Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 737 bài ] 

Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

 
Có bài mới 27.05.2017, 09:04
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 19.05.2017, 09:36
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 1363
Được thanks: 23406 lần
Điểm: 15.45
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca - Điểm: 13
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 45: Kỹ năng thi đấu, thắng liên tiếp (6)

Edit: V.O


Bạch Vũ nghĩ nghĩ, từ trên người tìm tòi nửa ngày, cũng chỉ tìm được 1500 tinh thể thứ phẩm, trong đó 500 là do Đông Nhạc phân phát cho nàng, nàng vì mua dược liệu mà đem tiền tài tiêu hết.

"Ta cược chính mình hôm nay thắng liên tiếp 10 trận." Bạch Vũ đem toàn bộ tiền đặt cược.

"Mấy trận?" Tiểu nhị mông lung, nghĩ chắc chính mình nghe lầm.

"10 trận." Bạch Vũ thực xác định nói.

Mọi người vây xem một mảnh ồ lên, hai mặt nhìn nhau. Không ít Triệu hoán sư nhất thời đen mặt, biểu tình thập phần không vui.

"Ngươi bất quá chỉ đánh bại được Khuê Đạt, liền nghĩ chính mình rất giỏi?"

"Thật sự là không biết trời cao đất rộng, cho dù những thiên tài được đề tên trên Vô Trần bảng cũng không dám nói trong vòng một ngày có thể thắng liên tiếp 10 trận!"

Lúc này, thanh âm Hoàn Tố Âm vân đạm phong khinh truyền tới: "Nghe nói ngươi tới từ Bắc La Quận quốc. Bắc La quả thật lợi hại, nhưng ngươi cũng quá không đem chúng ta để vào mắt? Thực cho rằng Đông Nhạc Quận quốc ta không có ai sao?"

Ngữ khí khiêu khích của Hoàn Tố Âm vừa vặn có thể làm cho mọi người nghe thấy rõ ràng. Sa Hoằng tức giận muốn ngăn cản nàng ta, nhưng là có muốn cũng đã muộn.

Quan hệ của Đông Nhạc cùng Bắc La chưa bao giờ tốt được, lời nói của Hoàn Tố Âm làm cho Bạch Vũ nháy mắt trở thành cái đích cho mọi người chỉ trích.

Nguyên lai là ngươi Bắc La, dám chạy đến Bình Thạch thành làm càn, muốn chết!

Một lão nhân hừ lạnh lên tiếng: "Bây giờ những người nhỏ tuổi thật sự quá cuồng vọng. Khiến cho lão phu, cái lão xương cốt này đến giáo huấn ngươi làm người như thế nào!"

Hắn vung tay áo bào lên, bay lên lôi đài, lập tức được mọi người hoan hô.

"Là Hiến lão nhân, Hiến lão nhân lên đài, Bạch Vũ nhất định sẽ thất bại."

"Đúng, Hiến lão nhân chính là tướng quân của trường thi đấu, đã là Triệu hoán sĩ cảnh giới Cao giai, nếu không bởi vì tư chất linh mạch của ông ta không tốt, Triệu hoán thú chậm chạp không đột phá lên được Nhị giai, ông ta nói không chừng đã sớm nổi danh trên Vô Trần bảng."

Mọi người đều hướng Hiến lão nhân hô cố lên, cố ý la to rất khoa trương.

Bạch Vũ không nói gì dụi dụi lỗ tai, ta không phải chỉ là đặt tiền cược thôi sao? Các ngươi có cần phải đến mức như vậy không? Lão gia gia này là Triệu hoán sĩ Cao giai? Không biết thực lực như thế nào.

Bạch Vũ trở lại lôi đài, mới lạ nhìn Hiến lão nhân, trong mâu quang hiện lên một tia cẩn thận.

Tê tê -----

Một mãng xà có cái mồm thô to như cái bát xuất hiện bên cạnh Bạch Vũ, phun ra lưỡi rắn, đứng thẳng bằng nửa người trên, bày ra một tư thái công kích nguy hiểm.

