Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 736 bài ] 

Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

 
Có bài mới 02.06.2017, 16:21
Hình đại diện của thành viên
Đại Thần Ương Quy Bang Cầm Thú
Đại Thần Ương Quy Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 19.05.2017, 09:36
Tuổi: 21 Nữ
Bài viết: 918
Được thanks: 16747 lần
Điểm: 14.34
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca - Điểm: 11
Chương 78: Chu gia trả thù, mất mặt (3)

Edit:V.O

Bạch Vũ cũng không lo lắng nghiệp đoàn thông qua dược liệu nàng chọn mua mà phỏng đoán ra phối phương Phi Hồng Chi Nguyệt, Phi Hồng Chi Nguyệt cần dược liệu phi thường phức tạp, cho dù đoán được mà không biết phân lượng cũng vô dụng.

Mặt khác, Bạch Vũ không chỉ mua dược liệu Phi Hồng Chi Nguyệt, còn mua 2 khỏa Câu Hồn Đằng 200 năm có thể làm cho người ta tê liệt đến hít thở không thông.

Trải qua chuyện bị Chu Tam Thiểu hạ độc, Bạch Vũ bỗng nhiên cảm thấy nên phòng một chút độc dược ở trên người, đảm bảo bất cứ khi nào không chắc chắn thì có thể lấy ra làm đòn sát thủ.

Bạch Vũ đem 100 vạn tinh thể thứ phẩm lúc trước chiếm được toàn bộ tiêu hết, mua đủ dược liệu chế tác 50 ly Phi Hồng Chi Nguyệt, trở lại doanh địa liền đem chính mình nhốt trong phòng, không để ý đến chuyện bên ngoài, một lòng chế tác Linh tửu.

Bên kia, Hoàn Tố Âm đem Chu Tam Thiểu đưa về Chu gia, lập tức khiến cả Chu gia chấn kinh.

Chu gia gia chủ cũng chính là phụ thân Chu Tam Thiểu giận tím mặt, "Là ai? Rốt cuộc là ai, dám ở địa bàn Đông Nhạc đụng đến Chu gia ta, hạ độc thủ con ta? Là không muốn sống nữa phải không?"

"Là Bạch Vũ!" Hoàn Tố Âm cuống quít thêm mắm thêm muối đem sự tình nói một mặt, về phần chuyện nàng ta giựt dây Chu Tam Thiểu hạ độc Bạch Vũ liền che giấu, không một chữ đề cập tới.

"Bạch Vũ? Chính là nữ nhân mới tiến vào Vô Trần bảng kia? Hừ, một con nhóc, tự cho là có chút bản lĩnh liền dám khiêu khích Chu gia chúng ta, quả thực không biết trời cao đất rộng, xem ta hiện tại liền bắt nàng ta trở về rút gân lột da, báo thù cho Tam đệ!" đại ca Chu Tam Thiểu - Chu Thanh Hà căm tức đập vỡ cái bàn, đứng lên hướng ra bên ngoài.

"Thanh Hà, đứng lại!" Chu gia gia chủ quát ngăn hắn lại, "Hiện tại việc cấp bách là giải độc đệ đệ cho ngươi, không phải đi báo thù."

"Chẳng lẽ liền quên đi như vậy?" Chu Thanh Hà khó có thể tin.

"Ta cũng chưa nói quên đi như vậy." Chu gia gia chủ thần sắc thâm trầm, sau khi nghe được sự tình hắn ngược lại bình tĩnh, "Đông thúc biết chuyện này nhưng không có trừng phạt Bạch Vũ, như vậy là muốn tuyên bố sẽ bảo vệ nàng ta, hiện tại không thể cùng Đông thúc xé rách mặt."

"Vì cái gì không thể? Con đã sớm xem cái người quái dị kia không vừa mắt, Chu gia chúng ta sợ hắn sao?" Chu Thanh Hà không cho là đúng.

"Ngu xuẩn, ngươi có đầu óc hay không?" Chu gia gia chủ nổi trận lôi đình, "Đông thúc đương nhiên không tính là cái gì, nhưng hắn là tâm phúc của Quận vương, sau lưng hắn chính là Quận vương, cho dù muốn đối phó hắn cũng không thể ở ngoài sáng. Trước hết nghĩ biện pháp tìm được dược liệu giải độc rồi nói sau, Bạch Vũ có thể từ từ thu thập."
Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     

Có bài mới 02.06.2017, 21:09
Hình đại diện của thành viên
Đại Thần Ương Quy Bang Cầm Thú
Đại Thần Ương Quy Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 19.05.2017, 09:36
Tuổi: 21 Nữ
Bài viết: 918
Được thanks: 16747 lần
Điểm: 14.34
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca - Điểm: 11
Chương 79: Chu gia trả thù, mất mặt (4)

Edit: V.O

Hai ngày kế tiếp, Chu Thanh Hà một mực tìm cơ hội đối phó với Bạch Vũ.

