Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 110 bài ] 

Sống lại làm ái thê nhà Tướng - Mặc Ngư Tử 1123

 
Có bài mới 29.05.2017, 13:49
Hình đại diện của thành viên
Đại Thánh Thần Hỏa Hồng Kỳ Lân Bang Cầm Thú
Đại Thánh Thần Hỏa Hồng Kỳ Lân Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 08.07.2013, 14:31
Tuổi: 28 Nữ
Bài viết: 1447
Được thanks: 12439 lần
Điểm: 29.75
Có bài mới Re: [Cổ đại - Trùng sinh] Sống lại làm ái thê nhà Tướng - Mặc Ngư Tử 1123 - Điểm: 45
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 27: Gậy to ra oai giết lấy uy

Không chỉ tái chiến, vị tiểu tướng tiên phong này quen đánh bất ngờ trên sa trường còn muốn dùng phương thức không chính quy công thành chiếm đất, di chuyển từ từ tính toán để Uyển Như chống hai tay ở trên giường, nâng mông quỳ rạp xuống.

“Đừng á, thẹn chết người!” Thê tử xinh đẹp cự tuyệt không nghe mệnh lệnh, chân bắt đầu lôi kéo chăn bông dưới bụng muốn chui về trong chăn.

Thoáng chốc, chỉ nghe “bốp” một tiếng, trượng phu to lớn mạnh tay trực tiếp vỗ lên cặp mông trắng noãn của nàng, trên da thịt vô cùng mịn màng nhất thời hiện ra dấu năm ngón tay đỏ hồng.

Nghe tiếng kinh hô của Uyển Như mà nhìn kiệt tác của mình, hai mắt Tiếu Dương nhất thời trừng lớn như chuông đồng, thiếu chút nữa hít lấy một ngụm khí lạnh, ở góc độ đối phương không nhìn thấy hắn cực kỳ lúng túng vẩy vẩy bàn tay, liên tiếp chửi mình ra tay quá nặng, vốn chỉ muốn hù dọa nàng một chút sao lại đánh thật rồi?!

Thật là, thật sự quá mảnh mai rồi, không chịu được một chút sức lực! Tiếu Dương đau lòng vô cùng khẽ vuốt ve chỗ da sưng đỏ kia, rồi lại cắn răng dựa vào ở bên tai nàng giả bộ nhẫn tâm cảnh cáo nói: “Còn muốn bị trói lên sao? Đàng hoàng một chút!”

“Ừ ~~ đừng, thiếp ngoan lắm, phu quân phải thương hoa tiết ngọc chứ.” Uyển Như bĩu môi dùng giọng nói thút thít lầm bầm đáp, tự mình đưa tay sờ lấy cặp mông đã sớm tê dại, sau đó thành thật quỳ phục xuống, còn tự thân kéo chăn để ở dưới bụng cho thỏa đáng, lảo đảo nâng cao nơi mê người kia.

Lần này, Uyển Như thật sự e sợ rồi, sợ mình sẽ giống như “Đạp dao nương” bị trượng phu say rượu đánh dữ dội, nàng kia còn thê thảm hơn bị đánh đến mấy năm, nàng hoài nghi phu quân mình chỉ cần một con dao thôi mình không chết cũng tàn tạ, vẫn nên đàng hoàng nghe lời bảo vệ tính mạng quan trọng hơn!

Tiếu Dương ở trên giường hẹp thì trợn mắt hốc mồm nhìn hành động của nàng, đầu tiên là cảm thấy một trận nóng hổi chạy thẳng về mũi, rồi sau đó lại cảm thấy trái tim mình như bị người ta kéo lấy, vừa chua xót lại đau lòng.

Từ tân hôn tới nay, nàng chưa từng có một ngày “không ngoan” Từ đầu chí cuối đều vừa thông minh sáng suốt vừa ân cần, giờ phút này Tiếu Dương mới chính thức cảm thấy – bên trong dịu dàng săn sóc của Uyển Như không biết ẩn chứa bao nhiêu nơm nớp lo sợ!

Tuy nàng là nữ tử thế gia nhà cao cửa rộng nhưng không được nhà mẹ sủng ái, tuy nàng có huyết thống tôn thất lại mất nhà mẹ che chở, ca ca ruột lại không nên thân, sau khi xuất giá chỉ có thể toàn tâm toàn ý phụ thuộc vào trượng phu, lại không một ngày không chờ đợi trong lo lắng sợ trượng phu đau lòng, sợ trượng phu xuất chinh không tốt, thậm chí, tại sao phải sợ hắn sẽ đánh mình.

Nghĩ đến đây, Tiếu Dương thật sự rất hối hận, oán giận mình không nên chọn thời cơ này giả bộ say rượu dùng “gậy lớn ra oai giết lấy uy” với nàng.

Không sai, đây chính là thay đổi kiểu “gậy lớn ra oai giết lấy uy”, sau khi phạm nhân bị đày đi sung quân đến vùng biên cương cũng sẽ ăn một bữa dáng vẻ bệ vệ của cây gậy “bỗng tử sát kỳ”, người cường tráng chịu phải trận gậy này cũng nghỉ ngơi mười ngày nửa tháng, sau đó, ngoại trừ những người khác biệt còn lại đều sẽ bị khuất phục, từ đó đàng hoàng, ngoan ngoãn phục tùng.

Mà phàm là Đại Nam Tử làm trượng phu cũng khát vọng xác nhận địa vị lãnh đạo của mình ở giữa phu thê, để thê tử đồng ý quan hệ chính và phụ giữa hai người từ trong lòng, bình thường đêm tân hôn cường thế đoạt lấy chính là cơ hội tuyệt hảo.

Ban đầu Tiếu Dương bởi vì bị thương uất ức Uyển Như, không thể không yếu đi khí thế, vừa bắt đầu hắn lại chỉ tính toán tạm thời coi nàng như đồ xinh đẹp để bài biện, vẫn quan sát, vì vậy cũng không tốn công dạy dỗ.

Hôm nay hắn định lấy toàn bộ của cải của mình giao phó ở trên tay Uyển Như, theo như cách làm của dẫn binh trong doanh trại, lúc vừa bắt đầu phải đưa ra thủ đoạn tàn nhẫn xoa nắn đối phương ngoan ngoãn, rồi sau đó sẽ chậm rãi cho kẹo ngọt để trấn an, lúc này mới có thể tránh cho tương lai nàng lỗ mãng.

Cần phải biết, nam tử sợ thê tử đó là bởi vì hắn vui lòng cưng chiều đối phương, không phải nữ tử nào có thể thật sự cưỡi lên đầu hắn.

Nhưng Tiếu Dương nhìn kiều thê đã cuộn thành một đoàn khi mình còn chưa đánh xong “gậy lớn ra oai giết lấy uy”, lại không nhịn được mềm lòng, hắn có thể lạnh máu vô tình với Nhung Khấu nhưng lại không thể thoải mái bắt nạt nữ tử yếu ớt, hơn nữa đây còn là giai nhân như ngọc mình luôn nhớ đến khi còn ở trong chiến trường.

