Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 737 bài ] 

Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

 
Có bài mới 27.05.2017, 22:11
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 19.05.2017, 09:36
Tuổi: 23 Nữ
Bài viết: 1363
Được thanks: 23437 lần
Điểm: 15.45
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca - Điểm: 12
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 54: Vô Trần bảng, khiêu chiến (3)

Edit: V.O

Hành Tuấn Sơn cũng nghe được tin tức này: "Cái gì? Bạch Vũ cùng với Hoàn tiểu thư tỷ thí? Thật sự là ăn mật gấu rồi."

"Hội trưởng, người có muốn đi xem hay không?"

"Có cái gì hay mà coi? Phỏng chừng Bạch Vũ ngay cả hai người được phái tới cũng không thắng được, căn bản không có cơ hội cùng Hoàn tiểu thư giao thủ." Hành Tuấn Sơn khinh thường nói.

Người đến sân thi đấu xem trận chiến càng ngày càng nhiều, không có chỗ ngồi thì đứng, nhanh chóng đem bên trong trường thi đấu chật ních người.

Bạch Vũ đã được ăn no, rất có kiên nhẫn chờ đợi, để cho tiểu Thanh ở bên trong linh mạch chậm rãi khôi phục. Ngay tại lúc nó gần như đã khôi phục, đệ tử được Vô Trần Cung phái tới cũng đã đến rồi.

Hai nam tử trẻ tuổi ngăn nắp gọn gàng, một người tuổi nhỏ hơn chút, giữa ánh mắt có một cỗ nhuệ khí, người còn lại khí chất trầm ổn, giơ tay nhấc chân ẩn ẩn phong phạm cao thủ.

"Ca, người chúng ta phải đánh bại chính là thiếu nữ này?" Thiếu niên tuổi nhỏ hơn thân hình chợt lóe đảo mắt đã đến trước người Bạch Vũ.

Bạch Vũ trong lòng cả kinh, thật nhanh! Là Triệu hoán sĩ đỉnh cấp!

Theo linh mạch tăng lên, Triệu hoán sư có thể từ trên người Triệu hoán thú kế thừa càng nhiều năng lực, thể chất càng ngày càng tốt, tốc độ, bước nhảy, cả năng lực chống đỡ cũng gia tăng. Thể chất của Bạch Vũ còn chưa có tăng lên rõ ràng, nhưng hai vị này đã vượt quá năng lực của người bình thường.

"Không được vô lễ." Người còn lại trách cứ một tiếng, mặt không chút thay đổi đi đến trước mặt Bạch Vũ: "Tại hạ Tả Viêm, đây là đệ đệ của ta Tả Vũ, ngươi chính là Bạch Vũ cô nương?"

"Đúng vậy, các ngươi chính là người sẽ cùng ta tỷ thí?" Bạch Vũ đảo qua bọn họ, một người Hỏa hệ, một người Thổ hệ, đều đã đạt tới cảnh giới đỉnh cấp.

"Không sai, ngươi muốn so cùng với ai trước?" Tả Vũ ngạo nghễ hỏi, giọng điệu rất là thờ ơ.

"Cùng so với ai?" Bạch Vũ nâng mi: "Ta không có nhiều thời gian như vậy, các ngươi cùng lên đi."

Nguyên bản trường thi đấu đang tràn ngập nghị luận cùng hưng phấn huyên náo nháy mắt an tĩnh lại, lặng ngắt như tờ. Mọi người nhất tề hoài nghi chính mình tai điếc, nàng vừa rồi mới nói cái gì? Cùng lên? Nàng muốn một lần khiêu chiến hai người?

Tiết lão bản cùng Hoàn Tố Âm đang ngồi trên nơi dành cho khách quý nhìn xem cuộc chiến sắc mặt đều thay đổi.

Tiết lão bản há hốc mồm, sau một lúc lâu nói không nên lời, nhìn về phía Hoàn Tố Âm bên cạnh. Khuôn mặt đoan trang của nàng ta đã có chút vặn vẹo, khóe miệng kéo ra một mặt cười lạnh: "Không biết tự lượng sức mình, ngu xuẩn!"

Tả Vũ tuổi trẻ khí thịnh, nhất thời nổi giận lôi đình: "Ngươi muốn chết!"

Hắn một quyền đánh về phía Bạch Vũ, gọi ra một con Bát Tí Cuồng Viên.

