Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 736 bài ] 

Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

 
Có bài mới 21.05.2017, 17:26
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 19.05.2017, 09:36
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 1254
Được thanks: 21345 lần
Điểm: 14.06
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca - Điểm: 12
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 18: Đến Đông Nhạc, ám sát 4

Edit: V.O

Ầm ----

Bạch Vũ không thấy rõ con đường phía trước, nháy mắt đâm đầu vào một thân thể rắn chắc như bức tường, nhất thời mắt nổ đom đóm. Đột nhiên một cánh tay thon dài nắm thắt lưng nàng, kéo nàng vào lồng ngực lạnh lẽo.

Trong lòng Bạch Vũ nhảy dựng, một cảm giác xa lạ mà an toàn quanh quẩn quanh thân thể hắn. Nàng ngẩng đầu, thấy trước mắt lộ ra khuôn mặt nam tử tuấn mỹ lạnh băng, dưới ánh trăng ma văn màu bạc bên chân mày có vẻ thần bí mà tôn quý, đôi mắt lạnh lùng rực rỡ sáng ngời nhìn nàng, làm cho ánh trăng ảm đạm mất sắc.

"Là ngươi!" Bạch Vũ nhận ra người này. Bộ dạng gây tai họa cho sinh linh như thế, chỉ sợ người từng gặp hắn không thể quên được.

"Ừ." Dạ Quân Mạc thản nhiên lên tiếng, nhìn quần áo trên người Bạch Vũ bị xé rách, đôi mắt lạnh lùng thoáng hiện lên một tia không vui, giương mắt nhìn ba người đang hùng hổ đuổi tới, vung tay lên.

Một ngọn lửa u lam xẹt qua như tia chớp, nổ ầm ở trên người ba người, ba người kêu thảm thiết một tiếng, không kịp phản kháng đã tan thành tro bụi, ngay cả một chút dấu vết cũng không còn.

Bạch Vũ hít một hơi lạnh, phục hồi tinh thần lại, phát hiện nàng vẫn còn dán ở trên ngực hắn, nhanh chóng yên lặng lùi ra.

Dạ Quân Mạc giữ chặt nàng, vẻ mặt bình tĩnh kéo sửa quần áo lại cho tốt: "Về sau đừng dùng sắc đẹp đi hấp dẫn người khác."

"....." Ai muốn đi hấp dẫn người khác? Không phải là muốn tránh khỏi bị mất mạng sao?

"Lạnh không?" Dạ Quân Mạc nắm bàn tay lạnh như băng của nàng, thản nhiên hỏi.

"Ơ?" Bạch Vũ ngẩn ngơ một chút, rút tay về, nói trái lương tâm: "Không lạnh."

Dạ Quân Mạc hạ mắt xuống, đột nhiên bế nàng lên dùng áo choàng thật dày bọc nàng lại thật cẩn thận giống như bọc hài tử.

Bạch Vũ bị động tác bất ngờ của hắn làm cho hoảng sợ: "Ngươi, ngươi đang làm gì? Ta nói không lạnh."

"Ta biết." Dạ Quân Mạc thản nhiên trả lời.

"....." Ngươi biết cái gì? Biết sao lại còn muốn ôm ta? Ta và ngươi rất quen sao?

Bạch Vũ thực nghi ngờ Dạ Quân Mạc đang cố ý chiếm tiện nghi của nàng, nhưng thấy hắn nhìn mình không chớp mắt, động tác lại vô cùng tự nhiên khiến nàng cảm thấy là mình đã suy nghĩ nhiều.

Nàng chạy lâu như vậy, thân thể đã sắp đông cứng, đột nhiên được ôm vào một cái ôm ấm áp, nàng có chút luyến tiếc rời đi. Từ chối vài lần cũng không thoát được sự ôm ấp của Dạ Quân Mạc, dứt khoát thành thật tìm tư thế thoải mái.

"Ngươi muốn dẫn ta đi đâu?" Bạch Vũ tò mò hỏi Dạ Quân Mạc đang ôm nàng đi từng bước một rất ổn định .

Dạ Quân Mạc cúi đầu, nhìn đôi mắt sáng như ánh trăng của Bạch Vũ: "Có muốn báo thù không?"

Trong mắt Bạch Vũ thoáng hiện lên ánh sáng lạnh lẽo, bên môi gợi lên một chút sắc bén: "Ta muốn! Nhưng ngươi phải giúp ta?"