Hắn phụng mệnh chọn lựa ra vài người trong Tiềm Long Vệ cùng hắn đi nghênh đón sứ giả Bắc La Quận quốc, ngông nghênh chạy đến doanh địa, nhưng Bạch Vũ vẫn đóng cửa không ra, hết sức chuyên chú đích chế tác Linh tửu, đừng nói đối phó với nàng, ngay cả mặt của nàng cũng không thấy.

"Hừ! Làm hại đệ đệ ta xong liền trốn đi, trốn đi là có thể thoát được sao?" Chu Thanh Hà cười lạnh, nhìn về phía Hoàn Tố Âm, "Ngươi sao không trực tiếp tới cửa tìm nàng ta chứ?"

Hoàn Tố Âm xấu hổ cười cười.

Vị đại ca Chu Tam Thiểu này tâm ngoan thủ lạt, nếu ai chọc tới hắn cho dù đuổi tới chân trời góc biển cũng muốn đem người ta giết chết, không giống Chu Tam Thiểu hồ lộng như vậy, Hoàn Tố Âm cũng không dám đắc tội hắn.

"Nga, ta nhớ ra rồi, ngươi là thủ hạ bại tướng của nàng ta, tìm tới cửa cũng chỉ là bị đánh mà thôi." Chu Thanh Hà trào phúng nói.

Hoàn Tố Âm liếc một bụng hỏa, không dám nói lời nào.

"Xem ra nếu muốn có biện pháp đem nàng ta bức ra." đáy mắt Chu Thanh hà hiện lên âm trầm, đột nhiên chuông tập hợp trên núi vang lên.

Hoàn Tố Âm nhãn tình sáng lên, "Ngươi muốn mượn cơ hội này để cho nàng ta bị trừng phạt?"

Bạch vũ trừ bỏ ngày đầu tiên báo danh leo lên đỉnh núi, sau đó cũng không thấy đi lên, ngày đó báo danh khẳng định là Sa Hoằng kéo nàng ta đi lên, hiện tại đột nhiên yêu cầu tập hợp, phong ấn trên sơn đạo khẳng định sẽ khiến nàng ta không thể xông xáo chạy lên.

Hôm nay Sa Hoằng đi theo Quận vương đi tiêu diệt, sẽ không ai giúp nàng ta, không thể đúng hạn tập hợp, bị trừng phạt chính là rất nghiêm khắc.

Đông thúc nghe được tiếng chuông, rất không cao hứng đích đi vào trường tu luyện, "Chu thống lĩnh đây là có ý tứ gì?"

"Không có gì, bất quá là muốn chọn lựa ra Tiềm Long Vệ tốt nhất. Dù sao lần này là đối mặt với sứ thần Bắc La Quận quốc, không thể làm giảm uy phong của chúng ta." Chu Thanh Hà ngôn từ chuẩn xác.

Đông thúc âm lãnh nghiêm mặt, "Ta nghĩ ngươi chỉ cần dựa theo thứ tự trên danh sách chọn ra mấy người."

"Xem danh sách cũng không thể được, tổng yếu gặp mặt nhìn thấy thực lực mới tốt." Chu Thanh Hà đúng lý hợp tình.

Đông thúc trầm mặc không nói, không nhắc lại dị nghị, nhìn xuống phía dưới sơn đạo.

Sau khi nghe được tiếng chuông, trên sơn đạo lập tức xuất hiện không ít người, hiện tại cách giữa trưa cũng không bao nhiêu thời gian , tất cả mọi người nắm chặt thời gian lên núi.

Chu Thanh Hà nhìn mọi người phía dưới, lạnh như băng nói: "Đông thúc, nghe nói Tiềm Long Vệ không thể đúng hạn tập hợp, sẽ bị đánh 100 roi."

"Có vấn đề gì sao?"

"Thời gian của ta rất gấp, nếu có người chậm trễ thời gian của ta 100 roi cũng không đủ. Chuyện quan trọng như vậy nếu không thể đúng hạn tập hợp, ít nhất phải đánh 500 roi, hẳn là nên treo lên 5 ngày thị chúng." ánh mắt Chu Thanh Hà lộ ra hung quang.

