Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 736 bài ] 

Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

 
Có bài mới 01.07.2017, 20:29
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 19.05.2017, 09:36
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 1254
Được thanks: 21346 lần
Điểm: 14.06
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 141: Mỹ nữ đến, ăn dấm chua (3)

Edit:V.O
     
Oanh ——

Một cỗ linh khí cuồng bạo thế như chẻ tre càn quét qua, pha lẫn tức giận nặng nề, đánh bay toàn bộ bốn người ra ngoài. Cuồng phong như đao băng lướt qua mặt của mọi người, quét ngang đại điện.

Quần áo của bốn mỹ nữ bị xé rách, không chỉ hộc máu mà còn ngã ở trước mặt mọi người.

“Giết toàn bộ." Dạ Quân Mạc lạnh lùng nói, tựa như đang hờ hững nói thời tiết tốt lắm.

"Vâng" Ám Ưng lĩnh mệnh, lập tức tiến lên.

Mấy vũ cơ hoảng sợ trừng lớn mắt, nhìn Dạ Quân Mạc giống như đang nhìn một ác ma khủng bố, khóc hô cầu cứu Bắc Thần Phong, "Tam hoàng tử điện hạ, tha mạng!"

Bắc Thần Phong cảm thấy mặt của hắn đã hoàn toàn biến thành màu xanh, hắn tuyệt đối không cho rằng là Dạ Quân Mạc hù dọa hắn, trong giọng nói kia có một tia sát ý sắc bén giống như dao nhọn làm người ta hốt hoảng.

"Mạc Điện cần gì phải phát hỏa lớn như vậy, cho dù các nàng hầu hạ không tốt, nữ tử tuyệt sắc như vậy cũng không gặp được nhiều, giết rất đáng tiếc?" Bắc Thần Phong ngượng ngùng cười nói.

"Ngươi không phải tặng cho ta sao? Đương nhiên tùy ta xử trí."

Sau một lúc lâu Bắc Thần Phong cũng nói không ra lời, trái tim nguội lạnh một nửa.

Hắn vốn là muốn cho Bạch Vũ nhìn thấy một mặt háo sắc của Mạc Điện, hắn không tin Mạc Điện có thể chống cự được sắc đẹp mê hoặc, kết quả Mạc Điện căn bản không để vào mắt, ngoại trừ Bạch Vũ quả thực là không gần nữ sắc.

Chẳng những không khiến cho Bạch Vũ thất vọng với Mạc Điện, còn phải chịu lỗ năm vũ cơ được bồi dưỡng tỉ mỉ, hắn tức giận đến muốn hộc máu.

Ám Ưng đã đánh ra một chưởng, chưởng phong đằng đằng sát khí càn quét qua, đánh cho mấy vũ cơ bất tỉnh, mắt thấy sẽ mất mạng.

Bắc La Quận Vương cuống quít ngăn cản hắn, "Chậm đã, nếu Mạc Điện không thích thì sẽ không để lại đây chướng mắt, còn không mau kéo các nàng xuống, để cho bọn họ dạy dỗ lại một lần nữa, biểu hiện yếu kém như vậy, thật sự là mất mặt."

Một đám thị vệ cuống quít kéo năm người như kéo bao tải xuống, động tác của bọn họ rất nhanh, cuối cùng trong lúc Ám Ưng động thủ cứu đi năm người.

Bắc La Quận Vương nhẹ nhàng thở ra, mấy vũ cơ này bồi dưỡng không dễ, nếu giết đi thì sẽ thiệt thòi rất lớn.

Dạ Quân Mạc cũng không ngăn cản, coi như chuyện gì cũng chưa phát sinh, bưng ly rượu lên chậm rãi uống.

Không khí trong đại điện lại rơi vào hầm băng, tất cả mọi người bị đối xử lạnh lùng hà khắc sợ tới mức nửa ngày cũng chưa phục hồi tinh thần lại.

