Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 411 bài ] 

Hoàng gia tiểu kiều phi - Ám Hương

 
Có bài mới 31.05.2017, 15:31
Hình đại diện của thành viên
Editor/Tác Giả Tự Do Tích Cực
Editor/Tác Giả Tự Do Tích Cực
 
Ngày tham gia: 19.05.2012, 07:51
Bài viết: 728
Được thanks: 10991 lần
Điểm: 23.69
Có bài mới Re: [Xuyên không] Hoàng gia tiểu kiều phi - Ám Hương - Điểm: 25
Chương 119: Biểu ca biểu muội
(Phần 2)

Editor : Hương Cỏ


     Nàng dẫn theo người đi từ Di Cùng hiên sang Thọ Khang Cung. Đi đến giữa đường thì nhìn thấy  Tề Vinh Hoa và Đậu Phương Nghi ở phía xa. Tự Cẩm chau mày, xem ra hình như là chờ mình. Chắc hẳn Tề Vinh Hoa cũng lo lắng cho mình, cười cười đi tới chào hỏi hai người.

     Giờ mặc dù Tự Cẩm cũng là Dung Hoa, nhưng có phong hào nên so với Tề Vinh Hoa thì cao một cấp. Nhưng vì Tề Vinh Hoa có ơn cứu mạng đối với nàng nên Tự Cẩm cũng không thay đổi xưng hô, "Tề tỷ tỷ, Đậu muội muội, sao mấy người lại ở chỗ này, đang chờ muội sao?"

     Hai người xoay người lại, thấy Tự Cẩm đi tới liền vội vàng khom người hành lễ, Tự Cẩm nâng các nàng lên, "Nói bao nhiêu lần rồi, Tề tỷ tỷ đừng khách khí như vậy, tỷ còn làm thế thì sau này muội sao dám gặp tỷ nữa."

     Tề Vinh Hoa cười cười, Hi Dung Hoa có thể nói vậy nhưng nàng ta thì không thể để người khác nắm được nhược điểm, liền cười nói sang chuyện khác, "Tỷ nghĩ một mình muội đi sẽ buồn nên kêu Đậu muội muội cùng chờ."

     "Vậy thì tốt quá, giờ muội cũng nặng nề lắm rồi, hôm đó không đi nghênh đón thái hậu nương nương, trong lòng vẫn luôn áy náy không yên đây." Tự Cẩm khẽ nói với Tề Vinh Hoa.

     Đậu Phương Nghi một mực im lặng đi theo bên cạnh, Tề Vinh Hoa nhìn nàng nói: "Hoàng hậu nương nương đã cáo lỗi thay muội, thái hậu nương nương thiện lương khoan dung, huống chi trong bụng muội còn có hoàng tự, đương nhiên sẽ không trách tội."

     Được thế mới là lạ!

     Tự Cẩm biết mình là người ngăn cản con đường của con gái Kiều gia, thái hậu thích nàng làm sao được. Trong lòng nghĩ vậy, ngoài miệng lại không thể không nói, "Nếu không phải bụng đã nặng, không thể đứng lâu được thì muội nhất định cũng sẽ đi. Chút nữa gặp thái hậu nương nương muội còn muốn thỉnh tội nữa."

     Tề Vinh Hoa gật gật đầu, cho dù thế nào thì ngoài mặt vẫn phải giữ nguyên tắc mặc dù trong lòng không vui chút nào.

     Ba người vừa đi vừa nói tới Thọ Khang Cung, giữa đường lại gặp được Lý Chiêu Nghi và Ngọc Quý Tần lại tụ lại thành một nhóm. Về sau lại gặp thêm Tiền tài tử và Chu nương tử. Kể từ sau khi sẩy thai Tiền tài tử luôn giữ vẻ trầm mặc yếu ớt. Chu nương tử tuy miệng lưỡi sắc bén, đã từng tranh cãi với Tự Cẩm nhưng bây giờ vị phần của Tự Cẩm cũng không phải là người nàng ta có thể chọc được nên trên đường đi cũng tỏ ra rất an phận.