Đồng tử Bạch Vũ đột nhiên co rút lại, khắp người phát lạnh. Hiến lão nhân không biết khi nào đã lặng yên không một tiếng động gọi ra Triệu hoán thú, thật sự là giảo hoạt!

Đây là một con Âm Độc Cuồng Mãng, tốc độ còn nhanh hơn con Bá Vương Lục Tích mà nàng gặp lần trước, càng thêm trí mạng. Răng nọc trong miệng có thể phun ra nọc độc, nếu dính một chút lập tức sẽ đi đời nhà ma!

Bạch Vũ đang nhìn mãng xà nháy mắt một cái, một đạo Bạo Liệt Lưu Hỏa liền đánh ra.

Âm Độc Cuồng Mãng cơ hồ cùng lúc phát động công kích, tốc độ nhanh như tia chớp lẩn tránh Lưu Hỏa, từ phía sau phóng lên, nọc độc trong miệng phun ra trên cánh tay Bạch Vũ.

"Bạch Vũ!" Sa Hoằng la to kinh hãi đến thất sắc, mạnh mẽ đứng lên.

Hiến lão nhân vỗ tay một cái, vui mừng khôn xiết.

Oanh -----

Bạo Liệt Lưu Hỏa của tiểu Thanh lại phun ra ngay sau đó, Lưu Hỏa cùng với khi Bạch Vũ bị phun độc cơ hồ là cùng phát ra, một trước một sau như vậy hướng về một điểm.

Nhưng lúc này vẻn vẹn chỉ có chút xíu xê dịch, làm cho Cuồng Mãng phía trước vì tránh né Lưu Hỏa của Bạch Vũ tránh cũng không thể tránh, nghênh diện đâm vào Bạo Liệt Lưu Hỏa của tiểu Thanh.

Cả hội trường bùng lên một trận sợ hãi, đại đa số người đang xem cuộc chiến đều không thấy rõ ràng rốt cuộc chuyện gì đã xảy ra, người có thể thấy rõ thì kinh ngạc đến ngây người ngay tại chỗ.

Bạch Vũ từ đầu tới cuối đều không có hướng tiểu Thanh phát ra bất cứ một mệnh lệnh nào, nhưng ăn ý như vậy lại gần như hoàn mỹ!

"Chẳng lẽ Bạch Vũ đã đạt tới cảnh giới cùng Triệu hoán thú tâm ý tương thông?"

"Không có khả năng? Cảnh giới tâm ý tương thông là cảnh giới mà rất nhiều Triệu hoán sư cả đời theo đuổi, cho dù là cung chủ Vô Trần Cung cũng không dám nói hắn đã đạt tới cảnh giới đó."

.....


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 27.05.2017, 09:43
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 19.05.2017, 09:36
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 1363
Được thanks: 23406 lần
Điểm: 15.45
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca - Điểm: 13
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 46: Kỹ năng thi đấu, thắng liên tiếp (7)

Edit: V.O

Người xem thảo luận còn chưa ra kết quả, Âm Độc Cuồng Mãng trên đài đã bị biển lửa bao phủ, cả người bốc cháy như ngọn lửa, giãy giụa hai cái, trọng thương tan biến.

Hiến lão nhân bị nhấc ra khỏi lôi đài, mặt mũi bầm dập chỉ vào Bạch Vũ, giống như thấy quỷ: "Không có khả năng, ngươi hẳn là đã chết vì trúng độc!"

Bạch Vũ vung vẩy cánh tay dính nọc độc: "Ta không trúng độc, cho nên ngươi thua." Máu của nàng có thể cứu người chết giúp người bị thương, bách độc bất xâm, một chút xà độc ấy không đáng kể chút nào.

Bạch Vũ hạ 5 trận thắng lợi, không có nghỉ ngơi, rất nhanh bắt đầu trận tỷ thí thứ 6.

Trận thứ 6, trận thứ 7, trận thứ 8, trận thứ 9.....

Bạch Vũ thắng liên tiếp một mực tiếp tục, thanh âm lúc trước châm chọc nàng quá mức cuồng vọng lúc này đã lặng ngắt như tờ.

