Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 737 bài ] 

Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

 
Có bài mới 21.05.2017, 15:42
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 19.05.2017, 09:36
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 1363
Được thanks: 23041 lần
Điểm: 15.4
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca - Điểm: 13
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 15: Đến Đông Nhạc, ám sát 1

Edit: V.O

Bạch Vũ qoay người rời khỏi đại điện, ngoài điện ánh sáng sáng ngời, nhưng nàng lại cảm thấy ánh mặt trời có chút lạnh, không hiểu vì sao sống mũi lại cay cay.

Bạch Tử Quỳnh theo sát nàng ra ngoài đại điện, Bạch Vũ quay người lại ôm lấy Bạch Tử Quỳnh: "Sư phụ, con không nỡ rời bỏ người."

Con biết người vì cứu con, con không sợ chịu khổ, không sợ cô độc, không sợ đi đến địa phương hoang vắng, con chỉ không nỡ rời bỏ người.

Bạch Tử Quỳnh thở dài: "Sau này sư phụ không thể bảo vệ con, con phải biết tự chăm sóc chính mình, những thứ này là lộ phí ta chuẩn bị cho con."

Bạch Vũ yên lặng nhận bọc nhỏ Bạch Tử Quỳnh đưa cho, mở ra vừa thấy, dở khóc dở cười, bên trong lại ước chừng có mười khối tinh thể.

Tinh thể là tinh thạch chứa đựng linh khí, có thể dùng để tu luyện, cũng là tiền thông dụng ở Vân Vũ Thần Châu. Toàn thành lưu thông hoàn toàn đều là tinh thể thứ phẩm, bởi vì tinh thể thứ phẩm chứa quá ít hàm lượng linh khí, gần như không có hiệu quả để tu luyện.

Thứ chân chính có thể sử dụng để tu luyện chính là tinh thể nguyên vẹn, hấp thu linh khí trong tinh thể có thể ngưng tụ ra linh lực quý giá nhất của Triệu hoán sư. Một khối tinh thể có thể đổi 10.000 tinh thể thứ phẩm!

Bạch Tử Quỳnh lại một mạch đưa cho nàng gấp 10 vạn lần tinh thể thứ phẩm, cũng đủ cho nàng sống xa hoa cả đời, chưa từng thấy ai tặng lộ phí lại nhiều như vậy.

Cái này còn chưa hết, Bạch Tử Quỳnh lại lặng lẽ đưa cho nàng một cái hộp nhỏ: "Thứ này con nhất định phải giữ cho tốt, ngàn vạn lần đừng để cho người khác phát hiện, cho dù muốn bán, cũng phải tránh tai mắt của mọi người."

Bạch Vũ tò mò mở ra nhìn thoáng qua, trong hộp chứa một gốc cây thảo dược khô héo màu vàng, nhìn qua tựa như một cây lúa mạch bị héo rũ.

Bạch Vũ hít một hơi, người khác không biết, nhưng nàng có thể nhận ra được, cái này không phải là Du Linh Thảo ba ngàn năm sao?

"Sư phụ! Người đưa cái này cho con, người lấy cái gì đưa cho Bắc La Quận vương?" Bắc La Quận vương cũng không phải là người dễ bị lừa, nếu sư phụ không lấy Du Linh Thảo thật sự ra cho ông ta, ông ta tuyệt đối có thể quê quá hóa khùng xử lí sư phụ!

"Ta nói thật cho con biết, lúc trước bằng hữu của ta tặng cho ta một cây Du Linh Thảo mẹ, có thể tách ra, tuy rằng niên kỷ cũng không khác lắm, nhưng thật ra cây mẹ tốt hơn rất nhiều, bây giờ ta giao cây mẹ lại cho con." Bạch Tử Quỳnh bình tĩnh nói, ánh mắt già nua nhìn về phía xa xa.

Bạch Vũ nắm cái hộp nhỏ, cảm giác giống như nặng tựa ngàn cân: "Sư phụ, con sẽ trở về, dẫn người rời đi Bắc La Quận quốc!"

Bạch Tử Quỳnh nở nụ cười: "Được! Có chí khí. Chỉ là con cũng biết, tổ tiên của ta nợ Bắc La Quận Quốc một ân tình, cho nên bị bắt ký kết khế ước với Bắc La Quận Quốc, nhiều thế hệ bảo vệ Bắc La Quận Quốc. Muốn giải trừ khế ước, trừ phi con có thể đạt được danh hiệu đệ nhất ở Đại hội Triệu hoán sư, cầu xin cung chủ Vô Trần Cung ra tay."

