Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 737 bài ] 

Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

 
Có bài mới 22.05.2017, 09:20
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 19.05.2017, 09:36
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 1363
Được thanks: 23250 lần
Điểm: 15.43
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca - Điểm: 12
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 21: Triệu hoán, Hỏa Diễm Thanh Điểu 2

Edit: V.O

Ám Ưng nhìn chằm chằm linh khí đang không ngừng tăng thêm bên trong cây tiêu, tròng mắt đều sắp trừng ra. Cái con trông chỉ như một con chim nhỏ một tay có thể bóp chết này lại là một con Triệu hoán thú Cực phẩm? Có lầm không?

Quả nhiên linh khí trong cây tiêu chọc thủng nấc số 8, nhưng nó vẫn chưa dừng lại, linh khí vẫn chậm rãi nâng lên như trước, tuy rằng tốc độ rõ ràng chậm lại, nhưng không hề có chút ý định dừng lại, cuối cùng vừa lúc chạm vào nấc thứ 9 mới ngừng lại.

Ám Ưng chấn kinh một lúc lâu mới có thể khó tin mở miệng: "Hệ Hỏa, Hỏa Diễm Thanh Điểu, tư chất 9 điểm, là cực phẩm trong cực phẩm!"

Ai có thể nghĩ đến tại một Đại lục cấp bậc thấp này sẽ xuất hiện một Triệu hoán thú Cực phẩm đạt tới 9 điểm!

"Tư chất chỉ có 9 sao? Không phải tư chất cao nhất." Bạch Vũ nhìn lại đây, nhìn thấy linh khí trên cây tiêu, có chút thất vọng.

Chỉ là có thể Triệu hoán ra Triệu hoán thú hệ Hỏa tư chất Cực phẩm 9 điểm, cũng coi như không tệ. Hệ Hỏa của mình chính là một trong những thuộc tính có lực công kích cao nhất trong năm hệ, Bạch Vũ nghĩ thầm, ta thành công rồi.

Ám Ưng nghe được Bạch Vũ còn chưa vừa lòng, cái gì cũng không muốn nói.

Dạ Quân Mạc nhìn Hỏa Diễm Thanh Điểu trên vai Bạch Vũ, từ đầu tới cuối không hề dao động một ánh mắt, càng đừng nói tới cái gì giật mình. Chiếu theo tư chất linh mạch của Bạch Vũ, Triệu hoán ra Triệu hoán thú có tư chất 9 điểm chỉ là chuyện bình thường.

Bạch Vũ chơi đùa với Hỏa Diễm Thanh Điểu, vuốt lông chim bóng loáng đến phỏng tay của nó: "Ngươi gọi là Hỏa Diễm Thanh Điểu, ta gọi ngươi là Tiểu Thanh được không?"

"Chiêm chiếp!" Tiểu Thanh tỏ vẻ không tình nguyện phun ra một ngụm lửa.

Bạch Vũ nghiêng người né tránh, ngọn lửa đánh về phía Ám Ưng đang ở bên cạnh ngẩn người, hun cái mặt của hắn biến thành màu đen.

"Tính tình thật là xấu!" Bạch Vũ chọc vào cái miệng nhỏ nhắn của Hỏa Diễm Thanh Điểu: "Ngươi là nữ hài phải không? Về sau phải ngoan một chút. Từ giờ trở đi, ta chính là chủ nhân của ngươi, ngươi phải nghe lời ta, biết không?"

"Chiêm chiếp-----" Tiểu Thanh không phục nhảy lên đầu Bạch Vũ, mở bộ cánh như hùng ưng giương cánh ra, một bộ lão tử ta là thiên hạ đệ nhất.

Bạch Vũ không nói gì lôi nó xuống, đặt ở trên vai.

"Nhớ chuyện nàng đã đồng ý với ta." Dạ Quân Mạc nhìn Bạch Vũ, thản nhiên mở miệng.

Bạch Vũ dùng sức gật đầu: "Ta sẽ nghĩ cách giúp ngươi chữa bệnh. Không phải chỉ là nội thương thôi sao? Chờ bổn cô nương cẩn thận nghĩ cách lại."

