Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 736 bài ] 

Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

 
Có bài mới 09.06.2017, 07:57
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 19.05.2017, 09:36
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 1254
Được thanks: 21345 lần
Điểm: 14.06
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca - Điểm: 12
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 90: Dưỡng thương (4)

Edit:V.O

Bạch Vũ giống như tiểu hài tử vươn hai tay ra hướng về phía hắn, "Ôm một cái."

Dạ Quân Mạc: ". . . . . ."

"Ta mệt mỏi, ngươi ôm ta đi lên được không?"

"Không được!"

“Ngươi cõng ta đi lên cũng được.”

Khuôn mặt tuấn tú của Dạ Quân Mạc hoàn toàn bị biến đen , "Ta không có khả năng tiến vào không gian Sáng Thế Thần."

"Ai nói? Đó là không gian của ta, ta nói ngươi có thể đi vào, thì ngươi có thể vào!" Bạch Vũ không đợi Dạ Quân Mạc nói nữa, trực tiếp bổ nhào qua, nằm úp sấp trên lưng hắn.

Dạ Quân Mạc cõng Bạch Vũ trên lưng, cảm thấy nàng rất nhẹ, một chút sức nặng đều không có. Hắn chuyển động cước bộ một chút, ngạc nhiên phát hiện áp lực lại giảm bớt .

Áp lực giảm bớt cũng không rõ ràng, vẫn giống như trước áp ở trên người hắn, nhưng không có sát ý như lúc trước. Dạ Quân Mạc đột nhiên hiểu được nguyên nhân Bạch Vũ dính vào trên người hắn, có Bạch Vũ bên người mới có thể đi vào không gian.

Hắn cõng Bạch Vũ trên lưng vững vàng bước lên bậc thang, đi về hướng cổng vòm. Đầu Bạch Vũ tựa vào bờ vai của hắn, có chút mỏi mệt nỉ non, "Trên người ngươi có cỗ hương vị rất dễ chịu, ngươi dùng loại huân hương gì vậy?"

"Không có."

"Thật vậy chăng?" Bạch Vũ chớp chớp hàng lông mi thật dài, "Ta thích hương vị của ngươi, ngươi về sau có thể thường xuyên cõng ta được không?"

". . . . . . Ngươi thường xuyên để cho người khác cõng ngươi?" Dạ Quân Mạc thản nhiên hỏi.

Bạch Vũ nghĩ nghĩ, "Chỉ có cô cô cõng ta."

"Cha nương ngươi đâu?"

"Nương ta sinh hạ ta xong phải đi thế giới khác. Cha ta ở thời điểm ta 5 tuổi cũng đi thế giới khác, sau đó hắn mang theo Ngọc tỷ tỷ quay về Sáng Thế Thần điện, cho tới bây giờ không có tới nhìn qua ta, thẳng đến thời điểm hắn chết ta mới nhìn thấy hắn. Cô cô nói hắn không có xem ta như nữ nhi, bảo ta không cần phải thương tâm. . . . . ." Bạch Vũ nghiêng đầu, có chút ưu thương nói thầm.

Cước bộ Dạ Quân Mạc dừng lại một chút. Huyết mạch của duy nhất Sáng Thế Thần, tiểu công chúa tôn quý nhất thiên hạ, cũng chỉ là đứa nhỏ không cha không mẹ, thậm chí giống hắn khi sinh hạ vận mệnh đã được định sẵn.

Nhưng nàng vì cái gì còn có thể sống không lo không nghĩ như vậy, đơn thuần giống như thủy tinh, không hận, cũng không oán, lại vừa ngốc vừa vụng về, người nào sẽ tin tưởng?

Một góc tâm tính thiện lương trong trái tim giá lạnh của Dạ Quân Mạc có hơi hơi xúc động một chút, dùng sức cõng Bạch Vũ trên người.

Bạch Vũ nằm trên người Dạ Quân Mạc, giống như tìm được bến đỗ ấm áp nhất, an tâm ngủ.

