Diễn đàn Lê Quý Đôn


≧◠◡◠≦ ≧◉◡◉≦ ≧✯◡✯≦ ≧◔◡◔≦ ≧^◡^≦ ≧❂◡❂≦

Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 736 bài ] 

Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

 
Có bài mới 26.05.2017, 21:07
Hình đại diện của thành viên
Đại Thần Ương Quy Bang Cầm Thú
Đại Thần Ương Quy Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 19.05.2017, 09:36
Tuổi: 20 Nữ
Bài viết: 859
Được thanks: 14898 lần
Điểm: 14.16
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca - Điểm: 11
Chương 42: Kỹ năng thi đấu, thắng liên tiếp (3)

Edit: V.O

Điện quang ở giữa tóe lửa, Thiết Hàm từ trong khiếp sợ lấy lại tinh thần, vung mạnh cây búa hướng về phía đầu Khuê Đạt. Vô Cực Huyền Quy cũng không yếu thế, nháy mắt chuyện động thân thể cao lớn, hất văng Cự Tượng.

Cự Tượng cùng Thiết Hàm ở trên lưng cùng nhau té ngã trên đất, cây búa đập vào khoảng không. Khuê Đạt nhân cơ hội chỉ huy Vô Cực Huyền Quy tiến lên mạnh mẽ cắn, Cương Thiết Cự Tượng bị cắn đến mức máu tươi rơi đầy, chật vật đứng lên, tức giận hướng về phía Huyền Quy đánh tới.

Hai con quái vật ở trên lôi đài ngươi tới ta đi triền đấu, làm bay lên một trận bụi đất mù mịt.

Cự Tượng công kích thập phần hung mãnh, Khuê Đạt dưới sự bảo vệ của Huyền Quy từng bước lui về phía sau, phòng ngự là việc chính, rõ ràng là bị vây phong, nhưng Bạch Vũ lại biết trận so đấu này Khuê Đạt chiến thắng đã định rồi.

Lực công kích bình thường của Cương Thiết Cự Tượng cơ hồ không thể gây thương tổn cho Vô Cực Huyền Quy, trừ phi dùng linh thuật có uy lực lớn hơn nữa công kích, nhưng linh thuật cũng không dùng được vài lần, mà Vô Cực Huyền Quy lại có thể cắn bị thương Cự Tượng, kết quả triền đấu chính là Vô Cực Huyền Quy đem Cương Thiết Cự Tượng tiêu hao sức lực mà chết!

Khuê Đạt có thể thắng liên tiếp 17 trận chính là dựa vào lực phòng ngự cứng như sắt thép này, 17 trận từ trước đến nay không ai có thể phá.

Sa Hoằng ở trên đài cũng đã nhìn ra: "Vô Cực Huyền Quy của Khuê Đạt sử dụng linh thuật có thể tăng lên 6 điểm lực phòng ngự, nếu tiếp tục trong một thời gian dài, Thiết Hàm phải thua."

Hắn nhìn về phía Hoàn Tố Âm: "Nếu đó là ngươi, có thể phá hủy được lực phòng ngự này sao?"

Hoàn Tố Âm khinh thường: "Ta không cần thiết phải đi phá. Đám người lúc trước tỷ thí cùng hắn đều là một đám ngu xuẩn, nếu biết hắn có loại linh thuật này thì không nên để cho hắn sử dụng đến."

Sa Hoằng không nói thêm nữa, chuyên chú nhìn về phía giữa sân.

Rất nhanh, Vô Cực Huyền Quy đã đem Cự Tượng cắn đến mức mình đầy thương tích, sức chịu đựng dần dần bị hao mòn hết, trở lại trong linh mạch Thiết Hàm.

Thiết Hàm bởi vậy bị trọng thương, bị lực lượng như Thái Sơn của Huyền Quy áp trên đỉnh đầu, nửa chết nửa sống được nâng xuống đài.

