Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 736 bài ] 

Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

 
Có bài mới 22.05.2017, 20:33
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 19.05.2017, 09:36
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 1254
Được thanks: 21345 lần
Điểm: 14.06
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca - Điểm: 12
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 24: Lần đầu đến Đông Nhạc, phiền phức 3

Edit: V.O

Hạ Lâu Trinh đắc ý cười rộ lên: "Có nghe thấy không, không ai quan tâm đến sự sống chết của một con kiến như ngươi. Không muốn chết thì nhanh chóng giao nộp đồ ra đây."

Bạch Vũ lạnh lùng nhìn, Triệu hoán sĩ là có thể càn rỡ như vậy sao? Những đồ trên người nàng đều là do sư phụ cho nàng, đừng nói là Triệu hoán sĩ, cho dù có là Triệu hoán sư chân chính đến đây, cũng đừng hòng bắt nàng khi không giao nộp đồ của mình ra.

"Không đưa. Có bản lĩnh thì ngươi tự mình tới lấy!"

"Muốn chết! Rượu mời không uống lại thích uống rượu phạt, đáng thương cho ngươi ngày đầu tiên lại chết ở đây." Hạ Lâu Trinh giận tím mặt, không chút do dự gọi Triệu hoán thú của mình ra.

"Bá Vương Lục Tích!"

Một con Cự Tích (rắn mối khổng lồ) màu xanh biếc, thân dài đến hai thước xuất hiện trước mặt Bạch Vũ, ngẩng cao cái đầu to lớn, con mắt lạnh băng như độc xà nhìn chằm chằm Bạch Vũ, hơi thở nguy hiểm ngoan độc tản ra bốn phía, khiến cho những người xung quanh không kìm được tránh xa.

Bạch Vũ không kìm được rùng mình một cái.

Đây là một con Triệu hoán thú hệ Kim, là một Triệu hoán thú có thao tác rất mãnh liệt, nổi danh là Bá Vương Lục Tích, hễ là những con mồi ở trong vòng khoảng cách ba thước gần như không thể nào chạy thoát.

Bạch Vũ chưa từng được học những tri thức về Triệu hoán thú, nhưng dường như nàng lại nghĩ đến thông tin này. Nàng cũng không hiểu sao đột nhiên nàng lại biết được những chuyện này, nàng cũng không có thời gian nghiên cứu suy nghĩ, bởi vì bây giờ nàng đang ở trong phạm vi ba thước.

"Tiểu Thanh!" Bạch Vũ lập tức gọi Tiểu Thanh ra.

Cùng lúc đó, Bá Vương Lục Tích cử động, thân thể cao lớn giống như lò xo, phóng nhanh như tia chớp về phía Bạch Vũ, răng nanh tràn đầy, nháy mắt mồm to như chậu máu đã tới trước người Bạch Vũ.

"Thật nhanh!" Không ít người dẫn đầu từ xa xa phía trên nhìn xuống không khỏi thốt ra, bọn họ cũng là Triệu hoán sĩ, nhưng không ít người trong bọn họ hoàn toàn không thấy rõ động tác của Bá Vương Lục Tích.

"Sao lại thế này?" Sa Hoằng từ trên thành lâu cao rất xa kia đi xuống, vừa lúc nhìn thấy cảnh này.

"Sa Hoằng thiếu gia, là Hạ Lâu Trinh và một phạm nhân mới tới xảy ra xung đột."

"Mới tới?" Sa Hoằng nhìn kỹ, lại là Bạch Vũ, nhất thời quá sợ hãi: “Chết tiệt!"

Hắn biết rõ thực lực của Hạ Lâu Trinh, từ khi Hạ Lâu Trinh đến nơi này, cho tới bây giờ chưa từng thua khi chiến đấu cùng Triệu hoán sĩ cùng cấp, đối phó với một cô nương bình thường như Bạch Vũ lại càng không thể thất thủ.