Thời điểm nàng tỉnh dậy lần nữa, đã được nằm ở trên giường ấm áp, Dạ Quân Mạc tựa vào bên giường, dùng một đôi con ngươi đen sâu không thấy đáy nhìn nàng.

Bạch Vũ ngẩn ngơ một chút, mới hiểu được nàng đã tỉnh, vừa rồi chính là mộng. Ta ở trong mộng như thế nào hào phóng như vậy? Chẳng lẽ bởi vì là nằm mộng, mới có thể không kiêng nể gì mà giễu cợt mỹ nam?

Bạch Vũ nhìn Dạ Quân Mạc bên người, không tự giác mặt đỏ lên, đem chăn kéo lên trên người, "Ta đang ở đâu?"

"Địa phương an toàn." Dạ Quân Mạc mặt không chút thay đổi trả lời.

Bạch Vũ nhớ tới nàng lúc trước bị trúng Mỹ Nhân Hương, trong lòng cả kinh, xốc chăn lên nhìn, quần áo của nàng toàn bộ đã bị thay đổi, cả khuôn mặt nhất thời trắng bệch, "Dạ Quân Mạc, ngươi đã làm cái gì?"

"Nàng trúng độc, ta đem nàng ném vào trong nước lạnh."

Bạch Vũ nhẹ nhàng thở ra, "Ta ngủ bao lâu?"

Dạ Quân Mạc vươn hai ngón tay.

"Hai giờ?"

"Hai ngày."

"Nói bậy! Ta như thế nào có thể ngủ lâu như vậy?" Bạch Vũ kinh ngạc không thôi.

Trong con ngươi thâm thúy của Dạ Quân Mạc hiện lên một tia nhìn không thấu, thân hình cao ngất đột nhiên đè ép xuống, khuôn mặt lạnh lùng phóng đại ở trước mắt Bạch Vũ, "Theo ta đi."

Bạch Vũ khó hiểu nháy mắt mấy cái, "Đi đâu?"

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 09.06.2017, 09:03
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 19.05.2017, 09:36
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 1254
Được thanks: 21345 lần
Điểm: 14.06
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Thả thính chút chút :)2  :)2  Mai ta bận rồi không đăng được, post thêm chương cho m.n đỡ dài cổ :-D  :-D

Chương 91: Mỹ Nhân Hương

Edit: V.O

"Ta đã nghĩ qua, phải đem nàng giữ ở bên người mới yên tâm." Hắn muốn lập tức mang Bạch Vũ theo bên người, một tấc cũng không rời bảo hộ nàng, chiếu cố nàng.

Hắn vốn định chậm rãi làm cho Bạch Vũ thừa nhận hắn, nhưng hiện tại hắn chờ không được . Bạch Vũ lần này bị trúng độc, lần sau sẽ là cái gì? Hắn thật vất vả mới tìm được nàng, hắn không muốn lại mất đi nàng.

Bạch vũ rụt lui vào trong chăn, "Nhưng ta còn có chuyện phải làm. . . . . ."

"Ta giúp nàng làm, ta hiện tại sẽ đi tiêu diệt Bắc La."

". . . . . ." Bạch Vũ nhìn vào tinh mâu sâu thẳm của Dạ Quân Mạc, rầm rì nói: "Có một số việc. . . . . . Ngươi không giúp được ta."

Thần sắc Dạ Quân Mạc không thay đổi, lưu quang nơi đáy mắt lại tối sầm một chút.

Hắn đứng lên, khôi phục bình tĩnh, "Mấy ngày nay ở lại bên cạnh ta dưỡng thương đi."

Bạch Vũ gật đầu đáp ứng, hơn nửa ngày mới hồi phục tinh thần lại, ta có thương thế gì mà phải dưỡng? Ta rõ ràng chỉ là trúng độc, dược hiệu đã tiêu biến rồi, vì cái gì còn phải nằm ở nơi này?

Nàng ngồi dậy, tựa vào đầu giường, gọi tiểu Thanh ra.

