Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 736 bài ] 

Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

 
Có bài mới 26.05.2017, 09:50
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 19.05.2017, 09:36
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 1192
Được thanks: 20398 lần
Điểm: 14.07
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca - Điểm: 12
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 39: Linh thuật, Bạo Liệt Lưu Hỏa

Edit: V.O

Bạch Vũ phi thường khó chịu về tới nhà, tiền của nàng đều dùng để mua nguyên liệu chế tác Phi Hồng Chi Nguyệt rồi, hiện tại Phi Hồng Chi Nguyệt lại bán không được, nàng phải làm như thế nào mới có thể kiếm lại tiền được đây?

Nàng có chút phát sầu vuốt lông chim trơn bóng của tiểu Thanh: "Đến trường thi đấu?"

Nàng nhớ tới trường thi đấu gần đây quảng cáo đầy trời, cái gì mà tiền thưởng dày, có hơn một vạn..... không ngừng quảng cáo ở Bình Thạch thành, phụ cận thành cũng đều biết đến.

Tiểu Thanh hưng phấn vỗ cánh, tỏ vẻ nó đã sớm muốn đi đánh nhau, ngây ngốc mãi ở trong linh mạch Bạch Vũ đến mốc meo.

Bạch Vũ liếc mắt nhìn nó một cái: "Ngươi thân thể nhỏ như vậy, đi lên mới một giây đã bị đạp xuống dưới. Vốn ta nghĩ chờ sau khi tư chất ngươi tăng lên rồi mới bồi dưỡng ngươi, hiện tại xem ra không được, trước dạy ngươi một cái Linh thuật đi.

Linh thuật chủ động Triệu hoán thú tu luyện về sau có thể sử dụng chủ động tiêu hao linh khí.

Bởi vì Triệu hoán thú cùng Triệu hoán sư vận mệnh tương liên, năng lực cùng hưởng, sau khi Triệu hoán được Triệu hoán thú, Triệu hoán sư ở thời điểm không thể Triệu hoán ra Triệu hoán thú có thể sử dụng, nhưng uy lực lại nhỏ hơn rất nhiều.

Linh thuật bị động chỉ có Triệu hoán thú mới có thể tu luyện, tương đương với tự thân Triệu hoán thú nhiều thêm một loại thuộc tính. Bởi vậy linh thuật bị động phải hoàn toàn phù hợp với đặc tính cùng tư chất của Triệu hoán thú, không phải loại linh thuật lợi hại nào cũng có thể học.

Đi đến trường thi đấu đương nhiên phải luyện tập linh thuật chủ động tăng lực công kích trên diện rộng.

Bạch Vũ tìm tòi trong trí nhớ, có rất nhiều Hỏa hệ linh thuật, linh thuật chia làm Phàm phẩm, Trung phẩm, Thượng phẩm, Linh thuật lợi hại nhất sáu Quốc có được chính là Trung phẩm, Thượng phẩm linh thuật chỉ Vô Trần Cung mới có.

Trong trí nhớ của Bạch Vũ còn một loại Linh phẩm linh thuật, có vẻ so với Thượng phẩm linh thuật còn tốt hơn nhiều. Bạch Vũ chọn ra mấy cái, so sánh lợi hại có thích hợp với Linh thuật của tiểu Thanh không, viết tên xuống, cầm lên thương lượng cùng tiểu Thanh.

"Ngươi xem cái này thế nào? Hỏa Diễm Tù Lung, dệt ra lưới hỏa dày đặc đem đối thủ vây khốn..... cái gì? Qúa chậm chạp?"

"Cái kia, Hỏa Diễm Phong Bạo, phạm vi Hỏa Diễm công kích lớn, làm cho đối thủ không có chỗ trốn..... Ngại lực công kích quá thấp?"

Bạch Vũ liên tiếp nói ra bốn loại linh thuật, tiểu Thanh tất cả đều khinh thường cự tuyệt.

Bạch Vũ đen mặt: "Ngươi rốt cuộc muốn cái dạng Linh thuật gì?"

"Chiêm chiếp-----" tiểu Thanh kiêu ngạo quạt quạt cánh.

"Muốn một hơi có thể làm địch nhân chết cháy?" Bạch Vũ khóe miệng thẳng tắp, nàng tại sao lại không biết Triệu hoán thú của mình bạo lực như vậy?