     Đoàn người lấy Lý Chiêu Nghi cầm đầu, tầng tầng lớp lớp đi tới Thọ Khang Cung. Đến cửa đại điện đã nghe thấy tiếng cười nói bên trong, nghe giống như là giọng Quý phi, còn có tiếng Ngọc Trân công chúa. Mày Tự Cẩm hơi động rồi trong nháy mắt lại khôi phục như cũ.

     Quả nhiên Quý phi và thái hậu có quan hệ không tệ, cũng không biết có Hoàng hậu nương nương hay không.

     "Thần thiếp tham kiến thái hậu, thái hậu an khang." Mọi người như cùng đồng thanh hô lớn, Tự Cẩm đứng trong đám người, theo mọi người cùng nhau hành lễ, cũng không kịp ngẩng đầu nhìn xem người ngồi ở chỗ đó thế nào.

     "Tất cả đứng lên đi."

     Là một giọng nói rất hiền từ dễ nghe. Tự Cẩm hơi kinh ngạc cùng mọi người tạ ân, quy củ cúi đầu đứng một bên, nghe Lý Chiêu Nghi khéo léo nói chuyện với Thái hậu, Quý phi cũng đi theo nói đùa vài câu. Tự Cẩm cúi đầu thấp giả vờ như mình là tượng gỗ, nhưng vẫn có thể cảm nhận được có một ánh mắt sắc bén rơi trên người mình.

     "Ồ, đây chính là Hi Dung Hoa ư, ngẩng đầu lên để ai gia nhìn một chút."
Tự Cẩm chầm chậm ngẩng đầu lên. Đập vào mắt là gương mặt được chăm sóc kỹ càng, mi dài mắt hạnh, mũi ngọc tinh xảo, đường nét sắc sảo. Quả nhiên là uy nghi lẫm liệt, nhất là đôi mắt kia, mặc dù cười cười nhưng lại làm người ta cảm thấy rợn cả tóc gáy. Trong lòng Tự Cẩm bất giác run lên, vẻ mặt bị dọa trắng bệch.

     Thái hậu nhìn dáng vẻ của Hi Dung Hoa, trán hơi cau lại. Thật là một gương mặt hấp dẫn. Khó trách Hoàng thượng một lòng đều chỉ nghĩ tới nàng. Nghe ý tứ của Quý phi thì đúng là trong hai năm qua một mình nàng độc chiếm ân sủng, thủ đoạn rất giỏi!

     Nhìn Thái hậu như vậy, Tự Cẩm phải tập trung toàn bộ tinh thần, khuôn mặt trắng bệch, người khẽ run rẩy, tỏ vẻ sợ hãi bất an vô cùng. Quả nhiên sau khi Thái hậu quan sát nàng một hồi thì cũng từ từ thả lỏng tinh thần, ước chừng là cảm thấy nàng được thế này chẳng qua là do may mắn chứ chưa đủ khả năng được liệt vào danh sách cường địch.

     Tự Cẩm cũng thở phào nhẹ nhõm, nhìn Thái hậu lại nói cười với Hoàng hậu bên cạnh thì Tự Cẩm mới thật yên tâm. Nàng im lặng lui về phía sau. Vừa ngẩng đầu, liền nhìn thấy Quý phi nhìn nàng với ánh mắt đầy chán ghét và khinh bỉ.

     Đứng bên cạnh Thái hậu là một thiếu nữ, váy màu xanh nhạt, áo ngắn màu hồng anh đào, tóc búi hai cuốn, da trắng như sứ, đường nét xinh đẹp quyến rũ động lòng người, vừa nhìn là thấy ngay một cô nương yêu kiều đáng yêu.

     Đúng là một đóa hoa đáng yêu.

     Tự Cẩm cảm thấy hơn ghen tị, nếu biểu ca biểu muội còn có tình cảm khăn tay chi giao gì đó thì gặp lại người đáng yêu thế này quả thực là có thể diễn một hồi thanh mai trúc mã đây.

     Đơn giản là tức ngực.

     Đến lúc cô nương kia cười đầy thiện ý với nàng, Tự Cẩm mặt không chút thay đổi quay sang chỗ khác.
     Trong lòng nuốt cục tức.

     Quả nhiên không thể xem thường.

