Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 736 bài ] 

Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

 
Có bài mới 11.06.2017, 15:08
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 19.05.2017, 09:36
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 1192
Được thanks: 20399 lần
Điểm: 14.07
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca - Điểm: 21
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 93: Nhạc Kỳ Nhân

Edit: V.O

Bạch Vũ rời đi biệt viện dưỡng thương, trước đi một chuyến đến Công hội Triệu hoán sư, đem 50 ly Phi Hồng Chi Nguyệt đã làm xong trước khi đấu giá hội tổ chức giao cho nghiệp đoàn, đưa cho Thương trưởng lão một quyển sách nhỏ viết tay, là một quyển Thượng phẩm Linh thuật Thủy hệ nàng từ trong trí nhớ tìm ra được. Nói muốn cầm cái này đổi lấy Địa Nguyên Chân Hỏa, Bạch Vũ tự nhiên sẽ không nuốt lời.

Thương trưởng lão nhìn một chút quyển sách thô ráp kia, tròng mắt cả kinh thiếu chút nữa trừng ra.

Bản Thượng phẩm Linh thuật này giá trị tuyệt đối không thua gì Địa Nguyên Chân Hỏa, nữ nhân ở bên người Dạ Quân Mạc năng lực quả nhiên là nhân vật không đơn giản, tùy tiện liền có thể xuất ra linh thuật lợi hại như vậy, đem Địa Nguyên Chân Hỏa đưa cho Dạ Vũ chính là một chút cũng không thiệt.

Thương trưởng lão cười toe toét, hạ quyết tâm về sau Dạ Vũ lại muốn đồ vật gì, nhất định phải hai tay dâng lên.

Bạch Vũ thu hồi tinh thể thứ phẩm, cũng giống như lần trước, chọn mua một đống dược liệu, mới không nhanh không chậm về tới doanh địa.

Đến chân núi, liền gặp một đám người, Sa Hoằng, Chu Thanh Hà, Chu Tam Thiểu cùng với bảy tám người Bạch Vũ không biết mặt. Trừ bỏ Sa Hoằng ở ngoài, những người khác đều quay chung quanh một cô nương có khuôn mặt tinh xảo, giống như sao quanh trăng sáng đem nàng vây ở giữa, ánh mắt đều mang theo lấy lòng nhìn nàng.

"Bạch Vũ, ngươi như thế nào trở lại? Cũng không nói một tiếng, ta đi Công hội Triệu hoán sư đón ngươi." Sa Hoằng kinh hỉ chạy đến bên cạnh Bạch Vũ.

Bạch Vũ tò mò chỉ chỉ cô nương kia, "Các ngươi tới đón tiếp nàng?"

"Đúng, hôm nay thực vừa vặn, Nhạc Kỳ Nhân cũng đã trở lại. Muội ấy là nữ nhi thân sinh của Quận vương, cũng là cô nương nhỏ tuổi nhất trong doanh, cho nên tất cả mọi người đều tới đón muội ấy."

Nguyên lai là Quận chúa chân chính, khó trách một đám người nịnh bợ. Bạch Vũ nhớ rõ hình như Nhạc Kỳ Nhân là cao thủ bài danh đệ Nhị của doanh địa, hơn nữa bối cảnh thâm hậu, thực lực cũng không thua kém.

Bạch Vũ không khỏi nhìn nhiều thêm vài lần, vừa vặn nhìn thấy Chu Tam Thiểu ở bên cạnh Nhạc Kỳ Nhân, chỉ vào Bạch Vũ nghiến răng nghiến lợi nói, "Quận chúa, chính là nàng ta!"

Ánh mắt Nhạc Kỳ Nhân sắc bén chuyển hướng về phía Bạch Vũ, ánh mắt mang theo hàn ý lạnh thấu xương giống như chim ưng nhìn chằm chằm con mồi, "Ngươi chính là Bạch Vũ?"

Bạch Vũ nâng mi, "Có chuyện gì?"