Mỗi một lần đều là một chiêu trong một giây liền có thể đánh rớt đối thủ, đối thủ ngay cả cơ hội đến gần người nàng cũng không có, cơ hồ không ai có thể chống đỡ được đến chiêu thứ hai! Đã nhiều trận như vậy dường như không ai có thể đoán ra được thực lực chân chính của nàng.

Nguyên lai không phải người ta cuồng vọng, là do người đi lên khiêu chiến quá yếu! Mọi người cho ra kết luận này quả thực là muốn khóc.

Cuối cùng, người khiêu chiến ở trận thứ 10 được người điều khiển chương trình run rẩy giới thiệu, là một vị Thổ hệ Triệu hoán sĩ.

Bạch Vũ ăn vào một quả linh quả 100 năm bổ sung linh khí, linh khí của nàng có sung túc như thế nào cũng không đủ liên tục sử dụng 10 lần Bạo Liệt Lưu Hỏa. Cũng may lúc mua dược liệu chế tác Phi Hồng Chi Nguyệt nàng có mua không ít linh quả.

Không có gì bất ngờ xảy ra, vị Thổ hệ Triệu hoán sĩ này cũng bị Bạch Vũ dứt khoát lưu loát giải quyết.

Trong vòng một ngày, thắng liên tiếp 10 trận! Đây là chuyện ở trường thi đấu ở Bình Thạch thành chưa từng xảy ra.

Tiết lão bản ngớ ra nửa ngày mới nhớ tới phải tiến lên sân khấu phát tiền thưởng cho Bạch Vũ.

Bạch Vũ tiếp nhận tiền thưởng, suy nghĩ một chút, 10 khối tinh thể, tương đương với 10 vạn tinh thể thứ phẩm.

Qúa ít, còn cách mục tiêu của nàng một khoảng rất xa..... Bạch Vũ oán thầm một chút: "Nếu ta có thể thắng 20 trận thì sẽ có được bao nhiêu tiền thưởng?"

"20 vạn tinh thể thứ phẩm, cộng thêm 50 vạn tiền thưởng tích lũy."

"Ta ngày mai lại tiếp tục." Bạch Vũ lại đến sòng cược bên kia thu hồi tiền thắng cược được 2 vạn tinh thể thứ phẩm, vừa lòng tiêu sái đi ra khỏi trường thi đấu.

Sa Hoằng muốn đuổi theo, lại bị Hoàn Tố Âm tìm cớ kiên quyết giữ lại.

Sau ngày hôm nay, tên tuổi của Bạch Vũ giống như gió được lưu truyền trong cả Bình Thạch thành, một đêm nổi tiếng. Thân thủ của nàng, thực lực của nàng, nơi nàng sinh ra, đều trở thành tiêu điểm để mọi người nghị luận.

"Hoàn tỷ, người để cho Bạch Vũ tiếp tục kiêu ngạo như vậy sao? Hiện tại vẻ mặt của người trong thành lâu đều tràn đầy sùng bái!" Hạ Lâu Trinh sau khi nghe được tin tức đó, buổi tối liền lập tức đến tìm Hoàn Tố Âm.

Sắc mặt Hoàn Tố Âm biến thành màu đen, trong mắt hiện lên quang mang ác độc: "Bất quá chỉ là thắng liên tiếp 10 trận mà thôi, ta không phải cũng có lời sao? Nàng ta muốn thắng liên tiếp 20 trận, cũng muốn có cái mệnh kia! Dù sao ngày mai vẫn còn tiếp tục khiêu chiến, sớm hay muộn cũng gặp xui xẻo!"

Hạ Lâu Trinh mâu quang sáng ngời, thần sắc âm trầm gật đầu: "Hoàn tỷ nói rất đúng, khiêu chiến ở trường thi đấu sinh tử tự chịu, thực dễ dàng tạo ra ngoài ý muốn. Hoàn tỷ là muốn tự tay diệt trừ nàng ta sao?"

Sắc mặt màu đen của Hoàn Tố Âm càng thêm tối tăm: "Cũng không biết cái hồ ly kia dùng biện pháp gì quyến rũ Sa Hoằng ca, cư nhiên lại làm cho Sa Hoằng ca che chở nàng ta như vậy, bảo ta không được động vào."

