Diễn đàn Lê Quý Đôn

Xin chú ý!! Các bạn đang đọc truyện trong mục ĐÃ NGỪNG ĐĂNG hoặc TẠM NGỪNG ĐĂNG. Truyện có thể sẽ không có chương tiếp trong thời gian dài hoặc không được làm tiếp nữa.


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 366 bài ] 

Kế thê - Hồ Thiên Bát Nguyệt

 
 14.06.2017, 15:32
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 7
Thành viên cấp 7
 
Ngày tham gia: 08.03.2016, 20:02
Tuổi: 24 Nữ
Bài viết: 612
Được thanks: 6985 lần
Điểm: 29.27
Tài sản riêng:
 Re: [Xuyên không] Kế thê - Hồ Thiên Bát Nguyệt - Điểm: 30
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 168: Dã tâm

Editor: Bộ Yến Tử


Diêu Hoàng nói đến đó, ngừng lại cúi đầu xuống, nhắc tới lời nói lúc trước.

"Cô nương có còn nhớ, lúc ấy khi đi phủ Thái tử giao tiếp cùng Mạc nữ quan, nô tì từng nói qua với cô nương, cảm thấy ánh mắt Mạc nữ quan khi nhìn cô nương, làm như đối với cô nương có chút đối địch."

Thường Nhuận Chi đương nhiên nhớ được.

Không chỉ là Diêu Hoàng, nàng cũng có cảm giác như vậy. Chính là không biết có phải nguyên nhân nguyên chủ có ấn tượng với Mạc nữ quan họ Mạc hay không, cho nên cũng không thể khẳng định mình có phải bởi vì vậy mà bị ảnh hưởng nên phán đoán có mức chủ quan ước đoán.

Thường Nhuận Chi gật đầu, Diêu Hoàng tiếp tục nói: "Nô tì nói tương lai tiền đồ nàng ta không có ranh giới, Mạc nữ quan kia tươi cười... Dường như đối với đồ vật chí nhất định phải có."

Thường Nhuận Chi như có đăm chiêu.

"Mạc nữ quan không cần phải nói dối, cho người hướng các phủ đưa nữ quan, chắc thật là ý tứ của Thái tử."

Thường Nhuận Chi nhẹ giọng nói: "Bất quá đưa nàng ta đến phủ chúng ta, nói vậy... Ở giữa cũng có chút duyên cớ."

"Chính xác, nàng ta từng tiếp nhận vị trí của cô nương, nhậm chức nữ quan bên cạnh Thái tử phi, đó là Thái tử phi không nghĩ tới việc muốn nàng ta hầu hạ, cũng ít nhất phải đưa nàng ta đi vương phủ khác." Diêu Hoàng gật đầu nói: "Đến cùng thì cửu Hoàng tử không có phong Vương, đưa nàng ta đến phủ của chúng ta, đối với Mạc nữ quan mà nói, có ý tứ giáng chức."

Diêu Hoàng dừng một chút, nhỏ giọng nói: "Cũng không biết, là ý tứ của ai."

"Ý của Thái tử cũng tốt, ý của Thái tử phi cũng thế, cho dù là phủ Phụ Quốc công..." Thường Nhuận Chi khẽ cười: "Mặc kệ là ai nhét nàng ta vào, nghĩ đến nàng ta là thuận thế làm, đối với chuyện này cũng là thích nghe ngóng."

Diêu Hoàng nhíu đầu mày.

"Cô nương muốn nói như vậy, ngược lại nô tì cũng cảm thấy, Mạc nữ quan đối với việc đến phủ chúng ta, thật là ngầm vui mừng." Diêu Hoàng nói: "Nô tì nhìn vẻ mặt của nàng ta, ngược lại cũng không lộ ra một điểm oán giận hay không cam lòng."

"A, mặc kệ trong lòng nàng ta nghĩ làm sao..." Thường Nhuận Chi thán cười nói: "Chờ hôm nay A Đồng trở về, biết Thái tử và Sầm Vương tặng người đến, còn không biết sẽ thế nào đây. Nàng ta có thể tiếp tục đợi ở trong phủ chúng ta hay không, cũng chưa biết được."

"Mạc nữ quan ngược lại cũng thôi, dù sao cũng là Thái tử đưa, lại dựa vào lý do tăng thêm nhân thủ đắc lực cho nữ quyến các phủ, coi như quang minh chính đại, mặc dù muốn đuổi đi, cũng phải từ từ nghĩ biện pháp. Nhưng mà Sầm Vương đưa nha hoàn kia tới, gọi là..."

"Tĩnh Lam." Thường Nhuận Chi nói tiếp: "Tên rất dễ nghe."

"Đúng vậy, gọi là Tĩnh Lam." Diêu Hoàng hỏi Thường Nhuận Chi: "Cô nương làm sao tính toán?"

Thường Nhuận Chi vẫy vẫy tay: "Chờ A Đồng trở về, hỏi ý tứ chàng. Bất quá, ta nghĩ hơn phân nửa nha đầu kia chỉ có thể tiếp tục đợi ở hoa phòng làm nha đầu cắm hoa thôi."

