Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 129 bài ] 

Cưng chiều thứ phi âm độc - Bộ Nguyệt Thiển Trang

 
Có bài mới 06.07.2017, 16:28
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Phụ Hồ Bang Cầm Thú
Chiến Thần Phụ Hồ Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 27.04.2015, 08:13
Tuổi: 28 Nữ
Bài viết: 2084
Được thanks: 6057 lần
Điểm: 10.87
Có bài mới Re: [Xuyên không] Cưng chiều thứ phi âm độc - Bộ Nguyệt Thiển Trang - Điểm: 24
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 88.2: Đoàn tụ, tiết Thất xảo.

Gió lớn gào thét, kèm theo đó là tiếng sóng cuồn cuộn vỗ vào bờ, vốn là có rất nhiều tiếng chỉ vang lên mơ hồ, nhưng không nghĩ tới tiếng vó ngựa lại như khắc vào trong tai mọi nguời đến thế.

Mấy người trong số đó không tự chủ được liếc mắt nhìn về phía phát ra tiếng vó ngựa, vừa nhìn liền không khỏi kinh hãi!

Chỉ thấy trên đường cách bờ sông không xa, một nhóm mười mấy người đang đi đến chỗ này, trong lòng xuất hiện một chút khủng hoảng, ánh mắt của mọi người đều quay lại nhìn Sở Mộ Phi.

Sở Mộ Phi đứng ở trên đầu thuyền, dĩ nhiên là người đầu tiên thấy người tới, nhưng hắn muốn mang người đi ở chỗ này, ánh mắt hắn trầm xuống: “Tốc chiến tốc thắng!”

Bọn thị vệ nghe thấy vậy, tất cả cùng xuất lực đánh về phía Sở Vân Khinh, đang lúc Sở Vân Khinh bị hơn mười người vây công không biết phải làm gì, đột nhiên một tiếng xé gió chợt rơi vào bên tai của nàng.

Đúng lúc đó, tên thị vệ áo xám ngã xuống trước mặt nàng, sau lưng hắn, lúc này đang bị một mũi tên cắm vào.

Sở Vân Khinh lại giống như không để ý, nàng chỉ cảm thấy sức lực ở tay ngày càng ít đi, lập tức tìm chỗ yếu nhất trên người đối thủ để tấn công, chỉ một thoáng đã đánh tan trận thế của mười người.

Sở Mộ Phi nhìn rõ nơi mũi tên bắn tới, cho dù ở khoảng cách xa như vậy, nhưng hắn vẫn cảm nhận được người nọ đang rất tức giận, hắn thở dài, nhưng hắn không cam tâm.

“Chủ tử hạ lệnh thu tay, lần này Sở cô nương sẽ không đi, chúng ta còn nhiều thời gian, đến lúc đó mới quyết định tiếp!”

Lời nói của Sở Dụ vang lên bên tai Sở Mộ Phi, ánh mắt hắn nhìn chằm chằm bóng đen đang vội vàng đi đến kia, đợi mũi tên thứ hai khiến cho một thị vệ của hắn ngã xuống, hắn trầm giọng nói: “Lên thuyền!”

Theo tiếng ra lệnh, trên thuyền lớn vang lên tiếng gào thét, tất cả bọn họ như đang chờ thời khắc này, bọn họ giương buồm lên, mượn lực của gió, thuyền lớn chậm rãi rời đi.

Sở Mộ Phi nhìn thuyền ngày càng xa bờ, ánh mắt thâm trầm rơi vào trên người nữ tử mắt đỏ tươi đầu tóc lộn xộn, không còn cảm giác tịch mịch như ngày thường, hôm nay tất cả tâm tư suy nghĩ của nàng đã được phơi bày ra hết, chắc chắn hắn sẽ ghi nhớ những thứ này đến hết cuộc đời mình.

Nghe được mệnh lệnh của Sở Mộ Phi, bọn thị vệ giống như được đại xa, nhưng lúc này bọn hắn cũng khó có thể thoát thân, mắt thấy thuyền lớn  ngày càng rời đi xa, nếu như còn không đi, chỉ sợ sẽ không đi được, đám người áo đen càng ngày càng đến gần, nếu không đi, cái mạng này, sợ là sẽ phải để lại ở nơi đây!

Hai mắt Sở Vân Khinh càng ngày càng đỏ, chiêu thức của nàng không có bất kỳ hình dạng gì, không có một chút dây dưa, tay nâng lên là đoạt đi một mạng người.

Lúc Tiêu Triệt nhìn thấy Sở Vân Khinh, y phục nàng dính máu, hai tròng mắt đỏ bừng, đang bị đám người kia bao vây ở giữa, vết thương trong lòng hắn càng đau thêm vài phần, mũi tên của hắn trước nay chưa bao giờ từng bắn trượt, lúc này một mũi tên lại một mũi tên bắn ra, đến khi mũi tên cuối cùng rời khỏi cung, hắn vỗ mạnh một cái lên lưng ngựa, nhảy thẳng vào vòng cuộc chiến.

Mấy tên thị vệ còn xót lại nhìn thấy đồng bọn của mình từng người từng người một ngã xuống, mà khoảng cách có thể trở lên thuyền càng ngày càng xa, trong lòng bi thương đồng thời cũng sinh ra hận ý, ra tay càng thêm quả quyết, không chừa lại một chút đường sống nào.

Tiêu Triệt đứng xuống đất liền ôm người kia vào trong ngực mình, đám người Mộ Dung Trần và Tử Mặc Tử Hàn đuổi theo phía sau cũng nhìn thấy được mấy chiếc thuyền đang rời xa bờ, làm bộ muốn đuổi theo Sở Mộ Phi.

Ánh mắt Tiêu Triệt đảo qua hộ vệ kia giống như là ra hiệu, trong những người này dĩ nhiên là có những cao thủ trên nước, lúc này thấy được ánh mắt của hắn liền tự phân chia bắt đầu nhiệm vụ truy đuổi trên sông.

Mộ Dung Trần quay đầu nhìn người trong ngực Tiêu Triệt một cái, nhưng cuối cùng không có đi đến gần, mà ngược lại cùng Tử Hàn và một thủ hạ của Tiêu Triệt lên thuyền đuổi theo người rời đi.

