Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 736 bài ] 

Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

 
Có bài mới 02.07.2017, 13:12
Hình đại diện của thành viên
Đại Thần Ương Quy Bang Cầm Thú
Đại Thần Ương Quy Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 19.05.2017, 09:36
Tuổi: 21 Nữ
Bài viết: 867
Được thanks: 15934 lần
Điểm: 14.43
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca - Điểm: 11
images Chương 144: Tạm biệt Bạch Tử Quỳnh, gặp chuyện không may (3)images

Edit:V.O
     
"Sư phụ!" Bạch Vũ vội chạy qua, bùm một cái quỳ gối trước người Bạch Tử Quỳnh, cái mũi đau xót, nước mắt đã rơi xuống.

"Mau đứng lên, hài tử ngốc." Bạch Tử Quỳnh cuống quít nâng nàng dậy, vuốt cái trán của nàng, "Khóc cái gì? Không được khóc, hôm nay là ngày lành, đồ nhi của ta có tiền đồ, trở về gặp ta."

"Dạ, đồ nhi đã trở lại. Sư phụ, người trong khoảng thời gian này trôi qua thật sự là không tốt, người gầy." Bạch Vũ nắm hai tay khô héo của Bạch Tử Quỳnh, đau lòng nói.

"Nào có gầy? Ta cũng sẽ không bạc đãi chính mình." Bạch Tử Quỳnh đánh giá Bạch Vũ, trong mắt tràn đầy vui mừng, "Con mới thật sự là vất vả, chỉ mới nửa năm ngắn ngủi đã tu luyện thành Triệu hoán sĩ đỉnh cấp, không hổ là đồ đệ của ta. Tướng số của ta đoán mệnh đúng là chuẩn, nói con 16 tuổi có thể thức tỉnh linh mạch, có thể thức tỉnh linh mạch!"

Bạch Vũ đỡ trán, người có thể không đề cập tới chuyện tướng số không? Thực là phá hỏng không khí.

"Sư phụ, chờ người giải trừ khế ước trên người, người cùng con quay về Đông Nhạc đi." Bạch Vũ ôm cánh tay Bạch Tử Quỳnh, cười hì hì kéo bà đi vào thư các.

Sắc mặt Bạch Tử Quỳnh bỗng nhiên trầm xuống, "Giải trừ khế ước? Ta nói qua phải giải trừ khế ước với Bắc La khi nào? Đó là tổ tiên ta định ra, không thể tùy tiện sửa đổi."

Bạch Vũ ngu ngơ tại chỗ, "Nhưng không phải sư phụ đã sớm muốn rời đi sao? Bắc La Quận Vương lợi dụng người, lại đề phòng người khắp nơi, Bắc La đối với người mà nói chính là một cái lồng giam."

"Nói bậy! Bắc La Quận Vương hứa cho ta vị trí Quốc sư, ta thay hắn làm việc là điều nên làm." Đáy mắt Bạch Tử Quỳnh hiện lên tàn khốc, giống như gió lạnh trời đông giá rét thổi qua lạnh thấu xương,thổi về phía Bạch Vũ.

Trong lòng Bạch Vũ căng thẳng, nàng từ nhỏ đến lớn Bạch Tử Quỳnh ngay cả mắng nàng một câu cũng đều không nỡ, nàng chưa từng thấy bộ dạng Bạch Tử Quỳnh nghiêm khắc như vậy.

Nàng cẩn thận hỏi thăm, "Sư phụ, không phải là trong lòng người có chuyện gì buồn khổ đó chứ? Có phải Bắc La Quận Vương uy hiếp người? Con đã thỉnh cầu Vô Trần Cung đến giải trừ khế ước, người không cần phải quản chuyện của Bắc La Quận Vương."

"Không có người uy hiếp ta, là ý của ta." Bạch Tử Quỳnh nhăn mặt, ngồi vào bàn, nói lời thấm thía: "Tiểu Vũ, con rốt cuộc vẫn là lớn lên ở Bắc La. Con không thể rời đi Bắc La, nơi này là cố hương của con."