"Cái này đi." Bạch Vũ ghi ra một loại linh thuật cuối cùng, linh thuật này cũng không biết ở cấp độ cùng phẩm chất nào, bất quá xem qua hiệu quả cũng không tồi: "Bạo Liệt Lưu Hỏa, Lưu Hỏa rơi xuống đất sẽ nổ mạnh, tạo thành 150% lực công kích gây thương tổn."

Ánh mắt Tiểu Thanh lập tức trợn trừng, gào thét muốn Bạch Vũ dạy cho nó.

Bạch Vũ dựa theo trí nhớ, một chữ cũng không lầm đem Bạo Liệt Lưu Hỏa viết ra, cùng tiểu Thanh nghiên cứu tỉ mỉ.

Bạo Liệt Lưu Hỏa tổng cộng có 10 tầng, mỗi tầng sẽ tăng lên một tầng uy lực, linh thuật càng cao linh lực tiêu hao lại càng nhiều.

Linh lực của Bạch Vũ chỉ còn lại có 3 giọt, hoàn toàn không đủ. Nàng từ trong nhẫn Bách Vũ lấy ra một ly Phi Hồng Chi Nguyệt. Công hội Triệu hoán sư không cần, chính nàng tự mình uống, một ly rượu đem linh khí toàn bộ hấp thu, có thể bổ sung đủ linh lực.

Loại rượu này nàng vẫn là lần đầu tiên uống, không biết hương vị như thế nào. Nàng giống như uống nước ừng ực ừng ực đem một ly Phi Hồng Chi Nguyệt nuốt vào bụng, ly rượu ba một tiếng rơi trên mặt đất.
Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     

Có bài mới 26.05.2017, 10:33
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 19.05.2017, 09:36
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 1192
Được thanks: 20398 lần
Điểm: 14.07
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 40: Trường thi đấu, thắng liên tiếp (1)

Edit: V.O

Khuôn mặt nhỏ nhắn của Bạch Vũ đỏ bừng, say khướt tiêu sái đến bên giường, ngưỡng mặt lên liền gục xuống, lập tức vùi đầu vào ngủ. Đợi đến lúc nàng tỉnh lại đã là hoàng hôn.

Ta cư nhiên lại uống rượu, ngủ suốt một buổi chiều? A! Ta đã bỏ lỡ giờ cơm trưa! Bạch Vũ đứng lên, ủy khuất sờ sờ cái bụng lép xẹp.

Kỳ thật nàng cũng không thấy đói bụng, bởi vì dược hiệu của Linh tửu, linh mạch của nàng tràn ngập linh khí, cả người ấm áp vui vẻ. Mười giọt linh lực đọng lại bên trong linh mạch nàng, sáng bóng trong suốt, đặc biệt xinh đẹp.

Dược hiệu của Phi Hồng Chi Nguyệt vốn có thể ngưng kết thêm một ít linh lực nữa, đáng tiếc linh mạch của nàng còn quá nhỏ yếu, nhiều nhất cũng chỉ có thể chứa đựng 10 giọt linh lực, linh khí dư thừa đều tiêu tán thật lãng phí.

Cũng may 10 giọt linh lực như vậy cũng đã đủ rồi, tu luyện Bạo Liệt Lưu Hỏa tầng thứ nhất vừa lúc cần 10 giọt linh lực.

Đem linh lực trong linh mạch toàn bộ tiêu hao, cũng không quản nửa đêm sẽ có người bị giật mình tranh cãi ầm ĩ, hướng đến sa mạc lớn bên ngoài tường thành phun ra một ngụm Bạo Liệt Lưu Hỏa.

Hỏa cầu thật lớn nện ở trên cồn cát xa xa, Bạo Liệt mở ra, phát ra một tiếng nổ vang như sấm sét, nháy mắt đem cồn cát san bằng.

Bạch Vũ lập tức cảm thấy trong cơ thể thiếu đi một ít linh khí.

Sau khi Triệu hoán thú được Triệu hoán đến, hoàn toàn ỷ lại vào sự tồn tại của chủ nhân, sử dụng linh lực tiêu hao cũng chính là linh khí của chủ nhân. Nếu chủ nhân linh khí quá ít, phỏng chừng cũng không đủ dùng vài lần.

