Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 736 bài ] 

Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

 
Có bài mới 21.05.2017, 11:15
Hình đại diện của thành viên
Đại Thần Ương Quy Bang Cầm Thú
Đại Thần Ương Quy Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 19.05.2017, 09:36
Tuổi: 21 Nữ
Bài viết: 971
Được thanks: 17127 lần
Điểm: 14.12
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca - Điểm: 11
Chương 12: Thẩm tra, hãm hại (2)

Edit: V.O

Bắc Thần Phong, đúng là ngươi đã tính toán thủ đoạn rất tốt, ngươi cho là chỉ mình ngươi mới biết diễn trò sao?

Bạch Vũ âm thầm nghiến răng, thình lình lên tiếng: "Sách linh thuật quý giá như vậy, Bách Lý tướng quân sẽ không tùy tiện ném xuống đất, thật sự là tài đại khí thô, sẽ không phải là đã sao chép ra, cho nên mới không thấy hiếm lạ đó chứ?"

Sắc mặt Bách Lý Uy hơi hơi chuyển xanh, sau khi bản linh thuật này được khám xét ra thì luôn nằm trong tay ông ta, muốn nói sao chép ra thật sự là có thể.

"Sao bản tướng quân lại làm loại chuyện này? Quận Vương minh giám, Bách Lý gia ta là gia tộc hệ Hỏa, một quyển linh thuật hệ Kim như vậy hoàn toàn là vô dụng." Ông ta vội vàng thể hiện lòng trung thành với Quận Vương.

Bạch Vũ lơ đễnh bĩu môi: "Không cần thì sẽ không sao chép hả? Linh mạch của ta cũng chưa thức tỉnh, càng không cần phải ăn trộm, rảnh rỗi đi ăn trộm cái này làm gì?"

Bách Lý Uy nghẹn không nói ra lời, vài vị Quốc Công vừa rồi còn lên án tội trạng của Bạch Vũ lập tức im lặng.

Đôi mắt trong suốt của Bạch Vũ vụt sáng, đáng thương nhìn Bắc Thần Phong: "Tam hoàng tử điện hạ, ta biết ngươi ghét bỏ ta là phế vật, đã sớm muốn từ hôn. Thật ra ngươi chỉ cần nói thẳng là được, ta cam đoan sẽ không quấn quýt lấy ngươi, tuy rằng ngươi anh tuấn tiêu sái, phong lưu phóng khoáng, nhưng ta cũng không phải là người liều chết quấn quýt, ngươi hà tất phải đặt bản bí tịch vào trong phòng ta?"

Khuôn mặt tuấn tú của Bắc Thần Phong bỗng chốc hóa thành than.

Trước kia lúc hắn và Bạch Vũ ở cùng một chỗ, ngoại trừ ăn thì Bạch Vũ chỉ có ăn, cả người quả thực rất hiền lành dễ tiếp nhận, không thể tưởng được lại có thể nhanh mồm nhanh miệng như vậy, nói mấy câu lại kéo hắn xuống nước, trước kia thật sự là nhìn lầm nàng ta.

Hắn đã cảm thấy ánh mắt vài vị Quốc Công nhìn hắn bắt đầu có chút không đúng.

"Tiểu Vũ, nàng nói bậy bạ gì đó? Nàng đã cứu mạng ta, ta chưa từng ghét bỏ nàng. Nếu không phải nàng phạm phải sai lầm lớn, ta chưa bao giờ nghĩ tới sẽ từ hôn." Bắc Thần Phong lập tức xoay chuyển, biểu hiện bộ dạng vô cùng đau đớn ra vô cùng nhuần nhuyễn.

Bạch Vũ nâng mi: "Thật sự? Nhưng bọn họ nói ta là phế vật."

"Đó là do thân thể nàng không tốt."

"Bọn họ nói bộ dạng ta xấu xí."

"Ta không cần bộ dạng của nàng."

"Ngươi xác định? Ta miệng lệch mũi tẹt, khuôn mặt đầy rỗ, khiến người khác sợ tới mức ba ngày ăn không ngon, ngươi có muốn nhìn một chút không?" Bạch Vũ làm bộ vạch khăn che mặt ra.