Chỉ là, đã tiến hành đến bước này rồi hắn cũng không thể bỏ dở nửa chừng, chỉ đành phải khẽ cắn răng hạ tâm sắc đá đưa tay giữ chặt eo ái thê, kéo nàng về phía sau một chút, lại tiếp tục làm như thế nào thì làm như thế nấy.

Cũng đã như vậy rồi còn có thể chịu đựng không ăn vậy nam nhân kia cũng không phải hán tử thật sự! Chỉ là, lần này nhất định phải làm cho trọn vẹn, tuyệt đối không thể để cho nàng bị đau.

Ngay sau đó Tiếu Dương cúi người vác súng tỉ mỉ mè nheo ở bên ngoài hoa viên của kiều thê, hai tay đưa tới vuốt ve xoa nắn ngọc thố, thỉnh thoảng sờ chút Hồng Châu, thỉnh thoảng hoặc chậm hoặc nhanh chóng bóp vê thân thỏ. (cái này chắc các bạn biết đang miêu tả cái gì đúng không nào ^.^)

Đồng thời, miệng hắn cũng không nhàn rỗi, duỗi lưỡi nhẹ nhàng liếm láp ở sau lưng ái thê, từ sống lưng một đường xuống phía dưới từ từ chuyển đến khe mông mắc cỡ kia, mút hôn không nghỉ.

Chỉ một thoáng, một cỗ cảm giác tê dại vọt tới toàn thân Uyển Như, ngay sau đó trên người lại hơi có chút đau, hình như phu quân đang dùng râu hắn cọ? Đang nghi ngờ, lại nghe hắn dùng giọng nói có chút hồ đồ mở miệng.

“Trước Tiền Tần có một điển tịch kỹ thuật trong phòng gọi là《Tố Nữ Kinh》, trong sách có chín phương pháp giao hợp cường thân kiện thể. Đây là kiểu thứ hai, được đặt tên là ‘bước đi mạnh mẽ uy vũ’.” Tiếu Dương sợ dọa hỏng thê tử, dứt khoát một hai câu giải thích: “Đây là việc có ích cho thân thể, cũng không phải tư thế xấu hổ gì.”

Phi, làm như ta là đứa bé ngu ngốc vậy? Ngươi rõ ràng đứng, tư thế này là《Động Huyền Tử》 thảo luận  “Tam Xuân Lư” có được hay không? Tìm một tên dễ nghe tới dọa người!

Uyển Như khinh thường hừ hừ ở trong lòng, ngoài miệng lại phối hợp vỗ mông ngựa nói: “Hả, là vậy sao? Vậy nó rất xứng với phu quân rồi, a ~~”

Tướng môn hổ tử không phải sao? Bước đi mạnh mẽ uy vũ, tên quả thật xứng đôi. Nếu bàn về ‘Tam Xuân Lư” mà nói. . . . . . A, Uyển Như cũng coi như thật sự hiểu trước đó mình nhìn nhầm, Tiếu Dương cũng không phải là người thật thà đàng hoàng như nàng nghĩ lúc đầu.

Sau khi trói lại lựa chọn sử dụng loại tư thế cầm thú này giao hợp, nói rõ trong lòng hắn là vô cùng bá đạo, còn mang theo dã tính.

Có thể thấy được, dù trong miệng hắn nói dễ nghe đi nữa, trong bình thường dịu dàng, cũng không thể khinh thường, không biết lúc nào hắn sẽ bộc phát, nảy sinh ác độc? Hôm nay cũng không giống ngày thường.

Aizz. . . . . . Vì ăn ít chút đau khổ, Uyển Như vừa nghĩ tới vừa lại khẽ điều chỉnh tư thế mình một chút, đầu dựa vào gối tới vị trí thấp nhất, gò má trực tiếp dán lên đệm giường da gấu, hơn nữa hạ eo nâng mông, làm ra bộ dạng vô cùng cung kính, thuận phục.

Từ phía sau nhìn lại, cả người nàng hiện ra một loại đường cong xinh đẹp vô cùng mê người, tóc mây rải rác, cổ trắng vai hẹp, da mềm lưng trắng, lưng ong mông tròn, còn động đào nguyên xuân sắc, có thể nói là cỏ thơm ẩn hiện, kiều hoa hơi lộ ra. . . . . .

Cổ họng Tiếu Dương vừa động, âm thầm nuốt nước miếng, đúng lúc đó chỉ cảm giác được súng của mình lại bùng lên, không do dự nữa hai tay ôm lại nâng eo kiều thê, động thân từ từ đi vào động đào nguyên kia.

Rồi sau đó, hắn bắt đầu thử thăm dò hoặc sâu hoặc cạn, hoặc chậm hoặc nhanh, hoặc vào hoặc ra lui tới chém giết, trong trận lắc lư kia chân giường vang lên tiếng “kẽo kẹt”.

Cùng với tiếng vang không hài hòa vẫn là tiếng thở dốc nỉ non thiên kiều bá mị của kiều thê, làm Tiếu Dương không nhịn được lần lượt đánh thật sâu, hung dữ gấp gáp đánh liên tục.

Gò má, bầu ngực, bụng của Uyển Như bị dẫn dắt lần lượt đè lên đệm giường, đến nỗi nàng phải lấy mu bàn tay để lên mặt, những dù có thế nào thì chỉ trong chốc lát Hồng Châu đã đứng thẳng, da mềm nóng lên.

Nàng chỉ cảm giác thân thể mình đong đưa không ngừng trong sóng lớn mưa to, trường thương chém giết, con ngựa bay nhanh, trong đất màu mỡ sẵn có nỗi khổ riêng khó nhịn, lại có cảm giác sướng lâm ly không nói ra được.

Nàng có thể cảm thấy lần này quả thật phu quân không cố ý giày vò người, chỉ là, hắn không giống Tạ Tuấn Dật là một người nhìn thì ngon nhưng không dùng được, mình cũng chưa tới 18, 19 tuổi thời điểm đã phát triển hoàn toàn, luân phiên thừa hoan như vậy quả thật có chút gánh không được, không khỏi lại bắt đầu xin tha.

Vô cùng may mắn là, rốt cuộc trước khi Tiếu Dương trút toàn bộ tinh nguyên vào trong kiều thê ở trên giường hẹp, thì chậm rãi dừng lại tiến độ rong ruỗi, nằm ở bên tai nàng cười hỏi: “Như thế nào, còn chịu được?”

“Phu quân, ưmh, phu quân mạnh mẽ, hôm nay tha cho thiếp được không? Van xin chàng. . . . . .” Uyển Như khẽ nghiêng đầu, dùng một đôi mắt đẫm lệ mờ mịch nhìn lại Tiếu Dương, đau khổ cầu xin.

“Tha cho nàng một lần cũng có thể -- tiểu nương tử, nói vài lời dễ nghe cho ca ca xem nào?” Hắn mang gương mặt dâm tà của đám y phục lụa là hung hăng bóp bầu ngực của Uyển Như, nhếch lông mày lên cười xấu xa.

