Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 233 bài ] 

Cục cưng phúc hắc siêu ngang ngược: Cha, con muốn trả hàng - Phượng Hiểu Ly

 
Có bài mới 13.06.2017, 12:08
Hình đại diện của thành viên
Editor/Tác Giả Tự Do Tích Cực
Editor/Tác Giả Tự Do Tích Cực
 
Ngày tham gia: 16.07.2015, 20:01
Tuổi: 25 Nữ
Bài viết: 3333
Được thanks: 15941 lần
Điểm: 10.59
Có bài mới Re: [Hiện đại] Cục cưng phúc hắc siêu ngang ngược: Cha, con muốn trả hàng - Phượng Hiểu Ly [Tuyển Editor] - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 33.4:Đừng như vậy, tương lai vô cùng xác định nhạc phụ

Cục cưng sắc mặt ửng hồng, Dập Dập lời nói mới rồi rõ ràng, cô thanh âm ngẩng cao mắng, "Giản Sách! Chớ ở trước mặt tôi nói hươu nói vượn."

"A!" Dập Dập gật đầu nhẹ, "Có người nói qua cho cô hay không? Người thời điểm đành phải nói dối, âm điệu cũng sẽ không nhịn được lên cao."

"Anh đang nói cái chuyện ma quỷ gì? ! Ngôn tình tiểu thuyết đã thấy nhiều đi?"

"Đây là ma ma tôi nói cho tôi biết ." Dập Dập đầu giơ lên cao , trong mắt không thiếu thiếu hụt cái loại hào quang ngưỡng mộ đó, "Mẹ tôi nhưng là người thông minh nhất thiên hạ, bà nói cái gì chính là cái đó, huống chi sự thật cũng xác thực như thế." Cục cưng bất khả tư nghị nhìn xem anh ta, chậc chậc, hôm nay thật đúng là gặp qua bộ dáng Dập Dập quá mức lên mặt, đầu tiên là Tuyên Giai Kỳ, hiện tại lại là Tô Nhất Dạ, nghĩ như thế nào cũng không nghĩ đến Dập Dập dĩ nhiên là...

Cục cưng cảm thấy chán ghét liếc anh ta một cái, "Thật không có phát hiện, nguyên lai đứa nhỏ này tình kết yêu mẫu nghiêm trọng."

"Tôi là yêu mẫu tình kết? Cô là cái gì? Yêu phụ tình kết đi?"

"Anh nói bậy!" Dập Dập giọng điệu cứng rắn vừa nói ra khỏi miệng, cục cưng vội vàng phản bác, "Đừng đem tôi nghĩ cũng giống anh, tôi chỉ có một mẫu thân, không có phụ thân!"

Chuyện cho tới bây giờ, cục cưng còn muốn tiếp tục đổi trắng thay đen? Dập Dập là không biết cần phải khóc hay phải nở nụ cười, đành phải xoa đầu của cô nói, "Được được được, cô nói cái gì chính là cái đó tốt lắm, cô đến gần Vinh Ninh thúc thúc chỉ là vì An Bảo Bối a di báo thù, hiện tại có làm cho Vinh Ninh thúc thúc xuất hiện ở trước mặt Trác gia gia cũng chỉ là làm cho thúc gặp ông ngoại cô chỉ trích mà thôi."

"Đừng chạm vào tôi!" Cục cưng đánh rớt tay Dập Dập, "Sự thật vốn chính là như vậy, đừng tại trước mặt của tôi lật ngược phải trái trắng đen, tôi nói cho anh biết Giản Sách, tôi căn bản không phải là người tốt, hơn nữa quan hệ cùng anh cũng không quen, đừng suốt ngày nhàn rỗi không chuyện gì ở bên cạnh tôi mù đi dạo! Bằng hữu của anh là Tuyên Giai Kỳ cái loại ngu ngốc đó, không phải là tôi!"

"A ~~~" Dập Dập kéo dài tiếng nói, "Tôi có thể cho rằng cô là đang ghen."

"Anh nói cái gì? !"

"Tôi là nói, tôi có thể cho rằng cô là đang ghen, ở Tuyên Giai Kỳ cùng tôi ăn dấm chua..."

