Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 233 bài ] 

Cục cưng phúc hắc siêu ngang ngược: Cha, con muốn trả hàng - Phượng Hiểu Ly

 
Có bài mới 19.06.2017, 13:53
Hình đại diện của thành viên
Editor/Tác Giả Tự Do Tích Cực
Editor/Tác Giả Tự Do Tích Cực
 
Ngày tham gia: 16.07.2015, 20:01
Tuổi: 25 Nữ
Bài viết: 3333
Được thanks: 15945 lần
Điểm: 10.59
Có bài mới Re: [Hiện đại] Cục cưng phúc hắc siêu ngang ngược: Cha, con muốn trả hàng - Phượng Hiểu Ly [Tuyển Editor] - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 33.7: Đừng như vậy, nhạc phụ tương lai vô cùng xác định

Cô là không biết Trác Nhất Phong đến cùng đánh cái dạng chủ ý gì, nhưng là Vinh Ninh bệnh nặng mới khỏi, hơn nữa việc này vừa mới công khai ra, bất kể là ai, đều cần phải trước yên tĩnh một chút, đây cũng chính là biện pháp bây giờ đi?

"Ba ba, chúng ta hay là trước đi thôi, dù sao cục cưng cũng là lấy không được cái gì hạng ." Cô xem thấy bọn họ, cục cưng không đếm xỉa ánh mắt của cô, đều đã đến một bước này , An Bảo Bối như thế nào còn lâm trận đào thoát a?

An Bảo Bối hướng tới Trác Văn Dương trừng mắt nhìn, Trác Văn Dương bất đắc dĩ thở dài, hướng về phía Bonaparte quản gia liếc mắt ra hiệu, Bonaparte quản gia lòng dạ biết rõ cùng Trác Văn Dương hướng tới Trác Nhất Phong đi.

"Đi? Tôi tại sao phải đi? Tôi chờ người kia đến đâu." Trác Nhất Phong ngẩng lên đầu, một bộ như thế nào cũng không rời đi .

"Ba ba..."

"Lão gia..." Bonaparte quản gia cùng Trác Văn Dương hợp lực một người giữ chặt cánh tay của ông ta, đem ông ta giơ lên. Trác Nhất Phong thân thể bị hai nguời kiềm chế lấy, vô căn cứ ôm đứng lên.

"Các người muốn làm gì?" Tại sao phải đem ông ta chống chọi? Này hai nguời đến cùng muốn đối với ông ta như thế nào?

"Ba ba..."

"Lão gia..."

"Ngài thân thể không tốt..."

"Là thời điểm nên đi nghỉ ngơi ." Trác Văn Dương cùng Bonaparte quản gia, người một lời tôi một tiếng trả lời lời ông, đồng thời thở dài một hơi, trăm miệng một lời, "Đi bệnh viện đi, nên đi kiểm tra một chút ."

"Các người mới có bệnh! Thả tôi ra! Tôi còn có việc không có xử lý!" Trác Nhất Phong giãy giụa, kết quả hai nguời một người cũng không chịu buông tôiy.

"Các người này hai... Đến cùng có không có đem tôi trở thành lão gia của các người ba của các người? !"

An Bảo Bối bất đắc dĩ thở phào nhẹ nhõm, hoàn hảo, bên này còn có Bonaparte quản gia cùng Trác Văn Dương ở đây, bằng không cô thật đúng là không biết đến cùng cần phải có biện pháp gì với người cha cố chấp này... Dời đi ánh mắt nhìn còn cục cưng một bộ hoàn toàn chuyện gì đều không có quan hệ gì với mình, kéo tay của bé nói, "Nhanh lên cho mẹ đi, sau khi về nhà mẹ lại tới thu thập con, đã sớm biết con mưu đồ làm loạn, không nghĩ tới thế nhưng như vậy!"
"Con mới không đi." Cục cưng túm rớt tay của cô, "Cha lập tức sẽ phải đến đây, các người lại có thể lần nữa gặp nhau, còn nữa còn có thể gặp được ông ngoại, con làm cái gì phải đi?"