“Đây… Đây là ….” Uyển Như khẽ chần chừ, ai biết hắn muốn nghe cái gì? Tỉnh táo còn có thể đánh giá, nhưng lúc này hắn đang say rượu mà! Sau khi suy đi nghĩ lại, nàng thử dò xét nói lại câu trước đó: “Ừ. . . . . . Như Nương vĩnh viễn là của A Dương?”

“Không đủ.” Tiếu Dương đưa tay xoay thân thể nàng, nhất thời biến thành tư thế nằm ngửa mở rộng ra, lại bộ dạng muốn vác súng đấu tranh anh dũng một trận nữa.

“Đừng, đừng! Xin chàng đáng thương thiếp!” Uyển Như bị dọa đến vội vàng kép chân che chỗ kín, đồng thời hoảng sợ mà nói: “Thiếp nói, thiếp nói, còn nữa, ưmh. . . . . . Như Nương vĩnh viễn sẽ không phản bội A Dương, ừm, thề sống chết luôn mang theo trên lưng!”

“Ưmh? Những lời này không tệ.” Tiếu Dương thấy bộ dạng nàng khiếp sợ không khỏi mềm lòng, chỉ cố nén cười một tay ôm cổ nàng, đe dọa nói: “Nhớ những lời này, cả đời cũng đừng quên, nếu không, ta không tha cho nàng!”

Dứt lời, hắn lôi kéo chăn bông ôm kiều thê hung hăng chen chúc ngủ ở trên giường, Uyển Như bị hắn ôm vào trong ngực, kẹp ở giữa hai chân, cả người cũng không thể động đậy, âm thầm liếc mắt, oán hận nghĩ thầm: cả đời? Nói không chừng ngươi ngủ một giấc dậy là quên sạch rồi!

Tiếu Dương đâu nào biết thê tử đang oán thầm, khóe môi mỉm cười ở trong lòng nỉ non lời giống vậy: “A Dương là của Như Nương, nếu như nàng thật lòng, vĩnh viễn này ta sẽ không phản bội, thề sống chết luôn mang theo.”

Có chút thơ ca, thân là Đại Nam Tử Hán chính hắn không thể nói ra khỏi miệng, nhưng cũng không có nghĩa là những lời đó không tồn tại. . . . . .

Năm ngày bôn ba chém giết đổi được nửa ngày đánh nhau kịch liệt cùng ngủ say, đúng lúc hoàng hôn bụng đói kêu lên hai người mới đứng dậy rửa mặt qua loa dùng cơm, rồi sau đó Tiếu Dương nói ban đêm trong doanh có lễ chúc mừng, bảo Uyển Như không cần chờ hắn sớm đi nghỉ ngơi.

Cũng vì tiệc rượu này mà nhanh chóng để lộ ra một sự thật.

Nửa đêm, Uyển Như sai Tiếu Thập Tam đi lấy canh giải rượu chuẩn bị cho lang quân nhà hắn, vị này thật thà trả lời: “Không cần đâu nương tử, Tam Lang quân được xưng là ‘ngàn chén không ngã’, cho tới bây giờ cũng chưa từng chân chính say, tắm một cái là được rồi.”

“. . . . . .” Chưa từng chân chính say? Vậy xế chiều hôm nay là hắn đang làm gì? Mộng du?!Đã sửa bởi hoa hồng lúc 29.12.2018, 18:56.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
15 thành viên đã gởi lời cảm ơn hoa hồng về bài viết trên: Bora, Mưa Hà Nội, TTripleNguyen, Thongminh123, Tran Huong, Windyphan, antunhi, girl051, hienheo2406, meomeomeomy, ngoung1412, qh2qa06, thaothanhvu, xichgo, zinna
     
Có bài mới 30.05.2017, 20:23
Hình đại diện của thành viên
Đại Thánh Thần Hỏa Hồng Kỳ Lân Bang Cầm Thú
Đại Thánh Thần Hỏa Hồng Kỳ Lân Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 08.07.2013, 14:31
Tuổi: 28 Nữ
Bài viết: 1447
Được thanks: 12439 lần
Điểm: 29.75
Có bài mới Re: [Cổ đại - Trùng sinh] Sống lại làm ái thê nhà Tướng - Mặc Ngư Tử 1123 - Điểm: 42
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 28: Thịt dê bổ thận

“Ngàn chén không say?” Cũng đúng, Tiếu Dương đã vào doanh trại từ nhỏ, nhìn bộ dạng hắn ăn cơm rất phóng khoáng, đi theo các thúc bá dẫn binh hơn phân nửa cũng sẽ uống rượu rất hào sảng.

Như vậy, trước đó là hắn giả say chiếm đại tiện nghi? Uyển Như hoàn toàn tỉnh ngộ sau đó chịu đựng không cắn răng nghiến lợi, bày ra bộ dạng quan tâm đầy đủ dặn dò: “Phân phó bọn họ chuẩn bị sẵn nước ấm, nếu không cần canh giải rượu vậy thì đổi mật ong, cũng chuẩn bị bữa ăn khuya.”

Say rượu miệng khô rất thường gặp, trong bàn tiệc cũng không ăn được bao nhiêu, đánh thắng trận cũng phải uống rượu ăn mừng không phải sao. Uyển Như an bài xong thì nhẹ nhàng phất tay để Tiếu Thập Tam truyền lời cho Tiếu Đường lui ra.

“Vâng” Tiếu Đường gật đầu cáo lui, xuyên qua viện đến cửa núm tua gọi Tiếu Thập Tam, để cho hắn sắp xếp người đi nhà bếp lấy than và thức ăn, sau đó đồng bộc nam tìm chỗ sạch sẽ hâm nóng lại, chờ Tam Lang quân trở lại thì đưa lên.

Đồng thời lúc đó, Uyển Như hận đến nghiến răng bởi vì một thân một mình đợi ở trong phòng không cần cố kỵ hình tượng, trực tiếp túm lấy gối đầu của Tiếu Dương nện cho mấy quyền.

Cũng không dám hung dữ, không phải là không muốn, mà là giờ phút này nàng mỏi lưng đau chân nơi kia cũng không thế nào thoải mái được, thật sự là không muốn nhúc nhích.

Sau khi phát tiết xong nàng nghiêng người nằm, bắt đầu tỉ mỉ suy nghĩ đòi lại thiệt hại này thế nào.

Trước khi lời nói dối bị vạch trần, Uyển Như thật sự có chút sợ Tiếu Dương, chỉ khi biết rõ đối phương chỉ giả bộ say rượu giày vò người, nàng lại cảm thấy có chút buồn cười, nam nhân chân chính tàn nhẫn đánh thê tử mà còn cần phải giả bộ như vậy sao? Thấy thế nào cũng cảm thấy hắn có chút bên ngoài mạnh bên trong yếu.

Trả thù tuyệt đối phải làm, chỉ cần nắm chắc thời cơ là không có vấn đề gì. Hiện tại cần suy tính chẳng qua là khi gặp nhau là tức giận ngay, hay vẫn để đó tìm cơ hội trị hắn sau?

