Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 736 bài ] 

Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

 
Có bài mới 21.06.2017, 21:10
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 19.05.2017, 09:36
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 1223
Được thanks: 21232 lần
Điểm: 14.08
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca - Điểm: 12
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 111: Bài danh cuối cùng (3)

Edit:V.O

Bạch Vũ hoàn toàn không thấy rõ tình huống bên trong bão cát, nhưng nàng một chút cũng không lùi, trong nháy mắt, ở trong bão cát thổi quét sai khiến cho tiểu Thanh phóng ra Bạo Liệt Lưu Hỏa.

Một lực lượng khủng bố nóng cháy như mặt trời phun trào ra, Lưu Hỏa xé rách không trung hung hăng nện về hướng trung tâm bão cát, ngọn lửa ở trong bão cát kịch liệt khuếch tán ra, ngọn lửa cùng bụi mù đan vào cùng một chỗ, khí thế như nước lũ khiến kẻ khác hít thở không thông.

Sa Hoằng cảm thấy khiếp sợ với phản ứng cực nhanh của Bạch Vũ, thời điểm bị bão cát che đậy tầm nhìn lập tức công kích trung tâm bão cát, làm cho hắn không thể từ trong cát bụi che dấu để đánh lén, còn bị phạm vi công kích của Bạo Liệt Lưu Hỏa bao trùm.

Sức chịu đựng của Kim Cương Nộ Viên nháy mắt mất hơn phân nửa, toàn bộ da lông bị tổn thương.

Nhưng Sa Hoằng đã thân kinh bách chiến ( Trăm trận trăm thắng, đánh đâu thắng đấy), nhanh chóng ẩn náu vào bên trong cát bụi hỏa diễm, tìm cơ hội. Linh thuật bị động của Kim Cương Nộ Viên là Minh Đồng (mắt sáng), cho dù ở trong cát bụi đầy trời cũng có thể nhìn thấy rõ bốn phía, nhưng ngọn lửa của tiểu Thanh lại xông lên khiến đầu óc của nó có chút choáng váng.

Bạch Vũ cũng bị bao phủ trong cát bụi. Thật cẩn thận tránh né, hai bên liền dây dưa như vậy.

Sa Hoằng vài lần tìm được Bạch Vũ, mỗi lần đều làm tiêu trừ không ít sức chịu đựng của tiểu Thanh, nhưng Bạch Vũ dường như cũng không muốn cùng hắn chính diện quyết đấu, gặp liền bỏ chạy. Không bao lâu, Kim Cương Nộ Viên kêu lên một tiếng, buồn bã ỉu xìu ngồi dưới đất. Liếm liếm miệng vết thương của mình.

Trong lòng Sa Hoằng lộp bộp một chút. Thì ra là thế, ngọn lửa của tiểu Thanh có lực nóng, khiến cho miệng vết thương của Kim Cương Nộ Viên không ngừng chuyển biến xấu, sức chịu đựng giảm xuống.

Sa Hoằng quyết định tốc chiến tốc thắng, mang theo Kim Cương Nộ Viên tiến đến nơi ngọn lửa nồng đậm nhất. Hỏa Diễm chớp lên, Kim Cương Nộ Viên nhìn thấy tiểu Thanh đang bay lượn bên trong Hỏa Diễm, một chưởng chụp qua.

Tiểu Thanh lần này không trốn, đón nhận một chưởng của Kim Cương Nộ Viên, bị chưởng lực đánh vào, vài cọng lông chim rơi ra, lực phòng ngự yếu ớt khiến cho nó bị tổn thất năm thành, còn sót lại chưa đến hai thành. Nhưng ngọn lửa của nó lại vung toàn bộ lên người Kim Cương Nộ Viên.

Kim Cương Nộ Viên nổi giận gầm lên một tiếng, thân thể cao lớn lắc lư một trận rồi té ầm trên mặt đất, kêu rên không thể đứng dậy.