Đông thúc liếc mắt nhìn hắn, không sao cả nói, "Nếu Chu thống lĩnh yêu cầu như vậy, liền xử lý như vậy đi. Ta đi về trước nghỉ ngơi , đến lúc đó hãy đến gọi ta."

Chu Thanh Hà trên mặt xẹt qua tia khinh thường cười lạnh, đây chính là do chính miệng ngươi đáp ứng, cũng đừng hối hận! Ta hôm nay thế nào cũng phải đem Bạch Vũ chỉnh không chết không thôi!

Trong phòng, Bạch Vũ rốt cục cũng làm xong 50 ly Phi Hồng Chi Nguyệt, ba ngày ba đêm không chợp mắt, đang chuẩn bị nghỉ ngơi, lại đột nhiên nghe được tiếng chuông tập hợp vang lên, đành phải bất đắc dĩ xuất môn lên núi.

Nàng đi không mau, nhưng rất ổn, tốc độ vẫn duy trì ổn định. Người khác càng lên cao đi càng chậm, tốc độ của nàng lại không thay đổi, có kinh nghiệm lần đầu tiên, nàng đi đích thực nhẹ nhàng, không ngừng điều chỉnh cường độ linh khí, đối kháng với phong ấn trên sơn đạo.

Không bao lâu, bóng dáng của nàng cũng đã tiếp cận đỉnh núi .

Hoàn Tố Âm cầm roi hung tợn chỉ huy, ảo tưởng đến cảnh tượng Bạch Vũ bị đánh, đột nhiên nhìn thấy Bạch Vũ xuất hiện ở trong tầm mắt, cả kinh đứng ngây ngốc ngay tại chỗ, roi trong tay rơi ở trên mặt đất, "Như thế nào có thể?"Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 03.06.2017, 08:53
Hình đại diện của thành viên
Đại Thần Ương Quy Bang Cầm Thú
Đại Thần Ương Quy Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 19.05.2017, 09:36
Tuổi: 21 Nữ
Bài viết: 918
Được thanks: 16747 lần
Điểm: 14.34
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca - Điểm: 11
Chương 80: Chu gia trả thù, mất mặt (5)

Edit:V.O

"Sao lại thế này?" Chu Thanh Hà theo ánh mắt Hoàn Tố Âm đích nhìn lại, chỉ nhìn thấy một nữ tử nhỏ bé yếu ớt mang theo cái khăn che mặt không nhanh không chậm tiêu sái đi lên, "Nàng ta chính là Bạch Vũ? Ngươi không phải nói nàng vẫn đóng cửa không ra, không đi lên núi sao?"

"Đúng vậy. . . . . ." Hoàn Tố Âm khiếp sợ đến mức nói lắp .

Bạch Vũ lên đây nhẹ nhàng như vậy! Cái gọi là chuyện làm không được ở trước mặt nàng tựa hồ không đáng nhắc tới, thắng liên tiếp 20 trận, trèo lên Vô Trần bảng, chỉ cần nàng muốn thì có thể làm được hết thảy!

"Đi xuống ngăn nàng ta lại, nếu ngăn không được, ngươi cũng chẳng có tác dụng gì ở đây." Chu Thanh Hà âm lãnh nghiêm mặt, nghiến răng nghiến lợi nói.

Hoàn Tố Âm sắc mặt xanh mét, hung hăng cắn răng một cái, nhảy xuống sơn đạo, tiến thẳng đến chỗ Bạch Vũ.

Nàng ta không kịp cho Bạch Vũ có cơ hội phòng bị, vừa lên liền gọi ra Quỷ Nhãn Thần Hầu, ánh mắt khủng bố như lợi kiếm thẳng bức Bạch Vũ.

Bá ——

Một đạo Lưu Hỏa đột nhiên ở trước mặt Bạch Vũ phóng lên cao, giống như một bức tường lửa đem Hoàn Tố Âm ngăn cách ở bên kia, khói đen nồng đậm phiêu tán ở trong không khí, khiến người bị sặc không mở mắt ra được.

"Hoàn Tố Âm, trí nhớ của ngươi vẫn không lâu, Qủy Nhãn Thần Mê đối ta đã vô dụng." thanh âm Bạch vũ như gió lạnh quạnh quẽ từ ngọn lửa bên kia thổi qua.

Hoàn Tố Âm hết hồn, hành động của nàng ta đã rất nhanh, nhưng Bạch Vũ thế nhưng phát hiện được, nháy mắt kéo ra bức tường lửa, chặn tầm mắt của nàng ta! Nàng ta hiện tại căn bản nhìn không thấy Bạch Vũ ở bên kia ngọn lửa, càng đừng nói dùng Qủy Nhãn Thần Mê khiến Bạch Vũ rơi vào Vựng Huyễn .

