Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 233 bài ] 

Cục cưng phúc hắc siêu ngang ngược: Cha, con muốn trả hàng - Phượng Hiểu Ly

 
Có bài mới 23.06.2017, 19:48
Hình đại diện của thành viên
Editor/Tác Giả Tự Do Tích Cực
Editor/Tác Giả Tự Do Tích Cực
 
Ngày tham gia: 16.07.2015, 20:01
Tuổi: 25 Nữ
Bài viết: 3333
Được thanks: 15945 lần
Điểm: 10.59
Có bài mới Re: [Hiện đại] Cục cưng phúc hắc siêu ngang ngược: Cha, con muốn trả hàng - Phượng Hiểu Ly [Tuyển Editor] - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 33.13: Đừng như vậy, nhạc phụ đại nhân tương lai vô cùng xác định

"Là không đáp ứng, cục cưng là con của cháu, cháu có trách nhiệm chiếu cố nuôi dưỡng, bảo bối là cháu thua thiệt cũng là cháu yêu, cháu cũng sẽ không còn như lần trước như vậy buông tay."

"Năm đó vứt bỏ thê nữ nhân nhưng là ngươi, hiện tại cục cưng lớn như vậy, lại đáng yêu như vậy, ngươi hiện tại muốn dẫn bọn họ đi? Ngươi đang đùa gì đó? Ngươi thực coi Trác gia dễ khi dễ?"

"Cháu không phải là ý này, mà là năm đó đích xác là có thể thông cảm được..."

"Được rồi!" Vinh Ninh lời nói bị Trác Nhất Phong cắt đứt, "Ta lười không có thời gian cùng ngươi nhiều lời những thứ khác nói nhảm, ta sẽ không để cho nữ nhi cùng cháu ta lần nữa lên tàu cướp biển!"

"Cháu..."

"Chúng ta đi!" Trác Nhất Phong không đợi Vinh Ninh giải thích, kéo An Bảo Bối, vẫn chưa đi một bước, Vinh Ninh bắt lấy cô, "Chú Trác, vừa rồi chú nói cháu tuyệt đối không thể đáp ứng, cháu cũng không thể liền như vậy làm cho bảo bối cùng cục cưng đi theo chú đi."

"Ta mang theo nữ nhi của ta cùng ngoại tôn nữ về nhà ngươi cũng quản?" Trác Nhất Phong trừng Vinh Ninh một cái, Vinh Ninh buồn bực, cúi đầu nhìn xem An Bảo Bối, "Bảo bối." Lời của anh dịu dàng, "Anh chỉ là muốn cùng em trò chuyện, mặc kệem rốt cuộc hiện tại có nguyện ý hay không một lần nữa lại cùng anh cùng nhau nữa, anh cũng chỉ là nghĩ muốn nói với em, cho em biết trong lòng của anh hiện tại chính đang suy nghĩ gì, cũng muốn nghe một chút trong lòng của em nghĩ cái gì."

"Em..." An Bảo Bối nhìn xem hai tay của mình bị hai người thân nhất giữ chặt, một bên là Vinh Ninh một bên là Trác Nhất Phong, Trác Nhất Phong vừa mới biết rõ sự thật, Vinh Ninh cũng ở trước mặt của ông xuất hiện, đúng là lúc ông nổi giận, bất kể là không phải là vì Vinh Ninh suy nghĩ, hiện tại thật sự là không nên lại làm cho hai nguời gặp mặt.

"Bớt cùng con của ta nói những lời nói kia buồn nôn, lừa gạt người khác, thủy chung cũng là không lừa được ta, đến phiên thủ đoạn tán gái, ngươi còn nộn vô cùng!" Trác Nhất Phong lớn tiếng mắng, ngược lại hỏi hướng An Bảo Bối, "Bảo bối, ngàn vạn lần không thể bị lời của hắn lừa gạt, cái kia kkhông phải là cái gì tốt, chẳng lẽ con quên tám năm trước ta vừa mới tìm được con? Cốt nhục như củi, lại mang thai? Nếu không thì cha tìm được con, năm đó con rất có thể chết đói đầu đường, mà hết thảy này là ai làm hại?"

