Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 736 bài ] 

Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

 
Có bài mới 22.06.2017, 19:40
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 19.05.2017, 09:36
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 1254
Được thanks: 21346 lần
Điểm: 14.06
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca - Điểm: 12
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)Quyển 2

Chương 114: Gặp mặt cừu nhân (1)

Edit:V.O

Sau khi làm tốt hết thảy chuẩn bị, đội nhân mã Đông Nhạc tham gia Triệu hoán đại hội bắt đầu lên đường.

Bạch Vũ vốn tưởng rằng Đông thúc sẽ mang theo ba người các nàng đi trước, sau mới biết được Quận Vương sáu quốc phải tự mình gặp nhau tham gia Triệu hoán đại hội, Đông Nhạc Quận Vương đích thân mang theo bọn họ một đường chậm rãi đi đến Viêm Võ Đế Quốc trước, phô trương giống như đi đánh giặc, đội ngũ đi tuần có hơn ngàn người.

Bạch Vũ ngồi trong xe ngựa được Triệu hoán thú kéo đi, không nói gì trừu trừu khóe miệng. Bọn họ xác định chính là đi tham gia Triệu hoán đại hội mà không phải là đi đánh nhau sao? Mang theo nhiều người như vậy, Viêm Võ Đế Quốc thật sự sẽ cho bọn họ vào thành?

Thử lạp ——

Xe ngựa đột nhiên dừng lại, Bạch Vũ không hề chuẩn bị, thiếu chút nữa là bị đập đầu.

Nàng xốc mành xe lên, bọn họ đã đến cửa Vương thành Viêm Võ Đế Quốc, đang muốn vào thành, lại đụng phải nhân mã Bắc La. Bắc La Quận Vương khí vũ hiên ngang cưỡi trên một con ngựa cao to, đi theo phía sau đúng là Bắc Thần Phong cùng Bách Lý Uy.

Thật sự là oan gia ngõ hẹp, còn chưa vào thành đã đụng phải bọn họ. Bạch Vũ nhìn thấy Bắc Thần Phong tác phong cử chỉ tao nhã, đáy mắt xẹt qua một tia châm chọc. Mấy tháng không gặp, vẫn khoác cái dáng vẻ ngụy trang giả tạo này, không biết lại mê đảo bao nhiêu là nữ tử?

"Yêu, đây không phải là Đông Nhạc Quận Vương sao? Tới sớm như vậy? Không phải cảm thấy thấy tới sớm là sẽ có được thứ tự tốt đó chứ?" Bắc La Quận Vương trêu tức nói.

Đông Nhạc Quận Vương cười lạnh, "Các ngươi cũng tới rất sớm, mắt còn không biết trên dưới cản đường người khác."

"Ngươi nói ai mắt không biết trên dưới?" Bách Lý Uy không vui nói.

"Ai đáp lại thì ta nói với người đó."

"Ngươi. . . . . ." Bách Lý Uy nổi trận lôi đình, bị Bắc Thần Phong giữ chặt lại, "Bách Lý tướng quân, không cần phải khoe võ mồm nhanh như vậy, người ta muốn mắng cứ để cho ngươi ta mắng đi."

Bách Lý Uy áp chế cơn tức xuống, "Điện hạ nói rất đúng, dù sao người như ta cũng chỉ có thể mắng chửi người khác."

Bắc Thần Phong gật gật đầu, trên khuôn mặt tuấn lãng vẫn duy trì tươi cười như ánh mặt trời, ánh mắt quét về phía đội ngũ xe ngựa của Đông Nhạc. Khi hắn nghe nói trong danh sách người dự thi của Đông Nhạc có một nữ tử gọi là Bạch Vũ thì chỉ nghĩ là trùng tên, nhưng tin tức hắn điều tra được lại nói cho hắn biết rất có thể chính là Bạch Vũ mà hắn quen biết kia.

