Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 736 bài ] 

Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

 
Có bài mới 08.07.2017, 14:12
Hình đại diện của thành viên
Đại Thần Ương Quy Bang Cầm Thú
Đại Thần Ương Quy Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 19.05.2017, 09:36
Tuổi: 21 Nữ
Bài viết: 971
Được thanks: 17127 lần
Điểm: 14.12
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca - Điểm: 11
Chương 171: Kết thù, Tòng Nguyệt Cầm (4)

Edit: V.O

"Sử tỷ bớt giận, nhiệm vụ của ngươi hôm nay là phụ trách bố trí ổn thỏa cho đệ tử mới tới, xin mời không nên lầm chính sự." Tả Viêm đột nhiên chắn trước mặt Tòng Nguyệt Cầm, cung kính khuyên bảo.

"Câm miệng!" Tòng Nguyệt Cầm đang nổi nóng, vung một cái tát vào mặt Tả Viêm, "Ngươi là một đệ tử ngoại môn, chỉ là một hạ nhân thấp hèn, còn dám quản chuyện của ta?"

Sắc mặt đám người Bạch Vũ đều thay đổi, Tả Viêm không làm sai chuyện gì, đánh người ta một cái tát ở nơi đông người, cũng quá quá đáng.

Tả Vũ cực kỳ hoảng sợ, lập tức tiến lên, "Ca ca!"

Tả Viêm dùng ánh mắt ngăn hắn lại, quay đầu vẫn cung kính như cũ nói với Tòng Nguyệt Cầm: "Xin sư tỷ bình tĩnh một chút."

Tòng Nguyệt Cầm đánh ra một cái tát, cơn tức trong lòng cũng tiêu không ít, tỉnh táo lại cũng biết không nên làm việc quá mức. Sư phụ chọn nàng ta tới tiếp đãi đệ tử mới, nàng ta lại đắc tội tất cả mọi người, truyền đi cũng không tốt.

Nhưng nàng ta cũng không có hứng thú cho đệ tử mới tới sắc mặt tốt. Nàng ta là người Bắc La, trong hàng ngũ đệ tử lần này ngay cả một người Bắc La cũng không có, duy nhất chỉ có một mình Bắc Thần Phong nghe nói là đã bị Bạch Vũ giết chết, ngay cả Vương thành Bắc La Quận Quốc cũng bị Bạch Vũ tiêu diệt.

Nhớ tới mối hận diệt quốc, lửa giận trong lòng Tòng Nguyệt Cầm liền bốc từ dưới lên, tức giận đến mức gần như muốn hộc máu.

"Ngươi đã muốn quản như vậy, chuyện an bài cho bọn họ liền giao cho ngươi xử lý." Tòng Nguyệt Cầm cắn răng ném chuyện này cho Tả Viêm, quay sang, âm trầm nhìn Bạch Vũ, ánh mắt sắc bén tràn ngập uy hiếp.

"Bạch Vũ, ngươi chờ đó cho ta, ta sẽ không để cho ngươi trôi qua tốt đẹp! Nếu ai dám qua lại thân thiết với ngươi, chính là đối địch với ta! Một người ta cũng sẽ không buông tha!" Nàng ta xoay người rời khỏi quảng trường, vài nam tử vây quanh sau lưng nàng ta lập tức rời đi theo, lúc gần đi còn hung tợn trừng mắt liếc Bạch Vũ.

Những đệ tử khác trên quảng trường giống như sợ đụng tới vật bẩn thối lui thật xa, không có chút nào muốn tiếp xúc với Bạch Vũ. Tiếng Tòng Nguyệt Cầm nói câu kia lúc gần đi cũng không nhỏ, bọn họ cũng không tính vì một người mới tới là Bạch Vũ mà đối địch với Tòng Nguyệt Cầm.

Ngay cả mấy đệ tử trong đám đệ tử mới cũng không tự chủ được tạo ra một khoảng cách với Bạch Vũ, vừa tới đã đắc tội một thủ tịch đệ tử, còn tiếp tục sống trong Vô Trần Cung hỗn loạn như thế nào? Bọn họ không thích Tòng Nguyệt Cầm bá đạo, nhưng không muốn dính vào Bạch Vũ dẫn đến phiền toái.