Trác Nhất Phong nói có chút nói ngoa, nhưng là nhớ tới cũng có phàn là thật.

"Cho nên cháu mới nghĩ nói rõ ràng với các ngươi." Vinh Ninh nuốt xuống một tý, trong mắt ôn tình lại không có còn để lại nửa điểm, "Mấy năm này... Cháu qua kỳ thật cũng không tốt."

An Bảo Bối liễm hạ đôi mắt, cô hiểu , nhưng là hôm nay...

"Ta cũng đã sớm nói, ngươi không cần nói nhiều những thứ khác nói nhảm! Đuổi mau buông tay, chúng ta không nghĩ tạm biệt ngươi một cái!" Bên này Trác Nhất Phong vẫn như cũ không thuận theo không nháo.

"Bảo bối..."

"Bảo bối!"

An Bảo Bối giật giật bị Vinh Ninh bắt lấy cánh tay, "Vinh Ninh, anh còn là thả em ra đi."

"Bảo bối..." Vinh Ninh mở ra miệng, cầm lấy cánh tay cô khí lực cũng giảm đi rất nhiều.

"Ba ba, chúng ta còn là đi về trước đi." Thừa dịp Vinh Ninh không có khí lực, An Bảo Bối rút về cánh tay của cô, Trác Nhất Phong hơi chút dùng sức, đem thân thể của cô chuyển hướng phía sau ông, hung dữ chỉ đầu Vinh Ninh, "Ta nói cho ngươi biết, Vinh Ninh! Bất kể là ba ba ngươi, vẫn là sau lưng của ngươi tập đoàn Đế Không, ta mới sẽ không sợ! Người đã thua thiệt nữ nhi của ta rất nhiều, sẽ không lại khuyết điểm cô những thứ gì, nếu như ngươi còn dám đến dây dưa con của ta, ta thì để xuống toàn bộ thân gia tài sản với các ngươi liều lĩnh đánh cuộc!"Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn huyền.uha về bài viết trên: Cyclotron
     
Có bài mới 25.06.2017, 20:42
Hình đại diện của thành viên
Editor/Tác Giả Tự Do Tích Cực
Editor/Tác Giả Tự Do Tích Cực
 
Ngày tham gia: 16.07.2015, 20:01
Tuổi: 25 Nữ
Bài viết: 3333
Được thanks: 15945 lần
Điểm: 10.59
Có bài mới Re: [Hiện đại] Cục cưng phúc hắc siêu ngang ngược: Cha, con muốn trả hàng - Phượng Hiểu Ly [Tuyển Editor] - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 33.14: Đừng như vậy, nhạc phụ đại nhân tương lai vô cùng xác định

Editor:thanh huyền

Vinh Ninh mỉm cười hướng tới Trác Nhất Phong khom khom lưng, "Chú Trác, ngài là trưởng bối của cháu, cháu đối với người như vậy là phải, nhưng là..." Anh đứng người dậy, theo trên cao nhìn xuống, lại không có nửa điểm vì lợi ích toàn cục hàm súc, "Cháu sinh là người của An Bảo Bối, chết là người của An Bảo Bối, mặc kệ ở giữa hai chúng cháu có bao nhiêu khó khăn, một khi nhận định, cháu liền tuyệt đối sẽ không buông tay, nhạc phụ đại nhân tương lai vô cùng xác định."

Vinh Ninh giọng điệu cứng rắn mới vừa nói ra khỏi miệng, Trác Nhất Phong thiếu chút nữa khí không có tức sùi bọt mép, "Giỏi tài ăn nói! Đáng tiếc nữ nhi là của ta, muốn cho cô gả cho ngươi? Đời này cũng không thể nào!" diendanlequidon.com...

"Cháu biết rõ ngài hiện tại chính đang tức giận, ngày khác cháu lại đi Trác bái phỏng."