Người trước sảng khoái người sau quá phiền toái, chờ một chút mà nói không chừng sẽ quên. Nếu là người trước. . . . . . Uyển Như nhớ lại cảnh tượng đã trải qua buổi chiều kia, muốn tìm ra lý lẽ để thắng thắn chỉ trích đối phương.

Nhớ lại, Uyển Như lại phát hiện từ đầu chí cuối Tiếu Dương cũng không thật sự nói ra lời nói không mạch lạc của những người say, cũng không thấy hắn lung la lung lay bước chân tập tễnh, cái gọi là “say rượu” chỉ là chính nàng đoán mò, một cái đánh kia trên thực chất cũng không đưa tới chuyện đánh thê tử. . . . . .

Việc này chính là muốn đánh trống kêu oan nhưng không thể viết đơn kiện cáo ư!

“Ta thật sự là sống uổng phí mười năm!” Uyển Như chỉ đành phải tạm thời buông tha tất cả tính toán, oán hận cắn góc chăn yên lặng mắng tiểu nhân.

Nàng có thể oán giận Tiếu Dương cái gì chứ? Cũng không thể nói một câu “ta chịu đựng không được loại tình thú này”? Lại không bàn đến, cuối cùng không phải mình cũng cảm nhận được niềm vui thú trong đó sao, sau khi mình cự tuyệt rất có thể hắn tìm người khác đi nếm thử, vậy thì được không bù được mất.

Mẹ chồng đã đồng ý không phải tình huống tất yếu Tiếu Dương sẽ không cưới vợ bé, nhưng đó chỉ là câu cam kết nhẹ nhàng, mà những ca cơ, vũ cơ kia thậm chí cũng không coi là “thiếp”, cần phải đề phòng.

Nếu có thể thỏa mãn các loại nhu cầu của phu quân, người nào lại chịu chắp tay nhường cho người ta? Phụ nhân nào không xem chồng là trời? Không có ông trời che chở thì sẽ mặc cho người bắt nạt!

Hơn nữa, Uyển Như là biết tình huống thân thể tương lai của mình, trước đó bị kế mẫu dung túng bên trong nàng cũng không tốt, sau khi đi theo Tạ Tuấn Dật bị bệnh nặng một trận, lúc đó mới điều dưỡng qua một chút, mười chín tuổi trên dưới đã nẩy nở rồi, đó mới là thời điểm nàng đẹp nhất.

Vóc người cao hơn bộ dạng cũng càng thướt tha thùy mị, nếu đến lúc đó đối phó Tiếu Dương tuyệt đối là chuyện nhỏ, cho dù là vào lúc này, ừ, xoa nhiều nghĩ đến chắc cũng không sao.

Nhớ lại điều dưỡng thân thể, Uyển Như lại đột nhiên nghĩ tới một chuyện rất quan trọng -- mười sáu tuổi mình có chứng bệnh cung hàn! Mặc dù không quá rõ ràng, nhưng đúng là có.

Ban đầu ở nhà thì không có người dạy, ăn không chú ý mùa hè lại thích dùng băng, Trương thị cũng không tốt bụng nhắc nhở, kéo dài trong thời gian dài trong lúc vô tình bị tổn thất nặng.

Có thể thấy được, mặc cho Tiếu Dương ra sức thế nào cũng không được, trong thời gian ngắn sợ rằng không hoài được đứa bé, trước phải điều trị. Uyển Như than khẽ, mười năm, cái này nhớ lại thật sự là quá xa xưa rồi, thiếu chút nữa quên mất chuyện quan trọng.

Chỉ là, nếu mình bắt tay vào điều trị vậy nhất định mẹ chồng sẽ biết, không thể nào lén lén lút lút tiến hành, nếu không thì như lừa gạt cưới? Dù sao, cũng không coi là quá nghiêm trọng. . . . . . Suy nghĩ phương pháp để lộ vấn đề này ra cho Tiếu gia biết mới được, cũng không biết nhà bọn họ có đại phu thánh thủ hiểu chứng bệnh của phụ nhân hay không?

Đảo mắt Uyển Như lại nghĩ tới hình như Tiếu Dương thích ăn thịt dê, uống sữa dê, như vậy, có thể bất tri bất giác bắt đầu từ hắn, ví dụ như, canh bổ thận của hắn đổi thành nấu thịt dê?

Chỉ là, loại này sinh âm bổ huyết, cường cân kiện thể lại bổ thận ích tinh gì đó, muốn Tiếu Dương ăn. . . . . . Hắn sẽ không càng phát dữ dội ư? Ầy, hình như đúng là có tác dụng tráng dương!

“Ăn hay không ăn? Cũng không thể chỉ có một mình ta ăn, phàm thức ăn trên bàn loại nào tam lang không ăn? Hơn nữa vốn hắn thích thịt dê, lại nói, có phải người kia cũng bởi vì nguyên nhân này mới khỏe mạnh như rồng như hổ thế kia không?” Uyển Như nghĩ tới đây mơ hồ cảm thấy phía dưới lại có chút đau.

Nàng bởi vì lo lắng đống lộn xộn lung tung mà cau mày, lại cảm thấy tranh thủ cởi áo nằm xuống nghỉ ngơi thì tốt hơn, muốn tranh thủ trước khi Tiếu Dương trở lại thì đã ngủ say rồi.

Nghĩ thầm: “Quản hắn khỉ gió gì, người ta giữa ban ngày bị tàn phá hung dữ cần nghỉ ngơi, tối nay không hầu hạ!”

Kết quả, càng hi vọng nhanh ngủ, nàng càng tai thính mắt tinh trằn trọc trở mình, thậm chí, còn nghe được rõ ràng tiếng chiêng canh tư ở ngoài, còn mơ hồ cảm thấy ngoại viện truyền đến tiếng đàn sáo, ừ, đúng là có tiếng ca múa.

Uyển Như lập tức hiểu được, sau khi Tiếu gia quân cử hành lễ chúc mừng thật lớn trong quân doanh, lại liên tục chiến đấu ở các chiến trường nên khi về nhà liên tục lén lút tiến hành các cuộc gặp gỡ nhỏ, chắc là luận công ban của cho các tướng lĩnh dẫn binh trong tiệc ca múa, ồ không, luận công ban thưởng.

Đúng như nàng đoán, giờ phút này yến khách bên trong đại sảnh Tiếu gia quả thật vô cùng huyên náo.

Nghiêm chỉnh mà nói, người tham dự hưởng lạc cũng không nhiều lắm, Tiếu Húc chủ tướng trong quân lập công lớn trong tám trận liền, Phó tướng Mao Lệ Nhân, Bàng Khôn lĩnh hai bên sương quân, Tiếu Trạch và hai người trợ thủ Vương Hạo Nhiên, Trần Tử Viên, tiểu tướng tiên phong Tiếu Dương và Từ Hằng Ninh. Cộng thêm Tiêu tướng quân cùng sáu cao tầng cũng không trực tiếp tham dự trận chiến này.

