Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 453 bài ] 

Lang Vương tổng giám đốc: Vợ yêu được cưng mà hoảng - Hi Vũ Yên

 
Có bài mới 04.07.2017, 22:15
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 11.01.2016, 22:55
Bài viết: 399
Được thanks: 1382 lần
Điểm: 24.64
Có bài mới Re: [Hiện đại] Lang Vương tổng giám đốc: Vợ yêu được cưng mà hoảng - Hi Vũ Yên - Điểm: 44
Chương 265: Yêu nữ đấu trí (2)

“Ai là người nhà với nó?” Ức Ức lạnh lùng nói, sắc mặt cực kỳ khó coi. Thực ra, sắc mặt Ức Ức khó coi, thì sắc mặt Bạch Tuyết cũng thay đổi, cô cho là cô có thể chấp nhận mọi thứ của Lang Vương, thế nhưng, khi thật sự đối mặt với người phụ nữ của anh và con trai anh, cô đau đến mức không thở nổi, dù vậy, cô nhất định phải chịu đựng, bởi vì cô có con trai, cô không muốn con trai trở thành một đứa trẻ không ai muốn.

“Chậc chậc chậc, đứa nhỏ này thật đáng yêu, đương nhiên chúng ta là người nhà rồi, mẹ mày cướp người đàn ông của tao, mày nói chúng ta có phải là người nhà không?” Yêu nữ ngoài cười nhưng trong không cười nói.

Trong nháy mắt sắc mặt Bạch Tuyết trở nên trắng bệch, thân hình run một cái, thiếu chút nữa là không ôm nổi con trai, đương nhiên Ức Ức cảm thấy được mẹ mình bị hoảng sợ, trợn mắt lên giận dữ nhìn yêu nữ.

Nghe thấy người phụ nữ kia nói vậy, giây phút đó cô như bị ai đâm, đau đến không thở nổi.

Ức Ức trượt từ trong ngực Bạch Tuyết xuống, đứng trước mặt yêu nữ, căm tức nhìn cô ta, tay nhỏ nắm lại thành quyền, cậu dùng hết sức lực toàn thân, nhịn không ra tay. Chỗ này là nhân gian, cậu không thể sử dụng pháp lực, nếu vậy thì nhân gian sẽ đại loạn, cậu không thể không có trách nhiệm như thế, người ở đây đều là người phàm, cậu không thể gây tổn thương cho những người vô tội!

“Yêu nữ, không cho phép bắt nạt mẹ ta...” Ức Ức sử dụng suy nghĩ cảnh cáo yêu nữ, lời nói của yêu nữ đã kích động cậu, con ngươi đen như mực trừng to, giận dữ nhìn cô ta.

“Tiểu quỷ, tao đúng là yêu nữ. Nhưng không phải mày cũng là con trai của yêu sao?” Yêu nữ cũng sử dụng suy nghĩ cảnh cáo Ức Ức.

“Hừ! Yêu mà cũng có tốt hay xấu sao.” Ức Ức vẫn căm tức nhìn yêu nữ như cũ.

“Bạch Tuyết, đây chính là con trai mà cô sinh cho anh ấy sao? Nhỏ quá đi! Chẳng lẽ là không được ăn đầy đủ chất dinh dưỡng? Chậc chậc!! Thật là đáng thương, nhìn vóc dáng chắc còn chưa cao bằng thú cưng mà tôi nuôi đâu nhỉ?” Yêu nữ chế giễu nói.

Ức Ức tức giận hận không thể đi lên xé nát yêu nữ này.

Bạch Tuyết đứng dậy, ôm lấy Ức Ức.

“Con trai, chúng ta đi thôi.”

“Đứng lại...” Đứa bé trai kia lạnh lùng gọi Bạch Tuyết lại.

Bạch Tuyết híp mắt, cánh môi mềm mại mím chặt, khóe miệng lộ ra ý lạnh.

“Tiểu quỷ, mày có biết tại sao cha phải cùng với người phụ nữ này đẻ ra bọn mày không, bởi vì chúng mày rất hữu dụng đối với bọn tao, mày cho rằng cha ở lại nơi này là vì thương chúng mày sao? Hừ, mày quá ngây thơ rồi!” Con trai của yêu nữ lạnh lùng nói.

“Cha có loại con như mày, thật sự là một loại sỉ nhục!” Ức Ức sắc bén nói, trượt từ trên người Bạch Tuyết xuống, bây giờ cuộc đại chiến đã sắp đến, tại sao cậu lại có thể để mẹ ôm mình, tuy mẹ là đang bảo vệ cậu, thế nhưng lúc then chốt cậu còn muốn bảo vệ mẹ hơn.

“Sỉ nhục! Ba người bọn mày mới là nỗi sỉ nhục của chúng tao! Mày nhìn lại bản thân mình xem, tao chỉ cần một đầu ngón tay là có thể ném mày ra ngoài!” Con trai yêu nữ cợt nhả nói.

“Vậy thì tốt, ra ngoài tìm chỗ rộng rãi, xem mày ném kiểu gì.” Ức Ức không thể nhịn được nữa, đành phải gọi bọn chúng ra ngoài, tìm chỗ không có ai mà hung hăng so tài một chút.

“Tiểu quỷ, tao biết lai lịch của mày, cũng biết mày không đơn giản. Chẳng qua nếu bây giờ mày dám sử dụng một chút pháp lực nào, mày sẽ chết ngay lập tức, chứ đừng nói là bảo vệ cho con đàn bà này!” Con trai yêu nữ hung tàn nói.

Ức Ức không nói gì, lạnh lùng trừng mắt về phía khuôn mặt yêu nghiệt của cậu ta, đây thật sự là con trai của cha sao? Sao có thể hung ác như vậy!

Không khỏi tiếc thay cho Lang Vương.

“Bọn mày dùng thủ đoạn hèn hạ như vậy, tao thấy mất mặt thay cho chúng mày!” Ức Ức lạnh lùng nói.

“Không muốn chết thì hãy ngoan ngoãn đi.” Con trai yêu nữ nói.

Bạch Tuyết bước một bước lên phía trước, chắn trước mặt Ức Ức.

“Đồ hèn hạ, bọn mày đã làm gì con trai tao?” Bạch Tuyết tức giận gầm nhẹ.

“Đồ hèn hạ? Bà đi cướp đàn ông chẳng lẽ không hèn hạ sao? Hừ! Hôm nay tôi tới đây là để đòi lại công bằng cho dì! Nói đi, bà muốn chết theo cách nào?” Bé trai hung ác nói.

Câu nói của bé trai đâm vào trong lòng Bạch Tuyết, trong mắt ứ nước, hóa ra là cô đi cướp đàn ông sao!

“Bạch Tuyết, nếu như cô muốn con cô còn sống, thì cô biết đã biết phải làm gì chưa?” Yêu nữ nham hiểm nhìn Bạch Tuyết.

“Yêu nữ, đừng hòng uy hiếp mẹ ta, mẹ, chúng ta không cần để ý đến ả, chúng ta đi.” Ức Ức lạnh lùng nói, chẳng qua trên trán đã bắt đầu toát mồ hôi lạnh.

Cậu cảm giác toàn thân bất lực, biết bây giờ mình không có năng lực bảo vệ cho mẹ, cho nên rời đi là lựa chọn sáng suốt nhất.

Chỉ là!

“Thế nào? Tiểu quỷ, có cảm thấy gì không, có phải cảm thấy hoa mắt chóng mặt, tứ chi mệt mỏi không? Ha ha... Chờ thêm chút nữa là mày chỉ muốn mẹ ôm vào lòng mà thôi, đã biết chưa?” Con trai yêu nữ hung ác nói.

Bạch Tuyết ngồi xổm xuống, ôm Ức Ức vào trong lòng.