"Con..." An Bảo Bối nổi cáu, "Con đến cùng có đi hay không?"

"Con..." Cục cưng dừng một chút, ngẫm lại Vinh Ninh cũng nên đến đây, hậu trường không có phương tiện, việc nhà gì gì đó còn là không cần tại trước mặt người khác mất mặt xấu hổ, Vinh Ninh hiện tại cũng có thể ở cửa lớn đi?

An Bảo Bối chỉ nhìn đến cục cưng hai mắt rất nhỏ ngọa nguậy, lường trước đứa bé này khả năng lại đang suy nghĩ chuyện gì, "Con lại suy nghĩ cái gì đó?"

"Con mới không có đâu!" Cục cưng nhún vai, "Đi thì đi..." Dù sao Vinh Ninh cũng mau tới, An Bảo Bối lúc này là muốn như thế nào trốn cũng không trốn mất, ha ha... Chỉ là ngẫm lại liền có đủ làm cho cô vui vẻ .

"Con tốt nhất đừng có lại đánh cái chủ ý quỷ gì, " mới vừa rồi còn đổ thừa cục cưng không đi, bây giờ lại sảng khoái đáp ứng như vậy, thật sự là làm cho người trăm mối như tơ vò, bất quá cô đáp ứng phải đi, so với ở chỗ này tiếp tục lãng phí thời gian muốn tốt hơn nhiều.

"Đi thôi."

"Biết rõ ..." Cục cưng buồn bã ỉu xìu đáp một tiếng, tùy ý An Bảo Bối dắt tay của mình.

Vừa mới còn tránh Dập Dập ra, không biết thời điểm lại vụng trộm xuất hiện, Tuyên Giai Kỳ đứng ở bên cạnh anh ta, thân mật kéo cánh tay của anh ta.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn huyền.uha về bài viết trên: Cyclotron
     
Có bài mới 19.06.2017, 14:10
Hình đại diện của thành viên
Editor/Tác Giả Tự Do Tích Cực
Editor/Tác Giả Tự Do Tích Cực
 
Ngày tham gia: 16.07.2015, 20:01
Tuổi: 25 Nữ
Bài viết: 3333
Được thanks: 15945 lần
Điểm: 10.59
Có bài mới Re: [Hiện đại] Cục cưng phúc hắc siêu ngang ngược: Cha, con muốn trả hàng - Phượng Hiểu Ly [Tuyển Editor] - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 33.8: Đừng như vậy, nhạc phụ đại nhân tương lai vô cùng xác định

Editor: thanh huyền


Vừa mới còn tránh ra Dập Dập, không biết cái gì lại vụng trộm xuất hiện, Tuyên Giai Kỳ đứng ở bên cạnh hắn, thân mật kéo cánh tay của hắn, "Giản Sách, như thế nào? Em vừa rồi biểu diễn anh đều thấy được đi? Nhưng là anh như thế nào mới nhìn đến một nửa liền đi a?" Cô cầm trên tay chính là hoa hồng hồng phấn Dập Dập đưa cho cô, mặc dù chỉ có một đóa, nhưng mùi thơm xông vào mũi, mềm mại cực kỳ, còn vẫn cho là Dập Dập là đầu gỗ, không nghĩ tới, hắn cũng hiểu suy đoán tâm tư của con gái.

"Ừ..." Dập Dập không yên lòng đáp ứng một tiếng, nhìn qua xa xa kia một lớn một nhỏ dắt tay, xem ra bọn họ là muốn đi, ai... Thương hại hắn gián điệp này, còn muốn lãng phí tiền điện thoại cấp Vinh Ninh thúc thúc báo cáo, lấy điện thoại di động ra, Dập Dập bấm số Vinh Ninh, "Bọn họ vừa rồi đã đi rồi, tiếp qua một hai phút đại khái liền đến cửa ."

"Không sai, biết rõ , vậy tiểu gian điệp Dập Dập đáng yêu." Vinh Ninh đối với di động còn hôn một cái, Dập Dập nghe lời của anh, chán ghét thiếu chút nữa không có đem cơm đã ăn ngày hôm qua phun ra. Hắn lại không phải là những tiểu nữ sinh, Dập Dập rầu rĩ lạnh lùng nói, "Thôi đi, lời nói buồn nôn như vậy nói với người khác đi."