Xem ra về sau trên người phải mang theo một ít linh quả bổ sung linh khí, Bạch Vũ âm thầm nghĩ. Bên ngoài đã nháo đến ngất trời, tất cả thị vệ thủ thành đều kinh hoảng chạy đến, nghĩ rằng có mãnh thú đột kích.

Bạch Vũ trừng mắt liếc nhìn tiểu Thanh đang dào dạt đắc ý một cái: "Đều là do ngươi gây ra họa, trở về nghỉ ngơi một lát, sau khi hừng đông chúng ta phải đến trường thi đấu."

Hôm nay hừng đông rất sớm, trong Bình Thạch thành, trường thi đấu sớm đã biển người tấp nập, so với dĩ vãng còn náo nhiệt hơn. Cơ hồ tất cả Triệu hoán sư trong thành đều tới trường thi đấu xem tỷ thí, bởi vì hôm nay sẽ có người đạt được 20 trận thắng liên tiếp!

Vị Triệu hoán sĩ lợi hại kia đã thắng liên tiếp 17 trận, hôm nay hắn sẽ tiến hành 3 trận tỷ thí cuối cùng.

Bạch Vũ chen vào trường thi đấu, tìm một vị trí không tồi, quan sát người thắng liên tiếp đang đứng giữa sân kia. Hắn tư thế ôn hòa nhã nhặn, trên mặt thủy chung lộ vẻ tươi cười, tràn ngập tự tin, nhưng nhìn qua lại có chút giả dối.

"Kế tiếp, xin mời Khuê Đạt đã thắng liên tiếp 17 trận của chúng ta, hôm nay hắn có tiếp tục thắng được nữa hay không, hoàn thành liến tiếp 20 trận đấu vĩ đại hay không?" Người điều khiển chương trình của trường thi đấu khí thế mười phần giới thiệu Khuê Đạt.

"Khuê Đạt! Khuê Đạt! Khuê Đạt!....." Giữa sân thi đấu nháy mắt nhấc lên một trận hoan hô như hải triều, mọi người hô to tên Khuê Đạt, hắn mấy ngày nay thắng liên tiếp làm cho hắn có được tên tuổi tương xứng.

Khuê Đạt cười hướng mọi người phất tay, một bộ tư thái người thắng cuộc, giống như chiến thắng đã được định rồi.

"Vậy hãy nhìn xem Thiết Hàm dũng sĩ của chúng ta có thể đánh bại hắn hay không!"

Người điều khiển chương trình cao giọng áp chế tiếng hoan hô, chỉ về hướng thông đạo khiêu chiến.

Trong thông đạo đi ra một bóng dáng cực kỳ cao lớn, tráng hán cao hơn hai thước, làn da ngăm đem xuất hiện trước mắt mọi người.

Mỗi bước đi của hắn giống như khiến cho lôi đài rung lên, trên lưng hắn còn có một thiết chùy thật lớn, xem chừng sức nặng kia, chỉ một búa cũng đủ để đem đầu người nện nát bét.

Hai người ở giữa giằng co, Thiết Hàm từ trên cao nhìn xuống Khuê Đạt, cảm giác giống như đại nhân nhìn tiểu hài tử.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 26.05.2017, 19:25
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 19.05.2017, 09:36
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 1192
Được thanks: 20398 lần
Điểm: 14.07
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca - Điểm: 12
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 41: Kỹ năng thi đấu, thắng liên tiếp (2)

Edit: V.O

Mọi người đang xem cuộc chiến không khỏi hít một ngụm khí, trận thi đấu lần này chính là hạ vốn gốc, cư nhiên mời một người như vậy ngăn cản Khuê Đạt thắng liên tiếp. Thiết Hàm có thể nào không cần Triệu hoán thú cũng có thể thoải mái đem Khuê Đạt giết chết hay không?

"Ta có từng nghe nói qua về Thiết Hàm, hắn là Triệu hoán sĩ hệ Kim, Triệu hoán thú của hắn là một con Cương Thiết Cự Tượng, tùy tiện một cước cũng có thể đem người đạp cho dập nát! Khuê Đạt lần này chỉ sợ gặp phải phiền toái." Người có chút hiểu biết về Thiết Hàm đều nghị luận, không xác định được Khuê Đạt có thể thắng hay không.

Sòng bạc ở trường thi đấu náo nhiệt mở ra, không ít người đem tiền đặt cược cược cho Thiết Hàm, không hề giống trước chỉ nghiêng về một phía.

