Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 736 bài ] 

Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

 
Có bài mới 23.05.2017, 09:45
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 19.05.2017, 09:36
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 1254
Được thanks: 21346 lần
Điểm: 14.06
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 27: Công hội Triệu hoán sư (2)

Edit: V.O

Vẻ mặt Bạch Vũ mông lung, chẳng lẽ lí do thoái thác này không giống với bọn giang hồ bịp bợm hay dùng sao? Ngay cả một nữ tử trông yếu đuối như nàng cũng bị lôi kéo, xem ra đài thi đấu kia thật sự rất sốt ruột.

"Cám ơn, tạm thời ta không có ý định này." Bạch Vũ uyển chuyển từ chối.

"Vậy sao? Vậy thật đáng tiếc." Tiểu nhị lại chạy nhanh đi tìm người kế tiếp.

Bạch Vũ tiếp tục đi về phía trước, không khó khăn để tìm ra phân hội do Vô Trần Cung mở ra ở Bình Thạch thành.

Giống với Công hội Triệu hoán sư ở Vương thành Bắc La, nghiệp đoàn nơi này cũng trang trí xa hoa như vậy, xanh vàng rực rỡ, có thể thấy rõ hơn mỗi kiến trúc trong thành, cũng chỉ có Vô Trần Cung mới có khả năng xây dựng kiến trúc của mình khí phách như thế.

Bạch Vũ bước vào Công hội Triệu hoán sư, đệ tử nghiệp đoàn nghe nói nàng tới chứng thực thân phận Triệu hoán sư, lập tức khách sáo mời nàng vào phòng khách, bưng lên cho nàng một ly trà ngon: "Xin ngài chờ một chút, Hội trưởng của chúng ta đang vội, đợi lát nữa sẽ đến gặp ngài."

"Được." Bạch Vũ cũng không nóng vội, kiên nhẫn ngồi uống trà.

Hội trưởng phân hội ở Bình Thạch thành họ Hành, tên là Hành Tuấn Sơn, nghe tên có vẻ như là anh tài kiệt xuất, nhưng thật ra là một người mập mạp cao lớn thô kệch. Lúc đệ tử bẩm báo với hắn có Triệu hoán sư đến chứng thực thân phận, hắn đang nói chuyện với Thương trưởng lão Vô Trần Cung.

"Không thấy ta đang bận sao? Lúc này sao lại có người đến thí nghiệm kiểm tra?" Hắn rất không bình tĩnh trừng mắt.

Vẻ mặt đệ tử đau khổ, người ta vừa mới tới, ta còn có thể không cho người ta vào cửa hay sao?

"Có Triệu hoán sư đến đây sao?" Thương trưởng lão nghe được, vuốt vuốt bộ râu dài tiên phong đạo cốt, sắc mặt nghiêm nghị: "Vậy ngươi mau đi đi, chính sự quan trọng hơn, không thể chậm trễ."

"Được, ngài trước cứ ngồi đây, ta sẽ lập tức trở lại." Hành Tuấn Sơn vô cùng khách sáo cúc cung lui ra ngoài, đến phòng khách.

Hắn chắp tay sau lưng vênh váo tự đắc tiến vào phòng khách, lạnh lùng đánh giá Bạch Vũ: "Ngươi đến để thí nghiệm kiểm tra thực lực Triệu hoán sư? Trông không được tốt lắm. Trước kia có từng thí nghiệm chưa?"

"Không. Hôm nay là lần đầu tiên." Bạch Vũ thành thật trả lời.

"Lần đầu tiên? Tức là còn chưa chứng thực?" Sắc mặt Hành Tuấn Sơn rất không vui.

Thật vất vả mới có cơ hội nịnh bợ Trưởng lão lại bị quấy rầy, nếu kiểm tra Bạch Vũ không phải là Triệu hoán sư, hắn nhất định phải tiêu diệt nàng. Tuy rằng có rất ít chuyện giả mạo Triệu hoán sư, nhưng không phải không có.