Hắn nhanh chóng chạy như điên qua, đáng tiếc hắn đã đến quá muộn.

Mắt thấy Bá Vương Lục Tích chỉ cần khép miệng lại là có thể cắn đứt cổ Bạch Vũ, mọi người vây xem phát ra tiếng thét hoảng sợ chói tai, không ít nữ tử đều bịt kín mắt, không dám nhìn cảnh Bạch Vũ bị cắn rơi đầu máu tanh.

Chiêm chiếp-----

Đột nhiên một tiếng chim hót thanh thúy uyển chuyển vang lên, ngọn lửa hừng hực nháy mắt bao phủ Bá Vương Lục Tích, Bá Vương Lục Tích đang mở ra mồm to như bồn máu bị ngọn lửa cực nóng lấp đầy, lập tức vô thức ngậm miệng lại, nhanh chóng lui về phía sau.

Sa Hoằng đang ở giữa không trung, đột nhiên tâm tình hạ xuống, vừa rồi hắn thật sự nghĩ Bạch Vũ sẽ chết. Tưởng tượng đến cảnh Bạch Vũ chết trước mắt hắn, đột nhiên tim của hắn nảy lên khó chịu.

Rõ ràng là tuyệt sắc khuynh thành, lại bị người coi như xấu nữ, bị vị hôn phu vứt bỏ, bị người kết phường hãm hại. Chuyện gì Bạch Vũ cũng không nói, bình tĩnh đi tới nơi lạnh khủng khiếp, cũng chưa từng từ chối mà nhận mệnh.

Một cô nương như vậy, Sa Hoằng không muốn nàng chết như vậy. May mắn, nàng là Triệu hoán sĩ, nàng có thể tự bảo vệ chính mình.

Sa Hoằng nhìn chằm chằm Hỏa Diễm Thanh Điểu đang bay trong lửa, liếc nhìn một cái cũng nhìn ra được tư chất của Hỏa Diễm Thanh Điểu bất phàm, Bá Vương Lục Tích của Hạ Lâu Trinh hoàn toàn không có cách nào so sánh được với con chim này, không phải chỉ đè một cấp bậc đâu.

Hạ Lâu Trinh lại không thấy như vậy, nàng ta đã từng đối phó rất nhiều Triệu hoán thú lợi hại, chỉ là một con chim nhỏ biết phun lửa mà thôi, nàng ta hoàn toàn quay đầu khinh thường.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     

Có bài mới 22.05.2017, 21:29
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 19.05.2017, 09:36
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 1254
Được thanks: 21345 lần
Điểm: 14.06
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 25: Lần đầu đến Đông Nhạc, phiền phức 4

Edit: V.O

“Thật là đáng ghét, ăn luôn con chim kia đi!" Hạ Lâu Trinh thở hổn hển ra lệnh.

Bá Vương Lục Tích gật gù đắc ý, liều mạng muốn há miệng cắn Tiểu Thanh, nhưng bất thình lình phía trước cái miệng của nó lại bị một ngọn lửa đốt cho máu thịt lẫn lộn, hoàn toàn không thể mở ra, ngược lại móng vuốt sắc bén của Tiểu Thanh đã cào đầu nó đến chảy máu.

Cạp thử xem-----

Trước mắt Bá Vương Lục Tích một mảnh đỏ tươi, một con mắt của nó trực tiếp bị cào đến luống cuống, thân mình nó đau đến mức run rẩy một trận, quay đầu bỏ chạy giống như nổi điên.

"Đừng chạy!" Hạ Lâu Trinh kích động hô to, Bá Vương Lục Tích đã đau đến mức không thể quay đầu lại được nữa, hoàn toàn không thèm nhìn nàng ta, chỉ lo chạy trối chết.

Hạ Lâu Trinh có chút sợ hãi, cũng muốn chạy, đột nhiên cảm thấy trên mặt tê rần, khuôn mặt bị tiểu Thanh cào ra ba vệt máu, nhào đầu về phía trước, ngã thật mạnh xuống đất.