Số người ở lại không ít, mọi người cùng gia nhập đội ngũ chế ngự những thị vệ áo xám kia, lúc bạn họ đuổi tới liền bị ánh mắt sắc bén đỏ bừng của Sở Vân Khinh làm cho kinh sợ, nhưng chỉ kinh ngạc trong phút chốc, bọn họ là thuộc hạ của Tiêu Triệt, không dám nhiều lời xem vào, lúc này cho dù trong lòng có dao động cỡ nào, cũng sẽ chỉ làm tốt việc của mình.

Nhưng mà, khi bọn họ thấy sát khí của Sở Vân Khinh bị bọn họ phân tán lại ra tay với Tiêu Triệt, thì sóng gió trong lòng lại lần nữa nổi lên.

Tiêu Triệt nhìn bộ dạng Sở Vân Khinh cũng biết nàng không tốt, kinh nghiệm lần trước nói cho hắn biết, nữ tử trước mặt đã tiêu hao quá nhiều sức lực, nếu không kịp thời khiến nàng dừng tay thì hậu quả sẽ rất tệ, Tiêu Triệt lắc mình tránh công kích của nàng, chợt ánh mắt khẽ động, không lùi lại nữa, lúc tay Sở Vân Khinh vỗ vào ngực hắn, hắn cũng đồng thời điểm nhẹ vào sau vai Sở Vân Khinh mấy cái.

Hai tiếng kêu đau cùng vang lên một lúc, sắc mặt Tiêu Triệt tái đi ôm chặt nữ tử trước mặt vào trong ngực, chỉ cảm thấy lệ tức trên người nàng dường như tan đi, tay của nàng giống như có cảm giác đặt lên eo hắn, dùng tư thế vô cùng thích hợp tựa vào ngực hắn.

Trong lòng Tiêu Triệt lo lắng, cho dù một cỗ mùi vị thơm nồng khiến đan điền hắn hơi đau, nhưng cảm nhận được nhiệt độ của người trong lòng, mùi hương đã lâu mới gặp lại làm cho hắn không kiềm chế được lộ ra một chút ấm áp.

Cục diện rất nhanh bị người Tiêu Triệt mang đến khống chế, chẳng biết từ lúc nào, hoàng hôn đã lặng lẽ rơi xuống, chân trời đã xuất hiện vài ngôi sao sáng, ánh trăng thanh tịch đẹp đẽ cũng rơi trên lưng Sở Vân Khinh.

Tiêu Triệt khẽ vuốt ve bả vai đang khẽ run của nàng, nói ra một câu thật nhỏ: “Ta tới rồi.”

-     -Đã sửa bởi Quỳnh ỉn lúc 08.07.2018, 22:05.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
4 thành viên đã gởi lời cảm ơn Quỳnh ỉn về bài viết trên: LittleMissLe, Una, antunhi, xichgo
     

Có bài mới 06.07.2017, 19:11
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Phụ Hồ Bang Cầm Thú
Chiến Thần Phụ Hồ Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 27.04.2015, 08:13
Tuổi: 28 Nữ
Bài viết: 2084
Được thanks: 6057 lần
Điểm: 10.87
Có bài mới Re: [Xuyên không] Cưng chiều thứ phi âm độc - Bộ Nguyệt Thiển Trang - Điểm: 37
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 88.3: Đoàn tụ, tiết Thất xảo.

“Chủ tử, cô nương trúng nhuyễn hương tán đã lâu, không thể khôi phục nhanh như bình thường, trước đó còn bị trúng dược khác, hiện giờ thân thể vô cùng yếu, chỉ sợ sẽ ngủ mấy ngày…”

Trong căn phòng ngủ được bày trí tao nhã chỉ nghe thấy một tiếng hô hấp rất nhỏ, ngoài cửa sổ mặt trời đã lên, bên trong căn phòng càng trở nên sáng hơn rất nhiều,

Sở Vân Khinh từ từ mở mắt, có chút không thích ứng được với ánh mắt, nàng dùng tay che mắt một lúc rồi mới chậm rãi mở ra, đúng giờ khắc này, khuôn mặt tinh xảo của Tiêu Triệt rơi vào trong mắt nàng.

Trong mấy ngày lang bạt, nàng không chỉ một lần mơ thấy, có một ngày nàng tỉnh lại ở bên cạnh xuất hiện khuôn mặt của hắn, hình ảnh này lại đến thật, trong lòng nàng rung động nhiều hơn so với trong giấc mộng kia, nàng lẳng lặng nhìn hắn trong chốc lát, muốn ngồi dậy nhưng bởi vì ngủ quá lâu thân thể còn chưa hồi sức, được một nửa liền ngã xuống.

Tiếng động nhỏ khiến cho người bên cạnh tỉnh ngủ, hắn vốn là người rất dễ tỉnh giấc, nhưng giờ phút này ngủ lại cực kỳ an ổn bên cạnh nàng, ánh mắt di chuyển liền nhìn thấy đôi mắt ngập nước đang nhìn hắn của nàng, không biết từ nơi này xúc động trong phút chốc bao phủ lấy nàng.

Tiêu Triệt vươn tay ôm nàng vào trong ngực, lực đạo rất lớn, nàng dính sát vào trong ngực hắn, chỉ nghe thấy giọng nói trầm thấp của hắn vang lên trên đỉnh đầu: “Ta chỉ sợ qua một lần, đó là khi tám tuổi biết mẫu phi bị cấm túc.”

Hắn chưa nói xong, nàng cũng không vội vàng tiếp lời, chỉ lẳng lặng nghe hắn nói tiếp: “Nhưng lần này không giống như năm ấy nếu ta đuổi theo không kịp thì nàng sẽ thế nào.”

Cảm giác ấm áp vây kín lấy nàng, nàng kề tai vào ngực hắn, tiếng nhịp tim của hắn từng nhịp từng nhịp vang lên bên tai nàng, nàng mỉm cười nói: “Ta biết chàng sẽ tìm được.”

Bỗng nhiêu bàn tay Tiêu Triệt trượt xuống eo nàng, nhẹ nhàng xoay người đặt nàng ở phía dưới, ánh mắt hắn sáng rực nhìn chằm chằm vào mắt của nàng, sau đó nhẹ nhàng đặt lên đó một nụ hôn.