Chỉ có Nhạc Kỳ Nhân và Viêm Hạo Thiên giống như chưa từng có chuyện gì xảy ra đứng ở bên cạnh nàng.

Bạch Vũ nhìn Viêm Hạo Thiên, "Sao ngươi lại không tránh xa một chút?"

Viêm Hạo Thiên không chút để ý híp mắt, "Bản thái tử muốn qua lại với ai thì sẽ qua lại với người đó, ngươi nhìn thuận mắt hơn so với Tòng Nguyệt Cầm kia. Ngươi rốt cuộc là đắc tội nàng ta ở chỗ nào? Rõ ràng chính là nàng ta tới tìm ngươi gây phiền toái."

"Ai biết?" Bạch Vũ buồn bực trừng mắt, nàng cũng cảm thấy phản ứng của Tòng Nguyệt Cầm có chút thái quá, mới nói có hai ba câu liền phát hỏa lớn như vậy.

"Tòng Nguyệt Cầm là người Bắc La, hơn nữa còn là đệ tử thủ lĩnh của Bắc La. Ngươi phá hủy Bắc La Quận Quốc, bây giờ tất cả đệ tử Bắc La đều đang tìm lối thoát, gia nhập phe cánh của những quốc gia khác, không ai quyết tâm một lòng ủng hộ một quốc gia bị diệt, địa vị của nàng ta xuống dốc không phanh, ngươi nói ngươi có đắc tội nàng ta hay không?" Tả Viêm lạnh nhạt giải thích.

Khóe miệng Bạch Vũ co rút, "Nói như vậy chẳng phải là ta đã đắc tội tất cả đệ tử Vô Trần Cung đến từ Bắc La?"

"Vậy ngươi cho là gì. Hôm nay, những người đi theo bên cạnh Tòng Nguyệt Cầm đều là người Bắc La, tên mặt chữ điền Không Đồng Dục kia là nhi tử của Không Đồng thừa tướng Bắc La, cha hắn chết ở hoàng cung Bắc La, ánh mắt hắn nhìn ngươi hận không thể đại tá bát đồng (chém thành tám mảnh) ngươi." Tả Vũ tức giận nói.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     

Có bài mới 08.07.2017, 20:35
Hình đại diện của thành viên
Đại Thần Ương Quy Bang Cầm Thú
Đại Thần Ương Quy Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 19.05.2017, 09:36
Tuổi: 21 Nữ
Bài viết: 971
Được thanks: 17127 lần
Điểm: 14.12
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca - Điểm: 11
Chương 172: Quyết đấu, xa luân chiến (1)

Edit: V.O

Bạch Vũ chỉ cảm thấy mặt chuyển thành màu xanh. Được rồi, lý do diệt quốc này cũng đủ khiến cho người ta hận chết nàng, "Hẳn là Vô Trần Cung sẽ không cho phép giết người hoặc là quần ẩu?"

Tả Vũ trở mặt xem thường, "Làm sao có thể cho phép loại chuyện này? Nhưng bọn họ muốn giết người cũng không khó, tìm ngươi quyết đấu là được. Quyết đấu được tiến hành dưới sự chứng kiến của trưởng lão, nhưng sinh tử tự chịu. Đệ tử Vô Trần Cung hầu như đều là cao thủ trên Vô Trần bảng, ngươi hoàn toàn không có cách nào để từ chối."

"Nếu là tỷ thí quanh minh chính đại, ta còn có thể nhận." Bạch Vũ nhún nhún vai.

Tả Viêm không nói thêm nữa, dẫn bọn họ đến bên cạnh quảng trường, nơi này sớm đã được xếp đặt chín cặp gỗ.

"Mỗi người chọn một cặp đi, đây là lễ gặp mặt Vô Trần Cung cho các ngươi." Tả Viêm chỉ vào mảnh gỗ, cực kỳ nghiêm chỉnh nói.

Khóe miệng mọi người run rẩy, nhịn không được trừng mắt, "Vô Trần Cung rất nghèo sao? Lại lấy mảnh gỗ làm lễ gặp mặt?"