Hắn cảm thấy có chút hoang đường, phế vật hắn không cần sau khi đến Đông Nhạc thế nhưng lại trở thành thiên tài có tư cách cạnh tranh cùng hắn, chẳng lẽ thiên tài của Đông Nhạc lại thiếu thốn đến mức độ này? Ngay cả ba Triệu hoán sư trẻ tuổi cũng không tìm thấy được mà phải nhặt lấy phế vật mà Bắc La sung quân sao?

Hắn liếc mắt một cái liền nhìn thấy Bạch Vũ vén rèm lên, con ngươi hơi hơi co rụt lại.

Bạch Vũ phát hiện ánh mắt Bắc Thần Phong nhìn về phía nàng, dung nhan tuyệt sắc dưới khăn che mặt lộ ra một ý cười nghiền ngẫm, sâu kín chống lại ánh mắt không thể tưởng tượng được của hắn, một đôi thu thủy trong sáng lạnh lùng, lạnh đến mức khiến cho người khác thấy lạnh cả người.

Bắc Thần Phong nhận ra, hắn cực kỳ xác nhận nữ tử ngồi trong xe ngựa kia chính là Bạch Vũ! Nàng vẫn như trước luôn mang theo cái khăn che mặt, vẫn như trước một bộ dáng yếu đuối, nhưng đôi mắt kia của nàng lại thay đổi, ý cười không tốt, chỉ có một mảnh lạnh như băng. Ánh mắt sắc bén làm cho hắn không tự chủ được rùng mình một cái, lại có loại sợ hãi không dám đối diện.

Bất quá chỉ là không cam lòng nhìn hắn với ánh mắt thù địch thôi, tới tham gia đại hội thì thế nào? Còn không phải chỉ là một phế vật. Bắc Thần Phong hừ lạnh một tiếng vứt sang một bên.

Đông Nhạc Quận Vương cũng thấy được một màn này, khinh thường bĩu môi. Đưa một thiên tài như vậy đến Đông Nhạc, không biết đầu óc các ngươi nghĩ như thế nào. Nàng hiện tại chân chính là con bài chưa lật của Đông Nhạc, so với Sa Hoằng còn là thiên tài khủng bố hơn, thật muốn nhìn xem sau khi các ngươi biết được sẽ hối hận thành cái dạng gì.

Một trận tiếng vó ngựa truyền đến, một đội nhân mã từ bên trong Vương thành Viêm Võ Đế Quốc chạy ra, dẫn đầu chính là một thiếu niên khuôn mặt tuấn tú.
Đã sửa bởi V.O lúc 03.07.2017, 13:58.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 23.06.2017, 08:55
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 19.05.2017, 09:36
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 1254
Được thanks: 21346 lần
Điểm: 14.06
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca - Điểm: 12
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 115: Gặp mặt cừu nhân (2)

Edit:V.O

Thiếu niên dừng lại trước cửa thành, cũng không xuống ngựa, không chút để ý liếc nhìn tất cả mọi người, tùy ý chắp tay "Tại hạ Viêm Hạo Thiên, phụng mệnh phụ vương đến đón tiếp các vị, hai vị Quận Quân đã thương lượng trước rồi sao, lại cùng nhau tới?"

"Không phải."

"Trùng hợp."

Hai vị Quận Vương kiêu ngạo ném đi sắc mặt, thề thốt phủ nhận.

Mày kiếm Viêm Hạo Thiên nâng lên, "Thật đúng là khéo, nhưng mà cũng tốt, tiết kiệm được thời gian bản thái tử phải đi một chuyến nữa."

Vị thiếu niên nhìn có vẻ kiệt ngạo bất tuân (tính tình hung hăng cường bạo không biết phục tùng) này chính là Thái tử điện hạ của Viêm Võ Đế Quốc, cũng là một trong những người dự thi của Triệu hoán đại hội lần này.

Thay vì chướng mắt nhìn Bạch Vũ, Bắc Thần Phong càng cảm thấy hứng thú với vị Thái tử này hơn.

Viễm Võ Đế Quốc ba lần liên tục đạt được giải Nhất ở Triệu hoán đại hội, thực lực cường hãn, Viêm Hạo Thiên còn là đứa con duy nhất của của Viêm Võ Đế, là người thừa kế được bồi dưỡng tỉ mỉ, năm ngoái đã đánh tiến vào được hạng 49 trên Vô Trần Bảng, là Triệu hoán sư dưới 20 tuổi duy nhất được xếp vào vị trí 50 người đứng đầu.