“Mẹ, mẹ, mau gọi điện thoại cho cha... Ả ta là yêu nữ...” Ức Ức khổ sở nói, cậu không thể bảo vệ cho mẹ, mẹ khóc, cậu không thể bảo vệ cho mẹ, mẹ khóc!

“Gọi đi, chỉ cần cô dám gọi điện thoại, con của cô chắc chắn phải chết.” Yêu nữ hung ác nói.

“Nói đi, hai người muốn như thế nào? Chỉ cần có thể cứu con tôi, dù làm gì tôi cũng đồng ý!” Bạch Tuyết ôm Ức Ức, thương tâm nói.

Ức Ức sửng sốt, mẹ vì cậu mà hy sinh chính mình sao? Không được!

“Mẹ không nên đồng ý với ả ta bất cứ chuyện gì, bọn họ là người xấu, không thể tin tưởng, mau gọi điện thoại cho cha, nhanh lên...” Môi Ức Ức đã chuyển thành màu tím, nhìn cũng biết là đã trúng độc.

“Cô dám gọi điện thoại, con của cô chắc chắn sẽ phải chết, cô thật sự muốn hy sinh con mình à?” Yêu nữ nghi ngờ hỏi.

Bạch Tuyết ôm Ức Ức đứng lên, đi đến trước mặt yêu nữ, lạnh lùng nói.

“Đưa điện thoại cho tôi, ngay lập tức, nhanh lên!” Bạch Tuyết gầm lên giận dữ.

“Thật không nhìn ra, cô lại là một phụ nữ nhẫn tâm như vậy, vì một người đàn ông mà lại hy sinh con trai ruột của mình.”

“Đương nhiên tôi muốn gọi điện thoại, tên khốn kiếp Lãnh Dạ kia lừa tôi, anh ta nói anh ta chưa kết hôn, anh ta nói anh ta không có vợ, Lãnh Dạ là thằng đểu, anh ta gạt tôi, anh ta chưa có vợ sao? Thế con trai lớn như vậy là tới từ đâu? Tôi muốn chia tay với anh ta, tên khốn nạn này, anh ta lừa tôi, uổng công tôi một lòng một dạ đi theo anh ta!” Bạch Tuyết quát lên giận dữ.

“Vậy thì, nếu là như vậy, chúng ta ra ngoài nói chuyện.” Ánh mắt yêu nữ lóe lên một tia mừng rỡ.

Mấy người nhanh chóng rời khỏi quán cà phê, vào một quán trà rất vắng vẻ, có thể thấy đây là địa bàn của yêu nữ, trong quán trà không có một ai, cũng không hề bán hàng.

“Mẹ, mẹ, con xin mẹ, xin mẹ đừng trách cha, không phải cha cố ý muốn gạt mẹ!” Ức Ức gắng sức nói.

“Ức Ức, con còn nhỏ, con không hiểu, mẹ tuyệt đối sẽ không tha thứ cho cha con, mẹ muốn chia tay với cha, Lãnh Dạ là một thằng đểu, là một tên lừa gạt, anh ta lừa gạt tình cảm của mẹ, còn gạt mẹ sinh con cho anh ta! Mẹ tuyệt đối sẽ không tha thứ cho anh ta!” Bạch Tuyết hận đến nghiến răng nghiến lợi hét.

“Tốt lắm, con trai, đưa điện thoại cho cô ta, để cô ta gọi.” Yêu nữ nhìn con trai của mình nói.

Bạch Tuyết cầm lấy điện thoại, tức giận nhìn điện thoại di động, nhưng bỗng nhiên lại ngẩng đầu lên.

“Tôi không muốn có liên quan đến tên khốn nạn kia nữa, tôi muốn rời khỏi anh ta. Nhưng, con của tôi là vô tội, hai người không thể đối xử với con trai của tôi như vậy, chúng tôi cũng là người bị hại, tôi hoàn toàn không biết anh ta đã kết hôn, tôi cũng không biết anh ta đã có con trai! Nếu tôi biết thì đã không qua lại với anh ta!” Bạch Tuyết oan ức nói.

“Vậy thì tốt, chỉ cần cô rời khỏi Lãnh Dạ, chúng tôi sẽ đưa thuốc giải cho cô.” Yêu nữ nói.

“Được, hai người nói lời phải giữ lời.” Bạch Tuyết sắc bén nói.

“Đó là đương nhiên, chỉ cần cô rời khỏi anh ấy, chúng tôi sẽ đưa thuốc giải cho cô.” Yêu nữ tự tin nói.

“Mẹ, mẹ, con xin mẹ. Đừng, mẹ, đừng chia tay với cha. Mẹ, con xin mẹ, cha yêu mẹ mà, mẹ. Cha yêu mẹ mà, Ức Ức thề, cha không cố ý lừa mẹ đâu, xin mẹ đừng rời xa cha...” Ức Ức vừa khóc vừa nói, cậu không muốn cha và mẹ xa nhau, cậu tình nguyện chết cũng không muốn tách hai người ra.

“Ức Ức, mẹ sẽ không bao giờ tin tưởng cha nữa, cha lừa mẹ, cũng lừa các con, con xem, cha con đã có con trai lớn như vậy, con bảo mẹ tin cha như thế nào đây! Không được, mẹ không thể tha thứ cho cha được, nhất định phải chia tay với anh ta, mẹ hận cha, Lãnh Dạ là tên lừa gạt!” Bạch Tuyết thương tâm vừa khóc thét giận dữ vừa lấy điện thoại di động ra gọi điện cho Lãnh Dạ.

Mặt khác, Lãnh Dạ thấy Bạch Tuyết gọi điện cho mình thì rất vui vẻ, điều này cho thấy hai mẹ con bọn họ đã muốn trở về rồi, anh vui vẻ mở cửa xe chuẩn bị đón cô gái nhỏ trở về.

Điện thoại vừa thông, Bạch Tuyết vẫn chưa nói gì, Lãnh Dạ đã nói: “Em yêu chờ anh, anh sẽ đến nhanh thôi. Cô gái nhỏ, bây giờ người đàn ông của em càng ngày càng không có tiền đồ rồi, làm sao đây? Em chỉ rời đi một lát mà anh đã nhớ em rồi.” Lãnh Dạ vừa đi vừa nói, trên mặt là hạnh phúc không tả nổi, anh cũng muốn học tập những người ở đây, nói những lời trong lòng với người phụ nữ của mình, rất thích, rất nhớ cô, tất cả đều nói hết cho cô nghe.

Quả thực anh rất nhớ cô, rất rất nhớ.

Cho nên, anh mới mượn cơ hội này nói ra.

Chỉ là, anh cảm thấy nói bao nhiêu cũng không đủ! Nhiều hơn nữa cũng không đủ!

Toàn thân Bạch Tuyết phát run cầm điện thoại, trong mắt người ngoài là tức đến phát run, nhưng thực ra lại là...

Nước mắt liên tiếp rơi xuống, cau mày, tay nắm điện thoại càng chặt hơn, răng cắn đến nỗi môi trắng bệch, hét vào trong điện thoại.

“Lãnh Dạ, anh tới đây ngay lập tức, cái đồ lừa gạt này, anh lừa gạt tình cảm của tôi, anh kết hôn rồi, tại sao lại không nói cho tôi? Anh còn có cả con trai! Anh là tên khốn kiếp... Tôi muốn chia tay với anh!”

Yêu nữ nhìn chằm chằm vào Bạch Tuyết dò xét, nước mắt cô chảy hết cả ra ngoài, xem ra cô thật sự không biết thân phận của Lang Vương, mà cũng không biết Lang Vương coi cô như tình nhân ở bên ngoài! Bộ dáng rất giống bị lừa.

Lang Vương vừa mới tới trước xe, còn chưa ngồi vào chỗ thì đã bị giật mình bất động, cô gái nhỏ lại xảy ra chuyện gì rồi.

Cái gì cũng không nói, mở cửa xe ngồi vào.