Trên đài thi đấu, Thiết Hàm đã khởi đầu trước Triệu hồi ra Cương Thiết Cự Tượng, Cự Tượng khổng lồ vừa xuất hiện đã khiến mặt đất nảy lên một trận chấn động, hình thể như tòa núi nhỏ của Cự Tượng mang đến một cảm giác áp bách khủng bố, khiến kẻ khác cả người phát lạnh.

Khuê Đạt cũng gọi ra Triệu hoán thú của hắn, một con Vô Cực Huyền Quy, đồng dạng đều là Nhất giai, toàn thân rùa tối đen cứng cáp gần một thước, dưới ánh mặt trời lóe ra hào quang.

"Ngươi cảm thấy bọn họ ai sẽ thắng?" Sa Hoằng ngồi trên chỗ cao dành cho khách quý, hỏi Hoàn Tố Âm ngồi bên cạnh.

Hoàn Tố Âm không chút để ý nói: "Cũng không đoán được, xem vận khí của bọn hắn đi. Nếu Thiết Hàm thắng ta sẽ không ra tay."

"Trường thi đấu mời ngươi đến để ngăn chặn Khuê Đạt thắng liên tiếp?"

"Đúng vậy, bất quá ta chỉ đáp ứng ở trận thứ 20 mới ra tay. Trường thi đấu quả thực là phế vật, ngay cả Triệu hoán thú Nhất giai cũng cần ta phải ra tay. Sa Hoằng ca, ngươi tới Bình Thạch thành không phải là vì xem Khuê Đạt tỷ thí đi?" Hoàn Tố Âm mỉm cười hỏi.

"Chính là thuận tiện nhìn xem." Sa Hoằng sẽ không nói cho Hoàn Tố Âm biết hắn là đặc biệt đến xem Bạch Vũ.

Bạch Vũ đã xem xét hai Triệu hoán thú trên đài, cũng nhìn ra có cùng giá trị thuộc tính với tiểu Thanh, nàng cư nhiên lại có thể nhìn ra hai trị số này.

Cương Thiết Cự Tượng, lực công kích 6, lực phòng ngự 4, sức chịu đựng 5

Vô Cực Huyền Quy, lực công kích 4, lực phòng ngự 7, sức chịu đựng 6

Tổng thể xem ra tư chất của hai Triệu hoán thú này cũng không khác nhau lắm, ai thua ai thắng thật đúng là khó mà nói.

Thiết Hàm đã bắt đầu phát động công kích, hắn đột nhiên xoay người cưỡi lên Cự Tượng, vung mạnh đại chùy về phía đối diện: "Chết đi!"

Cự Tượng bốn vó bay lên, trong nháy mắt đã tới trước người Khuê Đạt, giơ lên móng chân to lớn hung tợn hướng Vô Cực Huyền Quy ở trên mặt đất đạp lên, sức lực to lớn đến mức mắt thấy sẽ đem Vô Cực Huyền Quy cùng Khuê Đạt cùng nhau bị đạp thành vụn phấn.

"A!" Mọi người phát ra từng trận kinh hô.

Xong rồi! Cái này mà giẫm xuống, Khuê Đạt nhất định phải chết!

Ầm vang -----

Toàn bộ lực lượng của Cự Tượng đều dừng ngay trên lưng Huyền Quy, cả đài thi đấu bị chấn động hung hăng rung lên, Vô Cực Huyền Quy vững như Thái Sơn nằm dưới chân Cự Tượng, trên mai rùa ngay cả một vết nứt cũng không có, vững vàng bảo hộ chủ nhân trước người nó.

"Chắn, chắn được sao?" Thiết Hàm vẻ mặt khiếp sợ.

Trong trường thi đấu nhất thời một mảnh ồ lên, lực phá hoại khủng bố như thế cư nhiên ngay cả phòng ngự của Vô Cực Huyền Quy cũng không thể phá vỡ? Lực phòng ngự của Vô Cực Huyền Quy cũng quá khủng bố đi, đây thật sự là Triệu hoán thú Nhất giai sao?

Bạch Vũ nhìn thấy rõ ràng, ở thời điểm Cự Tượng sắp giẫm lên mai rùa, trên người Vô Cực Huyền Quy hiện lên một đạo hào quang, không biết nó sử dụng loại linh thuật gì, nháy mắt gia tăng thêm 6 điểm phòng ngự.