"Ai ghen với anh a? !" Cục cưng bị Dập Dập nói khí đỏ mặt tía tôii hướng về phía anh ta gọi, "Anh có tật xấu a? ! Còn là trời sinh tự cho là đúng quen? ! Anh nghĩ rằng tôi thích anh? !" Cục cưng cảm thấy lồng ngực của mình hỗn loạn, càng thêm lớn tiếng mắng, "Anh lại nói bậy, tôi sẽ lấy mạng của anh!"

Vừa rồi cục cưng rống đã làm cho ánh mắt vô số người hướng tới phương hướng của cô bắn đến, như vậy gọi, lại là dọa người khác kêu to một tiếng, kia hai đứa bé đến cùng làm sao vậy? Thoáng cái liền biến thành như vậy? Thậm chí còn muốn đánh đánh giết giết, có muốn đi khuyên nhủ hay không?

Dập Dập đành phải chê cười ngửa tới ngửa lui, cục cưng buồn bực đã hơn nửa ngày, nhưng là còn là không nhịn được hỏi, "Anh... anh cười cái gì?"

"Tôi lại không nói cô yêu thích tôi, cô kích động như vậy làm cái gì?"

"..." Cục cưng câm, anh ta xác thực là không có nói như vậy, nhưng là ghen gì gì đó không phải là ý tứ kia sao? Đừng tưởng rằng tuổi của cô nhỏ, cô nên cái gì cũng không hiểu, An Bảo Bối nhưng là đã dạy cô một câu nói, chưa ăn thịt heo, thế nhưng không có nghĩa là chưa có xem qua heo chạy, vừa rồi Dập Dập nói không chính là ý tứ kia sao? Cô dũng cảm ngẩng đầu lên nói, "Anh mới vừa nói lời kia, chính là ý tứ kia!"

"Tôi lời nói mới rồi là ý nói, cùng cô sẽ không phải là đối với Tuyên Giai Kỳ nhất kiến chung tình đi? Cho nên đang ghen a..."Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn huyền.uha về bài viết trên: Cyclotron
     
Có bài mới 13.06.2017, 12:19
Hình đại diện của thành viên
Editor/Tác Giả Tự Do Tích Cực
Editor/Tác Giả Tự Do Tích Cực
 
Ngày tham gia: 16.07.2015, 20:01
Tuổi: 25 Nữ
Bài viết: 3333
Được thanks: 15941 lần
Điểm: 10.59
Có bài mới Re: [Hiện đại] Cục cưng phúc hắc siêu ngang ngược: Cha, con muốn trả hàng - Phượng Hiểu Ly [Tuyển Editor] - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 33.5: Đừng như vậy, nhạc phụ tương lai vô cùng xác định

"Tôi lời nói mới rồi là ý nói, cùng cô sẽ không phải là đối với Tuyên Giai Kỳ nhất kiến chung tình đi? Cho nên đang ghen a..." Dập Dập bắt đầu túm văn tước chữ, rõ ràng là đen , anh ta thế nhưng ở trước mặt cô nói thành trắng, thậm chí ngay cả cái loại quan hệ đó, anh ta đều kéo đến, cục cưng chỉ anh ta, khí thở không ra hơi, buồn bực cô khó có thể tiêu tan, lại chỉ có thể từ trong miệng nói ra một chữ, "Anh..."