"Nghe nói ngươi đoạt thứ tự của Chu ca ca, đoạt Vô Trần bảng của Hoàn Tố Âm tỷ tỷ, còn hại chết tỷ ấy đúng không?"

Bạch Vũ cười ngạo nghễ, "Vô Trần bảng không phải là được tạo ra để người ta đi tranh đoạt sao? Cũng không ai có thể ngồi cố định mãi được."

"Hay cho câu không ai có thể ngồi cố định mãi được, khó trách phụ vương nói ngươi rất lợi hại. Chúng ta lần đầu tiên gặp mặt, không bằng ngươi mời ta ăn một bữa cơm. Nếu ta vừa lòng, chuyện này coi như xong, nếu ta không vừa lòng, liền dùng bạo lực để giải quyết."

Bạch vũ không nói gì, cái này có thể xem như là tiên lễ hậu binh(*)?

(*)tiên lễ hậu binh: trước tiên dùng đạo lý thuyết phục sau đó mới dùng đến áp lực

Sa Hoằng nhỏ giọng nói với nàng: "Vị Đại quận chúa này tính tình không tốt, nhưng mười phần là một Cật hóa, chỉ cần ngươi có thể có được những món ăn có thể khiến cho muội ấy vừa lòng, vấn đề lớn thế nào cũng có thể giải quyết được."

Ánh mắt Bạch Vũ sáng lên, đúng là hiếm thấy! Cư nhiên gặp được một người có sở thích giống nàng.

"Vậy mời đi theo ta, ta cam đoan để cho Quận chúa ăn một bữa vừa lòng." Bạch Vũ một ngụm đáp ứng, mang theo Nhạc Kỳ Nhân ly khai.

Chu Tam Thiểu nhìn hai người rời đi, lo lắng nhìn về phía Chu Thanh Hà, "Đại ca, vạn nhất Bạch Vũ thật sự làm cho Quận chúa cảm thấy vừa lòng, thì phải làm sao bây giờ?"

"Làm sao có thể? Miệng của Nhạc Kỳ Nhân có bao nhiêu xoi mói ngươi không phải là không biết, hiện tại cho dù mang nàng ta đi Vô Trần tửu lâu tốt nhất, nàng ta cũng đã ăn đến chán ngấy. Trong Vương thành sẽ không có tửu lâu nào có thể làm cho Nhạc Kỳ Nhân vừa lòng." Chu Thanh Hà không cho là đúng nói.

Bạch Vũ không mang Nhạc Kỳ Nhân đi bất cứ một tửu lâu nào, mà là đi đến sân viện Dạ Quân Mạc đưa cho nàng dưỡng thương, kỳ thật chính là nằm ở vùng ngoại ô Vương thành cách doanh địa cũng không xa.

Tại phòng bếp các loại nguyên liệu nấu ăn cái gì cần cũng đều có, Bạch Vũ tự mình xuống bếp, vì Nhạc Kỳ Nhân làm một yến hội phong phú một chút, ba món mặn ba món chay cùng một món canh.

Nhạc Kỳ Nhân ngửi được mùi, nước miếng cũng chảy ra, không qua bao lâu liền như gió cuốn mây tan, toàn bộ ăn sạch, cái bụng chống đỡ không nổi phình lên như trái dưa hấu nhỏ.

"Vũ tỷ tỷ, ta yêu ngươi quá, vậy mà có thể làm ra thức ăn ngon như vậy!" Nhạc Kỳ Nhân ánh mắt như sao sáng nhìn Bạch Vũ.

Bạch Vũ buồn cười, quả nhiên đối với một Cật hóa mà nói, không có gì mà một chút cơm giải quyết không được, nếu có, vậy thì chỉ đành giậm chân!