     "Hoàng thượng sắp tới chưa?" Thái hậu hỏi hoàng hậu.

     Hoàng hậu cung kính trả lời, "Chính sự tiền triều bận rộn, mẫu hậu cứ thoải mái thả lỏng tinh thần, Hoàng thượng tuyệt đối sẽ không thể không đến. Nếu chư vị muội muội đều đến rồi thì cứ ngồi xuống chờ trước đi."

     Thái hậu bình thản nhìn lướt qua hoàng hậu, rồi mới nói: "Hoàng hậu vẫn luôn thiện tâm, các ngươi đều ngồi đi."

     "Tạ thái hậu, tạ hoàng hậu ân điển." Mọi người cùng hô lên, hành đủ lễ rồi này mới từng người ngồi vào vị trí của mình.

     Bên trái Tự Cẩm là Ngọc Quý Tần, khó chịu. Bên phải là Tề Vinh Hoa, còn may.

     "Nhìn sắc mặt Hi Dung Hoa muội muội không tốt lắm, có chuyện gì không thỏa đáng sao?"

     Tiếng Quý phi đột nhiên vọng tới, Tự Cẩm trong lòng cảm thấy không tốt. Thái hậu thiết yến mà mặt nàng trắng bệch như thế để cho ai xem đây? Vốn thái hậu đã không ưa nàng, nếu muốn tìm cớ thì mình thế này càng không tốt lắm.

     Quả thực Quý phi này không thể thấy nàng thoải mái mà!

(Còn tiếp ...)Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 01.06.2017, 13:14
Hình đại diện của thành viên
Editor/Tác Giả Tự Do Tích Cực
Editor/Tác Giả Tự Do Tích Cực
 
Ngày tham gia: 19.05.2012, 07:51
Bài viết: 728
Được thanks: 10991 lần
Điểm: 23.69
Có bài mới Re: [Xuyên không] Hoàng gia tiểu kiều phi - Ám Hương - Điểm: 25
Chương 119: Biểu ca biểu muội
(Phần cuối)

Editor : Hương Cỏ


     "Đa tạ Quý phi nương nương quan tâm, thần thiếp không sao." Tự Cẩm cẩn thận nhìn Quý phi một cái, sau đó sợ hãi cúi đầu xuống, giống y như một người vừa gặp phải con sư tử cái vậy.

     Quý phi: ...

     Hoàng hậu cũng kinh ngạc nhìn Tự Cẩm, trong lòng thiếu chút nữa vui mừng nở hoa, ai bảo Quý phi độc miệng, không ngờ tới Hi Dung Hoa này cũng rất ý tứ. Nhìn đến đây, nàng ta liền chậm rãi nói: "Nhắc đến thì Hi Dung Hoa muội muội cũng khá hơn so với Quý phi muội muội rất nhiều. Lúc Quý phi muội muội mang thai Ngọc Trân công chúa, muội còn chẳng thèm bước chân ra khỏi cửa Trường Nhạc Cung mà. Quý phi muội muội cũng đã sinh Ngọc Trân, nên phải là người hiểu chuyện này rõ nhất chứ." Hoàng hậu còn kém chút nữa không chỉ thẳng mặt Quý phi nói, chỉ có ngươi là rảnh rỗi bới móc người khác!

     Quý phi gặp trắc trở cũng không phản ứng gì hoàng hậu, ngược lại làm nũng thái hậu, "Thái hậu nương nương, nggười xem thần thiếp nói không sai chứ? Bây giờ trong lòng Hoàng hậu nương nương cũng chỉ có một mình Hi Dung Hoa, đáng thương thiếp sinh con xong thì Hoàng hậu nương nương liền không thèm nhìn thiếp nữa."

     Nũi nịu yêu kiều đến nỗi Tự Cẩm cũng phải khen thầm, rõ ràng đi cáo trạng mà làm đến vậy cũng chỉ có Quý phi mới dám làm!

     Ít nhất bây giờ Tự Cẩm không dám, nếu có Tiêu Kỳ ở đây, nàng còn có thể thử xem.

