Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 233 bài ] 

Cục cưng phúc hắc siêu ngang ngược: Cha, con muốn trả hàng - Phượng Hiểu Ly

 
Có bài mới 03.07.2017, 09:36
Hình đại diện của thành viên
Editor/Tác Giả Tự Do Tích Cực
Editor/Tác Giả Tự Do Tích Cực
 
Ngày tham gia: 16.07.2015, 20:01
Tuổi: 24 Nữ
Bài viết: 3332
Được thanks: 15611 lần
Điểm: 10.57
Có bài mới Re: [Hiện đại] Cục cưng phúc hắc siêu ngang ngược: Cha, con muốn trả hàng - Phượng Hiểu Ly [Tuyển Editor] - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 33.16: Đừng như vậy, tương lai vô cùng xác định nhạc phụ đại nhân

Những người kia liền như vậy rời đi, mà Vinh Ninh lại một bước cũng không có thể di chuyện, nội tâm của anh bơ vơ, đến cùng cần phải bao lâu anh mới có thể đạt được điều mình muốn?

"Cậu đừng có lại si tâm vọng tưởng !" Trác Nhất Phong nói ra lời nói, "Chết cái tâm kia đi? Suy bụng ta ra bụng người, nếu như hôm nay đổi thành cậu là tôi, cậu làm chuyện như vậy, còn sẽ tha thứ sao?"

"Sẽ không." Vinh Ninh thẳng thắn.

"Biết rõ là tốt rồi, cậu cũng là người lớn như vậy, chuyện gì là tốt, chuyện gì là xấu, cậu cũng có thể rất rõ ràng, không cần lại dây dưa không ngừng, liền coi như cậu không nhìn lại mặt của mình, ít nhất cũng phải vì những người kia của tập đoàn Đế Không thể diện suy nghĩ suy nghĩ."

"Cháu không hiểu." Vinh Ninh kỳ quái hỏi, "Chú Trác, vì cái gì không cần cho vãn bối một cái cơ hội để hối cải làm người mới? Cháu cũng không phải là không yêu cô ấy, cũng không phải là năm đó không cần cô ấy, hết thảy đều là hiểu lầm cùng sai lầm."

"Hiểu lầm cùng sai lầm?"

"Đúng!" Vinh Ninh lấy lại bình tĩnh, bình phục hô hấp của mình, "Cháu cũng có đuổi theo cô ấy vậy, nhưng lại phát sinh vấn đề làm cho mất trí nhớ, sau khi tỉnh lại cháu vẫn luôn cảm thấy trái tim cái chỗ này là trống rỗng."

Anh che trái tim của mình, những lời này đã giấu ở trong lòng của mình quá lâu. "Cháu mới biết được, trong lòng sớm liền ở mất trí nhớ trước bị người chiếm cứ, cháu liên tục đang tìm, lại như thế nào cũng tìm không đến, 8 năm qua, cháu một thân một mình thừa nhận ốm đau hành hạ, nội tâm dày vò, hàng đêm phòng ngủ không thể bất an, ngày ngày nghĩ tới người kia đến cùng là ai, đợi thời gian dài như vậy, cuối cùng cháu có thể tìm được bảo bối, mà chú lại làm cho cháu không hề thấy cô ấy nữa, thậm chí ngay cả cục cưng cũng không để cho cháu tạm biệt, cháu không phục, cũng không hiểu, càng không muốn."

Trác Nhất Phong híp mắt con mắt, nghe Vinh Ninh trong miệng đủ loại, nhìn xem mặt mũi của anh, "Hiện tại cậu là ở trên diễn khổ nhục kế? Nói với tôi mấy năm này cậu đến cùng có thống khổ dường nào?"

"Không phải là, cái kia đều là cháu tự làm tự chịu cháu sẽ không oán trời trách đất, nhưng là, bỏ qua 8 năm, cháu tuyệt sẽ không lần nữa làm cho An Bảo Bối bên cạnh cháu rời đi."

"Cho nên?" Trác Nhất Phong di chuyển bước chân nhìn chằm chằm anh, "Ý của cậu là nói sẽ không bỏ qua Bảo Bối? Cuộc đời này cũng quyết định muốn quấn quít lấy con bé?"

"Việc này chỉ là tình nguyện của cháu." Vinh Ninh mỉm cười, "Tập đoàn Đế Không, tuyệt đối không cưỡng bức bất kỳ người nào, vô luận là thương trường hay là tình trường, vĩnh viễn cũng không."