"Việc này cũng coi như thanh nhàn." Diêu Hoàng nói.

Thường Nhuận Chi cười: "Thanh nhàn cũng có ý nghĩa nước trong, cũng không biết, nàng ta có thể quý trọng những ngày lành như vậy hay không đây."

Ngụy Tử nghe lời nói lúc trước của các nàng có chút choáng váng đầu, nhưng nghe nhắc tới Tĩnh Lam, đang đứng chổng ngược cũng thấy có hưng trí, nói: "Nô tì cảm thấy, tất nhiên nha đầu gọi Tĩnh Lãm kia không chịu nổi tịch mịch."

"Ngươi lại đã biết?" Thường Nhuận Chi buồn cười nói.

"Nô tì xem thật thật." Ngụy Tử nói: "Nàng ta nếu có thể mặc vào hí phục, lập tức có thể lên đài hát hí khúc! Hơn nữa tuyệt đối xướng làm câu giai."

Thường Nhuận Chi nhất thời "Phốc xuy" một tiếng nở nụ cười, Diêu Hoàng cũng cười theo, vặn một cái lên cánh tay thịt của Ngụy Tử, nói: "Ta nói hai ngày này ngươi làm sao lão nói chuyện gánh hát, cảm tình ngươi là muốn nghe hí? Sửa ngày mai trước cho ngươi xướng một xướng thành không?"

"Ta nào có..." Ngụy Tử hừ hừ, Thường Nhuận Chi cười nói: "Sợ là Hoa Trạch ở trước mặt ngươi nói chuyện gánh hát đi."

Gần đây Hoa Trạch đang giúp Lưu Đồng liên hệ người Tây Vực thành lập gánh hát, khó tránh khỏi lúc ở trước mặt Ngụy Tử nói lỡ một hai câu, Ngụy Tử đối với chuyện này đương nhiên cũng để bụng.

"Cô nương cũng trêu ghẹo nô tì!" Ngụy Tử làm bộ hừ nhẹ một tiếng, lại nói: "Nô tì nói thật, ánh mắt Tĩnh Lam, vừa nhìn liền biết là người không an phận. Cô nương vẫn nên cho người nhìn nàng ta chút vẫn tốt mà, đừng cho nàng ta chui chỗ trống."

Thường Nhuận Chi cười gật đầu: "Vậy giao nhiệm vụ này cho ngươi? Nếu để nàng ta chui chỗ trống, ta có thể hỏi tội ngươi đó."

Ngụy Tử vội vàng đáp ứng, nhanh chóng đi sắp xếp người đến hoa phòng giám thị Tĩnh Lam.

Thường Nhuận Chi bất đắc dĩ lắc đầu, Diêu Hoàng cũng cười nói: "Hạ nhân trong phủ Hoàng tử chúng ta, không nói tất cả đều trung tâm, nói vậy cũng không thể tản mạn đến mức có thể để một nha hoàn mới vào phủ chui chỗ trống. Nha đầu kia đúng là quá mức lo lắng."

"Có lo âu, ý thức cũng là việc tốt, lại để nàng ta phái người nhìn chằm chằm đi." Thường Nhuận Chi cười nói, cũng không cầm chuyện này đương hồi sự, vòng vo lại nhắc tới chuyện đích tử Thái tử.

"Thế tử đã đầy tháng, nghe nói yến tiệc trăm ngày cũng bắt đầu trù bị. Thái tử bây giờ mau nhi lập chi năm mới vừa có đích tử, nói vậy yến hội trăm ngày sẽ làm ra một hồi náo nhiệt." Thường Nhuận Chi xoa xoa thái dương: "Ai, thực sợ chuyện tham gia yến hội... Rất phiền phức, ngươi còn không thể không đi."

Diêu Hoàng cười nói: "Đến lúc đó, cô nương đi theo bên cạnh Thụy Vương phi không phải đến nơi sao?"

Thường Nhuận Chi bất đắc dĩ lắc đầu: "Ngươi nghĩ đại tỷ tỷ đến lúc đó có thể thanh nhàn sao? Ta muốn theo nàng, sợ sẽ càng bị người chú ý."

Chính xác, Thụy vương với biệt hiệu "Vương gia mặt sắt" đã triệt để đi tới đại thần, trước mắt đám người quyền quý, Thường Mộc Chi là Thụy vương phi tự nhiên chịu người chú mục. Thường Nhuận Chi nếu ở đại hình trên yến hội liên tục đi theo Thường Mộc Chi, chỉ sợ nữ quyến đến tìm nàng nói chuyện ngày càng nhiều.

Thường Nhuận Chi cùng Diêu Hoàng thương lượng một chút đến lúc đó đưa danh mục quà tặng gì đến phủ Thái tử, lộn xộn nghĩ đến lúc đó có thể tìm chỗ trống trốn tránh người ta nhìn ngó hay không.

Bỗng nhiên, trong đầu Thường Nhuận Chi nghĩ đến một sự kiện.