Tuyên Giai Kỳ có chút kỳ quái nghiêng đầu nhìn xem Dập Dập, không hiểu lắm hắn rốt cuộc hiện tại ở với ai nói điện thoại, vì cái gì lời nói mới rồi nghe ái ai muội phi thường như vậy, chẳng lẽ cùng Dập Dập gọi điện thoại người kia là đàn ông?

"Bất quá..." Dập Dập chuyển biến chuyện, "Cháu sẽ không để ý lại ở bên cạnh người lãng phí quá nhiều thời gian, có muốn cháu tiếp tục giúp giúp cho người hay không?"

"Kia đến không cần, cháu đã giúp chú quá nhiều , mấy ngày này ma ma cháu đã nhiều lần cho cháu biết, cháu đã chạy loạn thật lâu, đừng cho người khác thêm phiền toái. Tốt lắm, chú đã ở cửa, còn dư lại chuyện chú tự mình giải quyết là được rồi, bye bye, sớm một chút về nhà." Vinh Ninh nói xong thân mật lời nói trực tiếp cúp điện thoại, Dập Dập nhìn xem cắt đứt di động khẽ cười lạnh, thật sự là vui mừng chết người đi được, làm cho hắn đi làm gian tế, hiện tại đến cuối cùng trước mắt, Vinh Ninh người này thế nhưng mượn cối giết lừa? Kính nhờ, hắn còn chưa có chết đâu, mặc dù lúc trước nói với Vinh Ninh đánh vào trong kẻ địch cũng là hắn chỗ đề nghị...

Nhưng là này hai chuyện căn bản cũng không có liên quan, hắn mới lười phải quản Vinh Ninh phân phó, càng là không để cho hắn đi, hắn liền hết lần này tới lần khác muốn đi...

"Giản Sách..." Từ trước đến nay ôn nhuận như ngọc Dập Dập, Tuyên Giai Kỳ còn là lần đầu tiên nhìn đến hắn trên mặt vừa rồi không có qua cái kia mỉm cười, cô thập phần không hiểu, e sợ cho hắn đã xảy ra chuyện gì vội vàng kỳ quái hỏi,

"Làm sao vậy? Có chuyện gì sao?"

Thiếu chút nữa liền quên bên cạnh còn có Tuyên Giai Kỳ người này tồn tại, thoạt nhìn cũng là phiền toái một loại.

"Không có..." Hắn vẫn như cũ dùng đến trong ngày thường ôn nhuận dáng tươi cười, "Chỉ là có chút việc phát sinh, anh cần mau đi trở về, em biểu diễn anh đã xem xong rồi, tới trường học gặp." Dập Dập hướng tới Tuyên Giai Kỳ phất phất tay, tự động rời đi, Tuyên Giai Kỳ không kịp gọi lại, chỉ có thể nhìn bóng dáng của hắn làm đạp chân, hắn rốt cuộc muốn vội vàng cái gì, đáng tiếc đi không được, bằng không hắn cũng liền đi theo.

Xe hơi xẹt qua đường cái thật dài, cuối cùng ở cửa đài truyền hình triệt để dừng lại, Vinh Ninh mở cửa xe, xuất hiện trước chính là còn lại là một đôi dép lê, Vinh Ninh dừng lại bước, cúi đầu nhìn mình một bộ trang phục và đạo cụ này, toàn thân cũng không tệ, duy chỉ có hai chân lại đi dép.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn huyền.uha về bài viết trên: Cyclotron
     
Có bài mới 20.06.2017, 11:53
Hình đại diện của thành viên
Editor/Tác Giả Tự Do Tích Cực
Editor/Tác Giả Tự Do Tích Cực
 
