Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 736 bài ] 

Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

 
Có bài mới 07.07.2017, 15:41
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 19.05.2017, 09:36
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 1192
Được thanks: 20398 lần
Điểm: 14.07
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca - Điểm: 12
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 168: Kết thù, Tòng Nguyệt Cầm (1)

Edit : V.O

Bạch Vũ cũng không phải không muốn cùng Dạ Quân Mạc ngồi chung một chiếc xe ngựa, chỉ là nàng tức giận trước đó Dạ Quân Mạc không nói với nàng một tiếng lại đột nhiên xuất hiện, quả thực là giống như cường đạo chặn đường cướp bóc.

Vì gấp rút lên đường, Bạch Vũ rất ít xuống xe ngựa, ban ngày ngưng kết linh lực, thỉnh thoảng nhìn phong cảnh bên ngoài cửa sổ, bạn đêm dựa vào trên người Dạ Quân Mạc ngủ.

Vốn nàng còn tính phải dè dặt một chút, kết quả bởi vì xe ngựa quá nhỏ, sau khi đi vào băng nguyên, nhiệt độ không khí lại càng ngày càng lạnh, Dạ Quân Mạc như là một cái ấm lô tự nhiên, khiến cho Bạch Vũ không tự chủ được dán sát vào, cơ hồ là mỗi sáng sớm đều tỉnh lại từ trong lồng ngực hắn.

Vài ngày sau, rốt cục cũng tới được phần cuối của băng nguyên, chỗ của Vô Trần Cung. Gió tuyết lan tràn, sơn môn nguy nga, cùng với linh khí cường đại chưa tới gần cũng cảm giác được, đó là kết giới linh lực bao phủ cả tòa núi tuyết.

Bạch Vũ đứng ở trước cửa sơn môn, cảm nhận được một cái rùng mình lạnh thấu xương, quần áo có dày hơn nữa cũng không chống cự được, Bạch Vũ dùng linh khí bảo vệ thân mình, mới cảm thấy dễ chịu một chút.

"Đi lên đi." Dạ Quân Mạc thản nhiên nói.

Bạch Vũ sửng sốt, "Ngươi không vào cùng ta?"

Dạ Quân Mạc lạnh nhạt cười, "Muốn ta cùng nàng đi gặp đệ tử Vô Trần Cung?"

"Ách. . . . . . vậy thì không cần." Nàng không muốn dựa vào thân phận của Dạ Quân Mạc ở Vô Trần Cung cáo mượn oai hùm.

Dạ Quân Mạc không nói gì, lấy ra một cái khăn che mặt tơ lụa thêu hình lông chim cho nàng mang theo, bỏ lại một câu, "Chọn đỉnh Vô Danh."

Bạch Vũ đờ đẫn chớp mắt, nàng có thể chấp nhận mang khăn che mặt, khăn sa này nhẹ nhàng thoải mái, còn có thể tránh được phiền toái, mang theo thì mang theo. Nhưng đỉnh Vô Danh là cái quỷ gì?

Nàng chưa kịp hỏi rõ ràng, Dạ Quân Mạc đã đi rồi. Nàng đành phải một mình giẫm lên tuyết đọng, đi vào sơn môn.

Kết giới linh lực hơi hơi dao động một chút, nhưng không có ngăn cản, để cho nàng đi vào. Nhưng nàng đi được không bao lâu liền phát hiện, nàng lạc đường, vòng vo vài vòng thế nhưng lại về tới chỗ sơn môn.

Kết giới này chẳng những ngăn cản người ngoài tiến vào, còn có tác dụng mê huyễn, nếu không phá giải được sẽ không có cách nào lên núi, cái này xem như là khảo nghiệm sao? Bạch Vũ cẩn thận hồi tưởng lại con đường mình đã đi qua, lại chọn một con đường khác.

Kết giới linh lực tương tự như vậy trong trí nhớ của nàng có rất nhiều, so với kết giới nơi này còn phức tạp hơn, cho nên phá giải cũng đơn giản. Thay đổi một con đường khác, sau đó quanh quẩn vài vòng Bạch Vũ đã ra giữa sường núi.

"Vậy mà có thể đi được đến nơi này, ngươi rất lợi hại. Không nghĩ tới người ta nhận được lại là ngươi." Một thanh niên nam tử đột nhiên xuất hiện trước mặt nàng, kiêu căng vòng tay.

Bạch Vũ vừa nhìn thấy, vậy mà là một người quen, là người nàng gặp lúc khiêu chiến Vô Trần bảng - Tả Vũ.