"Bệ hạ tự mình đặt tên cho đích Hoàng tôn là Lưu Tuân, kỳ danh lấy tự Tuân quốc, lại phong hắn ta làm Thế tử, có thể thấy được sự mong đợi với Thế tử...Nói không chừng chờ Thế tử đầy ba tuổi, xếp thứ tự gia phổ hoàng tộc, Thế tử sẽ được phong làm Hoàng thái tôn."

Thường Nhuận Chi vuốt ve nắp chén trà, nhẹ nhàng nói.

Diêu Hoàng chần chờ: "Tuổi tác Thế tử còn rất nhỏ, sẽ không mau như thế đâu... Lúc đó chẳng phải Thái tử phải đầu vài năm mới lập?"

Thường Nhuận Chi lắc đầu, suy nghĩ một lúc nói: "Thái tử thuở nhỏ tang mẫu, Thuần Khác Hoàng hậu xuất thân dân gian, Thái tử cũng không có ngoại gia nâng đỡ, là do bệ hạ vì bảo vệ hắn ta, chờ cánh chim của hắn ta đầy đặn mới chịu lập làm Thái tử. Nhưng còn Thế tử không giống vậy. Hắn ta phụ mẫu câu toàn, lại là đích tử duy nhất của Thái tử bây giờ, lập hắn ta làm Hoàng thái tôn, hợp tình hợp lý."

"Nhi tử của Thái tử cũng không ít..." Diêu Hoàng nói.

Thường Nhuận Chi âm thầm nhún vai.

"Ai nói không phải... Lập hay không lập Hoàng thái tôn, không ở Thái tử, mà ở bệ hạ." Thường Nhuận Chi lắc đầu: "Quên đi, ta | thao tâm cái gì."

Nàng đứng lên, nói: "Ta phỏng chừng hôm nay A Đồng trở về biết Thái tử và Sầm Vương tặng người đến phủ sẽ sinh khí, ta còn phải đi chuẩn bị, buổi tối hôm nay tự mình xuống bếp thăm hỏi chàng."

Diêu Hoàng cười nói: "Cô nương thật sự là hiền thê."

"Đi, bảo phòng bếp mua thêm mấy vĩ tiên hoạt cá đến, A Đồng thích nhất ta làm cá."

Diêu Hoàng lên tiếng đáp, tự mình đi phòng bếp căn dặn hạ nhân.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
13 thành viên đã gởi lời cảm ơn truong phi yen về bài viết trên: Heo♥LoveLy, My Nam Anh, Mưa biển, Ninhngoan04082015, TTripleNguyen, antunhi, huynhtole, qh2qa06, soonsun89, sxu, thucquy, tngh218000, xichgo
     
 14.06.2017, 15:37
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 7
Thành viên cấp 7
 
Ngày tham gia: 08.03.2016, 20:02
Tuổi: 24 Nữ
Bài viết: 612
Được thanks: 6985 lần
Điểm: 29.27
Tài sản riêng:
 Re: [Xuyên không] Kế thê - Hồ Thiên Bát Nguyệt - Điểm: 31
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 169: Đuổi

Editor: Bộ Yến Tử

Thường Nhuận Chi xuống bếp làm ba món ăn từ cá, phân biệt là Canh cá trích đậu hủ, Sóc quế cá và Cá viên già li.

Hai món trước Diêu Hoàng và Ngụy Tử đều quen thuộc, nhưng mà món cuối cùng lại cảm thấy là lạ.

"Hôm nay trúc hương liệu... Cũng có thể cầm đến nấu cơm?" Ngụy Tử chần chờ, hỏi: "Có thể ăn sao?"

Thường Nhuận Chi nói: "Cái này gọi là Già li, nó không phải một loại hương liệu, nó được chế thành từ rất nhiều loại hương liệu hỗn hợp."

Thường Nhuận Chi bóc một viên cá, làm cho bớt nóng mới cắn một ngụm, gật đầu nói: "Mùi vị cũng không tệ."

Ngụy Tử không tin như cũ, Thường Nhuận Chi bóc ra thêm hai cái, để nàng ta và Diêu Hoàng nếm thử mùi vị, nàng ta cũng không dám.

Nhưng mà Diêu Hoàng lại đồng ý, nếm một viên cá.

"Mùi vị... Là lạ." Diêu Hoàng thành thật nói: "Ngược lại không khó ăn."

Tuy là nói như thế, sau khi Diêu Hoàng ăn xong, cũng không nghĩ sẽ tiếp tục ăn viên thứ hai.

Ngụy Tử càng không muốn nếm thử.

Thường Nhuận Chi bất đắc dĩ lắc đầu nói: "Quên đi, khẩu vị của các ngươi và ta không giống nhau. Chờ A Đồng trở về, xem chàng  có thể yêu thích mùi vị này hay không."

Thường Nhuận Chi đang nói, bên kia nha hoàn vội vàng đến bẩm báo, nói chủ tử đã trở lại.

"A Đồng đã trở lại, cho người bày cơm đi."