Nhưng trong phòng lại tiếng người huyên náo, có tiếng cười duyên của mỹ cơ, tráng hán đầu trọc đánh trống một tiếng, tiếng tỳ bà vui mừng, tiếng chuông ngân của vũ kỹ ca múa, Tiếu lão tướng quân hào phóng cười to, Mao Lệ Nhân và Bàng Khôn chơi đoán số, Tiếu Húc và Tiếu Trạch, đám người Vương Hạo Nhiên mời rượu nhau. . . . . . các loại tiếng hỗn tạp như vậy cùng hội tụ vào một chỗ, từng vũ cơ đung đưa tay áo thướt tha xuất hiện, ở trong tiếng âm nhạc trong suốt dễ nghe lắc lắc ngực và vòng eo, thỉnh thoảng nâng bắp đùi lên, thỉnh thoảng cũng lộ cảnh xuân, cùng nhậu với mỹ nữ xinh đẹp chỉ mặc ha tử lộ nửa ngực váy dài lụa mỏng, tùy ý cúi đầu nghiêng mắt nhìn, cho dù trên dưới cũng có thể thấy một mảnh phong tình mê người.

Khi mỹ nữ xinh đẹp kia tự ý tiến lên đây thì Tiếu Dương lại giơ tay lên phân phó: “Cách ta xa một chút, đừng tới gần. Rót rượu gắp thức ăn là được rồi đừng làm chuyện gì khác.”

“Ơ, huynh đệ không được ư? Cũng đã đến số tuổi cưới thê tử phá thân đồng tử rồi – sao lại không có ý tứ như vậy?” Ngồi ở phía dưới Tiếu Dương, Từ Hằng Ninh xoa xoa hai chùm râu nhỏ của mình nói câu nhạo báng.

Tiếu Dương vừa ăn thịt vừa tùy ý giải thích: “Mùi son phấn quá nặng, dính vào trở về sẽ bị Như Nương ngửi thấy.”

“Hắc, đường đường nam tử hán còn sợ lão bà hay sao? Phải lập uy huynh đệ à!” Từ Hằng Ninh nhiễu cợt nhìn về phía Tam Lang quân.

“Không phải sợ, huynh không hiểu cảm giác khi thành gia lập thất.” Tiếu Dương cũng không để ý nhạo báng của đối phương, lúc trước không phải đã thử lập uy sao? Không cảm thấy thoải mái ngược lại còn đau trong lòng, nghĩ tới thì lắc đầu nói: “Lập uy không được việc gì.”

“Trái tim của đệ nói cho đệ biết cái gì?” Từ Hằng Ninh nhìn bộ dạng hắn như có điều suy nghĩ thì rất là tò mò.

“Hả?” Tiếu Dương không giải thích được nhìn gã, suy nghĩ một chút lúc này mới xoa tim trả lời: “Nó nói cho ta biết, 【đừng hái hoa dại ven đường】.”

Từ Hằng Ninh trực tiếp phun rượu cười to: “Đây là lý lẽ quỷ gì chứ! Cưới thê tử thì không thể trêu hoa ghẹo nguyệt nữa hả? Thúi lắm, cho nên ta mới không chịu được khi có một người được tám cỗ kiệu nâng về nhà trông coi chính mình, không tốt đúng không?”

“. . . . . .” Tiếu Dương chỉ nghe không lên tiếng, giờ phút này suy nghĩ của hắn hơi hỗn loạn, trong khoảnh khác cảm thấy nên chỉ có một mình thê tử không dính đến người khác, trong khoảng khắc khác lại cảm thấy nuôi vài tiểu tình nhân không danh phận như phụ thân và đại ca cũng không tồi.

Đang suy nghĩ, Từ Hằng Ninh không chịu ngồi yên lại lên tiếng: “Tài bắn cung của đệ luyện thế nào vậy? Sao trong nháy mắt tài bắn cung lại đột nhiên tăng mạnh rồi thế? Còn cái gì mà【ngụy trang ẩn núp】đệ nói đấy, mẹ nó thật sự có tác dụng! Nói phương pháp ra đừng giấu giếm, ta cũng cùng vinh cùng nhục với Tiếu gia quân đấy.”

Tiếu tam lang tiếp tục im lặng, không phải hắn muốn giấu giếm, mà là tài bắn cung này thật sự chỉ một lần bản thân đã bắn tốt, không lý do cũng không có phương pháp! Hơn nữa, hắn cũng biết trong đầu mình có chút gì đó kỳ quái, nhưng không có cách nào tự nói ra được! Chỉ có thể đợi chính nó【hiện ra】, còn có chút không hiểu nổi rốt cuộc là cái gì.

Lại nói, 【hiện ra】 lại 【cái gì】đó? Cái gì? Cái gì là 【cái gì】?

Tiếu Dương đột nhiên có cám giác như đầu mình 【chết máy】 rồi, hoa mắt choáng váng.

“Hằng Ninh à, ta có chút say rồi.” Tiếu Dương đột nhiên đứng dậy xoa bả vai cáo từ nói: “Huynh từ từ uống, ta đi thay y phục.”

“Không muốn nói thì thôi, cần gì phải chạy trốn?” Tuy trong miệng Từ Hằng Ninh tiếp tục bắt nạt tam lang, nhưng lại tự phát đứng dậy đỡ hắn, “Ta đưa đệ đi, cũng đừng để các nàng đỡ rồi vương phải mùi son phấn, nếu không đệ muội không cho phép đệ lên giường . . . . . .”

Ta thật sự【đặc biệt】không phải bị【say】! Tiếu Dương muốn nói những lời này, nhưng cuối cùng vẫn không thể không câm miệng chịu đựng, cũng âm thầm quyết định -- ngày mai rảnh nhất định phải suy nghĩ thứ đồ kỳ lạ trong đầu mới được, bọn nó đã ngông cuồng đến không có gì trói buộc được nữa rồi!Đã sửa bởi hoa hồng lúc 29.12.2018, 18:56.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
14 thành viên đã gởi lời cảm ơn hoa hồng về bài viết trên: Bora, Mưa Hà Nội, TTripleNguyen, Thongminh123, Tran Huong, antunhi, girl051, hienheo2406, meomeomeomy, ngoung1412, qh2qa06, thaothanhvu, xichgo, zinna
     
Có bài mới 31.05.2017, 19:06
Hình đại diện của thành viên
Đại Thánh Thần Hỏa Hồng Kỳ Lân Bang Cầm Thú
Đại Thánh Thần Hỏa Hồng Kỳ Lân Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 08.07.2013, 14:31
Tuổi: 28 Nữ
Bài viết: 1447
Được thanks: 12439 lần
Điểm: 29.75
Có bài mới Re: [Cổ đại - Trùng sinh] Sống lại làm ái thê nhà Tướng - Mặc Ngư Tử 1123 - Điểm: 50
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 29: Ác mộng rạng sáng

Tiếu Dương mượn chiêu đi vệ sinh né không ít rượu, lại dùng nước lạnh rửa mặt cho tỉnh táo, sau đó thứ gì đó trong đầu hắn mới không đi ra ầm ĩ nữa, trở lại phòng tiệc lại bị đại ca tự mình lôi kéo kết quả nhảy một phen.