Rốt cuộc bộ mặt thâm tình dứt khoát của Bắc Thần Phong đã bắt đầu mất tự nhiên.

Bách Lý Vân Diễm ở bên cạnh nghe Bắc Thần Phong thổ lộ mặt cũng tái đi, rốt cuộc không thể nhịn được nữa rống lên: "Bạch Vũ, ngươi nói đủ chưa! Tam hoàng tử đã hết lòng quan tâm giúp đỡ ngươi, là ngươi được một tấc lại muốn tiến một thước, ăn trộm cơ mật của Quận Quốc, Tam hoàng tử giải trừ hôn ước cùng ngươi chính là chuyện kinh thiên địa nghĩa, ngươi ít làm cho người ta chán ghét đi!"

"Cho nên vẫn không muốn nhìn? Thật đáng tiếc." Ngay cả một cơ hội nhận thức cuối cùng các ngươi cũng không nhả ra cho ta.

Vẻ xấu hổ trên mặt Bắc Thần Phong biến mất, vẻ mặt lạnh như băng: "Không có gì đáng tiếc hết. Tiểu Vũ, hôn ước là hôn ước, ăn trộm bí tịch chính là ăn trộm bí tịch, không thể nói nhập làm một. Tuy nàng đã cứu mạng ta, nhưng cũng không thể bỏ qua lỗi nàng tự tiện cầm bí tịch ra khỏi cấm địa"

Hắn ta xoay mặt về phía Quận Vương: "Phụ vương, hôn ước giữa con và Bạch Vũ chấm dứt, xin xử trí nàng ấy y theo luật."

"Bạch Vũ, ngươi còn có gì để nói?" Quận Vương thờ ơ nhìn Bạch Vũ, đã nhận định Bạch Vũ có tội.

Đương nhiên ông ta biết chuyện này có vấn đề, nhưng ông ta không sao cả. Nếu so sánh với Bách Lý Uy và con ông ta - Bắc Thần Phong, Bạch Vũ chỉ là một phế vật râu ria, nếu bọn họ muốn cho Bạch Vũ có tội, thì chính là Bạch Vũ có tội.

Nếu thuận lợi, nói không chừng còn có thể dùng Bạch Vũ khiến cho Bạch Tử Quỳnh cũng nhập tội. Uy vọng của Bạch Tử Quỳnh ở Bắc La Quận quốc rất cao, thậm chí đã vượt qua Quận Vương là ông ta, một cơ hội có thể đả kích Bạch Tử Quỳnh như vậy, có lý do gì mà ông ta không thành toàn?Đã sửa bởi V.O lúc 23.05.2017, 20:12.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     

Có bài mới 21.05.2017, 11:55
Hình đại diện của thành viên
Đại Thần Ương Quy Bang Cầm Thú
Đại Thần Ương Quy Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 19.05.2017, 09:36
Tuổi: 21 Nữ
Bài viết: 971
Được thanks: 17127 lần
Điểm: 14.12
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca - Điểm: 11
Chương 13: Thẩm tra, hãm hại (3)

Edit: V.O

Bạch Vũ vẫn cố gắng lý lẽ: "Ta chưa từng làm."

"Hừ! Chứng cớ đặt ngay trước mắt mà còn liều chết không chịu nhận, lão phu nói ngươi làm thì chính là ngươi làm, có ngụy biện như thế nào nữa cũng vô dụng." Bách Lý Uy khinh thường hừ lạnh một tiếng, đã không còn kiên nhẫn nhiều lời với Bạch Vũ, cường thế giải quyết dứt khoát.

Mặt khác, mọi người ở đây đều gật đầu phụ họa, ở trong mắt bọn họ Bạch Vũ chỉ là một con kiến, cho dù nàng có bị oan uổng thì thế nào? Sẽ không ai ngu ngốc vì nàng mà đối đầu với Bách Lý Uy, với Tam hoàng tử.