Hạ Lâu Trinh kinh hãi: "Chẳng lẽ lại quên đi như vậy?"

"Làm sao có thể quên đi?" Hoàn Tố Âm cươi lạnh: "Ta không ra tay cũng có biện pháp khiến cho nàng ta đi tìm chết! Ngươi có muốn tự tay báo thù?"

Trên mặt Hạ Lâu Trinh lập tức lộ ra sát ý dữ tợn: "Ta muốn! Ta muốn đem nàng ta cắt thành tám khối, vứt cho chó ăn! Nhưng là, ta đánh không lại nàng ta."

"Không cần lo lắng. Ngươi chỉ cần ngoan ngoãn nghe lời ta nói, ta cam đoan sẽ khiến cho nàng ta chết trong tay ngươi!"Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 27.05.2017, 10:23
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 19.05.2017, 09:36
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 1363
Được thanks: 23406 lần
Điểm: 15.45
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca - Điểm: 34
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 47: Thăng cấp, Triệu hoán sĩ trung giai

Edit: V.O

Bạch Vũ về tới nơi, còn nhân tiện đi vào Công hội Triệu hoán sư mua một phần Túc mễ có khả năng khôi phục hiệu quả thưởng cho tiểu Thanh.

Túc mễ không có đặc biệt tăng lên hiệu quả gì, chỉ là thức ăn bình thường nhất của Triệu hoán thú, bởi vậy giá cả cũng tiện nghi, chỉ cần 5000 tinh thể thứ phẩm.

Tiểu Thanh ghét bỏ mổ Mễ túc, đôi mắt nhỏ thông minh mất hứng viết hai chữ keo kiệt.

"Ta keo kiệt? Ta liều mạng kiếm tiền như vậy là vì cái gì? Còn không phải là vì để có thể cho ngươi ăn đồ ăn tốt nhất! Ngày mai còn phải tiếp tục tỷ thí, nhất định sẽ gặp phải Triệu hoán thú Nhị giai, ta vì ngươi mà mạo hiểm sinh mệnh đương đầu vào nguy hiểm đó!" Bạch Vũ vẻ mặt vô cùng đau đớn một bộ ngươi không có lương tâm.

Tiểu Thanh xoay người xem thường, nói nàng dường như không cần phải chiến đấu, biết rõ đối thủ sẽ trở nên mạnh mẽ, nên thừa dịp buổi tối này tăng lên thực lực một chút.

Bạch Vũ cũng biết nàng hôm nay liên tiếp tiến hành 10 trận đấu, cơ hồ tiêu hao hết tất cả linh khí, linh mạch đang đứng ở giai đoạn hư không, chính là lúc cần một lượng lớn linh khí, lúc này tu luyện sẽ như làm chơi ăn thật.

Bạch Vũ uống hết một ly Phi Hồng Chi Nguyệt, bắt đầu ngồi xuống hấp thu linh khí. Tiểu Thanh canh giữ ở bên người nàng, mổ mổ Túc mễ.

Lần này Bạch Vũ không có say, nàng cảm giác cả người rất ấm áp thoải mái, giống như ngồi trong một cái ấm lô lớn.

Đại lượng linh khí ở quanh thân nàng vờn quanh, nàng không chút khách khí hút tất cả vào trong linh mạch, ngưng kết thành linh lực, mắc trên mầm cây nhỏ bên trong linh mạch.

Linh mạch của nàng đột nhiên tản mát ra ánh sáng ngũ sắc, giống như cây giống tươi tốt, ở trong linh khí nồng đậm bắt đầu cực kỳ thong thả tăng trưởng.

Bạch Vũ trong lòng ý nghĩ vừa động, linh mạch tăng trưởng liền có thể đột phá!

Nếu có thể đủ linh khí để duy trì, nàng đêm nay nói không chừng có thể thuận lợi đột phá.

Nàng lập tức lại uống thêm một ly Phi Hồng Chi Nguyệt. Phi Hồng Chi Nguyệt không chỉ có thể cung cấp đại lượng linh khí, còn có tác dụng tẩm bổ linh mạch, trợ giúp linh mạch tăng trưởng.