Sở Vân Khinh chỉ cảm thấy cả người mình run lên, nụ hôn của hắn mang theo mùi vị dè dặt và quý trọng, nhớ nhung nhiều ngày qua giống như bị nụ hôn này dắt ra ngoài, nàng không kìm được ngẩng cổ, cùng hắn ôn nhu triền miên.

Đợi đến lức hai người thở hổn hển, Tiêu Triệt mới dừng lại, hắn vùi đầu vào cổ nàng, chợt nhớ tới một màn nhìn thấy ở Lạc Thành, hắn khẽ nâng người dậy, một đôi mắt rơi vào trên mặt nàng: “Lạc Thành --- ---“

Trong mắt hắn có khẩn thiết ân cần, thậm chí còn có một chút tự trách, hai chữ này dĩ nhiên Sở Vân Khinh nghe thấy rõ, hắn đi tìm nàng, chỉ sợ là đã biết, trên mặt nàng còn chút dư vị từ nụ hôn vừa rồi, lúc này gò má ửng đỏ nhìn hắn: “Sợ hãi một chút, không sao.”

Dĩ nhiên Tiêu Triệt biết vết máu trên giường không chỉ có sáu chữ đơn giản như vậy, mà bây giờ nàng có nói cho hắn biết cũng không để làm gì, hắn cúi người xuống, ôm thật chặt nàng vào trong ngực, thở dài một tiếng.

Sở Vân Khinh cũng thở dài, hai tay dời xuống ôm hông hắn: “Bây giờ chúng ta đang ở đâu?”

Lời nói này có nhiều thâm ý, Tiêu Triệt ngồi dậy, mở miệng nói ra hai chữ: “Thanh thành.”

-----

Thân thể Sở Vân Khinh lần nữa hồi phục như lúc ban đầu, nghi ngờ trong lòng Tiêu Triệt càng lớn, trong khoảng thời gian ngắn lại không cách nào giải thích được, lúc này đã là ngày thứ ba sau khi hắn tìm được nàng, bọn họ đang trên đường trở về Thịnh kinh.

Rốt cuộc chuyện của Sở Thiên Tề cũng không giấu được, không biết làm sao Minh vương biết chuyện này, Thượng Thư phủ bị niêm phong, tất cả vây cánh của Sở Thiên Tề còn ở Thịnh kinh đồng loạt bị diệt trừ, cái này cũng không có gì, nhưng cứ như vậy, thân phận của Sở Vân Khinh lại trở thành vấn đề cực kỳ lớn.

“Hoàng thượng tức giận, đã hạ ngay ba thánh chỉ, lấy tội phạm thượng làm loạn bãi bỏ chức vị Thượng Thư của Sở Thiên Tề, nhốt toàn bộ người của Sở gia vào thiên lao, thu hồi mười quạn vân Chinh tây của hắn, thánh chỉ cuối cùng là bổ nhiệm Vương gia là chủ soái mới của quân Chinh tây, diệt trừ dư nghiệt của Sở gia trong quân.”

Tử Mặc mang ý chỉ trong Thịnh kinh đến, Tiêu Triệt nghe xong, sắc mặt tối sầm trước nay chưa từng có: “Phạm thượng làm loạn!”

“Vương gia bớt giận, bây giờ Hoàng thượng cũng chỉ có thể dùng tội danh phạm thượng làm loạn để xử trí Sở gia, nếu không Thượng Thư thượng vị hơn mười năm của Đại Tần lại là gian tế nước khác, chỉ sợ sẽ làm dao động lòng dân, mấy hết uy danh của hoàng gia.”

Dĩ nhiên Tiêu Triệt hiểu được đạo lý này, ánh mắt hắn chuyển một cái, nhìn về phía mấy người thủ hạ: “Trong quân Chinh tây đã có Lâm Huy, lập tức hạ lệnh, để cho Long Ngộ và Lâm Bạch mang theo thủ lệnh của ta đi trong quân phục mệnh.”

Tử Mặc biết hiện tại Tiêu Triệt cần phải trở về Thịnh kinh, lập tức rời đi làm việc.

Tiêu Triệt có chút mệt mỏi, nếu Sở Mộ Phi đã đến đất Tây Nam, hơn nữa đã sắp xếp nhiều năm, muốn xử trí hắn ở trên đường tuyệt đối không phải chuyện dễ dàng, bây giờ hắn đang lo lắng một vấn đề khác, nên làm thế nào để nàng có thể quang minh chính đại đứng ở bên cạnh hắn?

“Vương gia, Sở cô nương tới.”

Mọi người ở trong này đều là những thân tín của hắn, dĩ nhiên biết vị Sở cô nương này là ai, hiện giờ cũng không còn chuyện gì muốn nói, vì vậy lập tức đứng lên thi lễ rời đi.

Sở Vân Khinh đứng ở một bên, đợi những người đó đi hết rồi mới tiến vào, nàng một thân y phục trắng, bước nhẹ nhàng đến gần Tiêu Triệt: “Đang vì ta mà phiền não sao?”

Tiêu Triệt kéo tay nàng qua, nhìn đôi mắt trầm tĩnh của nàng, lắc đầu nói: “Cảm thấy thế nào?”

Ánh mắt nàng chợt sáng lên, khi nàng biết trong Thịnh kinh không còn người Sở gia nữa, nàng đã biết hắn nhất định sẽ vì thân phận của nàng mà lo lắng, bây giờ nàng là con gái tội thần, hắn có nghiệp lớn phải đảm đương, làm sao có thể giữ một con gái tội thần ở bên cạnh?

Nàng ngồi xuống bên cạnh hắn, trên mặt vui vẻ: “Ta rất khỏe, chỉ là bọn hắn kê quá nhiều phương thuốc, chàng có thể nói bọn hắn kê ít một chút không? Những thuốc kia thật sự rất đắng!”

Bàn tay Tiêu Triệt ôm lấy hông nàng, nghe vậy trên mặt xuất hiện nụ cười ít khi thấy: “Được.”

Sở Vân Khinh tựa đầu vào vai hắn, chỉ cảm thấy yên lòng, hồi lâu, nàng khẽ nói ra một câu: “Ngọc Tuyết sơn cách nơi này không xa, ta muốn trở về đó nhìn một chút.”