Ngày tham gia: 16.07.2015, 20:01
Tuổi: 25 Nữ
Bài viết: 3333
Được thanks: 15945 lần
Điểm: 10.59
Có bài mới Re: [Hiện đại] Cục cưng phúc hắc siêu ngang ngược: Cha, con muốn trả hàng - Phượng Hiểu Ly [Tuyển Editor] - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 33.9: Đừng như vậy, nhạc phụ đại nhân tương lai vô cùng xác định

Cuống quít thông đến, lại không ngờ tới chính mình còn đi dép, như vậy trang dung tới gặp nhạc phụ đại nhân tương lai kia tại sao có thể? Nói như vậy có thể hay không bị Trác Nhất Phong trở thành không hiểu tôn trọng ông? Vinh Ninh đành phải bất đắc dĩ gãi gãi đầu, tính, ai bảo thời gian có chút không kịp, căn bản cũng không có thời gian thay quần áo.

Vinh Ninh không dám đi vào, đành phải đứng ở cửa, dựa vào dừng lại xe, ngoài mặt gió êm sóng lặng nhìn xem cửa, trong lòng sớm liền bất ổn, anh là không biết đến cùng phải làm gì, Trác Nhất Phong nhất định sẽ thái độ hết sức cường ngạnh, dùng sức mạnh không được, nếu là dùng nhu, anh phỏng đoán sẽ làm Trác Nhất Phong phiền muộn, biết người biết ta mới có thể biết địch biết ta, trăm trận trăm thắng, trước thấy rõ ràng tình huống rồi nói sau, những thứ khác đến là có thể trước hết chờ một chút, hiện tại duy nhất có thể làm phỏng đoán cũng liền chỉ có điểm này.

"Bảo bối..." Anh vọt tay, kêu tên của cô, anh không hiểu cô bây giờ thật lòng, có hay không đã suy nghĩ rõ ràng, có lẽ cô vẫn còn ở sợ.

"Hai người các ngươi quả thực phản? !" Vinh Ninh bị người nào đó tiếng hô hấp dẫn chú ý, mới vừa vừa ngẩng đầu, liền phát hiện Trác Nhất Phong bị quản gia Bonaparte cùng Trác Văn Dương cõng thân thể đã đi tới, thoạt nhìn tình huống giống như hết sức không thể lạc quan, Vinh Ninh nhíu nhíu mày, hiện tại đây rốt cuộc là cái dạng tình huống gì? Anh đến cùng nên hay không nên ra ngoài?

"Ba ba, cha là đàng hoàng trở về đi." Trác Văn Dương mặt không chút thay đổi nói, từ lúc đó đến bây giờ cha liền liên tục gọi, làm hại bị người đem anh cùng quản gia Bonaparte trở thành người xấu xem, thật không rõ Trác Nhất Phong, tuổi đã lớn như vậy, như thế nào giọng cũng vẫn như cũ lớn như vậy, hô nhiều lần như vậy, vẫn như cũ còn có nhiều khí lực như vậy.

"Cha dựa vào cái gì phải đi về! ? Dựa vào cái gì! ? Cha muốn chờ tiểu tử kia đến, cắt da của anh ta, rút sạch gân cốt của anh ta! Làm cho anh ta muốn sống không được, muốn chết không xong!" Trác Nhất Phong thanh âm so với vừa rồi cái kia chút ít thanh âm còn muốn lớn hơn, Trác Văn Dương rất muốn che lỗ tai của mình, quả thực ầm ĩ chết.

Tiểu tử kia? Vinh Ninh nghi hoặc nghĩ, Trác Nhất Phong trong miệng tên tiểu tử kia sẽ không phải là anh đi? Bất quá rút gân xương gãy, này... Rất ngoan, đến là biết rõ Trác Nhất Phong là thật không sẽ đối với chính mình như thế nào? Nhưng là ông hiện tại còn giống như là nổi nóng, hiện tại tùy tiện đi vào, anh đến không sao cả, cùng lắm thì chính là bị đánh, anh còn có An Bảo Bối cùng Cục Cưng...