Sau khi tiểu Thanh lên tới Nhị giai, Bạch Vũ còn chưa có nhìn kỹ qua nó. Lên tới Nhị giai quả nhiên không giống với lúc trước, lớn lên không ít. Lực công kích của linh thuật cực hạn có thể đạt tới 33 điểm, có thể dùng một chiêu trong một giây tiêu diệt toàn bộ Triệu hoán thú Nhị giai bình thường!

Đương nhiên nhược điểm của tiểu Thanh vẫn rất rõ ràng, sức chịu đựng cùng lực phòng ngự quá yếu.

Nhưng Bạch Vũ cũng không cần những điều đó, nàng chính là muốn bồi dưỡng tiểu Thanh thành Triệu hoán thú có lực công kích siêu cường, linh thuật bị động cũng có thể tiếp tục tăng khả năng sát thương.

Nàng để cho ngọn lửa của tiểu Thanh dung nhập lực lượng Địa Nguyên Chân Hỏa. Lực lượng Địa Nguyên Chân Hỏa vô cùng cường đại, nhưng quá trình cũng rất thong thả. Tiểu Thanh ở trong quá trình hấp thu phải có đủ linh khí bảo hộ, Bạch Vũ đem 10 điểm linh lực còn thừa trong linh mạch toàn bộ chuyển qua cho tiểu Thanh.

Bạch Vũ tu luyện ba ngày, Dạ Quân Mạc liền chiếu cố nàng ba ngày, trừ bỏ tinh thể cùng dược liệu ở ngoài, các loại mỹ thực cuồn cuộn không ngừng được đưa vào phòng của nàng.

Bạch Vũ cảm thấy ở cùng Dạ Quân Mạc, nàng sẽ thành tiểu trư, mới vài ngày đã bị nuôi ăn đến mức béo lên rất nhiều.

Trong vương thành, Sa Hoằng dẫn người đi tìm chung quanh ba ngày, rốt cục tìm tới Công hội Triệu hoán sư.

Thương trưởng lão không chút nào che dấu nói cho bọn họ biết Bạch Vũ ở nơi đó.

Đông Nhạc Quận vương có chút kỳ quái: "Bạch Vũ như thế nào lại ở nơi đó của các ngươi?"

"Nàng trúng độc, hướng chúng ta cầu cứu. Chúng ta tự nhiên không thể bỏ mặc." Thương trưởng lão nghiêm trang bịa chuyện.

Lúc Ám Ưng chạy tới phân phó hắn giúp Bạch Vũ giải quyết tốt hậu quả, hắn còn cảm thấy kỳ quái Ám Ưng như thế nào quen biết được Bạch Vũ, bất quá hắn cũng không dám hỏi nhiều, một ngụm đáp ứng. Lúc trước hắn cũng rất xem trọng Bạch Vũ, cho dù Ám Ưng không có yêu cầu hắn cũng sẽ hỗ trợ.

"Nàng hiện tại thế nào ?" Sa Hoằng vừa nghe Bạch Vũ trúng độc, lập tức sốt ruột .

"Đã không có việc gì , nhưng còn cần nghỉ ngơi." Thương trưởng chấm dứt chuyện này nói.

Liễu Vô Song cười lạnh, "Không có việc gì cũng vừa lúc, nàng ta giết đường đệ Liễu Thiệu Nguyên của ta, thỉnh Công hội Triệu hoán sư đem nàng ta giao ra đây."

Thương trưởng lão vuốt vuốt râu dài rất có khí chất của mình, mắt lạnh nhìn Liễu Vô Song, "Chuyện này không thể được, độc Bạch Vũ cô nương trúng chính là độc dược bị cấm Mỹ Nhân Hương. Dám ở dưới mí mắt Công hội Triệu hoán sư của chúng ta dùng cấm dược, quả thực là không đem Vô Trần Cung để vào mắt, ta hiện tại hoài nghi chính là Liễu Thiệu Nguyên hạ Mỹ Nhân Hương cho Bạch Vũ, ý đồ gây rối!"

