Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 110 bài ] 

Bạo quân, thiếp vốn khinh cuồng! - Yên Mộc

 
Có bài mới 23.05.2017, 21:33
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Huyết Mị Hồ Bang Cầm Thú
Chiến Thần Huyết Mị Hồ Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 15.03.2016, 15:29
Tuổi: 20 Chưa rõ
Bài viết: 1129
Được thanks: 3772 lần
Điểm: 11.48
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không] Bạo quân, thiếp vốn khinh cuồng! - Yên Mộc - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 46: U Hi Nhiên muốn mời

Edit: Tử Liên Hoa 1612

Nghe nói địa điểm săn thú lần này là khu rừng thuộc hoàng gia, cách kinh thành cũng không xa, đi nửa ngày là tới.

Bùi Sắt nghe tiếng ồn ào bên ngoài nên tỉnh lại, bên ngoài hoàn toàn không có người nào, cũng may cách đó không xa, Bùi Nhiên đang trò chuyện với mấy thị thấy bên này có động tĩnh thì vội vàng chạy tới.

"Xem muội đấy, ngủ suốt một buổi chiều rồi!" Dìu nàng xuống xe, Bùi Nhiên lộ vẻ mặt trách cứ.

Lúc này Bùi Sắt mới giật mình, thì ra là đã xế chiều rồi.

"A Sắt, tỷ dẫn muội đi xem lều của chúng ta, đây chính là một chỗ cực tốt đấy." Nói tới chỗ này, Bùi Nhiên chuyển sang mặt mày hớn hở.

Bùi Sắt không hiểu nàng ấy nói cực tốt rốt cuộc là chỉ cái gì, chỉ là đợi đi tới lều thì mới biết, hoá ra là như vậy. Cũng không biết có phải bởi vì lúc nãy U Cầm Ca xuống xe khiến bọn hạ nhân cho là nàng không được sủng ái hay không, vì vậy trong lều cực kỳ vắng vẻ, hơn nữa thị vệ ở lại canh gác cũng không nhiều.

Không biết biến khéo thành vụng, cứ như vậy, cũng làm cho hai người có cơ hội trốn chạy tuyệt vời.

Bùi Nhiên để Bùi Sắt nghỉ ngơi trong lều, còn mình chạy ra ngoài, không lâu sau, chỉ nghe bên ngoài mơ hồ vang lên tiếng gọi, nàng còn không biết xảy ra chuyện gì, lập tức nghe được Bùi Nhiên la lên: "A Sắt, mau tới giúp tỷ một tay!"

Bùi Sắt cuống quít đi ra khỏi lều, thấy Bùi Nhiên kéo một người đàn ông đi về phía này.

Trong lòng nàng kinh hãi: "Tỷ tỷ, đây là......"

"A Sắt, không còn cách nào khác, nếu như muội muốn rời đi, phải có người thay chúng ta ở lại chỗ này." Đứng ngược sáng, trên mặt Bùi Nhiên thoáng qua vẻ khác thường.

"Tỷ tỷ......" Bùi Sắt lẩm bẩm: "Muội chỉ muốn rời đi, không muốn giết người."

"Nhưng nếu như sau trận hỏa hoạn, trong lều không có thi thể, đến lúc đó hai thị vệ canh gác này cũng sẽ bị phán tội làm việc thất trách, hẳn phải chết không thể nghi ngờ." Kế hoạch của họ chính là sau khi lén rời đi, cho một cây đuốc đốt lều, kim thiền thoát xác.

Bùi Sắt kinh ngạc đứng tại chỗ, lời của Bùi Nhiên không thể nghi ngờ là rất có đạo lý, nhưng dù sao cũng là hai mạng người......

"A Sắt......" Chợt nghe được tiếng gọi, hẳn là có người tới.

Bùi Sắt cả kinh, nhìn thị vệ đã hôn mê trong tay Bùi Nhiên, không kịp nghĩ nhiều vội vàng chạy ra ngoài.