Hơn nữa nguyên bản Vô Cực Huyền Quy có 7 điểm lực phòng ngự, lúc này lực phòng ngự lại cao tới 13 điểm, có thể so với kim loại cứng rắn nhất, đại đa số Triệu hoán thú Nhị giai đều không đạt được điểm cao như vậy, càng đừng nói là một con Cương Thiết Cự Tượng Nhất giai.

Lực phá hoại của Cự Tượng nhìn như khủng bố kỳ thật cũng chỉ có 6 điểm lực công kích, cùng lực phòng ngự của Vô Cực Huyền Quy kém xa rất nhiều, rất khó tạo ra thương tổn quá lớn đối với Vô Cực Huyền Quy.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 736 bài ] 
     
 
Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Cổ đại] Thịnh sủng - Cống Trà

1 ... 52, 53, 54

2 • [Hiện đại] Ông xã xấu xa anh đừng hư quá - Phong Phiêu Tuyết

1 ... 49, 50, 51

3 • [Hiện đại] Nhân gian hoan hỉ - Tùy Hầu Châu

1 ... 29, 30, 31

4 • [Hiện đại] Chọc nhầm sếp lớn - Phù Sinh Y Thủy

1 ... 40, 41, 42

5 • [Cổ đại] Sổ tay tiến hóa thành yêu hậu - Ninh Dung Huyên

1 ... 28, 29, 30

6 • [Xuyên không - Dị giới] Tà phượng nghịch thiên - Băng Y Khả Khả

1 ... 147, 148, 149

7 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

8 • [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

1 ... 161, 162, 163

9 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 118, 119, 120

10 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 202, 203, 204

11 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

12 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thề không làm thiếp - Lục Quang

1 ... 14, 15, 16

13 • [Xuyên không Điền văn] Trọng Sinh Tiểu Địa Chủ - Nhược Nhan (Phần 1)

1 ... 166, 167, 168

14 • [Cổ đại Trùng sinh] Thứ nữ hữu độc - Tần Giản

1 ... 121, 122, 123

15 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 32, 33, 34

16 • [Hiện đại] Người tình trí mạng - Ân Tầm

1 ... 227, 228, 229

17 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 195, 196, 197

18 • [Hiện đại] Đã từng rất yêu anh - Đọc Miễn Phí

1 ... 14, 15, 16

19 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

20 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 210 điểm để mua Kẹo cầu vồng
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 238 điểm để mua Kẹo 7 màu
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 406 điểm để mua Bông tai đá Citrine
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 428 điểm để mua Bông tai đá Peridot
Mika_san: xuất hiện đi nào
Mika_san: có ai hơm
Mika_san: looooo
Shop - Đấu giá: Mika_san vừa đặt giá 230 điểm để mua Couple 5
Shop - Đấu giá: Mika_san vừa đặt giá 220 điểm để mua Doggi bú bình
Mika_san: alo
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 304 điểm để mua Khủng long Dino
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 365 điểm để mua Thiên thần xanh
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 293 điểm để mua Giường nữ hoàng
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 212 điểm để mua Bé Mascot hồng
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 251 điểm để mua Lily Flowers
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 687 điểm để mua Quà tặng Hamster
Shop - Đấu giá: Quí Rùa vừa đặt giá 332 điểm để mua Khỉ xanh
LogOut Bomb: thuyvu115257 -> Vivianna
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 216 điểm để mua Người tuyết 3
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 234 điểm để mua Trâm hoa cài tóc
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 750 điểm để mua Ngọc đỏ
Shop - Đấu giá: Sư Tử Cưỡi Gà vừa đặt giá 291 điểm để mua Nhảy hip-hop
LogOut Bomb: thuyvu115257 -> tuyết sa mạc
Shop - Đấu giá: thuyvu115257 vừa đặt giá 354 điểm để mua Nấm nhún nhảy
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 297 điểm để mua Người Nhật Bản
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 285 điểm để mua Ác quỷ
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 370 điểm để mua Ác quỷ dễ thương
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 295 điểm để mua Mèo con khóc nhè
nmngaaa: huhu ai có bản raw của rượu yêu - gà trống đẻ trứng cho em xin được không ạaaa
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 222 điểm để mua Vương quốc thần tiên

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.