Sau một lúc lâu Bạch Vũ cũng không biết nên nói cái gì, Bạch Tử Quỳnh trước mắt giống như là đã thay đổi thành một người khác, xa lạ đến mức nàng sắp không nhận ra.

"Như vậy đi, con gọi Bắc Thần Phong cùng Vô Trần Cung tới đây, ta tự mình nói vói bọn họ. Con đã thỉnh cầu Vô Trần Cung, chung quy cũng phải cho người ta một cái công đạo." Bạch Tử Quỳnh không phát hiện Bạch Vũ thất thần, vẻ mặt ôn hoà vỗ vỗ bả vai nàng.

Bạch Vũ phục hồi tinh thần lại, cả người phát lạnh. Mới hơn nửa năm không gặp, vậy mà suy nghĩ của sư phụ đã hoàn toàn thay đổi, mấy ngày nàng không ở đây, Bắc La Quận Vương và Bắc Thần Phong rốt cuộc đã làm gì bà? !

"Sư phụ, người thật sự không muốn rời đi Bắc La, muốn tiếp tục ở lại chỗ này làm Quốc sư?"

"Đương nhiên. Con còn thất thần làm gì, nhanh đi gọi Bắc Thần Phong tới. Nếu đã trở lại, gả cho Tam hoàng tử. Lúc trước, quả thực là hắn phải xin lỗi con, đều là lỗi của Bách Lý Vân Diễm, hiện tại Bách Lý Vân Diễm đã bị phế, các con phải sống thật tốt."

Bạch Vũ giống như bị sét đánh, vậy mà sư phụ còn muốn nàng gả cho tên cặn bã Bắc Thần Phong kia! Nếu không phải nàng ở cùng sự phụ 16 năm mới xác định rõ người trước mắt chính là sư phụ nàng, nếu không nàng quả thực hoài nghi sư phụ bị người thế thân mạo danh.

"Không cần kêu, ta đã đến rồi đây." Bắc Thần Phong cười hớ hớ từ ngoài cửa đi vào, một bộ  dạng người khiêm tốn, đi đến bên cạnh Bạch Vũ, "Bạch Vũ, nàng cũng nghe thấy, Quốc sư đồng ý gả nàng cho ta, chúng ta cũng không thể phụ lòng ý tốt của bà ấy."
Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     

Có bài mới 02.07.2017, 20:17
Hình đại diện của thành viên
Đại Thần Ương Quy Bang Cầm Thú
Đại Thần Ương Quy Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 19.05.2017, 09:36
Tuổi: 21 Nữ
Bài viết: 867
Được thanks: 15934 lần
Điểm: 14.43
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca - Điểm: 11
images Chương 145: Tạm biệt Bạch Tử Quỳnh, gặp chuyện không may (4)images

Edit: V.O
     
Ngữ khí Bắc Thần Phong nghe có vẻ dịu dàng, nhưng lại lộ ra uy hiếp rõ ràng.

Bạch Vũ lui từng bước về phía sau, năm ngón tay yên lặng nắm chặt, "Ngươi đã làm gì sư phụ ta? !"

Bắc Thần Phong tao nhã mỉm cười, "Ta có thể làm cái gì? Quốc sư chính miệng nói với nàng nàng cũng không tin sao? Nàng ngoan ngoãn gả cho ta đi. Chuyện nàng cùng Mạc Điện dây dưa ta có thể coi như chưa từng phát sinh qua, thị nữ nói đêm qua nàng và Mạc Điện chuyện gì cũng chưa có phát sinh, nàng vẫn còn một thân trong sạch, đúng không?"

Hắn cười vẫy tay, cửa lớn Thư các bỗng nhiên oanh một tiếng đóng lại, một cỗ linh khí dao động nháy mắt che kín toàn bộ lầu các, thiên la địa võng phong bế toàn bộ lầu các.

Ánh mắt Bạch Vũ lạnh lùng, "Ngươi muốn làm gì?"

