Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 736 bài ] 

Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

 
Có bài mới 02.06.2017, 13:03
Hình đại diện của thành viên
Đại Thần Ương Quy Bang Cầm Thú
Đại Thần Ương Quy Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 19.05.2017, 09:36
Tuổi: 21 Nữ
Bài viết: 922
Được thanks: 16754 lần
Điểm: 14.32
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca - Điểm: 12
Chương 75: Long Tuyền (5)

Edit:V.O

"Ngươi câm miệng!" Sa Hoằng nổi trận lôi đình. Hắn hối hận, hối hận vẫn ngây ngốc ở trong này chờ đợi, không sớm đi tìm Đông thúc. Hắn bỏ lại Chu Tam Thiểu cùng Hoàn Tố Âm, chạy nhanh ra khỏi Địa cung đi tìm Đông thúc.

Hoàn Tố Âm nhìn bóng dáng hắn vội vàng, trong nháy mắt hiện ra một tia ghen ghét: "Hắn đúng là rất quan tâm cái tiện nhân kia!"

"A, ngươi quản hắn làm gì? Ta đã giúp muội giết tiện nữ nhân kia, còn không vui?" Chu Tam Thiểu lấm la lấm lét tiến đến bên người Hoàn Tố Âm.

Hoàn Tố Âm khóe môi ngạo mạn gợi lên, vứt đi thẹn thùng giả bộ trên mặt, trong mắt toát ra một tia khinh thường. Nếu không phải thấy tên mập mạp này thân phận tôn quý, có thể lợi dụng, nàng ta sẽ mặc kệ hắn.

Chi nha -----

Phía sau đại môn chậm rãi mở ra, Bạch Vũ một thân nhẹ nhàng khoan khoái tiêu sái đi ra, liếc mắt một cái nhìn thấy Hoàn Tố Âm cùng Chu Tâm Thiểu đang ở trước cửa khanh khanh ta ta.

Nàng mày liễu nâng lên, bừng tỉnh đại ngộ, khó trách người nào đó vừa thấy mặt liền hận không thể giết nàng, nguyên lai là có chuyện như vậy.

"A!" Hoàn Tố Âm thoáng nhìn qua Bạch Vũ, sợ tới mức thất thanh thét chói tai: "Ngươi, ngươi còn sống? Ngươi là người hay quỷ?"

Hoàn Tố Âm thật sự không thể tin được Bạch Vũ còn sống. Cho dù Bạch Vũ không bị Qủy Hắc Qủa độc chết, ở trong Long Tuyền nham thạch nóng chảy ngây ngốc suốt bảy giờ cũng nên chết rồi! Phản ứng đầu tiên của Hoàn Tố Âm chính là hoa mắt, gặp quỷ!

Phanh -----

Bạch Vũ trả lời nàng ta là một kích Bạo Liệt Lưu Hỏa.

Hoàn Tố Âm kêu lên thảm thiết một tiếng, nháy mắt bị đánh bay, đốt thành một hỏa nhân.

Chu Tam Thiểu quá sợ hãi, lập tức gọi ra Triệu hoán thú: "Vạn Độc Cáp Mô!"

Oanh -----

Một con cóc to như cái bàn ăn lớn cả người đủ mọi màu sắc, từ trong không trung nhảy ra, ngọn lửa của tiểu Thanh đã nghênh diện phun tới. Con cóc ngay cả thời gian phát ra một tiếng kêu cũng không có liền thê thảm bị bao phủ trong biển lửa, bắt đầu ra sức chạy trối chết.

Chu Tam Thiểu hết hồn. Thật nhanh! So với lần đầu tiên bọn họ giao phong với nhau còn nhanh hơn.

Hắn vừa định chỉ huy Vạn Độc Cáp Mô phản kích, Bạch Vũ đã tới trước người hắn.

"Cảnh giới Cao giai!" Chu Tam Thiểu sắc mặc đều thay đổi. Bạch Vũ chẳng những không chết ở trong Long Tuyền, còn thăng cấp!

Hắn vung tay một đạo nọc độc hướng về phía khuôn mặt Bạch Vũ, Bạch Vũ ngay cả lui cùng lười lui, nâng tay chặn lại, bay lên một cước đã đem Chu Tam Thiểu đạp bay ra ngoài.

