Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 233 bài ] 

Cục cưng phúc hắc siêu ngang ngược: Cha, con muốn trả hàng - Phượng Hiểu Ly

 
Có bài mới 03.07.2017, 09:36
Hình đại diện của thành viên
Editor/Tác Giả Tự Do Tích Cực
Editor/Tác Giả Tự Do Tích Cực
 
Ngày tham gia: 16.07.2015, 20:01
Tuổi: 25 Nữ
Bài viết: 3333
Được thanks: 15945 lần
Điểm: 10.59
Có bài mới Re: [Hiện đại] Cục cưng phúc hắc siêu ngang ngược: Cha, con muốn trả hàng - Phượng Hiểu Ly [Tuyển Editor] - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 33.16: Đừng như vậy, tương lai vô cùng xác định nhạc phụ đại nhân

Những người kia liền như vậy rời đi, mà Vinh Ninh lại một bước cũng không có thể di chuyện, nội tâm của anh bơ vơ, đến cùng cần phải bao lâu anh mới có thể đạt được điều mình muốn?

"Cậu đừng có lại si tâm vọng tưởng !" Trác Nhất Phong nói ra lời nói, "Chết cái tâm kia đi? Suy bụng ta ra bụng người, nếu như hôm nay đổi thành cậu là tôi, cậu làm chuyện như vậy, còn sẽ tha thứ sao?"

"Sẽ không." Vinh Ninh thẳng thắn.

"Biết rõ là tốt rồi, cậu cũng là người lớn như vậy, chuyện gì là tốt, chuyện gì là xấu, cậu cũng có thể rất rõ ràng, không cần lại dây dưa không ngừng, liền coi như cậu không nhìn lại mặt của mình, ít nhất cũng phải vì những người kia của tập đoàn Đế Không thể diện suy nghĩ suy nghĩ."

"Cháu không hiểu." Vinh Ninh kỳ quái hỏi, "Chú Trác, vì cái gì không cần cho vãn bối một cái cơ hội để hối cải làm người mới? Cháu cũng không phải là không yêu cô ấy, cũng không phải là năm đó không cần cô ấy, hết thảy đều là hiểu lầm cùng sai lầm."

"Hiểu lầm cùng sai lầm?"

"Đúng!" Vinh Ninh lấy lại bình tĩnh, bình phục hô hấp của mình, "Cháu cũng có đuổi theo cô ấy vậy, nhưng lại phát sinh vấn đề làm cho mất trí nhớ, sau khi tỉnh lại cháu vẫn luôn cảm thấy trái tim cái chỗ này là trống rỗng."

Anh che trái tim của mình, những lời này đã giấu ở trong lòng của mình quá lâu. "Cháu mới biết được, trong lòng sớm liền ở mất trí nhớ trước bị người chiếm cứ, cháu liên tục đang tìm, lại như thế nào cũng tìm không đến, 8 năm qua, cháu một thân một mình thừa nhận ốm đau hành hạ, nội tâm dày vò, hàng đêm phòng ngủ không thể bất an, ngày ngày nghĩ tới người kia đến cùng là ai, đợi thời gian dài như vậy, cuối cùng cháu có thể tìm được bảo bối, mà chú lại làm cho cháu không hề thấy cô ấy nữa, thậm chí ngay cả cục cưng cũng không để cho cháu tạm biệt, cháu không phục, cũng không hiểu, càng không muốn."

Trác Nhất Phong híp mắt con mắt, nghe Vinh Ninh trong miệng đủ loại, nhìn xem mặt mũi của anh, "Hiện tại cậu là ở trên diễn khổ nhục kế? Nói với tôi mấy năm này cậu đến cùng có thống khổ dường nào?"

"Không phải là, cái kia đều là cháu tự làm tự chịu cháu sẽ không oán trời trách đất, nhưng là, bỏ qua 8 năm, cháu tuyệt sẽ không lần nữa làm cho An Bảo Bối bên cạnh cháu rời đi."

"Cho nên?" Trác Nhất Phong di chuyển bước chân nhìn chằm chằm anh, "Ý của cậu là nói sẽ không bỏ qua Bảo Bối? Cuộc đời này cũng quyết định muốn quấn quít lấy con bé?"

