Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 737 bài ] 

Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

 
Có bài mới 06.07.2017, 20:11
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 19.05.2017, 09:36
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 1363
Được thanks: 23406 lần
Điểm: 15.45
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca - Điểm: 12
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 162: Đến Vô Trần Cung (1)

Edit: V.O

Đối với một vật nhỏ nhìn qua chỉ thích hợp để làm nũng và cưng chìu, Bạch Vũ một chút cũng không ghét bỏ, vô cùng vui vẻ.

Từ rất sớm nàng đã muốn nuôi một con mèo nhỏ, có thể ôm nó vào trong ngực, chải lông cho nó. Nhưng nàng nghe được tiếng vật nhỏ này phát ra không phải tiếng mèo kêu, ôm đến trước mặt cẩn thận nhìn một chút, "Thì ra ngươi là một Bạch Hổ."

Bạch Hổ cao ngạo ngẩng đầu lên, rống lên hai tiếng.

Bạch Vũ nghĩ nghĩ, "Về sau ta sẽ gọi ngươi là Tiểu Bạch."

Tiểu Bạch lệ rơi đầy mặt, thật vất vả nhận ra được nó là con hổ, vậy mà lại nảy ra một cái tên không có một chút khí phách như vậy, một chút cũng phù hợp với thân phận của nó.

Khóe miệng Dạ Quân Mạc co rút, "Tiểu Vũ, đây là Ngũ Hành Bạch Hổ!"

Lấy Ngũ Hành để xưng hô, nghe tên cũng biết mức độ trân quý của nó, Ngũ Hành Bạch Hổ là Triệu hoán thú cấp bậc thần thú, toàn bộ Ngũ Hành thế giới chỉ có một con như vậy! Chỉ có thể triệu hoán ra được một con! Ngũ Hành Bạch Hổ thuộc hệ Kim, có thể nói là Triệu hoán thú hệ Kim mạnh nhất.

Nhãn tình Bạch Vũ sáng lên, "Tiểu Bạch vậy mà lại là một trong thần thú Ngũ Hành? ! Thật tốt quá!"

Thần thú Ngũ Hành đặt tên là Tiểu Bạch. . . . . . Được rồi, nàng vui thì cứ gọi như vậy đi. Khóe miệng Dạ Quân Mạc chứa một tia cưng chiều sủng nịnh, dù sao cũng là Triệu hoán thú của nàng, có uy vũ khí phách thì nàng cũng phải vui vẻ mới được.

Tiểu Bạch buồn bực cào cào vách chắn, lúc này Tiểu Thanh lại chạy đến thị uy với nó, đường đường là thần thú sao có thể nhẫn nhịn được, lập tức nổi nóng đánh Tiểu Thanh.

Tiểu Thanh linh hoạt né tránh, khiêu khích phun ra một ngụm hỏa diễm đánh ngã một gốc đại thụ. Tiểu Bạch không cam lòng yếu thế, nhưng những cái cây bên cạnh đều bị đánh ngã, móng vuốt chụp thẳng vào đầu tảng đá lớn bên cạnh.

Sau đó, Bạch Vũ chỉ nghe thấy một âm thanh hét thảm, móng vuốt của Tiểu Bạch bổ vào trên tảng đá, lưu lại vài vết cào thật sâu.

Bạch Vũ nâng trán.

Thuộc tính giá trị của Tiểu Bạch cao kinh người, lực công kích 11, lực phòng ngự 11, sức chịu đựng 7, đường nhiên sức chiến đấu cũng không kém, nhưng có lợi hại hơn nữa thì cũng chỉ mới Nhất giai, dù sao cũng không đến mức một móng vuốt có thể đánh vỡ một tảng đá cứng như vậy.

Huống chi dựa vào cấp bậc Linh mạch hiện tại của Bạch Vũ, không đủ để chống đỡ hai Triệu hoán thú đồng thời xuất chiến, Tiểu Bạch không được nàng chống đỡ, căn bản không thể phát huy năng lực được, nó lại còn ngu ngốc phân tài cao thấp với Tiểu Thanh, chụp vào tảng đá.

Nghe nói thần thú Ngũ Hành đều là bá chủ cao quý nhất, chỉ cần một cái tên cũng đủ uy chấn thiên hạ, nhưng sao nàng lại cảm thấy Tiểu Bạch vô cùng vụng về, đáng yêu?