"Chẳng lẽ mảnh gỗ này có gì đặc biệt?" Một nữ tử Mạn Thủy Quận Quốc tò mò gõ mảnh gỗ.

"Không có gì đặc biệt, thật sự chỉ là mảnh gỗ." Tên còn lại không còn gì để nói.

Viêm Hạo Thiên ghét bỏ tựa vào bên cạnh mảnh gỗ, "Vô Trần Cung cho chúng ta những mảnh gỗ này để làm gì? Xây phòng ở?"

Tả Viêm gật đầu, "Ở Vô Trần Cung, tất cả mọi thứ đều phải dùng cống hiến để đổi, bao gồm ăn, mặc, ở, đi lại, cho dù là một chén cơm. Để đạt được cống hiến chỉ có thể thông qua việc hoàn thành nhiệm vụ. Các ngươi mới đến, vốn là không có chỗ ở."

Mọi người im lặng không nói gì, cho nên những mảnh gỗ này thật sự là cho bọn họ xây phòng ở! Vô Trần Cung quả thực là gài bẫy bọn họ. Bọn họ sinh ra đều là quý tộc hoặc là thiếu gia, tiểu thư thế gia tu luyện, làm sao xây được phòng ở? Cho dù có làm được, chút mảnh gỗ ấy đủ làm được gì?

"Nếu cảm thấy không đủ, các ngươi có thể đến Cống Hiến Đường đổi một ít gỗ, một cống hiến mười cây gỗ, không có cống hiến có thể đến Sở Giao Dịch mua, trước mắt, giá là 1 vạn tinh thể thứ phẩm cho 1 cống hiến." Tả Viêm rất nghiêm túc nói cho bọn họ biết kinh nghiệm sống của hắn ở Vô Trần Cung.

Mặt của tất cả bọn họ toàn bộ biến thành màu đen, tính như vậy chẳng phải nói là 1 vạn tinh thể thứ phẩm cũng chỉ có thể mua được mười cây gỗ! Vô Trần Cung đây là cướp bóc sao? Khó trách có thể giàu nhất thiên hạ, lòng dạ hiểm độc! Gian thương!

Cố nén xúc động muốn mắng chửi người, chín người mỗi người chọn một cặp gỗ.

Tả Viêm tiếp tục nói: "Chỗ ở của các ngươi phải được xây phía trên thất phong (bảy đỉnh núi). Vô Trần Cung tổng cộng có thất phong tứ đường, tứ đường phân biệt là Cống Hiến Đường, Khế Ước Đường, Dược Thiện Đường, Linh Khí Đường, do tứ đại trưởng lão chưởng quản. Thất phong là Kinh Lôi, Xích Hỏa, Bạo Tuyết, Liệt Dương, Hắc Nham, Huyết Vũ, Vô Danh, đệ tử mới tới cần lựa chọn một đỉnh để vào ở, các ngươi chọn cái nào?"

Lúc này Bạch Vũ mới hiểu được Dạ Quân Mạc nói chọn đỉnh Vô Danh là có ý gì, thì ra là muốn nàng bái nhập đỉnh Vô Danh.

Nhạc Kỳ Nhân kéo cánh tay Bạch Vũ, thì thầm với nàng: "Vũ tỷ tỷ, chúng ta chọn đỉnh Liệt Dương đi."

"Vì sao?"

"Đây không phải là bí mật gì, bình thường đệ tử đến từ chung một quốc gia đều tụ tập ở trên một đỉnh, như đệ tử Viêm Võ Đế Quốc đều bái vào đỉnh Xích Diễm, mỗi người Đông Nhạc chúng ta là tiến vào đỉnh Liệt Dương."

"Đỉnh Vô Danh kia là thế lực của quốc gia nào?"

Nhạc Kỳ Nhân ngạc nhiên nhìn Bạch Vũ, "Vũ tỷ tỷ không biết sao? Nghe nói trên đỉnh Vô Danh không có ai, mà ngay cả đỉnh chủ phụ trách dạy dỗ đệ tử cũng không có. Bảy tòa núi, trên thực tế chỉ có sáu đỉnh tham gia cạnh tranh mà thôi. Không phải tỷ muốn chọn đỉnh Vô Danh đó chứ?"