Nàng ta vừa mới chuẩn bị lách qua ngọn lửa, chỉ nghe sau lưng vang lên một tiếng nổ giống như núi lở, mấy khối cự nham trên đỉnh núi bị ngọn lửa của Bạch Vũ phá vỡ nổ tung, bay thẳng về phía Hoàn Tố Âm.

Hoàn Tố Âm thét chói tai hoảng hốt vội vàng tránh né, cự nham lại giống có chân rất dài chạy theo phía sau nàng ta. Cuối cùng hung hăng đánh vào một mảnh vách đá phía trên, đem Hoàn Tố Âm kẹt lại trong góc chết.

Bạch Vũ nhìn cự thạch liếc mắt một cái, chậm rì rì đích tiếp tục lên núi, đúng hạn tới đỉnh núi.

Chu Thanh Hà nhìn thấy nàng đi lên đỉnh núi, ánh mắt âm ngoan cơ hồ muốn ăn thịt người.

Đông thúc làm bộ như không phát hiện ở một bên điểm danh, "Trừ bỏ làm nhiệm vụ bên ngoài cùng về nhà chữa thương, ở doanh địa có tổng cộng 40 người, đúng hạn tới 39 người, còn thiếu 1 người."

Hắn vẫy tay, phái người đi đem Hoàn Tố Âm bị kẹt ở trong núi đá dẫn đi lên, nói với Chu Thanh Hà, "Hoàn Tố Âm không tới đúng hạn, dựa theo yêu cầu của Chu thống lĩnh, phạt 500 roi, treo lên thị chúng 5 ngày, ngươi xem có thể chứ?"

"Không cần! Chu thống lĩnh, là ngươi bảo cho ta đi xuống, ta không phải đến muộn. . . . . ." Hoàn Tố Âm đã phi thường chật vật nghe được lời nói của Đông thúc, thiếu chút nữa hôn mê bất tỉnh, không thèm quan tâm đến hình tượng đoan trang cái gì, khóc hô hướng Chu Thanh Hà cầu cứu.

Đây vốn đều là trừng phạt chuẩn bị cho Bạch Vũ đích, cuối cùng thế nhưng rơi xuống trên người nàng ta, thật sự là thiên đại châm chọc.

Sắc mặt Chu Thanh Hà xanh mét, lửa giận trong mắt cơ hồ muốn phun ra, cắn răng bài trừ một tia tươi cười khó coi, "Ta thấy nàng ta không phải cố ý, không bằng coi như xong."

"Như vậy sao được? Đã đáp ứng qua chuyện của Chu thống lĩnh, phải làm đến nơi mới được." Đông thúc không chút để ý đích khoát tay, "Dẫn đi, lập tức chấp hành."

Hoàn Tố Âm làm trò trước mặt Chu Thanh Hà bị tha xuống, cả đỉnh núi đều quanh quẩn trong tiếng kêu thống khổ thảm thiết của nàng ta, quất đủ 500 roi, phỏng chừng ngay cả mệnh cũng không còn bảo đảm.

Chu Thanh Hà xem như hiểu được, Đông thúc căn bản là cố ý. Hắn đã sớm biết Bạch Vũ có thể thoải mái lên tới đỉnh núi, mới có thể không chút do dự đích đáp ứng hắn tăng thêm trừng phạt, bỏ mặc cho Hoàn Tố Âm đi ngăn trở Bạch Vũ, bởi vì Hoàn Tố Âm căn bản là ngăn không được Bạch Vũ.

Hiện tại trừng phạt Hoàn Tố Âm chính là cảnh cáo đối với hắn, đánh lên mặt hắn.

Hắn âm lãnh nghiêm mặt, mang theo một bụng cơn tức bắt đầu tuyển người.

Bởi vì bài danh đệ Nhất - Sa Hoằng cùng đệ Nhị - Nhạc Kỳ Nhân cũng không có ở đây, hắn tùy tay chỉ ba vị Tiềm Long Vệ bài danh 3, 4, 5, phẩy tay áo bỏ đi. Về phần Hoàn Tố Âm, hắn mới lười quản.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 736 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: bienthuy, bigsupperdinger, Google Adsense [Bot], hannah_yu, heocandy90, hihihaha0000, lenovo, yanime và 536 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị thế] Thiên tài cuồng phi - Băng Y Khả Khả

