ho khan.

Trong lòng Bạch Vũ lộp bộp một chút, "Ngươi là người Bắc La! Trưởng tử Liễu gia Liễu Trường Phong?"

"Ha ha, thì ra Bạch Vũ cô nương còn nhớ rõ tại hạ, vậy là tốt rồi. Liễu gia chúng ta ít nhiều cũng nhờ ngươi chiếu cố." Liễu Trường Phong mỉm cười nói lời cảm tạ, nghe thấy lời của hắn, căn bản không thể tưởng được là đang nói chuyện với kẻ thù.

"Ngươi tới làm gì?" Bạch Vũ bình tĩnh hỏi.

"Bạch Vũ cô nương không cần khẩn trương, tại hạ chẳng qua là đi đưa thư quyết đấu với Không Đồng Dục." Hắn nhẹ nhàng lấy ra hai lá thư quyết đấu, rất thân thiết đưa đến trước mặt Bạch Vũ.
Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 09.07.2017, 08:51
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 19.05.2017, 09:36
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 1254
Được thanks: 21346 lần
Điểm: 14.06
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca - Điểm: 12
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 175: Quyết đấu, xa luân chiến (4)

Edit: V.O

Sắc mặt Bạch Vũ khẽ biến vài lần, cầm lấy thư quyết đầu nhìn qua một lần, "Ngươi và Không Đồng Dục quyết đấu với ta? Tiền đặt cược là 10 cống hiến?"

Quyết đấu chẳng những sinh tử tự chịu, nhất định còn phải có tiền đặt cược. Trước lúc quyết đấu hai bên phải thế chấp tiền đặt cược, sau khi chấm dứt, bất luận người thua hay người còn sống, người thắng đều có thể thu được tiền đặt cược.

"Bạch Vũ cô nương hẳn là sẽ không cự tuyệt chứ? Ngay cả Vương thành Bắc La Quận Quốc cũng không để vào mắt, thì quyết đấu càng không cần phải nói. Thời gian tùy ngươi định, chỉ cần trước năm nay là được." Liễu Trường Phong vẫn duy trì tươi cười, đôi mắt lộ ra vẻ thân thiết, hiền lành, nhưng Bạch Vũ lại nhìn thấy được tàn nhẫn và sát ý!

Sắc mặt Tả Vũ khó coi giật nhẹ ống tay áo Bạch Vũ, nói nhỏ: "Tốt nhất là ngươi không nên so đấu với hắn. Liễu Trường Phong nhìn giống như thư sinh ốm yếu, kỳ thật là đệ tử chính thức - cao thủ được xếp hạng thứ nhất! Trước mắt ở trên Vô Trần bảng xếp hạng thứ 20, nghe nói gần đây đã đột phá Triệu Hoán Sư trung giai."

Dường như Liễu Trường Phong biết Tả Vũ đang nói cái gì, kiên nhẫn chờ Tả Vũ nói xong, cũng không cắt ngang, chỉ phong độ mỉm cười, "Bạch Vũ cô nương đã quyết định được chưa?"

Đáy mắt Bạch Vũ lấp lánh, mênh mông, vân đạm phong khinh cười, "Ngươi đã đưa tới hai thư quyết đấu, ta còn có thể từ chối sao? Nhưng ngươi đường đường là cao thủ trong hai mươi người đứng đầu của Vô Trần bảng, tiền đặt cược chỉ có 10 cống hiến, thiếu tiền sao?"

Tươi cười của Liễu Trường Phong không thay đổi, trong mắt lại hiện lên một chút trào phúng, "Bạch Vũ cô nương muốn bao nhiêu?"

"Ít nhất là 50!"

"50 cống hiến cũng không ít, cũng đủ đổi được một gốc dược liệu 400 năm." Liễu Trường Phong cười khẽ, bình tĩnh gật đầu, "Liền ấn theo những gì ngươi nói mà làm đi."

Bạch Vũ đổi tiền đặt cược trên hai tờ thư quyết đấu thành 50 cống hiến, thời gian quyết đấu định vào nửa tháng sau. Nếu Liễu Trường Phong đã nói chỉ cần trước năm nay là được, Bạch Vũ liền tận lực kéo dài ra sau.

Người đứng thứ nhất trong đám đệ tử chính thức, Bạch Vũ sẽ không xem thường thực lực của hắn, nàng cần thời gian thăng cấp Linh thuật của Tiểu Thanh, còn muốn mau chóng nuôi lớn Tiểu Bạch.