"Ách. . . . . ." Bạch Vũ chần chờ xoa mi tâm, lo lắng nếu không đến đỉnh Vô Danh sẽ có hậu quả gì, Dạ Quân Mạc có thể không nể tình mà chạy tới túm nàng đến đỉnh Vô Danh hay không.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
14 thành viên đã gởi lời cảm ơn V.O về bài viết trên: Hải Như, Keobonggon2013, LaOngDao142, MacSongThien, Muavanganh17, Quỷ Yêu, củ cải, giap382014, hienbach, qh2qa06, sweetthanks, windy84, yukita96, zinna
     
Có bài mới 08.07.2017, 21:10
Hình đại diện của thành viên
Đại Thần Ương Quy Bang Cầm Thú
Đại Thần Ương Quy Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 19.05.2017, 09:36
Tuổi: 21 Nữ
Bài viết: 971
Được thanks: 17127 lần
Điểm: 14.12
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca - Điểm: 11
Chương 173: Quyết đấu, xa luân chiến (2)

Edit: V.O

Bạch Vũ lo lắng nửa ngày, cuối cùng quyết định thành thành thật thật nghe lời người nào đó, nếu nàng không đến đỉnh Vô Danh, Dạ Quân Mạc thật sự có thể làm ra chuyện tha nàng đi ở nơi đông người.

Nghe Bạch Vũ quyết định đến đỉnh Vô Danh, ánh mắt những người khác nhìn nàng đều vô cùng kỳ dị, đó là bộ dạng hoài nghi đầu óc đối phương có phải là không bình thường hay không.

Viêm Hạo Thiên lại trực tiếp, "Ngươi bị choáng váng sao? Một người chạy lên núi hoang làm gì?"

"Thanh tĩnh!" Bạch Vũ đúng lý hợp tình nói, một phần nghiến răng nghiến lợi.

Nhạc Kỳ Nhân chớp mắt, "Nhưng phụ vương muội nói cách một khoảng thời gian bảy đỉnh sẽ đọ sức tranh đoạt tài nguyên một lần, một mình tỷ làm thế nào đọ được?"

"Đến lúc đó rồi nói sau." Trong lòng Bạch Vũ cũng biết không được, đương nhiên một mình nàng tranh giành với nhiều người như vậy sẽ không chiếm được đủ tài nguyên tu luyện, nàng chỉ thấy thương cho Tiểu Thanh và Tiểu Bạch sẽ nuôi không lớn.

Đều tự quyết định chọn bái nhập một đỉnh núi, chuyện cần làm tiếp theo không phải là đi bái kiến Đỉnh chủ, mà là chuyển cặp gỗ trước mắt này về.

Nghĩ đến phải khiêng từng cây từng cây gỗ đắt đỏ này trở về, sắc mặt mọi người liền đen không còn hình dạng, cũng may còn có thể tìm người giúp đỡ. Đệ tử ngoại môn phụ trách làm chuyện lặt vặt giúp bọn họ chuyển đồ trở về.

Kỳ thật Bạch Vũ cũng không cần giúp đỡ, thu đồ vật vào trong nhẫn Bách Vũ là có thể mang theo bên mình. Nhưng nàng vẫn chưa muốn nói cho người khác biết nàng có một không gian chứa đựng linh khí, vì thế cũng nhờ người giúp đỡ giống như mọi người.

Tả Vũ xung phong giúp nàng chuyển gỗ đến đỉnh Vô Danh. Đỉnh Vô Danh quả nhiên là một ngọn núi rất hoang vắng, thấp bé hơn so với sáu tòa núi nguy nga khác, nhiệt độ không khí cũng không lạnh.

Ngay cả như vậy, Tả Vũ cũng phải đi ba lần mới chuyển được tất cả gỗ lên.

"Mệt mỏi thì nghỉ một lát." Bạch Vũ ngượng ngùng nói.

Tả Vũ cũng không nhỏ nhen xem thường, "Không phải ngươi quả thực cho rằng ta là hạ nhân khiêng gỗ đó chứ? Dù gì ta cũng là một Triệu Hoán Sĩ, chuyển mấy cây gỗ sao có thể mệt được."