Sa Hoằng vẻ mặt khiếp sợ, sức chịu đựng của Kim Cương Nộ Viên chỉ còn lại một chút, chỉ sợ chỉ cần bị thương một chút nữa thôi sẽ tan thành mây khói! Là do vận khí của hắn tốt? Hay là nói. . . . . . Căn bản Bạch Vũ đã tính toán tốt?

Rõ ràng đã đoán được sức chịu đựng của Kim Cương Nộ Viên, tính toán khả năng gây ra thương tổn của Bạo Liệt Lưu Hỏa, lại đánh ra một kích cuối cùng, khiến cho Kim Cương Nộ Viên mất đi sức chiến đấu, còn tránh cho hắn không bị thương linh mạch. Cái này cũng có thể làm được sao?

Sa Hoằng thần sắc phức tạp nhìn về phía Bạch Vũ. Bạch Vũ không hề công kích, hiển nhiên tình trạng bây giờ của Kim Cương Nộ Viên đã nằm trong dự kiến của nàng.

Bụi mù đã dần dần tán đi, Nhạc Kỳ Nhân ở rất xa nhìn thấy Kim Cương Nộ Viên ngã dưới mặt đất, hoảng sợ, "Trời ạ, Sa Hoằng ca ca thế mà phải chịu thua!"

Sa Hoằng cười khổ, hắn không phải là phải chịu thua, mà là đã thua.

"Sa Hoằng ca ca, muội đến giúp huynh!" Nhạc Kỳ Nhân nhấc chân vọt vào trong vòng chiến.

Bị tình huống trước mắt làm khiếp sợ hơn nửa ngày, vẻ mặt mọi người lúc này đã hoàn toàn rớt mộng, đây là tình huống gì, không phải là khiêu chiến một chọi một sao, Quận chúa chạy tới xem náo nhiệt làm gì?

Triệu hoán thú của Nhạc Kỳ Nhân là một con Hoàng Kim Thứ Vị (con nhím), một viên tròn thập phần đáng yêu, tuy rằng không phải là Triệu hoán thú đặc biệt gì, nhưng con Hoàng Kim Thứ Vị này có tư chất cực kỳ cao, đạt tới 8 điểm, là một con Cực phẩm Triệu hoán thú!

"Lợi Thứ (Gai nhọn sắc bén)!" Nhạc Kỳ Nhân gọi ra Thứ Vị lập tức ra trận, những cái gai dài sắc nhọn như ám khí rậm rạp bắn về phía tiểu Thanh.

Bạch Vũ cũng không né tránh, bảo tiểu Thanh trực tiếp phun ra một đạo Lưu Hỏa liều mạng cùng Hoàng Kim Thứ Vị.

Hoàng Kim Thứ Vị xông lên chưa đến nửa giờ liền quang vinh hy sinh, tiểu Thanh cũng tiêu hao hết sức chịu đựng còn lại. Hai người Bạch Vũ cùng Nhạc Kỳ Nhân cuối cùng cũng lưỡng bại câu thương (hai bên cùng thiệt hại) kết thúc.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     

Có bài mới 21.06.2017, 22:52
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 19.05.2017, 09:36
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 1223
Được thanks: 21232 lần
Điểm: 14.08
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca - Điểm: 12
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 112: Triệu hoán đại hội, quy tắc (1)

Edit:V.O

"Hồ nháo!" Sa Hoằng châm châm vào trán Nhạc Kỳ Nhân, nhanh chóng lấy ra Huyết Hoa Tham chữa thương cho nàng, "Muốn đọ sức cũng không cần phải đọ như vậy? Nửa đường xông lên thì tính là gì?"

"Muội chỉ muốn thắng Vũ tỷ tỷ một lần thôi, Đợi cho Vũ tỷ tỷ khôi phục lại rồi mới đọ sức, muội nào có cơ hội chiến thắng?" Nhạc Kỳ Nhân đô đô cãi lại.

Bạch Vũ cũng ăn vào dược chữa thương do chính mình đặc chế, cười nói: "Triệu hoán thú của muội không tồi, lực phòng ngự rất cao, nếu ta không dùng linh thuật cũng không có cách nào cùng muội đồng quy vu tận."