Hắn kế thừa toàn bộ thiên tư của Viêm Võ Đế, có một con Triệu hoán thú Cực phẩm, là người được Công hội Triệu hoán sư công nhận có thực lực cực mạnh.

"Thì ra là Viêm thái tử, hạnh ngộ. Làm phiền dẫn đường ."Bắc Thần Phong ôn hòa cười nói.

Viêm Hạo Thiên ném cái nhìn về phía hắn, "Dẫn đường thì có thể, nhưng mỗi Quận Quốc chỉ có mười người được tiến vào, còn lại thì ở lại ngoài thành đi."

Đông Nhạc Quận Vương không nói chuyện, Bắc La Quận Vương thì không đồng ý, "Chúng ta đến để tham gia Triệu hoán đại hội, Viễm Võ Đế Quốc lại không cho vào thành, không phải có chút quá phận sao?"

"Quá phận? Ngày mai ta cũng sẽ mang theo mấy ngàn người đến ngao du ở Bắc La Vương Thành, không biết Quận Vương có cảm thấy quá phận hay không?" Viêm Hạo Thiên rất không khách khí liếc mắt, "Ta tôn trọng các ngươi mới không cho các ngươi dẫn người vào thành, nếu các ngươi mang một đám phế vật vào thành, ai sẽ nhàn rỗi không việc làm mà đi ngăn cản?”

"Làm càn!" Bách Lý Uy nổi trận lôi đình, một chưởng chụp về phía Viêm Hạo Thiên, chưởng phong mãnh liệt giống như thiêu đốt, cọ xát trong không khí tạo thành thanh âm kinh hãi bạo liệt. Bách Lý Uy có thể tiến đến được vị trí Tướng Quân đương nhiên không phải chỉ là tiểu nhân chỉ biết dùng chút thủ đoạn đùa giỡn, hắn là Triệu hoán sư Cao giai, một chưởng đánh ra cũng không phải là thứ mà Triệu hoán sĩ bình thường có thể tiếp được.

Mà chưởng này của hắn không có một chút lưu tình, hướng thẳng về phía Viêm Hạo Thiên, nói trắng ra chính là muốn thăm dò thử. Hắn cũng không lo lắng sẽ khiến Viêm Hạo Thiên bị thương, cho dù Viêm Hạo Thiên không tiếp được cũng sẽ có người bảo hộ.

Viêm Hạo Thiên cười lạnh một tiếng, không chút khách khí chống lại một chưởng này, lôi quang màu tím vờn quanh trên cánh tay của hắn, va chạm kịch liệt với ngọn lửa của Bách Lý Uy.

Phanh ——

Một cỗ lực lượng thật lớn bị nổ tung, dấy lên một trận cuồng phong, chấn động khiến mọi người chung quanh liên tục lui về phía sau. Hai người cũng tức khắc đều bị đánh lui vài bước.

Viêm Hạo Thiên đứng ngạo nghễ trước cửa thành, trên người thả ra khí thế cường đại mà sắc bén, đó chính là uy áp của Triệu hoán sư, hắn đã thực sự trở thành Triệu hoán sư danh xứng với thực.

Bắc Thần Phong cả kinh, cuống quít tiến lên hoà giải, "Bách Lý Tướng Quân chỉ là nhất thời xúc động, còn thỉnh người thứ lỗi. Không nghĩ đến Viêm thái tử đã đột phá Triệu hoán sư, quả nhiên lợi hại."

"Bản Thái tử đương nhiên lợi hại." Viêm Hạo Thiên rất không khiêm tốn nói.

Bắc La Quận Vương khóe miệng co rút, trở lại đề tài, "Nếu Viêm Võ Đế Quốc yêu cầu mười người, bổn Vương lần này sẽ cho người mặt mũi này."

