Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 233 bài ] 

Cục cưng phúc hắc siêu ngang ngược: Cha, con muốn trả hàng - Phượng Hiểu Ly

 
Có bài mới 05.07.2017, 22:23
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 4
Thành viên cấp 4
 
Ngày tham gia: 05.10.2016, 20:18
Bài viết: 122
Được thanks: 83 lần
Điểm: 10.2
Có bài mới Re: [Hiện đại] Cục cưng phúc hắc siêu ngang ngược: Cha, con muốn trả hàng - Phượng Hiểu Ly [Tuyển Editor] - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 33.19: Đừng như vậy, tương lai vô cùng xác định nhạc phụ đại nhân

"Chính là a, ba ba, chuyện của anh ta có quan hệ gì tới ba? Coi như chúng ta là ở nước ngoài chưa có trở về thành phố A, nhưng là lấy Vinh Ninh sau lưng tập đoàn Đế Không cùng sau lưng nhà họ Vinh, nghĩ tìm một người còn khó sao?" Trác Văn Dương bắt đầu an ủi Trác Nhất Phong, "Nước Pháp là nơi nhà Ngôn bắt nguồn, hoàng gia Anh cùng nhà họ Ngôn có sâu xa, Niếp Minh là con trai thứ ba nhà họ Niếp, nắm giữ mạng lưới tin tức khổng lồ, anh trai của Lộ Phi lại ở Singapore có một nơi tấn công, Phương Trạch Tây mới gia nhập vào vậy thì càng không cần phải nói, cùng toàn bộ công ty y dược nổi danh thế giới đều có tiếp xúc cùng lui tới làm ăn, chúng ta là làm công ty y dược, muốn điều tra chúng ta quả thực là chuyện dễ dàng, coi như chúng ta không trở lại, trốn ở nước ngoài cả đời tốt lắm, sớm muộn cũng sẽ bị bọn họ tìm được, cho nên việc này như thế nào có thể sẽ cùng ba có quan hệ gì?"

Trác Văn Dương phân tích hết sức có đạo lý.

"Có câu gọi là nếu muốn người không biết trừ phi mình không làm, che giấu cũng không là một chuyện."

Trác Nhất Phong trừng Trác Văn Dương một cái, mới vừa rồi còn đang nói đạo lý lớn Trác Văn Dương lập tức ngậm miệng lại, "Chúng ta có làm cái gì nhận không ra người chuyện sao? Vừa rồi lời kia tên gì? Không hiểu được thành ngữ liền chớ nói lung tung!"

"Con từ nhỏ ở nước ngoài lớn lên, thành ngữ đương nhiên rất có thể lung tung dùng là sao." Trác Văn Dương kìm nén nghẹn miệng đạo, "Tốt lắm, mặc kệ cách con sử dụng thành ngữ có đúng hay không, nhưng là ba ba, ba nghĩ lời con mới vừa nói chẳng lẽ không đúng sao? Con nghĩ chị của con sở dĩ trở lại, Cục Cưng sở dĩ đi tìm Vinh Ninh cũng là bởi vì 8 năm qua này, hai người bọn họ cái nhân đã hiểu rõ, che giấu, ngày ngày lo lắng hãi hùng , đến không bằng trực tiếp trở lại đối mặt tốt lắm, cho nên ba cũng không cần quá tự trách, hiện tại Vinh Ninh xuất hiện kia không phải vừa vặn? Về sau chị cùng Cục Cưng hai nguời cũng không cần lo lắng đề phòng sống qua ngày, ba nói có đúng hay không?" Trác Văn Dương hướng về An Bảo Bối khiến cho làm cho ánh mắt, An Bảo Bối đành phải gật đầu nói, "Đúng, ba ba, sự tình trước kia liền không thèm để ý, huống chi con cũng vậy sớm liền cùng Cục Cưng thương lượng tốt, Vinh Ninh là ba ruột của Cục Cưng, muốn gặp cô bé là phải, huống chi ba mẹ của Vinh Ninh vẫn còn ở đây, bọn họ là ông nội và bà nội của Cục Cưng, lớn tuổi, Cục Cưng còn theo chân bọn họ hai nguời đã gặp mặt, có tình cảm, nếu như con không để cho Cục Cưng cùng Vinh Ninh gặp mặt nói chuyện, người già hai người bọn họ làm sao bây giờ? Nhất định sẽ rất thương tâm, con cùng Vinh Ninh như thế nào không sao cả, nhưng là con không có cách nào làm cho Cục Cưng trải qua cuộc sống đời này không thể gặp chính ba đẻ của mình, đến lúc đó con sẽ rút ra thời gian cùng Vinh Ninh thật tốt nói chuyện một chút vấn đề nuôi dưỡng Cục Cưng."