Tiếu Húc đánh trống, ép tam lang nhảy, huynh đệ hợp tác biểu diễn một điệu《khúc Lan Lăng Vương vào trận》rất kiềm chế nhưng khí thế vô cùng, thấy vậy các vị tướng lãnh nhiệt huyết dâng trào, rối rít tham dự huơ tay múa chân một phen, náo loạn vui mừng hơn nửa đêm mới tan cuộc.

Canh năm, khắp người đầy mùi rượu, rốt cuộc Tiếu Dương mệt mỏi không chịu nổi trở về tiểu viện của hắn, hắn trực tiếp từ phòng bên lượn qua đi tới Ôn Tuyền Trì sau nhà, tắm rửa một phen lại ăn thức ăn Uyển Như cho người chuẩn bị lúc này mới một thân nhẹ nhàng khoan khoái trở lại nội thất.

Dưới ánh sáng mờ của ánh nến đi tới trước giường, lại phát hiện thê tử đang co rút cuộn lại ngủ ở trong góc xó, bị chăn phủ lên như con tằm, Tiếu Dương bật cười, càng thêm cảm thấy Uyển Như làm bộ đáng thương -- sợ bị nửa đêm quấy rầy hận không thể giấu mình.

Sau khi nằm xuống hắn đưa tay lôi kéo, quả quyết kéo kiều thê ra khỏi kén tằm tới đây, sau đó lại đắp chăn ngủ.

Không tới một khắc đồng hồ, Uyển Như giả bộ ngủ chân chính ngủ say bắt đầu mơ mơ màng màng gặp ác mộng.

Ở bên trong ác mộng, hình như nàng lại choáng váng đầu bỏ trốn, nhưng trên đường hối hận rời khỏi Tạ Tuấn Dật chạy về nhà mẹ cầu xin chứa chấp cầu xin tái giá một lần nữa, kết quả Tiếu gia cự tuyệt tiếp nhận hàng đã xài rồi, nàng thì bị kế mẫu Trương thị trói lại nhốt ở trong phòng củi, nửa đêm, ngoài phòng lại dấy lên lửa lớn hừng hực!

Nàng giãy dụa thậm chí muốn chạy trối chết, nhưng cố tình tay chân đều không nhúc nhích được! Ngọn lửa lan tràn sắp cháy tới quần nàng. . . . . .

“A --!” Uyển Như kêu lên một tiếng sau đó rốt cuộc thoát khỏi cơn ác mộng, chỉ có cảm giác mình cả người mồ hôi dầm dề, cực kỳ không thoải mái.

“Sao vậy?” Say rượu hưng phấn còn chưa có chân chính ngủ sâu, Tiếu Dương vừa nghe thấy Uyển Như kêu đã tỉnh, vội vàng giương mắt nhìn nàng hỏi sao vậy.

“Gặp ác mộng.” Uyển Như muốn giơ tay lên lau mồ hôi, lại phát hiện cả người mình bị hai chân Tiếu Dương quấn lấy, phía trên lại còn đắp chăn bông dày, khó trách mình gặp ác mộng như vậy!

Tiếu Dương rất dịu dàng lấy mu bàn tay lau ở trên trán nàng, ân cần nói: “Nằm mơ thấy cái gì?”

Không thể động đậy Uyển Như nhìn chằm chằm vào hắn một lúc lâu, dùng giọng nói mang theo tràn đầy uất ức đáp: “Nằm mơ thấy bị người trói, còn bị lửa đốt, nóng quá còn bị dọa cho sợ hãi.”

“Hả, cái này. . . . . .” Nhất thời Tiếu Dương có chút lúng túng, vội vàng buông lỏng tay chân giải cứu Uyển Như ra khỏi đống chăn bông, thật ra thì, không bị ngăn cách ngược lại hắn cảm thấy tốt đẹp hơn, thê tử chỉ mặc quần lót mỏng, trên người chỉ có một bộ tiểu y kiểu “ôm bụng” * ôm lấy ngực bụng, sau lưng chỉ có hai dây đai mỏng. (là kiểu áo lót thời Hán)

Ừ, đưa tay vừa kéo xuống trực tiếp ngực trần dán lưng trần, Tiếu Dương chậc chậc miệng một bộ dạng vô cùng hưởng thụ, tay trái còn vô cùng không thành thật dò vào trong đồ lót kiểu “ôm bụng” của kiều thê xoa nắn tiểu bạch thỏ trơn mềm.

“Này, có muốn để người khác sống nữa không? Buổi chiều còn chưa giày vò đủ sao?!” Uyển Như âm thầm thở dài khuôn mặt nhỏ nhắn trực tiếp vo thành một nắm, bởi vì, trên mông nàng đã cảm nhận được “tiểu Dương Dương” không nghe lời bắt đầu hưng phấn rồi.

Lo lắng chờ đợi một lúc lâu, lại không thấy hắn có động tác nào khác, thậm chí tay không thành thật cũng ngưng vuốt ve, không lâu sau đó, bên tai Uyển Như truyền đến từng trận tiếng ngáy, trầm bồng du dương trầm bổng phập phồng, âm thanh không tính là điếc tai nhưng liên tục không ngừng nghỉ.

“. . . . . .” Uyển Như lệ rơi đầy mặt -- loại chuyện như vậy cũng rất giày vò được không, ta muốn ngủ, thật sự rất muốn ngủ!

Ở trong tiếng ngáy của Tiếu Dương nàng lại nhớ lại cảnh trong giấc mộng kia theo bản năng, không khỏi có chút tâm thần không yên. Vốn tưởng rằng chuyện của kiếp trước cũng đã qua, không ngờ nó lại còn đang tiếp tục dây dưa với mình, chẳng lẽ, còn phải chờ Tạ Tuấn Dật thành gia hoặc là Trương thị không được tốt mới có thể thực sự kết thúc? Hoặc là, là bởi vì mình không xác định trong cuộc sống tương lai có thể lấy được hạnh phúc hay không lúc này mới thấp thỏm?

Uyển Như cứ như vậy mà trằn trọc trở mình cả đêm, dẫn tới ngày kế nàng ngủ đến mặt trời lên cao ba sào, thậm chí, sau khi đứng dậy con mắt còn cảm thấy có chút mệt, rất muốn nằm xuống tiếp tục ngủ bù. Chỉ là, câu nói đầu tiên của Tiếu Dương giống như dội nước đá làm nàng tỉnh táo trong nháy mắt.

Hắn ngồi ở trước bàn vừa khò khè uống nước mì gặm bánh bột ngô, vừa không lo lắng nói: “Hôm nay sẽ bảo Tiếu Trung mang sổ sách của kho đến, các ngươi từ từ giao tiếp, ừ, cách mấy ngày còn có lần phải nhập kho gì đó, rất phong phú.”

“Hả? Là cái gì?” Uyển Như giả bộ bình tĩnh trong lòng vui chết rồi, ban đêm nàng còn tính toán nếu Tiếu Dương thật sự giả say không đề cập tới thì mình nên làm như thế nào, không ngờ hắn nói chuyện rất giữ lời, đều không cần người nhắc nhở đã tự mình nói ra.

