Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 175 bài ] 

Nàng phi chuyên sủng của vương gia ngốc - Huyền Nhai Nhất Hồ Trà

 
Có bài mới 27.05.2017, 10:20
Hình đại diện của thành viên
Nguyên Thượng Thánh Thần Nữ Vương Bạch Hổ Bang Cầm Thú
Nguyên Thượng Thánh Thần Nữ Vương Bạch Hổ Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 17.02.2015, 12:59
Tuổi: 34 Nữ
Bài viết: 3872
Được thanks: 34149 lần
Điểm: 33.07
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Cổ đại - Trùng sinh] Nàng phi chuyên sủng của vương gia ngốc - Huyền Nhai Nhất Hồ Trà (C54.4) - Điểm: 52
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 54.4: Lôi kéo đồng minh

Editor: Puck - Diễn đàn Lê Quý Đôn

“Đúng vậy!” Trương thị liên tục không ngừng gật đầu, trong lòng hơi ngượng ngùng: bà vốn còn định mượn đề tài này tới dò hỏi Quý Du Nhiên một chút, nhìn xem lời nói ban đầu của Quý Du Nhiên là thật hay là giả. Nhưng không đợi nàng hỏi, Quý Du Nhiên đã nói thẳng tất cả ra, còn nói có lý có cứ như vậy, khiến nàng không có khả năng phản bác, Trương thị chỉ đành phải cười làm lành để nghi vấn trong lòng qua một bên.

“A, đúng rồi!” Giống như có tia sáng hiện ra, Quý Du Nhiên chủ động mở đề tài nói: “Di nương, sự kiện ban đầu ta nói cho di nương biết, như thế nào, ứng nghiệm chứ?”

Trương thị dĩ nhiên biết nàng nói về sự kiện Hoàng hậu ban thưởng mỹ nhân cho Thái tử và Dật Vương, trong lòng không khỏi trống rỗng, nụ cười trên mặt cũng hết sức miễn cưỡng: “Đúng vậy, ngươi nói rất đúng.”

“Di nương kịp thời báo cho Thái tử phi chứ?”

“Có báo cho.”

“Như thế nào, Thái tử phi có cảm kích di nương không?”

“Có chứ!” Nói đến cái này, ánh mắt của Trương thị tỏa sáng lấp lánh, “ Đại biểu ca của ngươi cũng vì thế mà thăng một cấp quan, đang làm ở Quang lộc tự *, dượng của ngươi cũng cao hứng!”

(*) Quang lộc tự: là một trong 6 tự trong quan chế Lục tự. Quang lộc tự là cơ quan phụ trách việc cung cấp và nấu rượu lễ, đồ lễ, đồ ăn trong các bữa tế tự, triều hội, yến tiệc cung đình, yến tiệc ân vinh Tiến sĩ.

“Vậy thì tốt.” Quý Du Nhiên tỏ vẻ vui mừng gật đầu. Chỉ có điều, đảo mắt nàng lại lạnh  mặt hỏi, “Di nương, di nương diee ndda fnleeq uysd doon có nói cho bọn họ biết chuyện này do ta nói cho di nương ngay từ đầu không?”

“Cái này... Du Nhiên, ngươi cũng biết, trong lòng cha mẹ ngươi và muội muội ngươi đều có chút... Với ngươi.”

“Ta hiểu, ta hiểu.” Quý Du Nhiên vội vàng gật đầu, “Di nương cứ yên tâm, ta không có ý trách cứ di nương. Thật ra thì ta cảm thấy di nương làm rất tốt, chỉ là một chuyện nhỏ mà thôi, di nương đã nói, có thể khiến di nương kiếm được chỗ tốt cũng là một chuyện tốt.”

Lại nói đến đây, hễ trong lòng Trương thị biết chút xấu hổ cũng phải cảm thấy xấu hổ. Nên vội vàng nắm tay nàng nói: “Đứa bé ngoan, tâm địa thật rộng lớn. Chuyện này coi như di nương nợ ngươi một nhân tình, bây giờ ngươi chỉ cần nói cho ta biết, ngươi muốn ăn cái gì muốn dùng cái gì? Chỉ cần ta có thể làm được, ta lập tức kêu người tìm đến cho ngươi!”

A, một tin tức để cho nhi tử của bà ta thăng một cấp quan, bà ta lại định dùng chút đồ ăn để đuổi nàng đi? Nữ nhân này không khỏi nghĩ quá tốt rồi! Quý Du Nhiên cười lạnh trong lòng, vội vàng lắc đầu: “Làm phiền di nương quan tâm, bây giờ mọi thứ ăn dùng của ta đều không thiếu, không cần di nương phí tâm.”

“Thật sao?” Trương thị tỏ vẻ hơi thất vọng, cho là trong lòng cũng hiểu bà coi như thiếu Quý Du Nhiên một cái nhân tình. Cái này còn chưa đủ, Quý Du Nhiên lại lập tức tặng nhân tình cho bà: “Đúng rồi di nương, ta còn có chuyện muốn nói với di nương!”

“Cái gì?”

“Chờ lần này sau khi trở lại đế đô, di nương ngàn vạn lần dặn dò biểu ca không được tham gia chuyện gì mà vạn người cùng thượng tấu, đó là trò hề mấy người náo loạn ra ngoài, Phụ hoàng biết tức giận lắm! Đến lúc đó hễ là người tham dự vào đều sẽ bị chịu phạt, di nương ngàn vạn lần đừng để  biểu ca cuốn vào trong cục diện rối rắm này!”

Nghe thấy lời ấy, trong lòng Trương thị hơi hồi hộp!

Vạn người cùng thượng tấu, chuyện này vừa vặn bây giờ mới bắt đầu! Nguyên nhân chính là Nội các học sĩ Giang Nhã Nho bị Ngự sử buộc tội tham ô nhận hối lộ, hơn nữa số lượng khổng lồ, sau khi điều tra là thật, nên bị giải vào nhà giam, chỉ chờ sau thu vấn trảm. Chẳng qua chỉ là vụ án tham ô, xử chém đầu thật sự quá nặng, huống chi Giang Nhã Nho là một học sĩ Nội các, kết giao khắp thiên hạ, văn võ cả triều còn có không ít người là đệ tử của hắn, chuyện này vừa ra, đương nhiên có không ít người kêu oan cho hắn. Vì vậy có vài môn sinh đắc ý đưa ra chủ ý muốn vạn người cùng thượng tấu thỉnh cầu Thánh thượng miễn tội chết cho hắn. Đề nghị vừa ra, đông đảo thanh niên nhiệt huyết rối rít hưởng ứng, con lớn nhất của Trương thị chính là một trong số đó. Bọn họ thậm chí còn vì thế mà mấy lần tụ họp nghiên cứu và thảo luận, chờ sau khi trở lại đế đô chọn lựa mấy người có cơ hội tiếp xúc với Hoàng đế tự tay dâng mẫu đơn kiện kia vào trong tay Hoàng đế!