Sống lưng Tiêu Triệt run lên, Ngọc Tuyết sơn cách nơi này hơn trăm dặm, cưỡi ngựa một ngày là có thể đến, quả thật là không xa, nhưng nàng nói ra lúc này, khó tránh khỏi khiến hắn suy nghĩ nhiều vài phần, hắn lẳng lặng nhìn nàng, trong lúc bốn mắt nhìn nhau có thật nhiều cân nhắc thiệt hơn thoáng qua.

Nàng và hắn, cho tới bây giờ đều là người hiểu biết,

“Rời Ngọc Tuyết sơn đã hơn một năm, dĩ nhiên phải trở về nhìn một chút, sư phụ tuổi tác đã cao, ta có chút không yên lòng.”

Cho dù là hiểu tâm ý của nhau, nhưng Sở Vân Khinh nói thêm một câu này, Tiêu Triệt nhìn nàng một cái gật đầu nói: “Được, ta cùng về với nàng.”

Sở Vân Khinh ngẩn ra, chỉ cảm thấy trái tim trở nên ấm áp, trong khoảng thời gian ngắn nàng không nói ra được một câu, nàng hít sâu một hơi, hai mắt khép hờ cúi người tựa vào vai hắn, vòng tay khẽ ôm lấy thắt lưng hắn.

Coi như nàng ích kỷ, ít nhất vào thời khắc này, nàng cũng không nỡ nói ra lời cự tuyệt.

Người trong ngực yên tĩnh dựa vào vai hắn, hai tay Tiêu Triệt run lên, ánh mắt sâu thêm vài phần.

“Phản đối -----“

Chợt xuất hiện một tiếng này khiến hai người đang ôm nhau ở chung một chỗ kinh ngạc, Sở Vân Khinh rời khỏi người Tiêu Triệt, đập vào mắt là sắc mặt hứng thú và bộ y phục màu hồng của Mộ Dung Trần.

Người tới không chút cảm thấy cắt đứt chuyện tốt của người khác, ngược lại vừa sải bước đi đào, một đôi mắt hoa đào nhìn thấy Sở Vân Khinh vội nói: “Vân Khinh, ngươi đã khỏe chưa, ngươi biết không, mấy ngày nay hắn không cho ta đến gặp ngươi, nhìn đi nhìn đi, không mang mạng che mặt thật tốt, ngươi là người đẹp nhất mà ta đã từng gặp qua!”

Ánh mắt Tiêu Triệt tối sầm lại, Sở Vân Khinh che miệng cười: “Không nghĩ tới Mộ Dung thế tử cũng ở đây, trên đường đã cực khổ rồi.”

Mộ Dung Trần ngồi xuống, nhìn hai người cười nói: “Không coi là khổ, ngược lại dọc đường đi nhìn thấy rất nhiều mỹ nữ Đại Tần, cũng hiểu thêm rất nhiều về phong thổ, hơn nữa nghe nói tối nay ở Thanh Thành là tiết khất xảo(1), sẽ có lễ hội đèn lồng rất náo nhiệt, Vân Khinh ngươi muốn đi xem cùng ta không?”

1.     Tiết khất xảo hay còn gọi là tiết Thất Tịch, tiết Ngưu Lăng Chức Nữ - tối 7/7 âm lịch, theo tục cũ, người phụ nữ bày hoa quả ở sân, cầu khấn Chức nữ phù hội cho mình khéo tay may vá.

Lúc này đã là giữa mùa hè tháng bảy, Đại Tần có tập tục cầu khất xảo, nhưng không phải chỉ có ở Thanh thành, nhưng dĩ nhiên Sở Vân Khinh và Tiêu Tiệt sẽ không nói cho Mộ Dung Trần biết, chẳng qua là Sở Vân Khinh nghe được ba chữ Tiết khất xảo, ánh mắt khẽ động: “Thật sự là thời điểm náo nhiệt, tối nay nữ tử chưa gả cũng sẽ đến chùa cầu xin thần linh ban cho mình một nhân duyên mĩ mãn, Điện hạ có thể gặp được ý trung nhân của mình cũng nên.”

Mộ Dung Trần híp mắt cười một tiếng: “Dáng dấp các nàng có đẹp mắt không?”

Rốt cuộc Tiêu Triệt cũng động, mặt hắn không biểu cảm nhìn Mộ Dung Trần một cái, sau đó khéo Sở Vân Khinh đi ra ngoài cửa, Mộ Dung Trần nhìn thấy hắn hành động mạnh mẽ như vậy, tức giận nhưng lại không thể bộc phát ra được.

“Đi đâu vậy?” Sở Vân Khinh cười hỏi hắn.

Tiêu Triệt liếc nhìn nàng một cái: “Đổi y phục ra ngoài.”

Sở Vân Khinh có chút giật mình, tiếp theo dần vui vẻ theo hắn vào bên trong.

--- ---


Đã sửa bởi Quỳnh ỉn lúc 08.07.2018, 22:12.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
4 thành viên đã gởi lời cảm ơn Quỳnh ỉn về bài viết trên: MuaBongMay0509, Una, antunhi, xichgo
     
Có bài mới 07.07.2017, 20:20
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Phụ Hồ Bang Cầm Thú
Chiến Thần Phụ Hồ Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 27.04.2015, 08:13
Tuổi: 28 Nữ
Bài viết: 2084
Được thanks: 6057 lần
Điểm: 10.87
Có bài mới Re: [Xuyên không] Cưng chiều thứ phi âm độc - Bộ Nguyệt Thiển Trang - Điểm: 57
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 88.4: Đoàn tụ, tiết Khất Xảo

Ánh sáng tràn ngập khiến cho Sở Vân Khinh cảm thấy mình đang ở trong mơ, tuy nàng vừa ra đời đã bị đưa đến đây, nhưng lại rất ít khi tham gia ngày lễ náo nhiệt như vậy.

Thanh thành tuy không phải là thành lớn phồn hoa, nhưng hôm nay trên phố đầy áp người, Sở Vân Khinh thích thú nhìn qua hoa đăng nhiều màu xung quanh.

“Xem một chút đi, ôi ôi, cô nương, tới xem hoa đăng của ta một chút đi, mang đến bờ sông thả, năm sau có thể sẽ có một cuộc nhân duyên tốt đẹp!”