“Em đang ở đâu?” Lang Vương phát điên, rốt cuộc cô gái nhỏ đã gặp phải chuyện gì? Đã gặp phải ai? Vì sao lại nói những lời đó? Vì sao lại khóc lóc thương tâm như vậy?

Ức Ức đâu?

Ức Ức không ở bên cạnh cô sao?

Xe chạy thẳng một đường đến quán trà mà Bạch Tuyết đang ngồi.

Lang Vương còn chưa xuống xe đã biết là ai tới.

Mặt lạnh đi vào trong, bọn họ lại dám rời Yêu giới một mình, chẳng lẽ lời anh nói không đáng tin sao.

Lang Vương khôi phục khí thế vốn có ở Yêu giới, đi vào bên trong, những ngày này vì cô gái nhỏ mà anh buông bỏ tư thế cao cao tại thượng, buông bỏ lòng tự trọng, buông bỏ sự kiêu ngạo của chính mình mà quay sang nịnh nọt Bạch Tuyết, chỉ cần cô gái nhỏ vui vẻ thì anh đều làm.

Cho dù cô gái nhỏ có dùng đèn bàn đập anh, dùng răng cắn anh, anh đều không đành lòng nổi giận với cô.

Lúc này, một người phụ nữ khác và con trai của anh ở bên trong, anh không cần phải làm bọn họ vui lòng, trong nháy mắt khí thế toàn thân trở nên mạnh mẽ, ánh mắt lạnh lùng.

Nhìn thấy Lang Vương đi tới, yêu nữ rất cung kính nghênh đón: “Ngài đã tới.”

“Phụ... Cha.” Lúc đứa bé trai hơn mười tuổi muốn gọi phụ vương, bỗng nghĩ tới đây là xã hội loài người, thế là lập tức đổi giọng gọi cha.

“Ừm.” Lang Vương lạnh lùng ừ một tiếng, con ngươi ngay lập tức khóa thật chặt cô gái nhỏ ở phía xa, cô đang ôm thật chặt Ức Ức vào trong lòng, đôi lông mày thanh tú nhíu lại, biểu lộ rất phức tạp.

Lúc nhìn thấy Lang Vương bước vào, Bạch Tuyết buồn bã rơi lệ.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
6 thành viên đã gởi lời cảm ơn Jinnn về bài viết trên: Bích Trâm, Lâm An Bi, Mèo Hoang, langthang, phuongnhi82, Độc Bá Thiên
     

Có bài mới 06.07.2017, 22:43
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 08.12.2014, 18:41
Tuổi: 21 Nữ
Bài viết: 2082
Được thanks: 9569 lần
Điểm: 15.25
Có bài mới Re: [Hiện đại] Lang Vương tổng giám đốc: Vợ yêu được cưng mà hoảng - Hi Vũ Yên - Điểm: 53
Chương 266: Đấu trí yêu nữ

      Chứng kiến nước mắt cô gái nhỏ lặng lẽ rơi xuống, tâm Lang Vương cũng vỡ theo, anh không thể nhìn cô rơi lệ, anh không thể thấy cô thương tâm!


     Tuyết như hoa, trăng như sương, người như hoa gió cũng bị tổn thương. Mười mấy chở, một ngàn năm, chỉ mong cách biệt không quên đi.

     "Sao mấy người ở đây?" Lang Vương vẫn là Lang Vương, cho dù đau lòng cô gái nhỏ, vẫn một bộ cao cao tại thượng, khí thế lãnh khốc vô tình.

     "Em tới tìm mẹ, mẹ đi ra ngoài đã nhiều ngày, vẫn chưa về!" Yêu nữ cẩn thận nói ra, cô ta đã dám đến, đã tìm cái cớ thật hay rồi.

     Lang Vương lạnh lùng nhìn về phía cô ta, lý do của cô ta, anh tiếp nhận!

     Bạch Tuyết biết đến lúc rồi.

     Bây giờ sắc mặt cô trắng bệch như giấy, tràng cảnh này rơi vào trong mắt cô, cái gì cũng không cần nói, cô đã rõ toàn bộ, đây là người phụ nữ của anh, cũng là con của anh. Mà cô chỉ là người đến sau...

     Nhìn Lãnh Dạ, đi về phía anh từng bước một, mỗi một bước đi như nặng ngàn cân.

     Lang Vương nhìn cô gái nhỏ đi tới, hoa lê đẫm mưa, một đôi mắt đẹp mang thần sắc phức tạp, rất xoắn xuýt?

     Yêu nữ đắc ý nhìn Bạch Tuyết, sau đó lui sang một bên, cô ta biết rõ giờ phút này không còn chuyện gì rồi, chỉ cần ngoan ngoãn xem trò vui là được.

     Bạch Tuyết nhìn Lãnh Dạ, cái người đàn ông cô yêu tha thiết này, cảm thấy khó có thể tin, cảm thấy không thể tưởng tượng nổi! Trong lòng một mực có một âm thanh reo hò.

     Cô nhất định phải cứu Ức Ức!

     Cô nhất định phải cứu Ức Ức!

     Nhưng mà, điều kiện cứu Ức Ức là, nhất định phải hi sinh người đàn ông này, người đàn ông cô yêu tha thiết!

     Cô nhanh chóng sắp xếp lại suy nghĩ, hiện tại cứu Ức Ức là quan trọng nhất, nếu như người đàn ông này thật sự yêu cô, về sau anh sẽ hiểu.

     Cho nên, cô phải thể hiện với người đàn ông này sự thương tâm, lạnh lẽo. Nhất định hoàn toàn thất vọng với người đàn ông này, quyết không thể bị yêu nữ nhìn thấu tâm tư của cô.

     Cô ta là yêu nữ, nhất định không dễ lừa gạt như vậy, phải triệt để mất lòng tin đối với Lang Vương.

     Trong đầu, lại kêu gào, người đàn ông này lừa cô, tổn thương cô!

     Anh lừa gạt cô!

     Anh lừa gạt cô!

     Tâm bị đả thương!

     Nghĩ đến Ức Ức xảy ra chuyện, lòng của cô giống như bị lăng trì, từng đao từng đao, phá da cắt thịt, lòng cô đang rỉ máu...

     Cô không thể chịu đựng được chuyện Ức Ức xảy ra ngoài ý muốn!

     Ôm Ức Ức, tay vuốt ve cái đầu nhỏ của nó, ngoại trừ đau lòng, vẫn là đau lòng!

     Một đôi mắt đẹp nhìn về phía Lang Vương lần nữa, thần sắc đã thay đổi, trong con ngươi là phẫn hận, thất vọng, trái tim băng giá!

     Đại khái là ánh mắt Bạch Tuyết quá bi thương, cuối cùng khí thế cường đại của Lang Vương vẫn sụp đổ ở trước mặt cô!

     "Lãnh Dạ, anh hiện tại còn có lời gì muốn nói?" Bạch Tuyết thê thương nói.

     "Tuyết nhi..." Lang Vương khẽ kêu một tiếng, có lẽ anh nên nói chút gì, giải thích một chút bối cảnh gia đình của anh , giải thích một chút thân phận của anh!

     Nhưng mà đối mặt với đôi mắt bi thương u ám của Bạch Tuyết, anh vẫn không nói gì được.

     Anh một mực lo lắng tổn thương cô, cuối cùng vẫn tổn thương cô!

     Anh một mực để ý cô nhất, cuối cùng vẫn đả thương cô!

     Anh là Lang Vương. Lúc này, anh có nên nói cho cô hay không?

     Cô đã từng đối mặt với phụ nữ của anh, đối mặt với con của anh, Cô đều không thể tiêu hóa! Làm sao có thể tiêu hóa được thân phận anh là Lang Vương!

     Tim của anh nhấc lên!

     Hiện tại cô chỉ là thương tâm, nếu như nói cho cô biết là Lang Vương, đoán chừng cô sẽ bị dọa ngất!