Dập Dập khanh khách bật cười, xem cô có vẻ tức giận, thật đúng là đáng yêu, không có chuyện gì so với quấy rầy bộ dáng cục cưng cái loại tính trước kỹ càng càng làm cho anh ta cảm thấy tâm tình sảng khoái , không đợi Dập Dập cười vui vẻ, di động cầm trong tay đột nhiên vang lên một tiếng, Dập Dập cúi đầu xuống vén lên nắp điện thoại di động nhìn nhìn, xem đến tên hiện lên điện thoại gọi thời, vui đùa kết thúc, không nghĩ tới thế nhưng nhanh như vậy, thiệt là, Dập Dập thu hồi di động, nhìn xem mặt cục cưng trương xanh hồng không, thu hồi vẻ mặt vui đùa, khuyên cô nói, "Thật sao, thật sao, cô cũng đừng tức giận, vừa rồi cũng chỉ là ở đùa giỡn với cô mà thôi, đừng Trác gia gia còn không có bị cô biểu diễn khí thở không nổi đi , cô trước khí đổ , kia đến lúc đó cũng liền không chơi tốt , tính toán thời gian tốt cũng nên rơi xuống, bất kể như thế nào, cần phải đưa cô một đóa hoa ." Dập Dập giống như là biến đổi ảo thuật, móc ra một nụ hoa chớm nở phấn hoa hồng, còn cố ý ở trước mặt cục cưng quơ quơ, "Như thế nào? Hoa này xinh đẹp đi? Này trong sân nhà tôi , hôm nay vừa mới chuẩn bị mở ra, có muốn đưa cô một đóa hay không?"

"Tôi mới không lạ gì!" Kể từ gặp được Dập Dập tên khốn kiếp này, cô bị Trác Nhất Phong xưng là danh xưng hỗn thế tiểu Ma vương liền hoàn toàn bị Dập Dập phá hủy, thậm chí không chỉ một lần ở trước mặt của ông mất mặt, cái này Dập Dập hiện tại cầm đóa hoa đến tính cái gì? Đánh cô một cây roi, cho thêm cô đường? Hừ! Thật đúng là coi cô như tiểu hài tử bình thường.

"Không cần a?" Dập Dập cầm lấy hoa để sát vào mũi ngửi một cái, "Không cần coi như xong, đúng lúc, cô cũng không xứng, dù sao hoa giả đến là rất thích hợp cô." Cầm lấy trong tay cầm hoa trêu cô quơ quơ cấp cục cưng một bóng dáng, thản nhiên tự đắc rời đi.

Cục cưng cảm giác mình đầu rất đau, đương nhiên hơn phân nửa là bị Dập Dập, bất quá cẩn thận ngẫm lại, vừa rồi anh ta giống như có nhận được một cuộc điện thoại, cũng là điện thoại kia thông, anh ta mới rốt cục quyết định không hề giận cô.

Cục cưng cảm thấy điện thoại rất kỳ quái, tỷ như... Cú điện thoại kia đoán chừng là...

"Vinh Ninh? !" Cục cưng kinh ngạc lớn tiếng nói, quả nhiên vẫn phải tới, tính toán thời gian, cô mới vừa xuống đài không bao lâu, anh ta cũng đã tới rồi, xem đến, đoán chừng là nghe câu chuyện cười liền chạy tới, quả nhiên là Vinh Ninh, chính là thông minh, nếu như việc này đổi đến trong người An Bảo Bối, liền tính cô nói chuyện thành hoa đồng dạng, cô còn không có phản qua thần trí, đáng tiếc mới vừa rồi bị Dập Dập đảo loạn tâm của cô, làm hại cô không có cách nào rất vui vẻ, thậm chí còn nhiều vài phần muốn khóc, kia người ngu ngốc, chỉ là ngẫm lại, cô nghĩ muốn giết người!

"Đáng giận..." Cục cưng đạp bên tường một cước, kết quả chân của mình còn đau, cục cưng ôm chân, kính nhờ, cô lại không phải là mua dây buộc mình, làm sao nhất định đối với cô khai đao? !

"Khụ khụ..." Người nào đó ho khan một tiếng,  vẫn còn ở oán trời trách đất cục cưng, cục cưng mạnh mẽ quay đầu lại, thế nhưng cũng nhìn đến bóng dáng Trác Nhất Phong của bọn họ.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn huyền.uha về bài viết trên: Cyclotron
     
Có bài mới 13.06.2017, 12:38
Hình đại diện của thành viên
Editor/Tác Giả Tự Do Tích Cực
Editor/Tác Giả Tự Do Tích Cực
 
Ngày tham gia: 16.07.2015, 20:01
Tuổi: 25 Nữ
Bài viết: 3333
Được thanks: 15941 lần
Điểm: 10.59
Có bài mới Re: [Hiện đại] Cục cưng phúc hắc siêu ngang ngược: Cha, con muốn trả hàng - Phượng Hiểu Ly [Tuyển Editor] - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 33.6: Đừng như vậy, nhạc phụ tương lai vô cùng xác định