"Tôi có phải hay không cần phải khen ngợi khen ngợi da mặt của cậu dầy hết sức? Chuyện cho tới bây giờ, bây giờ còn tự cho là đúng cho rằng Bảo Bối trong lòng có cậu?" Trác Nhất Phong giễu cợt cười hỏi.
"Việc này cùng da mặt không quan hệ, cùng tự tin không quan hệ, đời người tổng kết chỉ có bốn chữ, chẳng lẽ yêu hận tình thù mà thôi, bảo bối đối với cháu có hay không có tình cảm, có hay không có yêu, trong lòng có hay không có cháu, chỉ phải xem cô ấy đối với ánh mắt của cháu có thể nhìn ra."

"Hừ!" Trác Nhất Phong hướng về trên mặt đất gắt một cái, "Đúng, tôi là không làm gì được, sau lưng quan to, lại có Đế Không, nhưng là thân là một người cha, tôi tuyệt đối sẽ không dễ dàng để cho cậu đối với con của tôi như thế nào."

"Coi như..." Vinh Ninh khẽ chau mày, "Coi như Bảo Bối còn đối với cháu có tình?"

"Vậy tôi liền đem tình cảm của con bé căn bản chặt đứt, làm cho cậu triệt để hết hy vọng."

Trác Nhất Phong nói quyết tuyệt như thế, Vinh Ninh khẽ vừa nghĩ, Trác Nhất Phong bây giờ còn đang nổi nóng, lại cùng anh cứu vãn lời nói chỉ là lãng phí miệng lưỡi,Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     

Có bài mới 03.07.2017, 15:07
Hình đại diện của thành viên
Editor/Tác Giả Tự Do Tích Cực
Editor/Tác Giả Tự Do Tích Cực
 
Ngày tham gia: 16.07.2015, 20:01
Tuổi: 24 Nữ
Bài viết: 3332
Được thanks: 15611 lần
Điểm: 10.57
Có bài mới Re: [Hiện đại] Cục cưng phúc hắc siêu ngang ngược: Cha, con muốn trả hàng - Phượng Hiểu Ly [Tuyển Editor] - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 33.17: Đừng như vậy, tương lai vô cùng xác định nhạc phụ đại nhân

Trác Nhất Phong nói như thế quyết tuyệt, Vinh Ninh khẽ vừa nghĩ, bây giờ Trác Nhất Phong còn đang nổi nóng, lại cùng ông cứu vãn lời nói chỉ là lãng phí miệng lưỡi, đồng dạng cũng sẽ ở trước mặt của ông đối với mình thành kiến nhiều hơn sâu hơn, mặc dù ông cái số lượng kia không nhiều lắm nhân nghĩa đã sớm ở Trác Nhất Phong trước mặt hài cốt không còn.

"Cháu tuyệt đối sẽ không buông tha cho!"

Trác Nhất Phong giật mình, nhìn xem Vinh Ninh cặp ánh mắt kiên định kia, thoạt nhìn anh thật đúng là vô cùng có quyết tâm, vừa rồi lửa giận cũng không biết biến mất đi nơi nào, ông âm thầm gật đầu, khẳng định Vinh Ninh nghị lực kiên cường, chỉ là động tác rất nhỏ làm cho Vinh Ninh tựa hồ thấy được trong đêm tối ánh lửa, một giây sau, Trác Nhất Phong chuyển biến cực nhanh, lạnh lùng hướng về phía Vinh Ninh cười nói, "Vậy anh cứ từ từ chờ đợi, được rồi, tôi muốn là đến 70 -80 tuổi có lẽ là rất có thể."

Vinh Ninh vẫn như cũ cười nhìn ông, 70-80 tuổi? Vậy chẳng phải anh là còn phải đợi vài chục năm?

"Lão gia, xe tới." Xe hơi chợt ở sau lưng Trác Nhất Phong dừng lại, quản gia Bonaparte từ trong cửa sổ thò đầu ra nói.

"Ừ..." Trác Nhất Phong gật đầu, ánh mắt lại vẫn nhìn chằm chằm vào Vinh Ninh, vừa nhìn anh, vùa hướng sau đi, giống như là gà mẹ liên tục che chở đàn gà con của mình, không để cho Vinh Ninh bước ra một bước, "Đừng tới đây."

Vinh Ninh lắc đầu, Trác Nhất Phong đều đã nói như vậy, tự nhiên anh là không thể đi qua.

Cửa sổ xe bị An Bảo Bối kéo xuống, cô nhìn Vinh Ninh đứng ở nơi đó thở dài, "Trở về thôi."