Tính tình của vị Mạc Điện này thật là tàn khốc bá đạo, năm mỹ nữ nói giết liền giết, ngay cả mắt cũng không chớp một cái, bọn họ còn chưa có làm gì đấy, nếu quả thật chọc tới hắn, vẫn có thể bị đại tá bát đồng? (tương tự với ngũ mã phanh thây, giết sau đó chặt đầu, tay, chân)

Bắc Thần Phong cùng Bắc La Quận Vương không dám lại liều lĩnh thử lấy lòng, những người khác ngay cả nói cũng không dám nói một câu, nơm nớp lo sợ ăn thức ăn trên yến hội, một chút tư vị cũng không thưởng thức được, một buổi Cung yến trở nên lạnh nhạt yên tĩnh, không qua bao lâu Bắc La Quận Vương liền qua loa cho xong buổi yến hội này.

Dạ Quân Mạc dẫn Bạch Vũ về cung điện mà Bắc La Quận Vương đã an bài cho hắn. Bắc La Quận Vương an bài cho Dạ Quân Mạc tẩm cung lớn nhất trong Hoàng cung, lại an bài cho Bạch Vũ một Thiên điện nhỏ, ở bên cạnh cung điện của Tam hoàng tử.

Dạ Quân Mạc không để cho Bạch Vũ đi nơi khác ở, trực tiếp dẫn Bạch Vũ về chỗ ở của hắn.

Bạch Vũ lại phạm phải sai lầm như lần trước, uống rượu. Nàng không nghĩ tới Dạ Quân Mạc lại cho nàng uống loại rượu trái cây có tác dụng chậm như vậy, ở trên yến hội còn không cảm thấy gì, trở về liền bắt đầu mơ hồ.

Một đôi mắt say lờ đờ đầy sương mù nhìn Dạ Quân Mạc, làm nũng vươn hai tay về phía Dạ Quân Mạc, "Ôm ôm. . . . . ."

Trong nháy mắt, Dạ Quân Mạc giống như nhìn thấy cô nương ở trên lưng hắn vạn năm trước, trái tim không an phận nhảy lên, hiện lên một tia thâm trầm nói không nên lời.

"Ngủ đi." Dạ Quân Mạc ôm lấy Bạch Vũ, đặt nàng lên giường.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 01.07.2017, 21:03
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 19.05.2017, 09:36
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 1254
Được thanks: 21346 lần
Điểm: 14.06
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca - Điểm: 12
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 142: Tạm biệt Bạch Tử Quỳnh, gặp chuyện không may (1)

Edit:V.O
     
Bạch Vũ lôi kéo hắn không buông tay, "Ngươi đừng đi."

"Không đi."

"Ngươi ngủ cùng ta, không được đi tìm vũ cơ, các nàng không xinh đẹp bằng ta!" Bạch Vũ không có mặt mũi đong đưa cánh tay của hắn.

Ánh mắt Dạ Quân Mạc thâm trầm, mang theo một tia cưng chiều sủng nịnh, "Nàng xinh đẹp nhất."

"Ừm, ngươi nếu đã đối tốt với ta, thì cũng chỉ được đối tốt với một mình ta!" Bạch Vũ trông mong tiến gần lại, giống như con mèo nhỏ chui vào lòng Dạ Quân Mạc, ôm cánh tay Dạ Quân Mạc không buông.

Dạ Quân Mạc hít sâu một hơi, ôm chặt thân mình vặn vẹo của nàng, "Đừng lộn xộn."

"Ừm. . . . . . không động. . . . . ." Bạch Vũ mơ mơ màng màng gật đầu, hôn bẹp một cái lên mặt Dạ Quân Mạc.

Dạ Quân Mạc nao nao, tâm vốn không bình tĩnh tựa hồ lại gợn sóng, khóe miệng gợi lên ý cười sung sướng, nằm xuống bên cạnh nàng.