Chuyện này bà cũng tình cờ nghe được trượng phu và nhi tử nói đến mới biết một chút. Bà vốn cũng mang thái độ ủng hộ, dù sao cũng thuận miệng thôi, thành công ngày sau chính là một chiến công, cho dù thất bại, cũng có thể được người nói một tiếng lòng can đảm đáng khen ngợi. Nhưng bây giờ vừa nghe như vậy... “Chuyện này làm sao ngươi biết?”

“Đương nhiên có người nói cho ta biết.” Quý Du Nhiên tỏ vẻ thần bí khó lường, “Nói thiệt cho di nương biết, di nương, thật ra Giang Nhã Nho bị xử vấn trảm, vốn không phải tội hắn tham ô bạc, mà là bởi vì...” Ghé sát vào bên tai bà ta, nhẹ nhàng phun ra một câu.

Trương thị lập tức sợ đến mặt mày trắng bệch, “Bái hôi (Cha chồng nàng dâu vụng trộm) *? Không thể nào?”

(*) Bái hôi: Hành vi này là thói xấu phong kiến cực kỳ không tôn trọng phụ nữ, thường xảy ra ở quần thể trình độ văn hóa thấp và giữa đám người có tư tưởng lạc hậu. Là một từ ngữ mô tả loạn luân, là từ chuyên chỉ quan hệ loạn luân phát sinh giữa cha chồng và con dâu. Bái hôi là tiết mục ác trong hôn lễ, làm nhục cô dâu, không phù hợp với giá trị quan quan trọng của xã hội chủ nghĩa. Trên sân khấu cha chồng và con dâu đều mặc đồ hóa trang, đều là màu đỏ. Cha chồng mặc giống như quan phục cửu phẩm triều Đường, đầu đội mũ quan màu đen, trên viết hai chữ “Bái hôi” tới biểu diễn. Nguyên nhân do sự kiện cha chồng thông dâm cùng con dâu. (Nguồn: Baike.baidu)

“Vô cùng chính xác!” Quý Du Nhiên tỏ vẻ thản nhiên gật đầu, “Chuyện này Phụ hoàng đã sớm biết, chẳng qua e ngại Giang Học sĩ có cống hiến nhiều năm cho triều đình nên muốn cho hắn một thể diện, ai ngờ đám thanh niên nhiệt huyết kia không rõ ý tưởng, cứ muốn ồn ào, còn náo loạn muốn điều tra, một khi tra ra, chuyện đâu còn lừa gạt được? Đến lúc đó, Phụ hoàng tức giận là nhất định, di nương nói đi, một khi chuyện di ien n#dang# yuklle e#q quiq on xảy ra động tĩnh quá lớn, không chỉ có mặt mũi của Giang Học sĩ không giữ được, chẳng phải mặt mũi của Phụ hoàng cũng bị giẫm đến nát bấy giống vậy sao? Phụ hoàng có thể không tức giận, có thể không phạt nặng những người đó sao?”

Vậy cũng đúng. Đổi lại là bà, bà cũng không cách nào nhịn được! Trương thị thầm nghĩ, rồi âm thầm kêu may mắn mà bà gặp được Quý Du Nhiên, nếu không nhi tử của mình thật sự khó có thể giữ được!

Quý Du Nhiên cũng đang cười lạnh trong lòng: Chuyện này vốn không có bất kỳ kẻ nào nói cho nàng biết, mà ở đời trước nàng tự thân trải qua. Nhưng mà, nàng mới không nói cho Trương thị, thật ra thì mặc dù con trai bà ta có tham dự vào chuyện này, nhưng bởi vì không phải nòng cốt, lại bởi vì có quan hệ dây mơ rễ má với Thái tử phi, cho nên cuối cùng cũng không chịu bao nhiêu trừng phạt, chỉ bị giam trong nhà hai ba ngày rồi thả ra. Nhưng mà, chỉ cần đời này nàng ngăn cản con trai của bà ta không để cho hắn tham gia, đợi quay đầu lại nhìn thấy kết quả của mấy người dẫn đầu, bà ta có thể không gán cảnh ngộ của bọn họ lên đầu con trai mình sao? Đến lúc đó, cảm kích của bà ta với nàng tự nhiên sẽ tăng lên một tầng.

Lại tiếp tục trầm giọng nói: “Dĩ nhiên, mặc dù ta có đường dây tin tức này, nhưng di nương ngài không tin lời ta cũng không nói thêm được cái gì. Quay đầu lại di nương cẩn thận đi hỏi thăm một chút, thoáng đào móc chút dấu vết, dĩ nhiên có thể biết được rốt cuộc lời ta nói là thật hay giả rồi.”

“Ôi ôi, lời của ngươi nói, ta còn có thể không tin sao? Di nương đương nhiên tin tưởng ngươi.” Trương thị vội vàng nói.

Bởi vì chuyện lần trước, lần này nàng đã tin lời Quý Du Nhiên nói bảy tám phần, cho nên trong lòng cũng càng khó chịu: Lần này tới đây, nàng vốn nói lời khách sáo kiêm nhân tình của Quý Du Nhiên lần trước. Nhưng mà, nói đi nói lại hồi lâu, nàng không chỉ một nhiệm vụ cũng không hoàn thành, ngược lại thiếu Quý Du Nhiên thêm một cái nhân tình! Vậy như thế nào mới tốt?

Quý Du Nhiên đương nhiên biết nữ nhân này muốn giữ một khoảng cách với nàng, nên hơi mỉm cười nói: “Di nương, những chuyện này của ta đều là tin vỉa hè, gặp di nương thì thuận miệng nhắc đến, không đáng kể chút nào, di nương cũng không cần phải cảm thấy thiếu ta cái gì cả. Chỉ có điều, nếu như di nương thật sự cảm thấy muốn cho ta chút thù lao mà nói, vậy cũng đơn giản, chờ trở về di nương nói giúp ta vài lời hữu ích trước mặt mẫu thân đại nhân và Thái tử phi muội muội đi!”