U Hi Nhiên xoay người xuống ngựa, cả người áo đỏ cực kỳ bắt mắt.

"A Sắt......" Hắn vội vàng bước hai bước, bỗng nhiên ngừng lại, có chút bứt rứt gọi: "Tam tẩu......"

Thấy là hắn, Bùi Sắt không được tự nhiên nói: "Sao ngươi lại tới đây?"

"Đệ tới thăm Tam tẩu một chút." Dứt lời hắn đi tới lều của Bùi Sắt, làm như không có chuyện gì xảy ra nói: "Tam tẩu ở trong lều cả một buổi chiều cũng không chán sao?"

Trong lòng Bùi Sắt quýnh lên, vội vàng tiến lên cản hắn, lại không nghĩ ra lý do gì, dưới tình thế cấp bách đành phải nói: "Có chán cũng không có cách nào, không có chỗ để đi, đành phải ở trong lều ngây ngốc."

"Thật sao?" Không nghĩ rằng U Hi Nhiên lại đột nhiên dừng bước, xoay người lại, đè xuống vẻ hi vọng trong mắt. "Không bằng đệ đưa Tam tẩu đi săn thú, đệ bảo đảm, trước khi Tam ca trở lại nhất định sẽ đưa tẩu về."

Bùi Sắt ngẩn ra, lại thấy Bùi Nhiên từ trong lều đi ra ngoài, đứng từ xa khẽ gật đầu với nàng.

Bùi Sắt suy nghĩ một chút, nói: "Được, chỉ là, ta phải dẫn theo nha hoàn của ta!" Nàng chỉ về phía Bùi Nhiên.

U Hi Nhiên không thèm nhìn tới, vui sướng đáp: "Chuyện này có khó khăn gì đâu, Lâm Phong, mang nàng đuổi theo."

Vừa dứt lời cũng không biết từ đâu nhảy ra một thị vệ, lại còn dắt theo con ngựa, Bùi Sắt không kịp suy nghĩ thêm gì, chợt nghe sau lưng có tiếng gọi: "Tam tẩu, mau lên đây."

Bùi Sắt quay đầu lại, thấy U Hi Nhiên không biết đã lên ngựa từ lúc nào đang duỗi tay về phía mình, trên gương mặt còn xinh đẹp kiều mị hơn cả nữ nhân, mắt phượng tràn đầy vui sướng.
Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
5 thành viên đã gởi lời cảm ơn Tử Liên Hoa 1612 về bài viết trên: Sư Tử Cưỡi Gà, antunhi, banhmikhet, thuhuongtv1111, xichgo
     
Có bài mới 23.05.2017, 21:36
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Huyết Mị Hồ Bang Cầm Thú
Chiến Thần Huyết Mị Hồ Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 15.03.2016, 15:29
Tuổi: 20 Chưa rõ
Bài viết: 1129
Được thanks: 3772 lần
Điểm: 11.48
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không] Bạo quân, thiếp vốn khinh cuồng! - Yên Mộc - Điểm: 22
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 47: Làm cho Đoan vương xỉu

Edit: Tử Liên Hoa 1612

Bùi Sắt vươn tay, chỉ cảm thấy lòng bàn tay ấm áp, nàng nương theo sức kéo của U Hi Nhiên vững vàng ngồi trên lưng ngựa.

U Hi Nhiên ôm chặt nàng, vung roi đánh lên mông ngựa, con ngựa hí một tiếng phi ra ngoài. Phía sau hắn, Lâm Phong mang Bùi Nhiên theo sát.

Chạng vạng tối gió có chút lạnh, gió lớn tấp vào mặt, con ngựa lao băng băng trong rừng, trong nháy mắt đó, trong đầu Bùi Sắt chợt trống rỗng , dường như trước mặt là cỏ xanh nước biếc, thảo nguyên mênh mông bát ngát, còn nàng đang ngồi trên lưng ngựa, mặc kệ cho ngựa chạy tự do*. (Nguyên tác là “tín mã do cương”. Tín: tùy ý, mặc kệ| mã: ngựa| do: thuận theo, nghe theo| cương: dây cương.)

