Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 736 bài ] 

Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

 
Có bài mới 06.06.2017, 07:23
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 19.05.2017, 09:36
Tuổi: 21 Nữ
Bài viết: 1178
Được thanks: 20101 lần
Điểm: 14.07
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 87: Dưỡng thương (1)

Edit: V.O

Bạch Vũ nghe được thanh âm nhỏ nhẹ của Dạ Quân Mạc, đáy lòng khô nóng giống như kỳ tích bình tĩnh trở lại, bối rối dựa vào lòng hắn. Nàng an tâm tựa vào trong lồng ngực ổn định của Dạ Quân Mạc, chiếm lấy hơi thở lạnh như băng trên người hắn.

Bóng dáng Ám Ưng cao ngất đứng ở phía sau Dạ Quân Mạc, trầm giọng nói: "Là Hoàn Tố Âm cùng Liễu Thiệu Nguyên nghe theo mệnh lệnh của Bách Lý Vân Diễm hạ độc."

Ánh mắt Dạ Quân Mạc lạnh như đao băng, một cỗ sát ý dày đặc từ trên người hắn không tiếng động tràn ra, làm cho độ ấm chung quanh nháy mắt lạnh xuống, "Giết chết Hoàn Tố Âm, Liễu gia cũng không cần tồn tại nữa , giải quyết tốt hậu quả, mời Vô Trần Cung đến xử lý."

"Vâng" Ám Ưng nhịn không được rùng mình một cái. Thánh Quân cũng chưa đề cập đến Bách Lý gia, đây là tính toán để cho bọn họ tiếp tục sống sót. Cái này cũng không phải là chuyện gì tốt, người bình thường đắc tội Thánh Quân mà có thể hảo hảo sống tốt, chỉ biết chết càng thảm hại hơn.

Dạ Quân Mạc ôm lấy Bạch Vũ, lập tức xuống núi, ly khai doanh địa.

Động tĩnh thật lớn kinh động đến cả doanh địa, người đầu tiên tới chính là Đông thúc cùng Sa Hoằng, Sa Hoằng nhìn thấy nhà gỗ đã biến thành phế tích, kinh hoảng chạy vào bên trong tìm kiếm, "Bạch Vũ! Bạch Vũ! Ngươi ở nơi nào?"

Trên mặt Đông thúc cũng hiện lên một tia lo lắng, hai người rất nhanh ở trong phế tích hỗn loạn tìm được Hoàn Tố Âm máu tươi đầy người cùng một khối thi thể cháy đen cơ hồ cũng bị đốt thành tro.

Sa Hoằng nhìn thấy cỗ thi thể kia, thân thể hơi hơi phát run. Hắn không thể xác định được người này có phải Bạch Vũ hay không, hắn nhìn thi thể cháy đen, đầu óc trống rỗng.

Đông thúc kéo Hoàn Tố Âm đi ra, lập tức chữa thương cho nàng ta.

Thời điểm Đông Nhạc Quận vương mang theo mọi người tới, Hoàn Tố Âm vừa mới được chữa trị cũng chưa tỉnh táo lại, nàng ta bị bỏng cả người, khuôn mặt bị thiêu rụi, linh mạch cũng bị phế bỏ .

"Phụ vương, người phải làm chủ cho con! Bạch Vũ giết Liễu Thiệu Nguyên, còn đem con đánh bị thương thành như vậy. . . . . ." Hoàn Tố Âm giống như nổi điên ôm lấy chân Đông Nhạc Quận vương, thê thảm khóc lớn.

"Liễu Thiệu Nguyên? Ngươi nói khối thi thể này là Liễu Thiệu Nguyên?" Sa Hoằng phục hồi tinh thần lại, thần kinh buộc chặt nhất thời được buông lỏng, không phải Bạch Vũ là tốt rồi.

Liễu Vô Song quá sợ hãi, cuống quít chạy đến bên cạnh thi thể xem xét, quả nhiên từ trên thi thể tìm được lệnh bài Liễu gia còn chưa bị đốt cháy hoàn toàn.