"Là ngươi, ngươi cũng tiến vào Vô Trần Cung?"

Thần sắc Tả Vũ ảm đạm xuống, bĩu môi, "Không, ta chỉ là một đệ tử ngoại môn, ở trong này làm việc vặt, cũng làm chút việc chân chạy. Đi thôi, ta mang ngươi lên núi, kết giới nơi này nếu không có người dẫn đường, có vài người cả đời cũng không đến được Vô Trần Cung."

Có Tả Vũ dẫn đường, rất nhanh Bạch Vũ đã đến phía trước Chủ Điện Vô Trần Cung, phía trước điện là một quảng trường rộng lớn, có không ít đệ tử nội môn Vô Trần Cung tụ tập, ánh mắt thường lướt qua trên người Bạch Vũ, có tò mò, có khinh thường, còn có khiêu khích.

Ngoại trừ Bạch Vũ, tám đệ tử mới khác cũng đã đến đông đủ, Bạch Vũ liếc nhìn một cái liền thấy được Nhạc Kỳ Nhân và Viêm Hạo Thiên.

Đôi mắt Nhạc Kỳ Nhân sáng lên, vui sướng lao thẳng lại đây, ôm lấy cánh tay Bạch Vũ, khuôn mặt nhỏ nhắn giống như ăn phải mướp đắng, "Vũ tỷ tỷ, tỷ đã đến rồi. Chúng ta cũng đã đợi hai giờ, cũng không có người nói cho chúng ta biết tiếp theo phải làm sao. Tỷ nói xem Vô Trần Cung là có ý gì đây?"
P/S: Quảng cáo, quảng cáo, cứ mỗi lần đăng bài là phải đi tắt quảng cáo, không thì nhảy tab lung tung, sao dạo này dđ nhiều quảng cáo thế nhở???Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     

Có bài mới 07.07.2017, 21:05
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 19.05.2017, 09:36
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 1192
Được thanks: 20398 lần
Điểm: 14.07
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 169: Kết thù, Tòng Nguyệt Cầm (2)

Edit :V.O

"Ra oai phủ đầu mà không hiểu sao? Chỉ là muốn chà xát, xoắn vặn nhuệ khí của chúng ta thôi." Viêm Hạo Thiên khinh thường liếc mắt nhìn bốn phía, "Ngươi xem ánh mắt của những người đó, luôn luôn chú ý chúng ta ở bên này, nhưng không có một ai đến đây trả lời."

"Đúng ha, lúc trước còn không có rõ ràng như vậy đâu. Vũ tỷ tỷ, hình như bọn họ đều nhìn tỷ, giống như cảm thấy đặc biệt hứng thú với tỷ.”

"Đây là đương nhiên, Bạch Vũ là người được công nhận đứng nhất năm nay, mỗi đệ tử mới đứng nhất đều đặc biệt khiến người chú ý." Tả Vũ dĩ nhiên nói.

Bạch Vũ nhíu mày, nhìn về phía Tả Vũ, "Ta có thể hỏi người làm cho chúng ta đợi lâu như vậy là vị sư huynh hay sư tỷ nào không?"

Tả Vũ sửng sốt, ngượng ngùng sờ sờ mũi, "Vì sao ngươi nghĩ là đệ tử, mà không phải là trưởng lão?"

"Trưởng lão để cho mấy người chúng ta chờ lâu như vậy để làm gì? Khảo nghiệm tính kiên nhẫn sao? Vậy cũng quá nhàm chán. Muốn ra oai phủ đầu với chúng ta chỉ có thể là đệ tử cùng lứa." Bạch Vũ thản nhiên nói.

Tả Vũ cũng không trả lời, không thể không nói Bạch Vũ nói rất chính xác, "Đây là lệ thường, đệ tử mới hàng năm đều được một vị thủ tịch (người cấp cao nhất) trong hàng ngũ đệ tử đến an bài, bọn họ là đồ đệ bốn vị trưởng lão tự mình giảng dạy, danh vọng ở Vô Trần Cung cực cao, ra oai phủ đầu với những người mới đến các ngươi cũng không tính là gì, nhưng thời gian chờ đợi năm nay hình như có chút lâu."

"Nhưng mà, ta chờ đến đói bụng." Nhạc Kỳ Nhân bĩu môi, ủy khuất nói.