"Không phải là không cho người đi vào sao?" Đông Nhạc Quận Vương châm chọc hừ lạnh, chọn ra hai Y sư ba tùy tùng thân thủ tốt, cùng Đông thúc và ba người Bạch Vũ dẫn đầu vào thành.

Viêm Võ Đế Quốc trực tiếp an bài cho bọn họ một tòa Thiên điện bên trong Hoàng cung, đoàn người Bắc La vừa vặn ở đối diện bọn họ. Biết hai quốc gia quan hệ không tốt còn an bài như vậy, nói không phải cố ý, Bạch Vũ cũng không tin.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 23.06.2017, 10:23
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 19.05.2017, 09:36
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 1254
Được thanks: 21346 lần
Điểm: 14.06
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca - Điểm: 12
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 116: Đại hội bắt đầu, con bài chưa lật (1)

Edit:V.O

Ngẩng đầu không thấy cúi đầu bắt gặp (Nguyên văn “Sĩ đầu bất kiến đê đầu kiến” nghĩa là gặp gỡ thường xuyên), nói không chừng còn có thể này sinh xung đột mà động thủ, Viêm Võ Đế Quốc có thể thuận lợi ngư ông đắc lợi, đánh giá Triệu hoán đại hội từ lúc tiến vào Vương thành Viêm Võ Đế Quốc đã bắt đầu rồi.

Hai ngày sau, nhân mã Tây Trần Quận Quốc, Mạn Thủy Quận Quốc, cùng Nam Phong Quận Quốc cũng lục tục đi tới, Triệu hoán đại hội cũng đang làm nghi thức công bố quy tắc.

Mỗi quốc gia ba người tổng cộng có mười tám người tham gia thi đấu, trong lúc đó sáu quốc sẽ có một lần đối mặt đọ sức. Trận đấu áp dụng theo quy chế tích điểm, một người quyết đấu, một bên mất đi năng lực chiến đấu thì đồng đội sẽ lên đài thay thế, cho đến khi ba người ở một bên bị đánh bại, người ở bên còn lại sẽ chiến thắng.

Người thứ nhất lên đài đánh bại đối phương có thể nhận được 3 điểm. Người thứ hai lên đài đánh bại đối phương có thể nhận được 2 điểm, người thứ ba lên đài mới đánh bại đối phương chỉ có thể nhận được 1 điểm, cả ba người đều lên đài cũng không đánh bại được đối thủ, đó chính là thua, sẽ không có điểm nào.

Vị trí của sáu quốc dựa theo tích điểm nhiều hay ít để quyết định, ba quốc có tên đứng đầu đều có thể đạt được hai gốc dược liệu ngàn năm cùng một trăm ly Linh tửu, ngoài ra quốc gia đạt được thứ Nhất có thể nhận được một quyển Thượng phẩm Linh thuật.

Các Quốc Quân của mỗi quốc đều đối với chuyện này hưng phấn không thôi,Thượng phẩm Linh thuật, một quyển thôi cũng có thể thay đổi vận mệnh của một quốc gia, Viêm Võ Đế Quốc sỡ dĩ có thể cường đại như vậy không phải là bởi vì đạt được vài bản Thượng phẩm Linh thuật sao?

Triệu hoán sư thiếu niên tham gia dự thi cũng hy vọng chính mình xuất ra thực lực cực mạnh, để cho Vô Trần Cung coi trọng, thu làm đệ tử.

Đệ tử chính thức của Vô Trần Cung yêu cầu cực kỳ nghiêm khắc, Triệu hoán đại hội năm năm một lần chọn ra trong đám người tham gia tuyển chọn cũng chỉ có mười người trở thành đệ tử chính thức, còn lại cũng chỉ có thể miễn cưỡng trở thành đệ tử ngoại môn, chênh lệch rất lớn.

Đông Nhạc rút được đối thủ đầu tiên chính là Mạn Thủy Quận Quốc, Sa Hoằng lập tức nhíu mày.

Bạch Vũ cùng Nhạc Kỳ Nhân khó hiểu nhìn nhau, vừa định hỏi hắn có chuyện gì khó xử, chợt nghe tiếng cười cách đó không xa của ba nữ tử xinh đẹp Mạn Thủy Quận Quốc.