"Vậy trước giam vào thiên lao, tùy ý xử quyết đi." Bắc La Quận Vương vung bàn tay to lên, nhìn cũng không nhìn Bạch Vũ một cái. Không điều tra, không nghi ngờ, lại đơn giản định tội tử hình cho Bạch Vũ.

Bạch Vũ cười lạnh, một đám khốn nạn vô sỉ này kêu nàng đến chính là để xem diễn, tội danh đã sớm định cho nàng, biện giải của nàng đều nói cho heo nghe!

"Ta xem ai dám đụng đến đồ đệ của ta!" Đột nhiên một tiếng sấm rống giận vang lên trong đại điện, sắc mặc mọi người đều cả kinh chuyển thành màu trắng, thiếu chút nữa Bách Lý Uy đã làm rơi ly trà.

Bọn họ nhìn tới trước cửa, Bạch Tử Quỳnh đã trở lại, phía sau còn có một thiếu niên trông chưa tới hai mươi tuổi đi theo. Thiếu niên có khuôn mặt góc cạnh rõ ràng, ngũ quan tuấn lãng lộ ra khí chất nam nhân.

Bắc La Quận vương nhìn thấy thiếu niên, lập tức đứng dậy nghênh đón: " Chắc vị này là Thống lĩnh Sa Hoằng? Đúng là anh hùng xuất thiếu niên."

"Thống lĩnh Sa Hoằng của Đông Nhạc Quận Quốc, gặp qua Bắc La Quận Vương." Thiếu niên không kiêu ngạo không siểm nịnh hành lễ.

"Miễn lễ. Bổn vương chiêu đãi không chu toàn, đang có chút chuyện phiền phức cần phải xử lý, ngươi đi đường mệt nhọc, nếu không đi nghỉ ngơi trước đi."

"Không ngại, ta ở lại đây cũng được." Sa Hoằng nói xong, không coi ai ra gì đi đến bên cạnh ngồi xuống.

Bắc La Quận Vương thấy thế cũng không nói được gì, Bạch Tử Quỳnh đã túm chặt ông ta tra hỏi: "Quận Vương, ta chỉ vừa mới đi nửa ngày, ngươi lại xử tử đồ đệ của ta! Nó đã làm sai cái gì mà ngươi phải xử tử nó? Ngươi phải cho ta một lời công đạo!"

"Đồ đệ của ngươi tự tiện trộm bí tịch linh thuật bên trong Thư các ra ngoài, Quận Vương phán tội nàng ta thì có gì không đúng?" Bách Lý Uy vênh váo tự đắc trả lời.

"Nói hươu nói vượn! Đồ đệ của ta sẽ không làm loại chuyện này, bất cứ lúc nào nó cũng có thể xem sách trong Thư các, lấy ra ngoài để làm gì? Lấy ra bán sao? Ngươi mua?"

Gân xanh trên trán Bách Lý Uy nhảy lên, cắn răng cười lạnh: "Nói không chừng chính là cầm đi bán, giá trị của một quyển linh thuật đủ cho nàng ta tiêu xài cả đời."

"Ta phi! Đồ đệ của ta còn thiếu tiền sao? Đồ cưới ta cho nó đủ để mua mấy tòa thành, một quyển linh thuật nát nó lại hiếm lạ sao?"

"....." Bách Lý Uy tức giận sôi lên, nửa ngày nói không ra một chữ. Y Sư đúng là chức nghiệp không thiếu tiền nhất ở Vân Vũ Thần Châu, Bạch Tử Quỳnh là Thần y nổi danh, tài phú trong tay nhiều đến mức ngay cả Quận Vương cũng ghen tị.

Bạch Vũ che miệng cười trộm, trong lòng yên lặng giơ ngón tay cái với sư phụ. Sư phụ quả nhiên uy vũ khí phách! Mới đến một lát, khí thế trên người đã khiến người khác chết khiếp.

"Quốc Sư, ta biết ngươi đau lòng đồ đệ, nhưng chuyện Bạch Vũ ăn trộm linh thuật là sự thật, Bách Lý tướng quân tự mình khám xét ra, không thể chối cãi! Người đâu, dẫn Bạch Vũ đi cho Bổn vương."