Gây khó dễ cho người bị thương, còn chịu ân huệ của người ta, làm sao cũng phải báo ân. Bạch Vũ coi như cũng có tin tưởng đối với y thuật của mình, cho dù nàng không trị hết, không phải còn có sư phụ sao? Chỉ là Bạch Vũ cũng không dám chắc, cho dù là thần y cũng có thể không trị hết bệnh được, nàng phải thật sự nghiêm túc ở trên phương diện y thuật.

"Ta sẽ lại đến tìm nàng." Dạ Quân Mạc lạnh lùng gật đầu. Hắn liều mạng kiềm chế chính mình, mới không trực tiếp đóng gói Bạch Vũ dẫn đi, nếu làm như vậy có thể Bạch Vũ sẽ thực sự xem hắn như bọn buôn người không có ý tốt.

"Bây giờ phải đi? Ta còn chưa biết tên của ngươi." Đột nhiên Bạch Vũ nhớ tới vấn đề lớn này, trên trán không khỏi nổi lên vạch đen. Một người ngay cả tên cũng không biết, nàng lại tin tưởng như vậy, tấm lòng của nàng đúng là rộng lớn? Bị người đem bán cũng không biết.

Dạ Quân Mạc yên lặng một lúc, đột nhiên đến gần Bạch Vũ, khuôn mặt tuấn mỹ trước mắt Bạch Vũ phóng đại vô hạn: "Nàng xác định muốn biết sao?"

"À..... Không thể hỏi sao?" Trái tim Bạch Vũ nhảy dựng mãnh liệt, vô thức lui về phía sau. Không được phép hỏi sao, đây là muốn làm gì?

Dạ Quân Mạc giữ chặt nàng, ngón tay thon dài lướt nhẹ qua hai má có chút phiếm hồng của nàng: "Nàng nghe cho rõ, ta tên là Dạ Quân Mạc. Không được phép quên cái tên này nữa!"Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 22.05.2017, 11:17
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 19.05.2017, 09:36
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 1363
Được thanks: 23250 lần
Điểm: 15.43
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca - Điểm: 12
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 22: Lần đầu đến Đông Nhạc, phiền phức 1

Edit: V.O

Dạ, Quân, Mạc!

Bạch Vũ nghiền ngẫm ba chữ, trong lòng giống như bị cái gì đâm trúng, có chút đau.

Xa xa, đột nhiên tiếng gọi ầm ĩ, lo lắng của Sa Hoằng truyền tới: "Bạch Vũ, Bạch Vũ cô nương, ngươi ở đâu?....."

Bạch Vũ ngẩng đầu nhìn xung quanh, mới phát hiện không biết Dạ Quân Mạc đã đi từ khi nào. Nàng vung tay lên thu Hỏa Diễm Thanh Điểu lại, Hỏa Diễm Thanh Điểu hóa thành một ngọn lửa màu đỏ tiến vào trong linh mạch nàng.

"Bạch Vũ, ngươi ở đây sao! Vừa rồi có người đến ám sát, sao ngươi lại chạy đến đây? Có bị thương không?" Sa Hoằng nâng bả vai Bạch Vũ, cẩn thận đánh giá một chút, thấy nàng không có việc gì mới thở dài một hơi nhẹ nhõm.

"Ta không sao, những người khác đã chết?"

"À..... đã chết." Sa Hoằng nhìn Bạch Vũ, đột nhiên vẻ mặt có chút dại ra.

"Chúng ta về đi."

"Mặt của ngươi....."

A! Quên mang khăn che mặt! Khó trách đột nhiên vẻ mặt Sa Hoằng kỳ lạ như vậy. Bạch Vũ nhanh chóng mang khăn che mặt lên, làm bộ như không có việc gì: "Ngươi hãy coi như chưa nhìn thấy gì đi."

Khóe miệng Sa Hoằng co rút, sao có thể làm bộ như không thấy? Bắc Thần Phong còn nói ngươi là xấu nữ, con mắt của hắn bị mù sao? Hai người vừa về tới chỗ lửa trại, Sa Hoằng lập tức gọi mọi người dậy, suốt đêm ra khỏi khu rừng rậm này.

