Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 233 bài ] 

Cục cưng phúc hắc siêu ngang ngược: Cha, con muốn trả hàng - Phượng Hiểu Ly

 
Có bài mới 20.06.2017, 12:03
Hình đại diện của thành viên
Editor/Tác Giả Tự Do Tích Cực
Editor/Tác Giả Tự Do Tích Cực
 
Ngày tham gia: 16.07.2015, 20:01
Tuổi: 25 Nữ
Bài viết: 3333
Được thanks: 15945 lần
Điểm: 10.59
Có bài mới Re: [Hiện đại] Cục cưng phúc hắc siêu ngang ngược: Cha, con muốn trả hàng - Phượng Hiểu Ly [Tuyển Editor] - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 33.10: Đừng như vậy, nhạc phụ đại nhân tương lai vô cùng xác định

"Cha..." Trác Nhất Phong muốn xông tới lửa giận, lại trở nên hấp hối đứng lên.

An Bảo Bối thản nhiên nói, "Ba ba, Vinh Ninh là sẽ không tới, đừng nghe cục cưng nói liều." Nhắc tới tên Cục Cưng vẻ mặt bất mãn, cô cảm thấy Vinh Ninh nhất định sẽ đến, cái khác không dám cam đoan, chỉ là chứng kiến Dập Dập cô cũng đã thập phần xác định, Vinh Ninh người này tuyệt đối sẽ đến! Bất quá ánh mắt An Bảo Bối kia nhìn về phía cô rõ ràng chính là làm cho cô câm miệng, được rồi, mẹ của cô có tâm bảo vệ Vinh Ninh, như vậy cô câm miệng tốt lắm.

"Sẽ không tới?" Trác Nhất Phong lần nữa hỏi thăm, An Bảo Bối không vẻ mặt gật đầu nói, "Là, anh ta sẽ không tới, con cùng anh ta quan hệ gì cũng không có, như thế nào lại tới nơi này? Cho nên chúng ta ở chỗ này chờ cũng là ở lãng phí thời gian, chúng ta đến không bằng sớm về nhà một chút." Cô bất đắc dĩ thở dài, cô không nghĩ anh ta đến, lại muốn anh ta đến, cái loại suy nghĩ kỳ quái đó, chiếm cứ tâm tư của cô.

"..." Trác Nhất Phong ngẩn người, vừa rồi thần kinh căng thẳng trong giây lát đó trở nên mềm yếu vô lực, cũng là, Cục Cưng chỉ là đối với truyền hình nói làm cho Vinh Ninh đến, Vinh Ninh đến còn là không đến, đến cũng không biết là thật hay giả, đừng tự mình một người ở chỗ này tức sùi bọt mép, kết quả người kia lại chưa có tới, như vậy ông đến phóng túng phí sức lực làm cái gì?

Gặp Trác Nhất Phong đã nghĩ thoáng, Trác Văn Dương cùng quản gia Bonaparte buông thân thể của ông xuống, cuối cùng là làm cho ông tỉnh táo.

"Cho nên, ba ba chúng ta còn là đi thôi."

Trác Nhất Phong buồn bực tức giận nói, "Cái tên Vinh Ninh kia, có bản lĩnh làm việc cũng không dám thừa nhận, hiện tại bị cha phát hiện, thậm chí ngay cả một bóng người cũng không dám xuất hiện, căn bản cũng không phải là người đàn ông! Không đến vừa vặn, chúng ta cũng có thể thiếu một phần tâm tư, từ đó coi như người kia chết." Ông nhìn Cục Cưng một cái, "Cục Cưng, ông biết rõ cháu liên tục rất muốn cái cha kía, nhưng là, ông ngoại hy vọng cháu có khả năng xa Vinh Ninh một chút, anh ta đúng vậy là cha của cháu, nhưng là anh ta không cần ma ma cùng cháu, hiện tại thời gian qua dài như vậy, anh ta lại đã chạy tới đây coi là cái gì? Người như vậy không cần cũng được."
"Được..." Cục cưng rầu rĩ đáp ứng, An Bảo Bối bản lãnh cái gì không có, có thể đem lửa giận người khác chuyển thành bình thản, mẹ là rất lợi hại.