Tiểu Thanh còn ngại không đủ, lại phun ra một ngụm lửa, ba người hầu tiến lên giúp đỡ Hạ Lâu Trinh cùng nhau bị bao phủ trong biển lửa.

Bốn người kêu thảm, thật vất vả chạy ra khỏi ngọn lửa, đã chật vật không chịu nổi, mất đi nửa cái mạng.

"Bây giờ vẫn còn muốn bắt ta giao đồ ra sao?" Bạch Vũ gọi Tiểu Thanh trở về, từ trên cao nhìn xuống các nàng, có thể nói đôi mắt chớp động, mặt vui sướng nở nụ cười, đây là lần đầu tiên nàng sử dụng năng lực của Triệu hoán thú để đánh người, cảm giác cũng không tệ lắm.

Quả thật Bá Vương Lục Tích rất lợi hại, nhưng tư chất của con Bá Vương Lục Tích này lại bình thường, cùng một bậc với Tiểu Thanh nhưng lại kém xa. Đương nhiên thuộc tính tương khắc cũng giúp đỡ được không ít.

Năm nguyên tố của Ngũ hành thế giới có quan hệ tương sinh tương khắc, có thể là bởi vì lúc ấy Thần Sáng Thế đặt ra, nếu đem ra so sánh, thuộc tính khắc chế của Ngũ hành thế giới vô cùng đơn giản, chỉ có năm điều: "Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim.

Hệ Hỏa của Tiểu Thanh vừa vặn khắc hệ Kim của Bá Vương Lục Tích.

Mọi người ồ lên, không ngừng kinh hô, nữ tử mới tới đeo cái khăn che mặt này cũng là Triệu hoán sĩ! Lại còn là Triệu hoán sĩ lợi hại như vậy, mới một lát đã đánh bại Hạ Lâu Trinh.

"Ta không nhìn lầm chứ? Con chim nhỏ kia lại có thể đánh bại Bá Vương Lục Tích?"

"Đúng vậy, là Hạ Lâu Trinh bị đánh bại! Còn bị đánh bại..... rất thê thảm."

"Dựa vào, là trùng hợp đúng không?"

"Chuyện này mà cũng có thể trùng hợp? Ngươi đi chạm một cái thử xem?"

.....

Hạ Lâu Trinh nghiến răng nghiến lợi, nàng ta nằm mơ cũng không nghĩ tới nàng ta sẽ bị một Triệu hoán sĩ mới đến đánh bại!

"Hừ! Không phải là bởi vì thuộc tính của ngươi khắc ta sao? Ngươi chờ đó cho ta, Hoàn tỷ sẽ không bỏ qua cho ngươi!" Nàng ta hung hăng phun một ngụm nước miếng, nhanh chóng cùng ba người còn lại chạy khập khiễng mất dạng.

"Hoàn tỷ? Hoàn tỷ là ai?" Bạch Vũ không hiểu ra sao.

Khi một đám người nghe đến tên Hoàn tỷ, nhất thời sắc mặt xanh mét, tất cả cách ra một khoảng cách với Bạch Vũ, giống như sợ gặp phải ôn dịch, cách Bạch Vũ rất xa.

"Hẳn là chỉ Hoàn Tố Âm, muội ấy là nghĩa nữ của Đông Nhạc Quận Vương, phụ trách quản lý công việc tu bổ tường thành bên Bình Thạch Thành này." Sa Hoằng đi tới, nhìn Bạch Vũ với ánh mắt tràn ngập ngạc nhiên.

Đầu tiên là che dấu dung mạo khuynh thế, sau lại che dấu thân phận Triệu hoán sĩ, thật không biết trên người nàng có bao nhiêu kinh hỉ.

Bạch Vũ nhăn mặt lại: "Nếu nàng ta tới tìm ta lôi thôi chẳng phải sẽ rất phiền phức sao?" Là người lãnh đạo trực tiếp! Hơn nữa lại có thể được Đông Nhạc Quận Vương thu làm nghĩa nữ, hẳn là thực lực cũng không tệ.