"Đi theo ta." Hành Tuấn Sơn dẫn Bạch Vũ đến phòng kiểm tra của nghiệp đoàn.

Phòng thí nghiệm không lớn, bên trong đặt một cái thủy tinh kiểm tra cao gần nửa thước, cũng không khác cái lần trước Dạ Quân Mạc mang đến lắm, chẳng qua lớn hơn nhiều.

"Gọi Triệu hoán thú của ngươi ra đi." Hành Tuấn Sơn không chút để ý nói.

Bạch Vũ gọi ra Tiểu Thanh, Tiểu Thanh vừa ra đã hung hăng nói năng khó chịu, mãnh liệt biểu đạt bất mãn vì lâu không thể ra ngoài.

Hành Tuấn Sơn nhìn lên, chỉ là một con chim lửa cấp một không bắt mắt, càng thêm không kiên nhẫn: "Cấp một, hệ Hỏa, Hỏa Diễm Thanh Điểu, cấp bậc trước mắt của ngươi là Triệu hoán sĩ sơ cấp. Ngươi tên là gì?"

"Bạch Vũ."

Bạch Vũ vừa mới nói xong, đột nhiên thủy tinh thí nghiệm phát ra một tiếng gầm rú thật lớn, tất cả Công hội Triệu hoán sư đều kinh hoảng kịch liệt theo tiếng gầm rú, giống như động đất.

"Má ơi! Sao lại thế này?" Hành Tuấn Sơn không đứng vững, bị ngã, cái mặt lớn gặm lun vào đất. Kích động ngẩng đầu, nhìn thấy linh khí trong thủy tinh thí nghiệm chạy thẳng tiến, trực tiếp phá tan bậc 9!

Đừng nói là thủy tinh thí nghiệm của Bình Thạch thành, ngay cả thủy tinh của Vô Trần Cung cũng chưa từng thí nghiệm ra Triệu hoán thú có tư chất 9 điểm, gần như nơi xung yếu của trụ đỉnh linh khí làm cho thủy tinh không xong, phát ra chấn động kịch liệt, khiến cho tất cả Công hội Triệu hoán sư đều run rẩy.Đã sửa bởi V.O lúc 23.05.2017, 20:19.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 23.05.2017, 10:28
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 19.05.2017, 09:36
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 1254
Được thanks: 21346 lần
Điểm: 14.06
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca - Điểm: 12
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 28: Công hội Triệu hoán sư (3)

Edit: V.O

"Đây..... đây không phải là do thủy tinh bị hư đó chứ?" Hành Tuấn Sơn há hốc mồm nhìn thủy tinh, khó có thể tin được.

"Xảy ra chuyện gì?" Đột nhiên cửa phòng thí nghiệm bị mở ra, một lão giả mặc áo bào màu trắng tiến vào.

"Trưởng lão, sao ngài lại đến đây?" Hành Tuấn Sơn lập tức cúi đầu khom lưng nghênh đón.

Trưởng lão liếc mắt một cái: "Ta cũng không phải kẻ điếc, tiếng động lớn như vậy, ta còn không nghe được sao?"

"Đúng, đúng, ngài tới vừa lúc, hình như thủy tinh thí nghiệm đã bị hư, trị số lại vọt tới 9 điểm."

"Triệu hoán thú tư chất 9 điểm?" Trưởng lão cũng lắp bắp kinh hãi, thủy tinh thí nghiệm phải trải qua trăm năm mài chế mới có thể tạo ra, trừ phi là bị nát, nếu không không có khả năng xác định sai, vậy chỉ có thể là.....

Hắn chuyển mắt hướng về phía Bạch Vũ: "Tiểu cô nương, lão phu là Thương trưởng lão của Vô Trần Cung, lão đến thí nghiệm giúp ngươi được không?"

"Có thể." Bạch Vũ cũng không để ý ai làm thí nghiệm cho nàng. Vị trưởng lão này trông không nói nhiều hơn vị Hội trưởng kia, đương nhiên nàng sẽ không từ chối.