Sáng ngày thứ hai, khi Bạch Vũ tỉnh lại thì Dạ Quân Mạc đã đi rồi.

Vuốt hơi ấm bên cạnh, Bạch Vũ đột nhiên nhớ tới chuyện tối qua, đầu oanh một chút trống rỗng!

Nàng mặt dày mày dạn lôi kéo Dạ Quân Mạc đồng sàng cộng chẩm. (cùng giường cùng gối)

Càn quấy một trận, còn chủ động hôn hắn một cái.

So với lần trước uống rượu còn hào phóng hơn!

Bạch Vũ ôm mặt, vốn ở trước mặt Dạ Quân Mạc thể diện đã gần như bị mất, lần này lại triệt để mất hết .

"Chiêm chiếp ——" tiểu Thanh nhảy ra, rung đùi đắc ý kêu vài tiếng.

"Ngươi nói cái gì? Sau khi ta uống rượu đã nói lời thật lòng?" Bạch Vũ đen mặt, "Nói hươu nói vượn, đó là lời say, sao có thể là sự thật."

"Chiêm chiếp ——" tiểu Thanh không phục tranh cãi, đúng là sau khi ngươi uống rượu đã nói lời thật lòng.

"Là lời say!"

"Chiêm chiếp ——"

Khóe miệng Bạch Vũ co rút, cư nhiên nàng lại đi cãi nhau cùng một con chim. Nhưng đánh chết nàng cũng không muốn thừa nhận là sau khi uống rượu đã nói ra lời thật lòng, nếu những lời nói đêm qua đều là lời trong lòng, chẳng phải là nói nàng thích Dạ Quân Mạc? Cái loại cảm giác này là yêu thích sao?

Bạch Vũ ngẩn người ngồi ở trên giường, con người ngập nước không có tiêu điểm nhìn ra xa xa, cho đến khi nghe được bên ngoài có người kêu tên của nàng mới phục hồi tinh thần lại.

"Bạch Vũ, Bạch Vũ, ngươi ở đâu?" thanh âm ôn hòa của Bắc Thần Phong truyền đến.

Bạch Vũ bĩu môi, mặc quần áo tử tế đi ra tẩm cung.

Bắc Thần Phong mới sáng tinh mơ đã đến Thiên điện tìm Bạch Vũ, kết quả phát hiện nàng không ở đó, đoán chừng có khả năng là nàng đến tìm Dạ Quân Mạc, liền khẩn cấp chạy đến tìm nàng, ai ngờ vừa vào cửa liền nhìn thấy nàng ngáp một cái từ trong tẩm cung Dạ Quân Mạc đi ra.

Cả người hắn giống như bị sét đánh, chỉ vào Bạch Vũ một lúc lâu cũng không nói một câu nên lời.

"Có chuyện gì?" Bạch Vũ vừa thấy biểu tình hóa đá của hắn chỉ biết là hắn hiểu lầm, cũng không muốn giải thích với hắn, không chút để ý duỗi lưng mỏi.

“Bạch Vũ, chẳng lẽ nàng và hắn. . . . . . nàng tại sao có thể ngu ngốc như vậy? Tình huống ngày hôm qua nàng không nhìn thấy sao? Hắn nói giết người liền giết người, ngay cả lý do cũng không có, lãnh huyết vô tình, tàn bạo tới cực điểm, nàng ở bên cạnh hắn nói không chừng ngày nào đó hắn có thể giết nàng!" Bắc Thần Phong thở hổn hển tiến lên một phát bắt được cánh tay Bạch Vũ, vẻ mặt đau lòng, "Bạch Vũ, trở lại bên cạnh ta, ta cái gì cũng không để ý, ta chỉ nghĩ muốn bù đắp lại cho nàng thật tốt. Ở lại Bắc La thì nàng chính là Hoàng tử phi duy nhất, ta cùng nàng và sư phụ nàng, cùng nhau thống trị Bắc La. . . . . ."