Liễu Vô Song sắc mặt đại biến, thề thốt phủ nhận, "Điều đó không có khả năng, chúng ta chưa từng thấy qua bất kỳ cấm dược gì, nói không chừng là Bạch Vũ muốn hạ độc, ngược lại gieo gió gặt bão."

Thương trưởng lão xem thường, "Liễu gia Đại công tử hôm nay xuất môn quên không mang đầu óc theo sao? Nếu độc là do Bạch Vũ hạ, nàng không uống giải dược trước hay sao? Giải dược Mỹ Nhân Hương là một chọi một, hơn nữa phải dùng trước đó mới có hiệu quả. Ta đã phái người đi đến chỗ Liễu Thiệu Nguyên điều tra, đúng là xét ra được một lọ Mỹ Nhân Hương đã dùng rồi."
Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 11.06.2017, 14:59
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 19.05.2017, 09:36
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 1254
Được thanks: 21345 lần
Điểm: 14.06
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca - Điểm: 12
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 92: Kết cục

Edit:V.O

Thần sắc Liễu Vô Song nhất thời thay đổi, cả khuôn mặt vặn vẹo dữ tợn, "Ngươi vậy mà lén điều tra chỗ ở của chúng ta?"

"Thế thì thế nào? Điều tra cấm dược, là chức trách ở chỗ chúng ta." Thương trưởng lão khinh thường đem bình dược được xét ra ném xuống đất.

Đông Nhạc Quận Vương lạnh lùng nhìn Liễu Vô Song, "Liễu Vô Song, chuyện này tựa hồ là Liễu gia các ngươi nên cho ta một cái công đạo."

"Ta không biết, ta chưa từng thấy qua bình dược này. Chuyện cấm dược chính là một mình Liễu Thiệu Nguyên làm, cùng Liễu gia chúng ta không có quan hệ." Liễu Vô Song sắc mặt xanh mét, lập tức đem tất cả mọi chuyện đều đổ lên trên người Liễu Thiệu Nguyên.

"Có quan hệ hay không, ngươi nói không tính, ta vẫn còn đang tiếp tục điều tra." Thương trưởng lão sâu kín nói.

Sắc mặt Liễu Vô Song âm trầm, không nói thêm cái gì nữa liền cáo từ .

Đông Nhạc Quận Vương cười nhìn về phía Thương trưởng lão, "Lần này ít nhiều cũng nhờ ngươi, lão bằng hữu. Bạch Vũ là một Triệu hoán sư rất có tiềm lực, ta rất coi trọng nàng, nhưng mà ngươi cũng biết nàng sao?"

"Thời điểm nàng đến chứng thực thì ta đã biết nàng, ta còn cố ý viết một phong thư đề cử nàng với ngươi. Như thế nào, ngươi không nhận được sao?" Thương trưởng lão lắp bắp kinh hãi.

Đông Nhạc Quận Vương nhớ tới nội dung trong lá thư này, còn có cái gì không rõ nữa, "Người đâu, đem Hoàn Tố Âm mang lại đây cho ta."

Hoàn Tố Âm nhìn thấy phong thư ở trước mặt Đông Nhạc Quận Vương, thanh âm bắt đầu run rẩy, "Phụ vương, con. . . . . ."

"Ngươi không chỉ thay đổi phong thư này đi? Mang Liễu Thiệu Nguyên tiến vào doanh địa, sao ngay cả ta không biết ngươi cùng Liễu gia có quan hệ tốt như vậy?" Đông Nhạc Quận Vương chắp hai tay ra sau lưng, từ trên cao nhìn xuống nàng ta, giọng điệu lạnh như băng giống như trời đông giá rét cơ hồ khiến nàng ta bị đông cứng.

Hoàn Tố Âm cả người run rẩy, thất kinh biện giải, "Không phải, con chỉ là xem bọn hắn là khách. . . . . ."