Liễu Trường Phong rất vừa lòng cầm thư quyết đấu rời đi, Không Đồng Dục lại cực kỳ bất mãn, "Cứ như vậy? Để cho nàng ta kéo dài thêm nửa tháng nữa?"

"Các ngươi không bì kịp?" Liễu Trường Phong thản nhiên liếc mắt nhìn hắn.

Không Đồng Dục hừ lạnh, "Còn phải thấy nàng ta ung dung tự tại hơn một tháng, có chút khó chịu."

"Nàng ta không có bản lĩnh để ung dung tự tại." Khuôn mặt nhu hòa của Liễu Trường Phong mỉm cười lộ ra âm lãnh thấu xương, "Tốc độ tu luyện của nàng ta quá mức khủng bố, thời gian hơn một tháng, cũng đủ thay đổi rất nhiều chuyện. Ta sao có thể cho nàng ta có được cơ hội kia."

"Huynh tính làm gì?"

"Các ngươi cứ nhìn xem. Ta sẽ không để cho sư tỷ thất vọng. Bạch Vũ làm hại Liễu gia ta suy tàn, ta sẽ trả lại cho nàng ta thật tốt, khụ khụ ----- "

Sau khi đuổi đi hai người, Bạch Vũ buồn rầu nhìn bó củi bị đốt thành tro, lễ gặp mặt Vô Trần Cung đưa thật đúng là bất tiện, một lần đi đổi nhiều bó củi như vậy thật đúng là tiêu tốn không ít tiền.

"Vừa rồi sao ngươi lại không bắt bọn hắn bồi thường cho ngươi?" Tả Vũ đô đô kêu gào.

"Bọn hắn bồi thường mới là quỷ! Ta lại không thể đánh tất cả bọn hắn." Bạch Vũ trừng mắt, nàng còn chưa nắm chắc có thể đối phó với Liễu Trường Phong, "Hay là chúng ta tự mình đi chặt ít cây về đi."

Tả Vũ cười ha ha, "Mảnh núi hoang này cây ở đâu?

"Đi lên đỉnh núi nhìn thử xem." Lên đỉnh núi hẳn là có thể thấy rõ toàn cảnh cả tòa núi.

Sau khi đến đỉnh núi, Bạch Vũ lại ngạc nhiên phát hiện trên đỉnh núi có một mảnh rừng trúc xanh um, trong rừng cất giấu một tòa lầu các cổ kính.

"Trên núi hoang lại có lầu các hoa lệ như thế? Cái này không phải là ảo giác?" Tả Vũ giật mình trừng mắt.

"Vào xem thì chẳng phải sẽ biết sao." Bạch Vũ đẩy cửa ra, làn sóng linh lực bỗng nhiên đánh Tả Vũ bay ra ngoài.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 09.07.2017, 13:27
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 19.05.2017, 09:36
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 1254
Được thanks: 21346 lần
Điểm: 14.06
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca - Điểm: 12
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 176: Quyết đấu, xa luân chiến (5)

Edit: V.O

"Cẩn thận, có phong ấn!" Tả Vũ nhíu mày.

Bạch Vũ lại không bị ngăn cản, thuận lợi đi vào bên trong cánh cửa.

"Không có việc gì, ta đi vào trước nhìn xem. Ngươi ở bên ngoài chờ ta." Bạch Vũ quay đầu nói với Tả Vũ một tiếng, đi xuyên qua một tiểu viện rực rỡ có nhiều loài hoa, đi tới trước một tòa lầu các lịch sự, tao nhã.

Một tiếng đàn du dương từ trong phòng bay ra, giống như đến từ một khung trời xa xôi, thoắt ẩn thoắt hiện không nắm bắt được. Rõ ràng là dòng chảy của một khúc ca vui vẻ, lại lộ ra thương cảm nhàn nhạt, tiếng đàn tựa như sự kết hợp của rét lạnh quanh quẩn trong băng đá.

Không hiểu sao tâm Bạch Vũ lại bị nhéo một cái, hơi hơi nhíu mi, vừa định tiến lên gõ cửa, tiếng đàn dừng lại, cánh cửa nhẹ nhàng mở ra.

Bạch Vũ đi vào, vòng qua bình phong, liền thấy Dạ Quân Mạc lạnh nhạt ngồi ở trong phòng, trước người bày một đàn cổ bằng gỗ đen, Ám Ưng đầu gỗ đứng ở phía sau hắn.