"Vận khí của chúng ta thật đúng là tốt, đối thủ là Đông Nhạc, trận đầu ba phần đã nắm chắc!"

"Các ngươi cũng đừng lớn lối như vậy, Đông Nhạc tuy rằng trong mấy lần Triệu hoán đại hội thành tích đều không tốt, nhưng không phải là tệ hoàn toàn." Nữ tử trung niên dẫn đầu nghiêm túc khuyên bảo bọn họ.

"Ai nha, ngài cũng nói đó, thành tích không tốt, bọn họ căn bản chỉ là đế lót, có thể tới tham gia là bởi vì Đông Nhạc chiếm ba danh ngạch thôi. Lát nữa trong trận đấu bọn họ còn chưa kịp thắng đã phải dẹp đường hồi phủ, so với trình độ của Mạn Thủy chúng ta, bọn họ ngay cả tư cách trúng cử cũng không có, ba người chúng ta ai lên đài cũng đều có thể nghiền ép được."

"Đúng vậy, chúng ta tùy tiện dùng một chút độc dược cũng có thể thu phục, ngày mai nhanh chóng tỉ thí cho nhanh, chúng ta còn có thời gian đi dạo trong thành. Đây là lần đầu tiên chúng ta đến Viêm Võ Đế Quốc, so với những Quận Quốc khác chúng ta cũng còn nhiều thời gian."

"Các ngươi!" người dẫn đầu cũng thỏa hiệp, "Được rồi, dù sao chỉ là Đông Nhạc mà thôi, các ngươi đêm nay lo nghỉ ngơi cho tốt."

"Được, được. . . . . ."

Ba nữ tử Mạn Thủy Quận Quốc hi hi ha ha cười đi xa, hoàn toàn không phát hiện người Đông Nhạc Quận Quốc ở ngay bên cạnh, hoặc là cũng không thèm để ý, một chút cũng không đem bọn họ để vào mắt.

Khuôn mặt Nhạc Kỳ Nhân tức giận đến đỏ bừng, thiếu chút nữa liền xông lên, bị Bạch Vũ giữ chặt lại.

"Vũ tỷ tỷ, tỷ buông. Bọn họ dựa vào cái gì mà khinh thường chúng ta? Không phải lần trước đạt được vị trí thứ ba sao, có gì đặc biệt hơn người, muội muốn đi đập bọn họ!"

"Đánh cũng được, chờ đến ngày mai tỉ thí muội có thể đánh thỏa thích, đánh chết cũng không sao." Dưới lôi đài coi như cho qua đi.

Bạch Vũ khuyên được Nhạc Kỳ Nhân, nhìn về phía khuôn mặt âm nghiêm của Sa Hoằng, "Ngươi vừa rồi nhíu mày là có chuyện gì phiền phức sao?"

"Mạn Thủy Quận Quốc là một quốc gia nữ tôn, người đến dự thi đều là nữ tử. Ta. . . . . không thích đánh nữ nhân." Sa Hoằng sờ sờ mũi nói.

"Huynh không thích, muội thích, muội muốn đánh cho các nàng ngay cả nương cũng không nhận ra!" Nhạc Kỳ Nhân xắn tay áo, nổi giận đùng đùng vung quyền.
Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 736 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: gamE___0ver, Khánh Huyền, Miapham, My Lam Lam, nevercry1402, samsam.889, Thanh ngốc, trangle1402, xiaolie và 306 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Trùng sinh] Công chúa thành vương phi - Tiếu Dương