Lời này cũng không phải là an ủi, kỹ năng bị động của Hoàng Kim Thứ Vị vô cùng cường hãn, gặp công kích sẽ cuộn mình thành một vòng tròn, lực phòng ngự có thể tăng lên 50%.

"Được rồi, lần khiêu chiến này thứ tự không thay đổi, các người đi về trước tu dưỡng cho tốt đi." Đông thúc suốt buổi luôn luôn đứng ngoài trận chiến quan sát nói, ba người gật gật đầu, trở lại ao nước ngầm tiếp tục tu luyện, hoàn toàn không nhìn đến mọi người phía sau tròng mắt muốn vỡ ra.

Sau trận tu luyện không còn ai dám khiêu chiến với Bạch Vũ, ngay cả Sa Hoằng cũng thiếu chút nữa là thua, bọn họ cũng không muốn đi tìm chết.

Một tháng sau, thứ tự cuối cùng cũng được định ra, Bạch Vũ, Sa Hoằng cùng Nhạc Kỳ Nhân đại biểu Đông Nhạc tham gia Triệu hoán đại hội. Ba người phụng mệnh trở về Vương thành, để chuẩn bị lần cuối cùng cho Triệu hoán đại hội. Trước khi đi, Bạch Vũ giao viên thuốc chính mình đã phối chế xong đưa cho Dạ Quân Mạc.

"Ngươi tiếp tục ở lại chỗ này tu dưỡng, mỗi ngày uống thuốc này ba lần, qua năm ngày tiếp theo linh mạch ngươi có thể hoàn toàn bình phục. Ngươi không thích uống dược đắng, ta cố ý làm thành viên thuốc cho ngươi, nhất định phải nhớ uống." Bạch Vũ đem bình dược đặt vào trong tay Dạ Quân Mạc, từ trong giới chỉ lấy ra thêm hai bình sứ lớn hơn một chút.

"Thuốc viên bên trong này là để khống chế linh khí của ngươi, hiệu quả ta cũng không nói chính xác được, nhưng ta khẳng định có thể dùng. Thời điểm linh khí của ngươi không khống chế được thì uống mấy viên này vào, đừng chịu đựng. Đây là phương thuốc, nếu không còn nữa, ngươi tự mình phối chế đi."

Dạ Quân Mạc nghe Bạch Vũ lải nhải lẩm bẩm dặn dò, khóe miệng mỉm cười, "Ta không cần phương thuốc, nàng làm cho ta."

Bạch Vũ nâng mi, "Ngươi sao lại như vậy?" Là Độc sư chẳng lẽ không phải là càng thêm am hiểu phối chế các loại phương thuốc sao?

Dạ Quân Mạc biểu tình ta chính là lười biếng, có Y sư để làm gì mà không dùng.

Bạch Vũ nhìn thấy như vậy chỉ muốn hộc máu, cắn răng nói: "Ta muốn tham gia Triệu hoán đại hội, có thể trong một đoạn thời gian rất dài cũng không thể gặp lại ngươi, ngươi không thể hạ mình làm một chút sao?"

Khóe miệng Dạ Quân Mạc hơi hơi giơ lên, ta sao có thể cho phép nàng rời khỏi ta lâu như vậy? Triệu hoán đại hội ta cũng phải đi cùng nàng mới được.

Thật vất vả cáo biệt Dạ Quân Mạc, trở lại Vương thành, nhưng không khí trong thành lại có chút không thích hợp.

Lần này Quận vương sử dụng thủ đoạn lôi đình tạo thành trận Đại tẩy trừ đối với tất cả các thế lực của Đông Nhạc Quận Quốc làm cho rất nhiều người bị hù dọa đến khiếp đảm, máu tươi trên pháp trường xử quyết phạm nhân còn chưa được rửa sạch, qua nhiều ngày như vậy, vẫn còn có thể nghe được mùi màu tươi.