“Sản vật của bộ lạc bọn họ cũng chỉ có ngựa, dê và một ít đồ, những thứ này chúng ta cũng không dùng được, chỉ là …” Nói xong, Tiếu Dương dừng lại một chút sau đó lại hả hê cười nói: “Trong cửa khẩu khống chế con đường bôn bán Tây Vực của bọn họ, thương nhân người Hồ lui tới có dâng nhiều lễ vật, cho nên. . . . . . Nàng đoán thử xem là cái gì?”

“Bảo thạch?” Uyển Như lập tức nghĩ tới hộp đồ cưới nàng gạt từ chỗ kế mẫu còn chưa có chút công dụng nào.

“Ừ, có bạch ngọc thượng đẳng, bồ đào tửu Quy Tư, hương nhựa cây cánh kiến trắng, còn có chút dụng cụ kim loại bình thường.” Tiếu Dương giới thiệu với Uyển Như, nghe thấy nàng âm thầm chắc lưỡi – dụng cụ kim loại đều thuộc về đồ chơi “bình thường”??!

Được rồi, bồ đào tửu (rượu nho) đối với người không thích uống rượu như nàng mà nói hình như không có nhiều sức hấp dẫn, nhưng nghe nói Bồ Đào Tửu khu vực này là có thể làm cống phẩm, đời trước một giọt cũng chưa từng thử qua! Ừm, có cơ hội cũng phải hưởng thụ “Bồ Đào Mỹ Tửu Dạ Quang Bôi*” một chút.

(*Dạ Quang Bôi là sản phẩm thủ công mỹ nghệ truyền thống của tỉnh Cam Túc, là một trong đặc sản của tỉnh Cam Túc. Là một loại ngọc dùng để sản xuất ra đồ dùng để uống, theo màu sắc để chia làm ngọc đen, ngọc xanh, ngọc vàng đều có thể dùng để làm Dạ Quang Bôi. Hoa văn Dạ Quang Bôi hình thành hết sức tự nhiên, đen thì đen như mực như nước sơn, xanh thì như nước ...)

Sau giữa trưa, hai phu thê ăn uống no nê đi tiểu thư phòng, Tiếu Dương ngồi ở trước bàn đọc sách bắt đầu suy nghĩ thứ gì đó trong đầu hắn, thỉnh thoảng dùng bút viết chữ vẽ tranh, Uyển Như ngồi ở bên cạnh hắn thỉnh thoảng nâng tay áo giúp hắn tỉ mỉ mài mực.

Chuyên thuộc về quản sự Tam Lang quân Tiếu Trung bị khuê nữ của ông là Tiếu Đường dẫn vào hậu viện, ngồi ở trên bàn nhỏ sát cửa thư phòng, cùng với một người quản sự khác là Tiếu Nghi, hai người cách bình phong thật mỏng báo cáo các loại công việc cho tam nương tử.

Tiếu Trung ông chủ yếu phụ trách công việc trông nom sổ sách và nhập kho, công việc xuất kho là do một vị quản sự khác tên Tiếu Nghi phụ trách. Hai người bọn họ có chìa khóa riêng, trên tay Tiếu Nghi chỉ có thể mở ra gian lớn chất đống vật phẩm bình thường.

“Gian nhỏ phải đồng thời sử dụng mới có thể mở ra.” Tiếu Dương nghiêng đầu bổ sung một câu như vậy với Uyển Như, lại phân phó, “Sau này giao việc trên tay các ngươi cho tam nương tử, Tiếu Nghi kia cũng phối hợp, chức trách của hai ngươi không thay đổi nhưng mỗi quý báo cáo một lần thì đừng tìm ta, tam nương tử toàn quyền xử lý. Ừ, sau này quy củ cũng do nàng quyết định, trước bàn giao rồi nói sau.”

Tiếu Trung, Tiếu Nghi gật đầu đáp vâng, trong lòng Uyển Như cũng coi như thở phào nhẹ nhõm, lần trước thật ra thì chỉ là Tiếu Dương ở trước mặt mọi người Thôi gia theo hồi môn lập uy mà thôi, lần này mới thật sự cho nàng quyền lợi và địa vị của người thê tử cần có.

Chuyện bên trong hậu viện vốn phải để thê tử tới xử lý, nam nhân mà, đi ra ngoài đánh giặc, mang binh là được.

Uyển Như quyết định xem sổ sách trước, danh sách vào ra trong kho chờ khi đi kiểm kho rồi xem sau, dù sao trước khi chiến đấu mới bỏ vật quý trọng vào hầm, ngày khác còn phải mang ra, không bằng đến lúc đó xử lý hai chuyện này luôn.

Nghĩ tới đây, nàng bảo hai vị quản sự kia lui xuống, cả một buổi chiều, vị quản gia mới nhậm chức này cũng ngồi ở trong tiểu thư phòng suy nghĩ đống đồ này, hơn nữa thỉnh thoảng nói đôi câu chuyện phiếm với Tiếu Dương người đang đau khổ suy nghĩ lại không viết ra được bao nhiêu chữ.

“Sổ sách cũng không có mấy quyển, còn rất đắc ý nói tài sảng riêng của mình rất phong phú?” Uyển Như vừa nhanh chóng liếc xem, vừa nhỏ giọng lầm bầm. Nàng đã biết trượng phu cũng không phải là một người thật thà đàng hoàng như suy nghĩ lúc ban đầu, vậy thì còn phải chậm rãi thử dò xét tính tình của hắn, xem có phải là thật sự thích nói đùa hay không.

“Không phải nàng đã thấy qua rồi sao?” Tiếu Dương ngẩng đầu nhìn Uyển Như, đột nhiên đưa ngón trỏ ra nhanh chóng xoa ba cái ở trên mặt nàng, trêu nói: “Ban đầu không biết người nào thèm thuồng nuốt nước bọt? Xấu hổ thẹn thùng!”

“. . . . . .” Được rồi, quả thật đồ nhà quê ta chưa từng thấy qua khố phòng của nhà giàu! Uyển Như im lặng, tiếp theo sau đó nói thầm: “Khi thiếp ở nhà chỉ có tiền tháng, một năm chỉ mấy trăm, chỉ có thể mua một lụa hoặc chừng mười đấu gạo -- nhìn khố phòng của chàng dĩ nhiên thèm thuồng rồi. Chỉ là, lại nói trong luật pháp có yêu cầu con cái chưa ở riêng không được chia tài sản riêng, đây không tính là của chàng ư?”

“Không được tự mình có tài sản riêng ư, ta đây quang minh chính đại có được đấy!” Tiếu Dương rất thương tiếc nhẹ nhàng hôn lên mặt Uyển Như: “Vậy con cái nhà nàng thảm rồi, Tiếu gia chúng ta là có công sẽ có thưởng, mấy huynh đệ chúng ta khi mười bốn tuổi đã theo ra chiến trường, chỉ cần giết địch là có được đồ, tứ lang chuẩn bị tới tuổi, sang năm đệ ấy thi không trúng cử thì phải trở lại con đường liều mạng giống như chúng ta.”