Thường Nhuận Chi đi rửa tay, vội vàng chạy tới chủ viện.

Đi được nửa đường thì nhìn thấy Lưu Đồng đi lại đón nàng, Thường Nhuận Chi treo nụ cười trên mặt, vừa mềm mại bước đi thì phát hiện, sắc mặt Lưu Đồng không được tốt lắm.

"Đã xảy ra chuyện gì sao?"

Nàng vội đi tới, Lưu Đồng bắt lấy tay nàng, cao thấp cẩn thận nhìn nàng một phen, sau đó thở phào nhẹ nhõm, nói: "Nàng không sao chứ?"

"Thiếp có thể có chuyện gì chứ?" Thường Nhuận Chi chỉ cảm thấy không hiểu, cầm khăn lau mồ hôi rịn ra trên trán hắn: "Xem chàng đi đường này..."

Lưu Đồng hơi cúi đầu tùy ý nàng lau mồ hôi, Thường Nhuận Chi ôn nhu nói: "Hôm nay thiếp tự mình xuống bếp làm đồ ăn, chàng đến nếm thử."

"Được thôi."

Lưu Đồng vuốt cằm, nắm tay Thường Nhuận Chi đi tới chủ viện, vừa đi vừa nói: "Trong phủ... Không có chuyện gì chứ?"

Bình thường Lưu Đồng hồi phủ, cho tới bây giờ sẽ không hỏi cái này nói cái kia.

Từ lúc hai người bọn họ thành thân, hết thảy sự tình trong phủ Hoàng tử, đều là Thường Nhuận Chi định đoạt.

Trong lời nói của hắn rõ ràng có ý tứ thăm dò, bất quá...

Thường Nhuận Chi chỉ cảm thấy buồn cười: "Có thể xảy ra chuyện gì chứ?"

Lưu Đồng không biết nên hỏi tiếp như thế nào.

Thường Nhuận Chi bất đắc dĩ lắc đầu, ôm cánh tay hắn nói: "Chàng có biết?"

"Cái gì?"

"Chuyện Thái tử và Sầm Vương tặng người đến."

"Thái tử và... Sầm Vương sao?" Lưu Đồng dừng bước chân, trừng to mắt nhìn về phía Thường Nhuận Chi: "Sầm Vương cũng tặng người đến hả? Hắn ta tặng người gì đến?"

"Hừm, xem ra chàng chỉ biết Thái tử tặng người đến." Thường Nhuận Chi cười cười.

Lưu Đồng cam chịu.

Thường Nhuận Chi nói: "Sầm Vương tặng một nha đầu xinh đẹp, nói là đã dạy dỗ tốt lắm, cho chàng thu dùng."

Thường Nhuận Chi nói đến đây, nhìn Lưu Đồng một mắt: "Thiếp nhưng là không biết, khi nào thì chàng và Sầm Vương có loại quan hệ 『 hảo huynh đệ 』 như thế này?"

"Ai cùng hắn ta là hảo huynh đệ." Lưu Đồng phiền chán nói, lại lấy lòng nhìn về phía Thường Nhuận Chi: "Nhưng mà, ta thật sự không biết tại sao Sầm Vương lại tặng người đến... Nàng cho người đưa trở về, cứ nói ta không thích."

"Vậy, nếu hắn ta còn tiếp tục đưa cho chàng..."

"Ta đây tiếp tục không thích."

Thường Nhuận Chi nhất thời "Phốc xuy" cười ra tiếng: "Chàng đó, người còn chưa gặp thì đã đuổi người rồi."

"Ta gặp người Sầm Vương đưa làm chi? Đó không phải muốn ta chậm trễ thời gian à!"

Lưu Đồng hừ một tiếng, dừng một chút lại nói: "Sầm Vương đưa người thì cứ đuổi đi đi, người Thái tử đưa tới cũng đuổi đi luôn. Bằng không người khác nói ta điệu bộ, đuổi người Sầm Vương đưa, nhưng lại thu lưu người Thái tử đưa."

Thường Nhuận Chi nhìn hắn một cái, mới chậm rì rì nói: "Nhưng mà Sầm Vương nói là tặng người cho chàng làm ấm giường hầu hạ chàng, người Thái tử đưa, là nữ quan cho thiếp."

Lưu Đồng phiền chán vặn lông mày, Thường Nhuận Chi xem ở trong mắt, ngoài miệng nói: "Thiếp cũng không thích Mạc nữ quan đó đâu."

Biểu cảm trên mặt Lưu Đồng dừng lại.

"Lúc trước khi định ra hôn sự, thiếp tới phủ Thái tử giao đãi công việc của nữ quan, đã cùng vị Mạc nữ quan này gặp mặt qua. Tướng mạo của nàng ta... Thiếp không thích, vừa nhìn đã biết là người có dã tâm." Thường Nhuận Chi ra vẻ phiền muộn nói: "Dã tâm ngược lại cũng thôi, ai không có chút chí hướng, còn thiếp thì không rõ, nàng ta cầm thiếp ra đối đãi như địch nhân... Lúc ấy thiếp cũng đã không phải là nữ quan phủ Thái tử."