Kế tiếp, trên đường, Sa Hoằng không bao giờ ăn ngủ bên ngoài nữa, có sốt ruột cũng đều ở lại trạm dịch.

Ba ngày sau, rốt cuộc đoàn người cũng tới nơi, biên cảnh thành Đông Nhạc Quận Quốc, được xưng là vùng gần nơi có nhiều mãnh thú hung dữ nhất - Bình Thạch Thành.

Biên cảnh hoang vắng thật sự không nói quá, đặc biệt dọc tường thành đổ nát, cát vàng bay đầy trời, bụi đất bay lên, bên ngoài tường thành chính là sa mạc hoang dã hiếm có dấu vết con người, thường xuyên có nhiều dã thú lui tới, thậm chí người có năng lực chiến đấu còn có thể Triệu hoán ra mãnh thú ăn thịt người.

Bởi vì Bình Thạch Thành thường xuyên bị mãnh thú công kích, tường thành mới bị tổn hại nghiêm trọng.

Trên thành lâu, các nơi đều có đội thị vệ tuần tra, mỗi đội đều có một Triệu hoán sĩ dẫn đầu, phòng ngừa có mãnh thú tập kích, đồng thời giám sát người bị đày đến đây tu sửa tường thành. Lều trại nối liền một khu gần thành lâu, chính là chỗ cho những người tu sửa tường thành ở lại.

Lều trại rất nhỏ, chỉ đủ một người nằm ngủ. Một tầng vải bố hơi mỏng, trông giống như bất cứ lúc nào cũng có thể bị bão cát thổi đi, phần lớn đều bị hư hại, chứ chưa nói tới chuyện có thể che gió tránh mưa.

Bọn Bạch Vũ đến đúng giờ cơm trưa, thủ vệ thành lâu đưa đồ ăn vô cùng keo kiệt tới cho những người tu sửa tường thành.

Bạch Vũ nhìn đồ ăn này, quả thực là sấm sét giữa trời quang. Cơm đen cháy khét còn có thêm một cái màn thầu dưa muối ôi thiu, tuyệt đối không phải là mỹ thực mà một người thích ăn uống như nàng có thể chấp nhận được.

"Dựa theo quy củ, phạm nhân tới sung quân đều phải ở đây tu sửa tường thành. Điều kiện ở đây không được tốt lắm, nhưng ngươi đừng lo lắng. Rất nhanh ta sẽ nghĩ cách đưa ngươi ra. Nhiều nhất là ba ngày, ngươi có thể rời khỏi nơi này, đến lúc đó ta sẽ sắp xếp chỗ ở tốt cho ngươi ở trong thành." Sa Hoằng thấy sắc mặt nàng không tốt, nhanh chóng an ủi nàng.

Vẻ mặt Bạch Vũ cứng ngắc, không ôm hi vọng hỏi: "Ở đây có phòng bếp không? Ta có thể tự mình nấu cơm ăn không?"

Sa Hoằng không nghĩ tới Bạch Vũ lại rối rắm vấn đề này, lập tức gật đầu: "Có thể! Trong thành lâu có một phòng bếp nhỏ, ta lập tức đi hỏi giúp ngươi." Dọc theo đường đi, Bạch Vũ đều rất khách khí với hắn, đây là lần đầu tiên nhờ hắn giúp đỡ, cho dù không thể cũng phải làm cho có thể.

Lúc này, hai Triệu hoán sĩ dẫn đầu có chuyện quan trọng đến tìm Sa Hoằng, Sa Hoằng đành phải theo chân bọn họ đi bàn chuyện trước, để cho Bạch Vũ tự đi tìm một cái lều trại để ở.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 22.05.2017, 19:52
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 19.05.2017, 09:36
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 1363
Được thanks: 23250 lần
Điểm: 15.43
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca - Điểm: 13
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 23: Lần đầu đến Đông Nhạc, phiền phức 2

Edit: V.O

Bạch Vũ tìm nửa ngày ở trong một đám lều trại, tất cả lều trại đều có người ở, đồ vật này nọ, còn lại những lều trại bỏ trống đều bị hư hại vô cùng thê thảm, Bạch Vũ tìm hơn nửa ngày mới tìm được một cái lều trại có thể miễn cưỡng ở được.