“. . . . . . Nhất định phải mười bốn tuổi trúng cử?!” Uyển Như trực tiếp ngây người, “Chuyện này không có khả năng? Còn có người thi đến tóc bạc trắng đấy! Thêm cơ hội thứ hai cũng không được sao?”

“Trong nhà nói như vậy với đệ ấy, có áp lực mới có động lực!” Tiếu Dương vừa nói vừa nâng ngón trỏ đến trong môi, thần bí phân phó nói: “Nàng cũng đừng nói cho tứ lang biết, thật ra thì phụ thân quyết định ít nhất phải ủng hộ hắn thi đến tuổi lập gia đình -- nhà chúng ta khó khăn lắm mới có một người có hi vọng thi tiến sĩ, không thể dễ dàng buông tha.”

“Nếu ca ca thiếp có loại áp lực này, cũng không để lỡ đến như bây giờ.” Uyển Như thở dài một tiếng tiếp tục xem sổ sách, đột nhiên lại hiếu kỳ nói: “Tại sao gần như là nhập sổ, không có chi ra?”

Nghe nàng hỏi lên như vậy Tiếu Dương rất kinh ngạc, chắt lưỡi nói: “Tiểu nương tử chỉ có mấy trăm tiền tiêu vặt một năm, sao nàng lại xem hiểu được loại sổ sách này? Lợi hại!”

“. . . . . .” Không ngờ ngươi trông chừng ta xem sổ sách chính là luôn chờ đợi chế giễu? Hừ! Uyển Như nhẹ nhàng hạ xuống, vuốt sợi tóc ở thái dương lên, cười “khiêm tốn” nói: “Phu Tử dạy, quân tử có sáu tài nghệ ‘lễ, nhạc, xạ (bắn), ngự (cưỡi), thư, số (đếm)’, mấy hạng mục ngoài xạ, ngự cũng có học lướt qua.”

“Ưm hừm, quả thật lợi hại, hai ta bù trừ cho nhau nhỉ? Ta chỉ am hiểu xạ, ngự, ha ha!” Tiếu Dương đỡ bàn cười to, rồi sau đó mới trả lời câu hỏi Uyển Như: “Ta là thủ hạ dưới trướng phụ thân không cần phải hiếu kính quan trên, không mở phủ riêng không có thân thích tới thăm nên không cần phải tặng lễ lại.”

“Bằng hữu thì sao?” Uyển Như nghiêng người rót trà nóng cho hắn.

Sau khi Tiếu Dương uống miếng nước lại trực tiếp buông tay nói: “Trong quân có người qua lại, thành thân, nạp thiếp, ta muốn đi thì đi theo đại ca hoặc phụ thân, không cần chuẩn bị lễ, bọn họ cũng chuẩn bị giùm ta.”

Uyển Như trực tiếp hết ý kiến, người này hiển nhiên chính là loại Tỳ Hưu* trong sách cổ, chỉ có vào chứ không có ra! Nào có loại đạo lý này, bây giờ mẫu thân là đương gia đại ca cũng không nói gì được, ngộ nhỡ để tẩu tẩu đương gia còn vắt cổ chày ra nước như vậy, sẽ có nhiều người hận.

(*Tỳ Hưu là linh vật có hình dáng hao hao giống Kỳ Lân và thường Tỳ Hưu được thờ phụng với ngụ ý nghĩa mang tới sự tài lộc bình an cho người sở hữu chúng.)

“Aizz, nhưng mà loại ngày này cũng không hưởng thụ được bao lâu nữa.” Tiếu Dương nói xong cũng bày ra dáng vẻ đau khổ, “Phụ thân tấu lên lần này lập được công, thuận tiện nói muốn điều ta đi nơi khác lịch lãm, xem thiên gia sắp xếp như thế nào, có lẽ, sau đó không lâu chúng ta sẽ phải lập môn hộ khác.”

“Hả?” Sẽ đi chỗ nào? Uyển Như khẽ cau lại lông mày, còn chưa quen chỗ này đã bị chuyển đi chỗ khác rồi?

Nàng đang muốn cẩn thận hỏi, lại đột nhiên cảm thấy chỗ bụng dưới truyền đến một trận đau đớn!


Đã sửa bởi hoa hồng lúc 29.12.2018, 18:57.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 110 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Google [Bot], ThuTrangSJ, Tylenchulus và 96 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 140, 141, 142

3 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

4 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 141, 142, 143

5 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 232, 233, 234

6 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

7 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

8 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

9 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

10 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

11 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

12 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

13 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

14 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

15 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

17 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 36, 37, 38

18 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

19 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27

20 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 261 điểm để mua Ác quỷ  3
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 812 điểm để mua Tòa lâu đài
Shop - Đấu giá: La Na vừa đặt giá 200 điểm để mua Giường trắng đen
Shop - Đấu giá: La Na vừa đặt giá 200 điểm để mua Cặp đôi người tuyết
Shop - Đấu giá: La Na vừa đặt giá 200 điểm để mua Công chúa Lọ Lem
Shop - Đấu giá: La Na vừa đặt giá 200 điểm để mua Cà phê đem về
Shop - Đấu giá: trucxinh0505 vừa đặt giá 200 điểm để mua Trà xanh
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 389 điểm để mua Panda có cánh
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 240 điểm để mua Mèo ôm kẹo
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 246 điểm để mua Mèo đen câu cá
Shop - Đấu giá: Snow cầm thú HD vừa đặt giá 201 điểm để mua Kim Ngưu Nam
Shop - Đấu giá: Snow cầm thú HD vừa đặt giá 200 điểm để mua Thiên Bình Nam
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 310 điểm để mua Thiên thần tím
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 325 điểm để mua Tháp Eiffel
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 402 điểm để mua Panda lắc lư
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 239 điểm để mua Panda thích múa
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 441 điểm để mua Mèo hồng nhảy múa
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 375 điểm để mua Audi
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 384 điểm để mua Cô gái chocolate
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 200 điểm để mua Giường mèo trắng
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 222 điểm để mua Phù thuỷ sóc
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 234 điểm để mua Cung Bảo Bình
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 800 điểm để mua Trái tim đá xanh
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 246 điểm để mua Xe hơi
Shop - Đấu giá: canutcanit vừa đặt giá 509 điểm để mua Mèo xám ngủ
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 736 điểm để mua Lục ngọc
Hạt mưa nhỏ: Cảm ơn bạn đã giải thích giúp mình nhe !
Xám: @Hạt mưa nhỏ: Chào bạn, vì bạn là thành viên mới và số bài đăng của bạn còn ít nha. Bạn đăng khoảng 15-20 bài và chờ thêm 7 ngày nữa nhé
Hạt mưa nhỏ: Có ai cho mình hỏi, là tại sao mình cố gắng chèn link vào để làm mục lục mà làm hoài vẫn không được vậy ạ ?
Luna: Halllo

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.