Lưu Đồng thấy rùng mình, trong mắt chợt xẹt qua tia tàn nhẫn.

Dư quang trong mắt Thường Nhuận Chi vừa vặn nhìn đến, cơ thể nàng cứng lại một lúc.

"A Đồng." Thường Nhuận Chi gọi hắn, nói: "Chúng ta đưa vị Mạc nữ quan kia trở về thành công sao? Đã nói, phủ cửu Hoàng tử ít người, không cần thiết nữ quan giúp thiếp sửa sang lại nội vụ."

"Đi." Lưu Đồng rõ ràng gật đầu: "Đưa trở về, đừng nghĩ tới a miêu a cẩu gì cũng có thể đưa vào phủ chúng ta, nơi này của chúng ta cũng không phải thiện đường."

Vẻ mặt Lưu Đồng có chút lãnh, nói xong lời này thì bước vào chủ viện.

Thường Nhuận Chi dừng một chút, đi theo.

Bữa tối, Lưu Đồng đảo quang mà qua đồ ăn do Thường Nhuận Chi làm, nhưng khi ăn trên mặt không có bao nhiêu vui vẻ sung sướng, thậm chí còn không chú ý tới món ăn mới mà Thường Nhuận Chi làm.

Đêm đó hắn ở trên giường động tác càng thêm phá lệ sinh mãnh, khi giữ lấy nàng mới chịu tin tưởng nàng còn tồn tại, động tác sau hữu lực hơn động tác trước mà xâm nhập.

Thường Nhuận Chi tận lực đón ý nói hùa với hắn, nhưng đến cùng lực lượng giữa nam và nữ trời sinh cách xa, cuối cùng thật sự mệt đến phát hoảng, bất tri bất giác ngủ mất.

Lưu Đồng gọi nàng vài tiếng thấy nàng không có trả lời, biết nàng đã ngủ say.

Hắn ôm Thường Nhuận Chi đi tắm, tự mình tẩy sạch cơ thể cho nàng, lau khô mỗi một tấc da thịt, mặc quần lót cho nàng.

Lúc Thường Nhuận Chi ngủ chỉ ưm vài tiếng, lại nặng nề say ngủ.

Do Tìm Đông gác đêm, lúc hai người đi tắm theo như Lưu Đồng căn dặn, đỏ mặt thay đổi drap giường và đệm chăn mới.

Chờ Lưu Đồng ôm Thường Nhuận Chi từ phòng rửa mặt ra, Tìm Đông đã sớm lui ra ngoài.

Lưu Đồng dè dặt cẩn trọng đặt Thường Nhuận Chi lên giường, dựa vào ánh nến cẩn thận nhìn mặt Thường Nhuận Chi.

Gương mặt nàng vẫn hiện ra màu hồng nhàn nhạt, mi như viễn sơn hàm đại, tiệp như tế sơ nhẹ phẩy, mũi quỳnh khéo léo, cánh môi anh đào, dưới ánh nến nhu hòa mặt khuếch, thái dương còn có chút ẩm ý.

Lưu Đồng nằm nghiêng bên cạnh nàng, tay phải nâng mặt, lẳng lặng nhìn nàng, cảm thụ được hô hấp đều đều của nàng, dần dần theo hô hấp của nàng mà điều chỉnh tần suất hô hấp của mình.

Thật lâu sau, Lưu Đồng mới vươn tay, nhẹ nhàng phủ phủ mặt nàng.

Trơn mềm, nhẵn nhụi, nõn nà giống như dụ hoặc hắn.

Từ lúc bắt đầu gặp nàng, thì hắn vẫn luôn bị dụ hoặc.

Lưu Đồng chậm rãi để sát vào, khẽ hôn lên trán nàng.

"Mạc gia, Mạc gia..." Mắt hắn đột nhiên trầm xuống, gió lốc trong mắt ngưng tụ.

Ngày hôm sau, Thường Nhuận Chi thức dậy muộn.

Khi nàng tỉnh lại, Lưu Đồng đã đi.

Thường Nhuận Chi chỉ cảm thấy cả người bủn rủn, bất quá trên người khô ráo sạch sẽ, chắc là đã tắm rửa qua.

Lúc này nàng đói đến phát hoảng, vội gọi Diêu Hoàng tiến vào, nói: "Ta rửa mặt trước, sau đó ăn chút đồ thật sự rất đói bụng."

Diêu Hoàng cười gật đầu, hầu hạ Thường Nhuận Chi rửa mặt đánh răng súc miệng, sau đó bưng cháo và tứ điệp đồ ăn phụ tiến vào.

Thường Nhuận Chi uống một bát cháo mới cảm thấy có khí lực chút đỉnh, lúc này hỏi: "A Đồng đi rồi sao?"

"Sáng sớm cửu điện hạ đã đi rồi." Diêu Hoàng cười trả lời, dừng một chút lại nhìn Thường Nhuận Chi chớp chớp mắt, nhẹ giọng cười nói: "Lúc đi cửu điện hạ có căn dặn, đưa Mạc nữ quan và Tĩnh Lam trở lại phủ Thái tử và phủ Sầm Vương."