May mắn lều trại nam nữ không ở cùng nhau, nữ tử phía bên rìa tường phía Tây, nam tử ở phía Đông, nếu không cho dù có phá lều trại, cũng hoàn toàn không ngăn được cái gì.

Nàng vừa mới buông đồ xuống, đã có người đến chào hỏi.

"Mới tới à, ngươi là người từ đâu tới? Ta là từ Mạn Thủy Quận Quốc tới." Một nữ tử mặc áo đay vải thô, người đầy bụi đất nhiệt tình hỏi.

"Bắc La Quận Quốc." Bạch Vũ trả lời.

"Vậy cũng coi như gần, nói không chừng còn có cơ hội trở về." Một người khác cười nói.

"Đúng vậy, nhất định có cơ hội." Bạch Vũ cười lạnh lùng, đáy mắt xẹt qua một tia sắc bén.

"Ngươi thấy mấy thị vệ thủ thành phía trên kia không? Bọn họ là người giám sát chúng ta, bọn họ chỉ để ý đến việc chúng ta có hoàn thành nhiệm vụ trong ngày không, có muốn chạy trốn không, những chuyện khác cũng không quan tâm, cho nên coi như nơi này cũng thư thái."

"Những người đó cũng là thị vệ thủ thành sao?" Bạch Vũ chỉ vào một vài người bên trong thành lâu.

"Bọn họ?" Sắc mặt mấy người nói chuyện phiếm cùng Bạch Vũ đều trầm xuống, ngượng ngùng nói: "Bọn họ cũng là người tu sửa tường thành."

"Cũng là người tu sửa tường thành?" Bạch Vũ khó hiểu, nếu tất cả mọi người giống nhau, vì sao bọn họ có thể ở trong thành? Rõ ràng ddiều kiện trong thành tốt hơn rất nhiều.

Bạch Vũ còn chưa kịp hỏi, mấy nữ tử bên trong thành lâu cũng đã đến trước mặt nàng.

Người đi đầu chính là cô nương mặc y phục màu phấn, ăn mặc đẹp đẽ gọn gàng, hoàn toàn không nhìn ra là người làm công việc tu sửa tường thành nặng nhọc. Thân thể của đám nữ hài tử nhỏ hơn nàng ba tuổi, một đám vênh váo tự đắc, trong ánh mắt tràn ngập ghét bỏ cùng khinh miệt.

"Ngươi là người mới tới? Tên gọi là gì?" Cô gái phấn y liếc mắt nhìn Bạch Vũ, mở miệng chất vấn, giọng điệu giống như đang thẩm tra phạm nhân.

Bạch Vũ nhíu mày lại: "Có chuyện gì?"

Cô gái phấn y ngạo mạn nhếch khóe miệng: "Đương nhiên là có chuyện. Nghe cho rõ, ta gọi là Hạ Lâu Trinh, là lão Đại ở đây. Trên người ngươi có thứ gì đáng giá, lập tức giao ra đây, đừng để bọn ta ra tay khám xét."

Bạch Vũ nhướng mày liễu lên: "Đồ của ta, dựa vào cái gì phải đưa cho các ngươi?"

"A, còn chưa nghe hiểu sao? Đây là quy củ. Hao tài miễn tai, hiểu không?"

Hay cho một cái hao tài miễn tai, đây có đúng là đụng phải cướp bóc không? Dung nhan Bạch Vũ dưới khăn che mặt hiện lên vẻ không vui: "Không hiểu! Đây là quy củ gì? Ngươi định?"