An Bảo Bối muốn mở miệng, cuối cùng vẫn là nuốt xuống, chuyện gì trở về rồi hãy nói đi.

Liên tục chờ đợi Vinh Ninh, kể từ thời điểm An Bảo Bối chạy đến trước mặt Trác Nhất Phong, anh liền không thể kiềm được, tuy là biết rõ lời cô nói mới rồi chỉ là kế hoãn binh, nhưng là nghe ở trong lòng của anh lại dị thường không đủ thoải mái, rõ ràng là nên sẽ không tin tưởng, nhưng là...

Vinh Ninh vuốt tóc bản thân, chậm chạp đã đi tới, người chưa tới phía trước, thanh âm đã bay tới, "Cha có đến."

Vốn là đã chuẩn bị muốn đi, kết quả thanh âm người nào đó từ sau lưng của bọn họ bay tới, thanh âm kia tất nhiên là An Bảo Bối không cách nào quên, rất là kỳ quái phải hay không? Kể từ thanh âm của anh bay tới, mới vừa rồi còn có chút thanh âm u ám trong giây lát đó liền toát ra như thỏ, ngũ giác rối rắm, vẫn như cũ thúc đẩy cô quay đầu lại, nhìn xem cái nam nhân kia trống rỗng xuất hiện.

Chỉ là mấy ngày không thấy, lại giống như là qua vô số cái ngày đêm, nhìn xem anh một lần nữa đứng sừng sững ở trước mặt cô xuất hiện, kia mấy ngày bệnh nghiêm trọng đi? Mắt quầng thâm hiện đầy mắt của anh, gò má thật sâu, cô ánh mắt lộ vẻ kỳ quái nhìn qua anh, cái loại đó ánh mắt ngay cả mình cũng là thấy không rõ lắm .Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 20.06.2017, 12:37
Hình đại diện của thành viên
Editor/Tác Giả Tự Do Tích Cực
Editor/Tác Giả Tự Do Tích Cực
 
Ngày tham gia: 16.07.2015, 20:01
Tuổi: 25 Nữ
Bài viết: 3333
Được thanks: 15945 lần
Điểm: 10.59
Có bài mới Re: [Hiện đại] Cục cưng phúc hắc siêu ngang ngược: Cha, con muốn trả hàng - Phượng Hiểu Ly [Tuyển Editor] - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 33.11: Đừng như vậy, tương lai vô cùng xác định nhạc phụ đại nhân

An Bảo Bối liễm hạ mí mắt, hiện tại phải làm cũng không phải là cái này, cô không thể để cho Vinh Ninh cùng Trác Nhất Phong gặp mặt, ai biết hai nguời này đến cùng ứng nên làm những gì.

"Cậu là ai?" Trác Nhất Phong hỏi, mới vừa rồi còn ở rầu rĩ không vui Cục Cưng hai mắt đột nhiên trở nên sáng loáng đứng lên, nhìn đi, cô bé có nói qua, anh ta nhất định sẽ đến, chính mình có thể tính là cái kia, chút năng lực ấy cô bé vẫn phải có.

"Anh tới làm cái gì?" An Bảo Bối đi tới, thỉnh thoảng dời đi ánh mắt, nhìn xem Trác Nhất Phong phản ứng, cô thấp giọng hỏi thăm, thanh âm là nhiều vài phần oán giận.

Vinh Ninh đến không có cảm thấy An Bảo Bối thanh âm đến cỡ nào khó nghe, ngược lại nhiều vài phần cao hứng bừng bừng, đúng không? Cô là quan tâm chính mình, Vinh Ninh mặt mỉm cười, trong lòng vui thích, khẽ cúi đầu, ở bên tai của cô nhẹ giọng lẩm bẩm, "Em là quan tâm anh sao?"