Chu Tam Thiểu thân hình phúc hậu té thật mạnh trên mặt đất, nhổ ra một búng máu, hoảng sợ nhìn Bạch Vũ: "Ngươi như thế nào không trúng độc?"

Bạch Vũ một cước dẫm nát ngực Chu Tam Thiểu, trong con ngươi lạnh như băng sát ý chớp động, thanh âm của nàng lạnh lẽo như trời đông giá rét từ trong miệng chậm rãi phun ra: "Ngươi rất muốn độc chết ta sao?"

Chu Tam Thiểu đồng tử co rụt lại, đáy lòng không khỏi cảm thấy lạnh cả người, rùng mình một cái: "Ngươi muốn làm gì?"

Bạch Vũ lấy ra Qủy Hắc Qủa: "Đây là dược ngươi đưa cho ta, ta cảm thấy mình ăn có chút lãng phí, vẫn là trả lại cho ngươi."

"Không..... không cần! Ngô....."

Bạch Vũ trực tiếp đem Qủy Hắc Qủa nhét vào trong miệng Chu Tam Thiểu, giống như nhét nút gỗ dùng sức nhét vào miệng hắn.

Chu Tam Thiểu nghẹn đến mức mắt trợn trắng, giãy giụa suy nghĩ cách để Vạn Độc Cáp Mô đến cứu hắn, đáng tiếc Vạn Độc Cáp Mô đang bị tiểu Thanh đánh thảm, căn bản thoát thân không được.

Lúc này, Hoàn Tố Âm gọi ra Qủy Nhãn Thần Hầu, dập tắt ngọn lửa trên người, chật vật bò dậy.

Bạch Vũ bỏ lại Chu Tam Thiểu, vung vài ngọn lửa đúng ngay vào hướng mặt Hoàn Tố Âm, không để cho Hoàn Tố Âm có cơ hội thở dốc, một người cường thế áp chế hai người Hoàn Tố Âm cùng Chu Tam Thiểu.

Dáng người nàng nhỏ bé yếu ớt lạnh như băng đứng ngạo nghễ bên trong hỏa diễm, một hơi thở cường đại lạnh lùng nghiêm nghị nghiền áp toàn trường.

"Các ngươi đang làm cái gì?" thanh âm âm trầm của Đông thúc đột nhiên thình lình vang lên, đứng ở cách đó không xa vẻ mặt không vui nhìn tình cảnh rối loạn này.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     

Có bài mới 02.06.2017, 14:03
Hình đại diện của thành viên
Đại Thần Ương Quy Bang Cầm Thú
Đại Thần Ương Quy Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 19.05.2017, 09:36
Tuổi: 21 Nữ
Bài viết: 922
Được thanks: 16754 lần
Điểm: 14.32
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca - Điểm: 11
Chương 76: Chu gia trả thù, mất mặt (1)

Edit:V.O

Đông thúc được Sa Hoằng gọi tới, khi hắn nghe Sa Hoằng nói Bạch Vũ trời đã sáng vẫn còn chưa thấy ra cũng lắp bắp kinh hãi.

Tuy rằng hắn cảm thấy Bạch Vũ có thể xông qua được phong ấn trong sơn đạo trong một lần, thì ở trong Long Tuyền hẳn cũng sẽ không có vấn đề gì, nhưng trong một lần ngây ngốc vượt qua hơn bảy giờ, hắn cũng không khỏi có chút lo lắng, lập tức đi theo Sa Hoằng đến đây, kết quả lại thấy được cảnh tượng gà bay chó sủa như vậy.

"Bạch Vũ, ngươi ra rồi, không có việc gì chứ?" Sa Hoẳng kinh hỉ hướng lại đây, một bộ rất vui mừng thở dài nhẹ nhõm một hơi.

Bạch Vũ nháy mắt mấy cái: "Ta có thể có chuyện gì?"