Sắc mặt Bạch Vũ khẽ đổi, Đại hội Triệu hoán sư do Vô Trần Cung tổ chức, sáu quốc gia cùng nhau tham gia vào sự kiện trọng đại này. Cứ 5 năm lại tổ chức một lần, chỉ có Triệu hoán sư dưới 20 tuổi mới được tham gia, mỗi Quận Quốc cũng chỉ có 3 người được tham gia! Đừng nói là đứng thứ nhất, muốn lấy được tư cách tham gia cũng khó như lên trời.

"Nếu con không thể thức tỉnh linh mạch, thì cứ sống thật tốt ở Đông Nhạc Quận Quốc, đừng trở lại đây nữa. Con bình an, sư phụ cũng yên tâm." Bạch Tử Quỳnh có chút đau lòng, chua xót nói. Hầu như chỉ có linh mạch yêu nghiệt hay những thiên tài mới có thể tham gia Đại hội Triệu hoán sư này, khoảng cách của nàng quá mức xa xôi. Bà thấy lần này chỉ sợ chia cách với Bạch Vũ sẽ không bao giờ còn có thể gặp lại nữa.

Bạch Vũ nhìn ánh mắt Bạch Tử Quỳnh không rời, trong mắt hiện lên một tia kiên quyết.

Danh hiệu đệ nhất Đại hội Triệu hoán sư, chẳng sợ khó khăn, chỉ cần có hy vọng con sẽ làm tất cả. Sư phụ, con nhất định sẽ thức tỉnh linh mạch, nhất định sẽ trở về. Con sẽ không để người chờ lâu, đến lúc đó bọn họ muốn ngăn cản con, con sẽ san bằng Hoàng cung!Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 21.05.2017, 15:48
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 19.05.2017, 09:36
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 1363
Được thanks: 23041 lần
Điểm: 15.4
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca - Điểm: 20
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 16: Đến Đông Nhạc, ám sát 2

Edit: V.O

Sau khi Bạch Vũ cáo biệt với sư phụ, khó tránh đêm dài lắm mộng, ngay cả chỗ ở cũng không trở về, trực tiếp ra cửa cung, bước lên lộ trình lưu đày, áp giải nàng chính là thiếu niên Đông Nhạc Quận Quốc, thống lĩnh Sa Hoằng.

Lần này Sa Hoằng vốn đến Bắc La Quận Quốc để áp giải phạm nhân về Đông Nhạc, có 22 người của Bắc La Quận Quốc bị lưu đày đến Đông Nhạc Quận Quốc, thêm Bạch Vũ nữa là tổng cộng có 23 người, vừa vặn đi ngay trong ngày.

Thật ra Bạch Vũ rất muốn trở về một chuyến, tranh thủ vào bên trong Thư các nhìn xem.

Cái người đêm qua nàng cứu kia vẫn còn nằm bên trong Thư các, không biết sau chuyện này, Bắc La Quận Vương có điều tra Thư các lại một lần nữa không. Nếu đúng như vậy, nhất định người kia phải chết, đáng tiếc bộ dạng hắn tốt như vậy.

Bạch Vũ than thở, bây giờ nàng cùng Bồ Tát quá gian tự thân khó bảo toàn, thật sự không có cách nào đi cứu người.

Sa Hoằng nhìn thấy bộ dạng Bạch Vũ lo lắng, đột nhiên nghiêm túc khuyên: "Bạch Vũ cô nương đừng quá mức lo lắng, thật ra Đông Nhạc Quận Quốc cũng không hoang vắng như mọi người tưởng tượng. Ta đã nghe được ân oán của ngươi và Bắc Thần Phong trong đại điện, ta rất thưởng thức dũng khí của ngươi, tới Đông Nhạc Quận Quốc, ta sẽ chiếu cố tốt cho ngươi."

Bạch Vũ cực kỳ không biết nói gì, không phải nàng lo lắng vấn đề hoang vắng hay không? Sư phụ nói cho nàng biết thống lĩnh Sa Hoằng quả thật rất chính trực, có thể tin tưởng, nhưng dường như vị thống lĩnh thiếu niên này suy nghĩ quá đơn giản.