"Việc này chỉ là tình nguyện của cháu." Vinh Ninh mỉm cười, "Tập đoàn Đế Không, tuyệt đối không cưỡng bức bất kỳ người nào, vô luận là thương trường hay là tình trường, vĩnh viễn cũng không."

"Tôi có phải hay không cần phải khen ngợi khen ngợi da mặt của cậu dầy hết sức? Chuyện cho tới bây giờ, bây giờ còn tự cho là đúng cho rằng Bảo Bối trong lòng có cậu?" Trác Nhất Phong giễu cợt cười hỏi.
"Việc này cùng da mặt không quan hệ, cùng tự tin không quan hệ, đời người tổng kết chỉ có bốn chữ, chẳng lẽ yêu hận tình thù mà thôi, bảo bối đối với cháu có hay không có tình cảm, có hay không có yêu, trong lòng có hay không có cháu, chỉ phải xem cô ấy đối với ánh mắt của cháu có thể nhìn ra."

"Hừ!" Trác Nhất Phong hướng về trên mặt đất gắt một cái, "Đúng, tôi là không làm gì được, sau lưng quan to, lại có Đế Không, nhưng là thân là một người cha, tôi tuyệt đối sẽ không dễ dàng để cho cậu đối với con của tôi như thế nào."

"Coi như..." Vinh Ninh khẽ chau mày, "Coi như Bảo Bối còn đối với cháu có tình?"

"Vậy tôi liền đem tình cảm của con bé căn bản chặt đứt, làm cho cậu triệt để hết hy vọng."

Trác Nhất Phong nói quyết tuyệt như thế, Vinh Ninh khẽ vừa nghĩ, Trác Nhất Phong bây giờ còn đang nổi nóng, lại cùng anh cứu vãn lời nói chỉ là lãng phí miệng lưỡi,Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 03.07.2017, 15:07
Hình đại diện của thành viên
Editor/Tác Giả Tự Do Tích Cực
Editor/Tác Giả Tự Do Tích Cực
 
Ngày tham gia: 16.07.2015, 20:01
Tuổi: 25 Nữ
Bài viết: 3333
Được thanks: 15945 lần
Điểm: 10.59
Có bài mới Re: [Hiện đại] Cục cưng phúc hắc siêu ngang ngược: Cha, con muốn trả hàng - Phượng Hiểu Ly [Tuyển Editor] - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 33.17: Đừng như vậy, tương lai vô cùng xác định nhạc phụ đại nhân

Trác Nhất Phong nói như thế quyết tuyệt, Vinh Ninh khẽ vừa nghĩ, bây giờ Trác Nhất Phong còn đang nổi nóng, lại cùng ông cứu vãn lời nói chỉ là lãng phí miệng lưỡi, đồng dạng cũng sẽ ở trước mặt của ông đối với mình thành kiến nhiều hơn sâu hơn, mặc dù ông cái số lượng kia không nhiều lắm nhân nghĩa đã sớm ở Trác Nhất Phong trước mặt hài cốt không còn.

"Cháu tuyệt đối sẽ không buông tha cho!"

Trác Nhất Phong giật mình, nhìn xem Vinh Ninh cặp ánh mắt kiên định kia, thoạt nhìn anh thật đúng là vô cùng có quyết tâm, vừa rồi lửa giận cũng không biết biến mất đi nơi nào, ông âm thầm gật đầu, khẳng định Vinh Ninh nghị lực kiên cường, chỉ là động tác rất nhỏ làm cho Vinh Ninh tựa hồ thấy được trong đêm tối ánh lửa, một giây sau, Trác Nhất Phong chuyển biến cực nhanh, lạnh lùng hướng về phía Vinh Ninh cười nói, "Vậy anh cứ từ từ chờ đợi, được rồi, tôi muốn là đến 70 -80 tuổi có lẽ là rất có thể."

Vinh Ninh vẫn như cũ cười nhìn ông, 70-80 tuổi? Vậy chẳng phải anh là còn phải đợi vài chục năm?

"Lão gia, xe tới." Xe hơi chợt ở sau lưng Trác Nhất Phong dừng lại, quản gia Bonaparte từ trong cửa sổ thò đầu ra nói.