Hắn nổi trận lôi đình, "Đông Nhạc Quận vương, đây là có chuyện gì? Chúng ta đại diện Bắc La Quận quốc Đông Nhạc các ngươi, Tiềm Long Vệ của ngươi lại đem người nhà Liễu gia ta giết chết, ngươi phải cho ta một cái công đạo!"

Đông Nhạc Quận vương vuốt vuốt ngón tay, rất không vui nhìn Hoàn Tố Âm đang khóc lóc kể lể bên cạnh, "Bạch Vũ vì cái gì lại đột nhiên giết Liễu Thiệu Nguyên, còn làm ngươi bị thương? Không phải là các ngươi làm cái gì đó chứ?"

Hoàn Tố Âm gào khóc biện giải, "Không có, con chỉ mang Liễu Thiệu Nguyên đến đây bái phỏng nàng ta, ai ngờ nàng ta vừa nhìn thấy chúng con không nói hai lời liền động thủ. Phụ vương, người phải tin tưởng con a. . . . . ."

Liễu Vô Song cười lạnh, "Đông Nhạc Quận vương, bây giờ ngươi còn có cái gì để nói, chính nghĩa nữ của ngươi làm chứng, chính là Bạch Vũ giết chết đường đệ Liễu Thiệu Nguyên của ta! Thỉnh Quận vương đem Bạch Vũ giao ra đây, vì Liễu Thiệu Nguyên đền mạng!"

Ánh mắt Quận vương lợi hại giống như chim ưng săn mồi đột nhiên lạnh lùng, "Ngươi đây là uy hiếp bổn vương?"

"Không dám, bất quá Quận vương hẳn là sẽ không bao che Bạch Vũ đi? Phóng túng cho kẻ dưới giết sứ giả Bắc La, đây không chỉ là vấn đề của Liễu gia ta, mà còn là Đông Nhạc các ngươi không đem Bắc La để vào mắt, quận vương thật muốn cầm trượng chiến tranh sao?" Liễu Vô Song giọng điệu như kẻ gây sự, kiêu ngạo giằng co cùng Đông Nhạc Quận vương.

Đông Nhạc Quận vương giận tái mặt, nhìn về phía Đông thúc, "Bạch Vũ hiện tại đang ở nơi nào?"

"Không biết, không tìm được nàng."

"Hừ, còn nói, khẳng định là sau khi giết người, lo lắng bị truy vấn,đã đào tẩu." Liễu Vô Song khinh thường cắn răng, "Quận vương còn không nhanh chóng phái người đi phong tỏa Vương thành, đem nàng ta bắt lại."

"Im miệng! Ngươi có tư cách gì ở trong này khoa tay múa chân!" Sa Hoằng rống giận, "Bạch Vũ sẽ không tùy tiện động thủ, liễu Thiệu Nguyên chết ở trong tay Bạch Vũ, nhất định là hắn xứng đáng!"Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     

Có bài mới 07.06.2017, 08:04
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 19.05.2017, 09:36
Tuổi: 21 Nữ
Bài viết: 1178
Được thanks: 20101 lần
Điểm: 14.07
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Dạo này ta đang bù đầu vô mấy cái vụ học hành- thực hành - làm việc - thi cử dữ lắm, ta đang bị stress nặng nên có lẽ trong hai tuần tới không post chương năng suất được như thế này nữa, có hôm sẽ vì bận mà không ed. được chương nào luôn, cho nên mấy nàng ráng nhịn mấy hôm, ta sẽ cố gắng ed. cho m.n, đợi ta thi xong sẽ tính tiếp :speaker:
Thế nhé :-D  :-D

Chương 88: Dưỡng thương (2)

Edit: V.O

"Ngươi muốn chết!" Liễu Vô Song một chưởng chụp vào Sa Hoằng. Linh thuật Mộc hệ Liệt Phong Chưởng, phong chưởng như lưỡi dao sắc bén xé rách không khí, dâng lên hàn ý lạnh thấu xương.

Quanh thân Sa Hoằng nháy mắt đất đá bay mù trời, đá vụn hỗn loạn nghênh đón phong chưởng của Liễu Vô Song.