"A ——" Đột nhiên nàng giang tay hướng về phía rừng rậm hô to một tiếng, con ngựa bị dọa sợ hí một tiếng, hai chân hất lên. Bùi Sắt giật mình, quay đầu lại ôm chặt eo U Hi Nhiên theo bản năng. Cả người U Hi Nhiên cứng đờ, nhưng cũng chỉ là trong nháy mắt, hắn đã ổn định con ngựa, cười đùa vỗ vỗ Bùi Sắt nói: "Sao lần này lại sợ thế? Vẻ nhiệt tình buông thả vừa rồi đâu mất rồi?"

Bùi Sắt tức giận trừng mắt nhìn hắn, chợt thấy U Hi Nhiên nghiêm mặt, nàng còn chưa kịp phản ứng, đã thấy hắn rút một mũi tên từ sau lưng ra, nhìn chằm chằm phía sau Bùi Sắt nhỏ giọng nói: "Đệ đưa tẩu đồ tốt."

Bùi Sắt còn chưa kịp phản ứng, chỉ nghe bên tai "Vèo" một tiếng, mũi tên lao vào rừng rậm.

U Hi Nhiên cười cười xuống ngựa đi nhặt con mồi, phía sau hắn, Lâm Phong đang mang theo Bùi Nhiên đi tới.

"A Sắt."

Bùi Nhiên xuống ngựa đi tới trước mặt nàng, không ngừng ra hiệu, Bùi Sắt có chút khó xử nhìn U Hi Nhiên đang ở trong rừng một cái, lại nhìn Lâm Phong đang đứng nghiêm cách đó không xa, nhỏ giọng nói: "Bọn họ có võ công, chúng ta đi như thế nào?"

"Muội cầm cái này, sau đó lo liệu Vương Gia, tỷ giải quyết thị vệ của ngài ấy, vậy là được rồi chứ?" Bùi Nhiên kín đáo đưa cho Bùi Sắt một gói thuốc, Bùi Sắt không kịp từ chối, phía sau U Hi Nhiên đã xách một con thỏ trắng lại gần.

"Cho tẩu." U Hi Nhiên có chút hưng phấn nhìn Bùi Sắt, ánh mắt lại chú ý nét mặt của nàng, không dời đi nửa phần.

Trên đùi con thỏ trắng có máu, nhưng chỉ là một phần nhỏ, hiển nhiên vết thương cũng không sâu.

Bùi Sắt kinh ngạc nhận lấy, nắm chặt gói thuốc trong tay, ngẩng đầu cười cười với hắn: "Cám ơn......"

Lập tức U Hi Nhiên cười xấu hổ. "Tẩu thích là tốt rồi." Dứt lời hắn chỉ vào rừng rậm nói: "Vừa rồi tẩu la như vậy, bao nhiêu con mồi đều bị dọa chạy hết, xem ra chúng ta phải đi sâu vào trong rồi."

Bùi Sắt im lặng đi phía sau hắn gật đầu một cái.

"Vương Gia, vậy chúng nô tì chờ ở đây." Sau lưng, Bùi Nhiên chợt lên tiếng, U Hi Nhiên thản nhiên gật đầu một cái, cũng không thèm nhìn bọn họ, kéo Bùi Sắt đi vào trong rừng sâu.

Bùi Sắt quay đầu lại, chỉ thấy Bùi Nhiên dùng sức trợn mắt nhìn. Nàng gật đầu một cái, cảm thấy gói thuốc trong tay càng lúc càng nóng phỏng.

"U Hi Nhiên......" Đi tới chỗ sâu, phía trước U Hi Nhiên toàn tâm toàn ý tìm con mồi, Bùi Sắt mở miệng, có chút chần chừ.