     Được rồi!

     Cứ để cô hận đi!

     "Vì sao không nói lời nào? Anh là tên lừa gạt!" Bạch Tuyết lạnh lùng nói, trong lòng ẩn nhẫn đau nhức!

     Người đàn ông này?

     Lòng của cô cũng đều vì anh đau nhức!

     Nhưng mà giờ phút này, cô lại không thể!

     Vì Ức Ức, cô không thể mạo hiểm!

     "Tuyết nhi..." Lang Vương thở dài một tiếng, cô gái nhỏ nói anh là tên lừa đảo, cái này so với giết anh còn khó chịu hơn!

Chẳng qua đích thật là anh lừa cô!

     Kinh nghiệm sa trường của anh lúc này chậm chạp!

     Nhưng cũng chỉ có cô mới có cái ma lực này, để anh trở nên trì độn, trì độn như nhân loại bình thường, không có cách nào nói rõ tất cả, tiến hành biện bạch hiệu quả!

     Sắc bén và nhanh nhẹn của anh, ở trước mặt cô đều là vô dụng!

     Khẽ gọi một tiếng : " Tuyết nhi..."Hi vọng cô không nên đau khổ như vậy!

     "Đừng gọi em là Tuyết nhi, từ giờ khắc này, em không phải Tuyết nhi của anh, anh cũng không phải người đàn ông của em!" Bạch Tuyết nói xong, chảy xuống một hàng nước mắt thê thương .

     Lúc này, rơi lệ đâu chỉ có mình Bạch Tuyết, tâm Lang Vương cũng rơi lệ.

     Chẳng lẽ cả đời này?

     Anh còn phải mất đi cô! ?

     Chẳng lẽ anh thật lòng đều không thể loại bỏ lời nói dối của anh!

     Chẳng lẽ tình yêu của anh không cách nào đánh thức trái tim ngủ say gần ngàn năm của cô!

     Cô vẫn cự tuyệt anh như cũ!

     Lang Vương nhíu lông mày, đôi mắt sâu, sắc mặt cũng tối!

     "Đây là lời trong lòng của em sao?" Cuối cùng Lang Vương lý trí hơn người thường, anh không có chất vấn Bạch Tuyết, anh chỉ cần biết rằng đây có phải là lời trong lòng Bạch Tuyết hay không.

     Người đàn ông này hỏi cô đây là lời trong lòng sao!

     Cười lạnh một tiếng!

     Cuối cùng trong lòng đau nhức kịch liệt, nhắm mắt lại, gương mặt trắng bệch, dường như máu trong toàn thân đều bị rút khô, cánh môi cũng run rẩy theo thân thể, để cho người ta nhìn qua quả thực đau lòng.

     Lang Vương đau lòng kéo Bạch Tuyết vào trong ngực, nhíu mày, cô không trả lời đã nói lên đây không phải là lời trong lòng cô.

     Cô yêu anh.

     Bị người đàn ông này ôm lấy, trong ngực còn ôm Ức Ức nhỏ nhắn.

     Chỉ là trong tích tắc, Bạch Tuyết nhìn thấy ánh mắt yêu nữ trở nên hung ác.

     Bạch Tuyết cắn răng, nhắm mắt, một giọt nước mắt to như hạt đậu rơi xuống.

     Lang Vương cảm nhận được cô gái trong ngực, thân thể của cô đang phát run, lập tức đau lòng.

     Chỉ là trong nháy mắt, Bạch Tuyết mở mắt ra. Ánh mắt lóe lên lạnh lẽo, giơ tay, bỗng nhiên đẩy Lang Vương ra.

     Động tác của cô, để yêu nữ sững sờ.

     Cái người đàn ông để cho vô số người phải e ngại. Nhìn ra, ở trước mặt cô gái này không dám có động tác quá lớn, mặc cho ai đều nhìn ra, sức lực của cô, làm sao có thể đẩy ôm ấp của Lang Vương ra. Nhưng mà, Lang Vương lại bị đẩy ra!

     Bạch Tuyết nổi giận, gầm nhẹ, trừng mắt nhìn Lang Vương, tức giận bừng bừng.

     "Hiện tại em sẽ nói cho anh biết, đó là lời trong lòng của em. Anh cho rằng người đàn ông như anh em còn tin tưởng hay sao? Cuộc sống của anh không bị kiềm chế như thế, con trai đã lớn như vậy, em còn có lý do gì lưu lại bên cạnh anh!" Bạch Tuyết tê tiếng gầm nhẹ, có lẽ là tâm thật sự đau đớn, nước mắt đã không chảy được, ngược lại khóe miệng còn giơ lên một ý cười lạnh lùng. Nhưng nụ cười này so với khóc còn làm người ta thấy chua xót, trái tim băng giá!

     Khóe miệng yêu nữ lộ ra nụ cười đắc ý.

     "Cô gái, em không nên lừa mình dối người, chẳng lẽ em muốn cho con của em không có cha?" Lang Vương đau lòng gầm nhẹ.

     "Cái này đã không có quan hệ tới anh!" Bạch Tuyết lạnh giọng nói ra.

     "Cô gái, xem như em lợi hại! Hai người đi theo tôi——" Lang Vương lạnh lùng nói với Yêu nữ.

     Bạch Tuyết ôm thật chặt Ức Ức, nhìn Lang Vương lạnh lùng xoay người sang chỗ khác, anh muốn rời đi, anh muốn dẫn yêu nữ rời đi! Vậy độc của Ức Ức làm sao bây giờ?

     Chỉ thấy trước khi yêu nữ rời đi, ném một cái túi lên góc bàn, đắc ý đi theo Lang Vương rời đi.

     Bạch Tuyết nhìn bọn họ rời đi, sau cùng chạy nhanh đến túi thuốc giải, mở ra, chính mình ăn trước một chút, xác định chính mình không sao, sau đó cẩn thận cho con trai nuốt vào.

     "Mẹ, mẹ, thật xin lỗi!" Ức Ức nói thật nhỏ.

     Ngay lúc cha ôm lấy mẹ, nó đã dùng đọc tâm để nói đại khái cho cha.

     Đoán chừng, yêu nữ và đứa trẻ kia sẽ thảm, cha là không cho phép người khác khi dễ mẹ!

     Vừa rồi mẹ khó chịu như vậy, nó tin tưởng cha sẽ đau lòng gần chết! Yêu nữ kia không hiểu rõ tình cảm của cha và mẹ, nhưng tình cảm của cha đối với mẹ, nó có thể nhìn thấy rõ ràng.

     Cha là quyết không cho phép bất luận kẻ nào khi dễ mẹ.

     "Ức Ức, con trai, con sao rồi?" Hai tay Bạch Tuyết nhẹ nhàng bưng lấy gương mặt Ức Ức, lo lắng hỏi.

     "Mẹ, Ức Ức không sao, mẹ đừng khóc." Ức Ức cố gắng gạt ra một bụ cười, yếu ớt nói.

     "Ức Ức đừng sợ, mẹ dẫn con đi bệnh viện, mẹ dẫn con đi kiểm tra." Bạch Tuyết ôm Ức Ức đứng dậy, chuẩn bị rời đi.

     Chỉ thấy người đàn ông khôi ngô lúc này lại xuất hiện ở cửa, một đôi mắt lạnh đau lòng nhìn cô.

     Không phải anh đã đi cùng người phụ nữ kia rồi sao ?

     Tại sao anh lại trở về rồi?

     "Cô gái ngốc!" Lang Vương đưa tay kéo Bạch Tuyết và con trai vào trong lồng ngực rộng rãi của anh.

     Bạch Tuyết không biết anh có ý gì?

     Cô cho diễn xuất của mình rất tốt, chẳng lẽ còn bị anh nhìn thấu?