"Ừ..." Trác Nhất Phong gật đầu, ánh mắt lại vẫn nhìn chằm chằm vào Vinh Ninh, vừa nhìn anh, vùa hướng sau đi, giống như là gà mẹ liên tục che chở đàn gà con của mình, không để cho Vinh Ninh bước ra một bước, "Đừng tới đây."

Vinh Ninh lắc đầu, Trác Nhất Phong đều đã nói như vậy, tự nhiên anh là không thể đi qua.

Cửa sổ xe bị An Bảo Bối kéo xuống, cô nhìn Vinh Ninh đứng ở nơi đó thở dài, "Trở về thôi."

"Anh sẽ trở về!" Vinh Ninh mừng rỡ nói, "Anh nhìn mọi người lái xe đi và sau đó sẽ quay về."

An Bảo Bối nhìn sắc mặt của anh rất mệt mỏi, Trác Nhất Phong lên xe hướng về sau nói, "Đóng cửa sổ, lái xe!"

"Nha..." An Bảo Bối ấn lấy cái nút, nhìn Vinh Ninh bóng dáng càng lúc càng xa, cũng không thấy nữa.

"Thật không biết tên tiểu tử Vinh Ninh này đến cùng là cái gì chuyển thế, bản lĩnh dây dưa tuyệt nhất." Trác Nhất Phong ngồi ở trong xe oán trách Vinh Ninh bất mãn, quay đầu, đối mong rằng ngoài cửa sổ nhìn xem kia cũng sớm đã nhìn không thấy tới Vinh Ninh bóng dáng sau xe nhìn xem An Bảo Bối, "Bảo bối, con cẩn thận một chút, đừng có lại làm cho Vinh Ninh quấn lấy, còn có cháu! Cục cưng..."

Điểm đến tên cục cưng ai oán nhìn qua ông ngoại của mình, "Ông ngoại."

"Nhớ năm đó Vinh Ninh là như thế nào đối đãi mẹ con các người cháu cũng biết, đừng có lại cùng anh ta có quan hệ gì, có nghe hay không?"

Cục cưng không có trả lời, gật đầu liên tục cũng lười nói, Trác Nhất Phong khẽ chau mày nói, "Cháu đây là cái gì phản ứng?"

"Ba ba..." An Bảo Bối mở miệng nói, "Mặc kệ ba thừa nhận hay là không thừa nhận, cục cưng trên người có một nửa là máu của Vinh Ninh, bất kể như thế nào, Vinh Ninh cũng là cha ruột của cục cưng, làm cho hai người bọn họ người không thấy mặt, đây là căn bản cũng không có khả năng, liền tính việc này nháo trên phương diện luật pháp, Vinh Ninh cũng là có phần thắng , đây là thuộc quyền thăm hỏi về anh ta."

Trác Nhất Phong dừng một chút, mặc dù bản thân mình không phải là am hiểu luật pháp, nhưng là điểm này ông cũng còn là hiểu được, nhưng là, nếu là Vinh Ninh lợi dụng cục cưng từ đó ở trước mặt An Bảo Bối đi tới đi lui, vậy làm sao bây giờ? An Bảo Bối mềm lòng, lại người đơn thuần ghê gớm, có thể bị Vinh Ninh bản lĩnh dây dưa tuyệt nhất quấn lên, đây chẳng phải là nối lại duyên phận nữa?

Nếu là lúc trước An Bảo Bối cùng Vinh Ninh tách ra là bởi vì chuyện khác cũng coi như xong, mấu chốt là Vinh Ninh đối An Bảo Bối làm chuyện như vậy! Người khác liền tính nói anh ta ngoan cố không đổi, lão đầu tử là một sớm nên vào quan tài, vậy cũng không sao cả.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 04.07.2017, 16:11
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 4
Thành viên cấp 4
 
Ngày tham gia: 05.10.2016, 20:18
Bài viết: 122
Được thanks: 83 lần
Điểm: 10.2
Có bài mới Re: [Hiện đại] Cục cưng phúc hắc siêu ngang ngược: Cha, con muốn trả hàng - Phượng Hiểu Ly [Tuyển Editor] - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 33.18: Đừng như vậy, tương lai vô cùng xác định nhạc phụ đại nhân