"Là ngươi đang khảy đàn? !" Bạch Vũ lắp bắp kinh hãi, lần đầu tiên nàng biết Dạ Quân Mạc còn biết đánh đàn, có thể gảy ra tiếng đàn có vẻ đạm mạc, lạnh băng như thế, thật đúng là tính tình của hắn.

"Tùy tiện gảy mà thôi." Mâu quang thâm thúy của Dạ Quân Mạc lóe lên một chút, vươn một cánh tay về phía Bạch Vũ.

Bạch Vũ đi qua, cầm lấy tay hắn, rất tự giác ngồi xuống bên cạnh hắn, "Ngươi ở nơi này?"

"Ừ, tới nơi này bế quan."

Đôi mắt Bạch Vũ sáng lên một chút, "Bảo vật trấn quốc đã lấy được? Vậy ngươi bảo ta đến đỉnh Vô Danh làm cái gì?"

"Rất vắng vẻ, tìm nàng đi theo ta."

". . . . . ." Đột nhiên Bạch Vũ có loại ý nghĩ kích thích muốn bóp chết Dạ Quân Mạc. Ngại vắng vẻ vì sao lại chạy đến đây bế quan? Vô Trần Cung không dọn chỗ cho ngươi sao? Rốt cuộc vì sao ta phải nghe lời ngươi? Kẻ lừa đảo!

"Từ hôm nay trở đi nàng cứ ở trong này, miễn cho nàng đáng thương không có chỗ ở." Vẻ mặt Dạ Quân Mạc đồng tình.

Ám Ưng ở phía sau đầu đầy hắc tuyến, Thánh Quân, giọng điệu đồng tình kia của người là cái quỷ gì? Nơi ở này rõ ràng chính là người cố ý xây dựng cho Bạch Vũ cô nương! Tìm Linh Khí Sư tốt nhất trên Vân Vũ Thần Châu bắt đầu xây dựng từ ba tháng trước, chẳng lẽ không phải từ lúc kia người liền tìm cách ở cùng với Bạch Vũ cô nương dưới một mái hiên sao?

"Ai muốn đi theo ngươi, ta không ở!" Bạch Vũ tức giận trừng mắt.

"Là không ở, hay là không ở nổi?" Dạ Quân Mạc tà tứ câu môi, nảy lên một chút ý cười xấu xa, "Lầu các này trị giá 200 cống hiến, nàng có thể chờ có cống hiến rồi tiến vào ở, cũng có thể ở trước, trong một tháng đưa cho ta gấp đôi cống hiến."

Bạch Vũ lặng đi một chút, nàng rất khó khăn để có được gỗ dựng nhà, nếu tích lũy đến 200 cống hiến mới có thể vào ở thì trước đó nàng sẽ không có chỗ ở. Nếu bây giờ vào ở, sau đó sẽ phải giao ra 400 cống hiến.

"Cống hiến Vô Trần Cung không dễ kiếm, sợ là không trả nổi sao?" Dạ Quân Mạc vân đạm phong khinh nhìn nàng.

Bạch Vũ mất hứng bĩu môi, cực kỳ hào phóng nói: "Ai sợ? 400 cống hiến, vài ngày ta có thể kiếm được ."

"Vậy vào ở đi." Dạ Quân Mạc đứng dậy kéo bàn tay nhỏ bé của Bạch Vũ, đi về phía phòng ở.

Bạch Vũ đi theo phía sau hắn mới kịp phản ứng lại, nàng bị Dạ Quân Mạc làm cho xoay vòng vòng, mặc kệ nàng chọn như thế nào đều sẽ phải tiến vào ở, ở cùng Dạ Quân Mạc dưới một mái hiên. Bạch Vũ quả thực cảm thấy chính mình ngu ngốc đến phát khóc.

Dạ Quân Mạc thu xếp chỗ ở cho nàng ở tầng 2 của lầu các, cách tiểu viện rất gần, mở cửa sổ là có thể thấy hoa tươi đầy viện phía dưới, có thể ngửi được gió nhẹ mang theo mùi hoa nhàn nhạt. Tả Vũ cũng được Ám Ưng dẫn vào, bố trí ở trong một căn phòng nhỏ ở góc sân.