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
 16.06.2017, 15:46
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 7
Thành viên cấp 7
 
Ngày tham gia: 08.03.2016, 20:02
Tuổi: 24 Nữ
Bài viết: 612
Được thanks: 6985 lần
Điểm: 29.27
Tài sản riêng:
 Re: [Xuyên không] Kế thê - Hồ Thiên Bát Nguyệt - Điểm: 30
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 170: Chủ ý

Editor: Bộ Yến Tử


Thường Nhuận Chi nghe vậy nhất thời nâng mi.

Tuy rằng hôm qua Lưu Đồng tỏ vẻ muốn đuổi người về, nhưng Thường Nhuận Chi không nghĩ tới thế nhưng hắn lại cấp bách muốn đuổi người trở về.

Hơn nữa phương thức đưa trở về, thật sự là đơn giản thô bạo.

"Người đâu? Đuổi về rồi sao?" Thường Nhuận Chi vội vàng hỏi.

Diêu Hoàng lắc đầu: "Còn chưa có, nô tì nghĩ, chờ cô nương tỉnh lại, hỏi qua ý tứ của cô nương." Diêu Hoàng thấp giọng nói: "Nô tì cảm thấy, làm như vậy không ổn lắm."

Mặc dù Diêu Hoàng đối với quyết định của Lưu Đồng không nói hai lời muốn đuổi người trở về thập phần đồng ý, vì thế cũng vì Thường Nhuận Chi mà thấy cao hứng —— điều này chứng minh cửu Hoàng Tử đối với cô nương nhà nàng, ít nhất ở hiện tại là toàn tâm toàn ý.

Nhưng dù sao cứ như vậy tiễn người trở về, thật sự là đánh vào mặt người.

Diêu Hoàng không dám cứ như vậy nghe theo căn dặn của cửu Hoàng Tử tiễn người, cho nên vẫn chờ Thường Nhuận Chi tỉnh lại quyết định.

"Đương nhiên không ổn." Thường Nhuận Chi nói: "Hôm qua mới đưa tới người, hôm nay lại bị đưa trở về, Thái Tử và Sầm Vương sẽ nghĩ chàng ra sao?"

Thường Nhuận Chi uống một ngụm trà, đứng dậy đi trở về đi, nói: "Ngụy Tử đâu rồi?"

"Không ở chủ viện, đi ra ngoài." Diêu Hoàng nói tiếp: "Đi hỏi thăm chuyện."

Thường Nhuận Chi nhíu mày, suy nghĩ một lúc mới nói: "Quên đi, ngươi tùy tiện tìm người đi hỏi thăm một chút, có phải Thái Tử đều tặng nữ quan đến các phủ hay không? Hỏi một số Vương phi và Hoàng Tử phi khác đối với những nữ quan này xử lý ra sao."

"Cô nương..." Diêu Hoàng khó xử: "Mới có một ngày, huống chi, Thái Tử không đến nỗi trong vòng một ngày, thì đưa những nữ quan này phân biệt đến các phủ. Nếu muốn tìm hiểu, lúc này thật sự quá sớm."

Thường Nhuận Chi gật đầu: "Cũng đúng, là do ta sốt ruột..."

Chuyện này cầm có thể thật khó làm.

Lưu Đồng muốn tiễn người trở về, nhưng nàng lại không thể không lo lắng hậu quả chuyện đó.

Thái Tử bất mãn, Sầm Vương bất mãn, ngược lại cũng thôi, vốn dĩ Lưu Đồng và bọn họ quan hệ không được thân mật gì, cũng không đến nối đắc tội họ chỗ nào —— Lưu Đồng đi theo Thụy Vương làm việc, đã là võ đài chói lọi cùng Thái Tử, Thái Tử đã sớm bất mãn với Lưu Đồng, cũng không kém một chuyện này.

Điều khiến Thường Nhuận Chi sầu lo là, chỉ sợ chuyện phủ cửu Hoàng Tử đầu một ngày có một nữ nhân được đưa vào cửa, ngày thứ hai đã bị đuổi đi, sẽ truyền ra ngoài.

Đến nay Lưu Đồng chỉ có một Hoàng Tử phi là nàng, phi vị Hoàng Tử Trắc phi còn trống hai vị trí, càng đừng nói tới vị trí có danh phận khác.

Đến lúc đó thực cho Lưu Đồng chiêu một Hoàng Tử Trắc phi trở về, nàng cũng không khóc đi...

Trong lòng Thường Nhuận Chi định xuống như vậy, thay đổi một thân xiêm y đơn giản sau đó trang điểm một phen, gọi Diêu Hoàng trở về phủ An Viễn hầu.

Nàng tính toán hỏi lão thái thái và thái thái cầm quyết định.

Thường Nhuận Chi lâm thời nảy ra ý định trở lại phủ An Viễn hầu, cũng may lúc này tiểu Hàn thị không bận.