Nếu là lúc trước An Bảo Bối cùng Vinh Ninh tách ra là bởi vì khác sự tình cũng coi như xong, mấu chốt là Vinh Ninh đối với An Bảo Bối làm chuyện như vậy! Người khác liền tính nói ông ngoan cố không đổi, là lão đầu tử sớm nên tiến vào quan tài, cái đó cũng không sao cả, chung quy giống vậy An Bảo Bối lần nữa thương tâm, một thân một mình vượt qua cái tàn nhẫn 8 năm cũng được! Đời người có mấy cái 8 năm? Nhất là đối với một cô bé mà nói, không phải là có câu nói hết sức không xuôi tai sao? Đàn ông 31 tuổi là đóa hoa, đàn bà 30 tuổi thành bã đậu, mắt thấy An Bảo Bối lập tức tới 30 tuổi, ông sao có thể, như thế nào còn có thể làm cho con của mình nhảy vào hố lửa?

"Vậy chúng ta lại lần nữa di dân, hoặc là trở về nước Pháp!"

"Không được!" Cục cưng lớn tiếng phản bác lời nói của Trác Nhất Phong, Trác Nhất Phong ý tứ sâu xa nhìn bé một cái, "Có ý gì? Cục cưng?"

"A... Cháu là nói..." Cục cưng suy nghĩ một chút nói, "Ông ngoại, y dược Trác Thức của chúng ta cũng sớm đã đi vào trong nước, huống chi mấy năm này, khủng hoảng tài chính thế giới Âu Mỹ cũng làm cho nhà họ Trác của chúng ta tổn thất thảm trọng, điều này cũng nhờ nhà họ Trác có nền móng trăm năm, mới không có làm cho công ty tổn thất đạt tới cao nhất, nếu là xí nghiệp vòng tới vòng lui lời nói, đối với Trác Thức hết sức gặp nguy hiểm."

Cục Cưng châm trọc ngồi ở bên cạnh Trác Nhất Phong, Trác Nhất Phong cũng không biết đang suy nghĩ gì, bị Cục Cưng bóc trần, khôi phục thần trí, "Ba ba, Cục Cưng nói rất đúng, chúng ta không thể lại làm lại nhiều lần, bằng không đến lúc đó, chúng ta là thực sẽ phá sản, vạn nhất không có tiền, không nuôi dưỡng được Cục Cưng, như vậy về mặt pháp luật, người giám hộ của cục cưng, tòa quan nhất định sẽ phán quyết cấp Vinh Ninh có tiền có thế, như vậy qua lại lời nói, đây chẳng phải là sẽ rất không đáng giá?"

Cục Cưng nói không phải là không có đạo lý, ngay cả Trác Văn Dương nói cũng hết sức phù hợp chuyện căn bản nguồn gốc của công ty, Cục Cưng luôn luôn thông minh, công ty các khoản mục cùng quyết sách cũng thuộc về Trác Văn Dương quản, mặc dù chính mình già rồi, không hỏi chuyện của Trác Thức, nhưng cũng là biết rõ cơ bản, lần này về nước, đầu tiên là vì phiêu lưu bên ngoài được nhiều năm, cũng là thời điểm nên trở về đây, thứ nhì là nơi đây lại là nơi chính mình sinh, lại ở chỗ này có nhớ, thứ ba đương nhiên là vì Trác Thức tiếp tục, đem tất cả sản nghiệp trở về trong nước, để tránh gặp khủng hoảng tài chính nước ngoài... Nhưng là, việc này ông lại nói cho An Bảo Bối, An Bảo Bối cũng là biết rõ Vinh Ninh vẫn còn ở trong thành phố A.

Như vậy... Vì cái gì cô không có lựa chọn ở lại nước Pháp mà là đi theo ông trở lại?

Trác Nhất Phong nhìn qua An Bảo Bối, "Vì cái gì trở lại thành phố A, ba là có nói với con, chẳng lẽ con chính là vì công ty của chúng ta cho nên mới đi về cùng chúng ta?"

An Bảo Bối không cách nào ngôn ngữ, không thể phản bác lời nói của Trác Nhất Phong, cũng không muốn thừa nhận, nếu như nói lời nói, Trác Nhất Phong khẳng định cho rằng hôm nay cùng Vinh Ninh gặp mặt là cùng bản thân có quan hệ , đến lúc đó ông nhất định cảm thấy bội phần tự trách.