"Anh sẽ trở về!" Vinh Ninh mừng rỡ nói, "Anh nhìn mọi người lái xe đi và sau đó sẽ quay về."

An Bảo Bối nhìn sắc mặt của anh rất mệt mỏi, Trác Nhất Phong lên xe hướng về sau nói, "Đóng cửa sổ, lái xe!"

"Nha..." An Bảo Bối ấn lấy cái nút, nhìn Vinh Ninh bóng dáng càng lúc càng xa, cũng không thấy nữa.

"Thật không biết tên tiểu tử Vinh Ninh này đến cùng là cái gì chuyển thế, bản lĩnh dây dưa tuyệt nhất." Trác Nhất Phong ngồi ở trong xe oán trách Vinh Ninh bất mãn, quay đầu, đối mong rằng ngoài cửa sổ nhìn xem kia cũng sớm đã nhìn không thấy tới Vinh Ninh bóng dáng sau xe nhìn xem An Bảo Bối, "Bảo bối, con cẩn thận một chút, đừng có lại làm cho Vinh Ninh quấn lấy, còn có cháu! Cục cưng..."

Điểm đến tên cục cưng ai oán nhìn qua ông ngoại của mình, "Ông ngoại."

"Nhớ năm đó Vinh Ninh là như thế nào đối đãi mẹ con các người cháu cũng biết, đừng có lại cùng anh ta có quan hệ gì, có nghe hay không?"

Cục cưng không có trả lời, gật đầu liên tục cũng lười nói, Trác Nhất Phong khẽ chau mày nói, "Cháu đây là cái gì phản ứng?"

"Ba ba..." An Bảo Bối mở miệng nói, "Mặc kệ ba thừa nhận hay là không thừa nhận, cục cưng trên người có một nửa là máu của Vinh Ninh, bất kể như thế nào, Vinh Ninh cũng là cha ruột của cục cưng, làm cho hai người bọn họ người không thấy mặt, đây là căn bản cũng không có khả năng, liền tính việc này nháo trên phương diện luật pháp, Vinh Ninh cũng là có phần thắng , đây là thuộc quyền thăm hỏi về anh ta."

Trác Nhất Phong dừng một chút, mặc dù bản thân mình không phải là am hiểu luật pháp, nhưng là điểm này ông cũng còn là hiểu được, nhưng là, nếu là Vinh Ninh lợi dụng cục cưng từ đó ở trước mặt An Bảo Bối đi tới đi lui, vậy làm sao bây giờ? An Bảo Bối mềm lòng, lại người đơn thuần ghê gớm, có thể bị Vinh Ninh bản lĩnh dây dưa tuyệt nhất quấn lên, đây chẳng phải là nối lại duyên phận nữa?

Nếu là lúc trước An Bảo Bối cùng Vinh Ninh tách ra là bởi vì chuyện khác cũng coi như xong, mấu chốt là Vinh Ninh đối An Bảo Bối làm chuyện như vậy! Người khác liền tính nói anh ta ngoan cố không đổi, lão đầu tử là một sớm nên vào quan tài, vậy cũng không sao cả.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 04.07.2017, 16:11
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 4
Thành viên cấp 4
 
Ngày tham gia: 05.10.2016, 20:18
Bài viết: 122
Được thanks: 83 lần
Điểm: 10.2
Có bài mới Re: [Hiện đại] Cục cưng phúc hắc siêu ngang ngược: Cha, con muốn trả hàng - Phượng Hiểu Ly [Tuyển Editor] - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 33.18: Đừng như vậy, tương lai vô cùng xác định nhạc phụ đại nhân

Nếu là lúc trước An Bảo Bối cùng Vinh Ninh tách ra là bởi vì khác sự tình cũng coi như xong, mấu chốt là Vinh Ninh đối với An Bảo Bối làm chuyện như vậy! Người khác liền tính nói ông ngoan cố không đổi, là lão đầu tử sớm nên tiến vào quan tài, cái đó cũng không sao cả, chung quy giống vậy An Bảo Bối lần nữa thương tâm, một thân một mình vượt qua cái tàn nhẫn 8 năm cũng được! Đời người có mấy cái 8 năm? Nhất là đối với một cô bé mà nói, không phải là có câu nói hết sức không xuôi tai sao? Đàn ông 31 tuổi là đóa hoa, đàn bà 30 tuổi thành bã đậu, mắt thấy An Bảo Bối lập tức tới 30 tuổi, ông sao có thể, như thế nào còn có thể làm cho con của mình nhảy vào hố lửa?