Bạch Vũ nhíu mày, hành động của vị này càng ngày càng tỉ mỉ, vẽ ra một tương lai tốt đẹp như thế, chỉ sợ phần lớn nữ tử cũng sẽ động tâm không thôi, đáng tiếc nàng nghe xong chỉ muốn nện một quyền trên mặt Bắc Thần Phong.

Nàng đã từng gặp qua kẻ lừa đảo, nhưng chưa thấy qua kẻ lừa đảo không biết xấu hổ như vậy, lừa một lần không đủ còn muốn lừa lần thứ hai.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 02.07.2017, 09:55
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 19.05.2017, 09:36
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 1254
Được thanks: 21346 lần
Điểm: 14.06
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 143: Tạm biệt Bạch Tử Quỳnh, gặp chuyện không may (2)

Edit:V.O
     
Bạch Vũ nghĩ như vậy, cũng tiện tay làm y như vậy. Đánh ra một quyền, Bắc Thần Phong bị đánh đến mắt nổ đom đóm, mắt trái đen một vòng.

Hắn ôm hốc mắt bầm đen, nhất thời nổi trận lôi đình, nhưng chỉ trong chớp mắt, hắn đã đem một bụng nộ khí cứng rắn áp chế xuống, vẻ mặt ủy khuất trông ngóng nhìn Bạch Vũ, "Nàng vẫn còn tức giận sao? Không sao, nàng đánh đi, chỉ cần có thể để cho nàng hết giận, nàng có đánh ta như thế nào cũng không sao."

Bạch Vũ đầu đầy hắc tuyến, lạnh lùng cười, "Bây giờ ta không muốn đánh ngươi, ta chỉ muốn giúp sư phụ mau chóng giải trừ khế ước, bây giờ ta sẽ đi gặp sư phụ."

"Sư phụ nàng còn đang bế quan, không phải nàng đã đọc lá thư này rồi sao? Bây giờ nàng đi sẽ quấy rầy đến bà ấy."

"Ngươi đưa cho ta thứ này nọ là ta có thể tin sao?" Bạch Vũ liếc mắt, "Ngộ nhỡ lá thư này là giả, sư phụ ta không bế quan, mà là bị một vài kẻ nào đó không bằng cầm thú hãm hại, thì phải làm sao bây giờ?"

Bắc Thần Phong đỏ mặt lên, tự động xem nhẹ câu vài kẻ nào đó không bằng cầm thú trong miệng Bạch Vũ, ngượng ngùng cười nói: "Cho dù nàng không tin ta, cũng nên tin tưởng Vô Trần Cung. Bắc La chúng ta thành tâm thành ý phục tùng an bài của Vô Trần Cung, đã chuẩn bị khế ước để giải trừ."

Hắn lấy ra một phần danh sách, mặt trên liệt kê rõ ràng rành mạch quy trình giải trừ khế ước cùng những vật phẩm cần dùng.

Gân xanh trên khóe mắt Bạch Vũ đập đập, nghe nói khế ước linh lực đều có nghi thức rất phức tạp, nghi thức giải trừ khế ước cũng không đơn giản, không nghĩ tới sẽ phức tạp thành như vậy, những thứ cần dùng thậm chí có rất nhiều, chẳng những hao phí một lượng lớn linh lực của hai bên, còn cần các loại thiên tài địa bảo có thuộc tính để phân chia khế ước trận.

"Những thứ này đều để cho cho ta và sư phụ chịu trách nhiệm sao?" Bạch Vũ đầu đầy hắc tuyến, nếu Bắc Thần Phong dám nói đúng, nàng lập tức đánh cướp quốc khố Bắc La.

Bắc Thần Phong cười nói, "Sao có thể, an bài cùng bố trí nghi thức cụ thể, phụ vương ta đã nói chuyện cùng Mạc Điện."