1 ... 76, 77, 78

2 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

3 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

4 • [Cổ đại - Trùng sinh] Hai kiếp làm sủng phi - Vu Tâm Yên

1 ... 34, 35, 36

5 • [Cổ đại] Hôn lễ đệ nhất thiên hạ - Nguyệt Xuất Vân

1 ... 70, 71, 72

[Cổ đại - Trùng sinh] Nữ nhi Lạc thị - Yên Nùng

1 ... 114, 115, 116

7 • [Hiện đại] Ngôn Hi Thành Ngọc - Sâm Trung Nhất Tiểu Yêu

1 ... 25, 26, 27

8 • [Cổ đại] Thịnh sủng - Cống Trà

1 ... 52, 53, 54

9 • [Hiện đại] Thực hoan giả yêu - Tịch Hề

1 ... 97, 98, 99

10 • [Cổ đại] Sổ tay tiến hóa thành yêu hậu - Ninh Dung Huyên

1 ... 29, 30, 31

11 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 210, 211, 212

12 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 209, 210, 211

13 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

14 • [Hiện đại - Mạt thế - Trùng sinh] Sống lại lần nữa ở tận thế - Lâm Y Dương

1 ... 33, 34, 35

15 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 7, 8, 9

16 • [Xuyên không - Nữ phụ] Vật hi sinh tu chân ký - Nhu Nạo Khinh Mạn

1 ... 81, 82, 83

17 • [Hiện đại] Người tình trí mạng - Ân Tầm

1 ... 227, 228, 229

18 • [Hiện đại] Đại bạo ngọt - Thánh Yêu

1 ... 36, 37, 38

19 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 32, 33, 34

20 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 198, 199, 200Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 210 điểm để mua Guốc xanh
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 217 điểm để mua Thư tình viết bằng lông ngỗng
Lily_Carlos: ấn vào tên người bạn muốn gửi tin nhắn xong ấn pm là dc
chuonggio06: Có ai không ạ
chuonggio06: Cho mình hỏi làm sao để sử dụng chức năng nhắn tin riêng vậy ạ
chuonggio06: Cho mình hỏi làm sao để sử dụng chức năng nhắn tin vậy ạ
Shop - Đấu giá: Gà con tắm nắng vừa đặt giá 200 điểm để mua Gà con và bong bóng
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 387 điểm để mua Nữ thần công lý
Shop - Đấu giá: Mai Tuyết Vân vừa đặt giá 248 điểm để mua Heo cầm lửa
Shop - Đấu giá: Mai Tuyết Vân vừa đặt giá 246 điểm để mua Ốc sên khoe kẹo
Shop - Đấu giá: Mavis Clay vừa đặt giá 366 điểm để mua Thần nước
Shop - Đấu giá: +Ta Là Bảo Bối+ vừa đặt giá 201 điểm để mua Cung Kim Ngưu
Shop - Đấu giá: +Ta Là Bảo Bối+ vừa đặt giá 254 điểm để mua Bươm bướm và vườn hoa
Shop - Đấu giá: +Ta Là Bảo Bối+ vừa đặt giá 532 điểm để mua Thiên thần tím
Shop - Đấu giá: Snow cầm thú HD vừa đặt giá 511 điểm để mua Song Ngư Nữ
Shop - Đấu giá: Snow cầm thú HD vừa đặt giá 318 điểm để mua Ma Kết Nam
Shop - Đấu giá: Snow cầm thú HD vừa đặt giá 209 điểm để mua Cự Giải Nam
Shop - Đấu giá: Snow cầm thú HD vừa đặt giá 287 điểm để mua Xử Nữ Nam
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 467 điểm để mua Ngồi chờ bạn trai
Shop - Đấu giá: trucxinh0505 vừa đặt giá 270 điểm để mua Gà con mới nở
Nguyêtnga: Hú hồn ms thấy tỉ năm tnn trở lại
Shin-sama: chắc không còn ai nữa
Shin-sama: :D
Shop - Đấu giá: Tư Bảo Bảo vừa đặt giá 200 điểm để mua Búp bê ôm trái tim
Shop - Đấu giá: Gà con tắm nắng vừa đặt giá 256 điểm để mua Gà con mới nở
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 933 điểm để mua Ngọc tím
Mavis Clay: á à, ra là tỷ quăng bomb muội
LogOut Bomb: Lily_Carlos -> Mavis Clay
Lý do: ^^
Shop - Đấu giá: trucxinh0505 vừa đặt giá 248 điểm để mua Cún ngủ
Shop - Đấu giá: trucxinh0505 vừa đặt giá 242 điểm để mua Gà con mới nở

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.