"Đói bụng thì ăn chút gì trước đi." Bạch Vũ gạt đi tuyết đọng trên bậc thềm, lôi kéo Nhạc Kỳ Nhân ngồi xuống, lấy ra điểm tâm mang theo bên người. Khẩu vị của Nhạc Kỳ Nhân nhất thời nở hoa, không quan tâm ăn cùng Bạch Vũ.

Tả Vũ và Viêm Hạo Thiên nhìn hai người, khóe miệng co rút. Không coi ai ra gì bắt đầu ăn này nọ như vậy, quả thật là không để vị đại đệ tử chưa xuất hiện kia vào mắt.

Đệ tử chung quanh cũng trợn mắt há hốc mồm, có mấy người khuôn mặt âm trầm biến mất trên quảng trường, dường như là đi bẩm báo.

Nhạc Kỳ Nhân và Bạch Vũ còn chưa ăn xong một bao điểm tâm, một thiếu nữ duyên dáng yêu kiều được một đám người vây quanh đi tới. Ca ca Tả Vũ - Tả Viêm cũng đi theo bên cạnh nàng ta, thần sắc lạnh nhạt cúi đầu.

Thiếu nữ có một đầu tóc bạc, khiến cho người ta có cảm giác băng thanh ngọc khiết mà cao quý, ánh mắt tự cao tự đại lộ ra khí chất ngạo mạn, giống như đã quen được nhiều người vây quanh, đối với những người vây quanh nàng ta ngay cả nhìn cũng lười liếc nhìn một cái.

Nàng ta đi đến bên cạnh Bạch Vũ và Nhạc Kỳ Nhân, cao cao tại thượng nhìn xuống hai người, lạnh lùng mở miệng: "Ai cho phép các ngươi ăn uống ở trong này?"

Bạch Vũ ngẩng đầu, bộ dạng ra vẻ vô tội, "Ở quảng trường không được ăn cái gì sao? Ai quy định?"

Thiếu nữ biến sắc, lạnh nhạt nói: "Ta quy định!"

Lông mày Bạch Vũ khẽ nhếch, "Thật là lợi hại, nhìn dáng vẻ của ngươi cũng không giống trưởng lão, vậy mà có thể lập ra quy tắc Vô Trần Cung, không biết tôn tính đại danh của ngươi là gì?"

Thiếu nữ nhất thời nói không ra lời, sắc mặt trở nên rất khó coi, nàng ta chỉ vừa thuận miệng nói ra, nàng ta chỉ là một đệ tử, làm sao có thể có danh vọng và tư cách để lập ra quy tắc Vô Trần Cung, nếu để cho các trưởng lão nghe được lại tưởng là thật, tuyệt đối sẽ phạt nàng ta.

"Láo xược! Vị này chính là thủ tịch đại đệ tử của Bách Lý trưởng lão, Đại sư tỷ Tòng Nguyệt Cầm. Ngươi chỉ là một đệ tử mới tới, dám vô lễ với tỷ ấy?" Một thanh niên khuôn mặt chữ điền lập tức tiến lên một bước, lớn tiếng trách cứ, vừa nhìn thấy chính là người ủng hộ trung thành của sư tỷ Nguyệt Cầm.

Một chút phản ứng sợ hãi Bạch Vũ cũng không có, chậm rãi thu hồi điểm tâm, lôi kéo Nhạc Kỳ Nhân đứng lên, "Thì ra là Đại sư tỷ, tới an bài chỗ ở cho chúng ta sao?"Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 08.07.2017, 11:36
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 19.05.2017, 09:36
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 1192
Được thanks: 20398 lần
Điểm: 14.07
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca - Điểm: 12
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 170: Kết thù, Tòng Nguyệt Cầm (3)

Edit: V.O

Nghe được cái tên Bách Lý trưởng lão này, không hiểu sao Bạch Vũ lại liên tưởng đến Bách Lý Vân Diễm và Bách Lý Uy, có loại cảm giác rất không thích.

Tòng Nguyệt Cầm áp chế lửa giận, vuốt ve móng tay nhuộm màu rực rỡ tươi đẹp của mình, không chút để ý liếc Bạch Vũ một cái: "Quả nhiên nhanh mồm nhanh miệng, ngươi chính là người năm nay giành được vị trí thứ nhất - Bạch Vũ?"

"Đúng" Bạch Vũ không che dấu chút nào: "Tòng sư tỷ có gì chỉ giáo?"

"Nghe nói, ngươi rất đẹp? Xinh đẹp đến mức muốn mang khăn che mặt sao? Gỡ xuống! Ta muốn nhìn xem bộ dạng của ngươi." Tòng Nguyệt Cầm đến gần Bạch Vũ, không vui ra lệnh.