"Sao vậy?" Thấy nàng kêu tên hắn, U Hi Nhiên quay đầu lại, trong mắt lóe sáng.

"Cái đó...... Ta tê chân, không đi được......" Bùi Sắt đứng tại chỗ, uất ức ngồi xổm xuống .

"Tê chân?" U Hi Nhiên hiển nhiên sợ run lên, nhưng chỉ là chốc lát đã bật cười, xoay người ngồi xổm xuống trước mặt Bùi Sắt. "Vậy đệ cõng tẩu."

Bùi Sắt do dự nhìn bóng lưng trước mặt, rốt cuộc vẫn hạ quyết tâm lấy gói thuốc ra.

Giấy vừa mở ra, bột liền theo gió tan vào trong không khí, Bùi Sắt ngừng thở, mắt thấy U Hi Nhiên khựng lại, ngay sau đó vô lực ngã xuống, trong lòng nàng chỉ cảm thấy áy náy, dù sao dọc đường người ta chỉ lo vắt óc tìm cách chọc nàng vui vẻ, mà nàng lại lợi dụng hắn.

*********

Lúc lên đường, Bùi Sắt chỉ tâm toàn tâm toàn cùng Bùi Nhiên tìm kiếm đường ra, thỏ trắng nhỏ trong tay ôn thuận nằm trong ngực nàng, không hề gây rắc rối.

"Nhanh, mấy người các ngươi qua bên kia tìm một chút, còn các ngươi theo ta sang bên này......"

Hai người đi ước chừng nửa canh giờ đột nhiên nghe được một tiếng hô to, cách đó không xa có một đội người cầm đuốc đứng đó.

"Có phải bọn họ đang tìm chúng ta không?" Bùi Sắt có chút sợ, xoay người nhìn Bùi Nhiên, thấy sắc mặt nàng ấy tái nhợt, hiển nhiên cũng nghĩ giống nàng.

"Nếu không tìm được Nhiếp Chính Vương, các ngươi cũng mang đầu tới gặp ta! Đi mau!" Chỉ thấy người dẫn đầu ra lệnh một tiếng, đám người xung quanh lập tức tản ra.

Trong lòng Bùi Sắt cả kinh, thì ra là bọn họ tìm U Ly.

Chỉ là...... Không lẽ U Ly mất tích?

"Bọn họ tới đây rồi, A Sắt, đi mau......" Trong lòng đang suy nghĩ, Bùi Nhiên chợt đưa tay kéo nàng.

Bùi Sắt vội vàng nhấc váy theo Bùi Nhiên ẩn vào rừng rậm.

Lúc này trời đã tối đen, đưa tay không thấy được năm ngón. Bùi Sắt cùng Bùi Nhiên luồn lách nhanh chóng đi về phía trước, cho đến khi sau lưng không còn tiếng nói nữa, hai người mới thở phào nhẹ nhõm.

"Thật may là không bị phát hiện...... A ——" Bùi Sắt đang vỗ ngực may mắn, đột nhiên lại trượt chân, phía dưới hẳn là trống không, rõ ràng nghe được tiếng Bùi Nhiên kinh hô trên đầu, nhưng cũng không biết nàng lăn tới chỗ nào, nơi ma sát với mặt đất đau rát, nàng đang đầu váng mắt hoa, thân thể chợt dừng lại, đột nhiên một tiếng kêu rên từ dưới người truyền đến. Ý thức của Bùi Sắt không rõ, trước mắt bỗng tối sầm, hôn mê bất tỉnh.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
4 thành viên đã gởi lời cảm ơn Tử Liên Hoa 1612 về bài viết trên: Sư Tử Cưỡi Gà, antunhi, thuhuongtv1111, xichgo
     
Có bài mới 24.05.2017, 21:00
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Huyết Mị Hồ Bang Cầm Thú
Chiến Thần Huyết Mị Hồ Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 15.03.2016, 15:29
Tuổi: 20 Chưa rõ
Bài viết: 1129
Được thanks: 3772 lần
Điểm: 11.48
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không] Bạo quân, thiếp vốn khinh cuồng! - Yên Mộc - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 48: Oan gia ngõ hẹp, gặp Nhiếp Chính Vương

Edit: Tử Liên Hoa 1612

Sâu trong khu rừng thuộc hoàng gia, mấy chục người áo đen đang vây quanh một nam tử hắc y.