Thì ra đây chính là mục đích của nàng ta? Nghe thấy lời ấy, trong lòng Trương thị thoáng vui vẻ, “Nhưng mà, trước đó không phải ngươi vẫn mấy lần chơi cứng với bọn họ sao?”

“Đó là bởi vì ta ngốc!” Quý Du Nhiên lập tức thay đổi vẻ mặt u oán, “Trước kia ta cho rằng chỉ cần dựa vào chính mình, có Hoàng tổ mẫu là chỗ dựa là đủ rồi. Nhưng mà, thời gian dạo chơi trong Hoàng gia càng dài, ta đã càng hiểu, thật ra thì chỉ dựa vào bản thân mình vốn không đủ. Hoàng tổ mẫu bà ấy cũng chỉ bởi vì đau lòng Vương gia mới yêu ai yêu cả đường đi lối về mà đối xử tốt với ta một chút. Đối với một nữ tử mà nói, thật ra quan trọng nhất chính là phải có một nhà mẹ vững chắc! Nhưng mà, trước ta đã khiến quan hệ với phụ thân và mẫu thân cương cứng như vậy, bây giờ muốn đền bù cũng uổng công. Chỉ sợ ta đột nhiên lấy lòng bọn họ, bọn họ còn có thể di1enda4nle3qu21ydo0n cảm thấy ta không có việc gì mà ân cần. Nghĩ tới nghĩ lui, ta biết rõ bây giờ chỉ có thể dựa vào di nương ngài đi vòng một chút cho ta. Di nương và mẫu thân là thân tỷ muội, lời của di nương mẫu thân luôn nghe lọt. Hơn nữa, ta cũng không cầu di nương khen ta thiên thượng hữu địa thượng vô *, chỉ cần lúc thật quan trọng chỉ điểm thêm vài câu là được rồi.”

(*) thiên thượng hữu địa thượng vô: trên trời có mà dưới đất thì không. Lời ít mà ý nhiều.

Yêu cầu của nàng ta chỉ đơn giản như vậy? Trương thị hết sức không tin. Chỉ có điều, nếu như nàng ta đã chủ động đưa đến, mà cũng là việc mình làm được, nàng làm gì mà không đi làm? Thuận miệng khen nàng ta mấy câu mà thôi, nàng nói thì có thể nói, nhưng cả nhà tiểu Trương thị bọn họ sẽ có phản ứng gì, vậy thì không phải là việc nàng có thể nắm chắc. Còn có thể có nhân tình của nàng ta, nàng vui vẻ mà đi làm thôi!

Nên không chút do dự gật đầu: “Việc này không thành vấn đề! Ta sẽ tìm thời cơ thích hợp vì ngươi nói chuyện.”

“Vậy cũng thật đa tạ di nương rồi!” Quý Du Nhiên vội vàng cười, kêu Lục Ý rót trà cho bà ta, cũng tỏ vẻ ân cần nói: “Đây là trà do Hoàng tổ mẫu ngày hôm qua kêu người đưa đến cho ta, nói là trà liễu diệp * do nước Thiên La mới tiến cống, là sản vật tốt nhất chỗ bọn họ, một năm cũng chỉ có mười cân, chính bọn họ lưu lại năm cân, năm cân tiến cống cho Đại Lương ta. Hoàng tổ mẫu độc chiếm một cân, còn dư lại một nửa ban thưởng cho đại thần, còn sót lại hai cân mới phân cho Hoàng thượng Hoàng hậu Thái tử và các vị Hoàng tử Hoàng tôn, nhưng mà cũng chỉ có danh hiệu mới có thể nếm thử một chút mùi vị, những người khác thật sự cả đời đều chỉ nghe thấy tên chứ không được nếm đâu! Di nương ngài hôm nay tới coi như đúng dịp!”

(*) Trà liễu diệp: là lá liễu, xuân hạ thu thập lá non để dùng. Trà liễu diệp tính lạnh không độc, dân gian thường lấy sắc thành nước để tắm, có công hiệu với bệnh sởi, mụn nhọt ở trẻ con như cây thánh liễu. Trà liễu diệp có công dụng như salicin - về mặt hóa học, salicin có quan hệ gần gũi với aspirin và cũng có tác dụng tương tự trên cơ thể người, khi dùng, nó được chuyển hóa thành axít salicylic, có công hiệu giải nhiệt ngừng đau. Mặt khác theo báo cáo lâm sàng, sắc trà liễu diệp thành thuốc có hiệu quả điều trị tốt với chứng viêm đường hô hấp, viêm phổi, viêm bàng quang, viêm tuyến sữa, viêm tuyến nước bọt sinh mủ, viêm da. (nguồn: hecha.cn)

Trương thị đương nhiên cũng từng nghe nói tới tên lá trà này. Sống nhiều năm như vậy, bà cũng biết khi còn bé ở trong thư phòng tổ phụ đã từng ngửi mùi vị lá trà này, mặc dù tướng công mình lên làm Thị lang, cháu gái làm Thái tử phi, bà cũng không có tư cách uống một ngụm lá trà này, lúc đầu trong lòng vô cùng mong mỏi. Hôm nay rốt cuộc có cơ hội thưởng thức, trong lòng kích động đến không xong, vẫn còn giả bộ thổi thổi lá trà nổi lên trên, lại khẽ uống một ngụm: “Ừ, mùi thơm mát ngon miệng, răng môi lưu hương, đúng là trà ngon, còn tốt hơn nhiều lá trà ta đã từng nếm.”

“Nói như vậy, di nương thích rồi hả?” Quý Du Nhiên cười híp mắt, “Vậy thì tốt, vừa lúc chỗ này của ta có hai lạng, vậy chia die nd da nl e q uu ydo n một chút cho di nương ngài mang về nhà đi, tiện thể cho biểu ca biểu muội bọn họ nếm thử một chút! Rồi kêu Lục Ý đi gói trà.

“Làm vậy sao được?” Trương thị nói xong, nhưng khi Lục Ý đưa gói trà tới thì bà không từ chối như thế nào mà đã thu.

Chỉ có điều, nếu đã thu lễ dầy như vậy của người ta, nếu bây giờ bà không cho chút hồi báo có thực chất thì không xong được. Hơi suy nghĩ một chút, Trương thị lập tức nhỏ giọng nói: “Du Nhiên, có chuyện, di nương cảm thấy vẫn nên đề cập một câu với ngươi thì tốt.”