Cự vượn to lớn khổng lồ cao ba thước, giống như vách tường nham thạch thật dày đứng lặng ở trước mặt Bạch Vũ, tám cánh tay tráng kiện đột nhiên phát động, dậy lên một trận cuồng phong, một cỗ cảm giác áp bách trầm trọng khuếch tán ra.

Tiểu Thanh nhanh chóng bay ra, Bạch Vũ thân hình vừa động, lẻn đến giữa trung ương lôi đài, xoay người không chút khách khí đánh trả: "Bạo Liệt Lưu Hỏa!"

Tả Vũ cười lạnh một tiếng, Bát Tí Cuồng Viên nhằm về phía Bạch Vũ một chút cũng không lùi, tám cánh tay to lớn trùng điệp tầng tầng hộ giáp, toàn thân nổi lên ánh sáng màu vàng.

Trường thi đấu nhất thời oa oa nổ tung, Triệu hoán sư hơi có kiến thức đều nhận ra cái này: "Đó là..... Huyền Vũ Kim Giáp!"

"Đúng vậy, chính là trung phẩm linh thuật Huyền Vũ Kim Giáp!"

"Khó trách dám vọt vào bên trong Hỏa Diễm của Hỏa Diễm Thanh Điểu, thật là lợi hại!"

Tả Vũ câu lên tươi cười cuồng ngạo, đây chính là trung phẩm linh thuật Huyền Vũ Kim Giáp.

Huyền Vũ Kim Giáp là từ Huyền Vũ Thiết Y thăng cấp lên, nhưng uy lực lại khác nhau rất lớn. Huyền Vũ Thiết Y là loại linh thuật phàm phẩm chỉ có thể đỡ lại một phần uy lực của đối thủ, Huyền Vũ Kim Giáp lại có thể đón đỡ được tất cả thương tổn!

Bat Tí Cuồng Viên của hắn lực phòng ngự đã đạt tới 12, triển khai Huyền Vũ Kim Giáp có thể chắn được tất cả những thương tổn gây nên từ lực công kích dưới 20 điểm! Đối phó với một con Hỏa Diễm Thanh Điểu Nhất giai còn không phải dư dả sao?
Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 28.05.2017, 09:18
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 19.05.2017, 09:36
Tuổi: 23 Nữ
Bài viết: 1363
Được thanks: 23437 lần
Điểm: 15.45
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca - Điểm: 12
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 55: Vô Trần bảng, khiêu chiến (4)

Edit: V.O

Ầm vang -----

Một cỗ lực lượng khủng bố hủy thiên diệt địa từ Bạo Liệt Hỏa Diễm phát ra, khí thế cuồng bạo như nước lũ càn quét. Chỉ nghe vài thanh âm kim loại vỡ vụn vang lên, Bát Tí Cuồng Viên phát ra một tiếng rống giận phẫn nộ, thân thể thật lớn bị đẩy lui loạng choạng, tám cánh tay bằng lông ấm áp bị thiêu cháy đứt ra làm hai, Kim Giáp trên người răng rắc răng rắc rơi rụng biến mất.

"Vỡ? Kim Giáp bị phá vỡ?" Tả Vũ cả người ngốc lăng, một con Triệu hoán thú Nhất giai thế nhưng lại vượt qua 20 điểm lực công kích phá hoại? Hắn đang nằm mơ sao?

"Cẩn thận!" Tả Viêm đột nhiên đem Tả Vũ kéo ra phía sau.

Một đoàn Hỏa Diễm nện ngay lên chỗ Tả Vũ vừa đứng, nơi đó nháy mắt cháy đen lan ra, Tả Vũ nhất thời mồ hôi lạnh ứa ra.

"Cửu Vĩ Hỏa Hồ!" Tả Viêm gọi ra Triệu hoán thú của mình, đón nhận lợi trảo sáng bóng của tiểu Thanh.

Tiểu Thanh lấy một địch hai, không chút nào sợ hãi nghênh chiến hai Triệu hoán thú Nhị giai. Ở trong Hỏa Diễm nhảy vọt lên cùng Hỏa Hồ cường thế va chạm, Hỏa Hồ cả người bốc hỏa đánh ra một đạo Hỏa Kiếm, đâm thẳng vào phía tiểu Thanh ở trong không trung.

Bạch Vũ mâu quang chợt lóe: "Tiểu Thanh, Bạo Liệt Lưu Hỏa!"