"Không cần lo lắng, ta sẽ cảnh cáo muội ấy đừng tới tìm ngươi gây phiền phức." Sa Hoằng nghiêm túc cam đoan.

Bạch Vũ chần chờ một lúc: "Nàng ta là nghĩa nữ của Quận Vương, ngươi đi cảnh phức đó chứ?


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 22.05.2017, 21:48
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 19.05.2017, 09:36
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 1254
Được thanks: 21345 lần
Điểm: 14.06
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca - Điểm: 12
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 26: Công hội Triệu hoán sư 1

Edit: V.O

"Không ngại" Sa Hoằng nở nụ cười như ánh mặt trời, không cho là đúng khua tay: "Muội ấy là nghĩa nữ, còn ta là Đại nghĩa tử của Quận Vương."

Đúng là Bạch Vũ không biết Sa Hoằng có thân phận hiển hách như thế này ở Đông Nhạc Quận Quốc: "Cho nên ngươi rất quen?"

"Không quá quen."

"Hửm?" Đều có chung một nghĩa phụ, hoàn toàn có thể không quen sao?

"Phụ vương ta có 50 nghĩa tử, 30 nghĩa nữ, dù sao ta cũng không thể quen hết từng người được?"

"....." Phụ Vương ngươi đúng là có nhiều hài tử !

"Triệu hoán sư có địa vị vô cùng cao ở Đông Nhạc. Nếu ngươi đã là Triệu hoán sĩ, là có thể được vào ở Thạch phòng trong thành lâu, mỗi khi đến trăng tròn còn có thể nhận được 500 tinh thể thứ phẩm coi như phí lao động, bất cứ lúc nào cũng có thể đi ra ngoài, nếu không muốn có thể nghỉ ở đây cũng được, thành chủ sẽ sắp xếp cho ngươi. Nhưng trước hết ngươi phải đến Công hội Triệu hoán sư trong thành nhận chứng thực." Sa Hoằng vẫn thành thật nhắc nhở Bạch Vũ.

"Công hội Triệu hoán sư? Chính là Công hội Triệu hoán sư do Vô Trần Cung thành lập ở các quốc gia sao?" Bạch Vũ đã từng thấy Công hội Triệu hoán sư ở trong thành Bắc La Quận Quốc, nguy nga hoa lệ, rộng lớn đại khí, nhưng khí thế bên ngoài lại hoàn toàn khác xa Hoàng Cung.

Nghiệp đoàn như vậy trải rộng cả Vân Vũ Thần Châu, đơn giản mà nói chính là cung cấp hộ tịch cho các Triệu hoán sư, chứng thực thân phận và thực lực của Triệu hoán sư, thuận tiện mua bán các loại tài nguyên tu luyện, cung cấp khán đài để thi đấu, ngẫu nhiên còn phát hành một vài nhiệm vụ có giải thưởng, mở mấy hội đấu giá tinh thể.

Gần như những thứ có quan hệ buôn bán làm ăn với Triệu hoán sư đều bị bọn họ độc quyền, bởi vì vậy mà Vô Trần Cung cũng trở thành Tông môn giàu có nhất Vân Vũ Thần Châu.

"Đúng, chính là nó. Chứng thực thân phận Triệu hoán sư của Vô Trần Cung ở Vân Vũ Thần Châu đều thông dụng, nếu ngươi chuẩn bị đi, ta có thể đi với ngươi." Trong đôi mắt anh khí bức người của Sa Hoằng tràn ngập chân thành.

"Vẫn không cần làm phiền đến ngươi, ta có thể tự đi. Hẳn là ngươi có việc phải vội đi?" Dọc theo đường đi Sa Hoằng đều rất chiếu cố nàng, nàng thật sự ngượng ngùng khi lại phải làm phiền hắn.