“Chuyện gì?” Quý Du Nhiên vội vàng khiêm tốn hỏi.

Trương thị hơi mím môi, giống như suy nghĩ lại một chút, mới nói: “Ít ngày trước không phải Hoàng hậu nương nương ban thưởng cho Thái tử mười mỹ nhân sao? Trong đó có một người tên Yên Nhiên, rất được Thái tử yêu thích. Cũng bởi vì nàng ta, Thái tử phi đã náo loạn với Thái tử không dưới năm sáu lần rồi, Thái tử phi tuyên bố muốn đuổi Yên Nhiên ra ngoài, Thái tử vì thế mà thiếu chút nữa tát Thái tử phi một cái.”

“Hả?” Quý Du Nhiên lơ đễnh cười một tiếng. Chuyện này có liên quan gì đến nàng? Chỉ có điều, rất nhanh, nụ cười của nàng đã cứng ở khóe miệng. Bởi vì Trương thị bổ sung một câu như vậy –

“Hơn nữa... Mặt mày nha đầu kia, có ba bốn phần tương tự ngươi.”Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
12 thành viên đã gởi lời cảm ơn Puck về bài viết trên: Bach thao, Bích Trâm, Candy2110, Phụng, TTripleNguyen, abc1212, gau1712, hienheo2406, tututututu, vân anh kute, xichgo, y229917
     
Có bài mới 31.05.2017, 17:53
Hình đại diện của thành viên
Nguyên Thượng Thánh Thần Nữ Vương Bạch Hổ Bang Cầm Thú
Nguyên Thượng Thánh Thần Nữ Vương Bạch Hổ Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 17.02.2015, 12:59
Tuổi: 34 Nữ
Bài viết: 3872
Được thanks: 34149 lần
Điểm: 33.07
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Cổ đại - Trùng sinh] Nàng phi chuyên sủng của vương gia ngốc - Huyền Nhai Nhất Hồ Trà (C55.1) - Điểm: 34
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 55.1: Tốt nhỏ ra tay

Editor: Puck - Diễn đàn Lê Quý Đôn

Một nha đầu có dung mạo tương tự nàng, tên cũng có vài phần giống, ngày ngày được đặt ở trước mặt nhìn, Thái tử đây là có ý gì?

Sau khi Trương thị đi, Quý Du Nhiên rơi vào trầm tư.

Hơn nữa, vì người như vậy, hai phu thê Thái tử cũng đã náo loạn đến tình cảnh như thế, nhưng Hoàng hậu vẫn không đuổi người ta đi, đây là xảy ra chuyện gì? Đừng nói Thái tử đột nhiên cứng rắn đòi lưu giữ nàng ta lại, lời này trừ phi là đời sau nàng có lẽ có thể tin.

Nếu nói Thái tử tình cũ khó quên với nàng, nàng càng thêm tuyệt đối không tin. Sống lại một đời, nàng đã sớm không còn là cô nương ngốc ban đầu chỉ biết một lòng xông về phía trước. Nàng sớm hiểu: Nếu quả thật yêu thích nàng, hắn sẽ không trơ mắt nhìn nàng gả cho nam nhân khác, càng sẽ không để cho nàng bị những người đó giày xéo đến chết. Thậm chí ngay cả đời này, hắn vốn sẽ không có chuyện không để ý tới nàng mạnh mẽ di3nd@nl3qu.yd0n phản đối mà động tay động chân với nàng, cũng đã đầy đủ nói rõ, trong lòng hắn, vị trí mà nàng chiếm giữ cũng không quan trọng như vậy. Hoặc nói một cách khác, trong lòng người đó, hắn vẫn thích nhất chính là bản thân hắn!

Bởi vì địa vị vững chắc của bản thân, hắn không chút lưu tình vứt bỏ nàng đổi sang cưới muội muội nàng; bây giờ bởi vì không chịu nổi thái độ kiêu căng của Thái tử phi, hắn ngược lại nhớ tới nàng tốt, không để ý tới sự tồn tại của Dật Vương muốn quay về tốt đẹp với nàng, hắn ngược lại nghĩ đủ đẹp! Mới chỉ là một Thái tử mà thôi, cũng đã vọng tưởng muốn làm gì thì làm, thứ người như thế nếu sau này lên làm Hoàng đế còn không phải huyên náo đến thiên hạ đại loạn sao? Nhưng mà, thân là con trai thân thể còn khỏe mạnh duy nhất của Hoàng hậu, hắn không làm Hoàng đế, còn có ai có thể thay thế vị trí của hắn? Hoàng hậu nương nương là người đầu tiên sẽ không đồng ý. Nhưng mà, nếu hắn quả thật lên ngôi Hoàng đế, vậy còn có ngày tốt cho nàng và chàng ngốc nhà nàng sao? Hắn nhất định sẽ tìm cách ép buộc chết Phượng Dục Minh đấy! Quý Du Dung lên ngôi Hoàng hậu, cũng nhất định sẽ tìm hết tất cả mọi cách để diệt trừ nàng người được gọi là người Thái tử yêu, kể cả Thái hậu còn sống cũng không  thể bảo vệ bọn họ được chút nào. Bởi vì hai người kia còn không bằng cả đương kim Hoàng đế, bọn họ chính là hai kẻ điên!

Haizzz! Càng nghĩ càng cảm thấy con đường phía trước mong manh, Quý Du Nhiên đau đầu không dứt.

“Ha ha, nhị Hoàng đệ, nhị đệ muội, hai người cũng đừng quá âu yếm chứ?”

Giọng nói dịu dàng vang lên, Ninh Vương phi ngồi ở đối diện nở nụ cười, trong mặt mày nhu hòa hàm chứa một vũng thu thủy, người nhìn thấy mà trong lòng nổi sóng nhộn nhạo.

Quý Du Nhiên ngẩn ra, vội vàng rút tay về, lại phát hiện Phượng Dục Minh nắm được cực chặt, cũng chỉ có thể xấu hổ cười nhẹ: “Đại Hoàng tẩu cũng đừng cười chúng muội, thật sự là Vương gia chàng ấy...”

“Bổn Vương chính là muốn ở cùng một chỗ với ái phi chứ sao!” Phượng Dục Minh le lưỡi, dính dính dựa lên người nàng.

Quý Du Nhiên né tránh không kịp, gương mặt dính lên hai tầng son thật mỏng bởi vì câu nói rõ ràng của hắn.