Đột nhiên xuất hiện thân thể tiếp xúc đã đủ làm cho An Bảo Bối kinh ngạc, kia bên tai nhẹ giọng lẩm bẩm, nhiệt khí phun đầy màng nhĩ của cô, Vinh Ninh vừa dứt lời, An Bảo Bối giống như là bị điện giật như vậy mạnh mẽ nhảy dựng, "Anh..." Phun ra một chữ, cô cắn môi kêu lên một tiếng đau đớn đạo, "Đừng ở chỗ này tự mình đa tình, anh nhanh lên đi cho em, em không muốn nhìn thấy anh xuất hiện ở trước mặt của em, trước mặt người nhà của em, anh đi, nhanh lên đi!" Thanh âm của cô nghiêm khắc, vẫn như cũ làm cho Vinh Ninh không cách nào hoạt động phân nửa bước chân, "Đến đều đến đây, đi cái gì a." Vinh Ninh khuôn mặt trêu tức, nghiêm chỉnh nhìn xem cái bóng dáng kia đi về phía anh - - Trác Nhất Phong.

"Liền tính muốn đi, phỏng đoán cũng không đi được ." Vinh Ninh vừa dứt lời, An Bảo Bối còn không biết lời của anh đến cùng là có ý gì, Vinh Ninh đẩy cô ra, đi về phía trước một bước, Trác Nhất Phong vẫy tay, hướng tới trên mặt của anh chính là một cái tát.

"Pằng - -" thời gian tựa hồ liền như vậy dừng lại, Vinh Ninh cảm giác mình mặt đau rát, Cục Cưng mới vừa rồi còn ở hưng phấn cũng tựu như vậy đậu ở chỗ đó, trên mặt khuôn mặt cứng ngắc, điểm này, cô bé còn thật không có tính qua, nếu như Vinh mẹ nói chuyện là nói thật, như vậy đây chính là Vinh Ninh lần đầu tiên bị đánh đi? Từ nhỏ đến lớn liền tính anh không nghe lời nói Vinh ba ba, nhưng cũng cho tới bây giờ cũng không có bị người đánh qua... Còn là ở trước mặt của nhiều người như vậy.

"Cậu chính là Vinh Ninh? !" Trác Nhất Phong đến là không có cảm thấy như thế nào, vẫn như cũ hỏi tên của anh, Vinh Ninh đi tới nơi này bên trong liền đã có phương diện này dự định, đừng nói bị Trác Nhất Phong đánh một cái tát liền tính bị ông đánh một hồi, anh cũng không thể tránh được, Vinh Ninh phản ứng đến cũng nhanh, giống như là vừa rồi chuyện gì cũng không có phát sinh đồng dạng hướng về phía Trác Nhất Phong cười, "Đúng, cháu chính là Vinh Ninh, chú Trác."

"Ai là chú của cậu? !" Trác Nhất Phong nghiêm khắc đến, người này đến cùng là xuất thân gì ?Ông đánh anh một cái tát, còn chẳng biết xấu hổ như là một bộ cùng ông rất quen thuộc bộ dáng.

"Ba ba!" An Bảo Bối nghĩ như thế nào cũng không nghĩ đến, Trác Nhất Phong nhìn thấy Vinh Ninh đầu tiên, thế nhưng trực tiếp đánh anh. .

An Bảo Bối lần nữa ngăn cản trước mặt Vinh Ninh, "Ba ba, Ba tại sao có thể đánh anh ta? !"Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn huyền.uha về bài viết trên: Cyclotron
     
Có bài mới 20.06.2017, 12:41
Hình đại diện của thành viên
Editor/Tác Giả Tự Do Tích Cực
Editor/Tác Giả Tự Do Tích Cực
 
Ngày tham gia: 16.07.2015, 20:01
Tuổi: 25 Nữ
Bài viết: 3333
Được thanks: 15945 lần
Điểm: 10.59
Có bài mới Re: [Hiện đại] Cục cưng phúc hắc siêu ngang ngược: Cha, con muốn trả hàng - Phượng Hiểu Ly [Tuyển Editor] - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 33.12: Đừng như vậy, nhạc phụ đại nhân tương lai vô cùng xác định


"Đánh?" Trác Nhất Phong nhíu lông mày, "Ba chỉ là nhất thời tay trơn, chẳng lẽ Vinh đại thiếu gia, sẽ chấp nhặt với ba?"