"Khách? Bách Lý Vân Diễm cũng là khách sao? Ngươi vì sao lại nghe lời của nàng ta?"

Hoàn Tố Âm trên mặt nhất thời mất đi huyết sắc, một mảnh trắng bệch.

"Ta thu ngươi làm nghĩa nữ còn chưa đủ sao? Thế nhưng vì lợi ích đi tư thông với Bắc La. Coi như vì phần tình cảm nữ nhi này, ta sẽ không thể giết ngươi, cút đi." Đông Nhạc Quận vương lãnh khốc phất tay, thị vệ lập tức đem Hoàn Tố Âm kéo ra ngoài.

Hoàn Tố Âm khóc hô, "Phụ vương, con sai lầm rồi. . . . . . Người bỏ qua cho con lần này đi. . . . . ."Nàng ta đã bị phế đi linh mạch, lại bị Đông Nhạc Quận vương đuổi đi, như vậy nàng ta sẽ hoàn toàn mất đi thế lực để dựa vào, trở thành một phế nhân, cho dù còn sống, cũng sẽ sống rất thảm.

Đông Nhạc Quận Vương mắt điếc tai ngơ không thèm nghe, hắn tuyệt đối sẽ không lưu tình với một kẻ phản bội.

Không quá hai ngày, chợt nghe nói Hoàn Tố Âm mạc danh kỳ diệu chết ở trong ngôi miếu đổ nát ngoài thành, Liễu gia bởi vì tư tàng một lượng lớn cấm dược bị Vô Trần cung tiêu diệt, làm khiếp sợ sáu quốc.

Thời điểm Bạch Vũ nghe được mấy tin tức này, chỉ lười biếng tựa vào trên người Dạ Quân Mạc phơi nắng, "Hoàn Tố Âm đã chết? Đột nhiên như vậy!"

"Tiếp qua vài ngày, có lẽ Bắc La sẽ tự tiêu diệt chính mình." Dạ Quân Mạc thản nhiên nói.

Bạch Vũ không nói gì, đây là xem nàng như ngốc tử? "Ta ở trong này ngây ngốc đủ lâu rồi, nên trở về doanh địa ."

"Tiếp tục dưỡng thân."

"Dưỡng nữa ta quả thật sẽ biến thành trư mất!" Bạch Vũ tỏ vẻ kháng nghị. Độc nàng trúng đã sớm bị thanh trừ sạch sẽ, tiểu Thanh cũng đã tu luyện xong Địa Nguyên Chân Hỏa. Bây giờ chỉ còn cách Triệu hoán đại hội hai tháng, Đông Nhạc cũng nên bắt đầu xác định danh ngạch , nàng phải quay trở về.

Dạ Quân Mạc có chút u oán đích nhìn nàng, vạn năm trước Bạch Vũ sống chết đuổi theo hắn, hiện giờ lại đến phiên hắn đến đuổi theo nàng, đây là báo ứng sao?

Bạch Vũ phải trở về, hắn chung quy cũng không thể ngăn cản không buông, "Nếu nhất định phải đi, mang ta theo đi."

"Cái gì?" Bạch vũ vẻ mặt mê man, "Ta phải về doanh địa, ngươi theo ta trở về làm gì?"

Dạ Quân Mạc tà mị gợi lên khóe môi, sủng nịch sờ sờ tóc của nàng, "Ta sẽ canh giữ ở bên cạnh nàng."


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 736 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: hasgn, pandainlove, sammy123, thanhnhan123, Tiểu Đinh Đang và 224 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Trùng sinh] Công chúa thành vương phi - Tiếu Dương