"Ngoan, không đau. Ai bảo ngươi cậy mạnh." Bạch Vũ bất đắc dĩ ôm lấy Tiểu Bạch, dỗ dành giống như dỗ trẻ nhỏ.

Dạ Quân Mạc không nhịn được bật cười, nhìn Bạch Vũ dịu dàng ôm Tiểu Bạch, giống như nhìn thấy Bạch Vũ ôm con của hai người, dịu dàng dỗ dành, ánh mắt một mảnh nhu hòa.

Hoàn thành Triệu hoán, Bạch Vũ và Dạ Quân Mạc cũng không ở lại lâu, lập tức trở về Công hội Triệu hoán sư.

Lúc Tiểu Bạch rơi xuống xuất hiện thiên địa dị tượng, phỏng chừng toàn bộ Vương thành cũng đều nhìn thấy, nếu nàng bị người có tâm chú ý tới thì sẽ rất phiền toái, nhưng bây giờ toàn bộ Vương thành, toàn bộ Bắc La đều vô cùng hỗ loạn, đoán chừng thiên địa dị tượng cũng không có nhiều người để ý tới.

Thương trưởng lão là một trong số ít người chú ý tới, lại lờ mờ đoán được nguyên nhân.

Lúc Dạ Quân Mạc dẫn Bạch Vũ trở về, Thương trưởng lão lập tức nghênh đón, tự mình bưng trà rót nước, vẻ mặt tươi cười hỏi: "Vừa rồi là Bạch Vũ cô nương đi Triệu hoán?"

"Đúng vậy." Bạch Vũ cũng không muốn giấu diếm.

"Không biết Triệu hoán thú lần này là gì?" Thương trưởng lão giống như đang tán gẫu tùy ý hỏi. Tư chất của con thứ nhất đạt tới 9 điểm, con thứ hai này vừa xuất hiện liền xảy ra dị tượng, tư chất không cần nghĩ cũng biết là kinh thiên động địa.

Dạ Quân Mạc lạnh lùng cắt ngang: "Chuyện không nên hỏi thì đừng hỏi."

Thương trưởng lão lập tức câm như hến, nét mặt già nua hơi hơi biến xanh, im lặng không dám nói lời nào.
Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 06.07.2017, 20:41
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 19.05.2017, 09:36
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 1363
Được thanks: 23406 lần
Điểm: 15.45
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca - Điểm: 12
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 163: Đến Vô Trần Cung (2)

Edit: V.O

Bạch Vũ thấy tình huống có chút xấu hổ, mở miệng hòa giải, "Thương trưởng lão, tháng này ta còn chưa giao Phi Hồng Chi Nguyệt cho ngươi, bởi vì tham gia Triệu hoán đại hội nên mới kéo dài."

Thương trưởng lão nhanh chóng cười nói, kiểm kê một chút, có chút buồn bực nói, "Chất lượng Linh tửu mà Bạch Vũ cô nương cung cấp càng ngày càng tốt, nhưng số lượng này vẫn là quá ít."

Mỗi tháng chỉ có một trăm ly, toàn bộ Vân Vũ Thần Châu có bao nhiêu Vô Trần tửu lâu, căn bản là không đủ để phân chia. Hơn nữa, một phần Linh tửu đã được dùng để thưởng cho Triệu hoán đại hội, một tháng Vô Trần tửu lâu đều không có Linh tửu để bán.

"Cũng không có biện pháp, chỉ có một mình ta, không làm được nhiều như vậy."

Thương trưởng lão cẩn thận nhìn Dạ Quân Mạc một cái, kiên trì thương lượng với Bạch Vũ, "Chúng ta có thể phái người làm giúp ngươi, cũng có thể toàn quyền phụ trách dược liệu."

Nhưng phối phương này của ta phải cho các ngươi xem đúng không? Bạch Vũ hiểu được ý tứ của Thương trưởng lão, ngay từ đầu nàng đã không tính cất giấu phối phương, chỉ có một mình làm Linh tửu, mệt chết khiếp cũng kiếm không được nhiều tiền lắm, đương nhiên là bán phối phương, được nhận không phần phân chia thì sẽ thoải mái hơn.

"Thương trưởng lão muốn có bí phương của Phi Hồng Chi Nguyệt cũng không phải không thể, ta cũng đã được Vô Trần Cung tuyển làm đệ tử, đương nhiên cho ngươi chút mặt mũi cũng không phải không được." Bạch Vũ mỉm cười, nói thẳng vào vấn đề.