"Ta mang hay không mang khăn che mặt, hình như Tòng sư tỷ không cần xen vào?” Mâu quang Bạch Vũ trầm xuống, lạnh lùng nói.

"Ngươi dám chống đối ta, thật to gan!" Tòng Nguyệt Cầm giận tím mặt, dương cánh tay đánh về mặt Bạch Vũ.

Bạch Vũ một phát bắt được tay của nàng ta khiến nàng ta không thể lui. Trên mặt Tòng Nguyệt Cầm hiện lên sát ý lãnh liêt, một đạo kiếm khí hung ác vô hình bổ ra, như tia chớp bay về phía ngực Bạch Vũ.

Đồng tử Bạch Vũ co rụt lại, khoảng cách gần trong gang tấc, không có cách nào tránh né, một đạo lưu hỏa mang theo lực hủy diệt cực nóng vọt ra trên người nàng, lao thẳng tới Tòng Nguyệt Cầm, liều mạng cùng nàng ta.

Hai đại linh thuật kịch liệt va chạm tóe lửa, hỏa diễm vọt ra nháy mắt che mất tầm nhìn của mọi người, lực lượng cường đại khuếch tán ra ngoài, tạo thành bông tuyết đầy trời.

Mọi người trợn mắt há hốc mồm, Bạch Vũ mới tới cũng dám đánh trực diện với lực lượng của Tòng Nguyệt Cầm, cũng quá không biết tự lượng sức mình?

Tòng Nguyệt Cầm đã là Triệu hoán sư trung giai, đã có thể trở thành bá chủ một phương ở Vân Vũ Thần Châu, Bạch Vũ ở trên Triệu hoán Đại Hội có vẻ như chỉ là Triệu hoán sĩ đỉnh giai, làm sao có thể chống cự được lực lượng của Tòng Nguyệt Cầm.

"Vũ tỷ tỷ!" Nhạc Kỳ Nhân lo lắng muốn vọt vào, Viêm Hạo Thiên giữ chặt nàng lại, "Nàng ấy sẽ không sao."

Hỏa diễm dần dần tan đi, hai người đứng ở đối diện. Bạch Vũ thụt lui vài chục bước, một vị tanh ngọt nảy lên yết hầu, bị nàng cứng rắn đè ép xuống. Tòng Nguyệt Cầm một chút cũng không động, ngạo nghễ đứng tại chỗ, giấu cánh tay bị bỏng dưới tay áo.

Mọi người kinh ngạc, xem ra Bạch Vũ không bị tổn hại gì, là Tòng Nguyệt Cầm thủ hạ lưu tình?

Tòng Nguyệt Cầm cũng không lưu tình, nàng ta dùng mười phần lực lượng, nhưng dường như lại không thương tổn được Bạch Vũ, không khỏi nổi giận trong bụng: "Ngươi là Triệu hoán sư sơ giai, khó trách dám khiêu khích ta.

"Chỉ là tự bảo vệ mình mà thôi." Bạch Vũ lạnh nhạt nói.

"Hừ!" Ánh mắt Tòng Nguyệt Cầm sắc bén, giống như dao găm hung hăng róc thịt Bạch Vũ, "Mới nhập môn mà không biết tôn ti, bất kính sư tỷ, còn không dập đầu bồi tội với ta."

Bạch Vũ khinh thường cười lạnh, "Hôm nay mới là ngày đầu tiên ta đến Vô Trần Cung, quy củ cái gì cũng không hiểu, Tòng sư tỷ không biết tại sao lại bắt ta bồi tội, chẳng lẽ coi ta là người mới tới, dễ khi dễ?"

"Vũ tỷ tỷ nói rất đúng, rõ ràng chính là ngươi ra tay trước, là ngươi khi dễ chúng ta, dựa vào cái gì còn bắt Vũ tỷ tỷ bồi tội?" Nhạc Kỳ Nhân đi qua, đúng lý hợp tình đứng bên cạnh Bạch Vũ.

Viêm Hạo Thiên cũng dẫn theo vài đệ tử mới khác đi tới phía sau Bạch Vũ, khinh thường bĩu môi, "Ngươi để cho mấy người chúng ta đợi không công nửa ngày, không nói một cái công đạo, còn vừa đến liền tìm lỗi trước tiên, không phải thủ tịch đệ tử Vô Trần Cung đều là đức hạnh như ngươi đó chứ? Chúng ta là đệ tử mới, nhưng không phải là dễ khi dễ."