Thương trưởng lão phất tay cho Hành Tuấn Sơn đi, lại thí nghiệm một chút tư chất cho Tiểu Thanh, xác nhận tư chất Tiểu Thanh quả thực đạt tới 9 điểm, hắn kích động đến mức thanh âm đều phát run: "Tiểu cô nương, ngươi tên là Bạch Vũ sao? Ngươi có bằng lòng cho Hỏa Diễm Thanh Điểu của ngươi thí nghiệm trụ cột thuộc tính một chút không?"

Cái gọi là thuộc tính trụ cột chính là chỉ lực tấn công, lực phòng ngự và sức chịu đựng.

Lực tấn công và lực phòng ngự có thể lý giải được, còn sức chịu đựng lại có chút giống với lượng máu của Triệu hoán thú, quyết định bọn chúng có thể chiến đấu trong thời gian bao lâu. Tác chiến và bị thương cũng đều tiêu hao sức chịu đựng của chúng, một khi sức chịu đựng tiêu hao hết, cũng chỉ có thể trở lại linh mạch của chủ nhân để nghỉ ngơi.

Triệu hoán thú đạp hư không mà đến, liên kết chặt chẽ với chủ nhân, hoàn toàn dựa vào chủ nhân để sinh tồn, chỉ cần chủ nhân không chết, Triệu hoán thú chân chính sẽ không chết, cho dù có bị trọng thương bao nhiêu cũng có thể chữa trị ở trong linh mạch. Chẳng qua mỗi lần sức chịu đựng của chúng bị hao hết, linh mạch của chủ nhân cũng sẽ bị thương nặng theo.

Có lẽ ba thuộc tính này là tiêu chuẩn quan trọng chỉ thực lực của Triệu hoán thú, Công hội Triệu hoán sư dùng phương pháp thí nghiệm đặc biệt này lượng hóa ba thuộc tính, lấy con số theo hình thức trực quan để biểu thị. Dựa theo quy định, muốn thí nghiệm ba thuộc tính này ở nghiệp đoàn thì phải trả thù lao.

"Phải trả bao nhiêu tiền?" Bạch Vũ hỏi thật cẩn thận.

"Không cần, không cần, Triệu hoán thú hiếm có có thể miễn phí thí nghiệm." Thương trưởng lão vội vàng xua tay. Nói giỡn, thật vất vả mới gặp được một con Triệu hoán thú Cực phẩm, hắn nằm mơ cũng muốn nhìn xem thuộc tính, làm sao có thể đòi tiền?

"Vậy thí nghiệm một chút đi, ta cũng muốn nhìn xem năng lực của Tiểu Thanh như thế nào." Bạch Vũ sờ sờ Tiểu Thanh.

"Chiêm chiếp-----" Tiểu Thanh xoay đầu qua một bên, tỏ vẻ kháng nghị.

"Ngươi không muốn thí nghiệm? Vì sao?"

"Chiêm chiếp-----"

"Ngươi đói bụng, phải ăn no mới có thể thí nghiệm?" Mặt Bạch Vũ vạch đen. Nghe nói mùi vị thức ăn Triệu hoán thú ưa thích tương tự với chủ nhân, ban đầu nàng còn không tin tưởng lắm, xem ra Triệu hoán thú của nàng cũng là một cật hóa(*) giống nàng.

(*)Cật hóa: Là từ chỉ những người thích ăn uống, ăn hàng.

Thương trưởng lão cười tươi hớn hở: " Lầu hai của nghiệp đoàn có bán các loại đồ ăn của Triệu hoán thú, đợi lát nữa Bạch Vũ cô nương có thể đi nhìn xem."

"Vậy cũng được? Đợi kiểm tra xong ta dẫn ngươi đi ăn đủ....." Bạch Vũ ôm Tiểu Thanh, trấn an hơn nửa ngày, Tiểu Thanh mới không vui thỏa hiệp, thành thật đứng trên vai Bạch Vũ.

Ba hạng mục thí nghiệm tiến hành ở trong ba phòng khác nhau.