Thương trưởng lão vừa nghe có hy vọng, vui cười hớn hở khích lệ Bạch Vũ, "Có thể thu được đệ tử như ngươi cũng là chuyện may mắn của Vô Trần Cung chúng ta. Nếu ngươi nguyện ý giao bí phương cho chúng ta, về sau, hàng tháng chúng ta đều sẽ đưa cho ngươi 1000 vạn tinh thể thứ phẩm!"

1000 vạn không ít, so với tiền hàng tháng nàng kiếm được còn nhiều hơn, nhưng Bạch Vũ cũng không phải là kẻ ngốc.

Nàng nhẹ nhàng đặt chén trà xuống, nhìn Thương trưởng lão thật sâu, "Không phải Thương trưởng lão thấy ta tuổi nhỏ mà bắt nạt đó chứ? Bí phương Phi Hồng Chi Nguyệt trên tay các ngươi có thể kiếm được bao nhiêu tiền? Quả thực là bắt nạt ta cái gì cũng không biết sao?"

Hiện tại, giá của một ly Phi Hồng Chi Nguyệt là 20 vạn, sau khi Vô Trần Cung có được bí phương, tuyệt đối hàng tháng sẽ không chỉ tiêu thụ được một trăm ly, một tháng nhập vào sổ sách được mấy ngàn vạn không phải rất đơn giản sao.

Thương trưởng lão cũng không xấu hổ, "Bạch Vũ cô nương muốn phân chia lợi nhuận?"

"Đây là đương nhiên. Ta muốn bảy thành lợi nhuận của Phi Hồng Chi Nguyệt!" Bạch Vũ công phu sư tử ngoạm.

Sắc mặt Thương trưởng lão trầm xuống, cũng bất chấp Dạ Quân Mạc đang ở đây, lập tức trả giá với Bạch Vũ, "Không thể được, bảy thành rất nhiều, nhiều nhất là ba thành!"

"Bảy thành!"

"Bốn thành!"

"Bảy thành!"

"Năm thành, không thể nhiều hơn nữa!" Thương trưởng lão cắn răng nói.

"Thành giao." Bạch Vũ lạnh nhạt gõ một nhịp. Không cần tự mình làm, cũng không cần trả tiền dược liệu, được nhận không năm thành lợi nhuận đã là cực hạn của Vô Trần Cung, nàng cũng không muốn hùng hổ dọa người.

Thương trưởng lão thở dài nhẹ nhõm một hơi, thật đúng là hắn sợ Bạch Vũ hết hy vọng kẹp chặt bảy thành không được mà bỏ đi.

Đàm phán giá cả ổn thỏa, Bạch Vũ lại đưa ra hai yêu cầu, thứ nhất, số lượng, mỗi tháng mỗi tửu lâu không được bán quá ba mươi ly Phi Hồng Chi Nguyệt, vật có trân quý hơn nữa cũng không đáng giá. Thứ hai, nếu nàng không muốn bán Phi Hồng Chi Nguyệt cho ai, Vô Trần tửu lâu sẽ không được hứa bán cho người đó.

Thương trưởng lão không nói hai lời, đáp ứng toàn bộ. Bạch Vũ đã viết ra phối phương Phi Hồng Chi Nguyệt ngay tại chỗ giao cho Thương trưởng lão.

Thương trưởng lão kích động cất kỹ bí phương, cười hớ hớ nói với Bạch Vũ, "Về sau, mỗi tháng phân chia sẽ trực tiếp chuyển vào trong Huy chương Triệu hoán sư của ngươi, ngươi muốn lấy ra khi nào cũng được, ta đề nghị hai ngày này ngươi hãy chuẩn bị vài thứ, ba ngày tới ngươi sẽ đến Vô Trần Cung đưa tin, đệ tử mới nhập môn sẽ rất thảm."

Bạch Vũ ngạc nhiên, Thương trưởng lão luôn luôn nghiêm cẩn (chẩn thận, chặt chẽ), có thể khiến cho hắn nói ra hai chữ rất thảm, vậy thì sẽ thê thảm bao nhiêu?!

"Ôm đùi ta, nàng sẽ không cần lo lắng." Dạ Quân Mạc đột nhiên lạnh nhạt mở miệng, xấu xa ngoắc ngoắc ngón tay với nàng.