Hai cổ lực lượng ầm ầm va chạm, phát ra một tiếng nổ, bụi mù tán ra đầy trời, khiến núi đá chung quanh như lung lay sắp đổ.

"Được rồi!" Đông Nhạc Quận vương tức giận quở trách một tiếng, ngăn lại bọn họ đang định đánh tiếp, thản nhiên phân phó Sa Hoằng, "Ngươi mang theo Cấm vệ quân phong tỏa Vương thành, đi tìm Bạch Vũ."

"Phụ vương. . . . . ." Sắc mặt Sa Hoằng thay đổi nhanh chóng.

"Ngươi trước tìm ra Bạch Vũ rồi nói sau." Đông Nhạc Quận vương chỉ tiếc rèn sắt không thành thép trừng mắt liếc hắn một cái. Nghĩa tử này của hắn cái gì cũng tốt, nhưng suy nghĩ lại rất đơn giản, chuyện này mặc kệ chân tướng ra sao, trước phải đem Bạch Vũ tìm ra mới được.

Sa Hoằng đành phải phong tỏa Vương thành, mang theo Cấm vệ quân khắp nơi điều tra.

Bạch Vũ bị người khắp nơi tìm kiếm lúc này vẫn còn đang làm tổ ở trong lồng ngực Dạ Quân Mạc, vặn vẹo thân thể đang nóng lên, vịn chặt lấy Dạ Quân Mạc không buông. Dạ Quân Mạc thật sâu cảm thấy hắn đang tự tìm khổ, bất đắc dĩ ôm Bạch Vũ ngâm mình ở trong băng trì.

Nước ao lạnh lẽo làm cho Bạch Vũ thoải mái hơn, cả người ở trong nước nhẹ nhàng bay bổng, chợt đi vào giấc mộng, trở về giấc mộng lần trước ở cái sơn động kia.

Dạ Quân Mạc đứng ở đối diện nàng, một bàn tay bị giữ lại, con ngươi hàn tinh lạnh lùng nhìn nàng.

Bạch Vũ bĩu môi, vẻ mặt ủy khuất, "Ngươi bổ nhào về phía trước để làm gì? Khó trách cô cô nói nam nhân đều là sắc quỷ!"

Dạ Quân Mạc khuôn mặt lạnh lùng hiện lên châm chọc, "Biết còn dám để cho ta ở cùng với ngươi, ngươi không phải gặp những người khác cũng tùy tiện như vậy?"

"Mới không có! Ta chỉ yêu cầu ngươi theo bồi ta. Người khác có nghĩ đến, ta cũng không cần đâu!" Bạch Vũ đúng lý hợp tình phản bác.

"Vì cái gì?"

"Bởi vì bọn họ rất xấu ."

Dạ Quân Mạc: ". . . . . ."

Bạch Vũ bỏ lại Dạ Quân Mạc, trở về cung điện, thẳng đến buổi tối mới lén lút lại đây, nấu một chén thuốc chữa thương cho Dạ Quân Mạc, "Thượng Quan Vân Trần ca ca còn chưa có buông tha đâu, vẫn còn đi khắp nơi tìm ngươi, ngươi rốt cuộc là có thân phận gì, có thể khiến cho hắn tìm lâu như vậy?"

Dạ Quân Mạc trầm mặc.

Bạch Vũ cũng không trông cậy vào hắn trả lời, sau khi nhìn thấy hắn uống thuốc xong, bổ nhào về phía quần áo của hắn.

"Ngươi làm cái gì?" Dạ Quân Mạc lạnh nhạt nhìn nàng.

"Bôi dược lên cho ngươi, thương thế của ngươi nghiêm trọng như vậy, chỉ uống thang dược thì làm sao mà đủ? Còn phải thoa ngoài da."

Gân xanh trên trán Dạ Quân Mạc không tự giác nhảy lên vài cái, "Ta tự mình làm."