Tả Viêm khuôn mặt không chút thay đổi bỗng hiện lên một tia kinh ngạc. Triệu hoán thú Hỏa hệ lực phòng ngự cũng không cao, lúc này không lo tránh né, còn muốn cùng ta đánh bừa, là muốn cùng đồng quy vu tận? Cho dù có thể miễn cưỡng sống sót, cũng đã định là thất bại rồi.

Nhưng mà, điều làm cho Tả Viêm thật sự không ngờ được chính là Bạo Liệt Lưu Hỏa của tiểu Thanh căn bản không có hướng về phía Hỏa Hồ, ngược lại nổ tung ở dưới chân Bát Tí Cuồng Viên, uy lực bá đạo làm cho đài thi đấu lay động dữ dội, cự vượn thân thể cao lớn thế nhưng lại bị đánh bay, vừa vặn chặn lại Hỏa Kiếm. Sát ý thiêu đốt của ngọn lửa hung hăng đâm vào trên người cự vượn, nháy mắt đem toàn bộ sức chịu đựng của Bát Tí Cuồng Viên tiêu hao hết.

Tả Viêm trong lòng lộp bộp, thế nhưng lại có thể tính kế tinh chuẩn như thế, nếu không phải là trùng hợp thì cũng quá khủng bố!

Tiểu Thanh vẫn còn di chuyển, xuyên qua biển lửa trên đài thi đấu đột nhiên xuất hiện phía sau Hỏa Hồ, móng vuốt sắc bén hung hăng cắt đứt ba cái đuôi của Hỏa Hồ.

Hỏa Hồ ăn đau, phẫn nộ vung ra một đạo Hỏa Diễm Kiếm, đáng tiếc đã chậm một bước. Tiểu Thanh chợt lóe nghiêng người, phun ra lưỡi hỏa đem lợi kiếm bẻ gãy, lợi trảo của tiểu Thanh đã xuyên qua bụng của Hỏa Hồ, tiêu hao hết sức chịu đựng của Hỏa Hồ.

"Các ngươi thua." Bạch Vũ thản nhiên nói.

Huynh đệ Tả Viêm, Tả Vũ sắc mặt trắng bệch, bọn họ thua, còn thua thực thảm, thua đến mức làm cho bọn họ khó có thể tin được. Lúc trước khi tới nơi này, bọn họ có nằm mơ cũng không nghĩ đến bọn họ sẽ bị một Triệu hoán sĩ Trung giai đánh bại, mà còn là cùng bị đánh bại!

"Ca, chúng ta sao lại có thể thất bại? Ta không tin....." Tả Vũ không cam lòng nắm chặt tay, khuôn mặt kiêu ngạo bất tuân nhưng lại thập phần ủy khuất.

Tả Viêm vỗ vỗ bờ vai của hắn: "Thắng bại đều là chuyện thường, là do đệ quá coi thường người ta."

Hắn đi đến trước mặt Bạch Vũ, trịnh trọng nói: "Bạch Vũ cô nương, ngươi thắng, một ngày sau ngươi có thể nghênh chiến với Hoàn Tố Âm."

Không biết trường thi đấu khi nào thì trở nên yên tĩnh không một tiếng động, thời điểm nghe được câu tuyên cáo này của Tả Viêm, giống như đột nhiên thức tỉnh, bộc phát ra một trận ủng hộ vang vọng không trung.

"Bạch Vũ! Bạch Vũ! Bạch Vũ!" Tất cả mọi người đều hô to tên Bạch Vũ, tiếng hô kích động ở trong trường thi đấu ngoài trời truyền ra thật xa, cơ hồ vang vọng cả Bình Thạch thành.

Đột nhiên, một đạo Thủy đao trong suốt từ xa bay tới, đâm thẳng vào cổ họng Bạch Vũ.

Đồng tử Bạch Vũ co rụt lại, nghiêng người tránh đi, Thủy đao nguy hiểm cắt đứt vài sợi tóc bên tai của nàng, đánh vào cột đá phía sau, cột đá vững chắc thế nhưng bị đánh gãy!

Bạch Vũ bị kinh động ra một thân mồ hôi lạnh, sát ý kia rét lạnh thấu xương, nếu nàng không thể tránh thoát, tuyệt đối sẽ bị giết chết ngay tại chỗ!
Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 28.05.2017, 12:31
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 19.05.2017, 09:36
Tuổi: 23 Nữ
Bài viết: 1363
Được thanks: 23437 lần
Điểm: 15.45
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca - Điểm: 13
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 56: Mãn tư chất, Hỏa Diễm Thanh Điểu (1)

Edit: V.O

Bạch Vũ căm tức nhìn về phía nơi Thủy đao phát ra, trên chỗ cao dành cho khách quý, Hoàn Tố Âm từ trên cao nhìn xuống nàng, bên người có một con Thanh Hầu có hai con mắt lớn lạ thường, hai mắt to cơ hồ chiếm nửa khuôn mặt.