"Ngươi chắc chắn có thể đưa ta an toàn tới Đông Nhạc Quận Quốc?"

"Ơ, có ý gì?"

"....." Ta lo có người sẽ nửa đường xử lý ta đó, đại ca!

Bạch Vũ vừa mới đi theo Sa Hoằng ra khỏi thành, rốt cục Dạ Quân Mạc nằm một đêm bên trong Thư các đã tỉnh lại.

Hắn vừa tỉnh lại đã phát hiện chính mình mặc một thân áo khoác của nữ! Tất cả tay áo, ống quần, y phục đều thiếu khuyết một mảng lớn, Dạ Quân Mạc cảm thấy sắc mặt hắn vốn nên tái nhợt vì mất máu quá nhiều, bây giờ đã hoàn toàn biến thành xanh đen.

Cho dù có luân hồi chuyển thế bao nhiêu lần, tính tình nghịch ngợm của nàng vẫn không thay đổi, ta có nên cảm tạ nàng không lấy một bộ váy cho ta mặc không đây? Bên môi Dạ Quân Mạc chợt lóe qua một nụ cười, lần đầu tiên hai tròng mắt lạnh lùng gần cả vạn năm có độ ấm.

Một bóng dáng màu đen hiện ra trong không trung, dễ dàng đột phá phong ấn linh lực bên trong Thư các, nháy mắt xuất hiện trước mặt hắn, thân hình màu đen cao ngất khiêm tốn cúi người, quỳ gối xuống: "Ám Ưng tham kiến Thánh quân, thuộc hạ bảo vệ bất lực, khiến cho Thánh quân rơi vào hiểm cảnh, xin Thánh Quân giáng tội."

Đầu của hắn cúi xuống rất sâu, hai mắt nhìn dưới mặt đất, giống như hoàn toàn không thấy trên người Dạ Quân Mạc mặc quần áo không được tự nhiên, hai tay đang cầm một bộ áo khoác ám văn màu đen viền tơ vàng, cung kính hướng lên trên.

Hắn là thị vệ bên cạnh Thánh Quân, đi theo Thánh quân vạn năm tiến vào những nơi khác nhau vô số lần. Đột phá không gian phong tỏa tiến vào những nơi nghịch thiên, thực lực càng cao sẽ bị thương càng nặng, mỗi lần Thánh Quân mạnh mẽ tiến vào, đa phần đều bị trọng thương mà hôn mê, không hề có năng lực tự bảo vệ mình, nhiệm vụ của hắn chính là đi theo bảo vệ Thánh Quân.

Nhưng lần này hắn và Thánh Quân lại bị tách ra, để cho Thánh Quân rơi vào tình huống không được bảo vệ suốt một đêm, ngộ nhỡ xảy ra chuyện gì..... nghĩ tới đó thân hắn đã toát mồ hôi lạnh.

Dạ Quân Mạc cầm lấy quần áo, ngọn lửa u lam biến áo trắng trên người thành tro tàn, thay một thân màu đen, hắc y thâm trầm lạnh như băng làm cho khí chất của hắn càng toát ra vẻ cao ngạo, khí thế đoạt nhân, lộ rõ sắc bén.

"Tình huống thế nào?"

"Khởi bẩm Thánh Quân, đại lục này gọi là Vân Vũ Thần Châu, là đại lục đẳng cấp thấp nhất. Trên đại lục có 6 quốc gia hỗn chiến không ngừng, hiện giờ là nơi dùng võ lực vi tôn, nhưng có một thế lực cường đại nhất độc lập ngoài 6 quốc chính là Vô Trần Cung."

"Cô nương đã cứu ta đâu?" Dạ Quân Mạc lạnh như băng hỏi, hắn không cần phải để ý đến tình huống ở Đại Lục này, hắn chỉ quan tâm đến Bạch Vũ.

"Thuộc hạ không tìm được nàng, sau khi nàng đi đến Bắc La Hoàng cung thì không trở về, xin Thánh Quân trách phạt." Đầu Ám Ưng cúi xuống càng thấp, cứng nhắc trả lời, lộ ra một chút uể oải.

Nháy mắt Dạ Quân Mạc lạnh như băng: "Không tìm được? Trong vòng 3 ngày không tìm thấy nàng, ngươi cũng đừng quay trở về gặp ta."