     Kỳ thật, bắt đầu Lang Vương đúng là bị Bạch Tuyết lừa, thật sự cho rằng cô không tiếp thụ được chuyện anh có những người phụ nữ khác, còn có con trai, cho nên mới mất khống chế như thế, nổi giận như vậy, thương tâm như vậy!

     Cô hết lên nói anh lừa cô!

     Kỳ thật, anh hoàn toàn tin tưởng cô, bởi vì anh thật sự lừa cô, cho nên anh tiếp nhận những lời gào thét kia.

     Chỉ là, khi anh bước vào cửa, anh liền đoán được Ức Ức xảy ra chuyện rồi !

     Nếu không, thẳng nhóc này sẽ không an tĩnh ghé vào trong ngực mẹ như thế.

     Nếu như Ức Ức xảy ra chuyện, Bạch Tuyết không nói một lời, lại một mực chức trách cứ anh lừa gạt cô, mục đích là muốn chia tay với anh, như vậy mục đích cô làm như vậy rất rõ ràng, vì Ức Ức gặp nguy hiểm, hoặc là bị người uy hiếp?

     Kỹ thuật diễn của Bạch Tuyết có lẽ có thể giấu diếm được người khác, nhưng, muốn hoàn toàn lừa anh, có chút khó!

     Cô đã bỏ công diễn như vậy, anh cũng không thể để cô chơi một mình!

     Nhìn cô nước mắt nước mũi, anh quả thực đau lòng, quả thực sốt ruột.

     Bạch Tuyết chui vào trong ngực Lang Vương, ôm ấp của người đàn ông này, mãi mãi để cô không còn cảm giác nguy hiểm, đây chính là chỗ dựa của cô.

     "Người phụ nữ kia muốn giết Ức Ức, anh mang cô ta đi nơi nào rồi?" Bạch Tuyết nước mắt đầy mặt, ngẩng đầu lên hỏi.

     Lang Vương khẽ giật mình, ánh mắt cô hoàn toàn không bất lực như vừa rồi, cô giống như bị chạm đến vết sẹo.

     Lang Vương không nói được gì!

     Bạch Tuyết khóe mắt lại lần nữa chảy ra nước mắt, mặn mặn, khổ khổ!

     Chẳng lẽ người đàn ông này không nỡ với người phụ nữ kia?

     "Bọn họ ở đâu?" Bạch Tuyết gầm nhẹ lần nữa, Hai người kia thật sự cho rằng Bạch Tuyết cô dễ bắt nạt sao?

     Vừa rồi cô vì suy nghĩ tính mạng con trai, mới bị ép khuất phục!

     Bọn họ muốn thương tổn con của cô, sao cô có thể cứ coi xong!

     Tình thương của mẹ là vĩ đại.

     Tình thương của mẹ là cường đại.

     Tình thương của Bạch Tuyết đã bạo phát.

     Bảo vệ con trai, trút giận cho con trai, nếu không về sau người phụ nữ kia còn tới ám bọn họ.

     Lang Vương nhìn thay đổi rất lớn của Bạch Tuyết, không thể tưởng tượng nổi, cuối cùng cô gái nhỏ cũng ra tay. .

     "Lãnh Dạ, có phải anh muốn bảo vệ người phụ nữ kia và con trai hay không? Anh nói đi? Có phải anh muốn che chở cái người phụ nữ đáng giận kia hay không?" Nghĩ đến người phụ nữ kia, ghen tuông Bạch Tuyết bộc phát, còn việc con trai bị hạ độc, chuyện này không thể cứ cho qua như vậy, nếu như anhcòn muốn làm người đàn ông của cô, thỉ phải xả giận thay con trai.

     Nếu không, cô sẽ thật sự không cần người đàn ông này nữa!

     "Anh đã nói, người phụ nữkia chỉ là quá khứ của anh." Lang Vương lạnh giọng nói.

     "Vậy thì tốt, hiện tại anh liền bắt ngời phụ nữ và đứa bé kia trở lại, em muốn hỏi một chút, tại sao phải hại con trai em? Cô ta cũng có con trai, sao cô ta có thể nhẫn tâm hạ độc con trai của em như vậy! Cô ta dựa vào cái gì?" Bạch Tuyết phẫn hận gầm nhẹ.

     Lang Vương nghe được Ức Ức xém bị độc hại, đen mặt.

     "Lãnh Tịnh, mang bọn họ vào." Lang Vương lạnh lùng hô một tiếng ra cửa.

     Bạch Tuyết sững sờ.

      Chỉ thấy Lãnh Tịnh đem yêu nữ và con trai của họ vào.

     "Cha, mẹ oan uổng. Là người phụ nữ này bảo cha là của cô ta, là cô ta kêu Ức Ức giết con! Mẹ chỉ vì bảo vệ con, mới có thể xuống tay với Ức Ức!"

     Con trai trưởng Lang Vương biện hộ cho mẹ nó.

     "Nhỏ như vậy đã học được nói dối! Lãnh Tịnh dẫn nó đi, đưa nó đến chỗ cần đến,  không có mệnh lệnh của tôi không cho phép thả nó ra

     Lang Vương nhíu mày, nhịn đau nói ra. Kỳ thật, đứa này cũng là con của anh, sao anh lại không đau lòng, nhưng tâm địa đứa nhỏ này âm tàn như thế, mọi chuyện anh đã biết, mà đứa con trai này còn không biết hối cải!

     Yêu nữ vẫn nhìn sự tình phát triển, nhìn thấy con trai cũng không giữ được, quả thực luống cuống.

     Trong lòng cũng gấp gáp, hốc mắt đỏ lên, nhất thời thành vòi nước, trong nháy mắt nước mắt giống như nước máy chảy ra.

     "Vương, sao ngài có thể ác như vậy, nó là con của ngài, con ruột của ngài, tại sao ngài có thể nhẫn tâm như vậy! Nếu như mẹ ở đây, bà sã rất đau lòng, đây là đứa cháu mẹ yêu thương nhất."

     "Im miệng ——" yêu nữ nhắc tới mẹ Lang Vương, đây là đau nhức của anh!

     Lang Vương lập tức như một đầu rồng rống lên, người phụ nữ này đạp trúng bãi mìn của anh, mẹ phản bội, khiến anh vĩnh viễn không có cách nào tiếp nhận, cuộc đời anh thương tâm nhất, là sau khi mẹ rời khỏi anh, phản bội anh!

     "Vương, tôi sinh con dưỡng cái cho ngài, chẳng lẽ ngài đã quên sao? Tôi đã ở bên ngài bao nhiêu ngày đêm, chẳng lẽ ngài đã quên sao?" Người phụ nữ thương tâm gào thét.

     Bạch Tuyết nghe được lời cô ta, nắm chặt tay, nước mắt im ắng rơi xuống.

     Bạch Tuyết đi tới bên Lang Vương, nhấc chân, hung hăng đạp anh.

     "Sao anh có thể như vậy? Sao anh có thể như vậy?" Bạch Tuyết gầm thét lần nữa, Lang Vương luống cuống, lần này cô gái nhỏ không phải diễn kịch, lần này là đùa thật.

     Đang lúc rối loạn.

     "Sao anh có thể như vậy? Sao anh có thể muốn loại phụ nữ hèn hạ như vậy? Em xem thường anh!" Bạch Tuyết gầm thét.

     Lang Vương mới vừa bị Bạch Tuyết đạp một cái, còn không có tỉnh táo lại, vốn cho rằng sự tình lần này phiền toái, nhất định cô sẽ không tha thứ cho anh, xem ra tình hình không phải như thế?

     "Sao cô dám đánh Đại Vương?" Yêu nữ khiếp sợ nhìn Bạch Tuyết.

     "Vì sao không dám? Anh ấy? Kỳ thật, tôi đã sớm biết anh ấy là ai? Anh ấy là Lang Vương, Lang Vương cũng là Lãnh Dạ. Nhưng nếu Lang Vương là Lãnh Dạ. Lãnh Dạ là đàn ông của tôi, nếu như đàn ông của tôi, đàn ông của tôi làm sai, đương nhiên tôi phải giáo huấn anh ấy." Bạch Tuyết đẩy Ức Ức vào trong ngực Lang Vương.