Mà bản thân Dạ Quân Mạc, sẽ ở cách vách của nàng.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 736 bài ] 
     
 
Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Trùng sinh] Công chúa thành vương phi - Tiếu Dương

1 ... 76, 77, 78

2 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

3 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

4 • [Cổ đại - Trùng sinh] Hai kiếp làm sủng phi - Vu Tâm Yên

1 ... 34, 35, 36

5 • [Cổ đại] Hôn lễ đệ nhất thiên hạ - Nguyệt Xuất Vân

1 ... 70, 71, 72

[Cổ đại - Trùng sinh] Nữ nhi Lạc thị - Yên Nùng

1 ... 114, 115, 116

7 • [Hiện đại] Ngôn Hi Thành Ngọc - Sâm Trung Nhất Tiểu Yêu

1 ... 25, 26, 27

8 • [Cổ đại] Thịnh sủng - Cống Trà

1 ... 52, 53, 54

9 • [Hiện đại] Thực hoan giả yêu - Tịch Hề

1 ... 97, 98, 99

10 • [Cổ đại] Sổ tay tiến hóa thành yêu hậu - Ninh Dung Huyên

1 ... 29, 30, 31

11 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 210, 211, 212

12 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 209, 210, 211

13 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

14 • [Hiện đại - Mạt thế - Trùng sinh] Sống lại lần nữa ở tận thế - Lâm Y Dương

1 ... 33, 34, 35

15 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 7, 8, 9

16 • [Xuyên không - Nữ phụ] Vật hi sinh tu chân ký - Nhu Nạo Khinh Mạn

1 ... 81, 82, 83

17 • [Hiện đại] Người tình trí mạng - Ân Tầm

1 ... 227, 228, 229

18 • [Hiện đại] Đại bạo ngọt - Thánh Yêu

1 ... 36, 37, 38

19 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 32, 33, 34

20 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 198, 199, 200Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 210 điểm để mua Guốc xanh
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 217 điểm để mua Thư tình viết bằng lông ngỗng
Lily_Carlos: ấn vào tên người bạn muốn gửi tin nhắn xong ấn pm là dc
chuonggio06: Có ai không ạ
chuonggio06: Cho mình hỏi làm sao để sử dụng chức năng nhắn tin riêng vậy ạ
chuonggio06: Cho mình hỏi làm sao để sử dụng chức năng nhắn tin vậy ạ
Shop - Đấu giá: Gà con tắm nắng vừa đặt giá 200 điểm để mua Gà con và bong bóng
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 387 điểm để mua Nữ thần công lý
Shop - Đấu giá: Mai Tuyết Vân vừa đặt giá 248 điểm để mua Heo cầm lửa
Shop - Đấu giá: Mai Tuyết Vân vừa đặt giá 246 điểm để mua Ốc sên khoe kẹo
Shop - Đấu giá: Mavis Clay vừa đặt giá 366 điểm để mua Thần nước
Shop - Đấu giá: +Ta Là Bảo Bối+ vừa đặt giá 201 điểm để mua Cung Kim Ngưu
Shop - Đấu giá: +Ta Là Bảo Bối+ vừa đặt giá 254 điểm để mua Bươm bướm và vườn hoa
Shop - Đấu giá: +Ta Là Bảo Bối+ vừa đặt giá 532 điểm để mua Thiên thần tím
Shop - Đấu giá: Snow cầm thú HD vừa đặt giá 511 điểm để mua Song Ngư Nữ
Shop - Đấu giá: Snow cầm thú HD vừa đặt giá 318 điểm để mua Ma Kết Nam
Shop - Đấu giá: Snow cầm thú HD vừa đặt giá 209 điểm để mua Cự Giải Nam
Shop - Đấu giá: Snow cầm thú HD vừa đặt giá 287 điểm để mua Xử Nữ Nam
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 467 điểm để mua Ngồi chờ bạn trai
Shop - Đấu giá: trucxinh0505 vừa đặt giá 270 điểm để mua Gà con mới nở
Nguyêtnga: Hú hồn ms thấy tỉ năm tnn trở lại
Shin-sama: chắc không còn ai nữa
Shin-sama: :D
Shop - Đấu giá: Tư Bảo Bảo vừa đặt giá 200 điểm để mua Búp bê ôm trái tim
Shop - Đấu giá: Gà con tắm nắng vừa đặt giá 256 điểm để mua Gà con mới nở
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 933 điểm để mua Ngọc tím
Mavis Clay: á à, ra là tỷ quăng bomb muội
LogOut Bomb: Lily_Carlos -> Mavis Clay
Lý do: ^^
Shop - Đấu giá: trucxinh0505 vừa đặt giá 248 điểm để mua Cún ngủ
Shop - Đấu giá: trucxinh0505 vừa đặt giá 242 điểm để mua Gà con mới nở

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.