     Có hoàng hậu giúp đỡ, Tự Cẩm tạm thời lại an toàn. Dựa theo sách lược đã được dặn dò trước, hơi cúi đầu giả bộ tiểu bạch hoa. Nếu có ngẫu nhiên ngẩng đầu lên thì cũng là đôi mắt mờ mịt vô tội nhìn người khác, trừ chuyện đó ra là tuyệt đối không chủ động mở miệng nói một chữ nào.

     Miệng hồ lô, trước mắt chính là dáng vẻ chân thật của nàng.

     "Hoàng thượng giá lâm!"

     Tự Cẩm vội vàng đứng đậy nghênh đón cùng mọi người. Hành động này không thuần thục lắm. Bình thường ở Di Cùng hiên, trên cơ bản nàng gặp Tiêu Kỳ đều không có quỳ xuống. Cùng mọi người quỳ xuống, nàng phải chống lưng cố gắng hết sức, không đợi nàng cúi xuống liền bị Tiêu Kỳ giơ tay nâng lên!

     Tự Cẩm: ...

     Thái hậu: ...

     Quý phi: ...

     Chỉ có Hoàng hậu không có gì bất ngờ, vào lúc đó còn có thể cực kỳ thản nhiên tự tại vừa cười vừa nói: "Vẫn là Hoàng thượng biết thương người nhất, Hi muội muội bụng lớn, không tiện để hành lễ."

     Vừa rồi Tự Cẩm còn hành đại lễ với thái hậu, lời này của hoàng hậu quả thật là tuyệt vời, Hoàng thượng biết thương xót người, thái hậu lại không biết thương cảm!

     Tự Cẩm cũng cảm giác được trong không khí giao tranh "Pằng pằng" không tiếng động, tia lửa văng khắp nơi.

     Sức chiến đấu của Hoàng hậu thật hung hãn!

     Tiêu Kỳ nhìn Hoàng hậu gật gật đầu, sau đó nói với mọi người: "Đều miễn lễ." Chính mình lại bước lên một bước chào thái hậu, "Nhi thần tham kiến mẫu hậu."

     "Hoàng đế đứng lên đi." Giọng Thái hậu không thân thiện chút nào, hiển nhiên là tức giận.

     Tiêu Kỳ tựa như không phát giác, cười nhạt một tiếng rồi nói tiếp: "Mẫu hậu chớ nên trách nhi tử căng thẳng. Thai nhi này của Hi Uyển Nghi mang rất là gian khổ, đáng thương mấy tháng trước không thể ăn một miếng thịt, ngay cả vị tanh cũng không thể ngửi. Giờ mới đỡ hơn một chút nhưng sức khỏe còn yếu ớt. Dù sao những năm gần đây, con cái của trẫm quá hiếm hoi, không thể không căng thẳng lo lắng."

     Thái hậu còn có thể nói cái gì? Lẽ nào chỉ vào khuôn mặt trắng mềm nhỏ nhắn kia của Hi Uyển Nghi bảo là nói dối sao?

     Tức chết bà!

     "Hoàng thượng nói đúng lắm, đều ngồi xuống hết đi, nếu hoàng đế đã đến vậy thì khai tiệc thôi." Thái hậu thản nhiên nói.

     Tiêu Kỳ ngồi bên tay trái thái hậu, hoàng hậu ngồi bên tay phải, hai vợ chồng vừa ngẩng đầu có thể nhìn thấy đối phương.

     Ánh mắt Quý phi lóe lóe, nắm chặt khăn tay, nhìn hoàng đế cười cười, sau đó chỉ Kiều Linh Di luôn đứng im không nói gì nãy giờ: "Hoàng thượng, mau nhìn xem đó là ai? Không biết người còn nhớ được không?"

     Tiêu Kỳ liền theo tay Quý phi chỉ nhìn sang, nhìn thấy một cô nương nheo mắt cười ngọt ngào. Hơi quen thuộc, trong phút chốc không thể nhớ ra là ai. Nhưng nhìn thấy nàng ta đứng bên cạnh thái hậu, không cần ngẫm nghĩ cũng biết là ai.