"Ta được lợi gì?" Dạ Quân Mạc hỏi lại.

Bạch Vũ nâng mi: "Ta đã cứu mạng ngươi, chẳng lẽ còn không đủ? Ngươi sẽ không giống tên khốn vong ân phụ nghĩa Bắc Thần Phong kia đó chứ? Nếu ngươi cũng tính toán ta thì ta sẽ thật xui xẻo."

Nàng không giải thích Bắc Thần Phong là ai, nếu Dạ Quân Mạc hỏi nàng có muốn báo thù không, nhất định đã điều tra nàng và Bắc La Quận Quốc có ân oán.

"Vừa rồi ta cũng đã cứu mạng nàng." Dạ Quân Mạc sâu kín phun ra một câu.

Bạch Vũ yên lặng, quả thật có chuyện như vậy: "Cho nên chúng ta thanh toán xong rồi sao?"

"Nàng chữa khỏi thương thế cho ta, ta sẽ giúp nàng." Khuôn mặt lạnh nhạt tuấn tú của Dạ Quân Mạc không có một chút cảm xúc, đáy mắt hiện lên một tia giảo hoạt.

Nàng quên mất ta cũng không sao. Ta sẽ lại khiến cho nàng yêu ta một lần nữa, trước mắt cứ bắt đầu từ chữa thương, tựa như lúc trước nàng quấn quýt lấy ta, ta sẽ làm cho nàng không thể rời xa ta nữa.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 21.05.2017, 21:03
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 19.05.2017, 09:36
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 1254
Được thanks: 21345 lần
Điểm: 14.06
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca - Điểm: 12
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 19: Thức tỉnh linh mạch, ngũ hành

Edit: V.O

Bạch Vũ buồn bực: "Nội thương của ngươi quá khó trị."

Ai biết hai lực lượng trong cơ thể ngươi là từ đâu mà ra? Chữa không tốt lại phá hủy sự cân bằng, chỉ một chút sai sót cũng khiến ngươi mất mạng.

"Không ngại, nàng có thể từ từ chữa trị."

"Vì sao ngươi lại chọn ta? Chẳng lẽ bởi vì ta cứu ngươi, ngươi đã coi ta như thần y?"

Dạ Quân Mạc nhìn chăm chú vào đôi mắt nhấp nháy của Bạch Vũ, không trả lời, đột nhiên thả nàng xuống: "Tới rồi."

Bạch Vũ khoát áo choàng bằng nhung, đứng trên một mảnh đất trống. Đây là trung ương rừng rậm, mặt cỏ phía dưới trống trải, ánh trăng màu bạc chiếu xuống đất, rắc lên một tầng ánh sáng nhàn nhạt. Ngẩng đầu là có thể nhìn thấy bầu trời đầy sao.

"Nơi này có gì đặc biệt sao?" Bạch Vũ thấy kỳ lạ hỏi.

"Nơi này thích hợp cho việc Triệu hoán."

Tinh thần Bạch Vũ chấn động: "Ngươi giúp ta thức tỉnh linh mạch?"

Dạ Quân Mạc không nói một lời phất tay áo, Ám Ưng đi ra từ trong chỗ tối, cung kính dâng lên một ly rượu màu bạc và chủy thủ sắc bén cho Dạ Quân Mạc. Dạ Quân Mạc nhận chủy thủ, mặt không chút thay đổi cắt vào cổ tay.

Bạch Vũ không nói gì giữ chặt hắn lại: "Không phải bởi vì ta dùng máu cứu ngươi mà ngươi tính bồi thường cho ta một ly chứ?" Hay là quên chuyện kia đi, ta cũng không thiếu một ly máu của ngươi.

"Không có máu của ta, nàng không thể thức tỉnh linh mạch được." Mặt Dạ Quân Mạc không chút thay đổi cắt một đường thật sâu ở cổ tay, để máu chảy vào ly rượu, không hề run một chút lông mi.

Bạch Vũ cho hắn thiên mệnh huyết mạch, cho dù chuyển thế bao nhiêu lần, mỗi một đời cũng không thể tu luyện, mỗi một đời thân thể đều suy yếu, sống không quá 20 tuổi. Chỉ có dùng thiên mệnh huyết mạch kích hoạt lực lượng huyết mạch trong người Bạch Vũ, mới có thể khiến cho thân thể Bạch Vũ hoàn toàn hồi phục, giúp nàng thức tỉnh linh mạch.