"Vậy chúng ta lại lần nữa di dân, hoặc là trở về nước Pháp!"

"Không được!" Cục cưng lớn tiếng phản bác lời nói của Trác Nhất Phong, Trác Nhất Phong ý tứ sâu xa nhìn bé một cái, "Có ý gì? Cục cưng?"

"A... Cháu là nói..." Cục cưng suy nghĩ một chút nói, "Ông ngoại, y dược Trác Thức của chúng ta cũng sớm đã đi vào trong nước, huống chi mấy năm này, khủng hoảng tài chính thế giới Âu Mỹ cũng làm cho nhà họ Trác của chúng ta tổn thất thảm trọng, điều này cũng nhờ nhà họ Trác có nền móng trăm năm, mới không có làm cho công ty tổn thất đạt tới cao nhất, nếu là xí nghiệp vòng tới vòng lui lời nói, đối với Trác Thức hết sức gặp nguy hiểm."

Cục Cưng châm trọc ngồi ở bên cạnh Trác Nhất Phong, Trác Nhất Phong cũng không biết đang suy nghĩ gì, bị Cục Cưng bóc trần, khôi phục thần trí, "Ba ba, Cục Cưng nói rất đúng, chúng ta không thể lại làm lại nhiều lần, bằng không đến lúc đó, chúng ta là thực sẽ phá sản, vạn nhất không có tiền, không nuôi dưỡng được Cục Cưng, như vậy về mặt pháp luật, người giám hộ của cục cưng, tòa quan nhất định sẽ phán quyết cấp Vinh Ninh có tiền có thế, như vậy qua lại lời nói, đây chẳng phải là sẽ rất không đáng giá?"

Cục Cưng nói không phải là không có đạo lý, ngay cả Trác Văn Dương nói cũng hết sức phù hợp chuyện căn bản nguồn gốc của công ty, Cục Cưng luôn luôn thông minh, công ty các khoản mục cùng quyết sách cũng thuộc về Trác Văn Dương quản, mặc dù chính mình già rồi, không hỏi chuyện của Trác Thức, nhưng cũng là biết rõ cơ bản, lần này về nước, đầu tiên là vì phiêu lưu bên ngoài được nhiều năm, cũng là thời điểm nên trở về đây, thứ nhì là nơi đây lại là nơi chính mình sinh, lại ở chỗ này có nhớ, thứ ba đương nhiên là vì Trác Thức tiếp tục, đem tất cả sản nghiệp trở về trong nước, để tránh gặp khủng hoảng tài chính nước ngoài... Nhưng là, việc này ông lại nói cho An Bảo Bối, An Bảo Bối cũng là biết rõ Vinh Ninh vẫn còn ở trong thành phố A.

Như vậy... Vì cái gì cô không có lựa chọn ở lại nước Pháp mà là đi theo ông trở lại?

Trác Nhất Phong nhìn qua An Bảo Bối, "Vì cái gì trở lại thành phố A, ba là có nói với con, chẳng lẽ con chính là vì công ty của chúng ta cho nên mới đi về cùng chúng ta?"

An Bảo Bối không cách nào ngôn ngữ, không thể phản bác lời nói của Trác Nhất Phong, cũng không muốn thừa nhận, nếu như nói lời nói, Trác Nhất Phong khẳng định cho rằng hôm nay cùng Vinh Ninh gặp mặt là cùng bản thân có quan hệ , đến lúc đó ông nhất định cảm thấy bội phần tự trách.

"Hóa ra là như vậy..." Trác Nhất Phong gật đầu, một bộ thấy rõ sự thật bộ dáng, trên mặt của ông treo đầy cười khổ, An Bảo Bối biết rõ Trác Nhất Phong nhất định là hiểu lầm vừa rồi chính mình theo như lời nói, ông thực đem chính mình trở thành đầu sỏ gây nên lần nữa phá hủy cuộc sống yên tĩnh của cô. "Thì ra đều là lỗi của ba đều là lỗi của ba, hại con lúc trước không ba không mẹ trở thành cô nhi từ nhỏ đành phải ở trong cô nhi viện lớn lên, về sau gặp được Vinh Ninh không biết nhìn người, thành phụ nữ chưa kết hôn mà có con, lần này lại là vì ba làm cho con lần nữa cùng Vinh Ninh gặp mặt, đều là vì ba..."