Tiến vào Hoàng cung, ba người trực tiếp được dẫn tới thư phòng Đông Nhạc Quận Vương, lệ khí trong mắt hắn còn chưa tán đi, uy nghiêm dị thường, mấy đại thần ngồi bên trong thư phòng đều nơm nớp lo sợ không dám nói một lời.

"Phụ vương, con đã trở về." Nhạc Kỳ Nhân vui vẻ chạy tới ôm cổ hắn.

Đông Nhạc Quận Vương lộ ra khuôn mặt tươi cười hiếm có, vỗ vỗ Nhạc Kỳ Nhân, nhìn về phía Bạch Vũ, "Bạch Vũ, lần này ít nhiều cũng nhờ ngươi, tính mạng của Bổn vương mới có thể được bảo trụ, phần ân tình này Bổn vương nhất định nhớ kỹ."

"Quận vương nói quá lời." Bạch Vũ lạnh nhạt cười.

"Triệu hoán đại hội lần này phải nhờ vào ba người các ngươi, tình huống cụ thể của Đại hội Vệ tướng quân đến nói đi." Quận vương nhìn về đại thần đứng bên cạnh.
Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
16 thành viên đã gởi lời cảm ơn V.O về bài viết trên: Akucintakamu, HNRTV, Hải Như, LaOngDao142, MacSongThien, Muavanganh17, Nhất Sinh, Ninhngoan04082015, Una, củ cải, giap382014, hienbach, qh2qa06, sxu, yukita96, zinna
     
Có bài mới 22.06.2017, 10:32
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 19.05.2017, 09:36
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 1223
Được thanks: 21232 lần
Điểm: 14.08
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca - Điểm: 12
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 113: Triệu hoán đại hội, quy tắc (2)

Edit:V.O

“Vâng" Vệ tướng quân có chút sợ hãi tiến lên, "Dựa theo lệ thường, người tổ chức Triệu hoán đại hội đều là những người ở cấp cao xuất sắc, đại hội lần này cử hành ở Viêm Võ Đế Quốc, quy tắc cụ thể còn chưa được ban hành. Thương trưởng lão cùng Tửu trưởng lão của Vô Trần Cung phụ trách làm trọng tài, người chủ trì đại hội chính là Cung chủ Vô Trần Cung cùng Mạc Điện."

"Mạc Điện? Mạc Điện là ai?" Nhạc Kỳ Nhân vẻ mặt ngạc nhiên, "Không phải mỗi lần đại hội đều là một mình Cung chủ Vô Trần Cung chủ trì thôi sao? Lần này lại có người cùng chủ trì với Cung chủ?"

"Chuyện này ta cũng không biết rõ." Vệ tướng quân xấu hổ nói, "Chỉ biết vị Mạc Điện này hình như là huynh đệ của sư phụ Cung chủ, thực lực không rõ, bởi vì thường xuyên du ngoạn ở bên ngoài, cho nên tính tình như thế nào không một ai biết."

Đông Nhạc Quận Vương mở miệng nói: "Mạc Điện này đang có địa vị rất cao, quyền thế gần như ngang với Cung chủ, tương đương với Phó điện chủ. Thân phận của hắn vừa xuất hiện, khiến các ngươi tò mò không dứt đối với hắn, sáu thủ đô từng nghe ngóng qua chuyện của hắn, nhưng cái gì cũng không điều tra ra được."

Vô Trần Cung đứng một mình bên ngoài sáu quốc, là thế lực cường đại ở Vân Vũ Thần Châu, sáu quốc vừa dựa vào lại vừa đề phòng, sáu quốc tranh giành cấu xé lẫn nhau rồi lại thản nhiên cùng nhau phòng bị Vô Trần Cung, đối với nhất cử nhất động của Vô Trần Cung đều nhìn chằm chằm không tha, bảy thế lực lớn ở Vân Vũ Thần Châu trong lúc đó có được một sự cân bằng vi diệu.

"Lần Triệu hoán đại hội này quốc gia có người đạt được ba vị trí đầu có thể nhận được hai gốc dược liệu ngàn năm cùng với rất nhiều Linh Tửu, ở vị trí thứ nhất còn có thể nhận được một quyển Thượng phẩm Linh thuật!"