"Nhưng phía sau lưng ngươi cũng không với tới được." Bạch Vũ không đợi Dạ Quân Mạc phản kháng, thuần thục cắt áo choàng của hắn, thấy thân thể Dạ Quân Mạc che kín đầy miệng vết thương.

Có vết thương mới, vết thương cũ, còn có vết thương cũ kỹ đã hơn mười năm.

Dạ Quân Mạc chỉ mới là một thiếu niên, vết thương cũ kỹ này có thể là lúc hắn còn là đứa nhỏ lưu lại, vết sẹo rất nhiều, phần lớn đều là vết thương do roi da cùng que hàn nóng cháy lưu lại.

Thế nhưng hạ độc thủ với một đứa nhỏ, người nào nhẫn tâm như vậy?

Bạch Vũ trong lòng không hiểu vì sao lại tê rần, ngón tay nhẹ nhàng sờ qua những vết thương cũ kỹ này, "Đau không?"

Dạ Quân Mạc trong đôi mắt hiện lên một tia mê mang. Đau không? Chưa từng có người hỏi qua hắn đau không, hắn từ lúc còn nhỏ liền nhận sứ mệnh tạo lập gia tộc, hắn kế thừa lực lượng người khác tha thiết ước mơ, hắn được định trở thành vương giả cao cao tại thượng, nhưng chưa ai từng hỏi qua hắn nghĩ như thế nào.

Độ ấm trên đầu ngón tay Bạch Vũ như một dòng nước ấm, lặng yên không một tiếng động tiến vào trái tim đích lạnh băng cứng rắn của hắn.

Bạch Vũ tay chân nhẹ nhàng rắc thuốc bột lên miệng vết thương của hắn, "Sẽ đau đó, ngươi kiên nhẫn một chút."

Dạ Quân Mạc nhắm mắt lại, trầm mặc không phát ra một tia âm thanh.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 08.06.2017, 07:55
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 19.05.2017, 09:36
Tuổi: 21 Nữ
Bài viết: 1178
Được thanks: 20101 lần
Điểm: 14.07
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca - Điểm: 12
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 89: Dưỡng thương (3)

Edit: V.O

Dược tốt nhất, Bạch Vũ lấy ra một cái cặp lồng đựng thức ăn, từ bên trong lấy ra năm sáu đĩa đồ ăn, cười tủm tỉm đem bát đũa đưa cho Dạ Quân Mạc, "Ăn đi, đây là ta tự tay làm, cô cô bọn họ ăn đều nói rất ngon."

Chỉ sợ là bọn họ chỉ gạt ngươi thôi? Dạ Quân Mạc không ôm hy vọng gắp lên một miếng thức ăn chay, lại lập tức bị hương vị làm cho kinh ngạc, tay nghề Bạch Vũ thế nhưng có thể đem thức ăn chay bình thường làm ra hương vị thịt!

Hắn ngẩng đầu, phát hiện đôi mắt Bạch Vũ đang trông mong nhìn hắn, "Ta muốn ăn cá."

Dạ Quân Mạc nâng mi.

"Cá có xương, ngươi giúp ta lấy ra được không?"

Dạ Quân Mạc: ". . . . . ."

"Ta đã giúp ngươi bôi dược , ngươi phải giúp ta lấy xương!" Bạch Vũ đúng lý hợp tình yêu cầu.

Dạ Quân Mạc lạnh lùng, "Ta không yêu cầu ngươi hỗ trợ."

"Nhưng ta đã giúp ngươi , ngươi không thể phủ nhận. Hơn nữa ta còn giúp ngươi giấu diếm, không đem ngươi giao ra, ta còn nấu cơm cho ngươi ăn, còn giúp ngươi chữa thương, ta là ân nhân của ngươi, ta không cần ngươi lấy thân báo đáp, ngươi giúp ta gỡ xương cá ra là được rồi. . . . . ." Bạch Vũ lải nhải càm ràm.

Dạ Quân Mạc cuối cùng cũng thỏa hiệp , hắn cảm thấy nếu hắn không động thủ, Bạch Vũ có thể vẫn tiếp tục lải nhải, giày vò lỗ tai hắn không chai thì không dừng lại.