Lúc trước còn la hét vì Hoàn Tố Âm cùng Chu Tam Thiểu tìm nàng gây phiền toái, ăn cơm xong liền đem tất cả mọi chuyện ném qua một bên, hiển nhiên Nhạc Kỳ Nhân cũng không phải là quyết tâm uy hiếp nàng đến cùng.
Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     

Có bài mới 12.06.2017, 09:29
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 19.05.2017, 09:36
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 1192
Được thanks: 20399 lần
Điểm: 14.07
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca - Điểm: 12
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 94: Bài danh thi đấu, tiêu diệt (1)

Edit:V.O

Hai người trở lại doanh địa, Nhạc Kỳ Nhân đi theo phía sau Bạch Vũ một mực gọi Vũ tỷ tỷ, kêu vô cùng thân mật, làm cho con ngươi của mọi người đều rơi xuống, Chu Tam Thiểu tức giận sôi lên.

Chỉ mới vừa đi ra ngoài ăn bữa cơm mà thôi, như thế nào quan hệ lại tốt thành như vậy ? Bạch Vũ rốt cuộc là mời Nhạc Kỳ Nhân ăn cái gì, gan rồng mật phượng sao?

Mọi người còn chưa kịp nghiên cứu kỹ càng, đã bị một sự kiện khác hấp dẫn toàn bộ lực chú ý.

Bài danh thi đấu nửa năm một lần của Tiềm Long Vệ sắp bắt đầu rồi, mỗi lần bài danh thi đấu qua đi, bài danh của Tiềm Long Vệ sẽ phát sinh biến động thật lớn, rất nhiều người trong nửa năm, thực lực có tiến bộ nhảy vọt, đều kìm lại, chờ đến lúc bài danh thi đấu thi thố thực lực, trong bỗng chốc nổi tiếng.

Bởi vì cách Triệu hoán đại hội chỉ còn lại có hai tháng, lần bài danh thi đấu này sau khi chấm dứt người đạt được ba vị trí đứng đầu chính là người được chọn tham gia Triệu hoán đại hội. Tất cả Tiềm Long Vệ đều đối với bài danh thi đấu lần này cực kỳ coi trọng, xắn tay áo, liều chết cũng muốn giành được một thứ tự tốt.

Nhưng lần bài danh thi đấu này cùng dĩ vãng hoàn toàn khác biệt, không phải lấy lôi đài thi đấu làm hình thức luận võ, mà là hành động tiêu diệt.

Lần trước Đông Nhạc Quận vương mang theo Sa Hoằng đi ra ngoài tiêu diệt, hiệu quả lại không tốt, đám đạo tặc này tựa hồ lai lịch không nhỏ, cư nhiên thành lập thành một thế lực rất lớn, tên là Minh Châu Hội!

Đám cường đạo này trên người mỗi người đều đeo một viên minh châu, tính toán kế hoạch rất tinh thông thông qua một con đường khác ở Đông Nhạc Quận quốc cướp bóc thương hộ, khiến cho thành trì biên cảnh tiếng oán than dậy đất.

Không chỉ có như thế, bọn họ còn nghĩ đến mục tiêu nhắm vào Triệu hoán sư đi rèn luyện bên ngoài một mình. Ở trong rừng cây, hoang mạc mãnh thú hoành hành, thừa dịp Triệu hoán sư cùng mãnh thú tranh đấu, đánh cướp giết người, có đôi khi ngay cả mãnh thú cũng tiêu diệt.

Đám người này hiển nhiên không phải là cường đạo bình thường, mà là một đám đã được huấn luyện, không hề ít Triệu hoán sư tham gia tạo thành đội cường đạo.

Tài nguyên của Đông Nhạc không đủ, bồi dưỡng ra Triệu hoán sư vốn rất thưa thớt, hiện tại đột nhiên xuất hiện nhiều Triệu hoán sư như vậy chạy tới làm thổ phỉ cường đạo. Đông Nhạc Quận vương không thể nhẫn tâm, trước khi tiêu diệt cố ý dùng thành ý khuyên bảo bọn họ gia nhập Đông Nhạc.

Nhưng mà Minh Châu Hội lại đối với khuyên bảo của hắn khinh thường quay đầu, châm chọc khiêu khích, còn tiến hành tập kích quy mô lớn, năm trấn bên trong Bình Thạch thành đều bị bọn chúng cướp sạch.