"Ba ba... Đừng như vậy." An Bảo Bối tiến về phía trước một bước, cản ở trước mặt của ông, vừa mới vẫn còn hô Trác Nhất Phong lập tức ngậm miệng lại, nhìn xem An Bảo Bối đứng ở trước mặt mình, hơi thở cũng vững vàng, không có lửa giận vừa rồi, "Bảo bối, cha ở chỗ này chờ cái tên Vinh Ninh kia đến có lỗi gì? Con liên tục gạt cha cũng vậy coi như xong, hôm nay chuyện làm rõ, anh ta còn muốn đi qua, cha không giết chết đồ ranh con kia cha cũng không trễ mối hận trong lòng của cha!"

"Ba ba... Hiện tại thế kỷ hai mươi mốt, đừng nói lời nói võ hiệp như vậy thành sao? Cha đều nhanh đến sáu mươi tuổi, là ông già, đừng suốt ngày đánh đánh giết giết, giết người là muốn đền mạng." Trác Văn Dương cảm thấy trên thân thể mình khí lực đều bị Trác Nhất Phong tháo như nước, lão đầu này, ông rốt cuộc muốn lấy tới cái dạng trình độ gì mới bằng lòng bỏ qua?


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 233 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Bobi Sky, Hanhtm, maishawol, nkokdankda, saobangmuonsac, Tran doanh và 178 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 141, 142, 143

3 • [Xuyên không Điền văn] Thứ Nữ Công Lược - Chi Chi (Phần 1)

1 ... 116, 117, 118

4 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 145, 146, 147

5 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 238, 239, 240

6 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

7 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

8 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

9 • [Cổ đại] Ta chính là một cô nương như thế - Nguyệt Hạ Điệp Ảnh

1 ... 56, 57, 58

10 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

11 • [Hiện đại - Trùng sinh] Ảnh hậu tái lâm - Khương Ngọc

1 ... 28, 29, 30

12 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

13 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

14 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

15 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

16 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

18 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80

19 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

20 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247Shop - Đấu giá: Mavis Clay vừa đặt giá 297 điểm để mua Bướm đen
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 321 điểm để mua Mashimaro che dù
Shop - Đấu giá: o0maiami0o vừa đặt giá 200 điểm để mua Cầu vồng
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 460 điểm để mua Nhẫn đá Amethyst 3
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 474 điểm để mua Mề đay đá Topaz xanh London 2
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 450 điểm để mua Mề đay đá Topaz xanh London 2
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 437 điểm để mua Nhẫn đá Amethyst 3
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 427 điểm để mua Mề đay đá Topaz xanh London 2
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 415 điểm để mua Nhẫn đá Amethyst 3
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 333 điểm để mua Mashimaro ăn cà rốt
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 384 điểm để mua Heo hồng lắc mông
ღDuღ: Snow à xl :)) ta bấm nhầm nút xóa tn của mi rồi kkk
Meolun: Box truyện sắc và sắc hoàn bị gỡ rồi hay gì đấy bạn ạ. Mình tìm hoài không thấy mà hỏi cũng không thấy ad trả lời luôn. Huhu !
Phuchuyvoicon: Hôm nay mình click vô Mục Sắc Hoàn thì bị báo không được truy cập. Muốn nhờ QTV gỡ giúp
Phuchuyvoicon: Quản trị viên help me!
Shop - Đấu giá: Thích Cháo Trắng vừa đặt giá 224 điểm để mua Thỏ siêu nhân
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 326 điểm để mua Bé may mắn
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 200 điểm để mua Couple 7
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 204 điểm để mua Chó ngủ
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 702 điểm để mua Diamond Heart
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 495 điểm để mua Nhẫn đá Topaz xanh London 3
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 703 điểm để mua Nhẫn hồng ngọc
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 313 điểm để mua Hổ trắng
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 450 điểm để mua Mashimaro xoay vòng
Shop - Đấu giá: Thích Cháo Trắng vừa đặt giá 294 điểm để mua Bò khóc nhè
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 400 điểm để mua Cổ vũ
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 209 điểm để mua Bé lúc lắc
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 200 điểm để mua Nàng tiên cá 2
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 335 điểm để mua Mèo nhảy múa
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 437 điểm để mua Song Tử Nữ

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.