Ninh Vương phi liền cười xua tay: “Nói một chút mà thôi, đều là người mình cả, cần gì khẩn trương như vậy? Thật ra thì lời nói trong lòng, nhìn tình cảm hai người tốt như vậy, chúng ta cũng đều di@en*dyan(lee^qu.donnn) vui mừng! Dáng vẻ không giống hai người kia... Haizzz!”

Quý Du Nhiên đương nhiên hiểu nàng ấy chỉ Thái tử và Thái tử phi đôi oan gia, chẳng qua chỉ mím môi cười cười: “Còn nói chúng muội đây, gần đây khí sắc của đại Hoàng tẩu cũng rất tốt! Chuyện gì xảy ra, thân thể đại Hoàng huynh chuyển biến tốt rồi?”

“Đúng vậy!” Ninh Vương phi cười tủm tỉm nói, cả người cũng giống như chìm vào trong cảnh xuân ấm áp, “Thật khó có được đó, mấy ngày gần đây thân thể Vương gia có chuyển biến lớn rất tốt, không chỉ có thể ăn được một chén cơm, còn có thể xuống đất đi lại, nói chuyện nửa canh giờ với ta cũng không thở dốc gì cả. Ta nghĩ, không còn lâu lắm thân thể Vương gia nên tốt lên toàn bộ?” Rồi ngượng ngùng cười một tiếng, “Thật ra thì ta cũng không trông cậy vào Vương gia có thể hành động tự nhiên bình thường như Thái tử Hoàng đệ khác, nhưng dù sao nhìn có thể làm việc nói chuyện bình thường, ta đã đủ hài lòng.”

Thật ra thì đây cũng là một nữ nhân số khổ. Quý Du Nhiên thầm nghĩ. Ninh Vương gia sinh ra đã kém cỏi, có bệnh từ trong bụng mẹ ra ngoài, cho dù sau đó có nhiều thuốc tới bổ, cũng như muối bỏ biển, hiệu quả quá nhỏ, cũng chỉ hai người trong cuộc bọn họ còn có thể ôm hy vọng.

Mặc dù trong lòng còn mang chút ngăn cách với nàng ấy, nhưng không khỏi sinh ra mấy phần cảm giác hiểu nhau không cần nói, nói mấy câu trấn an.

Ninh Vương phi cười gật đầu, nhưng mà trên mặt lại dần dần hiện lên vẻ sầu khổ bi ai: “Haizzz! Thân thể Vương gia cuối cùng tốt một chút, vốn định tự mình đi thăm phụ hoàng mẫu hậu, nhưng ai biết bây giờ tất cả tâm tư của mẫu hậu đều đặt trên người Thái tử, vốn không rảnh bận tâm đến Vương gia.” Nói oán trách cho hết lời, vội vàng lại giống như đại lượng nói: “Chỉ có điều, thân thể Thái tử bây giờ đúng là còn suy yếu hơn Vương gia, mẫu hậu quan tâm Thái tử hơn cũng là chuyện đương nhiên. Hơn nữa, vì không để cho Vương gia dính thêm bệnh ở bên đó, mẫu hậu còn đặc biệt cho người tới đây dặn dò Vương gia không cần qua thăm, cũng thật lòng suy tính cho chúng ta.”

Nghe ra trong lời nói của nàng ấy có ý tứ trách móc Hoàng hậu nương nương thiên vị, trong đôi mắt chỉ nhìn thấy nhi tử là Thái tử đó, sớm quẳng nhi tử là tên phế vật Ninh Vương này ra sau đầu, Quý Du Nhiên lạnh nhạt cười nói: “Đúng là vậy sao? Ninh Vương và Thái tử đều do mẫu hậu sinh ra, lòng bàn tay mu bàn tay đều là thịt, mẫu hậu đương nhiên đều đau. Chỉ có điều, một khi thịt trong lòng bàn tay khó khăn hỏng rồi, mẫu hậu đương nhiên sẽ cưng chiều thịt trong lòng bàn tay nhiều hơn chút.”

Thịt trong lòng bàn tay, cái này đúng là chỉ Thái tử. Ninh Vương phi nghe rõ, nên tự giễu cười cười: “Đúng vậy, thịt trên mu bàn tay đã đau lâu như vậy rồi, mẫu hậu chắc chết lặng? Cho nên bây giờ cũng thờ ơ.” Mà Thái tử vẫn được mẫu hậu nâng niu trong lòng bàn tay, coi như bây giờ bệnh đã một tháng rồi, nhưng Hoàng hậu nương nương vẫn như cũ nhiệt tình die ennd kdan/le eequhyd onnn không giảm, mỗi ngày cùng Thái y nghiên cứu tình huống của hắn, tự mình cho hắn uống thuốc, nói chuyện với hắn, quả thật làm đủ dáng vẻ mẫu thân. Người có ánh mắt đều có thể nhìn thấy Hoàng hậu nương nương thiên vị.

Nhưng mà, biết là biết, Quý Du Nhiên chắc chắn sẽ không nói thẳng, nên lặng lẽ nói sang chuyện khác: “Đúng rồi, cũng không biết gần đây Thái tử như thế nào, tẩu đi xem Thái tử sao?”

“Nhìn từ xa xa rồi, mẫu hậu không để cho đến gần. Nói là vết thương trên đùi đã kết vảy rồi, nói chuyện cũng có thể trôi chảy, tinh thần tốt không ít, trước khi trở về đế đô có thể khôi phục chừng bảy tám phần!” Ninh Vương phi nói.

Vậy cũng thật tiện nghi cho tên cầm thú kia. Sớm biết như thế, nàng thật sự nên cầm tảng đá đập gãy chân hắn luôn! Quý Du Nhiên giận dữ trong lòng nghĩ, lại nghe Ninh Vương phi nói tiếp: “Đúng rồi, nhị đệ muội, ta thấy muội đã tốt không sai biệt lắm, hai người tính toán khi nào nhận sai với mẫu thân?”

Nghe được lời ấy, trong lòng Quý Du Nhiên xé ra, đầu lại đau. Nhớ ngày đó, vì giành được Liễu Thái y cho nàng, Phượng Dục Minh coi như hung hăng hạ mặt mũi của Hoàng hậu nương nương xuống trước mặt mọi người. Mặc dù sự kiện kia là do Hoàng hậu không đúng trước, nhưng thân là nhi tử trên danh nghĩa của Hoàng hậu, hành động cướp người của Phượng Dục Minh có thể nói là đại nghịch bất đạo. Huống chi sau đó Hoàng đế biết được, lại đặc biệt phái người đi nói Hoàng hậu mấy câu, tiếp theo đó cho tới bây giờ cũng không gặp Hoàng hậu một lần.