Thí nghiệm lực tấn công là cung cấp các vật phẩm có cường độ khác nhau, xem Triệu hoán thú có thể gây thiệt hại được đến mức nào.

Lực phòng ngự chính là tiến hành tấn công Triệu hoán thú, thí nghiệm xem cường độ thừa nhận tổn thương của Triệu hoán thú là bao nhiêu.

Còn lại sức chịu đựng là xem Triệu hoán thú có thể kiên trì được bao lâu dưới áp lực nặng nề.

Mỗi một loại thí nghiệm đều được nắm chắc có chừng mực, cam đoan Triệu hoán thú sẽ không thật sự bị thương.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 23.05.2017, 13:34
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 19.05.2017, 09:36
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 1254
Được thanks: 21346 lần
Điểm: 14.06
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca - Điểm: 12
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 29: Công hội Triệu hoán sư (4)

Edit: V.O

Bạch Vũ nhìn qua công cụ thí nghiệm một lần, lại nhìn Tiểu Thanh đang đứng trên vai rầu rĩ, nhỏ giọng nói thầm: "Lấy năng lực của ngươi, có lẽ lực tấn công có thể đạt tới 10, lực phòng ngự 4, sức chịu đựng 5?"

Tiểu Thanh nghiêng đầu, đôi mắt như hồng ngọc nhấp nháy.

"Ngươi hỏi ta sao mà biết được? Ừm..... Ta đoán là vậy." Bạch Vũ vô tội nhún nhún vai. Nàng chỉ cần liếc mắt một cái đã có thể nhìn thấu được cảm giác của Tiểu Thanh, có thể rõ ràng cảm nhận được năng lực của Tiểu Thanh, dễ dàng đoán ra trị số thuộc tính của Tiểu Thanh.

Bạch Vũ không biết đây là bởi vì nàng và Tiểu Thanh tâm ý tương thông, hay là nàng đều có cảm giác nhạy bén như vậy đối với tất cả Triệu hoán thú.

"Được rồi, chúng ta bắt đầu đi." Thương trưởng lão không nghe Bạch Vũ nói thầm, hưng trí bừng bừng bắt đầu thí nghiệm.

Ba hạng mục thí nghiệm, chỉ có thí nghiệm sức chịu đựng là tương đối mất thời gian, những thí nghiệm khác cũng không mất nhiều thời gian lắm, rất nhanh đã có kết quả.

Hỏa Diễm Thanh Điểu cấp một

Lực công kích 10

Lực phòng ngự 4

Sức chịu đựng 5

Qủa nhiên giống như đúc với suy đoán của Bạch Vũ.

Lúc Thương trưởng lão nhìn thấy kết quả này, hít một hơi thật mạnh, bộ dạng giống như bệnh tim sắp phát tác.

Tuy rằng trị số lực phòng ngự và sức chịu đựng của Hỏa Diễm Thanh Điểu chỉ có thể xem là tốt, nhưng bởi vì Triệu hoán thú hệ Hỏa có thiên phú về tấn công, lực phòng ngự và sức chịu đựng của nó rất yếu ớt.

Điều kinh khủng chính là lực tấn công của Hỏa Diễm Thanh Điểu lại cao tới 10, gần như chính là tiêu chuẩn cao nhất của Triệu hoán thú cấp một! Thậm chí có thể so sánh với phấn lớn Triệu hoán thú cấp hai.

"Không hổ là Triệu hoán thú Cực phẩm! Hiện giờ mới cấp một mà đã có năng lực đáng sợ như vậy, nếu lớn dần lên....." Thương trưởng lão phát ra tán thưởng từ đáy lòng, cười tủm tỉm nhìn về phía Bạch Vũ: "Bạch Vũ cô nương, không biết ngươi có hứng thú gia nhập Vô Trần Cung chúng ta không?"

Đuôi lông mày Bạch Vũ nhấc lên: "Có hứng thú thì thế nào? không phải Vô Trần Cung thu nhận đệ tử rất nghiêm khắc sao?"