     Còn có khí thế nói một câu : "Nhận lấy con của anh." Câu này mang theo giọng ra lệnh, khiến Lang Vương rất ngạc nhiên, trong lòng vui vẻ.

     Thì ra cô đã sớm...


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
3 thành viên đã gởi lời cảm ơn Mèo Hoang về bài viết trên: Bích Trâm, Jinnn, phuongnhi82
     
Có bài mới 11.07.2017, 19:59
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 11.01.2016, 22:55
Bài viết: 399
Được thanks: 1382 lần
Điểm: 24.64
Có bài mới Re: [Hiện đại] Lang Vương tổng giám đốc: Vợ yêu được cưng mà hoảng - Hi Vũ Yên - Điểm: 45
Chương 267: Điên cuồng phản kích (1)

Câu nói của Bạch Tuyết: Nhận lấy con của anh.

Trong câu nói mang theo giọng ra lệnh, khiến trong lòng Lãnh Tịnh cảm thán. Dám đạp Lang Vương, lại còn dám răn dạy gào thét với Lang Vương, hơn nữa còn không kiêng nể gì cả, lại còn rất tự nhiên, là một bà cô nhỏ khiến mọi người sợ hãi! Ngay cả trong mắt yêu nữ cũng hiện lên một tia kinh ngạc? Dù sao mấy trăm năm qua, uy danh của Lang Vương cô ta cũng hiểu rõ nhất, ai dám dùng giọng điệu đó để nói chuyện với Lang Vương chứ, đó chính là muốn tìm cái chết! Càng không cần phải nói là dùng chân đạp Lang Vương, cái này coi như là đã sống đủ rồi!

“Con đàn bà kia, cô lại dám dùng giọng điệu này để nói chuyện với Đại Vương, đây chính là tội chết!” Yêu nữ dùng tư thế của nữ chủ nhân giận dữ hét, cô ta nhớ rõ, chỉ cần người nào dám mạo phạm Lang Vương cũng sẽ không có kết cục tốt. Người phụ nữ này đạp Lang Vương, lại dùng giọng điệu bất kính hét lên với Lang Vương, cô chắc chắn sẽ chết.

Lấy sự hiểu biết về Lang Vương của cô ta, người phụ nữ này nhất định sẽ bị xử tử, hoặc là đưa đến chỗ con trai cô ta, đến lúc đó người phụ nữ này sẽ càng thảm hơn! Nhất định con trai sẽ dạy dỗ lại con tiện nhân này.

Tuy con trai đang bị Lang Vương hạ lệnh giam giữ, thế nhưng, chỉ cần cô ta nhanh chóng tìm tới bà nội, con trai sẽ được cứu, bà nội yêu nhất là những đứa cháu của mình, bà nhất định sẽ không cho phép cháu trai ruột bị giam lại như vậy.

Cho nên con trai bị Lãnh Tịnh khống chế, cô ta lại không hề lo lắng, đây chỉ là tạm thời, bởi vậy cô ta mới bình tĩnh như vậy.

Nhưng không biết rằng, bây giờ thứ duy nhất cô ta trông cậy vào đã là bọt nước, hiện tại mẹ của Lang Vương là điều tối kỵ, mẹ của Lang Vương phản bội Lang Vương, làm sao Lang Vương có thể tha thứ cho bà được.

“Yêu nữ, câm miệng...” Bây giờ tức giận trong bụng Bạch Tuyết còn chưa trút hết, yêu nữ này còn không thức thời mà ngoan ngoãn lại, lại còn ở đây làm mưa làm gió, đúng là tìm đường chết!

Nghĩ đến vừa rồi Ức Ức gặp nguy hiểm, trong lòng Bạch Tuyết sao có thể dễ chịu! Tất cả đều do yêu nữ này.

“Cô mới là người phải thắp nhang cầu nguyện mình không có chuyện gì mới đúng...” Bạch Tuyết lạnh lùng nhìn yêu nữ, mạnh mẽ quát.

Tốt lắm, người đàn bà phách lối!

Yêu nữ phát sợ!

Trước mặt Lang Vương, từ trước đến nay những người phụ nữ như cô ta luôn phục tùng, đây đã là tập quán suốt mấy trăm năm qua.

Nhưng mà, người phụ nữ này...

Quá đáng sợ, hoàn toàn vượt qua dự liệu của cô ta, nhìn Bạch Tuyết nhỏ nhẹ như vậy mà lại có sức mạnh hung hãn đến thế! Hóa ra, vừa nãy cô khóc lóc sướt mướt nói muốn chia tay với Lang Vương là giả?

Bị lừa rồi!

Uổng phí pháp lực mấy trăm năm của cô ta, vậy mà bị một phàm nhân lừa!

Con đàn bà đáng ghét này!

Chỉ là, vì sao Lang Vương lại để con đàn bà này làm càn?

Yêu nữ chán ghét đánh giá Bạch Tuyết, đồng thời, Bạch Tuyết cũng nhìn chằm chằm cô ta bắt đầu đánh giá. Chỉ là, càng nhìn yêu nữ càng khiến cho người khác cảm thấy chán ghét!

Thở hổn hển quay người, trợn mắt giận dữ nhìn Lang Vương.

“Lãnh Dạ, chuyện anh là Lang Vương, về sau em sẽ tính sổ với anh. Thế nhưng, hôm nay anh khiến em khinh thường, cái loại nữ nhân tâm địa độc ác mà anh cũng muốn, đây quả thực là làm nhục em! Anh nhìn xem người phụ nữ kia từ trong ra ngoài, từ trên xuống dưới đều lộ ra vẻ độc ác, cả bụng toàn ý xấu! Chẳng lẽ đây chính là đồ ăn của anh? Hả?” Bạch Tuyết chỉ vào yêu nữ rồi chất vấn Lang Vương.

Lúc đầu Lang Vương vui mừng khôn xiết, bởi vì cô gái nhỏ đã biết anh là Lang Vương, vậy mà không hề có sóng to gió lớn, xem ra cô không sợ hãi, mà cũng không hề trốn tránh.

Đặc biệt là, dáng vẻ phách lối vừa rồi của cô thể hiện rõ sự ghen tức của một người phụ nữ dành cho người đàn ông của mình, chỉ cần cô còn quan tâm đến anh thì đều là chuyện tốt.

Nếu như một người phụ nữ không thèm để ý đến người đàn ông của mình, vậy thì trong lòng người phụ nữ, người đàn ông kia không hề có địa vị, cho nên Lang Vương mừng thầm.

Vừa rồi cô gái nhỏ đưa con trai cho anh, còn dùng giọng điệu thân mật như vậy để quát, Lang Vương rất là hài lòng.

Tuy câu nói: Nhận lấy con của anh. Trong mắt người ngoài chính là mệnh lệnh, là gào thét.

Thế nhưng, trong mắt Lang Vương, đây lại là tiếng thét rất thân mật, cô gái nhỏ không coi anh như người ngoài mới như vậy. Trong lòng Lang Vương vô cùng mừng rỡ.

Nhìn cô gái nhỏ quay đầu chất vấn, môi mỏng của Lang Vương càng mím chặt, để lộ sự cao ngạo sắc bén, đôi con ngươi thì lại có ánh sáng sâu sắc, khóa chặt lấy Bạch Tuyết.

Cô gái nhỏ nói khinh thường anh, ở yêu giới chẳng lẽ anh lại không xử lý được những người phụ nữ kia sao? Lại để cho cô gái nhỏ phách lối chất vấn trước mặt anh như vậy!

Bạch Tuyết trừng mắt nhìn Lang Vương, lại quay người nhìn về phía yêu nữ.