"Con còn là quyết định làm cho Vinh Ninh cùng Cục Cưng gặp mặt? Chẳng lẽ con đã quên mất năm đó Vinh Ninh đối với con làm chuyện gì?" Trác Nhất Phong thập phần khó hiểu.

"Con không có quên! Mặc kệ là chuyện gì con đều không có quên qua!" Thời điểm An Bảo Bối nhìn về phía Trác Nhất Phong, trong mắt lóe ra tia sáng giống như vừa mới nhìn thấy Vinh Ninh, "Là không có quên cho nên con mới để cho Cục Cưng cùng Vinh Ninh gặp mặt, con không muốn làm cho Cục Cưng lúc nhỏ trải qua cái loại cảm giác cuộc sống không có ba mình này, con so với ai khác đều rõ ràng!"

Trác Nhất Phong đành phải khẽ ngơ ngẩn, đột nhiên cảm giác được tâm đau dữ dội, ông tựa hồ bởi vì lửa giận quan hệ, quên mất những thứ gì.

Đôi mắt cô chiếu lấp lánh, giống như là có loại nước mắt trong suốt, quản gia Bonaparte vừa lái xe một bên nhìn xem kính chiếu hậu, nhìn xem khuôn mặt của An Bảo Bối.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn linhtruc_86 về bài viết trên: huyền.uha
     
Có bài mới 06.07.2017, 15:31
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 4
Thành viên cấp 4
 
Ngày tham gia: 05.10.2016, 20:18
Bài viết: 122
Được thanks: 83 lần
Điểm: 10.2
Có bài mới Re: [Hiện đại] Cục cưng phúc hắc siêu ngang ngược: Cha, con muốn trả hàng - Phượng Hiểu Ly [Tuyển Editor] - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 33.20: Đừng như vậy, tương lai vô cùng xác định nhạc phụ đại nhân

"Lão gia, Bonaparte ở nhà họ Trác cũng mấy thập niên, có mấy lời coi như ngài không muốn nghe, tôi cũng phải nói."

Trác Nhất Phong xoay người lại, nhìn về phía phía trước, "Ông nói đi, tôi vẫn luôn coi ông là là bạn của tôi."

"Vậy tôi đã nói, suy bụng tôi ra bụng người, chỉ cần là đứa trẻ, ai không muốn ngay từ nhỏ lớn lên trong điều kiện có cả cha lẫn mẹ? Làm người ba mẹ, lại có ai không muốn cùng con của mình cùng chung quan hệ? Nếu như lúc trước tìm được bảo bối tiểu thư, bảo bối tiểu thư cũng không nhận thức lời nói của ngài, ngài sẽ là loại cảm giác gì?"

"..." Trác Nhất Phong trầm tĩnh trong chốc lát gật đầu nói, "Tôi biết rõ, tôi sẽ để cho Cục Cưng cùng Vinh Ninh gặp mặt, kết quả này được chưa?"

"Ông ngoại! Ông nói là sự thật sao?" Cục cưng nghiêng người về phía trước, ở giữa băng ghế trước thò đầu ra nói, "Ông thực đáp ứng cháu có thể cùng ba Vinh Ninh gặp mặt? Còn để cho cháu đi tìm ông nội cùng bà nội?"

Trác Nhất Phong nhìn xem Cục Cưng bộ dáng mừng rỡ, mới biết được vừa rồi chính mình thiếu chút nữa bởi vì nhất thời khí phách còn đối với Cục Cưng vẫn không được thục tâm hồn tạo thành tổn thương, Bonaparte cùng An Bảo Bối lời nói hoàn hảo, làm cho mình dù cho tỉnh ngộ, mới không có quyết tuyệt như vậy, nếu không, cục cưng của ông có lẽ thực sẽ rời đi bên cạnh ông cũng nói không chừng.