Nhạc Kỳ Nhân cùng Sa Hoằng trong lòng nhất thời bốn bề sóng dậy, phần thưởng của Triệu hoán đại hội từ trước đến nay đặc biệt dày, không thể tưởng được lần này thế nhưng ngay cả Thượng phẩm Linh thuật cũng lấy ra! Một quyển Thượng phẩm Linh thuật cũng đủ để cho một Quận Quốc suy yếu nhảy vọt lên trở thành bá chủ! Chuyện này có bao nhiêu hấp dẫn!

Bạch Vũ ngược lại không có cảm giác đặc biệt gì đối với Thượng phẩm Linh thuật, nhưng nàng cũng hiểu được vì sao các quốc gia đều coi trọng Triệu hoán đại hội như vậy, một đống phần thưởng lớn như vậy cũng đủ bồi dưỡng ra một lượng lớn Triệu hoán sư. Quốc gia đạt được vị trí thứ nhất sau khi được nhận thưởng, thực lực sẽ càng cường đại hơn, địa vị của một quốc gia sẽ được kéo ra một khoảng chênh lệch.

"Các ngươi đều nghe rồi đó, lần cạnh tranh này tuyệt đối so với lúc trước còn kịch liệt hơn, Đông Nhạc chúng ta ẩn nhẫn nhiều năm như vậy, lần này nhất định phải dành được vị trí thứ nhất!" Đông Nhạc Quận Vương vỗ bàn, thanh âm uy nghiêm lộ ra quyết tâm mạnh mẽ.

"Nghĩa phụ yên tâm, chúng con nhất định sẽ thắng!" Sa Hoằng kiên định nói.

Đông Nhạc Quận Vương vui mừng gật gật đầu, đưa cho bọn họ mỗi người một bình dược, bên trong chỉ dùng dược liệu 500 năm làm ra dược chữa thương giải độc. Tỷ thí Triệu hoán đại hội không hạn chế, vì thắng lợi tất cả tuyển thủ có thể dùng bất cứ thủ đoạn tồi tệ nào, ám khí, hạ độc đều là những chuyện rất bình thường.

Mặt khác, Đông Nhạc Quận Vương còn đưa cho bọn họ hai kiện Ngự Độc Nhuyễn Giáp (áo giáp chống độc)

"Nhuyễn giáp này là do Linh khí sư giỏi nhất Đông Nhạc mười năm mới tạo ra được, có thể chống lại các loại độc dược, đáng tiếc cái thứ ba còn chưa làm ra. Điều ta lo lắng nhất chính là các ngươi bị độc gây tổn thương, Mạn Thủy Quận Quốc am hiểu nhất chính là dùng độc, nếu không dựa vào dùng độc bọn họ căn bản không thể chen đến ba vị trí đầu." Đông Nhạc Quận Vương nói.

Đáng tiếc người ta dùng độc cũng là bản lĩnh của người ta, bọn họ chỉ có thể đề phòng.

Bạch Vũ đương nhiên không cần loại nhuyễn giáp này, đưa cho Sa Hoằng cùng Nhạc Kỳ Nhân.

Cuối cùng, Quận Vương đưa tư liệu tuyển thủ dự thi của Quận Quốc khác thật vất vả mới điều tra được cho bọn họ.

Bạch Vũ mở tư liệu ra xem một lần, ánh mắt dừng ở lại ở trang của Bắc La Quận Quốc, có Bắc Thần Phong cùng Bách Lý Vân Diễm, quả nhiên hai người bọn họ đều đến dự thi. Con ngươi thanh tú như nước của nàng hiện lên một tia lạnh lùng, rất nhanh sẽ gặp lại, không biết thời điểm các ngươi nhìn thấy ta sẽ có biểu tình gì?HOÀN QUYỂN 1


Đã sửa bởi V.O lúc 03.07.2017, 13:57.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 736 bài ] 
     