"Hóa ra là như vậy..." Trác Nhất Phong gật đầu, một bộ thấy rõ sự thật bộ dáng, trên mặt của ông treo đầy cười khổ, An Bảo Bối biết rõ Trác Nhất Phong nhất định là hiểu lầm vừa rồi chính mình theo như lời nói, ông thực đem chính mình trở thành đầu sỏ gây nên lần nữa phá hủy cuộc sống yên tĩnh của cô. "Thì ra đều là lỗi của ba đều là lỗi của ba, hại con lúc trước không ba không mẹ trở thành cô nhi từ nhỏ đành phải ở trong cô nhi viện lớn lên, về sau gặp được Vinh Ninh không biết nhìn người, thành phụ nữ chưa kết hôn mà có con, lần này lại là vì ba làm cho con lần nữa cùng Vinh Ninh gặp mặt, đều là vì ba..."

"Ba ba, cái vấn đề này cùng ba không có quan hệ." An Bảo Bối thật sự là không biết mình đến cùng ứng nên nói cái gì, mới có thể làm cho Trác Nhất Phong không tự trách nữa.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn linhtruc_86 về bài viết trên: huyền.uha
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 233 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: 708, Hanhtm, maishawol, Nhieutu, nkokdankda, saobangmuonsac, Tran doanh và 167 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 141, 142, 143

3 • [Xuyên không Điền văn] Thứ Nữ Công Lược - Chi Chi (Phần 1)

1 ... 116, 117, 118

4 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 145, 146, 147

5 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 238, 239, 240

6 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

7 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

8 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

9 • [Cổ đại] Ta chính là một cô nương như thế - Nguyệt Hạ Điệp Ảnh

1 ... 56, 57, 58

10 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

11 • [Hiện đại - Trùng sinh] Ảnh hậu tái lâm - Khương Ngọc

1 ... 28, 29, 30

12 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

13 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

14 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

15 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

16 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

18 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80

19 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

20 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247Shop - Đấu giá: Mavis Clay vừa đặt giá 297 điểm để mua Bướm đen
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 321 điểm để mua Mashimaro che dù
Shop - Đấu giá: o0maiami0o vừa đặt giá 200 điểm để mua Cầu vồng
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 460 điểm để mua Nhẫn đá Amethyst 3
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 474 điểm để mua Mề đay đá Topaz xanh London 2
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 450 điểm để mua Mề đay đá Topaz xanh London 2
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 437 điểm để mua Nhẫn đá Amethyst 3
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 427 điểm để mua Mề đay đá Topaz xanh London 2
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 415 điểm để mua Nhẫn đá Amethyst 3
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 333 điểm để mua Mashimaro ăn cà rốt
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 384 điểm để mua Heo hồng lắc mông
ღDuღ: Snow à xl :)) ta bấm nhầm nút xóa tn của mi rồi kkk
Meolun: Box truyện sắc và sắc hoàn bị gỡ rồi hay gì đấy bạn ạ. Mình tìm hoài không thấy mà hỏi cũng không thấy ad trả lời luôn. Huhu !
Phuchuyvoicon: Hôm nay mình click vô Mục Sắc Hoàn thì bị báo không được truy cập. Muốn nhờ QTV gỡ giúp
Phuchuyvoicon: Quản trị viên help me!
Shop - Đấu giá: Thích Cháo Trắng vừa đặt giá 224 điểm để mua Thỏ siêu nhân
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 326 điểm để mua Bé may mắn
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 200 điểm để mua Couple 7
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 204 điểm để mua Chó ngủ
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 702 điểm để mua Diamond Heart
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 495 điểm để mua Nhẫn đá Topaz xanh London 3
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 703 điểm để mua Nhẫn hồng ngọc
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 313 điểm để mua Hổ trắng
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 450 điểm để mua Mashimaro xoay vòng
Shop - Đấu giá: Thích Cháo Trắng vừa đặt giá 294 điểm để mua Bò khóc nhè
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 400 điểm để mua Cổ vũ
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 209 điểm để mua Bé lúc lắc
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 200 điểm để mua Nàng tiên cá 2
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 335 điểm để mua Mèo nhảy múa
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 437 điểm để mua Song Tử Nữ

cron
Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.