Dạ Quân Mạc chưa từng làm loại chuyện mạc danh kỳ diệu gỡ xương cá này, ở trong thịt cá gỡ nửa ngày, đem một con cá nguyên vẹn đâm thành từng mảnh nhỏ, vậy mới thấy không dễ dàng lấy ra thịt cá.

Bạch Vũ không chút chê bai, thực vừa lòng ăn vào bụng.

Ba ngày sau, Bạch Vũ mỗi ngày đều đúng hạn đến sơn động, mang thuốc trị thương cùng đồ ăn đến cho Dạ Quân Mạc. Nàng gần đây đặc biệt thích ăn cá, mỗi ngày đều thay đổi làm đa dạng các loại cá mang cho Dạ Quân Mạc.

Dạ Quân Mạc âm nghiêm mặt giúp nàng gỡ xương cá ba ngày, thương thế trên người cuối cùng cũng gần tốt, vết sẹo cũ cũng được Bạch Vũ dùng thuốc mỡ trừ sẹo làm biến mất .

"Ngươi từ hôm nay trở đi đừng cực khổ uống dược nữa , theo bồi ta đi ra ngoài chơi đi." Bạch Vũ ăn uống no đủ, lười biếng tựa vào trên người Dạ Quân Mạc, sôi nổi như một con mèo nhỏ nhàn hạ.

Dạ Quân Mạc nhìn thoáng qua Bạch Vũ bên cạnh, hờ hững hỏi: "Đi đâu?"

"Ta mang ngươi đi đến một nơi rất tốt, một nơi chỉ có ta có thể đi. Cam đoan Thượng Quan ca ca cùng Ngọc tỷ tỷ sẽ không phát hiện ra ngươi." hai mắt Bạch Vũ vụt sáng lên, ánh mắt ngập nước như bảo thạch sáng ngời.

Nàng cởi bỏ xiềng xích cho Dạ Quân Mạc, túm hắn ra khỏi sơn động.

Hai người lén lút tiêu sái hơn nửa ngày, đi tới trước một tòa cổng vòm cổ xưa thật lớn.

Dạ Quân Mạc giống như đang trôi nổi ở trên đám mây nhìn cổng vòm cổ xưa, khiếp sợ không thôi.

Nơi này là cổng vào không gian mà Thần Sáng Thế viễn cổ lưu lại.

Khó trách Bạch Vũ nói chỉ có nàng mới có thể đi vào, nếu không có huyết mạch Sáng Thế che chở, cầu thang đại môn liền và thông nhau đều không thể đi lên, càng không thể đi vào không gian.

"Chúng ta đi thôi." Bạch Vũ túm Dạ Quân Mạc đi lên cầu thang bạch ngọc.

Một cỗ lực lượng bài xích lập tức ảnh hưởng đến trên người hai người, Dạ Quân Mạc cảm thấy trọng lực ngàn cân áp thật mạnh ở trên người hắn, hai chân như bị dính chì, mỗi một bước đi đều thập phần gian nan.

Bạch Vũ đi cũng rất chậm, nàng có được huyết mạch Sáng Thế, cũng được không gian bảo hộ, nhưng đồng dạng cũng chịu áp lực.

Đi đến một nửa, Dạ Quân Mạc cảm thấy vô lực quay đầu đi xuống, hắn đã va chạm vào điểm mấu chốt cuả không gian, nếu còn đi xuống, sẽ bị lực lượng Sáng Thế Thần phá tan thành từng mảnh. Nếu không phải Bạch Vũ lôi kéo hắn đi vào, thì hắn đã sớm chết.