Tiếng rao của đại nương bán hoa đăng thu hút ánh nhìn của Sở Vân Khinh, vẻ mặt nhìn nàng cười, trong lòng Sở Vân Khinh buồn bực, chẳng lẽ mình giống như thiếu nữ hoài xuân sao?

“Mua một cái đi.”

Một giọng nói trầm thấp vang lên ở phía sau nàng, nàng quay đầu có chút kinh ngạc nhìn Tiêu Triệt.

“Aiiii, xem ta già nên mắt mờ, thì ra cô nương đã có người trong lòng, cô nương có thể mua đèn hoa sen, năm sau sớm sinh quý tử!”

Sở Vân Khinh nhìn Tiêu Triệt, lại nghe đại nương nói như vậy, trên mặt không tránh khỏi ửng đỏ, lúc này Tiêu Triệt lấy ra một thỏi bạc: “Cho ngươi.”

Đại nương bán hoa đăng sống nửa đời cũng chưa từng nhìn thấy qua nhiều bạc như vậy, lúc này ánh mắt sáng lên, gỡ xuống một chiếc đèn hoa đăng tinh xảo treo ở phía sau đưa cho Sở Vân Khinh, vui vẻ nói: “Cô nương từ đây đi về phía tây, sẽ thấy sông Bạch Nguyệt, thả hoa đăng cùng lời cầu nguyện của ngươi xuống đó sẽ rất linh.”

Sở Vân Khinh nhận lấy hoa đăng, một tay khác bị Tiêu Triệt nắm chặt trong lòng bàn tay hắn, Tiêu Triệt để tránh cho nàng bị va chạm, cực kỳ cẩn thận che chở nàng ở phía sau.

Sở Vân Khinh nhìn sống lưng thẳng rộng lớn của hắn, nụ cười càng thêm vui vẻ hơn.

Hoa đăng rực rỡ, toàn bộ Thanh thành tối nay đều sáng lên, Sở Vân Khinh vừa đi vừa nhìn các cô nương đi qua mình, quả nhiên các nàng đều dày công chuẩn bị trang phục rồi mới ra khỏi cửa, lúc này trên tay đều cầm đèn to nhỏ, trên mặt đều là dịu dàng yêu kều xinh đẹp.

Tiêu Triệt từ nhỏ đã ở trong cung, sau mười hai tuổi thì chuyển đến quân doanh, mặc dù hắn cực kỳ ít tiếp xúc với những ngày náo nhiệt của dân chúng bình thường, nhưng cũng không có hứng thú lắm, chẳng qua nhìn thấy sắc mặt ấm áp của Sở Vân Khinh, trong lòng cảm thấy vui vẻ, tâm tình cũng khá theo.

Đi một chút quả nhiên Sở Vân Khinh thấy một con sông, lúc này trên mặt sông đầy hoa đăng nhiều hình dạng không đồng nhất đang trôi, vừa nhìn liền biết tập tục thả hoa đăng trên sông này rất hưng thịnh, nàng lôi kéo Tiêu Triệu đi dọc theo thềm đá bên bờ sông, rồi sau đó buông tay Tiêu Triệt ra ngồi xổm xuống thả hoa đăng, hoa đăng lắc lư theo nước chảy, Sở Vân Khinh đứng dậy liền nhìn thấy đôi mắt vui vẻ của Tiêu Triệt,

“Sao vậy?”

Tiêu Triệt nắm chặt y phục của Sở Vân Khinh: “Thật sự cầu năm sau sinh quý tử sao?”

Ánh mắt Sở Vân Khinh khẽ động, chỉ cảm thấy đôi mắt lạnh như băng của người đối diện không còn nữa, mà thay vào đó là một chút hứng thú, giờ này nhìn thẳng nàng khiến cho nàng không biết phải làm sao, nàng giận dỗi hừ một tiếng, sau đó đi trước.

Trên đường ngoại trừ những nử tử chưa gả ăn mặc trang điểm lộng lẫy, còn có rất nhiều người có tình cùng nhau đi ngắm đèn, rất nhiều người tuy mặc quần áo không đắt tiền nhưng nắm tay kề vai cùng đi rất đẹp, ánh mắt chiếu sáng rực rỡ, càng làm cho cuộc sống tươi đẹp.

Cả phố xá sầm uất bị bọn họ nhìn phân nửa, đối với bọn họ mà nói những châu ngọc trân bảo kia quá mức tầm thường, nhưng không khí dưới trời sao như lưu ly sáng tỏ khắp nơi nay thì không có gì đổi được, từ đầu đến cuối Tiêu Triệt đều nắm tay Sở Vân Khinh, ánh mắt cũng chỉ nhìn nàng.

“Khóa đồng tâm, khóa đồng tâm, một đôi khóa đồng tâm, vợ chồng trăm năm hòa hợp, đến xem một chút đi.”

Phố xá cuối buổi, Sở Vân Khinh đi tới một sạp hàng, vật có tên là khóa đồng tâm kia không phải là một cái khóa, mà là hai cái hoa tai, ở giữa hoa tai có hình một cái khóa.

Người bán khóa đồng tâm nhìn thấy một đôi nam nữ đi tới, lập tức vui vẻ, vừa mở miệng là nói ra một hàng dài lời chúc phúc, ví dụ như ông trời tác hợp cho hai vị, trai tài gái sắc, một đôi bích nhân, bạc đầu giai lão, chuyện định tam sinh vân vân cũng bị hắn mang ra nói, mặc dù Sở Vân Khinh không để ý lắm, nhưng Tiêu Triệt nghe được, ánh mắt không khỏi sáng lên.

Vì thế khi Sở Vân Khinh và Tiêu Triệt rời khỏi sạp hàng này, trên người đã có thêm nhiều đồ hơn.

Phố xá đã bị bọn họ xem hết, bọn họ cũng không giống như dân bản xứ, trở về tửu lâu xung quanh ăn uống, hay cũng không đến những nơi trò chuyện vui đùa khác, Tiêu Triệt nhìn Sở Vân KKhinh, chợt thấy trên trán nàng đã hiện một tầng mồ hôi mỏng.

Dù sao cùng vừa mới tỉnh lại, vậy nên hắn liền đề nghị trở về nghỉ ngơi sớm, Sở Vân Khinh cũng cảm thấy hơi mệt, không đành lòng nhìn Tiêu Triệt lo lắng, liền một mực yên lặng cùng hắn đi ra xe ngựa.