Nhưng Vô Cực Huyền Quy cũng bị thương không ít, lực phòng ngự của nó còn chưa tới mức có thể tránh được hết tất cả thương tổn.

Khuê Đạt lập tức đem Vô Cực Huyền Quy thu hồi vào trong linh mạch dưỡng thương, chuẩn bị nghênh đón lần khiêu chiến tiếp theo.

Trận thi đấu khiêu chiến đều là liên tục tiến hành, không có bao nhiêu thời gian để cho Triệu hoán sư dưỡng thương, khôi phục linh khí, cho nên nếu thắng liên tiếp không ngừng thì có thể tăng lên thực lực, nhưng khó khăn kỳ thật tương đối lớn.

Nhưng lúc này Tiết lão bản của trường thi đấu lại buồn rầu, vốn đã chuẩn bị tốt Triệu hoán sĩ cho trận khiêu chiến thứ 19, nhưng nhìn thấy Vô Cực Huyền Quy cơ hồ có lực phòng ngự biến thái như vậy, trực tiếp rút lui bỏ chạy.

"Vậy phải làm sao bây giờ? Hiện tại đi đâu tìm người lên khiêu chiến đây?" Tiết lão bản muốn phát hỏa, tiểu nhị đứng ở bên cạnh hắn quạt mát: "Nếu không kêu Hoàn tiểu thư ra tay trước?"

"Ngươi cho Hoàn tiểu thư là tay chân dùng tiền mua tới sao, sẽ tùy tiện ra tay sao? Nàng ta nếu đã nói đến trận thứ 20 mới ra tay thì tuyệt đối sẽ không lên trước, trông cậy vào nàng ta không bằng ngươi đi ra ngoài tìm người." Tiết lão bản thở hổn hển nói.

"Dạ, lão bản ngài cũng đừng vội, hôm nay có không ít Triệu hoán sư lợi hại đang xem cuộc chiến, nói không chừng còn có người nguyện ý đi lên sân khấu khiêu chiến đó." Tiểu nhị cúi đầu khom lưng an ủi lão bản vài câu, cũng nhanh chóng chạy ra ngoài tìm người, vừa vặn đụng vào Bạch Vũ ở hậu trường.

"Xin hỏi lão bản có ở đây không? Ta muốn báo danh tham gia khiêu chiến." Bạch Vũ thực lễ phép nói.

Tiểu nhị vui mừng hớn hở: "Ngươi là tới tham gia tỷ thí?"

"Đúng, nghe nói thắng liên tiếp có thể nhận được tiền thưởng phải không?"

"Đúng, đúng, đúng! Tiền thưởng rất dày, ngươi đi theo ta." Tiểu nhị lôi kéo Bạch Vũ hưng phấn đi đến trước mặt Tiết lão bản.

Tiết lão bản nghe nói đã tìm được người khiêu chiến, mừng rỡ như điên, nhưng vừa mới nhìn thấy một tiểu cô nương yếu đuối như Bạch Vũ, hơi thở linh lực trên người cũng thực mỏng manh, nhất thời có chút thất vọng.
Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     

Có bài mới 26.05.2017, 22:26
Hình đại diện của thành viên
Đại Thần Ương Quy Bang Cầm Thú
Đại Thần Ương Quy Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 19.05.2017, 09:36
Tuổi: 20 Nữ
Bài viết: 859
Được thanks: 14898 lần
Điểm: 14.16
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca - Điểm: 21
Chương 43: Kỹ năng thi đấu, thắng liên tiếp (4)

Edit: V.O

"Vị cô nương này, tỷ thí ở trường thi đấu cũng không phải là đùa giỡn, đó có thể là tai nạn chết người, phàm là những người đi lên tỷ thí đều phải ký giấy sinh tử, ngươi xác định vẫn muốn lên sao?" Tiết lão bản không đành lòng nhìn một tiểu cô nương lên lôi đài vứt bỏ tính mạng vô ích, khuyên một câu.