Mặc dù có Thái hậu ở giữa điều giải, nhưng bọn họ thân là tiểu bối nhất định phải nhận đòn chịu tội với Hoàng hậu nương nương, chuyện này mới có thể chấm dứt được. Hết cách rồi, quyền lớn một cấp đè chết người!

Nhưng mà, gần đây những ngày qua, Hoàng hậu nương nương vẫn luôn canh giữ bên cạnh Thái tử. Nói cách khác, nếu như bọn họ muốn đi nhận sai, vậy tất nhiên phải đối mặt với hai người Thái tử và Thái tử phi.

Bây giờ, mặc dù ngoài mặt coi như hòa thuận, nhưng hai bên đã sớm như nước với lửa. Lại đang ở trên đầu sóng ngọn gió, nếu bọn họ gặp nhau, hậu quả kia...

Nhưng mà, cho dù trong lòng chống đối như thế nào, Thái hậu nương nương lần nữa thúc giục bọn họ sớm đi qua nhận sai một chút, Bình công công và Lý ma ma cũng cho là hành động lần này rất cần thiết, trong nhiều áp lực nặng nề, bọn họ không thể không làm mặt dày chủ động tìm tới cửa.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
12 thành viên đã gởi lời cảm ơn Puck về bài viết trên: Bach thao, Bích Trâm, Candy2110, LittleMissLe, Phụng, TTripleNguyen, gau1712, hienheo2406, tututututu, vân anh kute, xichgo, y229917
     
Có bài mới 03.06.2017, 20:39
Hình đại diện của thành viên
Nguyên Thượng Thánh Thần Nữ Vương Bạch Hổ Bang Cầm Thú
Nguyên Thượng Thánh Thần Nữ Vương Bạch Hổ Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 17.02.2015, 12:59
Tuổi: 34 Nữ
Bài viết: 3872
Được thanks: 34149 lần
Điểm: 33.07
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Cổ đại - Trùng sinh] Nàng phi chuyên sủng của vương gia ngốc - Huyền Nhai Nhất Hồ Trà (C55.2) - Điểm: 37
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 55.2: Tốt nhỏ ra tay

Editor: Puck - Diễn đàn Lê Quý Đôn

“Định vào ngày mai.” Khóe miệng nhếch lên nụ cười khổ, Quý Du Nhiên nhỏ giọng nói, “Mẫu hậu bây giờ một lòng tập trung vào trên người Thái tử, chúng muội phái người đưa thiệp bảy tám lần, mẫu hậu mới coi như thấy được, khó khăn lắm mới đồng ý cho chúng muội một thời gian qua nói mấy câu với mẫu hậu.”

Lão nhân gia bà ấy cũng không còn bận đến trình độ ngay cả mấy tấm thiệp của bọn họ cũng không có thời gian nhìn chứ? Hành động lần này rõ ràng chính là đang chèn ép bọn họ, muốn cho bọn họ một chút hạ mã uy *. Ninh Vương phi vô lực lắc đầu: “Các muội cũng thật đủ khổ.”

(*) hạ mã uy: ra oai phủ đầu, áp đảo tinh thần.

Quý Du Nhiên bất đắc dĩ thở dài. Hết cách rồi, cho dù biết phía trước là đầm rồng hang hổ, bọn họ cũng nhất định phải nhắm mắt xông vào!

Đảo mắt thời gian hai ngày đã qua.

Sáng sớm ngày này, ngay cả Ly Sơn trời quang nhiều ngày như vậy bỗng nhiên thay đổi sắc trời, từng đóa mây đen từ đằng xa bay tới, rất nhanh đã mang đến từng trận sấm sét vang dội, cũng rơi xuống đất từng giọt mưa lớn như hạt đậu. Mưa rơi nhanh chóng trở nên to lớn, giọt mưa đánh vào trên cửa sổ, phát ra tiếng vang rào rào, trước cửa ra vào nhanh chóng tụ tập từng vũng nước nhỏ.

Cho đến khi Quý Du Nhiên rời giường dfienddn lieqiudoon dọn dẹp xong, mưa rơi cũng không hề có dấu hiệu ngừng nghỉ. Mưa lớn như thế, chỉ sợ ra cửa một chuyến cũng khó khăn, nhưng đã nói với Hoàng hậu nương nương muốn hôm nay đi nhận sai, nếu như bọn họ không đi, quay đầu lại Hoàng hậu nương nương sẽ nói như thế nào, bên ngoài những lời nói bóng nói gió kia sẽ truyền đi như thế nào, Quý Du Nhiên và Phượng Dục Minh thật sự không để ý đến, nhưng biết làm sao được mấy người Bình công công quyết tâm cần phải đuổi bọn họ đi ra ngoài, bọn họ cũng không thể làm gì khác hơn là đành phải bất chấp mưa xối xả như trút nước mà đi ra ngoài.

Hai người mang theo lễ trọng đi tới Đông cung, lại thấy trong Đông cung hoàn toàn hỗn loạn, ngay cả người giữ cửa cũng tỏ vẻ khẩn trương, dáng vẻ mất hồn mất vía. Đi vào rồi, thì lại càng thấy cung nữ gã sai vặt bất chấp mưa to chạy qua chạy lại, tình hình càng thêm nhếch nhác hơn ngày đó. Cẩn thận nghe bọn họ nói chuyện một chút, mới biết được thì ra do thời tiết thay đổi, chân bị thương của Thái tử đột nhiên vô cùng đau nhức, người khó chịu đến cứ lăn lộn trên giường. Hoàng hậu đau lòng đến không thôi, một lần nữa tự mình trấn giữ, cũng gọi Thái y tới khám cho hắn, bây giờ còn đang xem đó, bọn họ cố tình lại tới.

Ha ha, đáng đời!

Nghe được tin tức như thế, trong lòng Quý Du Nhiên đột nhiên vô cùng sảng khoái, vội vàng lôi kéo Phượng Dục Minh lập tức chạy tới xem náo nhiệt.