"Khụ khụ..." Người nào đó ho khan một tiếng, đánh thức cục cưng vẫn còn oán trời trách đất, cục cưng mạnh mẽ nhất quay đầu lại, thế nhưng nhìn đến bóng dáng của bọn họ Trác Nhất Phong, cục cưng cúi đầu rầu rĩ đạo, "Ông ngoại, ma ma, cậu... Bonaparte gia gia..." Kỳ thật trong lòng của cô còn là sợ , dù sao cô trước mặt nhiều người như vậy, nói chuyện Vinh Ninh... Cái này, phỏng đoán Trác Nhất Phong cũng biết cô cùng Trác Văn Dương bên trong thông ngoài đưa cô về nước đến trước Vinh Ninh...

Ngô, thảm, tính Trác Nhất Phong nhất định thương cô, phỏng đoán lần này cũng sẽ hướng cô phát hỏa đi?

Cục cưng cắn răng âm thầm nghĩ, trong lòng lại nghĩ tới, cha a, cha , nhanh lên đến đi, lại không được nói, nữ nhi bảo bối của người sẽ phải bị ông ngoại hù chết.

"Cúi đầu làm cái gì?" Trác Nhất Phong không có tức giận, ngược lại lại tươi cười rạng rỡ hướng đi cô, thân thể ngồi xổm xuống, ôm lấy thân thể của cô, vuốt vuốt đầu của cô, ở gương mặt của cô hôn một cái, cục cưng có chút sợ, còn tưởng rằng Trác Nhất Phong sẽ giận chính mình, lại không nghĩ rằng, ông thế nhưng không có tức giận còn cùng thường ngày? Cục cưng nghi hoặc nhìn ông, Trác Nhất Phong trong mắt từ ái lại không có nửa điểm biến mất, cục cưng hiện tại có chút mộng.

"Cục cưng hôm nay biểu hiện rất tốt a, nghĩ muốn cái gì ban thưởng? Cùng ông ngoại nói một chút, psp mới ra còn không có đưa ra thị trường  you diễn cơ trên lòng bàn tay bơi như thế nào? Đây chính là mới nhất, ông ngoại nhưng là sớm liền cùng công ty Nhật Bản bên kia nói tốt lắm, sáng ngày mốt có thể gửi qua bưu điện đến, như thế nào?" Mới nhất  psp? Nói cách khác cô lập tức liền có bảo sinh ba mươi sáu hào máy móc ? ! Kia đối với cô mà nói có thể tính thượng là thiên đại hảo sự, nhưng là...

"Ha ha..." Cục cưng bất đắc dĩ hướng về phía Trác Nhất Phong cười, "Ông ngoại, nếu là lời nói trách mắng cục cưng, ngài liền trực tiếp nói tốt lắm, dù sao cháu sớm liền lường trước đến sẽ có ngày này , không có chuyện gì." Đường cùng roi hỗn hợp thể, cô đã lĩnh giáo qua Dập Dập , cũng không muốn ngay cả Trác Nhất Phong cũng nếm thử một chút, nếu như bão táp lợi hại như vậy, như vậy nên đến càng thêm mãnh liệt mới tốt.

"Đứa nhỏ ngốc, ai muốn giáo huấn cháu? Nhà ta cục cưng khả ái lại thông minh như vậy."

"A?" Cục cưng nghi hoặc gãi gãi đầu, "Cái kia ông ngoại... Kỳ thật cháu sớm về nước là theo cậu chuỗi mưu, chính là vì trước thời gian một bước đi gặp cha..." Cô dè dặt nhìn xem Trác Nhất Phong phản ứng, trong giọng nói đem Trác Văn Dương kéo xuống nước , cô vội vã chuyển biến chuyện nói, "Bất quá đây là ý nghĩ của cháu, cùng tiểu cữu cữu không quan hệ, là cháu quấn quít lấy cậu theo giúp cháu đúc kết , hơn nữa ngày đó thời điểm ở hoàng đình, đứa bé kia cũng là cháu, sợ bị người phát hiện cho nên mới chạy trốn, còn lừa người."