Bạch Vũ thực xác định gật gật đầu: "Ta muốn lên, lấy giấy sinh tử đến, ta ký."

"Được rồi." Tiết lão bản cũng không ngăn trở nữa, lấy giấy sinh tử ở phía sau ra: "Nếu chống đỡ không được có thể nhanh chóng nhận thua, bảo mệnh quan trọng hơn biết không?"

Hắn đối với Bạch Vũ cũng không ôm hy vọng gì, chính là trông cậy vào nàng đi lên một trận, sau đó để cho Hoàn Tố Âm đến giải quyết.

Khuê Đạt liên tiếp thắng 18 trận, lại nhấc lên một lần nhiệt liệt hoan hô trong trường thi đấu, thời điểm Bạch Vũ đi lên đến giữa sân, cơ hồ toàn trường đều cao giọng hoan hô tên Khuê Đạt, ngay cả thanh âm người điều khiển chương trình giới thiệu tên Bạch Vũ cũng đều hoàn toàn bị che lấp.

"Khuê Đạt, tiếp tục chiến thắng đi, ngươi rất xuất sắc!"

"Thắng liên tiếp 20 trận! Nhanh chóng đánh bại nữ nhân đối diện này đi....."

Khuê Đạt đắc ý cười, nhìn Bạch Vũ đứng đối diện, cũng không để vào mắt: "Trường thi đấu không tìm được người sao? Lại cho một con nhóc như ngươi lên đài tỷ thí? Hiện tại nhận thua còn kịp, bằng không đến lúc bắt đầu ta cũng sẽ không thủ hạ lưu tình."

Lông mi thanh nhã của Bạch Vũ nâng lên: "Ta cần tiền thưởng." Cho nên phiền toái ngươi nhường đường cho ta.

Khuê Đạt cười lớn một tiếng: "Ha ha, đòi tiền mà không muốn sống nữa, không biết tự lượng sức mình."

Hắn một lần nữa vung tay lên gọi ra Vô Cực Huyền Quy, Huyền Quy tối đen như thạch bàn tựa như tường đồng vách sắt hiên ngang trước mặt Bạch Vũ.

Mọi người lại một trận hoan hô.

Sa Hoằng giật mình nhìn Bạch Vũ ở giữa sân: "Bạch Vũ? Nàng ấy đi lên làm cái gì?"

Hoàn Tố Âm ánh mắt lạnh lùng, nàng ta chính là Bạch Vũ? "Ngươi xác định sao? Nàng ta chính là đang mang cái khăn che mặt."

"Ta nhận ra được ánh mắt của nàng ấy. Thực sự là hồ nháo, ta phải đem nàng ấy kéo xuống, lên đài thi đấu không cẩn thận một cái sẽ chết người đó!"

Hoàn Tố Âm một phen giữ chặt lấy Sa Hoằng: "Không được, đều đã bắt đầu rồi, chẳng lẽ ngươi muốn đi lên quấy rối sao? Sa Hoằng ca, nơi này chính là trường thi đấu do Vô Trần Cung mở ra!"

Một hồi gián đoạn như vậy, trên đài thi đấu cũng đã bắt đầu rồi, Bạch Vũ gọi ra tiểu Thanh.

Mọi người nhìn thấy con chim nhỏ đáp trên vai Bạch Vũ, ầm ầm bật cười. Thông thường, Triệu hoán thú có hình thể càng lớn càng lợi hại, một con chim nhỏ như vậy khiêu chiến với một con Huyền Quy to lớn, trận này thật sự rất buồn cười.

Khuê Đạt khinh thường liếc mắt nhìn tiểu Thanh một cái, vỗ vỗ Vô Cực Huyền Quy: "Chúng ta lên, cấp tốc thắng trận này."