Dạ Quân Mạc đưa một ly máu tràn đầy cho Bạch Vũ.

"Máu của ngươi có thể giúp người thức tỉnh linh mạch?" Bạch Vũ thực sự nghi ngờ lời nói của Dạ Quân Mạc, nhưng nhìn thấy vết thương của Dạ Quân Mạc còn chưa lành đã chảy nhiều máu vì nàng như vậy, cũng không nên lãng phí tâm ý của người ta, cắn răng một hơi uống hết.

Dạ dày lập tức dấy lên một loại cảm giác giống như hỏa thiêu, nhanh chóng khuếch tán ra toàn thân.

Bạch Vũ cảm thấy cả người cực kỳ khó chịu, lửa nóng từng trận trên người, nóng đến mức muốn chết đi, có lúc lại giống như ở trong hầm băng.

Một dòng lực lượng khủng bố như nước lũ từ thân thể nàng bộc phát ra, linh mạch của nàng phát ra ánh sáng ngũ sắc, hoàn toàn thức tỉnh, chiếu rừng rậm âm u sáng như ban ngày.

Ám Ưng nhìn trên người Bạch Vũ ánh sáng nhiều màu đan vào nhau, nghẹn họng nhìn trân trối: "Đây là..... linh mạch ngũ hệ? Không có khả năng!"

Ngũ hành thế giới do năm hệ nguyên tố Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ tạo thành, thuộc tính linh mạch có thể quyết định sẽ triệu hoán ra được Triệu hoán thú có thuộc tính gì.

Đa số mọi người chỉ có linh mạch một thuộc tính, linh mạch nhiều hệ đều là thiên tài trong hàng vạn người, ngẫu nhiên có thể nhìn thấy song hệ và tam hệ, linh mạch tứ hệ gần như chính là lông phượng và sừng lân, đều là nhân vật trong truyền thuyết, ví như chủ nhân của hắn.

Về phần linh mạch Ngũ hệ, cho tới bây giờ vẫn chưa từng nghe nói. Ám Ưng cảm thấy nhất định là hắn hoa mắt.

Dạ Quân Mạc lại tuyệt nhiên không giật mình, lẳng lặng nhìn hào quang bao phủ Bạch Vũ.

Linh mạch Bạch Vũ giống như một mầm cây vừa mới chui từ dưới đất lên, chậm rãi duỗi thân mở ra, tốc độ tăng trưởng lấy mắt thường có thể nhìn thấy từng chút từng chút một, trên cành cây nhỏ ngưng tụ ra hình dạng giống như 5 giọt nước trong suốt.

Bạch Vũ tò mò nhìn mấy giọt nước, đây là cái mà sư phụ thường nói linh lực Triệu hoán đây sao? Ta thật vất vả mới thức tỉnh được linh mạch, lại chỉ cho ta có một chút linh lực như vậy, thật là keo kiệt.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 21.05.2017, 21:33
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 19.05.2017, 09:36
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 1254
Được thanks: 21345 lần
Điểm: 14.06
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca - Điểm: 12
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 20: Triệu hoán, Hỏa Diễm Thanh Điểu 1

Edit: V.O

Nếu để cho đám Triệu hoán sư vất vả tu luyện nghe được Bạch Vũ oán thầm nhất định sẽ cùng bị hộc máu.

Muốn ngưng tụ ra 1 điểm linh lực cần hấp thu một lượng lớn linh khí, không đến mười ngày nửa tháng cũng đừng nghĩ. Lúc người thường thức tỉnh linh mạch cũng chỉ có một, hai điểm linh lực, Bạch Vũ được năm điểm linh lực lại còn ngại không đủ.

Không qua bao lâu, ánh sáng trên người Bạch Vũ biến mất, lực lượng linh mạch Ngũ hệ dần dần ổn định. Nàng cử động thân thể một chút, trên người có một dòng lực lượng mà từ trước đến nay chưa bao giờ có, làm cho nàng cảm thấy tinh lực vô cùng dư thừa, nàng chưa từng có cảm giác thân thể thoải mái như vậy.

"Máu của ngươi thật hữu dụng! Bây giờ ta có thể bắt đầu Triệu hoán." Bạch Vũ nóng lòng muốn thử, đôi mắt sáng như dòng thu thủy vụt sáng mang theo ánh sáng kinh diễm, tràn ngập chờ mong.