"Đông thúc, Đông thúc cứu ta, Bạch Vũ muốn độc chết ta!" Chu Tam Thiểu khóc hô hướng Đông thúc cầu cứu, làn da cả người bởi vì trúng độc mà lộ ra da thịt màu đỏ như bị bỏng, giống như con tôm hùm bị nướng chín hồng.

Đông thúc lạnh lùng nhìn về phía Bạch Vũ, không vui nhíu mày, động tác giống như hoàn toàn nổi nóng khiến cho bộ mặt vặn vẹo vô cùng dữ tợn, giống như ác quỷ đến từ địa ngục, tản ra sát khí dày đặc âm trầm, khiến kẻ khác không dám nhìn thẳng.

Bạch Vũ lại không hề sợ hãi đối mặt, lạnh nhạt buông tay: "Đó là Hắc Tiêu Lê Chu Tam Thiểu đưa cho ta, ta cảm thấy không ăn hết sẽ lãng phí, liền đưa cho hắn, ai biết hắn lại biến thành như vậy."

Chu Tâm Thiểu trong lòng lộp bộp một chút, cuống quít biện giải: "Ngươi nói hươu nói vượn, cái này rõ ràng là Qủy Hắc Qủa, là ngươi mang vào hại ta!"

Bạch Vũ khinh thường liếc mắt: "Ngươi nói là ta cố ý mang theo Qủy Hắc Qủa vào dự định độc chết ngươi? Ta như thế nào không biết ta lại có dự tính trước như vậy."

Qủy Hắc Qủa cũng không phải là độc dược thông thường gì, căn bản không có khả năng trùng hợp mang ở trên người.

"Đông thúc, ta..... là nàng ta hại ta....." Chu Tam Thiểu còn muốn biện giải, lại nghiêng đầu một cái, hôn mê bất tỉnh.

Đông thúc liếc mắt một cái: "Qủy Hắc Qủa độc tính phát tác, đem hắn tha ra ngoài. Từ hôm nay trở đi, thứ tự của Bạch Vũ tăng lên vị trí thứ 8."

"Cái gì! Dựa vào cái gì?" sắc mặt Hoàn Tố Âm khó coi tới cực điểm.

Qủy Hắc Qủa bị nhìn thấu, không giết được Bạch Vũ cũng liền thôi. Hiện tại rõ ràng là Bạch Vũ bức Chu Tam Thiểu ăn Qủy Hắc Qủa, trắng trợn giết hại đồng môn, thế nhưng không bị trừng phạt, còn được tăng lên thứ tự? Dựa vào cái gì?

"Chỉ bằng lời ta nói." Đông thúc âm trầm nhìn chằm chằm Hoàn Tố Âm: "Ngươi nếu cùng với Chu Tam Thiểu có quan hệ tốt, liền phụ trách đưa hắn về nhà, sau khi giải độc xong lại đến."

Hoàn Tố Âm bị nhìn đến sởn cả tóc gáy, hoảng sợ cúi đầu, không dám nói một lời.

Bạch Vũ thấy mình không có chuyện gì, liền cùng Sa Hoằng cùng nhau ly khai. Dù cho nàng có tức giận cũng không thể làm trò trước mặt Đông thúc đem Chu Tam Thiểu cùng Hoàn Tố Âm xử lý.

Sa Hoằng thấy Chu Tam Thiểu tình huống không ổn, có chút lo lắng nhắc nhở Bạch Vũ: "Bạch Vũ, ngươi cần phải cẩn thận một chút. Chu gia ở Đông Nhạc thế lực rất lớn, gần với Vương thất, Chu Tâm vẫn là cháu ruột của Quận vương. Ngươi đem hắn độc thành như vậy, Chu gia thực sẽ trả thù ngươi."

Trong con ngươi màu tím của Bạch Vũ hiện lên ánh sáng, nguyên lai là có hậu đài phía sau, khó trách dám trắng trợn hại nàng, bất quá nếu nàng đã làm, thì sẽ không sợ bị trả thù.

"Không có việc gì, dù sao độc của Qủy Hắc Qủa cũng không dễ giải như vậy, trước khi Chu Tam Thiểu thanh tỉnh bọn họ chỉ sợ là không có thời gian đến tìm ta gây phiền toái." Bạch Vũ thực thản nhiên nói.