1 ... 83, 84, 85

2 • [Hiện đại] Làm thế nào để ngừng nhớ anh - Mộng Tiêu Nhị

1 ... 22, 23, 24

3 • [Hiện đại - Sắc] Cam tâm tình nguyện lên thuyền giặc - Mộc Tâm

1 ... 22, 23, 24

4 • [Hiện đại] Đại thần em muốn sinh 'khỉ con' cho anh - Hàn Mạch Mạch

1 ... 32, 33, 34

[Cổ đại - Trùng sinh] Tiểu độc phi khuynh thành - Bình Quả Trùng Tử

1 ... 129, 130, 131

6 • [Cổ đại] Buông gian thần của trẫm ra! - A Tiều

1 ... 117, 118, 119

7 • [Hiện đại] Đừng nói với anh ấy tôi vẫn còn hận - Lục Xu

1 ... 19, 20, 21

8 • [Hiện đại] Ngọt ẩn - Hứa Sâm Nhiên

1 ... 19, 20, 21

9 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 189, 190, 191

10 • [Hiện đại] Nhà có chồng ngoan - Kim Đại

1 ... 22, 23, 24

11 • [Hiện đại] Nhật ký theo đuổi Lâm cô nương - Kim Bính

1 ... 27, 28, 29

12 • [Hiện đại showbiz] Đẹp trai là số 1 - Lục Manh Tinh

1 ... 19, 20, 21

13 • [Hiện đại] Anh trai nhỏ - Phong Hà Du Nguyệt

1 ... 8, 9, 10

14 • [Hiện đại] Ông xã là trung khuyển - Thập Vĩ Thố

1 ... 31, 32, 33

15 • [Hiện đại] Cô dâu mười chín tuổi - Minh Châu Hoàn

1 ... 33, 34, 35

16 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

17 • [Xuyên không - Điền văn - Tùy thân không gian] Sống lại thập niên bảy mươi - Mộ Thủy Chi Ngư

1 ... 25, 26, 27

18 • [Hiện đại - Trùng sinh] Hào môn Làm con dâu cả thật là khó! - Ân Ngận Trạch

1 ... 110, 111, 112

19 • [Xuyên không - Nữ tôn - Điền văn] Cuộc sống cầu nhỏ nước chảy - Lan Nhân Hiểu Nguyệt

1 ... 28, 29, 30

20 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C1107

1 ... 133, 134, 135Shop - Đấu giá: Thải Nhi vừa đặt giá 311 điểm để mua Tiên nữ hoa sen
Shop - Đấu giá: Tử Tranh vừa đặt giá 295 điểm để mua Tiên nữ hoa sen
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 999 điểm để mua Nhẫn kim cương xoay
vovanlocpro: Hello
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 838 điểm để mua Nhẫn kim cương xoay
Shop - Đấu giá: Thải Nhi vừa đặt giá 280 điểm để mua Tiên nữ hoa sen
Shop - Đấu giá: Nguyetvansuong vừa đặt giá 533 điểm để mua Bé Bean
Shop - Đấu giá: Melodysoyani vừa đặt giá 340 điểm để mua Garu và Pucca che dù
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 487 điểm để mua BMW
Shop - Đấu giá: ChieuNinh vừa đặt giá 503 điểm để mua Thiên thần vàng
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 342 điểm để mua Tiên xanh
Shop - Đấu giá: truong phi yen vừa đặt giá 1700 điểm để mua Ngọc xanh lá
Vũ Trung Anh: Trong truyện buông gian thần của trẫm ra
Vũ Trung Anh: Cho mình hỏi Lưu Chân là con của lưu lăng hay lưu ký vậy mn
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 250 điểm để mua Máy chụp hình
Shop - Đấu giá: heocon13 vừa đặt giá 279 điểm để mua Chiếc Ô màu xanh
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 1000 điểm để mua Ngọc xanh lá
Shop - Đấu giá: thu thảo vừa đặt giá 232 điểm để mua Cute Ghost
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 423 điểm để mua Chuột ham tiền
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 364 điểm để mua Bé sao vàng
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 345 điểm để mua Bé sao vàng
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 946 điểm để mua Ngọc xanh lá
Shop - Đấu giá: truong phi yen vừa đặt giá 900 điểm để mua Ngọc xanh lá
Shop - Đấu giá: Tư Di vừa đặt giá 250 điểm để mua Giỏ gấu tim
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 285 điểm để mua Mèo trắng ngủ gật
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 432 điểm để mua Beautiful blue candles
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 536 điểm để mua Hoa hồng 2
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 270 điểm để mua Mèo trắng ngủ gật
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 828 điểm để mua Ngọc xanh lá
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 244 điểm để mua Trâm hoa cài tóc

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.