Chỗ bọn họ ở chính là tiểu viện ở phía nam thành, không biết là của người nào, nhưng hiện tại lại mặc cho Tiêu Triệt sử dụng, đợi đến khi xe ngựa đưa bọn họ trở lại tiểu viện, chỉ có mấy người Tử Mặc, vừa hỏi mới biết, Mộ Dung Trần ra cửa còn chưa trở về.

“Vương gia, trong Thịnh kinh truyền tin tức đến.”

Một phong thư ố vàng được đưa đến, Tiêu Triệt nhận lấy, vừa mở ra nhìn ánh mắt liền tối đi vài phần hắn xoay người dặn dò Tử Mặc: “Lệnh xuống, sáng sớm ngày mai lên đường hồi kinh.”

Đợi Tử Mặc lĩnh mệnh rời đi, Tiêu Triệt liền dẫn Sở Vân Khinh trở về phòng, lúc này canh giờ đã không còn sớm, trong phòng cũng đã chuẩn bị sẵn nước nóng, Tiêu Triệt tự nhiên mở miệng nói: “Đi tắm đi, sau đó ngủ sớm một chút.”

Sở Vân Khinh che đi vẻ u ám trong mắt, nhìn thấy bên trong đã sớm chuẩn bị quần áo cho nàng, liền cầm lấy đi đến dục phòng.

Trong dục phòng truyền đến tiếng nước chảy mơ hồ, ánh mắt Tiêu Triệt khẽ động, sau đó đi đến giường.

Không biết qua bao lâu, Sở Vân Khinh đi ra ngoài, chợt thấy Tiêu Triệt đang dựa vào cửa sổ nhìn một quyển sách nhỏ, nàng nhíu mày, nhìn y phục mình mặc trên người, trong lòng suy nghĩ không biết mình có nên tới gần hay không.

Lúc này nàng chỉ mặc đồ bên trong, tơ lụa tuyết trắng bao bọc lấy dáng người uyển chuyển của nàng, mới vừa tắm rửa xong, đôi mắt sáng trong suốt khiến cho người ta yêu thương, trên khuôn mặt trắng nõn càng thêm đỏ ửng.

“Tới đây.”

Thấy Tiêu Triệt nhìn mình, nàng liền cất bước đi tới, Tiêu Triệt đứng dậy dẫn nàng tới trước bàn trang điểm, cầm lấy lược gỗ lên chải tóc cho nàng.

Sở Vân Khinh ngồi trước gương, không khỏi nghĩ đến dáng vẻ hắn búi tóc cho nàng ở Duệ vương phủ, nhìn trong gương, hai tay Tiêu Triệt xuyên qua tóc của nàng, vui vẻ vừa mới xuất hiện chợt bị kiềm lại, trong mắt chợt lóe lên một chút u ám, giống như có tâm sự gì không thể nói.

Vốn dĩ lúc này không cần chải tóc, nhưng hắn đã làm xong, Tiêu Triệt đỡ nàng đứng dậy: “Được rồi, nếu mệt mỏi thì nằm ngủ đi.”

Nàng đứng dậy, nhìn bên cạnh giường treo áo khoác của Tiêu Triệt, lại nhìn trong phòng này hình như chỉ có một chiếc giường, trong mắt hiện ra một chút khác thường.

Tiêu Triệt chợt hiểu ý của nàng: “Mấy ngày nay nàng hôn mê không tỉnh, dĩ nhiên là ở cùng một chỗ với ta.”

Trong lòng Sở Vân Khinh cảm thấy ấm áp, giống như không để ý đến ý tứ trong lời nói của Tiêu Triệt là mấy ngày nay hai người đã cùng giường chung gối, sắc mặt nàng như thường đi tới bên giường, nàm giường đỏ sậm, chăn gấm thêu trăm hoa, nàng nhấc chăn lên nằm vào, chăn mềm mại dính sát vào người, mặc dù là mùa hè, nhưng trong phòng có để một khối băng, nàng còn đắp kín chăn.

Tiêu Triệt thấy vậy liền mím môi: “Ta để Tử Mặc an bài một gian phòng khác.”

Vừa dứt lời, Tiêu Triệt liền xoay người đi ra ngoài cửa, khi bước chân của hắn gần chạm vào cạnh cửa, một tiếng “đợi đã” khiến cho thân thể hắn dừng lại ở nơi đó.

“Canh giờ không còn sớm, chỉ sợ là không tiện.”

Chỉ cần Tiêu Triệt ra lệnh một tiếng, dù có không tiện thế nào thì với Tử Mặc cũng tuyệt đối dễ dàng, Tiêu Triệt nắm chặt hai tay, trầm ngâm một lúc rồi mới xoay người đi vào bên trong.

Lúc sau truyền đến tiếng nước chảy, Sở Vân Khinh nằm ở trong chăn, chợt đứng dậy thổi tắt hai ngọn đèn gần giường.

Bên trong phòng lập tức chỉ còn lại hai ngọn đèn ở góc tường là vẫn sáng, trong phòng thoáng chốc tối đi rất nhiều, lúc Tiêu Triệt tắm xong đi ra không tránh khỏi bất ngờ, hắn đi tới trên giường, nàng ngủ thật yên tĩnh bình an.

Tiêu Triệt nở nụ cười, sau đó rón rén nằm xuống bên cạnh nàng, gần như cố gắng giữ một khoảng cách, chăn gấm đặt giữa, hai người cũng cách xa nhau một khoảng.

Tiêu Triệt nhắm hai mắt lại nhưng không thể nào ngủ được, giờ phút yên tĩnh này lại khiến hắn nhớ đến chuyện ngày mai, nếu ngay cả vị trí để nàng ở bên cạnh hắn cũng không giữ được, vậy hắn còn muốn ngồi lên vị trí chí cao vô thượng kia làm gì?

Tiêu Triệt đang suy nghĩ chợt cảm thấy có một cánh tay ôm lấy hông hắn, mở mắt nhìn, chẳng biết người vốn đang ngủ bên cạnh đã tỉnh lại từ lúc nào.

Sở Vân Khinh chăm chú nhìn hắn: “Tiêu Triệt, chàng không cần cùng ta đi Ngọc Tuyết sơn.”