Bạch Vũ: ". . . . . ."

"Nhưng địa vị đệ tử ngoại môn của chúng ta ở Vô Trần Cung quả thật rất thấp, cũng không kém hạ nhân bao nhiêu.  Đệ tử chính thức sẽ không hạ thân phận tôn quý của mình làm loại chuyện này." Thần sắc Tả Vũ ảm đạm xuống, rất không cam lòng ra sức bĩu môi, "Ta giúp ngươi cũng không cần phải trả tiền, ngươi giữ ta lại đi."

"Hả? Giữ ngươi lại là có ý gì?"

"Đệ tử ngoại môn chỉ có thể nhận một ít nhiệm vụ có thù lao rất thấp ở Cống Hiến Đường, cho nên không ít người chúng ta sẽ ở lại bên cạnh đệ tử nội môn làm việc, kiếm cống hiến. Ta thấy một mình ngươi sống ở trên núi hoang cũng không tiện, ta ở lại giúp ngươi cũng được, nhớ rõ phải cho ta thù lao nhiều chút."

Nửa ngày Bạch Vũ mới phản ứng kịp, ý của Tả Vũ là ở lại làm người hầu cho nàng. Nàng còn nhớ rõ lúc mới gặp Tả Vũ, hắn có bao nhiêu kiêu căng, tính tình như vậy lại nguyện ý khuất phục làm hạ nhân?

"Lúc trước ngươi có ở bên cạnh giúp đỡ ai không?"

"Không. Ngươi là người đầu tiên, là ta thấy ngươi chỉ là một nữ tử yếu đuối mới nguyện ý giúp đỡ." Tả Vũ mạnh miệng nói.

Bạch Vũ nhíu mày, "Không phải là hôm nay bị ca ca ngươi kích thích rồi chứ?"

Tả Vũ rất nhanh nắm chặt tay, căm tức trừng mắt nhìn Bạch Vũ, sau một lúc lâu mới ảm đạm nói: "Ca ca ta bị Tòng Nguyệt Cầm chọn đi, nàng ta chính là một tiện nhân! Toàn Vô Trần Cung đều biết nàng ta vừa háo sắc vừa thô bạo. Nếu không phải ca ca vì cung cấp tài nguyên cho ta, mới sẽ không ở lại làm việc bên cạnh nàng ta. Ngươi đừng hỏi cái này nữa có được không, ngươi nói có cần ta hay không đi."

"Cần." Bạch Vũ quyết đoán đáp ứng. Giữ lại một người hiểu biết tình huống Vô Trần Cung đối với nàng mà nói không có chỗ xấu, Tả Vũ tự đưa lên tận cửa đương nhiên nàng sẽ nhận lấy.
Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
16 thành viên đã gởi lời cảm ơn V.O về bài viết trên: Hải Như, LaOngDao142, MacSongThien, Muavanganh17, NGUYENCHINH, Quỷ Yêu, banhmikhet, củ cải, giap382014, hienbach, mymy945, qh2qa06, shiho cao, windy84, yukita96, zinna
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 736 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Linh Louis, MicaeBeNin, Rei18 và 112 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị thế] Thiên tài cuồng phi - Băng Y Khả Khả

1 ... 83, 84, 85

2 • [Hiện đại] Ông xã là trung khuyển - Thập Vĩ Thố

1 ... 31, 32, 33

3 • [Hiện đại] Rất yêu cô vợ ép hôn - A Tục

1 ... 37, 38, 39

4 • [Hiện đại] Ông xã cầm thú không đáng tin - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 73, 74, 75

5 • [Hiện đại] Người tình hợp đồng của tổng giám đốc bạc tình - Hải Diệp

1 ... 113, 114, 115

[Xuyên không] Kế thê - Hồ Thiên Bát Nguyệt

1 ... 117, 118, 119

[Xuyên không] Bạo quân thiếp vốn khinh cuồng! - Yên Mộc

1 ... 36, 37, 38

8 • [Xuyên không- Cung đấu] Sủng quan lục cung Hoàng phi ngang ngược của đế vương - Nhan Nhược Khuynh Thành