Vô Cực Huyền Quy lập tức nhằm về phía Bạch Vũ, đừng nhìn Huyền Quy thân thể cồng kềnh, kỳ thật tốc độ chuyển động tuyệt đối không chậm, nắm chắc thời cơ, năng lực lại nhạy bén, nó có thể nhanh như tia chớp đến bên cạnh cắn một miếng thịt của ngươi xuống.

"Chiêm chiếp -----" tiểu Thanh phát ra căm tức kêu to, phun ra một ngụm hỏa bổ nhào lên người Huyền Quy.

Khuê Đạt không cho là đúng, Huyền Quy của hắn vừa lên đài liền vận dụng linh thuật, hắn cũng không tin 13 điểm lực phòng ngự có thể bị đánh bại.

Nhưng hắn cũng không tưởng tượng được chuyện đã xảy ra, ngọn lửa đổ ập trên đầu Huyền Quy, Huyền Quy ăn đau, lập tức lui vào trong mai rùa, trì trệ không tiến lên.

"Cái gì?" Khuê Đạt trong lòng lộp bộp một chút, tùy tiện phun một ngụm lửa cư nhiên đã có thể gây thương tổn đến Vô Cực Huyền Quy? Đây là Hỏa Diễm gì vậy?

"Bạo Liệt Lưu Hỏa!" Bạch Vũ không cho Vô Cực Huyền Quy có cơ hội thở dốc. Từ trong miệng tiểu Thanh phun ra một Hỏa cầu thật lớn, tương đương với 15 điểm công kích, lực phá hoại cực mạnh nện ở trên người Vô Cực Huyền Quy.

Sát ý Bạo Liệt cuồng bạo mở ra, nháy mắt đem Vô Cực Huyền Quy cùng Khuê Đạt nổ bay ra, cả lôi đài lâm vào một mảnh khói đặc biển lửa.

Trong thí nghiệm của Công hội Triệu hoán sư, 1 điểm lực công kích tương đương với sức lực 10 đầu Ngưu mã, 15 điểm lực công kích tạo thành lực phá hoại có thể nghĩ đến, nếu không phải lôi đài được xây dựng rắn chắc, chắc chắn đã bị oanh nổ không còn gì.

Vô Cực Huyền Quy ngồi phịch trên mặt đất, mai rùa đầy những vết nứt, tựa hồ trong giây tiếp theo sẽ vì bị trọng thương biến mất. Khuê Đạt một ngụm hộc ra máu tươi, không thể tin ngẩng đầu: "Điều này sao có thể?"

Chỉ một chiêu liền phá thủng phòng ngự của Vô Cực Huyền Quy, khiến hắn trọng thương, hắn lại bại dưới tay một cô nương ngay cả một hiệp chống đỡ cũng không có?

"Ngươi thua" Bạch Vũ thản nhiên nói.

"Không! Ta không có!" Khuê Đạt rống giận, chết cũng không nhận sự thật hắn đã thất bại.

Phanh -----

Bạch Vũ phất tay, một đạo Lưu Hỏa đánh vào ngực Khuê Đạt, Khuê Đạt giống như bong bóng cao su bay ra khỏi lôi đài, hôn mê bất tỉnh.
Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 27.05.2017, 07:34
Hình đại diện của thành viên
Đại Thần Ương Quy Bang Cầm Thú
Đại Thần Ương Quy Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 19.05.2017, 09:36
Tuổi: 20 Nữ
Bài viết: 859
Được thanks: 14898 lần
Điểm: 14.16
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca - Điểm: 11
Chương 44: Kỹ năng thi đấu, thắng liên tiếp (5)

Edit: V.O

Trong trường thi đấu một mảnh im lặng, Khuê Đạt thắng liên tiếp 18 trận bằng phòng ngự kiên cường như sắt thép..... mới một chiêu đã bị đánh bại? Như thế nào lại khiến cho người ta cảm thấy không thể tưởng tượng được như vậy?

"Này, cô nương này là ai?"

"Không biết, từ trước tới giờ chưa từng gặp qua ở trường thi đấu."