"Gia, lúc bọn thuộc hạ đuổi vào sâu trong rừng đã tìm được ngựa của Nhiếp Chính Vương nhưng vẫn không thấy người đâu, tuy nhiên lại phát hiện cái này bên cạnh sườn núi, đoán rằng Nhiếp Chính Vương đã ngã xuống sườn núi rồi."

Nam tử áo đen nhận lấy mảnh vải rách do hắc y nhân đứng phía sau dâng tới. Vải gấm thượng hạng dùng tơ vàng chỉ thêu long văn (họa tiết hình rồng), ngay cả râu rồng cũng được thêu vô cùng tinh tế, vừa nhìn đã biết là đồ trong cung. Nam tử áo đen nheo mắt vò chặt mảnh vải trong bàn tay, ra lệnh cho người sau lưng: "Sườn núi này là do lúc trước Tiên Đế muốn vây quét con mồi đã sai người đào ra khe núi sâu, chỉ có duy nhất một lối ra. Các ngươi canh chừng ở lối ra, lần này chỉ cho phép thành công, không được phép thất bại."

"Dạ!"

Đợi hắc y nhân lui ra hết, nam tử áo đen mới chậm rãi đi về phía doanh trại.

"Gia, ngài đã trở lại, xảy ra chuyện lớn rồi!" Có thị vệ nhanh mắt nhìn thấy hắn, lập tức tiến lên.

"Chuyện gì?" Nam tử thản nhiên mở miệng, trong đôi mắt sáng như ngọc không hề có chút xao động nào.

"Thị vệ được phái đi tìm Nhiếp Chính Vương chết hơn một nửa, những người trở về được báo lại trên đường gặp phải một đám thích khách võ công cao cường, chỉ sợ là Nhiếp Chính Vương đã gặp phải bất trắc. Kiến Vương tự mình dẫn một nghìn ngự lâm quân vào rừng trước, Hiền Vương đích thân cưỡi ngựa đi, không chỉ vậy, Đoan Vương với hộ vệ của ngài ấy không hiểu sao lại bị ngất trong rừng, Tấn Vương Phi mất tích, hiện giờ doanh trướng bị hỏng, Vương Gia cũng đừng đi loạn nữa."

Trong lòng nam tử áo đen cả kinh, ánh mắt khẽ xao động. Người của hắn vừa gặp hắn xong, cũng không báo lại chuyện này, như vậy chứng tỏ kẻ bọn thị vệ gặp phải không phải người của hắn...... Chẳng lẽ còn có người khác muốn đẩy Nhiếp Chính Vương vào chỗ chết sao?

***

Bùi Sắt cảm thấy đầu rất nặng, toàn thân từ trên xuống dưới đều như bị kim châm, đau đến muốn rách ra.

Nàng nhếch miệng khẽ mở mắt, trong tầm mắt mông lung đột nhiên phát hiện có một đôi mắt đang nhìn mình chằm chằm, con ngươi đen nhánh như vực sâu không thấy đáy, giống như sơ sảy một cái là lập tức bị hút vào.

"A ——" Nàng hét lên một tiếng, hoảng sợ xòe tay che mắt lại, miệng kêu loạn: "Cút ngay...... Cút ngay...... Đồ đáng chết, mau cút ra chỗ khác......"