"Ba ba, cái vấn đề này cùng ba không có quan hệ." An Bảo Bối thật sự là không biết mình đến cùng ứng nên nói cái gì, mới có thể làm cho Trác Nhất Phong không tự trách nữa.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn linhtruc_86 về bài viết trên: huyền.uha
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 233 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: daedaetp, Kim Minh Vân, ngocquynh1997, nguyendien, somnus1201 và 104 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

2 • [Cổ đại - Trùng sinh] Sống lại làm ái thê nhà Tướng - Mặc Ngư Tử 1123

1 ... 35, 36, 37

3 • [Hiện đại] Hứa với em mười năm tình thâm - Tây Tây Tiểu Lâu

1 ... 18, 19, 20

4 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 32, 33, 34

5 • [Hiện đại - Trùng sinh] Sủng yêu Bí mật của bà xã - Phi Yến Nhược Thiên

1 ... 29, 30, 31

6 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 185, 186, 187

7 • [Hiện đại] Mèo yêu - Hà Thư

1 ... 25, 26, 27

8 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

9 • [Xuyên không] Vương phi hắc đạo chiếm nhà giữa - Tiêu Tương Điệp Nhi

1 ... 31, 32, 33

10 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 103, 104, 105

11 • [Hiện đại - Trùng sinh] Yêu nghiệt trở về - Băng Lãnh Nữ Nhân

1 ... 49, 50, 51

12 • [Hiện đại] Định mệnh anh và em - Quai Quai Băng

1 ... 132, 133, 134

13 • [Xuyên không] Hoàng gia tiểu kiều phi - Ám Hương

1 ... 135, 136, 137

14 • [Xuyên không - Cung đấu] Thế nào là hiền thê - Nguyệt Hạ Điệp Ảnh

1 ... 41, 42, 43

15 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 193, 194, 195

16 • [Hiện đại] Chọc vào hào môn Cha đừng động vào mẹ con - Cận Niên

1 ... 125, 126, 127

[Cổ đại - Trùng sinh] Tướng phủ đích nữ - Trầm Hoan

1 ... 99, 100, 101

18 • [Hiện đại] Chúng ta ly hôn - Nha Thất

1, 2, 3, 4, 5

19 • [Hiện đại] Sở Sở - 099

1 ... 17, 18, 19

20 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 638 điểm để mua Mề đay đá Amethyst 2
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 487 điểm để mua Yoyo vui vẻ
Suzu Adelia: Bao nhiêu bài viết thì mở được chức năng tin nhắn ạ?
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 606 điểm để mua Mề đay đá Amethyst 2
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 438 điểm để mua Mề đay đá Citrine 5
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 250 điểm để mua PC LCD
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 265 điểm để mua Bé mi gió
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 416 điểm để mua Panda có cánh
meoancamam: Xin chào mọi người! Mình đang làm một bài luận tiếng Anh và rất cần lời khuyên từ mọi người, nếu ai có thể hãy giúp mình với :<Xem thêm
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 509 điểm để mua Cô gái phép thuật 2
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 754 điểm để mua Ngọc cam
Tuyền Uri: Nay sinh nhật em đó :hixhix:
Shop - Đấu giá: Tú Vy vừa đặt giá 424 điểm để mua Thỏ hồng
Tú Vy: Mách liền
Tuyền Uri: Muốn đánh mod st vn ghê, âm điểm cmnr :cry: hựn nhé. Hựn luôn đứa nào đi mách lẻo bên kia nhé :))
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 246 điểm để mua Thỏ mây
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 250 điểm để mua Giỏ hoa
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 395 điểm để mua Panda có cánh
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 246 điểm để mua Mashimaro vệ sinh toilet
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 248 điểm để mua Cặp đôi người tuyết 3
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 376 điểm để mua Bạch Dương Nam
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 246 điểm để mua Pooh ăn mật
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 349 điểm để mua Dù trái tim
Công Tử Tuyết: Truyện Vợ yêu con cưng của tổng giám đốc - Thượng Quan Nhiêu được sưu tầm về diễn đàn, bạn chịu khó chờ bạn ý post tiếp hoặc mod post lên rồi đọc nhen
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 381 điểm để mua Mercedes
Van9292: Các admin ơi mình đang xem Vợ Yêu Con Cưng Của Tổng Tài - Thượng Quan Nhiêu sao ghi tình trạng Đã Hoàn 235 chương nhưng khi xem đến trang 41 chỉ mới được phân nữa số chương thì hết rồi ??? Ai giúp mình với
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 236 điểm để mua Giường bệnh tình yêu
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 250 điểm để mua Ốc sên khoe kẹo
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 250 điểm để mua Thiên Bình Nam
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 299 điểm để mua Bé chơi thú nhún

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.