"Làm gì, đương nhiên là biến nàng hoàn toàn trở thành nữ nhân của ta! Chờ gạo nấu thành cơm, Mạc Điện cũng sẽ không còn muốn nàng nữa." Bắc Thần Phong lộ ra tươi cười âm hiểm, bước từng bước một tới gần Bạch Vũ.

Trong mắt Bạch Vũ hiện lên ánh sáng khinh thường, hèn mọn nhìn hắn, "Chỉ bằng ngươi? Một bại tướng dưới tay ta cũng dám vọng tưởng!"

Thần sắc Bắc Thần Phong nhất thời lạnh xuống, trên mặt xẹt qua một chút âm hiểm, "Chuyện này cũng không chỉ là ý kiến của ta."

Vù ——

Một trận chưởng phong sắc bén từ sau lưng đánh úp lại, giống như kiếm phong sắc bén, sát khí bốn phía, áp chế khủng bố trói buộc làm cho không khí nháy mắt đọng lại.

Đồng tử Bạch Vũ co rụt lại, lập tức né tránh, tụ khởi linh khí bảo vệ quanh thân. Đáng tiếc nàng vẫn chậm, chưởng phong sượt qua vai trái của nàng, đánh thật mạnh vào trên vách tường, Bạch Vũ chỉ cảm thấy nửa người đều đau đến mức không có tri giác, khóe miệng tràn ra máu tươi.

"Sư phụ. . . . . ." Bạch Vũ khó tin nhìn Bạch Tử Quỳnh, không thể tin được người đánh lén nàng lại là sư phụ nàng thương yêu nhất!

"Tiểu Vũ, sư phụ cũng không muốn như vậy. Con đừng phản kháng, ở chỗ này viên phòng cùng Tam hoàng tử đi. Đến lúc đó sư phụ chuẩn bị hôn lễ cho con." Trong mắt Bạch Tử Quỳnh tràn đầy đau lòng, lời nói ra lại khiến cho Bạch Vũ rơi vào hầm băng.

Bắc Thần Phong ngả ngớn khiêu cằm Bạch Vũ, "Nghe thấy không? Quốc sư làm chủ, chúng ta bắt đầu đi. Nàng cũng đừng trông cậy vào Mạc Điện sẽ tới cứu nàng, hắn không thích mỹ nữ nhưng lại coi trọng bảo vật trấn quốc của Bắc La, đang đàm phán cùng phụ vương ta."

Tâm tình Bạch Vũ như rơi vào hầm băng lại như bị đổ ập lên đầu thêm một thùng nước đá, tâm lạnh thấu xương.

Sư phụ của nàng, xem nàng như con ruột dưỡng dục 16 năm vậy mà lại cùng Bắc Thần Phong hãm hại nàng, vô tình đẩy nàng vào hố lửa.

Bạch Tử Quỳnh rõ ràng là yêu thương nàng, cố tình hạ quyết tâm đánh nàng một chưởng này. Một chưởng này không chỉ đánh vào trên người của nàng, còn giống như một đao nhọn hung hăng đâm vào lòng nàng, đau đến mức khiến nàng muốn rơi nước mắt.

Bạch Vũ nhìn Bạch Tử Quỳnh trầm mặc đứng cách đó không xa, trong mắt Bạch Tử Quỳnh tràn ngập rối rắm và thở dài, thân thể hơi hơi phát run.

Trong lòng Bạch Vũ lộp bộp một chút, mũi nhọn màu tím trong đáy mắt hiện lên, mạnh mẽ đẩy Bắc Thần Phong ra, bổ nhào vào bên người Bạch Tử Quỳnh, oa oa khóc lớn, "Sư phụ, đồ nhi nghe lời người nói, ở chung một chỗ với Bắc Thần Phong, nhưng đồ nhi luyến tiếc người, thành thân sẽ không còn được làm bạn ở bên cạnh người."

Bạch Tử Quỳnh nhanh chóng nâng Bạch Vũ dậy, từ ái vỗ lưng nàng, "Chỉ cần con sống cùng Tam hoàng tử, sư phụ nhìn thấy con sống tốt liền an tâm."