 
Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

2 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 207, 208, 209

3 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

4 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

5 • [Huyền huyễn] Tam sinh tam thế Chẩm Thượng Thư - Đường Thất Công Tử

1 ... 41, 42, 43

6 • [Xuyên không - Trùng sinh] Công chúa thành vương phi - Tiếu Dương

1 ... 76, 77, 78

7 • [Cổ đại - Trùng sinh] Hai kiếp làm sủng phi - Vu Tâm Yên

1 ... 33, 34, 35

8 • [Hiện đại - Trọng sinh] Nỗi lòng hoa tầm gửi - Thập Lục Nguyệt Tây Qua

1 ... 23, 24, 25

9 • [Cổ đại] Thịnh sủng - Cống Trà

1 ... 52, 53, 54

10 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

11 • [Xuyên không - Dị thế] Thiên tài cuồng phi - Băng Y Khả Khả

1 ... 85, 86, 87

12 • [Xuyên không - Dị giới] Tà phượng nghịch thiên - Băng Y Khả Khả

1 ... 147, 148, 149

13 • [Hiện đại] Yêu trong đau khổ - Hồ Ly

1 ... 35, 36, 37

14 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 199, 200, 201

15 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 32, 33, 34

16 • [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

1 ... 161, 162, 163

17 • [Cổ đại] Sổ tay tiến hóa thành yêu hậu - Ninh Dung Huyên

1 ... 28, 29, 30

18 • [Hiện đại] Nhân gian hoan hỉ - Tùy Hầu Châu

1 ... 29, 30, 31

19 • [Hiện đại] Quay lại mỉm cười bắt đầu JQ - Đông Bôn Tây Cố

1 ... 53, 54, 55

20 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246Shop - Đấu giá: Gà con tắm nắng vừa đặt giá 224 điểm để mua Ice Cream
Shop - Đấu giá: Gà con tắm nắng vừa đặt giá 210 điểm để mua Bảng khen thưởng
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 325 điểm để mua Xe hơi màu đỏ
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 511 điểm để mua Hamster màu cam
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 289 điểm để mua Hằng Nga
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 336 điểm để mua Thiên thần mây
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 480 điểm để mua Bé hoa sen
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 347 điểm để mua Đá Peridot
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 334 điểm để mua Hổ trắng
Ám Dạ Sắc: acc cũ bay màu thì hơ to đăng nhập lại ạ???
nguyenyen123: daxinco việt nam
nguyenyen123: vào hộ với ạ
nguyenyen123: cảm ơn
nguyenyen123: ok
Shop - Đấu giá: Quí Rùa vừa đặt giá 556 điểm để mua Song Ngư Nam
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 393 điểm để mua Bé xích đu
Đào Sindy: khi ấn vô đăng đặt pic cho dễ.
Gà con tắm nắng: Trên máy tính thì có chữ edit ở góc phải màn hình, còn điện thoại là dấu cài đặt nhé cậu.
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 274 điểm để mua Bé tím 2
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 209 điểm để mua Tivi tình yêu
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 320 điểm để mua Bí xinh
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 227 điểm để mua Teddy trắng
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 216 điểm để mua Thỏ mi gió
Tiêu chấm muối ớt: tớ đang tập tành edit, mới đăng truyện nhưng thấy truyện mình đăng có phong cách lại quá ai biết cách sửa ở chỗ nào không ạ
Chung nguyên: Thanks nhé
Gà con tắm nắng: Cậu click vào "Gởi trả lời" là được nhé.
Chung nguyên: Ai biết cách bình luận dưới mỗi trang truyện k chỉ mình với ạ
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 288 điểm để mua Kitty ôm hoa
vân anh kute: Diễn đàn nhà mình có ai nhảy hố truyện Binh Vương trở thành ông bố bỉm sữa không cho em hóng với. Thấy truyện này rất hay và rất nhiều bạn cũng hóng như em nhưng chưa thấy ai nhảy hố này... huhu mong có ai đó edit để em hóng... đa tạ đa tạ....
Shop - Đấu giá: Quí Rùa vừa đặt giá 240 điểm để mua Máy ảnh hồng

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.