"Ngươi nói ai là đồ đáng chết?" Đột nhiên một giọng nói rời rạc vang lên trên đỉnh đầu nàng, Bùi Sắt kinh hãi, dù đang la hoảng cũng lập tức ngưng bặt.

Nàng có chút khó tin thả tay xuống nhìn về phía cái bóng kia, đến lúc nhìn rõ là ai thì "vụt" một cái liền bật lên, rồi lại bởi vì đau nhức trên đùi đột nhiên truyền tới mà ngã lăn ra đất, đau tới nhe răng trợn mắt.

"Ai ui ——" Nàng kinh hô ôm chân.

"Ngu ngốc!" Người bên cạnh chỉ lạnh lùng phun ra một chữ rồi lại thản nhiên ngồi xuống bên cạnh đống lửa, nhàn nhã nướng con mồi trong tay.

"Ngươi mới ngu ngốc!" Bùi Sắt giận đến kêu lên, nhìn thấy hắn dùng ánh mắt lạnh lẽo quét tới thì bị dọa tới mức rụt cổ lại, không dám nói thêm lời nào.

Ngẩng đầu nhìn bốn phía, mọi thứ tối đen như mực, hòn đá phía dưới ấn vào người sinh đau, Bùi Sắt nhớ lại chuyện bị lăn xuống núi lúc trước, xem ra đau đớn trên người chính là do những cục đá này gây ra.

Chỉ là, tại sao U Ly cũng ở nơi này?


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
5 thành viên đã gởi lời cảm ơn Tử Liên Hoa 1612 về bài viết trên: Linh Ngọc, antunhi, hh09, thuhuongtv1111, xichgo
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 110 bài ] 
           
 
Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 228, 229, 230

2 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

4 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 37, 38, 39

5 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 228, 229, 230

6 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

7 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 136, 137, 138

8 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

9 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

10 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 34, 35, 36

11 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

12 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 136, 137, 138

13 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

14 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

15 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

16 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

17 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27

[Hiện đại] Cuộc hôn nhân dài lâu Vân Quán Phong

1 ... 67, 68, 69

19 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

20 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80Đào Sindy: Chào các bạn :))
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 411 điểm để mua Nhẫn đá Amethyst 2
Taylucdiep: hi cả nhà
real_qingxia: Hello mn :3
Độc Bá Thiên: Hê lô
:kiss5: :iou: Đào e iu :kiss:
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 216 điểm để mua Mickey và Minie
Tiểu Miu: anh nói tôi đều nghe
Tiểu Miu: lục manh tĩnh
mymy0191: Chúc mọi người buổi tối vui vẻ��
mymy0191: :D
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 627 điểm để mua Tim đỏ
Shop - Đấu giá: Taylucdiep vừa đặt giá 313 điểm để mua Bươm bướm tím
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 236 điểm để mua Cute pig
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 473 điểm để mua Hamster nghịch bóng nước
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 246 điểm để mua Chuột Mickey 2
Shop - Đấu giá: ciel99 vừa đặt giá 339 điểm để mua Chuột tai to
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 734 điểm để mua Ngọc tím trái tim
cungquanghang: hi
Shop - Đấu giá: canutcanit vừa đặt giá 321 điểm để mua Chuột tai to
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 428 điểm để mua Bông tai đá Peridot
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 417 điểm để mua Mề đay đá Citrine 5
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 259 điểm để mua Cọp vàng lắc lư
Bánh bao cute: hello mn
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 440 điểm để mua Mèo đen lau nhà
Shop - Đấu giá: Quí Rùa vừa đặt giá 263 điểm để mua Ác quỷ
Shop - Đấu giá: Quí Rùa vừa đặt giá 200 điểm để mua Đồng hồ đeo tay
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 588 điểm để mua Nhẫn đá Amethyst 1
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 390 điểm để mua Đá Peridot
real_qingxia: Hi
Shop - Đấu giá: truong phi yen vừa đặt giá 370 điểm để mua Đá Peridot

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.