"Không cần ! Nhìn đến ngươi liền muốn ói, bên ngoài tô vàng nạm ngọc." Trác Nhất Phong nhìn anh, hô Trác Văn Dương bọn họ chạy tới, cục cưng tại đó, cô mới không chịu đi, An Bảo Bối căn bản cũng không có đem lời cô đã từng nói với bé nói ra, như vậy liền đi, thật sự là thật đáng tiếc, rõ ràng Trác Nhất Phong cùng Vinh Ninh hai nguời đều ở  bên trong.

"Cháu còn sững sờ ở trong đó làm cái gì?" Trác Văn Dương vỗ một cái lên vai cục cưng, "Không thấy được ông ngoại rất tức giận." diendanlequidon.com...

"Nhưng là cậu..." Cục cưng bắt đầu chơi xỏ lá, "Lời của mẹ đều không có nói ra a, rõ ràng cho bọn họ cơ hội tốt như vậy." Cục cưng tay trái ôm quyền đập vào tay phải.

Trác Văn Dương thân hình có chút hoảng hốt, "Cậu biết rõ đây hết thảy đều là cháu an bài, nhưng mà cháu còn là cho là cháu là vì làm cho ba ba cùng Vinh Ninh gặp mặt, sau đó cho Vinh Ninh khó xử."

"Này đương nhiên là một chút a..." Cục cưng bắt đầu từ ngữ mập mờ, hai mắt linh động, "Nhưng là mấu chốt nhất còn là, cháu nghĩ làm cho ma ma nói rõ ràng nội tâm của mình, nhưng là... Lại thiếu tính một bước." An Bảo Bối tuyệt đối là chưa thấy quan tài chưa đổ lệ loại, nhưng là hôm nay liền tính cô đem chuyện sao cứng ngắc, đã đến đầu, lại quên An Bảo Bối, không nghĩ làm cho Trác Nhất Phong quá thương tâm, không muốn làm cho Vinh Ninh ở trước mặt Trác Nhất Phong, bị ông bắt nạt, đúng như một cái tát kia đừng nói An Bảo Bối ngay cả cô cũng không nghĩ đến.

Việc này... Cục cưng thở dài một hơi, tính , chuyện đã nháo kia, xác thực cũng là thời điểm cần phải đi, cô không thể lại tùy ý làm bậy, này chút đạo lý trên thực tế, cô còn là hiểu được. diendanlequidon.com...

"Cục cưng." Trác Văn Dương cúi người, cùng cục cưng nhìn thẳng, "Cháu thực muốn cho Vinh Ninh cùng An Bảo Bối một lần nữa cùng một chỗ?"

"Cháu mới không có, cục cưng đã trưởng thành, nói sau không có cha nhiều năm như vậy, sớm liền đã thành thói quen, về sau có hay không có lại có quan hệ gì? Nhưng là ma ma..." Cục cưng dừng một chút, "Cháu cũng chỉ là muốn cho cô không cần lại vất vả, cũng không cần lại một thân một mình thương tâm, như là đã nhận thức rõ ràng chính mình thật lòng, nên là thời điểm thẳng thắn sao, là như thế này trốn tránh làm cái gì? Lúc nào cũng nghĩ tới người khác còn chưa có cũng không suy tính chính mình, còn có a... Ông ngoại thiệt là." Xem đến Vinh Ninh  tình kết năng lực còn là ngăn cản không nổi nữ nhi, tương lai, xem đến đường gian khổ a.diendanlequidon.com...

Trác Văn Dương im lặng không nói nhìn xem bé, đứng thẳng thân thể.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 27.06.2017, 17:15
Hình đại diện của thành viên
Editor/Tác Giả Tự Do Tích Cực
Editor/Tác Giả Tự Do Tích Cực
 
Ngày tham gia: 16.07.2015, 20:01
Tuổi: 25 Nữ
Bài viết: 3333
Được thanks: 15945 lần
Điểm: 10.59
Có bài mới Re: [Hiện đại] Cục cưng phúc hắc siêu ngang ngược: Cha, con muốn trả hàng - Phượng Hiểu Ly [Tuyển Editor] - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 33.15: Đừng như vậy, nhạc phụ đại nhân tương lai vô cùng xác định


Trác Văn Dương im lặng không nói nhìn xem cô bé, đứng thẳng thân thể, cũng không biết bên kia Trác Văn Dương cùng cục cưng đến cùng đang nói cái gì, Trác Nhất Phonglớn tiếng nói, "Còn không đuổi mau tới đây."