"Vâng"

"Về phần Vô Trần Cung, có lẽ ta nên đi một chuyến." Đôi mắt Dạ Quân Mạc lạnh như băng, hiện lên một tia cân nhắc. Có lẽ phải nán lại Đại Lục này rất lâu, có vài người cũng nên đi cảnh cáo trước một chút.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 21.05.2017, 17:24
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 19.05.2017, 09:36
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 1363
Được thanks: 23041 lần
Điểm: 15.4
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca - Điểm: 12
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 17: Đến Đông Nhạc, ám sát 3

Edit: V.O

Vì muốn nhanh chóng tới Đông Nhạc, đoàn người Bạch Vũ vội vàng nôn nóng lên đường, ban đêm ngủ lại trong một khu rừng rậm. Mọi người đốt mấy đống lửa trại ở trong khu rừng lạnh lẽo, nằm ngủ ngổn ngang quanh đống lửa.

Bạch Vũ ngồi ở bên rìa đống lửa, cách xa mọi người, cuộn thân mình, ngẩn người nhìn đống lửa. Tính ngày, hôm nay chính là sinh nhật 16 tuổi của nàng, sư phụ vốn còn tính chuẩn bị một yến hội cho nàng, không nghĩ tới đảo mắt một cái nàng lại trôi qua sinh nhật ở trên đường lưu đày.

Nhưng cho dù sinh nhật có trôi qua, thật ra nàng cũng không sao, nàng chỉ lo chính mình có thể thức tỉnh linh mạch được hay không. Bạch Tử Quỳnh nói với nàng vô cùng chắc chắn vô số lần, nếu nàng qua 16 tuổi vẫn không thể thức tỉnh được linh mạch, nàng sẽ vĩnh viễn không thể thức tỉnh linh mạch được nữa.

Mặc dù Bạch Vũ có chút nghi ngờ, nhưng trong lòng cũng có chút không chắc chắn. Phương pháp thức tỉnh linh mạch của mỗi người không giống nhau, đến giờ vẫn không tìm thấy phương pháp thức tỉnh linh mạch của nàng.

Qua thêm 2 giờ nữa thì sinh nhật 16 tuổi của con sẽ trôi qua, sự thực là con sẽ không thể thức tỉnh linh mạch? Sư phụ, lúc trước mỗi lần người đoán đều là sai, nếu như lần này đúng, con nhất định sẽ không để cho người xem bói, người quả thực chính là miệng quạ đen!

Bạch Vũ dở khóc dở cười nghĩ, đột nhiên nghe được phía sau cây cỏ phát ra tiếng động ma sát sột soạt.

"Ai?" Trong lòng nàng cả kinh, lập tức quay đầu lại.

Không biết khi nào ba nam tử diện mạo đáng khinh đã đụng vào sau lưng nàng, chủy thủ trong tay phát ra hàn quang dưới ánh trăng, quả nhiên người muốn giết nàng vẫn đến.

"Yêu, phản ứng còn rất nhanh. Đáng tiếc là ngươi đáng chết. Đắc tội người không nên đắc tội, còn thêm tội thật sự rất nặng. Có người muốn mạng của ngươi, còn muốn lấy máu toàn thân của ngươi." Một nam tử thưởng thức chủy thủ, lấy ra một bình sứ: "Yên tâm, giống như giết gà, chỉ là cắt yếu hầu lấy máu mà thôi."

"Muốn máu của ta? Ai phái các ngươi tới, Bắc Thần Phong hay là Bách Lý Vân Diễm?" Bạch Vũ nâng mi, ngoại trừ Bạch Tử Quỳnh chỉ có Bắc Thần Phong và Bách Lý Vân Diễm biết máu của nàng quý giá, không phải là bọn họ phái những tên quái dị này tới đó chứ.

Ba người cười lạnh: "Ngươi cũng đừng quan tâm chuyện này, chúng ta phải lên kế hoạch rất lâu mới tìm được cơ hội này, ngươi nên tự nhận là mình xui xẻo đi."

"Cho nên những người khác ngủ như chết cũng là do các ngươi làm?"

"Khà khà, chỉ hạ chút mê dược, khiến cho bọn họ không quấy rối mà thôi. Về phần vị thiếu niên áp giải ngươi kia, hắn ta đi tuần tra, ngươi đoán xem hắn ta đã đụng phải cái gì?"