"Đúng là rất nghiêm khắc, nhưng lấy tư chất của ngươi mà nói không phải là chuyện rất đơn giản sao? Chỉ cần ngươi trúng cử Đại hội Triệu hoán, biểu hiện thật tốt, chắc chắn ngươi có thể được tuyển đến Vô Trần Cung." Thương trưởng lão thao thao bất tuyệt khuyên bảo Bạch Vũ, giống như đẩy mạnh tiêu thụ buôn bán của mình: "Ngươi chứng thực thân phận Triệu hoán sư ở Bình Thạch thành, là người Đông Nhạc Quận quốc sao? Ta cũng quen biết Đông Nhạc Quận Vương, ta giúp ngươi viết thư, đề cử ngươi đại biểu cho Đông Nhạc tham gia Đại hội Triệu hoán, thế nào?"

Ánh mắt Bạch Vũ sáng ngời, đây gọi là buồn ngủ lại có người đến tặng gối đầu, ta đang lo không có cơ hội tuyển chọn để tham dự Đại hội Triệu hoán, ngươi đã tặng cơ hội tới cho ta.

"Nghe nói đạt được danh hiệu đứng đầu ở Đại hội Triệu hoán có thể đưa ra một yêu cầu với cung chủ Vô Trần Cung, là thật sao?" Bạch Vũ hỏi.

"Là thật. Chỉ cần ngươi không đề cập tới yêu cầu tiêu diệt hay làm tổn hại đến một quốc gia, yêu cầu bình thường chúng ta đều đồng ý." Thương trưởng lão lập tức gật đầu, vô cùng tự hào nói: "Cung thủ Vô Trần Cung chúng ta chính là Triệu hoán sư đứng đầu ở Vân Vũ Thần Châu, chuyện mà người làm không được, Vân Vũ Thần Châu sẽ không có ai có thể làm được. Có phải ngươi động tâm rồi hay không?"

"Có." Bạch Vũ gật gật đầu.

Thương trưởng lão vui mừng hớn hở, vội vàng chà xát hai tay: "Bây giờ ta phải đi viết thư."

"Chờ một chút, ngươi có thể đừng đem nói tư chất của Tiểu Thanh ra? Tạm thời ta không muốn để cho người khác biết." Bạch Vũ nháy mắt đôi mắt trong trẻo nhìn hắn.

Vừa mới thí nghiệm một chút đã khiến cho cả Công hội Triệu hoán sư chấn động, Triệu hoán thú Cực phẩm còn quý hiếm hơn tưởng tượng của nàng, nếu truyền ra ngoài, chắc chắn sau này sẽ không ngừng chịu phiền phức, nàng vẫn nên tự hạ thấp mình một chút mới tốt.

Sắc mặt Thương trưởng lão nghiêm túc lên: "Ngươi không muốn chọc người nhìn chằm chằm phải không? Được, ta sẽ giúp ngươi giữ bí mật, ngoại trừ bẩm báo cung chủ Vô Trần Cung một chút, ta cũng sẽ không nói với ai."

Hắn nói xong, loại bỏ kết quả thí nghiệm trước mặt Bạch Vũ, ngay cả bản ghi chép cũng xóa sạch sẽ.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 736 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: gamE___0ver, Khánh Huyền, Miapham, My Lam Lam, nevercry1402, samsam.889, Thanh ngốc, trangle1402, xiaolie và 306 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Trùng sinh] Công chúa thành vương phi - Tiếu Dương