"Ngươi đã thắng, chúng ta ngày mốt thi đấu sẽ gặp lại!" Hoàn Tố Âm lạnh lùng nói, trong giọng nói mang theo sắc bén khinh thường.

"Rốt cuộc cũng phải phụng bồi!" Bạch Vũ không chút khách khí đáp lại.

Hoàn Tố Âm hừ lạnh một tiếng, dưới cái nhìn chăm chú của mọi người tao nhã ly khai.

"Ngươi còn có thời gian một ngày, ta đề nghị tốt nhất ngươi nên đi chuẩn bị chút trang bị phòng ngự." Tả Viêm đưa 20 vạn tinh thể thứ phẩm cho Bạch Vũ, hảo tâm dặn dò một câu.

"Ngươi cảm thấy ta không phải đối thủ của nàng ta?"

"Nếu theo lời ngươi nói, ta cùng đệ đệ liên thủ cũng đánh không thắng vài người cuối cùng trên Vô Trần bảng, mà Hoàn Tố Âm ở trên Vô Trần bảng đã xếp ở vị trí 89, đã tiến vào hàng ngũ trước 100 người, cùng chúng ta không phải chỉ là một cấp bậc đâu."

Bạch Vũ con ngươi màu tím hơi hơi trầm xuống.

Qủa thật, Thủy đao vừa rồi kia của Hoàn Tố Âm uy lực ít nhất có 15 điểm công kích, một chiêu có thể đem tiểu Thanh đánh cho tàn phế, kia chỉ mới là công kích bình thường nhất, linh thuật của Hoàn Tố Âm còn chưa có bày ra hết, muốn đánh bại Hoàn Tố Âm, nàng càng phải mạnh hơn mới được!

Bạch Vũ thật vất vả cầm một đống tinh thể thứ phẩm, lập tức đi nghiệp đoàn Triệu hoán sĩ mua dược liệu mình cần, trở lại chỗ ở chế tác bánh ngọt Du Linh.

Bánh ngọt Du Linh thực hiện cũng không khó, nhưng xử lý Du Linh Thảo cũng rất phiền toái, phải đem dược hiệu của Du Linh Thảo dung nhập vào trong nguyên liệu nấu ăn, dược hiệu phải hoàn toàn phát ra mới có thể coi là thành công.

Bạch Vũ cẩn thận lấy một nửa Du Linh Thảo, đem nó nghiền nát, sau khi mài thành phấn mới bỏ vào Bách Vũ nhẫn hong khô, chính mình ngồi xếp bằng tu luyện.

Hôm nay tiểu Thanh bị thương rất nặng, đã ở một thời gian dài trong linh mạch để khôi phục cho đến bây giờ cũng chưa tốt được, Bạch Vũ dứt khoát đem một giọt linh lực hóa thành linh khí giúp tiểu Thanh trị thương.

Trải qua một đêm khôi phục, thương thế của tiểu Thanh mới khỏi hẳn, Bạch Vũ cũng tu luyện một đêm, hấp thu không ít linh khí, tinh lực dư thừa tỉnh táo lại.

Nàng mở ra Bách Vũ nhẫn, đang chuẩn bị xem xét tình huống của Du Linh Thảo, Sa Hoằng đột nhiên vội vã chạy tới.

"Sa Hoằng? Ngươi như thế nào đã trở lại? Bọn họ nói ngươi quay về Vương thành."

"Ta vừa mới trở về hôm nay, một hồi lại đến tìm ngươi." Sa Hoằng thở gấp nói: "Hơn phân nửa thủ đô Đông Nhạc Quận quốc truyền khắp, nói ngươi ngày mai khiêu chiến với Hoàn Tố Âm, đây là có chuyện gì?"

Bạch Vũ buông tay: "Sự thực là nàng hướng ta khởi xướng khiêu chiến trước."

"Hoang đường! Ta trước đã cảnh cáo nàng, nàng thế nhưng còn tìm ngươi gây phiền toái?"

"....." Ta chỉ biết cảnh báo của ngươi vô dụng.