Đột nhiên Bắc La Quận Vương mở miệng, cắt ngang tranh chấp giữa hai người, thản nhiên hạ lệnh.

"Khoan đã! Quận Vương, ngươi nhất định phải xử trí đồ đệ ta sao?" Bạch Tử Quỳnh nóng nảy, bảo vệ Bạch Vũ bên cạnh giống như gà mái bảo vệ con.

Bắc La Quận Vương nở nụ cười bí hiểm: "Cũng không nhất thiết là mạng của nàng ta."


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 21.05.2017, 12:25
Hình đại diện của thành viên
Đại Thần Ương Quy Bang Cầm Thú
Đại Thần Ương Quy Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 19.05.2017, 09:36
Tuổi: 21 Nữ
Bài viết: 971
Được thanks: 17127 lần
Điểm: 14.12
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca - Điểm: 12
Chương 14: Thẩm tra, hãm hại (4)

Edit:V.O

Bạch Tử Quỳnh hiểu được, đây là bà phải trả giá.

Có năng lực ngồi ở vị trí Quốc Sư này nhiều năm như vậy, cũng không phải bà không hiểu tranh đấu trong Hoàng cung Quận Quốc, bà chỉ thấy đáng thương đồ nhi mình rõ ràng bị người ta hãm hại.

"Ngươi muốn cái gì?" Bạch Tử Quỳnh nghiêm mặt hỏi.

"Du Linh Thảo, ngươi có bằng lòng lấy ra không?" Quận Vương sâu kín hỏi

"Không thể được, ngươi nghĩ cũng đừng nghĩ!" Bạch Tử Quỳnh còn chưa mở miệng, Bạch Vũ lại căm tức giành từ chối trước.

Du Linh Thảo là loại cỏ có thể nâng cao tư chất Triệu hoán thú trên diện rộng, là dược liệu quý hiếm, cũng không phải trong tay Quận Vương không có, nhưng Du Linh Thảo trong tay Bạch Tử Quỳnh đã có niên kỷ (tuổi tác) khoảng ba ngàn năm!

Dược liệu có niên kỷ càng cao, dược hiệu càng tốt, thậm chí dược liệu trên ngàn năm sẽ có hiệu quả biến dị kỳ diệu.

Dược liệu quý hiếm trên Vân Vũ Thần Châu thiếu hụt, dược liệu trên trăm năm đều cực kỳ hiếm thấy, giá cả đắt đỏ. Một gốc cây cỏ cầm máu bình thường nhất nếu sinh trưởng trăm năm, cũng hơn một ngàn tinh thể thứ phẩm, cũng đủ cho một hộ trôi qua một năm cơm no áo ấm.

Du Linh Thảo trong tay Bạch Tử Quỳnh là gốc dược liệu ba ngàn năm duy nhất của cả Bắc La Quận quốc! Cơ hội nâng cao tư chất có thể đạt tới 70%.

Bắc La Quận Vương nhìn thèm Du Linh Thảo này không chỉ mới ngày một ngày hai, nhưng Bạch Tử Quỳnh lại không cho, cũng chậm chạp không sử dụng. Bởi vì Du Linh Thảo là của một vị bằng hữu đưa cho bà, là kỷ niệm duy nhất mà bằng hữu kia để lại cho bà.

Bạch Tử Quỳnh rất ít nói về vị bằng hữu kia, nhưng Bạch Vũ biết vị bằng hữu kia rất quan trọng với Bạch Tử Quỳnh, Bạch Tử Quỳnh coi Du Linh Thảo này gần như mạng của mình!

Bạch Vũ có bị đánh chết cũng không bằng lòng để sư phụ bị Quận Vương vô sỉ cướp đi Du Linh Thảo.

Nhưng Bạch Tử Quỳnh lại không từ chối như lúc trước, sau khi lo lắng một chút lại gật đầu: "Có thể. Nếu ngươi đổi tử hình của Tiểu Vũ thành lưu đày, ta sẽ đồng ý."