Sa Hoằng ngẫm lại cũng đúng, Chu gia nếu thật muốn trả thù, Bạch Vũ cũng chỉ có thể tiếp nhận. Nhưng qua hai ngày nữa hắn phải cùng với Quận vương đi ra ngoài tiêu diệt, không thể ở trong doanh địa bảo vệ Bạch Vũ, vẫn là có chút lo lắng.

Hai người đi ra khỏi địa cung, thứ tự trên bia đá đã được thay đổi. Đông thúc thậm chí còn phái người đến giúp Bạch Vũ sửa sang lại phòng số tám thật tốt, để cho nàng có thể lập tức vào ở.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 02.06.2017, 16:17
Hình đại diện của thành viên
Đại Thần Ương Quy Bang Cầm Thú
Đại Thần Ương Quy Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 19.05.2017, 09:36
Tuổi: 21 Nữ
Bài viết: 922
Được thanks: 16754 lần
Điểm: 14.32
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca - Điểm: 11
Chương 77: Chu gia trả thù, mất mặt (2)

Edit:V.O

"Nhanh như vậy? !" Bạch Vũ sợ hãi than.

"Đây là đương nhiên." Sa Hoằng đương nhiên nói, "Thứ tự đích tăng lên đại biểu cho địa vị ở doanh địa tăng lên, ngươi đã tiến vào hàng trước mười người, đã có thể hưởng thụ đãi ngộ tốt nhất ở doanh địa. Đi, ta mang ngươi quay về phòng nhìn xem."

Phòng số 8 ở ngay tại sườn núi, cách đỉnh núi không xa, linh khí so với dưới chân núi nồng đậm hơn rất nhiều.

Phòng ở rất lớn thực xa xỉ, cùng so sánh với phòng ở dưới chân núi chính là khu nhà cấp cao cùng xóm nghèo, bên trong có phòng bếp, phòng ngủ, chủ thính, còn có thất bế quan chuyên môn dùng để tu luyện.

Bạch Vũ thực vừa lòng thu thập một chút, liền tiến vào thất bế quan ngồi xuống tu luyện, củng cố cảnh giới.

Đợi cho sau khi linh khí hoàn toàn ổn định, đã là giữa trưa. Sau khi Bạch Vũ ăn no thì đi xuống núi.

Tiềm Long Vệ tu luyện đều là tự mình an bài, không có yêu cầu phải đứng ở trên núi, bình thường tùy tiện đi nơi nào cũng đều có thể, Bạch Vũ xuất môn cũng không có ai chú ý.

Sau khi Bạch Vũ xuống núi, trực tiếp vào Vương thành, tìm được Công hội Triệu hoán sư.

Nàng gỡ xuống cái khăn che mặt, đeo huy chương, lấy thân phận Dạ Vũ đi vào nghiệp đoàn. Tiểu nhị thấy huy chương màu vàng trên người nàng, trực tiếp đem nàng mời vào thư phòng Hội trưởng.

Nàng lúc này mới biết được vì cái gì Thương trưởng lão nói Hội trưởng nghiệp đoàn Đông Nhạc Vương thành sẽ không phải là người não tàn, bởi vì Thương trưởng lão cư nhiên chính mình chạy đến nơi đây làm Hội trưởng .

"Dạ Vũ cô nương, hạnh ngộ hạnh ngộ! Nhanh như vậy mà đã mang Linh tửu tới?" Thương trưởng lão hai mắt sáng lên nhìn nàng.

Bạch Vũ khóe miệng vừa kéo, nào có nhanh như vậy? Hôm trước mới vừa bàn xong sinh ý, ta còn chưa có động thủ làm đâu.

"Đến mua chút dược liệu." Bạch Vũ thành thật nói.

"Nga, hẳn là vậy." Chế tác lượng lớn Linh tửu, đương nhiên cần không ít dược liệu, Thương trưởng lão tỏ vẻ có thể lý giải, "Cần dược liệu đặc biệt gì sao?"

"Hỏa Linh Quả, ngươi có không?"

Thương trưởng lão sửng sốt một chút, "Không biết ngươi muốn cái năm gì? Hôm nay tựa hồ mới vừa thu được một gốc cây 200 năm."