Sa Hoằng chém đinh chặt sắt: "Không, bây giờ ta rất rãnh rỗi."

Hắn vừa mới nói xong, sắc mặt người dẫn đầu đi phía sau hắn đã xấu hổ nói: "Sa Hoằng thiếu gia, vừa rồi Quận Vương còn gọi người lập tức trở về bẩm báo....."

Nhất thời sắc mặt Sa Hoằng đen.

Bạch Vũ buồn cười: "Để ta tự đi thôi, ngươi có việc bận thì không thể đi theo giúp ta được."

"Được rồi. Nếu có cần trợ giúp chuyện gì nhất định phải nói với ta." Sa Hoằng bất đắc dĩ dặn dò.

Sau khi Bạch Vũ dàn xếp mọi thứ ổn thỏa, lại một mình đi Bình Thạch Thành.

Tuy rằng Bình Thạch Thành không lớn, còn thường xuyên bị mãnh thú tập kích, nhưng không tiêu điều như trong tưởng tượng, đồ trong thành nên có vẫn có, trên đường cái còn vô cùng náo nhiệt.

Ngay giữa trung tâm thành có một sân thi đấu lớn ngoài trời, tiếng người ồn ào, Bạch Vũ ở rất xa cũng có thể nghe được tiếng quát tháo kích động, huyên náo giữa sân.

"Các vị mau tới sân thi đấu khiêu chiến đi! Thắng liên tiếp mười trận có thể đạt được 10 vạn tinh thể thứ phẩm, thắng liên tiếp 20 trận còn có thể đi lấy tiền thưởng ở bên trong sảnh, có hứng thú đến khiêu chiến một trận không?" Bọn tiểu nhị ở đài thi đấu đi khắp nơi lôi kéo người vào khiêu chiến.

"Dường như gần đây người bị lôi kéo tham gia thi đấu đặc biệt nhiệt tình?" Mọi người xem náo nhiệt nghị luận sôi nổi.

"Ngươi không biết? Có một Triệu hoán sĩ đặc biệt lợi hại mới vừa đến trường thi đấu này, trong tay có một con Triệu hoán thú cấp một, ngay cả Triệu hoán thú cấp hai của người ta cũng bị đánh bại, đã thắng liên tiếp 15 trận, nếu bây giờ không có ai lên khiêu chiến, chỉ sợ thật sự sẽ để cho hắn ta thắng được 20 trận liên tiếp!"

"A? Khó trách đài thi đấu lại gấp gáp như vậy, năm năm này Triệu hoán sĩ có năng lực thắng liên tiếp 20 trận ở trên đài thi đấu cộng lại cũng không vượt quá mười người! Nếu để cho hắn ta thành công, cả chỉ sợ Quận Quốc đều phải nổ tung, tham gia thi đấu còn được trả tiền thưởng hậu hĩnh, làm sao bọn họ cũng không thể để cho người ta đơn giản thành công thắng liên tiếp."

"Nói gì thì nói, nhưng nghe nói đánh cuộc ở đài thi đấu đã bị lỗ không ít tiền, chúng ta cũng có thể đi đánh một khoản mới đúng....."

"Aiz, vị cô nương này, nhìn ngươi mi thanh mục tú, linh mạch thượng đẳng, nhất định là Triệu hoán sĩ lợi hại, có muốn đến tham gia trận một thi đấu xác định tên tuổi không?" Một tiểu nhị đến trước mặt Bạch Vũ lôi kéo.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 736 bài ] 
     
 
Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Trùng sinh] Công chúa thành vương phi - Tiếu Dương