Triệu hoán ra Triệu hoán thú từ trong hư không chính là cơ hội vô cùng hiếm có, cũng không phải lúc nào cũng có thể, chỉ có linh mạch lớn đến một trạng thái vừa đủ mới có thể có được một cơ hội, lúc linh mạch thức tỉnh chính là cơ hội Triệu hoán đầu tiên, không ai chịu bỏ qua.

"Nàng muốn Triệu hoán thuộc tính gì?" Dạ Quân Mạc mặc cho nàng hứng thú hỏi nàng. Linh mạch Ngũ hệ có thể Triệu hoán ra tất cả thú thuộc tính, mỗi loại Triệu hoán thú thuộc tính không giống nhau, khác biệt vô cùng lớn.

"Chuyện này không phải ta có thể quyết đinh." Bạch Vũ nhếch mày: "Nếu có thể, ta muốn Triệu hoán thú có lực công kích cường đại một chút."

Dạ Quân Mạc nhìn thoáng qua Ám Ưng, Ám Ưng lấy ra một cây tiêu có khắc vạch được làm bằng thủy tinh, mặt trên viết những con số 1-10 từ thấp đến cao.

"Đây là cây tiêu đo đạc tư chất Triệu hoán thú?" Vẻ mặt Bạch Vũ kinh ngạc. Nàng từng nhìn thấy loại tiêu này ở trong Hoàng cung Bắc La, là bảo bối của Bắc La Quận Vương, ngay cả Bắc Thần Phong cũng không có. Nam nhân trước mắt này lại tiện tay có thể lấy ra, còn không thèm để ý để cho thuộc hạ hắn cầm?

Ám Ưng gật đầu: "Đến lúc Triệu hoán thú, linh khí từ trên người tản ra sẽ được cây tiêu này giữ lại. Linh khí trong cây tiêu càng nhiều, tư chất Triệu hoán thú sẽ càng cao."

Vì để có thể trực tiếp nhìn nhận đánh giá tư chất của Triệu hoán thú, các Triệu hoán sư khắc số lên cây tiêu, tư chất Triệu hoán thú được chia theo đẳng cấp từ 1-10.

Linh khí dưới 4 điểm đều là tư chất bình thường, có thể đạt tới 5-7 điểm là cực kỳ hiếm có, 8-9 điểm chính là Triệu hoán thú cực phẩm ngàn năm mới gặp, về phần điểm 10 là thú hoàn toàn có trí lực, đó là tuyệt phẩm khó gặp trong truyền thuyết, chưa từng xuất hiện trên Vân Vũ Thần Châu.

Tư chất Triệu hoán thú đại biểu cho tiềm lực phát triển của Triệu hoán thú, tư chất càng cao, năng lực tương lai lại càng cường đại. Nói như vậy, Triệu hoán sư có thiên phú linh mạch càng tốt, Triệu hoán ra Triệu hoán thú sẽ có tư chất càng cao.

Bạch Vũ tiêu hao một điểm linh lực, mở ra nghi thức Triệu hoán.

Linh lực hóa thành thiên ti vạn lũ linh khí dũng mãnh tiến vào tứ chi trăm mạch của nàng, linh khí dày đặc bao vây lấy toàn thân nàng, mạnh mẽ dữ dội, một đường sáng bay về phía ngôi sao trên bầu trời, đảo mắt biến mất trong bầu trời đêm rực rỡ.

Một ngôi sao băng xẹt qua, ánh lửa thật dài kéo trên không trung mà đến, rơi xuống mảnh đất trống trước mặt Bạch Vũ.

Trong ngọn lửa, một con bồ câu nhỏ tắm lửa mà ra, một thân lông chim xanh hồng giao nhau phát ra ngọn lửa sáng rực lộng lẫy. Con chim phát ra một tiếng kêu to thanh thúy, cao ngạo phình phịch cánh vài cái, bay đến trên cánh tay Bạch Vũ.

Linh khí nồng đậm trên thân con chim không ngừng tản ra, nháy mắt làm cho linh khí trong cây tiêu bay lên tới 4 điểm, rồi sau đó 5 điểm.....

6 điểm.....

7 điểm.....