"Oh." Trác Văn Dương đáp một tiếng, giữ chặt cục cưng, "Đi thôi, ông ngoại thực rất tức giận, đừng làm cho ông ở chỗ này nổi điên."

"Biết rõ ..." Cục cưng tâm bất cam tình bất nguyện- không can tâm tình nguyện đi theo Trác Văn Dương, mấy ngày không thấy hài tử liền ở trước mặt Vinh Ninh, Vinh Ninh bước ra một bước, lại đậu ở chỗ đó, nhẹ giọng hô tên của cô, "Cục cưng..."

Cục cưng bĩu môi, trong lòng oán giận Vinh Ninh không phải là, thiệt là, cha của cô , tại sao phải dùng thanh âm đáng thương như vậy kêu bé? Nghe bé tâm hoảng ý loạn, tâm loạn như ma, ánh mắt khẽ nhìn về phía anh, đáng thương kêu, "Cha..."

"Cục cưng!" Vinh Ninh nở nụ cười, bất kể như thế nào, cục cưng vẫn như cũ còn là muốn anh .

"Cục cưng!" Trác Nhất Phong lớn tiếng kêu tên của bé, "Đến, chúng ta về nhà!"

"Nha..." Cục cưng gật đầu, bị Trác Văn Dương, chỉ có thể đi đếnbên người Trác Nhất Phong, Trác Nhất Phonglên tiếng, "Bonaparte, trước đem tiểu thư cùng thiếu gia mang vào trong xe, sau đó lại lái xe đến, cháu lưu lại đây nhìn xem Vinh Ninh, hắn dám đi một bước, cháu liền mở xe đụng chết hắn!"

Vẫn còn ở nháo Trác Nhất Phong nói đều buồn cười như vậy, Vinh Ninh không kịp quản khỉ gió, lòng nóng như lửa đốt nhìn xem bên kia đâm An Bảo Bối, còn có ngăn cản hai người bọn họ người trước mặt thiên hà - - Trác Nhất Phong.

"Có cháu ở đây một ngày, chú cũng đừng nghĩ tạm biệt bảo bối một mặt!" Vinh Ninh thở dài một ngụm khí, thật muốn biết Trác Nhất Phong có phải Vương mẫu nương nương chuyển thế hay không.

"Chú Trác làm sao khổ, sớm muộn chúng cháu là người một nhà..."

"Ai cùng anh là người một nhà? !" Trác Nhất Phong bị Vinh Ninh nói chán ghét đến , "Vừa rồi lời của ta nói, ngươi chẳng lẽ không có nghe sao? Có ta ở đây một ngày, ngươi liền đừng mơ tưởng cùng bảo bối gặp mặt."

"Cha..." Cục cưng hô, "Cha , chúng ta đi trước." Cục cưng làm cái ước lượng thủ thế thông điện thoại, hơi giương ra, không tiếng động nói, "Điện thoại liên lạc!"

Vinh Ninh âm thầm gật đầu đáp ứng, có cục cưng,anh cũng liền nhiều hơn một phần tiền cắc.

"Cháu với ai nháy mắt ra hiệu ? !" Trác Nhất Phongtrừng mắt hắn, còn vội vàng phân phó Bonaparte, "Bonaparte, làm cho ngươi mang bọn họ đi không nghe thấy a? !"

"Là, lão gia." Bonaparte quản gia gật đầu nhẹ đáp ứng, lại cảm thấy loại tình cảnh này, giống như đã từng quen biết , nhưng nguyện có một ngày, Trác Nhất Phong sẽ không hối hận.