1 ... 111, 112, 113

9 • [Hiện đại] Làm thế nào để ngừng nhớ anh - Mộng Tiêu Nhị

1 ... 22, 23, 24

10 • [Hiện đại] Đừng nói với anh ấy tôi vẫn còn hận - Lục Xu

1 ... 19, 20, 21

11 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 83, 84, 85

12 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C1122

1 ... 139, 140, 141

13 • [Hiện đại] Nhà có chồng ngoan - Kim Đại

1 ... 22, 23, 24

14 • [Cổ đại - Trùng sinh] Cung khuyết - Trịnh Lương Tiêu

1 ... 51, 52, 53

15 • [Hiện đại showbiz] Đẹp trai là số 1 - Lục Manh Tinh

1 ... 19, 20, 21

16 • [Hiện đại - Trùng sinh] Trạch nam hoàng kim - Lê Tiêm

1 ... 7, 8, 9

17 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 30, 31, 32

18 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 191, 192, 193

19 • [Hiện đại] Tổng tài đừng tới đây! - Ăn quái thú

1 ... 33, 34, 35

20 • [Hiện đại - Sắc] Cam tâm tình nguyện lên thuyền giặc - Mộc Tâm

1 ... 39, 40, 41Shop - Đấu giá: Tử Tranh vừa đặt giá 240 điểm để mua Kem trái cây
Shop - Đấu giá: thu thảo vừa đặt giá 244 điểm để mua Cún lúc lắc
Shop - Đấu giá: thu thảo vừa đặt giá 231 điểm để mua Tim cánh xanh
Shop - Đấu giá: thu thảo vừa đặt giá 556 điểm để mua Bé nho
Shop - Đấu giá: thu thảo vừa đặt giá 248 điểm để mua Bé hồng 6
Shop - Đấu giá: Thải Nhi vừa đặt giá 240 điểm để mua Bé Noel
Snow cầm thú HD: ~ dưỡng lão hết rồi
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 634 điểm để mua Nhẫn cặp cho tình nhân
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 602 điểm để mua Nhẫn cặp cho tình nhân
glacialboy_234: 1 năm qua đi, đã về nước lại! mọi người khỏe. Không biết chiên nó thế nào ta :hug:
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 361 điểm để mua Bé cam
LogOut Bomb: thuyvu115257 -> y229917
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 416 điểm để mua Gấu Pooh say Hi
Shop - Đấu giá: Thải Nhi vừa đặt giá 240 điểm để mua Cô bé mi gió 2
Shop - Đấu giá: Sư Tử Cưỡi Gà vừa đặt giá 250 điểm để mua Bong bóng mặt cười
Shop - Đấu giá: V.O vừa đặt giá 268 điểm để mua Thỏ đánh đàn
Shop - Đấu giá: V.O vừa đặt giá 248 điểm để mua Lắc tay đá Sapphire
LogOut Bomb: thuyvu115257 -> thuongchau
Shop - Đấu giá: Snow cầm thú HD vừa đặt giá 282 điểm để mua Cung Bảo Bình
Shop - Đấu giá: Tử Tranh vừa đặt giá 389 điểm để mua Thần lửa
Shop - Đấu giá: Snow cầm thú HD vừa đặt giá 338 điểm để mua Thỏ lúc lắc
karrykane: anh co thieu nguoi yeu khong
Shop - Đấu giá: thu thảo vừa đặt giá 639 điểm để mua Hamster nghịch vỏ sò
Shop - Đấu giá: thu thảo vừa đặt giá 630 điểm để mua Hamster vàng
Shop - Đấu giá: thu thảo vừa đặt giá 289 điểm để mua Đôi thỏ
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 844 điểm để mua Bé hoa hồng
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 607 điểm để mua Hamster nghịch vỏ sò
Shop - Đấu giá: heocon13 vừa đặt giá 577 điểm để mua Hamster nghịch vỏ sò
Shop - Đấu giá: Số 15 vừa đặt giá 250 điểm để mua Gấu nâu
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 246 điểm để mua Gift cow

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.