"Phải! Chính là ta định. Ở trong này, Hạ Lâu Trinh ta chính là quy củ! Thức thời thì nhanh chóng giao đồ ra đây. Tất cả đều phải giao, nếu không để chúng ta ra tay khám xét, biết ngươi có tư tàng, cũng đừng trách bọn ta không khách sáo." Giọng điệu Hạ Lâu Trinh cuồng vọng, nhìn chằm chằm Bạch Vũ giống như nhìn con mồi, bắt đầu bẻ cổ tay chuẩn bị ra tay.

Bạch Vũ cảm thấy đối phương không chỉ phô trương thanh thế, cảnh giác thêm vài phần.

Mấy nữ tử bên cạnh lặng lẽ túm túm góc áo nàng: "Ngươi đưa cho nàng ta đi, nàng ta là Triệu hóan sĩ, là Triệu hoán sĩ vô cùng lợi hại, rất nhiều người dẫn đầu đều thua trong tay nàng ta, chúng ta không thể trêu vào."

"Đông Nhạc Quận      Quốc luôn bị mãnh thú tập kích, Triệu hoán sư lại không nhiều lắm, cho nên địa vị của Triệu hoán sư vô cùng cao. Tuy bọn họ cũng bị sung quân tới, nhưng bọn họ lại là Triệu hoán sĩ, sau khi tu sửa tường thành vài ngày đã được đề bạt lên làm thị vệ thủ thành, nói không chừng về sau còn được trọng dụng. Nếu nàng ta giết ngươi, mấy thị vệ thủ thành sẽ không quan tâm."

"Đúng, ngươi đưa cho nàng ta đi, tiền không quan trọng, bảo vệ tính mạng mới quan trọng hơn."

Mọi người khuyên Bạch Vũ, khuyên nàng đừng lấy trứng chọi đá.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 737 bài ] 
           
 
Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 227, 228, 229

2 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

4 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 37, 38, 39

5 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 228, 229, 230

6 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

7 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

8 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 136, 137, 138

9 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

10 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 136, 137, 138

11 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 34, 35, 36

12 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

13 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

14 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

15 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

16 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

17 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27

[Hiện đại] Cuộc hôn nhân dài lâu Vân Quán Phong

1 ... 67, 68, 69

19 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

20 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80Tiểu Miu: anh nói tôi đều nghe
Tiểu Miu: lục manh tĩnh
mymy0191: Chúc mọi người buổi tối vui vẻ��
mymy0191: :D
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 627 điểm để mua Tim đỏ
Shop - Đấu giá: Taylucdiep vừa đặt giá 313 điểm để mua Bươm bướm tím
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 236 điểm để mua Cute pig
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 473 điểm để mua Hamster nghịch bóng nước
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 246 điểm để mua Chuột Mickey 2
Shop - Đấu giá: ciel99 vừa đặt giá 339 điểm để mua Chuột tai to
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 734 điểm để mua Ngọc tím trái tim
cungquanghang: hi
Shop - Đấu giá: canutcanit vừa đặt giá 321 điểm để mua Chuột tai to
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 428 điểm để mua Bông tai đá Peridot
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 417 điểm để mua Mề đay đá Citrine 5
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 259 điểm để mua Cọp vàng lắc lư
Bánh bao cute: hello mn
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 440 điểm để mua Mèo đen lau nhà
Shop - Đấu giá: Quí Rùa vừa đặt giá 263 điểm để mua Ác quỷ
Shop - Đấu giá: Quí Rùa vừa đặt giá 200 điểm để mua Đồng hồ đeo tay
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 588 điểm để mua Nhẫn đá Amethyst 1
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 390 điểm để mua Đá Peridot
real_qingxia: Hi
Shop - Đấu giá: truong phi yen vừa đặt giá 370 điểm để mua Đá Peridot
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 347 điểm để mua Đá Peridot
Shop - Đấu giá: Phượng Ẩn vừa đặt giá 361 điểm để mua Bướm Trắng
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 578 điểm để mua Hổ trắng thích nhảy
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 314 điểm để mua Thỏ lúc lắc
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 550 điểm để mua Hamster chạy bộ
Shop - Đấu giá: Ta Siêu Hố vừa đặt giá 251 điểm để mua Gà sừng sộ

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.