An Bảo Bối há to miệng, nghĩ như thế nào cũng không có nghĩ qua Trác Nhất Phong thế nhưng sẽ nói ra lời như vậy, này rõ ràng chính là xỏ lá được hay không? Vinh Ninh dừng một chút, nhẹ giọng cười nói, "Chú Trác cũng là vô tâm sai lầm, cháu làm sao sẽ chấp nhặt với chú? Huống chi..." Vinh Ninh nhìn chằm chằm một nửa sắc mặt phấn hồng thoáng nhẹ sưng lên mặt ánh mắt nhìn về phía An Bảo Bối, An Bảo Bối không đếm xỉa tầm mắt của anh, Vinh Ninh tiếp tục mở miệng hướng về phía Trác Nhất Phong, "Chú Trác, cháu biết rõ cháu đã từng làm những chuyện sai kia, đả thương tâm của Bảo Bối, còn làm hại Cục Cưng mấy năm này đều trải qua ngày không có cha, vốn là cháu sớm nên đến bồi tội, chỉ là bởi vì mấy ngày nay ra một ít chuyện, liên tục trì hoãn, cho nên hiện tại mới có thể đến, điểm này là tiểu bối sai lầm, đừng nói chú Trác một là tay trơn, liền tính thật sự là đánh cháu một cái tát cũng là cần phải vậy."

Trác Nhất Phong cười cười, cái này Vinh Ninh tài ăn nói đến là rất tốt, thật đúng là sẽ hiểu theo lời nói của anh, nếu như anh thật đúng là như vừa rồi giống nhau lời nói, chẳng phải là sẽ bị anh như vậy con thỏ nhỏ chết kia tiếp tục xem trò cười? Anh đến không sao cả, nhưng là cũng không thể ở Vinh Ninh, tập đoàn Đế Không cùng trước mất mặt.

"Chuyện trước kia tôi mặc kệ, nói thật năm đó tôi cũng không cần biết, bất quá cho tới bây giờ, tôi là cha ruột của bảo bối, là ông ngoại của Cục Cưng, tự nhiên là có thể nhịn quản , nếu như Vinh đại thiếu gia nhìn không thuận mắt, tôi cũng không thể nói gì hơn, còn nữa, ở thành phố A tự nhiên là không thể cùng tập đoàn Đế Không làm đúng, tôi nhưng sợ cơ nghiệp trăm năm của nhà họ Trác sẽ ở trên tay của tôi bởi vì đắc tội tập đoàn Đế Không mà hủy hoại chỉ trong chốc lát."
Vinh Ninh chuyển đảo mắt, nghe lời của ông, tất nhiên là nhiều vài phần chửi bới thành phần, "Chú Trác, chuyện này vốn chính là chuyện của cháu cùng tập đoàn Đế Không không quan hệ."

"Nói cách khác cậu muốn một thân một mình gánh chịu?" Trác Nhất Phong hỏi, Vinh Ninh gật đầu nhẹ, "Chuyện của mình làm, sai lầm của mình cũng chính mình gánh chịu, đây mới là đại nam nhân mới ứng chuyện nên làm."

"Ha ha..." Trác Nhất Phong đột nhiên cởi mở bật cười, Vinh Ninh sống ở đó bên trong không dám hành động thiếu suy nghĩ, anh cũng không có cảm thấy Trác Nhất Phong cũng liền bằng cho bản thân mượn vài câu lời nói, liền khinh địch như vậy đem chuyện vài năm liền quên như vậy, Vinh Ninh không khỏi khẩn trương lên, sắc mặt lại nhìn không ra nửa điểm bễ nghễ.

"Từ nay về sau, Bảo Bối cùng Cục Cưng cùng cậu không có nửa điểm quan hệ, tôi không cho phép cậu tới gặp cục cưng, cũng không cho phép cậu tới tiếp tục quấy nhiễu Bảo Bối!" Trác Nhất Phong lời nói như thế quyết tuyệt, Vinh Ninh mặt không chút thay đổi nhìn xem ông, "Cháu không đáp ứng."