An Bảo Bối nhìn xem Vinh Ninh, là mang theo nhè nhẹ oán giận , Vinh Ninh tại sao phải đến? Liền tính ra , cô rõ ràng liền đã nói với anh cần phải đi, anh đến cùng có biết hay không chuyện giữa hai nguời Trác Nhất Phong là vừa mới biết rõ , biết rất rõ ràng ông còn mang theo khí, thế nhưng không đi vẫn còn ở cùng Trác Nhất Phong lôi kéo đông kéo tây? Vẫn bị Trác Nhất Phong đánh một cái tát...

Đại tiểu đều là đồng dạng, bất kể là Vinh Ninh còn là cục cưng, đều không nghe lời của cô, tính tình có thể cùng con lừa so sánh, liền tính chín trâu cũng kéo không trở lại, cô không phải là không cần nghe giải thích của anh, chỉ là hôm nay không phải là hai nguời thương nói những chuyện này, vì cái gì liền không hiểu được nỗi khổ tâm của cô?


Tám năm qua, cô đều đợi không được anh đến, trở lại, cũng không để ý rốt cuộc hiện tại là dạng tình huống gì, anh liền chạy tới, bọn họ nguyên một đám đến cùng nghĩ muốn thế nào?


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 233 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Bobi Sky, Hanhtm, jacobcak545, maishawol, nkokdankda, noelle2412, saobangmuonsac, Slynttran, Tran doanh và 224 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 141, 142, 143

3 • [Xuyên không Điền văn] Thứ Nữ Công Lược - Chi Chi (Phần 1)

1 ... 116, 117, 118

4 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 145, 146, 147

5 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 238, 239, 240

6 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

7 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

8 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

9 • [Cổ đại] Ta chính là một cô nương như thế - Nguyệt Hạ Điệp Ảnh

1 ... 56, 57, 58

10 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

11 • [Hiện đại - Trùng sinh] Ảnh hậu tái lâm - Khương Ngọc

1 ... 28, 29, 30

12 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

13 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

14 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

15 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

16 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

18 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80

19 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

20 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247Shop - Đấu giá: Mavis Clay vừa đặt giá 297 điểm để mua Bướm đen
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 321 điểm để mua Mashimaro che dù
Shop - Đấu giá: o0maiami0o vừa đặt giá 200 điểm để mua Cầu vồng
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 460 điểm để mua Nhẫn đá Amethyst 3
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 474 điểm để mua Mề đay đá Topaz xanh London 2
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 450 điểm để mua Mề đay đá Topaz xanh London 2
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 437 điểm để mua Nhẫn đá Amethyst 3
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 427 điểm để mua Mề đay đá Topaz xanh London 2
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 415 điểm để mua Nhẫn đá Amethyst 3
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 333 điểm để mua Mashimaro ăn cà rốt
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 384 điểm để mua Heo hồng lắc mông
ღDuღ: Snow à xl :)) ta bấm nhầm nút xóa tn của mi rồi kkk
Meolun: Box truyện sắc và sắc hoàn bị gỡ rồi hay gì đấy bạn ạ. Mình tìm hoài không thấy mà hỏi cũng không thấy ad trả lời luôn. Huhu !
Phuchuyvoicon: Hôm nay mình click vô Mục Sắc Hoàn thì bị báo không được truy cập. Muốn nhờ QTV gỡ giúp
Phuchuyvoicon: Quản trị viên help me!
Shop - Đấu giá: Thích Cháo Trắng vừa đặt giá 224 điểm để mua Thỏ siêu nhân
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 326 điểm để mua Bé may mắn
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 200 điểm để mua Couple 7
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 204 điểm để mua Chó ngủ
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 702 điểm để mua Diamond Heart
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 495 điểm để mua Nhẫn đá Topaz xanh London 3
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 703 điểm để mua Nhẫn hồng ngọc
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 313 điểm để mua Hổ trắng
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 450 điểm để mua Mashimaro xoay vòng
Shop - Đấu giá: Thích Cháo Trắng vừa đặt giá 294 điểm để mua Bò khóc nhè
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 400 điểm để mua Cổ vũ
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 209 điểm để mua Bé lúc lắc
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 200 điểm để mua Nàng tiên cá 2
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 335 điểm để mua Mèo nhảy múa
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 437 điểm để mua Song Tử Nữ

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.