"Vừa rồi nghe người điều khiển chương trình giới thiệu, hình như gọi là Bạch Vũ?"

Bạch Vũ! Tên này lập tức từ trong miệng mọi người truyền khắp, vô số ánh mắt tìm tòi dừng lại trên người Bạch Vũ, còn có vài khách mời của trường thi đấu tò mò hỏi Tiết lão bản từ đâu tìm ra được một người trâu như vậy.

Tiết lão bản dở khóc dở cười, hắn cũng không biết có được không? Người ta tự mình chạy tới khiêu chiến, hắn cũng không nghĩ tới Bạch Vũ thật sự có thể đánh bại Khuê Đạt.

Tâm của Sa Hoằng cuối cùng cũng hạ xuống, sáng sảng cười ra tiếng: "Không tồi! Mới vài ngày không thấy cư nhiên nàng ấy lại học được linh thuật cao siêu như vậy. Lợi hại!"

Hoàn Tố Âm hừ lạnh một tiếng, trong mắt hiện lên một tia ác độc: "Có cái gì lợi hại? Qủy Nhãn Thần Hầu của ta có thể trong một giây dùng một chiêu đánh bại nàng ta!"

Sa Hoằng thần sắc biến đổi, nghiêm khắc cảnh báo: "Ngươi không được phép tìm nàng ấy phiền toái, có nghe hay không!"

"Vì cái gì?"

"Ta đã đáp ứng sẽ chiếu cố nàng ấy."

Hoàn Tố Âm nổi trận lôi đình, nắm chặt tay vịn bằng gỗ vang lên kẽo kẹt kẽo kẹt: "Ngươi cùng nàng ta có quan hệ gì mà phải chiếu cố? Chiếu cố mấy tháng, hay là chiếu cố cả đời?"

Sa Hoằng mạc danh kỳ diệu: "Chuyện đó cùng ngươi không có quan hệ? Tóm lại ngươi đừng động vào nàng ấy là được rồi."

Trên đài, Bạch Vũ ôm tiểu Thanh cũng không có đi xuống, hướng người điều khiển chương trình tỏ vẻ nàng muốn khiêu chiến 20 trận liên tiếp.

Người điều khiển chương trình lúc này mới hồi phục tinh thần lại: "Ngươi cũng muốn khiêu chiến liên tiếp?" Cũng đúng, người ta đem người chiến thắng 18 trận liên tiếp tiêu diệt, vì cái gì không thể khiêu chiến?

Người điều khiển chương trình lập tức quay mặt về hướng mọi người, dùng lực kêu gọi cực lớn quát lên: "Triệu hoán sĩ Bạch Vũ của chúng ta muốn khiêu chiến liên tiếp, không biết vị dũng sĩ nào dám đến tiếp chiêu?"

Đối thủ ở trường thi đấu vốn là tùy tiện, chỉ cần nguyện ý, đều có thể đi lên khiêu chiến. Chỉ có người nào sau khi thắng được liên tiếp hơn 15 trận, mới có thể được trường thi đấu bắt đầu coi trọng, đặc biệt an bài một ít đối thủ cấp bậc cao.

Bạch Vũ tuy rằng đã đánh bại người thắng liên tiếp 18 trận Khuê Đạt, nhưng nàng cũng chỉ thắng một trận mà thôi, khó đảm bảo không phải do vận khí. Có khối người đối với nàng tò mò muốn lên khiêu chiến.

Rất nhanh, một vị Thủy hệ Triệu hoán sĩ liền lên đài khiêu chiến, Thủy hệ khắc chế Hỏa hệ, ở lúc cấp bậc chưa cao hiệu quả khắc chế phi thường rõ ràng.

Nhưng vị Thủy hệ Triệu hoán sĩ này vừa mới gọi ra Triệu hoán thú, đã bị Hỏa Diễm Thanh Điểu phun một ngụm hỏa cầu nện xuống.