"Nhưng con lại luyến tiếc người." Bạch Vũ tiếp tục gào khóc, ôm cổ Bạch Tử Quỳnh không buông tay.

Bắc Thần Phong ở một bên nhìn khóe miệng co rút, muốn kéo dài thời gian? Quá ngây thơ rồi. Hắn giả bộ cười đi đến bên cạnh Bạch Vũ, "Sau khi thành thân cũng không phải không thể gặp mặt, không có gì luyến tiếc, chúng ta vẫn nên nhanh chóng viên phòng đi."

Hắn vừa mới dứt lời, chợt nghe bùm một tiếng.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 03.07.2017, 09:33
Hình đại diện của thành viên
Đại Thần Ương Quy Bang Cầm Thú
Đại Thần Ương Quy Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 19.05.2017, 09:36
Tuổi: 21 Nữ
Bài viết: 867
Được thanks: 15934 lần
Điểm: 14.43
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca - Điểm: 11

images Chương 146: Tạm biệt Bạch Tử Quỳnh, gặp chuyện không may (5)images

Edit:V.O
     
Bạch Tử Quỳnh ngã trên mặt đất, hôn mê bất tỉnh.

Sắc mặt Bắc Thần Phong nhất thời trắng bệch một mảnh, nói chuyện cũng có chút cà lăm:"Ngươi, ngươi đã làm cái gì, bà ấy là sư phụ ngươi!"

"Cho nên ta chỉ dùng dược để làm cho bà ấy ngủ một lát. Nói đi, các ngươi đã dùng biện pháp gì để khống chế sư phụ ta?" Bạch Vũ lạnh lùng nhìn hắn, như là đang nhìn một người chết, sát ý nơi đáy mắt như dây thừng ghìm chặt cổ Bắc Thần Phong, làm cho hắn hoảng hốt không thở nổi.

"Sư phụ ngươi là Triệu hoán sư đỉnh cấp, là Thần y, ai có thể khống chế được bà ấy?" Bắc Thần Phong chột dạ lui về phía sau.

Bạch Vũ lạnh lùng cười, "Nếu không muốn nói, thì ngươi đi chết đi!"

Nàng quả quyết gọi ra tiểu Thanh, phóng ra Bạo Liệt Lưu Hỏa, hỏa diễm nóng cháy tản ra khí thế thôn thiên (nuốt trọn bầu trời), đốt cho toàn bộ Thư các giống như bị nấu chảy.

Bắc Thần Phong cuống quít dùng Thuấn Thiểm, lại đánh vào một đầu phong ấn linh khí trong Thư các. Hắn giận sôi lên, phòng ngừa Bạch Vũ chạy trốn cuối cùng phong ấn lại cản trở chính hắn, quả thực chính là chuyển đá đập chân mình.

Nếu đã chạy không thoát, hắn hạ quyết tâm, gọi ra Tử Văn Huyết Hổ, quay đầu lao thẳng tới Bạch Vũ. Mặc dù ở trên Triệu hoán đại hội bại bởi Bạch Vũ, nhưng hiện tại Bạch Vũ bị thương, hắn không hẳn là không thể thắng.

Sự thật đã chứng minh Bắc Thần Phong không thể thắng được, cho dù Bạch Vũ bị thương, tiểu Thanh cũng vẫn hung tàn như trước, có thể đốt người thành tro, hơn nữa Bạch Vũ rắc rất nhiều bột phấn trong không khí, so với trên đại hội Bắc Thần Phong thua còn thảm hơn, nửa chết nửa sống dựa vào góc tường.

"Bây giờ có gì muốn nói không?" Bạch Vũ từ trên cao nhìn hắn.

Bắc Thần Phong rùng mình một cái, "Ta không biết ngươi đang nói cái gì. . . . . . A!"

Một ngụm hỏa diễm của Tiểu Thanh đốt trên cánh tay hắn, đau đến mức khiến hắn nằm tên mặt đất lăn lộn.