Đại lượng linh khí như trận hồng thủy dũng mãnh tiến vào linh mạch, cư nhiên trong nháy mắt công phu bị linh mạch hấp thu toàn bộ. Linh mạch Bạch Vũ đột nhiên tăng trưởng lên một đoạn, thực ngắn, vừa vặn có thể dùng mắt thường nhận ra.

Nhưng linh mạch cho dù chỉ tăng trưởng lên một ít, vẫn có thể làm cho tổng thể thực lực có tiến bộ vượt bậc.

Bạch Vũ uống xong hai ly Phi Hồng Chi Nguyệt, cuối cùng ngưng kết ra được 6 điểm linh lực, còn lại tất cả đều dùng để cung cấp cho sự tăng trưởng của linh mạch. Sau khi đột phá thành công, mức linh mạch chứa đựng linh lực của nàng gia tăng không ít.

"Ta hiện tại hẳn được xem như là Triệu hoán sĩ cảnh giới Trung giai." Bạch Vũ thì thào tự nói, nhìn về phía tiểu Thanh bên cạnh, nháy mắt liền mất bình tĩnh.

Tiểu Thanh theo linh mạch của nàng tăng lên thực lực cũng tăng lên không ít.

Lực công kích 14, lực phòng ngự 5, sức chịu đựng 7

Lực công kích dâng lên thêm 4 điểm, đã có thể đến gần với đại bộ phận Triệu hoán thú Nhị giai, uy lực của Bạo Liệt Lưu Hỏa lại lập tức tăng lên tới 21 điểm, cơ hồ đột phá mức cao nhất của Triệu hoán thú Nhị giai. Phải biết rằng tiểu Thanh chỉ vừa mới tăng lên, còn chưa tới Nhị giai đâu!

"Lợi hại! Lực công kích của ngươi tăng lên, uy lực linh thuật của ta hẳn cũng sẽ tăng lên?" Bạch Vũ kinh hỉ ôm lấy tiểu Thanh, lòng bàn tay phát ra ngọn lửa Bạo Liệt Lưu Hỏa, độ ấm so với lúc trước nóng cháy hơn rất nhiều.

Bạo Liệt Lưu Hỏa lúc trước của Bạch Vũ thật sự chỉ là một đạo Lưu Hỏa, trừ bỏ có thể đốt cháy đồ vật này nọ căn bản không có gì thương tổn.

Hiện tại đại khái có thể có 2 điểm lực công kích, tuy nói 2 điểm lực công kích ngay cả phòng ngự của Triệu hoán thú đều đánh không lại, nhưng để đánh người cũng đủ dùng.

Nàng thu hồi ngọn lửa trong tay, trong mắt hiện lên một tia hưng phấn. Hôm nay đột phá rất đúng lúc, ngày mai cho dù có đối mặt với Triệu hoán thú Nhị giai nàng cũng nắm chắc nhiều phần thắng lợi.

"Tiểu Thanh, ngày mai liền nhìn xem ngươi!" Bạch Vũ hung hăng hôn tiểu Thanh trong lồng ngực một cái.

Tiểu Thanh bị nàng kẹp đến sắp tắt thở, giãy dụa khóc không ra nước mắt. Nó rõ ràng là một con điểu, vì sao chủ nhân luôn xem nó như một con mèo để ôm?

Bạch Vũ về tới nơi, còn nhân tiện đi vào Công hội Triệu hoán sư mua một phần Túc mễ có khả năng khôi phục hiệu quả thưởng cho tiểu Thanh.

Túc mễ không có đặc biệt tăng lên hiệu quả gì, chỉ là thức ăn bình thường nhất của Triệu hoán thú, bởi vậy giá cả cũng tiện nghi, chỉ cần 5000 tinh thể thứ phẩm.

Tiểu Thanh ghét bỏ mổ Mễ túc, đôi mắt nhỏ thông minh mất hứng viết hai chữ keo kiệt.