Hỏa Linh Quả không thường thấy, Triệu hoán sư Hỏa hệ đều cần, có thể nói là một loại dược liệu cung không đủ cầu, trong nghiệp đoàn cũng rất ít có hàng tồn kho.

Bạch Vũ nhăn mặt, "Ít nhất phải hơn 500 năm."

Tư chất tiểu Thanh rất cao, Hỏa Linh Quả bình thường đối với nó không có hiệu quả gì, chỉ có Hỏa Linh Quả lâu năm mới có thể cung cấp đủ Hỏa thuộc tính, ổn định cảnh giới của tiểu Thanh.

Thương trưởng lão khóe mắt hung hăng đích nhảy lên một chút, hắn vẫn là lần đầu nghe nói một Triệu hoán sĩ cần dùng đến Linh quả thuộc tính hơn 500 năm.

Bất quá hắn không cảm thấy Bạch Vũ là nói hưu nói vượn, người ta nếu đã mở miệng tự nhiên có đạo lý của người ta, hắn chưa bao giờ tùy tiện cười nhạo cách làm của người khác.

Hắn vuốt râu lo lắng một hồi, nói: "Hơn 500 năm hiện tại không có, bất quá 5 ngày sau ở Vương thành sẽ tổ chức một buổi đấu giá hội, trong đó có bán đấu giá một khỏa Hỏa Linh Quả 800 năm, ngươi nếu muốn, đến lúc đó ta giúp ngươi giữ lại."

"Được! Đa tạ trưởng lão rồi, tiền liền từ bên trong tiền hàng khấu trừ đi, ta sẽ không thiếu của ngươi." Bạch Vũ vui sướng đích hướng Thương trưởng lão nói lời cảm tạ, Hỏa Linh Quả niên đại càng cao đương nhiên càng tốt.

Thương trưởng lão vui tươi hớn hở cười nói, "Không cần khách khí, chúng ta nếu hợp tác, cung cấp một chút tiện lợi cho ngươi cũng là nên làm. 5 ngày sau đích đấu giá hội rất long trọng, Dạ Vũ cô nương có rảnh trong cũng có thể đến đây nhìn xem, nói không chừng sẽ gặp thứ gì đó mình cần."

"Được, có rảnh nhất định đến." Bất quá không nhất định chỉ dùng thân phận này để đến.

Bạch Vũ sau khi từ thư phòng Hội trưởng đi ra, liền đi lầu hai chọn mua dược liệu chế tác Phi Hồng Chi Nguyệt.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
14 thành viên đã gởi lời cảm ơn V.O về bài viết trên: Hồng Gai, LaOngDao142, MacSongThien, Muavanganh17, Quỷ Yêu, Vô Tình, banhmikhet, củ cải, giap382014, hienbach, nammoi, qh2qa06, sxu, zinna
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 736 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: banmaixanh204_9x, emelsabes, Lăng Tử Hàn, Nicole208, SofiaNguyen, Yến Lương Quân và 759 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị thế] Thiên tài cuồng phi - Băng Y Khả Khả