1 ... 76, 77, 78

2 • [Cổ đại - Trùng sinh] Hai kiếp làm sủng phi - Vu Tâm Yên

1 ... 34, 35, 36

3 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

4 • [Cổ đại] Hôn lễ đệ nhất thiên hạ - Nguyệt Xuất Vân

1 ... 70, 71, 72

[Cổ đại - Trùng sinh] Nữ nhi Lạc thị - Yên Nùng

1 ... 114, 115, 116

6 • [Hiện đại] Ngôn Hi Thành Ngọc - Sâm Trung Nhất Tiểu Yêu

1 ... 25, 26, 27

7 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 209, 210, 211

8 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

9 • [Hiện đại - Mạt thế - Trùng sinh] Sống lại lần nữa ở tận thế - Lâm Y Dương

1 ... 33, 34, 35

10 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

11 • [Hiện đại] Người tình trí mạng - Ân Tầm

1 ... 227, 228, 229

12 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 208, 209, 210

13 • [Xuyên không - Nữ phụ] Vật hi sinh tu chân ký - Nhu Nạo Khinh Mạn

1 ... 81, 82, 83

14 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 7, 8, 9

15 • [Cổ đại] Thịnh sủng - Cống Trà

1 ... 52, 53, 54

16 • [Cổ đại] Sổ tay tiến hóa thành yêu hậu - Ninh Dung Huyên

1 ... 29, 30, 31

17 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

18 • [Hiện đại] Đại bạo ngọt - Thánh Yêu

1 ... 36, 37, 38

19 • [Hiện đại] Giày thủy tinh của cô bé lọ lem - Súp Lơ Leng Keng

1 ... 18, 19, 20

20 • [Xuyên không] Hoàng gia tiểu kiều phi - Ám Hương

1 ... 135, 136, 137Shin-sama: chắc không còn ai nữa
Shin-sama: :D
Shop - Đấu giá: Tư Bảo Bảo vừa đặt giá 200 điểm để mua Búp bê ôm trái tim
Shop - Đấu giá: Gà con tắm nắng vừa đặt giá 256 điểm để mua Gà con mới nở
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 933 điểm để mua Ngọc tím
Mavis Clay: á à, ra là tỷ quăng bomb muội
LogOut Bomb: Lily_Carlos -> Mavis Clay
Lý do: ^^
Shop - Đấu giá: trucxinh0505 vừa đặt giá 248 điểm để mua Cún ngủ
Shop - Đấu giá: trucxinh0505 vừa đặt giá 242 điểm để mua Gà con mới nở
Ngoc Vo: 4 năm cho chẳn ấy Thiến Thiến hêheee
LogOut Bomb: White Silk-Hazye -> Nguyệt Hoa Dạ Tuyết
Lý do: Tét cưng kkk
Cô Quân: cả tỉ năm mới thấy tnn đông vui lại
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Infiniti
Shop - Đấu giá: Mẹ tớ là Thái Hậu vừa đặt giá 421 điểm để mua Hộp quà gấu bông
Shop - Đấu giá: Mẹ tớ là Thái Hậu vừa đặt giá 290 điểm để mua Sên vàng
Shop - Đấu giá: Mẹ tớ là Thái Hậu vừa đặt giá 242 điểm để mua Pooh ăn mật
Shop - Đấu giá: Mẹ tớ là Thái Hậu vừa đặt giá 215 điểm để mua Bong bóng gấu
Shop - Đấu giá: Mẹ tớ là Thái Hậu vừa đặt giá 244 điểm để mua Chuột thích bay
Độc Bá Thiên: Bobi bobi
Độc Bá Thiên: Sao ko để năm sau  gặp kỉ niệm 5 năm xa cách luôn nhể :)2
Ngoc Vo: Nghĩ dịch ở nhà bay lắc vài tháng (^_-)
Ngoc Vo: 3 4 năm gì í hí hí
Nguyệt Hoa Dạ Tuyết: Hà lú u
Độc Bá Thiên: Đào điên :kiss:
Độc Bá Thiên: Vó vó :hug: mới có vài năm thôi mà :)2
Đào Sindy: uầy đông vui phết ta
cò lười: nghĩ dịch nên có vẻ đông vui sôm tụ quá nha
Ngoc Vo: Thiến Thiến vài năm òi mới gặp nha
Độc Bá Thiên: Bobi bobi
Ngoc Vo:

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.