Đông Nhạc Quận vương dưới cơn giận dữ quyết định tiêu diệt hoàn toàn đám thổ phỉ này. Nhưng bởi vì bọn chúng hành tung bất định, cũng tìm không thấy hang ổ bọn chúng, Cấm vệ quân đi tiêu diệt cũng không có hiệu quả gì. Hắn quyết định giao nhiệm vụ bài danh thi đấu lần này cho Tiềm Long Vệ hoàn thành.

Quy tắc phi thường đơn giản, mỗi một cường đạo của Minh Châu Hội trên người đều có hạt châu đặc biệt, sau khi bài danh thi đấu kết thúc, mỗi một hạt châu nộp lên sẽ đại biểu cho một chiến công, cuối cùng sẽ lấy số lượng chiến công để quyết định thứ tự.

Bạch Vũ xem xong quy tắc, sóng mắt lưu chuyển, lộ ra một tia nghiền ngẫm. Lấy số lượng hạt châu để quyết định thứ tự, cái này đại biểu cho việc không ngừng giết cường đạo để đạt được chiến công, còn có thể tranh đoạt với người một nhà!

Bạch Vũ không tin Đông Nhạc Quận vương sẽ không nghĩ đến chuyện này, bỏ qua tức là ngầm đồng ý Tiềm Long Vệ cạnh tranh.

Dù sao Triệu hoán đại hội có quan hệ đến thực lực của sáu quốc sau này, mỗi một lần Triệu hoán đại hội sẽ thay đổi sự cân bằng thực lực của sáu quốc, sáu quốc hy vọng có thể tuyển ra ba người trẻ tuổi lợi hại nhất của bổn quốc để tham gia Triệu hoán đại hội.

"Lần bài danh thi đấu này cũng không đơn giản. Bạch Vũ, đến lúc đó hai người chúng ta cùng nhau hành động, thấy thế nào?" Sa Hoằng cười mời Bạch Vũ.

Bạch Vũ nâng mi, chuyện tiêu diệt lần này vài người cùng nhau làm tự nhiên so với một người đơn phương độc mã có hiệu quả hơn, chẳng qua nàng hoài nghi Đông Nhạc Quận vương liệu có cho bọn họ có cơ hội để liên hợp hay không. Hay là chọn ra từng người hợp thành một đoàn để hành động, vậy thì không phải dựa vào thực lực, mà là dựa vào nhân duyên .

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 12.06.2017, 10:15
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 19.05.2017, 09:36
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 1192
Được thanks: 20399 lần
Điểm: 14.07
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca - Điểm: 12
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 95: Bài danh thi đấu, tiêu diệt (2)

Edit:V.O

Kỳ vọng của Sa Hoằng cuối cùng cũng không thực hiện được.

Cùng đêm hôm đó Đông thúc đã đi nhận mệnh lệnh, Bạch Vũ bỗng nhiên bị đánh thức, bị người đưa tới một chỗ hoang dã bên ngoài Bình thạch thành. Cùng lúc đó, 52 Tiềm Long Vệ cũng đều được phân biệt đưa tới vùng hoang vu dã ngoại bên ngoài biên cảnh, bài danh thi đấu chính thức bắt đầu, thời gian liên tục một tháng.

Trên đường nếu gặp nguy cơ hoặc là bị thương có thể trở lại phụ cận thành, cũng có thể bóp nát ngọn lửa tín hiệu cầu cứu, để cho người ta đi cứu ngươi, nhưng bài danh thi đấu của ngươi chỉ đến đó là xong.

Bạch Vũ không nói gì đứng dưới hoang mạc trống rỗng nhìn bầu trời đêm, một tháng tới nàng phải ở nơi hoang mạc hoang dã này sống qua ngày, tốt xấu gì trước hết nàng cũng phải ngủ một giấc cái đã.

Nàng tìm đến phía sau rìa một ngọn núi có thể chắn gió, lấy trong nhẫn Bách Vũ ra một cái thảm tiếp tục ngủ.