Ánh mắt Tiêu Triệt trầm xuống, tiến đến gần nàng: “Cái gì?”

Hai mắt Sở Vân Khinh bất động, cứ như vậy cùng hắn bốn mắt nhìn nhau: “Trong lòng chàng hiểu rõ, cần gì bởi vì ta mà gặp rắc rối?”

Trong mắt Tiêu Triệt mơ hồ có chút tức giận: “Trở về Ngọc Tuyết sơn, sau đó thì sao?”

Sở Vân Khinh giật mình, không biết nên trả lời thế nào, chỉ cần một ngày nàng còn là Sở Vân Khinh, thì ngày đó nàng vẫn là trở ngại của hắn,

Sau đó?

Nàng không biết.

Quả nhiên trong mắt Tiêu Triệt nổi lên giống tố, hắn chợt chống một tay bên người nàng, từ trên cao nhìn nàng: “Sở Vân Khinh, bổn vương tân tân khổ khổ đuổi theo nàng, nàng vừa tỉnh liền muốn đi sao?”

Sở Vân Khinh chỉ cảm thấy khí thế của hắn thật bức người, một đôi mắt vô cùng lạnh, nhưng ngoài miệng nàng nói như vậy, nhưng trong lòng cũng khó chịu hơn nhiều, nàng hơi nghiêng đầu, nói ra một chữ như đinh đóng đột: “Đúng.”

Tiêu Triệt nhìn nàng, hồi lâu mới lên tiếng: “Đừng có mơ tưởng!”

Sở Vân Khinh đột nhiên quay đầu, không sợ hãi nhìn chằm chằm mắt hắn, Tiêu Triệt hiểu, đây là hành động cự tuyệt của nàng.

Trong lúc bốn mắt nhìn nhau, ánh mắt Tiêu Triệt từ mặt rời xuống vai nàng, bởi vì áo trong lỏng, lúc này nơi tròn trịa nhẵn nhụi đang không ngừng hấp dẫn hắn, xuống một chút, có thể mơ hồ nhìn thấy khe rãnh nhỏ, khiến cho tức giận trong lòng hắn tan biến, hô hấp cũng trở nên gấp gáp hơn.

Sở Vân Khinh căn chặt môi dưới, nàng không sửa lại y phục của mình, mà ngược lại đưa tay vòng lên cổ Tiêu Triệt.

Hô hấp Tiêu Triệt trở nên ngưng trệ, ánh mắt từ âm trầm chuyển thành nóng rực, nhìn chằm chằm vào mặt nàng.

Chợt, dường như một tầng trói buộc cuộc cùng cũng bị phá vỡ, Tiêu Triệt cúi đầu hôn lên cổ nàng, hai mắt Sở Vân Khinh khép lại, cả người run lên, trong miệng tràn ra một tiếng rên khẽ.

Giữa hai người yêu nhau, ân ái là chuyện cực kỳ mạo hiểm, y phục của Sở Vân Khinh bị hắn vừa hôn vừa kéo xuống, đợi đến lúc một màn tuyết trắng đập vào mắt, nam nhân ngày thường tỉnh tảo thận trọng lúc này có chút gấp gáp khó nhẫn nhịn ngậm chặt điểm hồng kia.

“Ưm…”

Sắc mặt Sở Vân Khinh nổi lên ửng hồng khác thường, đôi mắt phượng lúc này càng trở nên quyến rũ, nàng chỉ cảm thấy một trận tê dại xông lên mỗi đầu dây thần kinh của mình, giống như trong phút muốn nuốt trọn lấy nàng.

Tiêu Triệt vội vàng hôn, bàn tay to của hắn từ từ trượt xuống eo nàng, không biết tay hắn cởi y phục của nàng như thế nào, hắn hơi nâng eo nhỏ của nàng lên, ném chăn gấm cản trở qua một bên.

Hắn hơi cúi đầu, miêu tả khuôn mặt nàng, mỗi một nơi đều bị hắn khắc ghi vào trong lòng, khi bàn tay to của hắn trượt xuống bụng trơn nhẵn của nàng, cũng là lúc nàng không nhịn được nữa, môi anh đào của nàng chưa kịp mở, tiếng rên rỉ kia đã bị hắn nuốt vào bụng.

Hắn tiến quân thần tốc trong miệng nàng, trêu chọc môi lưỡi của nàng, thân thể mềm mại của nàng liên tục rung động dưới thân hắn, hai cánh tay bất lực đặt trên vai hắn.

“A… đừng - -“

Tiêu Triệt chỉ cảm thấy lửa nóng trong bụng càng ngày càng lớn, lửa có xu thế cháy làn ra đồng cỏ, người phía dưới đã sớm bị hắn trêu chọc tan rã: “Tất cả đều có ta.”

Cả người Sở Vân Khinh chấn động, nàng hơi mở mắt, một đôi mắt tha thiết, nàng khẽ mở miệng, nhưng chỉ phát ra một tiếng yêu kiều.

Tiêu Triệt cúi đầu mút chặt vành tai của nàng, trêu chọc cọ sát khiến cho hai chân nàng không thể nào khép lại, ánh mắt hắn sáng rực, bàn tay từ bên hông nàng rời xuống, lướt qua dãy núi hoa nhuận, khẽ vuốt đầu gối nàng một cái.

Hai mắt người nam nhân này đã sớm đỏ bừng, trán của hắn xuất hiện mồ hôi, tí tách rơi vào cổ nàng, nữ tử phía dưới mềm mại giống như ngậm nước, giờ phút này rơi vào trong tay hắn giống như là thứ gợi tình tốt nhất, hắn có chút khó nhịn, sau khi nhìn bộ dạng gợi tình cắn chặt môi của nữ tử bên dưới, rốt cuộc hắn cũng không nhịn được nữa, hạ thân trầm xuống.

Một tiếng rên khẽ, thân thể Tiêu Triệt dừng lại một chút, nhưng cảm giác quá mức tuyệt vời, khiến hắn cúi người khẽ vuốt ve vành tai trong suốt của Sở Vân Khinh, từ ta đến môi, càng lúc càng khiến môi đang mím chặt của nàng khẽ mở ra.

Thấy nàng không còn khó chịu, Tiêu Triệt cũng không giằng co thêm nữa hạ thân đi sâu vào u cốc, trong phút chốc, giống như có khói lửa và trời sao không ngừng xuất hiện, trong cổ họng cũng vang lên tiếng gọi nhỏ của hắn: “Khinh nhi.”