"Cậu không đáp ứng?" Sớm liền nghĩ đến Vinh Ninh sẽ không đáp ứng, Trác Nhất Phong đã sớm có chuẩn bị tâm lý, nhưng là vừa nghe anh ta thật đúng là ở trước mặt của mình nói như vậy, Trác Nhất Phong tâm chợt nhảy làm một tý, tiểu tử này cũng dám không đáp ứng?

Vinh Ninh nhìn thấu Trác Nhất Phong trong mắt cái tơ phẫn nộ kia, theo đạo lý anh là không nên mạnh miệng , khả cục cưng là thân cốt nhục của anh, Bảo Bối là mẹ con của anh, là người đời này yêu nhất, không cách nào cùng các cô gặp mặt, thậm chí còn muốn đoạn tuyệt quan hệ giữa bọn họ, yêu cầu như thế, anh như thế nào có thể sẽ đáp ứng.\

"Là không đáp ứng, Cục cưng là con của cháu, cháu có chiếu cố nuôi dưỡng trách nhiệm của cô bé, Bảo Bối là cháu thua thiệt cũng là cháu yêu, cháu cũng sẽ không còn như lần trước buông tay như vậy."


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn huyền.uha về bài viết trên: Cyclotron
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 233 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: nguyet2202, noelle2412, Phạmtrang, saobangmuonsac, 小小英 và 128 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 141, 142, 143

3 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 145, 146, 147

4 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

5 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

6 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 238, 239, 240

7 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

8 • [Cổ đại] Ta chính là một cô nương như thế - Nguyệt Hạ Điệp Ảnh

1 ... 56, 57, 58

9 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

10 • [Xuyên không Điền văn] Thứ Nữ Công Lược - Chi Chi (Phần 1)

1 ... 116, 117, 118

11 • [Hiện đại - Trùng sinh] Ảnh hậu tái lâm - Khương Ngọc

1 ... 28, 29, 30

12 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

13 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

14 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

16 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

17 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80

18 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

19 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

20 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247Shop - Đấu giá: Mavis Clay vừa đặt giá 297 điểm để mua Bướm đen
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 321 điểm để mua Mashimaro che dù
Shop - Đấu giá: o0maiami0o vừa đặt giá 200 điểm để mua Cầu vồng
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 460 điểm để mua Nhẫn đá Amethyst 3
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 474 điểm để mua Mề đay đá Topaz xanh London 2
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 450 điểm để mua Mề đay đá Topaz xanh London 2
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 437 điểm để mua Nhẫn đá Amethyst 3
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 427 điểm để mua Mề đay đá Topaz xanh London 2
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 415 điểm để mua Nhẫn đá Amethyst 3
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 333 điểm để mua Mashimaro ăn cà rốt
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 384 điểm để mua Heo hồng lắc mông
ღDuღ: Snow à xl :)) ta bấm nhầm nút xóa tn của mi rồi kkk
Meolun: Box truyện sắc và sắc hoàn bị gỡ rồi hay gì đấy bạn ạ. Mình tìm hoài không thấy mà hỏi cũng không thấy ad trả lời luôn. Huhu !
Phuchuyvoicon: Hôm nay mình click vô Mục Sắc Hoàn thì bị báo không được truy cập. Muốn nhờ QTV gỡ giúp
Phuchuyvoicon: Quản trị viên help me!
Shop - Đấu giá: Thích Cháo Trắng vừa đặt giá 224 điểm để mua Thỏ siêu nhân
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 326 điểm để mua Bé may mắn
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 200 điểm để mua Couple 7
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 204 điểm để mua Chó ngủ
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 702 điểm để mua Diamond Heart
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 495 điểm để mua Nhẫn đá Topaz xanh London 3
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 703 điểm để mua Nhẫn hồng ngọc
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 313 điểm để mua Hổ trắng
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 450 điểm để mua Mashimaro xoay vòng
Shop - Đấu giá: Thích Cháo Trắng vừa đặt giá 294 điểm để mua Bò khóc nhè
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 400 điểm để mua Cổ vũ
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 209 điểm để mua Bé lúc lắc
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 200 điểm để mua Nàng tiên cá 2
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 335 điểm để mua Mèo nhảy múa
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 437 điểm để mua Song Tử Nữ

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.