"Đương nhiên." Trác Nhất Phong sủng ái vuốt xuôi sống mũi của Cục Cưng, "Cùng Vinh Ninh còn có người nhà của anh ta gặp mặt, đó là bản chất con người, tôi là không nên ngăn trở, kém một chút sẽ phải tước đoạt Cục Cưng cùng ba cơ hội quen biết nhau, nói một cách chính xác, cũng có thể là mình mới đúng."

Cục cưng lắc đầu rất hiểu chuyện nói, "Cháu biết ông không phải là người như vậy, chỉ là bởi vì Cục Cưng chọc ông ngoại tức giận, cho nên ông ngoại mới khẩu thị tâm phi nói như vậy ."

"Ngoan." Trác Nhất Phong vui mừng cười cười, "Phải nói tức giận cũng là do thằng nhóc nhỏ Vinh Ninh kia, làm sao sẽ tức giận vì Cục Cưng? Cục cưng vừa rồi không có làm sai."

"Dạ! Cục cưng thích nhất ông ngoại !" Cục cưng thò đầu ra, ở trên gò má của Trác Nhất Phong hôn một cái, Trác Nhất Phong nhướn mày hỏi thăm, "Như vậy là ông ngoại tốt hay là ông nội cùng bà nội kia của cháu tốt?"

"Dạ..." Cục cưng chuyển đảo mắt, cười hì hì đạo, "Ở nhà ông ngoại, ông ngoại đối với cục cưng tốt nhất, ở nhà ông nội, ông nội cùng bà nội đối với Cục Cưng tốt nhất! Dù sao ông ngoại, ông nội và bà nội, Cục Cưng đều là thích nhất, so với mẹ còn thích mẹ hơn!"

"Tiểu tử, miệng lưỡi của cháu liền so cái gì cũng còn muốn ngọt hơn."

"Hì hì..."

An Bảo Bối nhìn xem một già một trẻ bóng dáng cười khẽ, nghiêng đầu đối với Trác Văn Dương bày tỏ cảm giác nói, "Em trai, cám ơn em."

Em trai... Xưng hô thế này, phỏng đoán cả đời cũng sẽ không thay đổi, Trác Văn Dương mặt lộ vẻ khổ sở nói, "Không có gì, chị gái, đây là em phải làm ."

An Bảo Bối hài lòng nhìn cảnh sắc ngoài cửa sổ, vừa vặn có thể thấy đến hồ đối diện tháp cao trong thành phố A, hay là hai mắt đột nhiên xuất hiện ảo giác, hay là bởi vì trong lòng cái vị trí kia, vẫn là đang suy nghĩ gì, thế nhưng xuất hiện hình ảnh Vinh Ninh, cô không nhịn được nằm sấp ở trên cửa kính xe, nhìn đối diện vài lần, em bé mặt đáng yêu bởi vì bị bệnh mà khuôn mặt hốc hác...

Có một số việc là không gấp được, bằng không hết sức dễ dàng sắp thành lại bại, bất kể như thế nào, đầu tiên trước hết để cho Trác Nhất Phong đối với Vinh Ninh thay đổi cách nhìn mới được...Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn linhtruc_86 về bài viết trên: huyền.uha
     
Có bài mới 08.07.2017, 13:31
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 4
Thành viên cấp 4
 
Ngày tham gia: 05.10.2016, 20:18
Bài viết: 122
Được thanks: 83 lần
Điểm: 10.2
Có bài mới Re: [Hiện đại] Cục cưng phúc hắc siêu ngang ngược: Cha, con muốn trả hàng - Phượng Hiểu Ly [Tuyển Editor] - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 33.21: Đừng như vậy, tương lai vô cùng xác định nhạc phụ đại nhân

Có một số việc là không gấp được, bằng không hết sức dễ dàng sắp thành lại bại, bất kể như thế nào, đầu tiên trước hết để cho Trác Nhất Phong đối với Vinh Ninh thay đổi cách nhìn mới được, phương diện này, cô không có cái kinh nghiệm gì, chính mình lại không đủ thông minh, cho nên chuyện này còn là...