1 ... 76, 77, 78

2 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

3 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

4 • [Cổ đại - Trùng sinh] Hai kiếp làm sủng phi - Vu Tâm Yên

1 ... 34, 35, 36

5 • [Cổ đại] Hôn lễ đệ nhất thiên hạ - Nguyệt Xuất Vân

1 ... 70, 71, 72

[Cổ đại - Trùng sinh] Nữ nhi Lạc thị - Yên Nùng

1 ... 114, 115, 116

7 • [Hiện đại] Ngôn Hi Thành Ngọc - Sâm Trung Nhất Tiểu Yêu

1 ... 25, 26, 27

8 • [Cổ đại] Thịnh sủng - Cống Trà

1 ... 52, 53, 54

9 • [Hiện đại] Thực hoan giả yêu - Tịch Hề

1 ... 97, 98, 99

10 • [Cổ đại] Sổ tay tiến hóa thành yêu hậu - Ninh Dung Huyên

1 ... 29, 30, 31

11 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 210, 211, 212

12 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 209, 210, 211

13 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

14 • [Hiện đại - Mạt thế - Trùng sinh] Sống lại lần nữa ở tận thế - Lâm Y Dương

1 ... 33, 34, 35

15 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 7, 8, 9

16 • [Xuyên không - Nữ phụ] Vật hi sinh tu chân ký - Nhu Nạo Khinh Mạn

1 ... 81, 82, 83

17 • [Hiện đại] Người tình trí mạng - Ân Tầm

1 ... 227, 228, 229

18 • [Hiện đại] Đại bạo ngọt - Thánh Yêu

1 ... 36, 37, 38

19 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 32, 33, 34

20 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 198, 199, 200Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 210 điểm để mua Guốc xanh
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 217 điểm để mua Thư tình viết bằng lông ngỗng
Lily_Carlos: ấn vào tên người bạn muốn gửi tin nhắn xong ấn pm là dc
chuonggio06: Có ai không ạ
chuonggio06: Cho mình hỏi làm sao để sử dụng chức năng nhắn tin riêng vậy ạ
chuonggio06: Cho mình hỏi làm sao để sử dụng chức năng nhắn tin vậy ạ
Shop - Đấu giá: Gà con tắm nắng vừa đặt giá 200 điểm để mua Gà con và bong bóng
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 387 điểm để mua Nữ thần công lý
Shop - Đấu giá: Mai Tuyết Vân vừa đặt giá 248 điểm để mua Heo cầm lửa
Shop - Đấu giá: Mai Tuyết Vân vừa đặt giá 246 điểm để mua Ốc sên khoe kẹo
Shop - Đấu giá: Mavis Clay vừa đặt giá 366 điểm để mua Thần nước
Shop - Đấu giá: +Ta Là Bảo Bối+ vừa đặt giá 201 điểm để mua Cung Kim Ngưu
Shop - Đấu giá: +Ta Là Bảo Bối+ vừa đặt giá 254 điểm để mua Bươm bướm và vườn hoa
Shop - Đấu giá: +Ta Là Bảo Bối+ vừa đặt giá 532 điểm để mua Thiên thần tím
Shop - Đấu giá: Snow cầm thú HD vừa đặt giá 511 điểm để mua Song Ngư Nữ
Shop - Đấu giá: Snow cầm thú HD vừa đặt giá 318 điểm để mua Ma Kết Nam
Shop - Đấu giá: Snow cầm thú HD vừa đặt giá 209 điểm để mua Cự Giải Nam
Shop - Đấu giá: Snow cầm thú HD vừa đặt giá 287 điểm để mua Xử Nữ Nam
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 467 điểm để mua Ngồi chờ bạn trai
Shop - Đấu giá: trucxinh0505 vừa đặt giá 270 điểm để mua Gà con mới nở
Nguyêtnga: Hú hồn ms thấy tỉ năm tnn trở lại
Shin-sama: chắc không còn ai nữa
Shin-sama: :D
Shop - Đấu giá: Tư Bảo Bảo vừa đặt giá 200 điểm để mua Búp bê ôm trái tim
Shop - Đấu giá: Gà con tắm nắng vừa đặt giá 256 điểm để mua Gà con mới nở
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 933 điểm để mua Ngọc tím
Mavis Clay: á à, ra là tỷ quăng bomb muội
LogOut Bomb: Lily_Carlos -> Mavis Clay
Lý do: ^^
Shop - Đấu giá: trucxinh0505 vừa đặt giá 248 điểm để mua Cún ngủ
Shop - Đấu giá: trucxinh0505 vừa đặt giá 242 điểm để mua Gà con mới nở

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.