Bên Đông sương kia đã sớm đầy ắp người, cung nữ, thái giám Đông cung, cung nữ, thái giám bên cạnh Hoàng hậu nương nương, cùng với tất cả Thái ý, đầy tớ nhỏ đi theo Thái y, rất nhiều người chen chúc dầy đặc vào một chỗ nho nhỏ như vậy, rất nhiều người không có chỗ đứng, chỉ có thể đứng ở trong mưa bị xối thành ướt sũng.

Bên ngoài chen chen lấn lấn một nhóm người, bên trong đương nhiên cũng chen lấn không thể nhúc nhích. Mặc dù bị chặn ở bên ngoài, không nhìn thấy dáng vẻ khổ sở của Thái tử ở bên trong, nhưng nghe tiếng kêu thê lương của Hoàng hậu nương nương, Quý Du Nhiên đã cảm thấy giá trị đi ra của hôm nay, rất đáng!

Đi theo bên cạnh nàng, Phượng Dục Minh tỏ vẻ mê man: “Ái phi, nàng đang cười gì vậy?”

“Suỵt!” Quý Du Nhiên vội vàng đưa tay làm thế đừng lên tiếng, “Vương gia chàng đừng có nói nhảm, ta đang đau lòng!”

“Vậy sao?” Phượng Dục Minh tỏ vẻ không thể tin.

Quý Du Nhiên lặng lẽ bấm một cái bên eo, ép ra hai giọt nước mắt cá sấu, “Dĩ nhiên! Thân thể Thái tử mới có chuyển biến tốt, mọi người mới vừa thở phào nhẹ nhõm thôi, không nghĩ tới hôm nay lại đột nhiên chuyển biến xấu, ai lại không đau lòng chứ!”

“À.” Phượng Dục Minh đáp một tiếng, nhưng vẫn không tin tưởng lắm.

Quý Du Nhiên lập tức kéo nhẹ mặt hắn, “Vương gia, chàng cũng có thể đau lòng, có biết không? Nào, khóc một cái cho ta xem.”

“Hả?” Phượng Dục Minh ngây ngốc, dùng sức chớp chớp mắt, lập tức biến đổi thành hai mắt đẫm lệ die,n; da.nlze.qu;ydo/nn long lanh, “Như vậy có thể không?”

Ặc...

Quý Du Nhiên trợn mắt há hốc mồm. Người này thật sự có thể, kêu hắn khóc, hắn lập tức có thể khóc lên, vốn không cần giống như nàng liều mạng bấm hông! Nàng ghen tỵ: “Sao chàng làm được vậy?”

“Thì suy nghĩ đến dáng vẻ ít ngày trước của ái phi, bổn Vương lập tức không nhịn được mà đau lòng!”

Đúng vậy! Quý Du Nhiên một lần nữa ngây ngốc. Sao nàng lại có thể không nghĩ tới biện pháp đó?

Haizzz! Thật sự muốn tát cho mình mấy cái tát. Đây đã là lần thứ ba nàng học hỏi kinh nghiệm từ trên người hắn ròi. Càng ngày càng cảm thấy, người này thật ra còn thông minh hơn nàng nhiều lắm, nhưng mình còn luôn miệng gọi hắn là chàng ngốc.. Không biết rốt cuộc ai mới là kẻ ngốc!

Không nhịn được lại căm tức nhéo thêm mấy cái trên mặt hắn.

“Nhị Hoàng huynh, nhị Hoàng tẩu, mẫu hậu gọi hai người đi vào.” Đột nhiên một giọng nói lạnh lùng truyền đến, Quý Du Nhiên vội vàng thu tay lại, phát hiện Bình Cố biến mất đã lâu lại xuất hiện ở đây.

Một tiểu nữ tử mười ba mười bốn tuổi, đáng ra nên là thời điểm nụ hoa chớm nở xinh đẹp nhất, lại cả ngày lẫn đêm tỏ vẻ nghiêm túc, không hề thấy được dấu vết của thanh xuân đẹp đẽ. Nàng ta không có sắc mặt tốt với bọn họ, Quý Du Nhiên đương nhiên cũng sẽ không nhiều nhiệt tình với nàng ta, chẳng qua chỉ gật gật đầu một cái, rồi cầm tay Phượng Dục Minh, cùng đi vào đông sương.

Trong phòng chật chội giống như nàng dự đoán.

Hoàng hậu nương nương ngồi ở mép giường, Thái tử phi đứng ở đầu giường, một tỏ vẻ ngưng trọng, một cúi đầu khóc khẽ, những Thái y khác xếp một hàng ở trước giường, sắc mặt mỗi người đều âm trầm, một tiếng cũng không dám thốt ra nhiều.

Hai người đi tới, cùng quỳ trước mặt Hoàng hậu nương nương, Quý Du Nhiên nhỏ giọng nói: “Mẫu hậu, nhi thần và Vương gia tới nhận sai với ngài.”

“Thôi, đều đứng lên đi!” Hoàng hậu khoát tay, không còn hơi sức để nói.

“Đa tạ mẫu hậu!” Lời này chính là có ý tứ tha thứ cho bọn họ nhỉ? Ít nhất trước mặt người ngoài bày tỏ ý tứ tha thứ. Quý Du Nhiên vội vàng nói cám ơn, lôi kéo Phượng Dục Minh đứng lên.

Bên ngoài mưa to tầm tã, sắc trời mờ mờ, cửa sổ trong phòng sớm đóng kín, bên trong thắp trên trăm cây nến thật cao. Dưới nhiều ánh nến sáng ngời chiếu xuống, Quý Du Nhiên nhìn thấy dáng vẻ Hoàng hậu nương nương đã sớm không còn quang vinh chói lọi như lúc ban đầu nữa. Hôm nay mặc dù Hoàng hậu mặc rất nặng nề, trâm cài hoa ngọc trên đầu cũng không ít, nhưng gương mặt nhợt nhạt như sáp nến, dưới mắt còn lưu lại hai vết bầm đen, vừa nhìn chính là kết quả lao tâm lao lực thật lâu. Đôi tay nắm chặt di3n~d@n`l3q21y'd0n tay Thái tử, bà không ngừng lau mồ hôi trên trán cho Thái tư, trong đôi mắt mệt mỏi lộ ra vẻ quan tâm nồng đậm, khiến cho người khác nhìn thấy cũng không nhịn được mà cảm động tình tình mẹ nồng đậm của bà.