Trời còn chưa sáng, cứ ngủ cho đã rồi nói sau. . . . . .

"Cô nương, cô nương ngươi tỉnh tỉnh." Bạch Vũ bị một tiếng la đánh thức, mới sáng sớm, một nữ tử trung niên vẻ mặt lo lắng nhìn nàng, "Cô nương, ngươi tỉnh rồi sao, ngươi như thế nào một mình hôn mê ở trong này? Ta thật lo lắng sợ ngươi bị bão cát chôn vùi."

". . . . . ." Ta chỉ là ngủ một giấc mà thôi. Bạch Vũ xấu hổ cười cười, nàng đảo mắt qua phía sau nữ tử nhìn mấy đại đội xe ngựa ngừng ở cách đó không xa, "Cám ơn, các ngươi là thương đội?"

"Đúng vậy, chúng ta chuẩn bị đi Cổ thành Bắc La. Nhà ngươi ở nơi nào, có cần chúng ta chở ngươi đoạn đường không?"

"Đại tỷ, tâm ngươi thật tốt, phiền toái ngươi dẫn ta đi Cổ thành đi." Bạch Vũ vui vẻ đồng ý, không phải nói Minh Châu Hội thích cướp bóc thương đội sao, để xem có thể gặp được hay không.

Bạch Vũ ngồi trên chiếc xe ngựa cuối cùng, lảo đảo híp mắt, quan sát bốn phía. Thấy được người hảo tâm cho nàng lên xe chính là nữ chủ nhân của thương đội, những người khác tựa hồ đều là bảo tiêu cùng hộ vệ, rất cảnh giác với nàng.

Xe ngựa đi được nửa ngày, Bạch Vũ cảm thấy có chút không đúng, "Đại tỷ, đi Cổ thành hình như không phải con đường này?"

"Đúng, chúng ta đi đường vòng." Đại tỷ giải thích nói, "Gần đây phụ cận Đông Nhạc Quận quốc cường đạo đặc biệt nhiều, nhất là con đường đi Cổ thành, cơ hồ đã bị bọn cường đạo ngăn chặn. Vì an toàn, cũng chỉ có thể đi đường vòng mặc dù có chút xa."

"Thì ra là thế, những thương đội đi Cổ thành đều đã bắt đầu đi bằng đường vòng rồi sao?"

"Đúng, ba ngày trước đã bắt đầu đi rồi."

Bạch Vũ im lặng, con đường này phỏng chừng cũng không an toàn.

Một trận bão cát cuồng bạo quét qua, tất cả mọi người đều cuống quít che mặt lại, Bạch Vũ ánh mắt khẽ biến, lạnh lùng nhìn cách đó không xa, trong cát vàng bay đầy trời, có tới năm sáu tên cầm đại đao trong tay đang đi tới, mỗi người bọn họ trước người đều mang theo một hạt châu màu lam, ở trong cát vàng có thể thấy rõ được.

Minh Châu Hội! Quả nhiên có thể gặp gỡ .

Nhân mã thương đội lập tức khẩn trương, đều xuất ra binh khí, "Người nào?"

Cường đạo Minh Châu Hội cười lạnh, căn bản không đáp lời, đại đao vung lên gọi ra Triệu hoán thú của từng người, xông lên chém giết. Người trong thương đội thấy bọn họ đều là Triệu hoán sư, ngay cả dũng khí phản kháng cũng không còn, cuống quít chạy trối chết tản ra khắp nơi.

"Muốn chạy trốn? Giết sạch sẽ toàn bộ cho ta!" Tên trùm thổ phỉ đầu lĩnh âm lãnh cười to, một đao bổ về phía Bạch Vũ.

Oanh ——

Bạch Vũ ném ra một đạo Lưu Hỏa, sát ý nóng cháy thiêu đốt không khí nổ thật mạnh trước ngực tên trùm thổ phỉ, khiến hắn bị giết chết ngay tại chỗ.