1 ... 83, 84, 85

2 • [Hiện đại] Làm thế nào để ngừng nhớ anh - Mộng Tiêu Nhị

1 ... 22, 23, 24

3 • [Hiện đại] Ông xã là trung khuyển - Thập Vĩ Thố

1 ... 31, 32, 33

4 • [Hiện đại - Sắc] Cam tâm tình nguyện lên thuyền giặc - Mộc Tâm

1 ... 22, 23, 24

5 • [Hiện đại] Đại thần em muốn sinh 'khỉ con' cho anh - Hàn Mạch Mạch

1 ... 32, 33, 34

6 • [Cổ đại] Buông gian thần của trẫm ra! - A Tiều

1 ... 117, 118, 119

[Cổ đại - Trùng sinh] Tiểu độc phi khuynh thành - Bình Quả Trùng Tử

1 ... 129, 130, 131

8 • [Hiện đại] Ngọt ẩn - Hứa Sâm Nhiên

1 ... 19, 20, 21

9 • [Hiện đại] Nhật ký theo đuổi Lâm cô nương - Kim Bính

1 ... 27, 28, 29

10 • [Hiện đại] Đừng nói với anh ấy tôi vẫn còn hận - Lục Xu

1 ... 19, 20, 21

11 • [Hiện đại showbiz] Đẹp trai là số 1 - Lục Manh Tinh

1 ... 19, 20, 21

12 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 189, 190, 191

13 • [Hiện đại] Anh trai nhỏ - Phong Hà Du Nguyệt

1 ... 9, 10, 11

14 • [Hiện đại] Nhà có chồng ngoan - Kim Đại

1 ... 22, 23, 24

15 • [Hiện đại] Cô dâu mười chín tuổi - Minh Châu Hoàn

1 ... 33, 34, 35

16 • [Xuyên không - Điền văn - Tùy thân không gian] Sống lại thập niên bảy mươi - Mộ Thủy Chi Ngư

1 ... 25, 26, 27

17 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

18 • [Hiện đại - Trùng sinh] Hào môn Làm con dâu cả thật là khó! - Ân Ngận Trạch

1 ... 110, 111, 112

19 • [Xuyên không - Nữ tôn - Điền văn] Cuộc sống cầu nhỏ nước chảy - Lan Nhân Hiểu Nguyệt

1 ... 28, 29, 30

20 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 700 điểm để mua Diamond Heart
Shop - Đấu giá: Melodysoyani vừa đặt giá 246 điểm để mua Teddy for tình nhân
Shop - Đấu giá: Snow cầm thú HD vừa đặt giá 671 điểm để mua Ma Kết Nữ
Shop - Đấu giá: Thải Nhi vừa đặt giá 250 điểm để mua Bạch Tuyết
Shop - Đấu giá: Konami1992 vừa đặt giá 365 điểm để mua Tiên nữ hoa sen
Shop - Đấu giá: heocon13 vừa đặt giá 230 điểm để mua Giường thiên nhiên
Shop - Đấu giá: heocon13 vừa đặt giá 342 điểm để mua Dù tình yêu may mắn
Shop - Đấu giá: heocon13 vừa đặt giá 267 điểm để mua Giường thỏ hồng
Shop - Đấu giá: heocon13 vừa đặt giá 480 điểm để mua Mashimaro cầm dù xanh
Shop - Đấu giá: heocon13 vừa đặt giá 357 điểm để mua Nấm nhún nhảy
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 250 điểm để mua Mèo mang phao
Shop - Đấu giá: Tử Tranh vừa đặt giá 346 điểm để mua Tiên nữ hoa sen
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 328 điểm để mua Tiên nữ hoa sen
Shop - Đấu giá: Thải Nhi vừa đặt giá 311 điểm để mua Tiên nữ hoa sen
Shop - Đấu giá: Tử Tranh vừa đặt giá 295 điểm để mua Tiên nữ hoa sen
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 999 điểm để mua Nhẫn kim cương xoay
vovanlocpro: Hello
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 838 điểm để mua Nhẫn kim cương xoay
Shop - Đấu giá: Thải Nhi vừa đặt giá 280 điểm để mua Tiên nữ hoa sen
Shop - Đấu giá: Nguyetvansuong vừa đặt giá 533 điểm để mua Bé Bean
Shop - Đấu giá: Melodysoyani vừa đặt giá 340 điểm để mua Garu và Pucca che dù
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 487 điểm để mua BMW
Shop - Đấu giá: ChieuNinh vừa đặt giá 503 điểm để mua Thiên thần vàng
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 342 điểm để mua Tiên xanh
Shop - Đấu giá: truong phi yen vừa đặt giá 1700 điểm để mua Ngọc xanh lá
Vũ Trung Anh: Trong truyện buông gian thần của trẫm ra
Vũ Trung Anh: Cho mình hỏi Lưu Chân là con của lưu lăng hay lưu ký vậy mn
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 250 điểm để mua Máy chụp hình
Shop - Đấu giá: heocon13 vừa đặt giá 279 điểm để mua Chiếc Ô màu xanh
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 1000 điểm để mua Ngọc xanh lá

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.