"Ta biết rõ, ông ngoại biết hết." Trác Nhất Phong chẳng những không có tức giận, ngược lại cười so với vừa rồi càng thêm vui vẻ, cục cưng gãi đầu, âm thầm nhìn nhìn An Bảo Bối phản ứng, An Bảo Bối hướng về phía cô trừng mắt mắt to, cục cưng lập tức dời đi ánh mắt không nhìn tới cô, ánh mắt kia giống như là muốn sống sờ sờ nuốt cô?

"Ba ba..." An Bảo Bối lười phải cùng cục cưng đưa khí, hiện tại Trác Nhất Phong chính mình còn đang tức giận đâu, chỉ là bị ông ẩn núp mà thôi, sẽ chờ Vinh Ninh vừa đến, toàn bộ thổ lộ đi qua, cô là không biết Trác Nhất Phong đến cùng ở đánh cái dạng chủ ý gì, nhưng là Vinh Ninh bệnh nặng mới khỏi, hơn nữa việc này vừa mới công khai đi ra, bất kể là ai, đều cần phải đi trước yên tĩnh một chút, đây cũng chính là chỉ là cô bây giờ biện pháp đi?


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn huyền.uha về bài viết trên: Cyclotron
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 233 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: dangthuy285, duyendang, hahuong2711, hanayuki001, Hongnk, lacmatvatimthay, lethuyoanh, linhkhin, lynathan121992, Petite_phuong, quynhanh1225, Tickchu188, Tuean, xiaolie, Xuân thư và 309 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 139, 140, 141

3 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

4 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 140, 141, 142

5 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

6 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 232, 233, 234

7 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

8 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

9 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

10 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

11 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

13 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

14 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 36, 37, 38

15 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

16 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

17 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

18 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

19 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27

20 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80Shop - Đấu giá: Snow cầm thú HD vừa đặt giá 201 điểm để mua Kim Ngưu Nam
Shop - Đấu giá: Snow cầm thú HD vừa đặt giá 200 điểm để mua Thiên Bình Nam
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 310 điểm để mua Thiên thần tím
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 325 điểm để mua Tháp Eiffel
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 402 điểm để mua Panda lắc lư
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 239 điểm để mua Panda thích múa
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 441 điểm để mua Mèo hồng nhảy múa
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 375 điểm để mua Audi
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 384 điểm để mua Cô gái chocolate
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 200 điểm để mua Giường mèo trắng
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 222 điểm để mua Phù thuỷ sóc
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 234 điểm để mua Cung Bảo Bình
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 800 điểm để mua Trái tim đá xanh
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 246 điểm để mua Xe hơi
Shop - Đấu giá: canutcanit vừa đặt giá 509 điểm để mua Mèo xám ngủ
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 736 điểm để mua Lục ngọc
Hạt mưa nhỏ: Cảm ơn bạn đã giải thích giúp mình nhe !
Xám: @Hạt mưa nhỏ: Chào bạn, vì bạn là thành viên mới và số bài đăng của bạn còn ít nha. Bạn đăng khoảng 15-20 bài và chờ thêm 7 ngày nữa nhé
Hạt mưa nhỏ: Có ai cho mình hỏi, là tại sao mình cố gắng chèn link vào để làm mục lục mà làm hoài vẫn không được vậy ạ ?
Luna: Halllo
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 200 điểm để mua Lắc tay đá Sapphire
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 962 điểm để mua Sparkly Diamond
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 200 điểm để mua Mickey ẵm gấu bông
Shop - Đấu giá: Hạ Thanh Thần vừa đặt giá 383 điểm để mua Thần lửa
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 277 điểm để mua Thư tình
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 210 điểm để mua Cún và bông
Shop - Đấu giá: Konami1992 vừa đặt giá 291 điểm để mua Bé nấm
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 250 điểm để mua Mèo lông nâu
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 396 điểm để mua Cung Song Ngư
Hang1234: Cho mình hỏi cách tăng cỡ chữ với

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.