“Tuy là người phụ nữ của Lang Vương, cô cũng không thể lên mặt như vậy, nhưng, cho dù có phải cô đã đi theo Lang Vương nhiều năm hay không? Thì không có công lao cũng có khổ lao!” Bạch Tuyết nói chuyện đồng thời quay đầu trợn mắt giận dữ nhìn Lang Vương, nghĩ đến đây là người phụ nữ của Lang Vương, nghĩ đến con của bọn họ là cô lại nghĩ tới vô số lần trên giường của hai người, trong lòng Bạch Tuyết liền không chịu được!

Hận không thể hét lên, lớn tiếng nói: Lãnh Dạ anh là đồ khốn nạn, tại sao anh cần phải có nhiều phụ nữ như vậy!

Bạch Tuyết biết nếu Lãnh Dạ là Lang Vương, cũng đã nghĩ đến Lang Vương có rất nhiều phụ nữ, có lần linh hồn xuyên thẳng đến tương lai, cô cũng đã biết ở Yêu giới Lang Vương có rất nhiều yêu phi.

Cho nên lúc nói câu này, cô trợn mắt giận dữ nhìn Lang Vương, ý tứ trong đôi mắt, đương nhiên Lang Vương hiểu, thế nhưng, đây đã là sự thật không cách nào có thể thay đổi.

Mặc dù anh và Mẫu Đơn tiên tử yêu nhau là do trời định, thế nhưng, anh cũng không thể vì một mình Mẫu Đơn tiên tử mà thủ tiết được, có đúng không?

Anh là đàn ông, cần phải phát dục.

Anh là Lang Vương, cần người nối dõi tông đường.

Anh không phải hòa thượng, anh không có cách nào không ăn thịt được!

Thế nhưng, từ khi có Bạch Tuyết, anh thề, anh không đụng vào bất kỳ người phụ nữ nào bên ngoài nữa, bao gồm cả những phi tần ở bên trong, anh cũng không hôn hít quá thân mật.

Trước kia lúc ở với Bạch Tuyết, anh cố gắng kiềm chế dục vọng của bản thân, sợ cô không chịu nổi dục vọng to lớn của anh, mỗi lần đều chỉ chơi đến no một nửa, rồi gượng ép bản thân phải kết thúc. Mặc dù là thế, anh đều không chạm đến những người phụ nữ khác! Thậm chí có đôi khi không thể nhịn được, anh đều tự lấy tay giải quyết mà không hề đi tìm những người phụ nữ ở bên ngoài.

Những người phụ nữ trước kia đều là quá khứ, không có cách nào thay đổi!

Thế nhưng, chuyện sau này anh có thể làm chủ, kiếp này anh chỉ cần cô, chỉ cần Bạch Tuyết là người phụ nữ của anh.

Bạch Tuyết thấy trên mặt Lang Vương đầy biểu hiện phức tạp, quay đầu lại lần nữa nhìn về phía yêu nữ, mắt nhìn, nét mặt biểu hiện một nụ cười nhàn nhạt, chậm rãi tới gần yêu nữ, để lộ vẻ xinh đẹp, trên gương mặt đẹp đẽ đã không còn sự tức giận.

Đồng tử Lang Vương hơi co lại, con ngươi rũ xuống một nửa, bộ dáng vừa giống thở dài bất đắc dĩ, lại giống như đầy phiền não trong lòng!

Yêu nữ nhìn chằm chằm Bạch Tuyết dò xét, con đàn bà này có ý gì? Vừa rồi còn vô cùng tức giận, lúc này giống như cam chịu số phận, dường như là thông cảm cho cô ta giúp đỡ Lang Vương lâu như vậy, giống như cô nói không có công lao cũng có khổ lao.

Nhìn bộ dáng bây giờ với khí thế lúc nãy thật là một trời một vực, cô ta cho là Bạch Tuyết đã mềm lòng. Nhưng, cô ta đã sai, cô ta hoàn toàn không hiểu rõ Bạch Tuyết.

Vừa rồi thiếu chút nữa là cô ta giết Ức Ức, Ức Ức chính là đứa con Bạch Tuyết yêu quý nhất, sao Bạch Tuyết có thể để yên được!

“Dù thế nào tôi cũng hầu hạ Đại Vương sớm hơn, cũng coi như là chị của cô đi?” Yêu nữ thử nói, cô ta còn chưa biết trong lòng Bạch Tuyết nghĩ như thế nào, cô cũng nhìn ra Lang Vương để ý đến người phụ nữ trần gian này, yêu quái tốt thì không chịu thiệt thòi trước mắt, cứ nhịn trước đã!

Chỉ là, cô ta tuyệt đối không ngờ rằng!

“Chị?” Bạch Tuyết vẫn đang cười, chỉ là nụ cười này có ý tứ rất khác.

“Ừm.” Yêu nữ ra vẻ rộng lượng lên tiếng trả lời.

“Cô còn chưa xứng - sao tôi có thể có loại chị như cô chứ? Vừa rồi thiếu chút nữa là cô giết con tôi, sao tôi có thể quên được?” Trong nháy mắt nụ cười của Bạch Tuyết biến mất, ngay sau đó chính là ánh nhìn lạnh lẽo u ám.

Như thế vẫn chưa đủ.

“Bốp!”

Sau đó, với tốc độ ánh sáng, chỉ thấy Bạch Tuyết giơ tay lên, một bàn tay đánh xuống, cái tát vang dội rơi xuống mặt yêu nữ. “Bốp” một tiếng vang lên.

Lúc cái tát rơi xuống, ánh mắt Lang Vương sáng lên, sự lạnh lùng trên mặt cũng tan dần, theo đó là tình cảm ấm áp, cô gái nhỏ nổi giận, cuối cùng cô gái nhỏ cũng nổi giận, rõ ràng là để ý đến anh, một trận ấm áp xông lên đầu.

Người phụ nữ của Lang Vương, thì phải dứt khoát.

Đây mới là khí thế của sói mẹ.

Bọn họ còn phải đối mặt với tương lai, huống hồ là hiện tại...

Nếu Bạch Tuyết không mạnh mẽ thì sao có thể đối mặt với những chuyện sắp xảy ra trong tương lai.

Yêu nữ quả nhiên là yêu nữ, gặp nguy hiểm cũng không loạn, bị Bạch Tuyết tát cho một cái, mắt cũng không nháy mà nhìn chằm chằm Bạch Tuyết, trong mắt hung ác không cần nói cũng biết.

“Tiện nhân, đừng có quá đáng, hôm nay tôi nể mặt Lang Vương mới không tính toán với cô, cô đánh tôi, chuyện hôm nay coi như hòa nhau.” Yêu nữ lạnh lùng nói.

Ai ngờ!

“Hòa nhau? Đừng hòng, Lang Vương là Lang Vương, tôi là tôi, hiện tại tôi là đang ra mặt cho con trai, cô không cần giữ mặt mũi cho Lang Vương, mặt mũi của anh ấy ở chỗ tôi không đáng tiền...” Bạch Tuyết hét lên giận dữ.

Bạch Tuyết khiến Lang Vương nhíu mày, cô gái nhỏ quá phách lối, một chút mặt mũi cũng không chừa lại cho anh! Lừa cô là anh sai, thế nhưng cũng phải cho anh một cơ hội để giải thích chứ, chẳng lẽ chỉ bởi vì anh lừa cô, nên liền trực tiếp phải chịu phạt!

Quá độc ác mà!

“Đại Vương, ngài nhìn xem, cô ta thật sự xứng đáng để ngài yêu thương như thế sao?” Yêu nữ tỏ vẻ oan ức nói.

Không thể phủ nhận, Lang Vương quan tâm Bạch Tuyết, những người có mắt đều nhìn ra.

“Cô rất không lễ phép có biết hay không? Ở thế giới của chúng tôi, người khác còn chưa nói hết, cô lại cướp lời của người ta như vậy là rất quá đáng!” Bạch Tuyết lạnh lùng nói.