Khó trách Dạ Quân Mạc mới sáng sớm đã không thấy tăm hơi. Bạch Vũ gật gật đầu, tuy rằng có cảm giác như Bắc La muốn kéo dài thời gian, nhưng biểu hiện của Bắc La Quận Vương và Bắc Thần Phong đều có mười phần thành ý, ít nhất ở mặt ngoài tìm không ra sai lầm gì, nàng chỉ có thể đồng ý chờ vài ngày.

Về nghi thức khế ước nàng cũng không biết nhiều lắm, trong trí nhớ hình như có không ít khế ước, nhưng phần lớn đều nhớ rất lộn xộn.

Quy trình nghi thức nhìn hoa cả mắt, nàng cảm thấy đầu óc có chút không đủ dùng, dứt khoát quăng toàn bộ cho Dạ Quân Mạc, có chỗ dựa vững chắc như vậy, không dựa vào thì đúng là đứa ngốc.

Bạch Vũ chú ý tiến độ chuẩn bị của Bắc La, mỗi ngày đều đi Bắc La thư các một chuyến, một mặt nhìn xem Bạch Tử Quỳnh có xuất quan không, một mặt tranh thủ thời gian tu luyện.

Rượu trái cây Dạ Quân Mạc cho nàng uống không chỉ có tác dụng chậm mười phần, hiệu quả cũng vượt qua tưởng tượng của nàng, linh mạch của nàng ngưng tụ gần 50 giọt linh lực, chỉ còn thiếu hai giọt sẽ đạt tới mức cao nhất của linh mạch, ngay cả linh mạch nàng cũng có dấu hiệu đột phá.

Khó trách Dạ Quân Mạc không cho nàng uống nhiều, mới hai ly mà đã có hiệu quả như thế, uống nhiều quá không chỉ lãng phí, nói không chừng còn có thể chống đỡ không được mà chết.

Bạch Vũ vui sướng nắm chắc thời gian ngưng tụ linh lực, hao phí 50 giọt linh lực có thể khiến cho Bạo Liệt Lưu Hỏa của tiểu Thanh tu luyện tới tầng thứ hai.

Ba ngày sau, Bạch Vũ tụ đầy 50 giọt linh lực, Bạch Tử Quỳnh cũng xuất quan.

Bạch Vũ hết sức vui mừng, trước tiên chạy tới cửa Bắc La thư các. Tóc Bạch Tử Quỳnh trắng xóa, cô độc cao ngất như cây Tùng Bách đứng ở nơi đó, một đôi mắt già nua vẩn đục kích động  nhìn Bạch Vũ, đôi mắt hơi hơi đỏ lên.

Chỉ mới qua thời gian nửa năm, bà lại giống như già đi mười tuổi, làm cho lòng Bạch Vũ khó chịu.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 736 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Bach thao, hongan9983, jubae, Khánh Huyền, Lala1239, My Lam Lam, Mưa Hà Nội, nevercry1402, salochome_89, samsam.889, ThuTrangSJ, Trang22, trangle1402, TSky, xiaolie và 403 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Trùng sinh] Công chúa thành vương phi - Tiếu Dương