"Ta đã không còn kiên nhẫn, ngươi không nói ta có thể đi hỏi Bắc La Quận Vương. Tiểu Thanh, giao cho ngươi ." Bạch Vũ lau vết máu bên miệng, không chút để ý gọi tiểu Thanh.

"Đừng giết ta!" Bắc Thần Phong kêu lên thảm thiết như giết heo, làm sao còn có nửa điểm phong độ tao nhã, "Bọn ta đã nâng cấp khế ước nô bộc của Bạch Tử Quỳnh lên thành khế ước lời hứa."

Bạch Vũ nổi trận lôi đình, hận không thể một chưởng đánh chết Bắc Thần Phong.

Khế ước lời hứa nàng vừa khéo biết được, biết còn rõ ràng hơn, so với khế ước nô bộc, khế ước lời hứa càng thêm âm tàn.

Khế ước chủ tớ chỉ dùng quan hệ chủ tớ khiến khế ước ràng buộc con người, không người nào có thể thoát đi, khế ước lời hứa lại là khế ước kiểm soát toàn bộ tinh thần của con người, ấn nhập khế ước lời hứa vào sâu trong tinh thần con người, khiến cho người khác trung thành và tận tâm chấp hành, tuyệt không có khả năng phản bội.

Hiển nhiên là Bắc Thần Phong ấn lời hứa gả Bạch Vũ cho hắn vào tư tưởng của Bạch Tử Quỳnh, cho nên cho dù Bạch Tử Quỳnh có không muốn bao nhiêu cũng đều phải giúp hắn thực hiện, hơn nữa không biết là có gì không đúng.

Cũng may cảm tình của Bạch Tử Quỳnh đối với Bạch Vũ vẫn còn, thập phần tín nhiệm Bạch Vũ, mới để cho Bạch Vũ thuận lợi hạ độc.

"Lập tức giúp sư phụ ta giải trừ lời hứa!" Bạch Vũ căm tức đá một cước vào trên người Bắc Thần Phong.

Bắc Thần Phong cúi đầu, trong mắt hiện lên một tia tính kế, ngẩng đầu lên bày ra vẻ mặt thê thảm, "Ta, ta không có cách nào, khế ước lời hứa là do phụ vương ta khế, phải dùng máu của hắn mới có thể loại bỏ được lời hứa. . . . . ."

"A, khi dễ ta cái gì cũng không biết sao? Khế ước lời hứa không phải cần máu để loại trừ, mà là khi hoàn thành khế ước ngưng tụ ra Huyết Châu Tử (hạt châu bằng máu), dùng nghi thức hủy diệt viên Huyết Châu kia mới có thể giải trừ khế ước. Nói, viên Huyết Châu kia giấu ở đâu? Đừng nói với ta là Bắc La Quận Vương đã cất giấu, ta không tin ngươi cái gì cũng không biết." Bạch Vũ vặn tay Bắc Thần Phong, con ngươi lạnh như băng.

Bắc Thần Phong rốt cuộc hoảng sợ, cả khuôn mặt xám như tro tàn, dựa vào một tia khí lực cuối cùng muốn chạy thoát.

Lúc này, Thư các đột nhiên lay động kịch liệt.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 736 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Đặng Mi Mi, Hamyphan, Tearyruby, 非你不嫁 và 195 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Cổ đại cung đấu] Làm phi - Lệ Tiêu

1 ... 64, 65, 66

2 • [Cổ đại] Con đường sủng thê - Tiếu Giai Nhân (Ngoại truyện 31)

1 ... 68, 69, 70

3 • [Hiện đại] Cha tổng tài quá càn rỡ - Tuyền Thương Tư Phàm

1 ... 55, 56, 57

4 • [Hiện đại Trùng sinh] Trùng sinh mạt thế độc sủng - Vũ Thỉ Dực

1 ... 45, 46, 47

[Xuyên không] Vương gia xấu xa cưng chiều thê tử bỏ trốn Nương tử nàng phải biết nghe lời - Thẩm Du