"Ta keo kiệt? Ta liều mạng kiếm tiền như vậy là vì cái gì? Còn không phải là vì để có thể cho ngươi ăn đồ ăn tốt nhất! Ngày mai còn phải tiếp tục tỷ thí, nhất định sẽ gặp phải Triệu hoán thú Nhị giai, ta vì ngươi mà mạo hiểm sinh mệnh đương đầu vào nguy hiểm đó!" Bạch Vũ vẻ mặt vô cùng đau đớn một bộ ngươi không có lương tâm.

Tiểu Thanh xoay người xem thường, nói nàng dường như không cần phải chiến đấu, biết rõ đối thủ sẽ trở nên mạnh mẽ, nên thừa dịp buổi tối này tăng lên thực lực một chút.

Bạch Vũ cũng biết nàng hôm nay liên tiếp tiến hành 10 trận đấu, cơ hồ tiêu hao hết tất cả linh khí, linh mạch đang đứng ở giai đoạn hư không, chính là lúc cần một lượng lớn linh khí, lúc này tu luyện sẽ như làm chơi ăn thật.

Bạch Vũ uống hết một ly Phi Hồng Chi Nguyệt, bắt đầu ngồi xuống hấp thu linh khí. Tiểu Thanh canh giữ ở bên người nàng, mổ mổ Túc mễ.

Lần này Bạch Vũ không có say, nàng cảm giác cả người rất ấm áp thoải mái, giống như ngồi trong một cái ấm lô lớn.

Đại lượng linh khí ở quanh thân nàng vờn quanh, nàng không chút khách khí hút tất cả vào trong linh mạch, ngưng kết thành linh lực, mắc trên mầm cây nhỏ bên trong linh mạch.

Linh mạch của nàng đột nhiên tản mát ra ánh sáng ngũ sắc, giống như cây giống tươi tốt, ở trong linh khí nồng đậm bắt đầu cực kỳ thong thả tăng trưởng.

Bạch Vũ trong lòng ý nghĩ vừa động, linh mạch tăng trưởng liền có thể đột phá!

Nếu có thể đủ linh khí để duy trì, nàng đêm nay nói không chừng có thể thuận lợi đột phá.

Nàng lập tức lại uống thêm một ly Phi Hồng Chi Nguyệt. Phi Hồng Chi Nguyệt không chỉ có thể cung cấp đại lượng linh khí, còn có tác dụng tẩm bổ linh mạch, trợ giúp linh mạch tăng trưởng.

Đại lượng linh khí như trận hồng thủy dũng mãnh tiến vào linh mạch, cư nhiên trong nháy mắt công phu bị linh mạch hấp thu toàn bộ. Linh mạch Bạch Vũ đột nhiên tăng trưởng lên một đoạn, thực ngắn, vừa vặn có thể dùng mắt thường nhận ra.

Nhưng linh mạch cho dù chỉ tăng trưởng lên một ít, vẫn có thể làm cho tổng thể thực lực có tiến bộ vượt bậc.

Bạch Vũ uống xong hai ly Phi Hồng Chi Nguyệt, cuối cùng ngưng kết ra được 6 điểm linh lực, còn lại tất cả đều dùng để cung cấp cho sự tăng trưởng của linh mạch. Sau khi đột phá thành công, mức linh mạch chứa đựng linh lực của nàng gia tăng không ít.

"Ta hiện tại hẳn được xem như là Triệu hoán sĩ cảnh giới Trung giai." Bạch Vũ thì thào tự nói, nhìn về phía tiểu Thanh bên cạnh, nháy mắt liền mất bình tĩnh.

Tiểu Thanh theo linh mạch của nàng tăng lên thực lực cũng tăng lên không ít.

Lực công kích 14, lực phòng ngự 5, sức chịu đựng 7

Lực công kích dâng lên thêm 4 điểm, đã có thể đến gần với đại bộ phận Triệu hoán thú Nhị giai, uy lực của Bạo Liệt Lưu Hỏa lại lập tức tăng lên tới 21 điểm, cơ hồ đột phá mức cao nhất của Triệu hoán thú Nhị giai. Phải biết rằng tiểu Thanh chỉ vừa mới tăng lên, còn chưa tới Nhị giai đâu!