Nhất thời Bạch Vũ lạnh mặt, nàng đã nghe được tiếng đánh nhau ở gần đây, hiển nhiên cũng không chỉ có ba người này được phái tới, Sa Hoằng bị một nhóm người khác đối phó.

Ba người nhanh chóng đi đến gần Bạch Vũ, kéo lấy quần áo nàng, cầm theo chủy thủ lạnh như băng dồn ép về phía này, chủy thủ còn chưa đụng tới da mình, Bạch Vũ đã cảm thấy cả người nổi da gà.

Đột nhiên, nàng kéo khăn che mặt của mình xuống: "Bách Lý Vân Diễm có từng nói với các ngươi, bộ dạng của ta rất đẹp?"

Động tác của ba người cứng đờ, ánh mắt gắt gao nhìn chăm chú vào khuôn mặt tinh xảo tuyệt mỹ của Bạch Vũ. Sao cô nương này lại là một mỹ nhân! Cho dù là danh họa vĩ đại nhất cũng không vẽ ra được một phần vạn mỹ mạo của nàng, ánh trăng mông lung rải lên mặt nàng một tầng ánh sáng màu bạc, khiến tim kẻ khác nháy mắt đập liên hồi.

Bạch Vũ thừa dịp bọn họ thất thần nháy mắt đá vào thân của người phía trước, nhanh chân bỏ chạy.

Một tiếng "Xoạt" vang lên, quần áo Bạch Vũ bị xé rách một mảng lớn, ba người phục hồi tinh thần lại, lập tức nổi điên đuổi theo.

Bạch Vũ nhanh chân chạy trốn ở trong rừng rậm âm u, muốn chạy đến nơi phát ra âm thanh đánh nhau, lại bị ba người phía sau truy đuổi, chỉ có thể hoảng hốt chạy loạn.


Đã sửa bởi V.O lúc 23.05.2017, 20:17.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 737 bài ] 
           
 
Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 37, 38, 39

2 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

4 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27

5 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

6 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C1626

1 ... 203, 204, 205

7 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 52, 53, 54

8 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

9 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

10 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 222, 223, 224

11 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

12 • [Cổ đại - Trùng sinh] Tiêu Phòng ký - Bích Loa Xuân

1 ... 8, 9, 10

13 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

14 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

15 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 29, 30, 31

16 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 77, 78, 79

17 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 134, 135, 136

18 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

19 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

[Hiện đại] Cuộc hôn nhân dài lâu Vân Quán Phong

1 ... 67, 68, 69Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 2101 điểm để mua Bông tai đá Amethyst
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 761 điểm để mua Ngọc xanh lá
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 828 điểm để mua Bé hoa hồng
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 251 điểm để mua Chuột Minnie 1
Shop - Đấu giá: Sư Tử Cưỡi Gà vừa đặt giá 226 điểm để mua Hà mã lười
Shop - Đấu giá: Taylucdiep vừa đặt giá 300 điểm để mua Lồng đèn cam
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 313 điểm để mua Nhẫn nam
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 405 điểm để mua Nhẫn vàng tình yêu (Part 1)
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 271 điểm để mua Cô bé làm dáng
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 200 điểm để mua Couple 7
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 256 điểm để mua Bảo Bình Nam
Đào Sindy: hi bạn
xukaa: hihihihi
xukaa: hiiiiiii
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 506 điểm để mua Mèo xám
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 377 điểm để mua Princess 4
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 238 điểm để mua Giỏ hoa hồng
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 378 điểm để mua Gấu Pooh say Hi
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 406 điểm để mua Bò ngủ
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 541 điểm để mua Cung Nhân Mã
Shop - Đấu giá: Phượng Ẩn vừa đặt giá 393 điểm để mua Bướm vàng
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 248 điểm để mua Cầu thủy tinh Tatty
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 322 điểm để mua Bé cam
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 501 điểm để mua Mèo trắng gãi đầu
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 445 điểm để mua Song Tử Nữ
Shop - Đấu giá: Mavis Clay vừa đặt giá 371 điểm để mua Bướm đen
Shop - Đấu giá: Mavis Clay vừa đặt giá 237 điểm để mua Song Tử Nam
Shop - Đấu giá: chú mèo của gió vừa đặt giá 200 điểm để mua Laptop Style
Shop - Đấu giá: ღ_kaylee_ღ vừa đặt giá 423 điểm để mua Hamster cao và hamster bé
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 1447 điểm để mua Ngọc xanh 2

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.