"Các ngươi láo xược! Hôm nay ta nhất định phải giáo huấn các ngươi thật tốt!" Tòng Nguyệt Cầm giận không kiềm được. Nàng ta đúng là cố ý tìm lỗi, sư phụ của nàng ta - Bách Lý trưởng lão chỉ thị rất rõ ràng, nàng ta phải đối phó với Bạch Vũ, nàng ta chỉ đến làm khó dễ một chút mà thôi.

Cũng không nghĩ đến Bạch Vũ so với nàng ta tưởng tượng còn lợi hại hơn, chẳng những đỡ được công kích còn liên hợp với đệ tử mới tới cùng nhau khiêu khích nàng ta.

Phải biết rằng đệ tử nào của Vô Trần Cung mà cũng phải cung kính với nàng ta, nam đệ tử nào mà không thèm nhỏ dãi mỹ mạo của nàng ta, còn chưa từng có ai dám vô lễ với nàng ta như thế.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 736 bài ] 
     
 
Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Cổ đại] Thịnh sủng - Cống Trà

1 ... 52, 53, 54

2 • [Hiện đại] Nhân gian hoan hỉ - Tùy Hầu Châu

1 ... 29, 30, 31

3 • [Hiện đại] Ông xã xấu xa anh đừng hư quá - Phong Phiêu Tuyết

1 ... 49, 50, 51

4 • [Hiện đại] Chọc nhầm sếp lớn - Phù Sinh Y Thủy

1 ... 40, 41, 42

5 • [Cổ đại] Sổ tay tiến hóa thành yêu hậu - Ninh Dung Huyên

1 ... 28, 29, 30

6 • [Xuyên không - Dị giới] Tà phượng nghịch thiên - Băng Y Khả Khả

1 ... 147, 148, 149

7 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

8 • [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

1 ... 161, 162, 163

9 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

10 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 118, 119, 120

11 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 202, 203, 204

12 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

13 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 32, 33, 34

14 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 195, 196, 197

15 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

16 • [Hiện đại] Người tình trí mạng - Ân Tầm

1 ... 227, 228, 229

17 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thề không làm thiếp - Lục Quang

1 ... 14, 15, 16

18 • [Cổ đại Trùng sinh] Thứ nữ hữu độc - Tần Giản

1 ... 121, 122, 123

19 • [Xuyên không Điền văn] Trọng Sinh Tiểu Địa Chủ - Nhược Nhan (Phần 1)

1 ... 166, 167, 168

20 • [Hiện đại] Đã từng rất yêu anh - Đọc Miễn Phí

1 ... 14, 15, 16Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 498 điểm để mua Thiên thần vàng
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 248 điểm để mua Phù thủy dễ thương
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 482 điểm để mua Mề đay đá Citrine 6
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Chuồn chuồn
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 246 điểm để mua Hà mã tắm
Shop - Đấu giá: heocon13 vừa đặt giá 224 điểm để mua Gấu nâu
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 210 điểm để mua Kẹo cầu vồng
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 238 điểm để mua Kẹo 7 màu
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 406 điểm để mua Bông tai đá Citrine
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 428 điểm để mua Bông tai đá Peridot
Mika_san: xuất hiện đi nào
Mika_san: có ai hơm
Mika_san: looooo
Shop - Đấu giá: Mika_san vừa đặt giá 230 điểm để mua Couple 5
Shop - Đấu giá: Mika_san vừa đặt giá 220 điểm để mua Doggi bú bình
Mika_san: alo
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 304 điểm để mua Khủng long Dino
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 365 điểm để mua Thiên thần xanh
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 293 điểm để mua Giường nữ hoàng
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 212 điểm để mua Bé Mascot hồng
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 251 điểm để mua Lily Flowers
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 687 điểm để mua Quà tặng Hamster
Shop - Đấu giá: Quí Rùa vừa đặt giá 332 điểm để mua Khỉ xanh
LogOut Bomb: thuyvu115257 -> Vivianna
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 216 điểm để mua Người tuyết 3
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 234 điểm để mua Trâm hoa cài tóc
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 750 điểm để mua Ngọc đỏ
Shop - Đấu giá: Sư Tử Cưỡi Gà vừa đặt giá 291 điểm để mua Nhảy hip-hop
LogOut Bomb: thuyvu115257 -> tuyết sa mạc
Shop - Đấu giá: thuyvu115257 vừa đặt giá 354 điểm để mua Nấm nhún nhảy

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.