Hắn nhìn về phía Bạch Vũ, Bạch Vũ cũng nhìn về phía hắn, một chút ý tứ buông tha cho hắn đều không có.
Đã sửa bởi V.O lúc 08.06.2017, 22:13.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 736 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: bichmong77, Google Adsense [Bot], NhiĐường, Y Y Nhiên và 184 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Tà phượng nghịch thiên - Băng Y Khả Khả

1 ... 147, 148, 149

2 • [Hiện đại] Nữ phụ xoay người tiến công chiếm đóng - Bánh Bao Tình Yêu Hấp

1 ... 27, 28, 29

3 • [Xuyên không] Đại thiếu gia ế vợ - Đông Phương Ngọc Như Ý

1 ... 36, 37, 38

4 • [Hiện đại] Tổng giám đốc hàng tỷ Cướp lại vợ trước đã sinh con - Minh Châu Hoàn

1 ... 148, 149, 150

[Hiện đại] Hôn nhân ngọt ngào - Đam Nhĩ Man Hoa

1 ... 20, 21, 22

6 • [Hiện đại] Đã từng rất yêu anh - Đọc Miễn Phí

1 ... 14, 15, 16

7 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

8 • [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

1 ... 161, 162, 163

9 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

10 • [Hiện đại - Trùng sinh] Sủng yêu Bí mật của bà xã - Phi Yến Nhược Thiên

1 ... 30, 31, 32

11 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 32, 33, 34

12 • [Hiện đại - Quân nhân] Sếp dè dặt một chút! - Quả Đào Lạc Đường

1 ... 96, 97, 98

13 • [Hiện đại] Chọc vào hào môn Cha đừng động vào mẹ con - Cận Niên

1 ... 127, 128, 129

14 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

15 • [Hiện đại] Bảy năm vẫn ngoảnh về phương Bắc - Ân Tầm (Phần 1)

1 ... 166, 167, 168

16 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 198, 199, 200

17 • [Xuyên không - Dị thế] Thiên tài cuồng phi - Băng Y Khả Khả

1 ... 84, 85, 86

18 • [Xuyên Không] Cuộc sống thần kinh của nữ cương thi ở mạt thế - Pizza nương tử

1 ... 28, 29, 30

19 • [Xuyên không] Nàng phi lười có độc - Nhị Nguyệt Liễu

1 ... 90, 91, 92

20 • [Cổ đại - Trùng sinh] Chỉ yêu chiều thế tử phi - Mại Manh Miêu

1 ... 79, 80, 81Shop - Đấu giá: Tiểu Linh Đang vừa đặt giá 343 điểm để mua Dù đỏ
Công Tử Tuyết: Re: Loài hoa nào tượng trưng cho khí chất của bạn?
Shop - Đấu giá: trucxinh0505 vừa đặt giá 248 điểm để mua Lúa xanh
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 394 điểm để mua Pooh lúc lắc
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 258 điểm để mua Máy bay hồng
Shop - Đấu giá: trucxinh0505 vừa đặt giá 374 điểm để mua Pooh lúc lắc
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 265 điểm để mua Đá chanh
Shin-sama: :)
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 248 điểm để mua Đá chanh
Tuyền Uri: TỚ TUYỂN QUẢN LÍ BOX
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 304 điểm để mua Giường mộng mơ
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 388 điểm để mua Only You
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 242 điểm để mua Cô dâu chú rể
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 246 điểm để mua Teddy Bear
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 246 điểm để mua Teddy ôm bé
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 333 điểm để mua Móc khóa cá trắng
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 250 điểm để mua Giường gấu hồng
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 255 điểm để mua Cô dâu miu và chú rể cún
Shop - Đấu giá: trucxinh0505 vừa đặt giá 250 điểm để mua Cún cưỡi ngựa
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 560 điểm để mua Mashimaro cầm dù xanh
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 1075 điểm để mua Vương miện hoàng đế
Shop - Đấu giá: _Tiểu Song vừa đặt giá 1022 điểm để mua Vương miện hoàng đế
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 279 điểm để mua Bộ xương
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 972 điểm để mua Vương miện hoàng đế
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 370 điểm để mua Mèo xanh thèm cá
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 351 điểm để mua Mèo xanh thèm cá
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 532 điểm để mua Mashimaro cầm dù xanh
Shop - Đấu giá: _Tiểu Song vừa đặt giá 924 điểm để mua Vương miện hoàng đế
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 505 điểm để mua Mashimaro cầm dù xanh
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 879 điểm để mua Vương miện hoàng đế

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.