An Bảo Bối nhìn xem vẻ mặt tươi cười, lại lần nữa ngồi trở lại vị trí Cục Cưng của mình, bất kể là ở Vinh Ninh nơi đó còn là ở Trác Nhất Phong nơi này, Cục Cưng tuyệt đối là trong đó hợp thể, không có một người có thể so sánh với cô còn lợi hại hơn.

"Mẹ mẹ..." Cục cưng ngọt ngào kêu, thân mật ôm lấy cổ An Bảo Bối, cái đầu nhỏ cọ xát gương mặt của cô, dọa An Bảo Bối nhảy dựng, "Con đang làm gì?"

Cục Cưng cơ hồ cho tới bây giờ đối với mình cũng không thân mật như vậy, coi như cô là mẹ ruột của cô bé, vừa rồi Cục Cưng một cái tiếng ngọt ngào mẹ mẹ kia, cô sợ nổi da gà đều nhanh muốn rớt đầy đất, thường ngày kinh nghiệm nói cho An Bảo Bối, Cục Cưng cử động này khẳng định cất dấu bí mật gì, kỳ quái... Cục Cưng rõ ràng không có làm cái gì thực xin lỗi, chuyện chọc mình tức giận, lần này cô bé thế nhưng như vậy đối với mình thân mật...

Cho nên...

"Cục Cưng là con gái của mẹ, mẹ là mẹ ruột của Cục Cưng, Cục Cưng ôm mẹ, thế nhưng mẹ hỏi Cục Cưng đang làm gì?" Cục Cưng chu môi, vẻ mặt bất mãn hỏi, An Bảo Bối cảm thấy trong nội tâm của mình thế nhưng bị lòng áy náy... lúc nào Cục Cưng cũng sẽ đem cô gắt gao, nhất thời cứng họng, đành phải an ủi, "Không có gì, chỉ là đột nhiên không quá thói quen." Bất quá lần này An Bảo Bối đến là đã có kinh nghiệm, một bộ dạng khuôn mặt người mẹ hiền một bên vuốt mặt Cục Cưng một bên ở bên tai của cô bé nhẹ giọng thì thầm, "Cục Cưng ngoan, có chuyện gì, thì con cũng nhanh chút nói đi, bởi vì cái gọi là chuyện bất quá tam, con rốt cuộc đang làm các chuyện gì, mẹ vẫn là rất rõ ràng ."

"Mẹ được, lần này rốt cuộc mẹ cũng không hề đần như vậy, thân là mẹ của con, thật sự là cảm thấy bội phần vui mừng a..." Cục Cưng vẻ mặt nữ jian gượng cười, An Bảo Bối bất đắc dĩ lắc đầu, "Con liền đứa bé đầu óc rất nhiều quỷ, nói, con đến cùng muốn nói điều gì? Lại muốn làm gì?"

"Không có gì a, Cục Cưng chỉ là thấy mẹ khó xử lý như vậy, cho nên nghĩ ra kế cho mẹ mà thôi."

An Bảo Bối quái dị xem cô bé, "Có ý gì?"

"Mẹ cũng thấy đấy, ông ngoại hiểu con nhất, mà ở chỗ của ba đó, ông nội và bà nội cũng giống nhau thương con, mặc kệ ở bất kỳ một cái phương diện nào, không có có một người có thể khó khăn ở con, làm cho ông ngoại đối với ba thay đổi cái nhìn cũng chỉ là thời gian cùng với vấn đề của con." Cục Cưng tràn đầy tự tin vỗ bộ ngực của mình, An Bảo Bối bất đắc dĩ cười một tiếng, quả nhiên đứa nhỏ này mắt sắc vô cùng, trong lòng cô suy nghĩ chuyện gì, lúc nào cũng sẽ bị Cục Cưng dễ dàng có thể phát giác đi ra.

"Cho nên?"

Cục Cưng cố làm ra vẻ thần bí ở bên tai của cô nhẹ giọng thì thầm, "Con cùng na nội ứng ngoại hợp, cho nên ngày mai con muốn về nhà họ Vinh một chuyến, gặp ông nội và bà nội của con, mẹ, mẹ cũng sẽ không phản đối đi?"