Ngay sau đó là vị thứ hai, vị thứ ba.

Tiểu Thanh bắt đầu luôn dùng Bạo Liệt Lưu Hỏa, mỗi lần đều là một chiêu một giây. Đảo mắt cũng đã thắng liên tiếp 4 trận, trong lúc đó Bạch Vũ thậm chí còn không hề đem tiểu Thanh thu hồi vào trong nghỉ ngơi, ngay tại trên đài tiếp tục đánh.

"Bạch Vũ tiểu thư, ngươi có muốn ngày mai lại đến hay không?" Người điều khiển chương trình cười hỏi nàng. Dựa theo quy định, khiêu chiến tiên tiếp mỗi ngày ít nhất phải thắng 4 trận, Bạch Vũ đã hoàn thành đủ lần khiêu chiến hôm nay, hoàn toàn có thể ngày mai lại đến.

Mỗi ngày 4 trận, đánh xong 20 trận phải mất đến 5 ngày, thời gian quá lâu. Bạch Vũ cũng không thích lãng phí thời gian: "Không cần, tiếp tục đi."

Người điều khiển chương trình đành phải đi an bài mấy trận tỷ thí tiếp theo. Bạch Vũ lần này không ở lại trên đài chờ, nàng đem tiểu Thanh thu trở về, đi vào địa phương được hạ chú của trường thi đấu.

"Bạch Vũ cô nương, cố lên! Ta đã cá là ngươi thắng."

"Đúng, ta cũng đánh cược ngươi thắng, ngươi hôm nay nhất định có thể thắng liên tiếp 5 trận!"

Mọi người thấy nàng đi đến, đều hướng nàng hô cố lên.

Tiểu nhị làm nhà cái cười tủm tỉm hỏi nàng: "Bạch Vũ tiểu thư, có muốn tự đổ cược cho mình không?" Trường thi đấu có nhận tiền cược của người khiêu chiến, bất quá bọn họ cũng chỉ có thể cược cho chính mình thắng.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
16 thành viên đã gởi lời cảm ơn V.O về bài viết trên: Kỳ Nhi, LaOngDao142, Lantu, MacSongThien, Muavanganh17, NGUYENCHINH, Nhất Sinh, Tiểu Nghiên, Vô Tình, banhmikhet, chalychanh, củ cải, nammoi, qh2qa06, sxu, zinna
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 736 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: linhkhin, maitrangcom, nguyenhatrang, Nk85, quynhle2207, todien và 422 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Hiện đại] Làm thế nào để ngừng nhớ anh - Mộng Tiêu Nhị

1 ... 35, 36, 37

2 • [Xuyên không] Khi vật hi sinh trở thành nữ chính - Tư Mã Duệ Nhi

1 ... 28, 29, 30

3 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 148, 149, 150

4 • [Cổ đại] Kiêu Tế - Quả Mộc Tử

1 ... 46, 47, 48

5 • [Xuyên không - Cổ xuyên hiện] Ảnh hậu đối mặt hàng ngày - Ngã Yêu Thành Tiên

1 ... 37, 38, 39

6 • [Xuyên không] Cuộc sống nông thôn nhàn rỗi - Kẹo Vitamin C

1 ... 108, 109, 110

7 • [Hiện đại] Cướp tình Tổng giám đốc ác ma rất dịu dàng - Nam Quan Yêu Yêu

1 ... 64, 65, 66

8 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C888

1 ... 128, 129, 130

9 • [Hiện đại] Hôn nhân giá ngàn vàng - Cẩm Tố Lưu Niên (103/104]

1 ... 181, 182, 183

10 • [Cổ đại] Nô gia không hoàn lương - Cật Thanh Mai Tương Nha

1 ... 20, 21, 22

11 • [Xuyên không] Vương phi thần trộm Hưu phu lúc động phòng! - Thủy Mặc Thanh Yên