Bạch Vũ kiêu ngạo trừng mắt, "Không ôm!"


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 07.07.2017, 09:49
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 19.05.2017, 09:36
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 1363
Được thanks: 23406 lần
Điểm: 15.45
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca - Điểm: 12
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 164: Đến Vô Trần Cung (3)

Edit: V.O

Tóm lại tu luyện vẫn phải dựa vào chính mình thì sẽ ổn định hơn, cho dù Vô Trần Cung có đưa tới đầm rồng hang hổ (nơi cực kỳ nguy hiểm), Bạch Vũ cũng muốn tự mình xông vào một lần.

Nhưng có lời nhắc nhở của Thương trường lão, nàng cũng nên chuẩn bị một chút, mua đầy đủ Tẩy Độc Thảo, Huyết Hoa Tham và Thất Tinh Linh Chi ở Công hội, pha chế sẵn thuốc viên đặt vào trong nhẫn Bách Vũ, lần trước lúc bị Bách Lý Uy vây khốn, dược chữa thương trên người lại không đủ, sau này cũng không thể lại sơ xuất như vậy nữa.

Trừ những thứ này ra, nàng còn mua khá nhiều độc dược. Giá của độc dược so với dược liệu chữa thương đắt hơn, sau khi mua xong, tất cả mấy trăm vạn tinh thể thứ phẩm mấy tháng này bán Linh tửu tích góp từng tí một đều tiêu hết, hoàn toàn trở thành kẻ nghèo túng.

Nhưng nghĩ đến bắt đầu kể từ tháng này có thể nhận được vài trăm ngàn tinh thể thứ phẩm, Bạch Vũ liền không keo kiệt chút nào.

Mua xong những thứ cần dùng, Bạch Vũ trở về làm chút điểm tâm, mang đi thăm Bạch Tử Quỳnh.

Bạch Tử Quỳnh đã hoàn toàn tỉnh táo, nhưng do lúc trước bị dày vò khiến sắc mặt có chút tiều tụy, vừa nhìn thấy Bạch Vũ liền bổ nhào qua, "Đồ nhi ngoan của ta, sư phụ rất xin lỗi con. . . . . ."

". . . . . ." Khóe miệng Bạch Vũ hung hăng co rút, quả nhiên đây mới là bản tính của sư phụ nàng, lúc bị khế ước trói buộc rất đứng đắn, "Sư phụ, không sao, con biết không phải người cố ý."

"Đúng, không phải ta cố ý, là do ta sơ xuất. Để cho Bắc La Quận Vương thần không biết quỷ không hay kê đơn cho ta, thăng cấp khế ước trên người ta, sao lúc ta xem bói sao lại không tính ra được Bắc La Quận Vương sẽ làm như vậy?"

Bạch Vũ đầu đầy hắc tuyến, sao người vẫn còn muốn xem tướng đoán mệnh? Nếu người có thể tính ra được, như vậy mới thật sự là kỳ quái!

"Tổ tiên của Bắc La Quận Vương làm người quả thật khiến cho người ta khâm phục, bằng không lúc ấy trưởng bối của ta cũng sẽ không ký kết khế ước đời sau, con nói xem sao mới đến Quận Vương đời thứ ba đã biến thành đức hạnh này?" Bạch Tử Quỳnh rất khó hiểu thở dài.

"Thời gian trôi qua thật tốt, một thế hệ không bằng một thế hệ bình thường, bây giờ Bắc La Quận Vương đã chết, người không cần lại phải phiền não chuyện gì nữa." Bạch Vũ lấy điểm tâm ra bày lên bàn.

Bắc La Quận Vương mất mạng, Cấm Vệ Quận hao tổn gần như không còn, mấy tin tức này hầu như được truyền ra trước tiên, giống như quăng một trái bom vào một bãi nước lặng, lập tức nhấc lên sóng to gió lớn ở toàn bộ Vân Vũ Thần Châu.

Người đầu tiên biết chuyện này không cần phải nói chính là Vô Trần Cung, Thương trưởng lão trấn giữ Công hội Triệu hoán sư đã đến Vương thành Bắc La, Vô Trần Cung không xem trọng lãnh thổ và thế lực Bắc La, mà là nhân lúc cháy nhà đến hôi của quốc khố Bắc La.