Đón người vào phủ, tiểu Hàn thị oán trách nàng: "Ngươi đứa nhỏ này thật sự là, muốn trở về sao không cho người đề cập tới, sớm đến nói một tiếng."

"Nữ nhi đột nhiên nghĩ trở về, thái thái nếu không chào đón, vậy nữ nhi trở về." Thường Nhuận Chi đứng dậy làm bộ phải đi, tiểu Hàn thị cũng không kéo nàng, cười mắng: "Ngươi muốn đi."

"Thái thái bảo nữ nhi đi, nữ nhi ngược lại không muốn đi nữa."

Thường Nhuận Chi vô lại ngồi xuống, chọc tiểu Hàn thị cười không ngừng.

Hai mẹ con nói một lát, Thường Nhuận Chi cho bà ta một ánh mắt, tiểu Hàn thị cho những người khác đi xuống, chỉ để lại bên người đại nha hoàn hầu hạ bà ta.

"Đột nhiên trở về, đã xảy ra chuyện gì sao?" Tiểu Hàn thị thân thiết hỏi.

Thường Nhuận Chi cũng không gạt, thuật lại chuyện Thái Tử và Sầm Vương tặng người đến, cũng nói kết quả Lưu Đồng xử lý.

"Mặc dù con rất cao hứng chàng cứ như vậy mà đuổi người đi, nhưng thấy không được tốt lắm, nếu chuyện này mà truyền ra ngoài..." Thường Nhuận Chi thấp giọng nói: "Vả lại, là lo lắng người khác nói A Đồng công nhiên bác bỏ mặt mũi Thái Tử và Sầm Vương, thẳng thừng đánh vào mặt bọn họ, không để Thái Tử vào mắt, cũng không giảng cảm tình huynh đệ; tiếp theo nữa là, sợ người khác đem đầu mâu chỉ hướng con, nói con... Ghen tị."

Tiểu Hàn thị cúi đầu trầm tư, Thường Nhuận Chi nói đến nơi này thì cười một tiếng: "Con ghen tị... Thật sự như thế."

Tiểu Hàn thị ngẩng đầu, vừa bực mình vừa buồn cười: "Ngươi ghen tị ngươi còn tự đắc hả?"

"Chàng không biết con đây ghen tị là được." Thường Nhuận Chi cười cười, nói tiếp: "Con chỉ sợ, chuyện này nếu truyền đến trên đầu người có tâm, có phải hay không thật sự cảm thấy con ghen tị nên gây chuyện, rồi sau đó ban thưởng Trắc phi gì đó cho A Đồng, chèn ép『 khí diễm 』của con... Đến lúc đó người như vậy, mới đẩy đi không xong."

"Ngươi có thể nghĩ vậy coi như ngươi không quá bổn."

Tiểu Hàn thị nở nụ cười, bưng trà nhuận nhuận cổ họng, nhẹ nhàng hỏi Thường Nhuận Chi: "Người còn chưa có tiễn đi?"

"Không có." Thường Nhuận Chi lắc đầu: "A Đồng bảo  tiễn bước, con lại cảm thấy cứ như vậy tiễn bước không được tốt, cho nên lúc này tới hỏi thái thái cầm quyết định."

Tiểu Hàn thị vuốt cằm, nói: "Vừa vặn không tiễn bước, vẫn là đừng tiễn bước."

Thường Nhuận Chi dừng biểu cảm trên mặt: "Nhưng mà A Đồng nói..."

"Ngươi cần, chính là thái độ của cửu Hoàng Tử." Tiểu Hàn thị nói: "Nhưng mà cụ thể làm việc, ngươi là chủ mẫu, nên do ngươi quyết định."

Thường Nhuận Chi cúi đầu không nói.

Tiểu Hàn thị nhìn nàng một lát, nói lời thấm thía: "Ta coi được, ngươi cũng nghĩ muốn đuổi người đi, miễn cho trong phủ tiến hai cái sinh ra, trộn lẫn những ngày yên ổn của ngươi. Nhưng ngươi cũng đã nói ngươi đố kị, cũng không thể rõ ràng đắc tội Thái Tử, ngươi không thể truyền ra ngoài rồi mang thanh danh ghen tị vào người. Biết không?"

Tiểu Hàn thị đặt chén trà xuống, dừng một lúc lại tiếp tục nói: "Người vào phủ, thì là người trong phủ ngươi, nên bố trí như thế nào, nên điều | giáo làm sao, ngươi chỉ có thể sử dụng thủ đoạn của ngươi. Nha hoàn, không để nàng ta gần thân chủ tử, nàng ta có thể nhấc lên sóng gió gì chứ? Còn về nữ quan kia —— "

Tiểu Hàn thị càng nở nụ cười: "Nếu như Thái Tử đánh vào danh vọng muốn trợ giúp ngươi quản lý sự vụ trong phủ, vậy ngươi cứ giả vờ không hiểu, cho rằng chức nữ quan của nàng ta không có chỗ dùng không phải được rồi sao? Ta nhưng là không nghe nói qua, nữ quan còn muốn thông qua bên người chủ tử. Nếu quả thực nàng ta dám đánh chủ ý tới bên cạnh cửu Hoàng Tử, cửu Hoàng Tử không vừa ý ngươi có thể trực tiếp phát khó lên nàng ta. Thái Tử đưa một nữ quan đến quyến rũ cửu Hoàng Tử... A, lời này truyền ra ngoài, là ai dọa người?"