"Lợi hại! Lực công kích của ngươi tăng lên, uy lực linh thuật của ta hẳn cũng sẽ tăng lên?" Bạch Vũ kinh hỉ ôm lấy tiểu Thanh, lòng bàn tay phát ra ngọn lửa Bạo Liệt Lưu Hỏa, độ ấm so với lúc trước nóng cháy hơn rất nhiều.

Bạo Liệt Lưu Hỏa lúc trước của Bạch Vũ thật sự chỉ là một đạo Lưu Hỏa, trừ bỏ có thể đốt cháy đồ vật này nọ căn bản không có gì thương tổn.

Hiện tại đại khái có thể có 2 điểm lực công kích, tuy nói 2 điểm lực công kích ngay cả phòng ngự của Triệu hoán thú đều đánh không lại, nhưng để đánh người cũng đủ dùng.

Nàng thu hồi ngọn lửa trong tay, trong mắt hiện lên một tia hưng phấn. Hôm nay đột phá rất đúng lúc, ngày mai cho dù có đối mặt với Triệu hoán thú Nhị giai nàng cũng nắm chắc nhiều phần thắng lợi.

"Tiểu Thanh, ngày mai liền nhìn xem ngươi!" Bạch Vũ hung hăng hôn tiểu Thanh trong lồng ngực một cái.

Tiểu Thanh bị nàng kẹp đến sắp tắt thở, giãy dụa khóc không ra nước mắt. Nó rõ ràng là một con điểu, vì sao chủ nhân luôn xem nó như một con mèo để ôm?
Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 737 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Bongthui, Chloe2412, Haonguyen810, Hi Phi Ngư, linhkhin, meocon.hu14, Ngockhue, Pdtrang25, Thaobaby, thucyenphan, ThượngQuanMặcTà và 317 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

3 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

5 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 229, 230, 231

6 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

7 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

8 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

9 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

10 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

11 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 34, 35, 36

12 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 137, 138, 139

13 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 136, 137, 138

14 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

15 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27

16 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

17 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

18 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

19 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80

[Hiện đại] Cuộc hôn nhân dài lâu Vân Quán Phong

1 ... 67, 68, 69Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 245 điểm để mua Cô gái tung bài
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 227 điểm để mua Bé hồng 4
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 221 điểm để mua Bé hồng 3
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 495 điểm để mua Cô gái phép thuật 2
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 362 điểm để mua Xe hơi quà tặng
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 498 điểm để mua Mashimaro chờ xe buýt
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 218 điểm để mua Mèo nhí nhảnh
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 264 điểm để mua Mèo trắng ngủ gật
Shop - Đấu giá: Phượng Ẩn vừa đặt giá 344 điểm để mua Bướm Xanh
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 279 điểm để mua Mèo trắng đi dạo
Shop - Đấu giá: Cẩm Băng Đơn vừa đặt giá 297 điểm để mua Trăng vàng và chú Cuội
Shop - Đấu giá: Cẩm Băng Đơn vừa đặt giá 387 điểm để mua Bé xích đu
Đào Sindy: Bạn có vấn đề gì sao?
Shop - Đấu giá: MarisMiu vừa đặt giá 586 điểm để mua Dây chuyền đá Topaz xanh Thụy Sỹ
boo_mina: Mình muốn nhắn cho admin ^_^
cò lười: Bạn muốn nhắn cho ai nè.
boo_mina: Có ai chỉ mình cách nhắn tin cá nhân được không?
Thích Cháo Trắng: Hế lô mọi người
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 402 điểm để mua Bông tai đá Citrine
longxu2012: Ai có truyện trùng sinh hay không gt mình với?
ngứa đòn cute: rất ngứa đòn
Đào Sindy: Chào các bạn :))
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 411 điểm để mua Nhẫn đá Amethyst 2
Taylucdiep: hi cả nhà
real_qingxia: Hello mn :3
Độc Bá Thiên: Hê lô
:kiss5: :iou: Đào e iu :kiss:
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 216 điểm để mua Mickey và Minie
Tiểu Miu: anh nói tôi đều nghe
Tiểu Miu: lục manh tĩnh
mymy0191: Chúc mọi người buổi tối vui vẻ��

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.