1 ... 76, 77, 78

2 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

3 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

4 • [Cổ đại - Trùng sinh] Hai kiếp làm sủng phi - Vu Tâm Yên

1 ... 34, 35, 36

5 • [Cổ đại] Hôn lễ đệ nhất thiên hạ - Nguyệt Xuất Vân

1 ... 70, 71, 72

[Cổ đại - Trùng sinh] Nữ nhi Lạc thị - Yên Nùng

1 ... 114, 115, 116

7 • [Hiện đại] Ngôn Hi Thành Ngọc - Sâm Trung Nhất Tiểu Yêu

1 ... 25, 26, 27

8 • [Cổ đại] Thịnh sủng - Cống Trà

1 ... 52, 53, 54

9 • [Hiện đại] Thực hoan giả yêu - Tịch Hề

1 ... 97, 98, 99

10 • [Cổ đại] Sổ tay tiến hóa thành yêu hậu - Ninh Dung Huyên

1 ... 29, 30, 31

11 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 210, 211, 212

12 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 209, 210, 211

13 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

14 • [Hiện đại - Mạt thế - Trùng sinh] Sống lại lần nữa ở tận thế - Lâm Y Dương

1 ... 33, 34, 35

15 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 7, 8, 9

16 • [Xuyên không - Nữ phụ] Vật hi sinh tu chân ký - Nhu Nạo Khinh Mạn

1 ... 81, 82, 83

17 • [Hiện đại] Người tình trí mạng - Ân Tầm

1 ... 227, 228, 229

18 • [Hiện đại] Đại bạo ngọt - Thánh Yêu

1 ... 36, 37, 38

19 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 32, 33, 34

20 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 198, 199, 200Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 210 điểm để mua Guốc xanh
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 217 điểm để mua Thư tình viết bằng lông ngỗng
Lily_Carlos: ấn vào tên người bạn muốn gửi tin nhắn xong ấn pm là dc
chuonggio06: Có ai không ạ
chuonggio06: Cho mình hỏi làm sao để sử dụng chức năng nhắn tin riêng vậy ạ
chuonggio06: Cho mình hỏi làm sao để sử dụng chức năng nhắn tin vậy ạ
Shop - Đấu giá: Gà con tắm nắng vừa đặt giá 200 điểm để mua Gà con và bong bóng
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 387 điểm để mua Nữ thần công lý
Shop - Đấu giá: Mai Tuyết Vân vừa đặt giá 248 điểm để mua Heo cầm lửa
Shop - Đấu giá: Mai Tuyết Vân vừa đặt giá 246 điểm để mua Ốc sên khoe kẹo
Shop - Đấu giá: Mavis Clay vừa đặt giá 366 điểm để mua Thần nước
Shop - Đấu giá: +Ta Là Bảo Bối+ vừa đặt giá 201 điểm để mua Cung Kim Ngưu
Shop - Đấu giá: +Ta Là Bảo Bối+ vừa đặt giá 254 điểm để mua Bươm bướm và vườn hoa
Shop - Đấu giá: +Ta Là Bảo Bối+ vừa đặt giá 532 điểm để mua Thiên thần tím
Shop - Đấu giá: Snow cầm thú HD vừa đặt giá 511 điểm để mua Song Ngư Nữ
Shop - Đấu giá: Snow cầm thú HD vừa đặt giá 318 điểm để mua Ma Kết Nam
Shop - Đấu giá: Snow cầm thú HD vừa đặt giá 209 điểm để mua Cự Giải Nam
Shop - Đấu giá: Snow cầm thú HD vừa đặt giá 287 điểm để mua Xử Nữ Nam
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 467 điểm để mua Ngồi chờ bạn trai
Shop - Đấu giá: trucxinh0505 vừa đặt giá 270 điểm để mua Gà con mới nở
Nguyêtnga: Hú hồn ms thấy tỉ năm tnn trở lại
Shin-sama: chắc không còn ai nữa
Shin-sama: :D
Shop - Đấu giá: Tư Bảo Bảo vừa đặt giá 200 điểm để mua Búp bê ôm trái tim
Shop - Đấu giá: Gà con tắm nắng vừa đặt giá 256 điểm để mua Gà con mới nở
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 933 điểm để mua Ngọc tím
Mavis Clay: á à, ra là tỷ quăng bomb muội
LogOut Bomb: Lily_Carlos -> Mavis Clay
Lý do: ^^
Shop - Đấu giá: trucxinh0505 vừa đặt giá 248 điểm để mua Cún ngủ
Shop - Đấu giá: trucxinh0505 vừa đặt giá 242 điểm để mua Gà con mới nở

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.