Nhóm cường đạo nhất thời ngừng tay, tức giận nhằm về phía Bạch Vũ.

Bạch Vũ không chút khách khí gọi ra tiểu Thanh, tiểu Thanh phun ra một chiêu Bạo Liệt Lưu Hỏa, uy lực nổ mạnh trong phạm vi lớn bao trùm ở trong cát bụi, đem toàn bộ cường đạo trong một giây giết chết.

Bạch Vũ buồn bực trừng mắt nhìn tiểu Thanh, tốt xấu gì cũng phải lưu lại một người còn sống chứ, ta còn muốn hỏi một chút hang ổ của bọn họ ở nơi đâu.
Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 736 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Đùi gà, Kanila64, Love2005, Mangu1302, Ngockhue19, suri, ú nu ú nù và 337 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Cổ đại] Thịnh sủng - Cống Trà

1 ... 52, 53, 54

2 • [Hiện đại] Nhân gian hoan hỉ - Tùy Hầu Châu

1 ... 29, 30, 31

3 • [Hiện đại] Ông xã xấu xa anh đừng hư quá - Phong Phiêu Tuyết

1 ... 49, 50, 51

4 • [Hiện đại] Chọc nhầm sếp lớn - Phù Sinh Y Thủy

1 ... 40, 41, 42

5 • [Cổ đại] Sổ tay tiến hóa thành yêu hậu - Ninh Dung Huyên

1 ... 28, 29, 30

6 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

7 • [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

1 ... 161, 162, 163

8 • [Xuyên không - Dị giới] Tà phượng nghịch thiên - Băng Y Khả Khả

1 ... 147, 148, 149

9 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 118, 119, 120

10 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

11 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 203, 204, 205

12 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

13 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 195, 196, 197

14 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thề không làm thiếp - Lục Quang

1 ... 14, 15, 16

15 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

16 • [Hiện đại] Người tình trí mạng - Ân Tầm

1 ... 227, 228, 229

17 • [Cổ đại Trùng sinh] Thứ nữ hữu độc - Tần Giản

1 ... 121, 122, 123

18 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 32, 33, 34

19 • [Xuyên không Điền văn] Trọng Sinh Tiểu Địa Chủ - Nhược Nhan (Phần 1)

1 ... 166, 167, 168

20 • [Hiện đại] Đã từng rất yêu anh - Đọc Miễn Phí

1 ... 14, 15, 16Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 248 điểm để mua Con ma dễ thương
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 434 điểm để mua Hamster béo
LogOut Bomb: thuyvu115257 -> Tiểu Hầu
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 321 điểm để mua Đôi bạn thân
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 200 điểm để mua Cup Cake
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 264 điểm để mua 3 sao xanh
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 250 điểm để mua 3 sao xanh
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 238 điểm để mua Cân đĩa
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 232 điểm để mua Bộ xương Dancing
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 247 điểm để mua Korean Prince
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 250 điểm để mua No 1
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 232 điểm để mua Mắt kính hồng gọng vàng
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 200 điểm để mua Giỏ xách xanh
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 498 điểm để mua Thiên thần vàng
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 248 điểm để mua Phù thủy dễ thương
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 482 điểm để mua Mề đay đá Citrine 6
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Chuồn chuồn
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 246 điểm để mua Hà mã tắm
Shop - Đấu giá: heocon13 vừa đặt giá 224 điểm để mua Gấu nâu
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 210 điểm để mua Kẹo cầu vồng
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 238 điểm để mua Kẹo 7 màu
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 406 điểm để mua Bông tai đá Citrine
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 428 điểm để mua Bông tai đá Peridot
Mika_san: xuất hiện đi nào
Mika_san: có ai hơm
Mika_san: looooo
Shop - Đấu giá: Mika_san vừa đặt giá 230 điểm để mua Couple 5
Shop - Đấu giá: Mika_san vừa đặt giá 220 điểm để mua Doggi bú bình
Mika_san: alo
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 304 điểm để mua Khủng long Dino

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.