An Bảo Bối co quắp khóe miệng, cô còn tưởng rằng Cục Cưng đến tột cùng có biện pháp nào, bất quá nghĩ lại, như vậy cũng xác thực như thế.

"Đáp ứng hay là không đáp ứng?" Cục Cưng hỏi.

An Bảo Bối nhướng mày nói, "Sớm nên đáp ứng con, đi tìm bọn họ, mẹ tuyệt đối sẽ không phản đối, mặc kệ là bởi vì cái gì, mẹ còn có thể phản đối nữa sao?"

"2 mẹ con nói chuyện gì?" Trác Nhất Phong xem hai người kia lén lén lút lút nói một ít lời, An Bảo Bối không biết nên như thế nào nói dối, Cục Cưng dứt khoát toàn bộ đỡ ra, "Ngày mai, Cục Cưng muốn về nhà của ông nội và bà nội."


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 233 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: cung băng nhi, danghuyen, Google [Bot], Hanhtm, huong CT, Kimita0501, Lala1239, Lanlan00, Nguyenly0711, noelle2412, Phạmtrang, RossieTran, san san san, saobangmuonsac, Thanh ngốc, thuongchau, thúy di, Túi dấm nhỏ và 256 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 141, 142, 143

3 • [Xuyên không Điền văn] Thứ Nữ Công Lược - Chi Chi (Phần 1)

1 ... 116, 117, 118

4 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 145, 146, 147

5 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 238, 239, 240

6 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

7 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

8 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

9 • [Cổ đại] Ta chính là một cô nương như thế - Nguyệt Hạ Điệp Ảnh

1 ... 56, 57, 58

10 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

11 • [Hiện đại - Trùng sinh] Ảnh hậu tái lâm - Khương Ngọc

1 ... 28, 29, 30

12 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

13 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

14 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

15 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

16 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

18 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80

19 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

20 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247Shop - Đấu giá: Mavis Clay vừa đặt giá 297 điểm để mua Bướm đen
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 321 điểm để mua Mashimaro che dù
Shop - Đấu giá: o0maiami0o vừa đặt giá 200 điểm để mua Cầu vồng
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 460 điểm để mua Nhẫn đá Amethyst 3
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 474 điểm để mua Mề đay đá Topaz xanh London 2
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 450 điểm để mua Mề đay đá Topaz xanh London 2
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 437 điểm để mua Nhẫn đá Amethyst 3
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 427 điểm để mua Mề đay đá Topaz xanh London 2
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 415 điểm để mua Nhẫn đá Amethyst 3
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 333 điểm để mua Mashimaro ăn cà rốt
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 384 điểm để mua Heo hồng lắc mông
ღDuღ: Snow à xl :)) ta bấm nhầm nút xóa tn của mi rồi kkk
Meolun: Box truyện sắc và sắc hoàn bị gỡ rồi hay gì đấy bạn ạ. Mình tìm hoài không thấy mà hỏi cũng không thấy ad trả lời luôn. Huhu !
Phuchuyvoicon: Hôm nay mình click vô Mục Sắc Hoàn thì bị báo không được truy cập. Muốn nhờ QTV gỡ giúp
Phuchuyvoicon: Quản trị viên help me!
Shop - Đấu giá: Thích Cháo Trắng vừa đặt giá 224 điểm để mua Thỏ siêu nhân
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 326 điểm để mua Bé may mắn
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 200 điểm để mua Couple 7
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 204 điểm để mua Chó ngủ
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 702 điểm để mua Diamond Heart
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 495 điểm để mua Nhẫn đá Topaz xanh London 3
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 703 điểm để mua Nhẫn hồng ngọc
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 313 điểm để mua Hổ trắng
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 450 điểm để mua Mashimaro xoay vòng
Shop - Đấu giá: Thích Cháo Trắng vừa đặt giá 294 điểm để mua Bò khóc nhè
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 400 điểm để mua Cổ vũ
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 209 điểm để mua Bé lúc lắc
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 200 điểm để mua Nàng tiên cá 2
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 335 điểm để mua Mèo nhảy múa
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 437 điểm để mua Song Tử Nữ

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.