Linh khí chạy một đường thế như chẻ tre, trực tiếp tới gần nấc 8 điểm.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 736 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Cba@, Khánh Huyền, sammy123, thanhnhan123, Thư Mikan, Tiểu Đinh Đang, Vũ Khánh Linh và 297 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Trùng sinh] Công chúa thành vương phi - Tiếu Dương

1 ... 76, 77, 78

2 • [Cổ đại - Trùng sinh] Hai kiếp làm sủng phi - Vu Tâm Yên

1 ... 34, 35, 36

3 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

4 • [Cổ đại] Hôn lễ đệ nhất thiên hạ - Nguyệt Xuất Vân

1 ... 70, 71, 72

[Cổ đại - Trùng sinh] Nữ nhi Lạc thị - Yên Nùng

1 ... 114, 115, 116

6 • [Hiện đại] Ngôn Hi Thành Ngọc - Sâm Trung Nhất Tiểu Yêu

1 ... 25, 26, 27

7 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 209, 210, 211

8 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

9 • [Hiện đại - Mạt thế - Trùng sinh] Sống lại lần nữa ở tận thế - Lâm Y Dương

1 ... 33, 34, 35

10 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

11 • [Hiện đại] Người tình trí mạng - Ân Tầm

1 ... 227, 228, 229

12 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 208, 209, 210

13 • [Xuyên không - Nữ phụ] Vật hi sinh tu chân ký - Nhu Nạo Khinh Mạn

1 ... 81, 82, 83

14 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 7, 8, 9

15 • [Cổ đại] Thịnh sủng - Cống Trà

1 ... 52, 53, 54

16 • [Cổ đại] Sổ tay tiến hóa thành yêu hậu - Ninh Dung Huyên

1 ... 29, 30, 31

17 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

18 • [Hiện đại] Đại bạo ngọt - Thánh Yêu

1 ... 36, 37, 38

19 • [Hiện đại] Giày thủy tinh của cô bé lọ lem - Súp Lơ Leng Keng

1 ... 18, 19, 20

20 • [Xuyên không] Hoàng gia tiểu kiều phi - Ám Hương

1 ... 135, 136, 137Shin-sama: chắc không còn ai nữa
Shin-sama: :D
Shop - Đấu giá: Tư Bảo Bảo vừa đặt giá 200 điểm để mua Búp bê ôm trái tim
Shop - Đấu giá: Gà con tắm nắng vừa đặt giá 256 điểm để mua Gà con mới nở
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 933 điểm để mua Ngọc tím
Mavis Clay: á à, ra là tỷ quăng bomb muội
LogOut Bomb: Lily_Carlos -> Mavis Clay
Lý do: ^^
Shop - Đấu giá: trucxinh0505 vừa đặt giá 248 điểm để mua Cún ngủ
Shop - Đấu giá: trucxinh0505 vừa đặt giá 242 điểm để mua Gà con mới nở
Ngoc Vo: 4 năm cho chẳn ấy Thiến Thiến hêheee
LogOut Bomb: White Silk-Hazye -> Nguyệt Hoa Dạ Tuyết
Lý do: Tét cưng kkk
Cô Quân: cả tỉ năm mới thấy tnn đông vui lại
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Infiniti
Shop - Đấu giá: Mẹ tớ là Thái Hậu vừa đặt giá 421 điểm để mua Hộp quà gấu bông
Shop - Đấu giá: Mẹ tớ là Thái Hậu vừa đặt giá 290 điểm để mua Sên vàng
Shop - Đấu giá: Mẹ tớ là Thái Hậu vừa đặt giá 242 điểm để mua Pooh ăn mật
Shop - Đấu giá: Mẹ tớ là Thái Hậu vừa đặt giá 215 điểm để mua Bong bóng gấu
Shop - Đấu giá: Mẹ tớ là Thái Hậu vừa đặt giá 244 điểm để mua Chuột thích bay
Độc Bá Thiên: Bobi bobi
Độc Bá Thiên: Sao ko để năm sau  gặp kỉ niệm 5 năm xa cách luôn nhể :)2
Ngoc Vo: Nghĩ dịch ở nhà bay lắc vài tháng (^_-)
Ngoc Vo: 3 4 năm gì í hí hí
Nguyệt Hoa Dạ Tuyết: Hà lú u
Độc Bá Thiên: Đào điên :kiss:
Độc Bá Thiên: Vó vó :hug: mới có vài năm thôi mà :)2
Đào Sindy: uầy đông vui phết ta
cò lười: nghĩ dịch nên có vẻ đông vui sôm tụ quá nha
Ngoc Vo: Thiến Thiến vài năm òi mới gặp nha
Độc Bá Thiên: Bobi bobi
Ngoc Vo:

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.