     Tiêu Kỳ vốn định biết thời biết thế nhận người theo lời Quý phi nói, vừa định mở miệng thì chợt nhớ tới trong đại điện này còn có một bình tiểu dấm chua nhìn mình chằm chằm. Vì vậy, ho nhẹ một tiếng, nghiêm trang nói: "Nhìn cũng hơi quen mặt, nhưng nhất thời nghĩ không ra."

     Vẻ mặt cô nương kia cũng có chút thất vọng, nhưng rất nhanh lại nở nụ cười, tự nhiên thong dong đi tới trước một bước, "Hoàng đế biểu ca, thiếp là Linh Di, Hoàng thượng thật không nhớ rõ ư?"

     Tiêu Kỳ trên mặt đầy kinh ngạc lại quan sát một hồi rồi mới trả lời: "Thì ra là Linh Di biểu muội, thật sự là con gái mười tám quá thay đổi, nếu muội không nói ta cũng thật nghĩ không ra."

     Thái hậu thấy hoàng đế và Kiều Linh Di trò chuyện với nhau thật vui, sắc mặt vui vẻ hơn một chút, vừa cười vừa nói: "Biểu ca biểu muội các con giữ được tình cảm thì tốt. Con bé Linh Di này toàn là làm chuyện bao đồng. Ai gia còn nhớ rõ lúc con còn nhỏ không chịu cố gắng đọc sách, phạt con ở thư phòng học thuộc bài. Đều là Linh Di lặng lẽ đưa đồ ăn cho con. Nhoáng một cái đã bao nhiêu năm, ai gia cũng già rồi."

     "Rõ ràng là cô cô đau lòng biểu ca nên mới coi như không nhìn thấy. Nếu không làm sao con có thể đến được thư phòng chứ." Kiều Linh Di vừa cười vừa nói, lại nhìn Tiêu Kỳ, "Biểu ca nói có đúng hay không?"

     Tự Cẩm cảm thấy ngực tức không thở được, hóa ra họ đúng là thanh mai trúc mã, sự ghen tuông lan tràn trong ngực.

     Ghen chết mất!

     Hừ!

     "Con đừng lấy ai gia làm bia đỡ đạn." Thái hậu cười rất vui vẻ, chỉ vị trí bên cạnh Tiêu Kỳ nói: "Biểu huynh muội các con đã nhiều năm không gặp, con qua kia ngồi trò chuyện với ca ca con đi."

     "Dạ, con cũng có mấy lời muốn nói với biểu ca." Kiều Linh Di không cảm thấy thẹn thùng chút nào, thoải mái đi qua, sau đó ngồi xuống cạnh Tiêu Kỳ.

     Tiêu Kỳ ho nhẹ một tiếng, khẽ nhích người sang bên cạnh không một chút dấu vết, khóe mắt liếc về chỗ Tự Cẩm, chỉ thấy nàng bóp nát mấy trái nhãn đựng trong đĩa trước mặt ...

     Tiêu Kỳ: ...


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 02.06.2017, 13:15
Hình đại diện của thành viên
Editor/Tác Giả Tự Do Tích Cực
Editor/Tác Giả Tự Do Tích Cực
 
Ngày tham gia: 19.05.2012, 07:51
Bài viết: 728
Được thanks: 10991 lần
Điểm: 23.69
Có bài mới Re: [Xuyên không] Hoàng gia tiểu kiều phi - Ám Hương - Điểm: 25
Chương 120: Ánh mắt như lang sói
(Phần 1)

Editor : Hương Cỏ

     Món ngon dâng lên nhiều như nước chảy, Tự Cẩm lại chẳng có bụng dạ nào muốn ăn. Nghe thái hậu cố ý nhắc đến mấy chuyện cũ năm xưa, tình cảm thanh mai trúc mã, còn có những hồi tưởng tốt đẹp của hai người bọn họ. Đây chính là rõ ràng cảnh báo mọi người. Mà Kiều Linh Di cũng rất thông minh, không chỉ không ngượng ngùng, ngược lại tự nhiên thong dong làm người ta rất thưởng thức.

     Nếu đổi lại là Tự Cẩm, cho dù nàng là người hiện đại cũng chưa chắc có thể làm tốt hơn người ta đâu.

     Chao ôi, đóa hoa thanh mai đáng yêu này, quả nhiên như là gai nhọn đâm vào lòng người ta.