“Ưm… đau…”

Sở Vân Khinh vô thức khẽ rên một tiếng, tay trên vai hắn trong lúc vô tình dùng lực, Tiêu Triệt khẽ động, chân mày nàng liền nhíu lại.

Hắn ôm lấy cả người nàng vào trong ngực, hai thân thể chặt chẽ dán vào nhau, dịu dàng và tinh tế khiến cho khó chịu trên mặt Sở Vân Khinh giảm đi một chút, hắn cạy hàm răng đang cắn chặt của nàng ra, vô cùng ôn nhu hôn lên môi nàng.

Sở Vân Khinh hơi ngẩng đầu, đem tất cả của mình hòa trộn với hắn, một chút đau đớn giống như theo động tác dịu dàng của hắn biến mất không thấy đâu nữa, một đôi mắt chăm chú nhìn nàng, khóe miệng vô thức gọi “Khinh nhi”, thật giống như một khúc cổ cầm mê hoặc lòng người, làm cho tất cả suy nghĩ của nàng đều tồn tại vì hắn.

Động tác của hắn càng lúc càng nhanh, Sở Vân Khinh chỉ cảm thấy trong cơ thể mình đang có cái gì đó, thật giống như vạn vật sinh sôi vào mùa xuân, từng đợt từng đợt quấn lấy tim nàng, chỉ chờ nắng ấm đến, các loại hoa liền nở rộ đầy trời.

“Tiêu Triệt ------“

Giọng nói của nàng bị nghiền nát không còn hình dáng, thật giống như vô cùng thống khổ, lại giống như đang bay trong tiên cảnh khó có thể thoát ra, móng tay của nàng khảm sâu vào lưng hắn, hai chân trắng nõn quấn chặt lấy eo hắn, ngón chân khóe léo cong thành một đường.

Mồ hôi đầm đìa, đan xen ái dục, dục vọng hủy diệt và trùng sinh, Tiêu Triệt nhìn chằm chằm vào đôi mắt tràn đầy tình ý của nàng, nàng cho hắn mê muội, cho hắn cuồng nhiệt, vì nàng chuyện tự kiềm chế khó khăn, hay kiều diễm nở rộ đều không có gì sánh được.

--- -----


Đã sửa bởi Quỳnh ỉn lúc 08.07.2018, 22:19.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
4 thành viên đã gởi lời cảm ơn Quỳnh ỉn về bài viết trên: HNRTV, Una, antunhi, xichgo
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 129 bài ] 
     
 
Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Hiện đại] Chọc nhầm sếp lớn - Phù Sinh Y Thủy

1 ... 40, 41, 42

2 • [Cổ đại] Thịnh sủng - Cống Trà

1 ... 52, 53, 54

3 • [Hiện đại] Ông xã xấu xa anh đừng hư quá - Phong Phiêu Tuyết

1 ... 49, 50, 51

4 • [Xuyên không - Dị giới] Tà phượng nghịch thiên - Băng Y Khả Khả

1 ... 147, 148, 149

5 • [Hiện đại] Nhân gian hoan hỉ - Tùy Hầu Châu

1 ... 29, 30, 31

6 • [Cổ đại] Sổ tay tiến hóa thành yêu hậu - Ninh Dung Huyên

1 ... 27, 28, 29

7 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thề không làm thiếp - Lục Quang

1 ... 14, 15, 16

8 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

9 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 201, 202, 203

10 • [Xuyên không] Đại thiếu gia ế vợ - Đông Phương Ngọc Như Ý

1 ... 36, 37, 38

11 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

12 • [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

1 ... 161, 162, 163

13 • [Hiện đại] Đã từng rất yêu anh - Đọc Miễn Phí

1 ... 14, 15, 16

14 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

15 • [Xuyên không Điền văn] Trọng Sinh Tiểu Địa Chủ - Nhược Nhan (Phần 1)

1 ... 166, 167, 168

16 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 32, 33, 34

17 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

18 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 195, 196, 197

19 • [Hiện đại] Nữ phụ xoay người tiến công chiếm đóng - Bánh Bao Tình Yêu Hấp

1 ... 27, 28, 29

20 • [Hiện đại] Tổng giám đốc hàng tỷ Cướp lại vợ trước đã sinh con - Minh Châu Hoàn

1 ... 148, 149, 150Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 374 điểm để mua Bướm Xanh
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 500 điểm để mua Bông tai đá Amethyst
Shop - Đấu giá: V.O vừa đặt giá 474 điểm để mua Bông tai đá Amethyst
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Gấu trắng mặc đầm
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 265 điểm để mua Hộp thư tình
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 594 điểm để mua Nhẫn đá Topaz xanh London 1
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 450 điểm để mua Bông tai đá Amethyst
LogOut Bomb: thuyvu115257 -> ú nu ú nù
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 340 điểm để mua Garu và Pucca che dù
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 250 điểm để mua Bé trăng
LogOut Bomb: thuyvu115257 -> HauLeHuyenCa
Shop - Đấu giá: thuyvu115257 vừa đặt giá 342 điểm để mua Harris Spin
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 796 điểm để mua Ngọc đỏ 2
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 312 điểm để mua Kẹo mút 4
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 339 điểm để mua YoYo khóc nhè
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 248 điểm để mua Couple Bear
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 244 điểm để mua Nàng tiên cá 2
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 236 điểm để mua Giỏ gấu tim
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 259 điểm để mua Kẹo trái tim
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 226 điểm để mua Kem dâu
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 364 điểm để mua Xe buýt tình yêu
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 328 điểm để mua Mashimaro học yêu
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 278 điểm để mua Cung Song Tử
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 316 điểm để mua Sunflower Bed
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 300 điểm để mua Sunflower Bed
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 433 điểm để mua Lá may mắn
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 468 điểm để mua Tách trà xanh
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 246 điểm để mua Sunflower Bed
Shop - Đấu giá: Sư Tử Cưỡi Gà vừa đặt giá 234 điểm để mua Giỏ đôi gấu trắng
Shop - Đấu giá: Sư Tử Cưỡi Gà vừa đặt giá 242 điểm để mua Cung Bảo Bình

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.