Thường Nhuận Chi nghe đến hai mắt sáng ngời.

"Mẫu thân nói đúng... Nếu nàng ta dám bám dính theo A Đồng, là nàng ta đuối lý."

Tiểu Hàn thị cười lắc đầu: "Ngươi nha, quan tâm sẽ bị loạn. Ngươi cứ chờ xem đi, các Vương phủ và phủ Hoàng Tử khác, hơn phân nửa sẽ cung kính nhận nữ quan Thái Tử đưa, chỉ có tính tình xúc động lại thẳng thắn, mới có thể đưa người trở về."

Tiểu Hàn thị nói đến đó, vẫn thêm một câu: "Nha hoàn kia cũng thôi đi, so với nàng ta, nữ quan kia ngươi cần phải chú ý nhiều một chút."

Thường Nhuận Chi suy nghĩ, nhẹ giọng hỏi: "Mẫu thân lo lắng, nàng ta làm nữ quan đi theo bên người con, cuối cùng có thể cùng A Đồng đụng mặt... Sợ nàng ta thật sự quyến rũ A Đồng?"

Tiểu Hàn thị vuốt cằm, nói: "Thủ đoạn nữ tử quyến rũ nam tử, ùn ùn khó lòng phòng bị. Ngươi cần phải để tâm thật nhiều, phải chú ý nhất cử nhất động của nàng ta."

Tiểu Hàn thị nhíu mày nói: "Đến cùng cũng là cô nương phủ Phụ Quốc công, không biết cô nương này lớn lên thế nào, có phải hay không có chút tương tự cửu Hoàng Tử phi lúc trước..."


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 366 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: longxu2012 và 189 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

3 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 137, 138, 139

4 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 36, 37, 38

5 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

6 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

7 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 230, 231, 232

8 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

9 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 138, 139, 140

10 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

11 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

13 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

14 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

15 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

16 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

17 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

18 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80

19 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27

20 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 768 điểm để mua Đá hoa xanh
Sunlia: Vào link này xem cách đăng truyện nhé b  viewtopic.php?style=2&t=320999&tn=quy-dinh-cua-chuyen-muc-truyen-tu-edit-sang-tac
Shop - Đấu giá: MarisMiu vừa đặt giá 354 điểm để mua Bé lá
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 242 điểm để mua Ốc sên khoe kẹo
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 590 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 1
Shop - Đấu giá: V.O vừa đặt giá 367 điểm để mua Ngôi sao đen
Viên Băng Băng: Cho mình hỏi muốn đăng truyện thì vào đâu ạ??
Meolun: Cảm ơn Sunlia nhiều nhé !
Sunlia: Đổi tiêu đề truyện thành [thể loại] Tên truyện - Tên tác giả (Hoàn) là mod sẽ tự chuyển, hoặc b nhắn cho mod cx đc
Meolun: Cho mình hỏi nếu truyện sáng tác hoàn rồi thì có cần tìm đến Mod nhờ chuyển về box hoàn không ạ ? Hay họ sẽ tự chuyển giúp mình vậy các bạn ?
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Infiniti
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 200 điểm để mua Giường đôi
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 256 điểm để mua Chim xanh líu lo trước tổ
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Navbits Start
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Mèo mang phao
Shop - Đấu giá: Hạ Thanh Thần vừa đặt giá 200 điểm để mua Chim cánh cụt xanh
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 360 điểm để mua Bông tuyết
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 289 điểm để mua Bà chúa tuyết
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 447 điểm để mua Hamster nhõng nhẽo
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 531 điểm để mua Hamster làm xiếc
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 504 điểm để mua Hamster làm xiếc
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 424 điểm để mua Hamster nhõng nhẽo
Shop - Đấu giá: Hạ Thanh Thần vừa đặt giá 200 điểm để mua Gấu Pooh ngớ ngẩn
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 479 điểm để mua Hamster làm xiếc
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 402 điểm để mua Hamster nhõng nhẽo
Shop - Đấu giá: Hạ Thanh Thần vừa đặt giá 226 điểm để mua Teddy ôm bé
Lily_Carlos: cái đó là chống copy nhé, bạn bỏ tích ở ô chống copy bài viết nếu không thích bị hiện ảnh
Meolun: À hôm qua mình thấy bộ truyện mình đang viết tự nhiên bị biến thành nội dung ảnh nhưng mình đã tìm cách sửa lại, nên chỉ muốn hỏi là tại sao bị như vậy thôi ạ
Konami1992: truyện thanh xuân vườn trường, trùng sinh nhé
Konami1992: truyện chăm chỉ học tập, ngày ngày yêu đương

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.