Tất cả năm Quận Quốc khác đều rục rịch, tất cả đều muốn đến phân chia một chén canh. Đông Nhạc gần Bắc La nhất và Viêm Võ thực lực cường đại nhất giành ra tay trước, xâm nhập hàng loạt, quét sạch thế lực còn sót lại của Bắc La, quang minh chính đại chia cắt Bắc La.

Quân Vương hai nước đều tự mình xuất chinh, trong năm ngày Bạch Vũ hôn mê đã chiếm giữ Vương thành Bắc La, Bắc La xem như hoàn toàn bị xóa khỏi Vân Vũ Thần Châu.

Bạch Vũ đang cùng ăn điểm tâm, nói chuyện phiếm với Bạch Tử Quỳnh, chợt nghe thấy Đông Nhạc Quận Vương và Viêm Võ Đế Vương đến Công hội Triệu hoán sư.

Công hội Triệu hoán sư là thế lực Vô Trần Cung thành lập, độc lập bên ngoài sáu quốc, cho dù bây giờ bên ngoài khói lửa báo động khắp nơi, hai nước cũng sẽ không ngu ngốc động đến Công hội Triệu hoán sư, hai Quận Vương còn cố ý đến đây bái kiến một chút.

Nhưng sau khi hai vị Quận Vương gặp qua Thương trưởng lão, còn tính lại đây thăm Bạch Tử Quỳnh.

Bạch Vũ hoài nghi nhìn Bạch Tử Quỳnh. Hình như sư phụ không có quan hệ gì với bọn họ? Đông Nhạc Quận Vương còn được, có khả năng hắn sẽ mang sư phụ về Đông Nhạc, hắn tới gặp Bạch Tử Quỳnh cũng không có gì kỳ quái, nhưng vì sao Viêm Võ Đế cũng muốn tới?Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 737 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Bongthui, Chloe2412, Hang.Dang, Haonguyen810, Hi Phi Ngư, linhkhin, meocon.hu14, Ngockhue, Pdtrang25, Thaobaby, thucyenphan, ThượngQuanMặcTà và 236 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

3 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

5 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 229, 230, 231

6 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

7 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

8 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

9 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

10 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

11 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 34, 35, 36

12 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 137, 138, 139

13 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 136, 137, 138

14 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

15 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27

16 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

17 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

18 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

19 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80

[Hiện đại] Cuộc hôn nhân dài lâu Vân Quán Phong

1 ... 67, 68, 69Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 245 điểm để mua Cô gái tung bài
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 227 điểm để mua Bé hồng 4
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 221 điểm để mua Bé hồng 3
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 495 điểm để mua Cô gái phép thuật 2
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 362 điểm để mua Xe hơi quà tặng
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 498 điểm để mua Mashimaro chờ xe buýt
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 218 điểm để mua Mèo nhí nhảnh
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 264 điểm để mua Mèo trắng ngủ gật
Shop - Đấu giá: Phượng Ẩn vừa đặt giá 344 điểm để mua Bướm Xanh
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 279 điểm để mua Mèo trắng đi dạo
Shop - Đấu giá: Cẩm Băng Đơn vừa đặt giá 297 điểm để mua Trăng vàng và chú Cuội
Shop - Đấu giá: Cẩm Băng Đơn vừa đặt giá 387 điểm để mua Bé xích đu
Đào Sindy: Bạn có vấn đề gì sao?
Shop - Đấu giá: MarisMiu vừa đặt giá 586 điểm để mua Dây chuyền đá Topaz xanh Thụy Sỹ
boo_mina: Mình muốn nhắn cho admin ^_^
cò lười: Bạn muốn nhắn cho ai nè.
boo_mina: Có ai chỉ mình cách nhắn tin cá nhân được không?
Thích Cháo Trắng: Hế lô mọi người
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 402 điểm để mua Bông tai đá Citrine
longxu2012: Ai có truyện trùng sinh hay không gt mình với?
ngứa đòn cute: rất ngứa đòn
Đào Sindy: Chào các bạn :))
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 411 điểm để mua Nhẫn đá Amethyst 2
Taylucdiep: hi cả nhà
real_qingxia: Hello mn :3
Độc Bá Thiên: Hê lô
:kiss5: :iou: Đào e iu :kiss:
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 216 điểm để mua Mickey và Minie
Tiểu Miu: anh nói tôi đều nghe
Tiểu Miu: lục manh tĩnh
mymy0191: Chúc mọi người buổi tối vui vẻ��

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.