     Tự Cẩm lặng lẽ ngẩng đầu, liền nhìn thấy Kiều Linh Di gắp món ăn đặt vào trong đĩa của Tiêu Kỳ. Lại thấy nàng ta rót rượu, vừa cười vừa nói: "Rượu này là đặc sản muội cố ý mang đến, biểu ca nếm thử xem có thích hương vị này không. Ngoài ra loại rượu này cũng có chút danh tiếng, ngay cả uống nhiều cũng không làm người ta say."

     Líu ra, líu ríu, Tự Cẩm càng ngày càng tức ngực.

     Hai người có thể quen thuộc nhanh chóng, đó chính là phải có chung đề tài. Nếu không làm sao người ta nói chuyện trên trời dưới biển như thế. Lực sát thương của quan hệ thanh mai trúc mã này tuyệt không thể coi thường được. Món ngon tràn đầy trước mặt cũng không thấy gì hấp dẫn. Huống chi Tự Cẩm cũng không dám ăn, chỉ làm vẻ ngoài mặt. Nàng thật sự sợ bị người khác tính kế, cho nên thà đói bụng cũng không dám ăn. Uống nước vào miệng xong cũng đều nhân lúc lau miệng nhổ hết ra khăn, tuyệt không nuốt xuống. May mà nàng thông minh, chuẩn bị khá nhiều khăn.

     Tự Cẩm cứ ngồi cúi thấp đầu, người khác cũng nhìn không thấy khuôn mặt nàng. Nhưng có vài người không thích để nàng yên lành. Ngọc Quý Tần bên cạnh nhìn lướt qua, từ tốn lạnh nhạt nói: "Thật là khiến người khác hâm mộ, tình cảm thanh mai trúc mã cơ mà, không phải loại chó mèo nào cũng có thể so sánh được."

     Hừ! Nói người nào chứ?

     Tự Cẩm trong lòng căm tức, nhưng cũng biết đây là yến tiệc của thái hậu, phải nhịn!

     Ngọc Quý Tần thấy Tự Cẩm không nhận khiêu khích, trên mặt tràn đầy vẻ đắc ý. Nàng ta muốn nhìn xem Hi Dung Hoa còn có thể bình thản được bao lâu! Kiều Linh Di kia nhìn dễ ưa hơn so với Hi Dung Hoa nhiều, nếu là nàng ta cũng sẽ chọn tiểu thanh mai của mình.

     "Hi Dung Hoa cô nói có đúng hay không?"

     Tự Cẩm nghe Ngọc Quý Tần hỏi bèn, trực tiếp quăng một câu, "Một bàn món ăn quý và lạ thế này, Ngọc Quý Tần ăn không đủ sao?" Ăn cũng ngăn không nổi miệng ngươi, chuyện linh tinh như thế đáng để ngươi xông lên ca ngợi à?

     Ngọc Quý Tần bị chẹn họng một câu, sắc mặt lập tức liền thay đổi, ánh mắt nhìn Tự Cẩm đầy tức tối.

     Tự Cẩm nhút nhát e lệ cười một cái với nàng ta, vẻ mặt căng thẳng bất an, thật giống như người đang bị bắt nạt.

     Ngọc Quý Tần: ...

     Nàng ta đã nói mà, cô ta chính là con hồ ly tinh, chỉ giỏi giả vờ giả vịt, khó trách Hoàng thượng bị cô ta lấy mất hồn, tiện nhân!

     Ngọc Quý Tần tức muốn chết, nhưng cũng không dám quậy trong yến tiệc của thái hậu, chỉ mím môi thở hồng hộc.

     "Sao Ngọc Quý Tần tỷ tỷ thở dồn dập vậy, có chỗ nào không thoải mái sao? Hay là uống thêm chút canh đi, đối với cổ họng cũng rất tốt."

     Ngọc Quý Tần: ...

     Quý phi ngồi đối diện thấy vẻ mặt Ngọc Quý Tần nhăn lại, lại nhìn Hi Dung Hoa đang cúi đầu ngồi đầy vẻ sợ sệt, nhất thời cũng không biết rõ là chuyện gì. Nhưng nếu không tranh cãi thì không có náo nhiệt. Cho dù nàng ta muốn xem náo nhiệt thì cũng không dám gây ra trong ngày hôm nay.