1 ... 85, 86, 87

6 • [Xuyên không - Dị thế] Thiên tài cuồng phi - Băng Y Khả Khả

1 ... 83, 84, 85

7 • [Hiện đại] Tim đập trên đầu lưỡi - Tiêu Đường Đông Qua

1 ... 31, 32, 33

8 • [Hiện đại] Eo thon nhỏ - Khương Chi Ngư

1 ... 31, 32, 33

9 • [Hiện đại - Mạt thế - Trùng sinh] Nữ phụ hắc ám - Phong Khởi Tuyết Vực

1 ... 35, 36, 37

10 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ không làm phi - Đường Quả

1 ... 37, 38, 39

11 • [Hiện đại] Nhật ký theo đuổi Lâm cô nương - Kim Bính

1 ... 26, 27, 28

12 • [Hiện đại] Làm thế nào để ngừng nhớ anh - Mộng Tiêu Nhị

1 ... 22, 23, 24

13 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 186, 187, 188

14 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

15 • [Cổ đại tu tiên] Tham Tiền Tiên Khiếu - Hòa Tảo

1 ... 74, 75, 76

16 • [Cổ đại - Trùng sinh] Chỉ yêu chiều thế tử phi - Mại Manh Miêu

1 ... 79, 80, 81

[Xuyên không] Cưng chiều thứ phi âm độc - Bộ Nguyệt Thiển Trang

1 ... 41, 42, 43

18 • [Xuyên không] Tiêu Dao vương tuyệt sủng Hãn phi - Mộng Lí Đào Tuý

1 ... 41, 42, 43

[Hiện đại] Đừng kiêu ngạo như vậy - Tùy Hầu Châu

1 ... 28, 29, 30

20 • [Cổ đại] Buông gian thần của trẫm ra! - A Tiều

1 ... 117, 118, 119Shop - Đấu giá: o0maiami0o vừa đặt giá 388 điểm để mua Nữ hoàng 3
Shop - Đấu giá: Tử Tranh vừa đặt giá 368 điểm để mua Nữ hoàng 3
Shop - Đấu giá: Quí Rùa vừa đặt giá 280 điểm để mua Khỉ siêu nhân
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 250 điểm để mua Chuột đu dây
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 206 điểm để mua Giày mũi nhọn tím
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 305 điểm để mua Logo Arsenal
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 494 điểm để mua Son môi tình yêu
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 246 điểm để mua Hải cẩu nhảy múa
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 244 điểm để mua Piano hồng
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 250 điểm để mua Giày boot nâu
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 206 điểm để mua Gấu hồng đón giáng sinh
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 240 điểm để mua Kem biến hoá
Shop - Đấu giá: Thanh Hưng vừa đặt giá 248 điểm để mua Phù thuỷ sóc
Diệp Băng Linh:
Mèo Ăn Cá: có ai khônggg
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 568 điểm để mua Mèo trắng ngủ
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 839 điểm để mua Mề đay đá Amethyst 1
Shop - Đấu giá: Thanh Hưng vừa đặt giá 540 điểm để mua Mèo trắng ngủ
Shop - Đấu giá: Thanh Hưng vừa đặt giá 731 điểm để mua Mề đay đá Amethyst 1
Shop - Đấu giá: V.O vừa đặt giá 408 điểm để mua Chuồn chuồn Citrine
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 513 điểm để mua Mèo trắng ngủ
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 335 điểm để mua Kitty cô dâu
Shop - Đấu giá: sun520 vừa đặt giá 332 điểm để mua Nữ thần tình yêu
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 315 điểm để mua Nữ thần tình yêu
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 248 điểm để mua Mickey ẵm gấu bông
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 252 điểm để mua Bánh kem dâu
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 250 điểm để mua Thỏ xanh 2
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 250 điểm để mua Nơ xanh tình yêu
Shop - Đấu giá: Số 15 vừa đặt giá 238 điểm để mua Ảnh Michael Jackson
Shop - Đấu giá: Số 15 vừa đặt giá 220 điểm để mua Quạt điện đỏ

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.