1 ... 76, 77, 78

2 • [Cổ đại - Trùng sinh] Hai kiếp làm sủng phi - Vu Tâm Yên

1 ... 34, 35, 36

3 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

4 • [Cổ đại] Hôn lễ đệ nhất thiên hạ - Nguyệt Xuất Vân

1 ... 70, 71, 72

[Cổ đại - Trùng sinh] Nữ nhi Lạc thị - Yên Nùng

1 ... 114, 115, 116

6 • [Hiện đại] Ngôn Hi Thành Ngọc - Sâm Trung Nhất Tiểu Yêu

1 ... 25, 26, 27

7 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 209, 210, 211

8 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

9 • [Hiện đại - Mạt thế - Trùng sinh] Sống lại lần nữa ở tận thế - Lâm Y Dương

1 ... 33, 34, 35

10 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

11 • [Hiện đại] Người tình trí mạng - Ân Tầm

1 ... 227, 228, 229

12 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 208, 209, 210

13 • [Xuyên không - Nữ phụ] Vật hi sinh tu chân ký - Nhu Nạo Khinh Mạn

1 ... 81, 82, 83

14 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 7, 8, 9

15 • [Cổ đại] Thịnh sủng - Cống Trà

1 ... 52, 53, 54

16 • [Cổ đại] Sổ tay tiến hóa thành yêu hậu - Ninh Dung Huyên

1 ... 29, 30, 31

17 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

18 • [Hiện đại] Đại bạo ngọt - Thánh Yêu

1 ... 36, 37, 38

19 • [Hiện đại] Giày thủy tinh của cô bé lọ lem - Súp Lơ Leng Keng

1 ... 18, 19, 20

20 • [Xuyên không] Hoàng gia tiểu kiều phi - Ám Hương

1 ... 135, 136, 137Shop - Đấu giá: trucxinh0505 vừa đặt giá 248 điểm để mua Cún ngủ
Shop - Đấu giá: trucxinh0505 vừa đặt giá 242 điểm để mua Gà con mới nở
Ngoc Vo: 4 năm cho chẳn ấy Thiến Thiến hêheee
LogOut Bomb: White Silk-Hazye -> Nguyệt Hoa Dạ Tuyết
Lý do: Tét cưng kkk
Cô Quân: cả tỉ năm mới thấy tnn đông vui lại
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Infiniti
Shop - Đấu giá: Mẹ tớ là Thái Hậu vừa đặt giá 421 điểm để mua Hộp quà gấu bông
Shop - Đấu giá: Mẹ tớ là Thái Hậu vừa đặt giá 290 điểm để mua Sên vàng
Shop - Đấu giá: Mẹ tớ là Thái Hậu vừa đặt giá 242 điểm để mua Pooh ăn mật
Shop - Đấu giá: Mẹ tớ là Thái Hậu vừa đặt giá 215 điểm để mua Bong bóng gấu
Shop - Đấu giá: Mẹ tớ là Thái Hậu vừa đặt giá 244 điểm để mua Chuột thích bay
Độc Bá Thiên: Bobi bobi
Độc Bá Thiên: Sao ko để năm sau  gặp kỉ niệm 5 năm xa cách luôn nhể :)2
Ngoc Vo: Nghĩ dịch ở nhà bay lắc vài tháng (^_-)
Ngoc Vo: 3 4 năm gì í hí hí
Nguyệt Hoa Dạ Tuyết: Hà lú u
Độc Bá Thiên: Đào điên :kiss:
Độc Bá Thiên: Vó vó :hug: mới có vài năm thôi mà :)2
Đào Sindy: uầy đông vui phết ta
cò lười: nghĩ dịch nên có vẻ đông vui sôm tụ quá nha
Ngoc Vo: Thiến Thiến vài năm òi mới gặp nha
Độc Bá Thiên: Bobi bobi
Ngoc Vo:
Ngoc Vo:
Nguyệt Hoa Dạ Tuyết: Ai mua cá nướng hôngggg
Lily_Carlos: lật đi thì không cháy cưng à
Mavis Clay: :v muốn ko chị cháy nữa chị ơi
cò lười: Cá cháy muốn gì nè :)
Mavis Clay: Hé luuu, cá cháy đây, hihi
cò lười: haha giờ ra chơi với phương tây chứ không chơi với phương đông nữa hả Thiên

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.