Một khi phạm nhân Bắc La Quận Quốc lưu đày sẽ bị áp giải đến sa mạc hoang vắng nơi biên cảnh, nơi đó thuộc địa bàn của Đông Nhạc Quận Quốc. Tiểu Vũ đã không còn có thể ở lại Bắc La Quận Quốc nữa, tuy biên cảnh Đông Nhạc Quận Quốc hoang vắng, nhưng ít ra những người này cũng không thể hại nàng được nữa.

Bắc La Quận Vương quá đỗi vui mừng, một miệng đồng ý.

Bắc Thần Phong lại nóng nảy, hắn ta còn muốn máu của Bạch Vũ, nếu Bạch Vũ rời khỏi Bắc La Quận Quốc thì sẽ ngoài tầm với của hắn ta.

"Phụ Vương, chuyện này không thể được! Ăn trộm bí tịch là tội lớn lại chỉ phán lưu đày, chỉ sợ khó có thể phục chúng, kẻ cắp có tâm tư với cấm địa cũng sẽ rục rịch....."

"Sao vậy Bắc Thần Phong, ngươi muốn cho ta đi chết sao?" Bạch Vũ thình lình cắt ngang hắn ta, nhìn hắn ta với ánh mắt tràn ngập hèn mọn: "Không phải ngươi lo ta sẽ nói ra chuyện ngươi và Bách Lý Vân Diễm lén lút lêu lổng mới vội vàng đối phó với ta sao? Bây giờ ngươi còn chưa hài lòng sao? Đời này ta chỉ hối hận một chuyện là lúc trước đã cứu một nam nhân cặn bã lương tâm chó ăn! Cho dù ngươi không lui hôn thì ta cũng sẽ lui, ta không hiếm lạ hai thứ hàng hóa hạ tiện như các ngươi."

Bắc Thần Phong nằm mơ cũng không nghĩ đến Bạch Vũ sẽ nói chuyện gièm pha này ra dưới tình huống ở trước mặt mọi người này, nhất thời khuôn mặt nghiêm chỉnh của hắn ta vặn vẹo, phong độ cũng không còn sót lại chút gì: "Các ngươi chết hết rồi sao? Còn không kéo nữ nhân điên nói hươu nói vượn này xuống cho ta!"

Sắc mặt mọi người ở đây đều lúng túng, khi không nghe được bí ẩn gièm pha như vậy, hình tượng Tam hoàng tử tốt bụng nháy mắt sụp đổ không còn lại gì, không biết sau này bọn họ có bị Tam hoàng tử diệt khẩu không?

"Không cần, ta tự đi." Ánh mắt Bạch Vũ lạnh như băng xẹt qua người Bắc Thần Phong. "Ta sẽ nhớ kỹ chuyện ngày hôm nay, tốt nhất là các ngươi hãy hy vọng mình sẽ không bao giờ gặp lại ta nữa!" Bởi vì lúc gặp lại ta, chính là lúc các ngươi gặp xui xẻo!


Đã sửa bởi V.O lúc 23.05.2017, 20:14.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 736 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Linh Louis, MicaeBeNin, Rei18 và 143 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị thế] Thiên tài cuồng phi - Băng Y Khả Khả

1 ... 83, 84, 85

2 • [Hiện đại] Ông xã là trung khuyển - Thập Vĩ Thố

1 ... 31, 32, 33

3 • [Hiện đại] Rất yêu cô vợ ép hôn - A Tục

1 ... 37, 38, 39

4 • [Hiện đại] Ông xã cầm thú không đáng tin - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 73, 74, 75

5 • [Hiện đại] Người tình hợp đồng của tổng giám đốc bạc tình - Hải Diệp

1 ... 113, 114, 115

[Xuyên không] Kế thê - Hồ Thiên Bát Nguyệt

1 ... 117, 118, 119

[Xuyên không] Bạo quân thiếp vốn khinh cuồng! - Yên Mộc

1 ... 36, 37, 38

8 • [Xuyên không- Cung đấu] Sủng quan lục cung Hoàng phi ngang ngược của đế vương - Nhan Nhược Khuynh Thành