Sa Hoằng áp chế lửa giận: "Bạch Vũ, ngày mai sau khi ngươi lên đài hãy trực tiếp nhận thua đi. Khiêu chiến Vô Trần bảng không thể cự tuyệt, nhưng có thể nhận thua."

Bạch Vũ biến sắc: "Vì cái gì?"

"Ngươi không phải đối thủ của nàng. Nếu nàng ở trên lôi đài giết ngươi, ta chỉ sợ ngay cả cơ hội cứu ngươi đều không có." Sa Hoằng cau mày: "Qủy Nhãn Thần Hầu của nàng lực công kích 15, lực phòng ngự 7, sức chịu đựng 7, còn khắc chế ngươi. Hơn nữa Thần Hầu tu luyện Qủy Nhãn Thần Mê, ngươi căn bản không thể phá được, chỉ cần nhìn vào ánh mắt của Thần Hầu, vô luận là con người hay Triệu hoán thú đều lâm vào Vựng Huyễn (mê hoặc choáng váng)."

Tâm Bạch Vũ mạnh mẽ trầm xuống, bị động linh thuật khiến người khác rơi vào Vựng Huyễn ít nhất là Trung phẩm linh thuật. Cho dù Vựng Huyễn không bao lâu, lực công kích của Qủy Nhãn Thần Hầu cũng có thể nhân cơ hội đủ tạo nên thương tổn.

Bất quá, lực công kích của Qủy Nhãn Thần Hầu thật sự cùng tiểu Thanh của ta không sai biệt lắm, nếu ta có thể cam đoan tiểu Thanh không bị một chiêu trong một giây giết chết, chưa hẳn đã là thất bại.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 737 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Haiduong1931, hanhphucgiandon, meo lucky, nguyenyen_62, Ngọc Ngà, Phone, tinh thanh, tiểu khanh tử, Tri Âm, Út-Rim và 258 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 139, 140, 141

3 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

4 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

5 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 140, 141, 142

6 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 231, 232, 233

7 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

8 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

9 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

11 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

12 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

13 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

14 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 36, 37, 38

15 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

16 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

17 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

18 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80

19 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

20 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 384 điểm để mua Cô gái chocolate
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 200 điểm để mua Giường mèo trắng
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 222 điểm để mua Phù thuỷ sóc
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 234 điểm để mua Cung Bảo Bình
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 800 điểm để mua Trái tim đá xanh
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 246 điểm để mua Xe hơi
Shop - Đấu giá: canutcanit vừa đặt giá 509 điểm để mua Mèo xám ngủ
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 736 điểm để mua Lục ngọc
Hạt mưa nhỏ: Cảm ơn bạn đã giải thích giúp mình nhe !
Xám: @Hạt mưa nhỏ: Chào bạn, vì bạn là thành viên mới và số bài đăng của bạn còn ít nha. Bạn đăng khoảng 15-20 bài và chờ thêm 7 ngày nữa nhé
Hạt mưa nhỏ: Có ai cho mình hỏi, là tại sao mình cố gắng chèn link vào để làm mục lục mà làm hoài vẫn không được vậy ạ ?
Luna: Halllo
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 200 điểm để mua Lắc tay đá Sapphire
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 962 điểm để mua Sparkly Diamond
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 200 điểm để mua Mickey ẵm gấu bông
Shop - Đấu giá: Hạ Thanh Thần vừa đặt giá 383 điểm để mua Thần lửa
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 277 điểm để mua Thư tình
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 210 điểm để mua Cún và bông
Shop - Đấu giá: Konami1992 vừa đặt giá 291 điểm để mua Bé nấm
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 250 điểm để mua Mèo lông nâu
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 396 điểm để mua Cung Song Ngư
Hang1234: Cho mình hỏi cách tăng cỡ chữ với
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 368 điểm để mua Mèo nâu đang yêu
Shop - Đấu giá: nhinhii1721 vừa đặt giá 300 điểm để mua Happy Ghost
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 661 điểm để mua Mèo con ngủ trên trăng
Shop - Đấu giá: White Silk-Hazye vừa đặt giá 200 điểm để mua Gà quay
Shop - Đấu giá: truong phi yen vừa đặt giá 395 điểm để mua Gold Heart
Shop - Đấu giá: ciel99 vừa đặt giá 219 điểm để mua Bé nấm nhún nhảy
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Cặp đôi người tuyết 2
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Pooh ăn mật

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.