     Khẳng định Thái hậu sẽ cho rằng mình hiềm khích xúi quẩy, ghét chính mình thì không được.

     Một bữa tiệc ăn thật là nhạt nhẽo, tất cả mọi người đều vểnh tai nghe thái hậu kể chuyện xưa. Tự Cẩm vẫn giữ nụ cười hoàn mỹ cho đến khi bữa tiệc kết thúc.

     Mặc dù Thái hậu được chăm sóc kỹ nhưng dù sao mới hồi cung, lại vội vàng nhanh chóng lên đường trở về, sức khỏe cũng không thể duy trì mãi. Nếu không phải muốn công khai biểu lộ quyền lực với hậu cung này thì cũng không sốt ruột khai tiệc sớm như vậy. Dùng xong tiệc liền kêu mọi người lui xuống hết, chỉ giữ Kiều Linh Di lại, còn nói với Tiêu Kỳ: "Hoàng thượng cũng chờ một chút, ai gia có một số việc muốn nói với con."

     Tự Cẩm đi ra Thọ Khang Cung dưới ánh mắt chú ý của mọi người, ước chừng lúc này người người đều muốn thấy nàng thảm hại. Nhìn kìa, Kiều Linh Di kia tới, chính là tiểu thanh mai của Hoàng thượng. Người ta từ nhỏ đã ở chung một chỗ, bây giờ ngươi là gì chứ?

     Tự Cẩm nhất định giữ vững nụ cười, đi thẳng một đường trở về Di Cùng hiên, bên tai tựa hồ còn vang lên tiếng cười lảnh lót của Kiều Linh Di.

     "Biểu ca..."

     "Biểu ca..."

     "Biểu ca..."

     Trong đầu tất cả đều là hai chữ biểu ca càng không ngừng xoay vòng, Tự Cẩm cảm thấy trong ngực mình có một tảng đá lớn đè ép.

     Nếu Tiêu Kỳ thật sự thích vị tiểu thanh mai kia thì làm sao bây giờ?

     Nghĩ tới đây lại nghĩ tới ân oán giữa nguyên chủ và tiểu trúc mã, bởi vì hận đến mức tận cùng, cho nên ngay cả hồi ức cũng muốn đóng kín lại. Cho nên nói lực sát thương thanh mai trúc mã là vô cùng to lớn.

     Buổi trưa ở trong cung của thái hậu cũng không dám ăn cái gì, về Di Cùng hiên cảm thấy đói lả nhưng vẫn không muốn ăn gì. Khuôn mặt trắng bệch, xanh tái của nàng khiến Vân Thường bị dọa phát sợ, một mực đòi đi mời viện chính đại nhân.

     Tự Cẩm vội vàng gọi nàng ta lại, "Không thể đi, bây giờ mà đi mời viện chính thì ngươi muốn người khác cười nhạo chỉ trích ta sao?" Người khác chỉ sẽ cho rằng nàng mượn cơ hội tranh thủ tình cảm, sẽ nói nàng lòng dạ hẹp hòi không khoan dung độ lượng, sẽ cho thái hậu một cơ hội để định tội nàng.

     Cho nên, không thể mời thái y.

     "Nhưng … chủ tử, sắc mặt người thật sự không tốt lắm." Vân Thường nôn nóng muốn khóc.

     Tự Cẩm cố gắng tươi cười, "Ngươi đỡ ta đi nằm, ngủ một giấc thì sẽ tốt hơn." Nàng là bị ảnh hưởng tinh thần, thể lực tiêu hao, cộng thêm tình cảm cũng bị đè nén nên mới thấy mệt mỏi như chả còn chút sức lực nào.

     Vân Thường vội vàng đi tới đỡ Tự Cẩm vào phòng ngủ.

(Còn tiếp ...)