1 ... 82, 83, 84

12 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ nhà nghèo Bán phở heo

1 ... 9, 10, 11

13 • [Hiện đại] Eo thon nhỏ - Khương Chi Ngư [NEW C65]

1 ... 23, 24, 25

14 • [Xuyên không] Trôi nổi trong lãnh cung Khuynh quốc khí hậu - Hoa Vô Tâm

1 ... 75, 76, 77

[Cổ đại - Trùng sinh] Trọng sinh cao môn đích nữ - Tần Giản

1 ... 137, 138, 139

16 • [Xuyên không] Hỉ doanh môn - Ý Thiên Trọng

1 ... 105, 106, 107

17 • [Hiện đại] Người cha nhặt được - Cát Tường Dạ

1 ... 26, 27, 28

18 • [Hiện đại] Xin chào Chu tiên sinh! Dạ Mạn

1 ... 27, 28, 29

19 • [Hiện đại] Cục cưng lật bàn Con là do mẹ trộm được? - Ninh Cẩn

1 ... 87, 88, 89

20 • [Hiện đại Thanh mai trúc mã] Đều Tại Vầng Trăng Gây Họa - 11 Giờ Phải Ngủ

1 ... 40, 41, 42


Thành viên nổi bật 
Eun
Eun
Aka
Aka
Nminhngoc1012
Nminhngoc1012
An Tĩnh Lạc
An Tĩnh Lạc
Puck
Puck
susublue
susublue

Tuyền Uri: Thông báo: Các chị (bạn) đang edit/ sáng tác tại box Tiểu thuyết chưa HOÀN vui lòng cập nhật mục lục truyện. Xin trân trọng cảm ơn :thanks:
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 429 điểm để mua Mề đay đá Citrine 5
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 2431 điểm để mua Đá Peridot
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 398 điểm để mua Hoa anh đào
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 1051 điểm để mua Hamster lêu lêu
Shop - Đấu giá: thuyvu115257 vừa đặt giá 1000 điểm để mua Hamster lêu lêu
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 946 điểm để mua Hamster lêu lêu
Shop - Đấu giá: thuyvu115257 vừa đặt giá 900 điểm để mua Hamster lêu lêu
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 856 điểm để mua Hamster lêu lêu
ĐàoHoaChiPhong: Ok fine, tôi đang kiểm tra lại truyện =]]]]
LogOut Bomb: thuyvu115257 -> Tử Liên Hoa 1612
Shop - Đấu giá: thuyvu115257 vừa đặt giá 814 điểm để mua Hamster lêu lêu
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 468 điểm để mua Cổ vũ
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 774 điểm để mua Hamster lêu lêu
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 806 điểm để mua Hộp quà Hamster
Shop - Đấu giá: susublue vừa đặt giá 2314 điểm để mua Đá Peridot
Shop - Đấu giá: Trang bubble vừa đặt giá 378 điểm để mua Hoa anh đào
Shop - Đấu giá: Trang bubble vừa đặt giá 2202 điểm để mua Đá Peridot
LogOut Bomb: thuyvu115257 -> xuanthoathoaxuan
Shop - Đấu giá: susublue vừa đặt giá 2096 điểm để mua Đá Peridot
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 444 điểm để mua Cổ vũ
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 359 điểm để mua Hoa anh đào
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 736 điểm để mua Hamster lêu lêu
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 766 điểm để mua Hộp quà Hamster
Công Tử Tuyết: Re: [Trắc Nghiệm] Bạn là ai trong truyện Đam mỹ ?
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 700 điểm để mua Hamster lêu lêu
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 665 điểm để mua Hamster lêu lêu
Shop - Đấu giá: Trang bubble vừa đặt giá 250 điểm để mua 3 quả cam
Shop - Đấu giá: Trang bubble vừa đặt giá 1995 điểm để mua Đá Peridot
Shop - Đấu giá: Eun vừa đặt giá 1899 điểm để mua Đá Peridot

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.