“Đừng quên tôi không thuộc về nơi này, đừng có mang quy củ ở đây ra để bắt ép tôi!” Yêu nữ phản bác.

“Tôi có xứng để được Lang Vương yêu hay không thì chưa nói, nhưng mặt mũi Lang Vương không phải là thứ dùng để bán! Cho nên tôi không cần mặt mũi của anh ấy, tôi chỉ muốn đòi lại công bằng về cho con trai. Nhân tiện nói cho cô biết, hành vi mà cô vừa làm đối với con trai tôi, ở chỗ chúng tôi sẽ bị xử bắn, cô có biết xử bắn nghĩa là gì không? Chính là giết cô đó.”

Để về sau người phụ nữ này không còn dám hạ độc cô và con trai, hôm nay Bạch Tuyết nhất định phải hung ác, nếu không, để yêu nữ này biết Bạch Tuyết cô dễ bị ức hiếp, tương lai sẽ còn tìm cơ hội trở lại giết cô.

Cho nên, hôm nay cô nhất định phải ra đòn phủ đầu với cô ta, để về sau cô ta có muốn quay lại hại bọn họ thì còn phải cân nhắc có nên hay không.

Tuy cô là người thường, thế nhưng, ba đứa con của cô cũng không hề dễ bắt nạt!

Lang Vương và Lãnh Tịnh lúc này đều bị Bạch Tuyết làm cho hoảng sợ.

Lúc này Bạch Tuyết rất phách lối ngang ngược, cũng rất hung ác.

Bạch Tuyết dừng một lúc, lại nói thêm.

“Đừng tưởng tôi là người thường mà sẽ sợ cô, không ngại nói cho cô biết, Bạch Tuyết tôi không sợ cô chút nào. Đây là thiên hạ của chúng tôi, cô là người ngoài xâm nhập vào, không nên đánh giá thấp sức mạnh của loài người chúng tôi như vậy. Vừa rồi nếu như không phải cô giở thủ đoạn với con trai tôi, cô cho rằng cô có thể bình yên vô sự ở chỗ này được à? Tuy vóc dáng con tôi nhỏ bé, thế nhưng cũng không hề dễ bị bắt nạt. Nhân tiện nói cho cô biết, tại sao vóc dáng con tôi lại nhỏ thế, bởi vì nó mới sinh ra có mười ba ngày, mười ba ngày cô có biết không, đoán chừng con của cô lúc được mười ba ngày chắc cũng chỉ nằm trên giường đi ị đi tè mà thôi.”


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
6 thành viên đã gởi lời cảm ơn Jinnn về bài viết trên: Ben Tim, Bích Trâm, Mèo Hoang, phuong thi, phuongnhi82, Độc Bá Thiên
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 453 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Ruan Lee, Ruby0708, thangtv, Túi dấm nhỏ và 701 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Hiện đại - Trùng sinh] Ông xã là người thực vật - Vân Nhất Nhất

1 ... 46, 47, 48

2 • [Hiện đại] Hôn nhân giá ngàn vàng - Cẩm Tố Lưu Niên (HOÀN)

1 ... 183, 184, 185

3 • [Hiện đại] Ý xuân hòa hợp - Vi Phong Chi Từ Từ

1 ... 36, 37, 38

4 • [Hiện đại] Hoa đào vừa mới nở rộ - Đào Ảnh Xướng Xước

1 ... 20, 21, 22

5 • [Hiện đại] Vỏ quýt dày có móng tay nhọn - Thiên Phàm Quá Tẫn (HOÀN)

1 ... 21, 22, 23

6 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

7 • [Cổ đại - Hài] Cá nhỏ ăn lươn lớn - Tô Tiếu

1 ... 23, 24, 25

8 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 167, 168, 169

9 • [Hiện đại] Eo thon nhỏ - Khương Chi Ngư [NEW C75]

1 ... 29, 30, 31

10 • [Xuyên không - Dị giới] Khí phi hồ sủng - Nhược Thủy Lưu Ly

1 ... 40, 41, 42

11 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C1011

1 ... 143, 144, 145

[Hiện đại] Tham hoan - Bát Trà Hương

1 ... 20, 21, 22

13 • [Hiện đại] Cùng hát một bài ca - Lam Chi Noãn

1 ... 18, 19, 20

[Xuyên không] Hoàng thượng vạn tuế - Đại Ôn

1 ... 36, 37, 38

15 • [Hiện đại] Sao trên trời rất xa sao của anh thật gần - Phỉ Ngã Tư Tồn

1 ... 9, 10, 11

[Cổ đại] Yêu nghiệt khuynh thành Minh vương độc sủng - Thụy Tiếu Trụ

1 ... 47, 48, 49

17 • [Hiện đại] Làm thế nào để ngừng nhớ anh - Mộng Tiêu Nhị

1 ... 20, 21, 22

18 • [Hiện đại] Ngày đêm muốn em - Thụy Miên

1 ... 16, 17, 18

19 • [Cổ đại - Trùng sinh] Tấn công ngược thành phi - Minh Tiêu Nguyệt

1 ... 11, 12, 13

[Hiện đại] Bà xã anh chỉ thương em - Nam Quan Yêu Yêu

1 ... 145, 146, 147LogOut Bomb: thuyvu115257 -> Trịnh Phương
Duy Khôi: alo alo có ai hông
Công Tử Tuyết: Re: [Trắc nghiệm] Bạn có tò mò nhân cách thứ hai nào đang trú ẩn trong mình?
Mẫu Tử Song Linh: yo
Tiểu Yết Scorpio: Ai nhớ ta giơ tay  T.T
Shop - Đấu giá: Leslie Juan vừa đặt giá 242 điểm để mua Mắt kính hồng
Độc Bá Thiên: Cô nguyệt
Ngọc Nguyệt: :(
Cô Quân: Ôi lâu lắm mới vào tnn mà k có ma nào à
Shop - Đấu giá: Tử Tranh vừa đặt giá 272 điểm để mua Tóc xù chăm học
Công Tử Tuyết: Re: [Trắc nghiệm] Bạn có tò mò nhân cách thứ hai nào đang trú ẩn trong mình?
LogOut Bomb: thuyvu115257 -> Yêu Tinh Zombie
Ranchild: wow, hế lô Gemy
TranGemy: có nè =))
Ranchild: giờ này hông có ai nhỉ -_-
Ranchild: chào mọi người
LogOut Bomb: thuyvu115257 -> Yêu Ngôn Tình
Shop - Đấu giá: Hoàng Phong Linh vừa đặt giá 258 điểm để mua Tóc xù chăm học
dương xỉ: À ú
Shop - Đấu giá: phuong thi vừa đặt giá 385 điểm để mua Mèo trong giỏ
Ngọc Nguyệt: Ôi vắng quá...
Mặc Bănq: Yến My (To)
Chị ơi em có thể đăng bộ Pendragon lên wattpad không ạ
Shop - Đấu giá: Sam Sam vừa đặt giá 365 điểm để mua Mèo trong giỏ
Shop - Đấu giá: phuong thi vừa đặt giá 240 điểm để mua Broken Heart
Shop - Đấu giá: phuong thi vừa đặt giá 346 điểm để mua Mèo trong giỏ
Công Tử Tuyết: Re: [Trắc nghiệm] Bạn có tò mò nhân cách thứ hai nào đang trú ẩn trong mình?
Shop - Đấu giá: Sam Sam vừa đặt giá 328 điểm để mua Mèo trong giỏ
Shop - Đấu giá: ChieuNinh vừa đặt giá 1050 điểm để mua Cô bé cưỡi châu
Shop - Đấu giá: bạch kiến huy vừa đặt giá 999 điểm để mua Cô bé cưỡi châu
LogOut Bomb: thuyvu115257 -> THO THO

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.