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 411 bài ] 
           
 
Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

2 • [Xuyên không] Bắt nạt tướng quân đến phát khóc - Cung Tâm Văn

1 ... 45, 46, 47

3 • [Hiện đại] Tổng giám đốc gian manh chỉ yêu vợ - Thanh Phong Tân Nguyệt

1 ... 42, 43, 44

4 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 51, 52, 53

5 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

6 • [Hiện đại] Thực hoan giả yêu - Tịch Hề

1 ... 97, 98, 99

7 • [Hiện đại] Ngọt ngào - Nghê Đa Hỉ

1 ... 21, 22, 23

8 • [Hiện đại] Chọc vào hào môn Cha đừng động vào mẹ con - Cận Niên

1 ... 131, 132, 133

9 • [Hiện đại - Trùng sinh - Điền văn] Tam cô nương nhà nông - Ma Lạt Hương Chanh

1 ... 48, 49, 50

10 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 17, 18, 19

11 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 213, 214, 215

12 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư (Ngoại truyện 17)

1 ... 33, 34, 35

13 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

14 • [Hiện đại] Ôm em đi Diệp Tư Viễn! - Hàm Yên

1 ... 52, 53, 54

15 • [Cổ Đại] Tiểu thiếp không dễ làm - Đào Giai Nhân

1 ... 50, 51, 52

16 • [Hiện đại - Quân nhân] Người yêu trưởng quan - Sáp Nữ

1 ... 22, 23, 24

17 • [Hiện đại] Âm hôn lúc nửa đêm - Mộ Hi Ngôn

1 ... 29, 30, 31

18 • [Hiện đại] Giá như - Thất Sắc Cẩm

1 ... 17, 18, 19

19 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 233, 234, 235

20 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 205, 206, 207Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 487 điểm để mua Hamster phiêu cùng âm nhạc
Shop - Đấu giá: Thích Cháo Trắng vừa đặt giá 250 điểm để mua Huy chương vàng
Shop - Đấu giá: Thích Cháo Trắng vừa đặt giá 250 điểm để mua Chậu hoa 2
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 368 điểm để mua Mashimaro hôn nhau
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 389 điểm để mua Panda có cánh
Lục Bình: Năm nay trả lời ngắn - gọn  :D3 dễ sợ
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 417 điểm để mua Chuột Mickey 5
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 347 điểm để mua Nữ hoàng 3
Shop - Đấu giá: thienbang ruby vừa đặt giá 234 điểm để mua Nàng tiên cá 2
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 523 điểm để mua Bé Bean
Shop - Đấu giá: Libra moon vừa đặt giá 344 điểm để mua Bé Mascot xanh
Shop - Đấu giá: Lưu Nguyệt vừa đặt giá 326 điểm để mua Bé Mascot xanh
Shop - Đấu giá: Libra moon vừa đặt giá 309 điểm để mua Bé Mascot xanh
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 588 điểm để mua Cung Ma Kết
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 200 điểm để mua Piano hồng
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 234 điểm để mua Hạnh phúc 2
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 236 điểm để mua Ly nước cam dâu
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 354 điểm để mua Jifflypuff Jumps
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 202 điểm để mua Ghế dù tắm nắng
Công Tử Tuyết: #megau1976
Vào Bảng thiết lập cá nhân -> Lý lịch -> Thay đổi cấu hình tài khoản -> Mật khẩu mới (ở phía dưới)  :-D
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 391 điểm để mua Nhẫn đá Topaz xanh London 2
Shop - Đấu giá: megau1976 vừa đặt giá 358 điểm để mua Tháp Eiffel
megau1976: chào AD, lâu quá không vào dd, xin hỏi đổi mật khẩu thì vào chỗ nào! Tôi chuẩn bị đăng bài lại. thanks.
Shop - Đấu giá: Tử Tranh vừa đặt giá 224 điểm để mua Socola quà tặng
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 294 điểm để mua Mèo trắng
Shop - Đấu giá: Thích Cháo Trắng vừa đặt giá 350 điểm để mua Gấu trắng tương tư
Shop - Đấu giá: Mavis Clay vừa đặt giá 216 điểm để mua Ống nghe tình yêu
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 244 điểm để mua Hoa lồng đèn
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 200 điểm để mua Gối xinh
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 259 điểm để mua Ngựa trời (kiểu 2)

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.