Chỉ có điều, nếu như đổi thành Ninh Vương phi và Ninh Vương gia tới đây, trong lòng bọn họ có lẽ sẽ là một cảm nhận khác đi? Quý Du Nhiên thầm nghĩ.

Lặng lẽ liếc mắt nhìn lên giường, đã thấy Thái tử vô cùng không an phận nằm đó. Mặc dù hai mắt nhắm nghiền, nhưng rõ ràng ngủ không được yên ổn. Ngũ quan của hắn càng nhíu chặt một chỗ, sắc mặt trắng bệch, cắn chặt hàm răng, khóe miệng còn thỉnh thoảng đột nhiên bật ra mấy tiếng hừ nhẹ đau đớn. Một bộ đồ ngủ màu trắng đã sớm bị ướt đẫm mồ hôi, chăn mền trên người cũng không che giấu được, không ngừng lăn qua lộn lại, kêu rên, tình trạng hết sức nhìn thấy mà đau lòng.

Không nhịn được nắm chặt tay Phượng Dục Minh, Quý Du Nhiên nhỏ giọng hỏi: “Đây là chuyện gì xảy ra? Không phải nói đã không sao rồi sao?”

“Vốn tưởng rằng đã không sao. Nhưng ai biết, trời vừa thay đổi, chàng lại biến thành như vậy!” Tiếng nức nở nghẹn ngào thật thấp truyền đến, Thái tử phi siết chặt khăn tay nức nở nói.

Thái y ở bên cạnh vội vàng nhỏ giọng giải thích: “Là vi thần sơ sót, quên trên người Thái tử còn có vết thương, lại còn bị ngâm trong nước suối lạnh lúc nửa đêm, bây giờ gió rét tận xương, về sau chỉ cần thời tiết thay đổi sẽ gây ra đau đớn. Vì vậy tính toán bây giờ, chỉ có thể cực kỳ điều dưỡng, về sau dần dần sẽ không có chuyện gì.”

Nghe lời ấy, ánh mắt Thái tử phi khép lại, lại hu hu khóc.

Ha ha ha! Quý Du Nhiên lại rất muốn ngửa mặt lên trời cười to.

Báo ứng, đúng là báo ứng! Lúc trước nàng còn nói dạy dỗ như vậy với cầm thú này còn không đủ đâu, bây giờ báo ứng đời này đã tới rồi. Nàng thật hy vọng từ nay về sau ngày ngày thời tiết thay đổi, khiến cả đời hắn đều đau hoài!

Chỉ có điều, ngay trước mặt Hoàng hậu nương nương, nàng không dám lộ vẻ mừng rỡ ra quá nhiều, chỉ có thể cẩn thận đè xuống, còn nhỏ giọng nói khuyên nhủ: “Mẫu hậu xin không cần lo lắng, Thái tử ngài ấy người hiền có trời phù hộ, chắc chắn chịu đựng được qua cửa ải này.”

“Bổn cung biết hắn có thể chịu đựng qua được. Nhưng mà, ngươi nhìn xem hắn như bây giờ!” Chỉ vào giữa giường, Hoàng hậu nương nương cưỡng ép nàng đi nhìn dáng vẻ Thái tử, “Đứa bé thật tốt của bổn cung, vốn chuyện gì cũng không có. Cũng chỉ đi nhầm vào rừng núi, lại gặp phải sói đáng giết ngàn đao! Nó dám làm nhi tử của bổn cung bị thương thành như vậy, một ngày kia để bổn cung bắt được, bổn cung nhất định phải róc xương lóc thịt nó, chặt làm trăm mảnh!”


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
10 thành viên đã gởi lời cảm ơn Puck về bài viết trên: Bach thao, Bích Trâm, Phụng, TTripleNguyen, Vy0268, gau1712, hienheo2406, vân anh kute, xichgo, y229917
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 175 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Aqueenwater, Dương, GarthtiG, Lãnh Nhu Băng, Mưa biển, Một giọt mưa sa, Pdtrang25, Phuongly, ShinKarry, sonnu, sâu ngủ ngày, yuki_tashi và 226 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

3 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 137, 138, 139

4 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

5 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 139, 140, 141

6 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

7 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

8 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 230, 231, 232

9 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

10 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

11 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

12 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 36, 37, 38

13 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

14 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

16 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

17 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

18 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27

19 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

20 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 318 điểm để mua Tám điện thoại
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 318 điểm để mua Hoa hồng 2
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 200 điểm để mua Kẹo mút
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 224 điểm để mua Cúc trắng xoay tròn
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 518 điểm để mua Mèo khóc nhè
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 417 điểm để mua Lá may mắn
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 486 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 2
Shop - Đấu giá: nuhoangtuyet8393 vừa đặt giá 461 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 2
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 438 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 2
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 300 điểm để mua Thiên thần 3
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 328 điểm để mua Nữ hoàng 2
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 416 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 2
Shop - Đấu giá: Hoa Lan Nhỏ vừa đặt giá 245 điểm để mua Cá voi xanh
Shop - Đấu giá: Lavender - Blue vừa đặt giá 698 điểm để mua Cặp nhẫn kim cương
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 334 điểm để mua Nhẫn đá Citrine 2
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 263 điểm để mua Kem gấu trúc
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 635 điểm để mua Hamster lêu lêu
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 768 điểm để mua Đá hoa xanh
Sunlia: Vào link này xem cách đăng truyện nhé b  viewtopic.php?style=2&t=320999&tn=quy-dinh-cua-chuyen-muc-truyen-tu-edit-sang-tac
Shop - Đấu giá: MarisMiu vừa đặt giá 354 điểm để mua Bé lá
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 242 điểm để mua Ốc sên khoe kẹo
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 590 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 1
Shop - Đấu giá: V.O vừa đặt giá 367 điểm để mua Ngôi sao đen
Viên Băng Băng: Cho mình hỏi muốn đăng truyện thì vào đâu ạ??
Meolun: Cảm ơn Sunlia nhiều nhé !
Sunlia: Đổi tiêu đề truyện thành [thể loại] Tên truyện - Tên tác giả (Hoàn) là mod sẽ tự chuyển, hoặc b nhắn cho mod cx đc
Meolun: Cho mình hỏi nếu truyện sáng tác hoàn rồi thì có cần tìm đến Mod nhờ chuyển về box hoàn không ạ ? Hay họ sẽ tự chuyển giúp mình vậy các bạn ?
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Infiniti
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 200 điểm để mua Giường đôi
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 256 điểm để mua Chim xanh líu lo trước tổ

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.