1 ... 111, 112, 113

9 • [Hiện đại] Làm thế nào để ngừng nhớ anh - Mộng Tiêu Nhị

1 ... 22, 23, 24

10 • [Hiện đại] Đừng nói với anh ấy tôi vẫn còn hận - Lục Xu

1 ... 19, 20, 21

11 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 83, 84, 85

12 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C1122

1 ... 139, 140, 141

13 • [Hiện đại] Nhà có chồng ngoan - Kim Đại

1 ... 22, 23, 24

14 • [Cổ đại - Trùng sinh] Cung khuyết - Trịnh Lương Tiêu

1 ... 51, 52, 53

15 • [Hiện đại showbiz] Đẹp trai là số 1 - Lục Manh Tinh

1 ... 19, 20, 21

16 • [Hiện đại - Trùng sinh] Trạch nam hoàng kim - Lê Tiêm

1 ... 7, 8, 9

17 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 30, 31, 32

18 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 191, 192, 193

19 • [Hiện đại] Tổng tài đừng tới đây! - Ăn quái thú

1 ... 33, 34, 35

20 • [Hiện đại - Sắc] Cam tâm tình nguyện lên thuyền giặc - Mộc Tâm

1 ... 39, 40, 41Shop - Đấu giá: Tử Tranh vừa đặt giá 240 điểm để mua Kem trái cây
Shop - Đấu giá: thu thảo vừa đặt giá 244 điểm để mua Cún lúc lắc
Shop - Đấu giá: thu thảo vừa đặt giá 231 điểm để mua Tim cánh xanh
Shop - Đấu giá: thu thảo vừa đặt giá 556 điểm để mua Bé nho
Shop - Đấu giá: thu thảo vừa đặt giá 248 điểm để mua Bé hồng 6
Shop - Đấu giá: Thải Nhi vừa đặt giá 240 điểm để mua Bé Noel
Snow cầm thú HD: ~ dưỡng lão hết rồi
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 634 điểm để mua Nhẫn cặp cho tình nhân
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 602 điểm để mua Nhẫn cặp cho tình nhân
glacialboy_234: 1 năm qua đi, đã về nước lại! mọi người khỏe. Không biết chiên nó thế nào ta :hug:
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 361 điểm để mua Bé cam
LogOut Bomb: thuyvu115257 -> y229917
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 416 điểm để mua Gấu Pooh say Hi
Shop - Đấu giá: Thải Nhi vừa đặt giá 240 điểm để mua Cô bé mi gió 2
Shop - Đấu giá: Sư Tử Cưỡi Gà vừa đặt giá 250 điểm để mua Bong bóng mặt cười
Shop - Đấu giá: V.O vừa đặt giá 268 điểm để mua Thỏ đánh đàn
Shop - Đấu giá: V.O vừa đặt giá 248 điểm để mua Lắc tay đá Sapphire
LogOut Bomb: thuyvu115257 -> thuongchau
Shop - Đấu giá: Snow cầm thú HD vừa đặt giá 282 điểm để mua Cung Bảo Bình
Shop - Đấu giá: Tử Tranh vừa đặt giá 389 điểm để mua Thần lửa
Shop - Đấu giá: Snow cầm thú HD vừa đặt giá 338 điểm để mua Thỏ lúc lắc
karrykane: anh co thieu nguoi yeu khong
Shop - Đấu giá: thu thảo vừa đặt giá 639 điểm để mua Hamster nghịch vỏ sò
Shop - Đấu giá: thu thảo vừa đặt giá 630 điểm để mua Hamster vàng
Shop - Đấu giá: thu thảo vừa đặt giá 289 điểm để mua Đôi thỏ
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 844 điểm để mua Bé hoa hồng
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 607 điểm để mua Hamster nghịch vỏ sò
Shop - Đấu giá: heocon13 vừa đặt giá 577 điểm để mua Hamster nghịch vỏ sò
Shop - Đấu giá: Số 15 vừa đặt giá 250 điểm để mua Gấu nâu
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 246 điểm để mua Gift cow

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.