Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 737 bài ] 

Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

 
Có bài mới 21.05.2017, 00:22
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 19.05.2017, 09:36
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 1363
Được thanks: 23405 lần
Điểm: 15.45
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca - Điểm: 13
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 9: Nhặt được mỹ nam, cứu người (3)

Edit: V.O

Nhưng mà, Dạ Quân Mạc vừa mở mắt, nhìn thấy Bạch Vũ giống như nữ quỷ từ sông Hoàng Hà đi ra. Nhúc nhích thân mình một chút, phát hiện quần áo của hắn đã bị cởi sạch, sâu trong đáy mắt lạnh đến mức đóng băng, sát ý sắc bén từ trên người hắn phát ra.

Hắn hất cánh tay Bạch Vũ ra, không để ý trọng thương ngồi dậy. Bạch Vũ nóng nảy, không vui đè hắn lại: "Đừng nhúc nhích, ngươi bị thương!"

Dạ Quân Mạc cử động một chút, một vạn năm trước, cũng có một nữ tử nắm lấy hắn không buông, nói với hắn: "Đừng nhúc nhích, ngươi bị thương." Ngay lúc hắn gặp nàng vào ngày hôm đó.

Dạ Quân Mạc nâng mắt lên, ánh mắt lạnh lùng như đao gió đảo qua Bạch Vũ.

Người Bạch Vũ dơ bẩn giống như một chú chó nhỏ lưu lạc, sợi tóc ướt sũng hỗn độn dính vào trên trán, trên khăn che mặt màu xám lấm tấm bùn lầy, chỉ lộ ra đôi mắt màu tím đen ngập nước, sáng ngời trong suốt, khiến kẻ khác hoa mắt.

Hắn vĩnh viễn không quên được đôi mắt này.

Hắn truy tìm vạn năm, gặp qua vô số nét mặt, trải qua vô số lần bị không gian xé rách khiến thân thể đau nhức, vô số lần tuyệt vọng không có kết quả, vì tìm kiếm chuyển thế của nàng, vì tìm lại Bạch Vũ của hắn!

Đột nhiên, hắn vươn tay kéo khăn che mặt của Bạch Vũ xuống.

"Này! Ngươi làm cái gì?" Bạch Vũ nổi nóng, thoáng chốc đoạt lại cái khăn che mặt. Nàng vẫn luôn hy vọng người đầu tiên nhìn thấy hình dáng của nàng chính là phu quân của nàng, hiện tại lại để cho người xa lạ thấy được.

Đáy mắt lạnh lùng của Dạ Quân Mạc hiện lên ánh sáng đen tối không rõ, đột nhiên bắt lấy cổ tay Bạch Vũ, bá đạo kéo nàng vào trong lồng ngực, không một lời xé quần áo của nàng.

"Ngươi, ngươi muốn làm gì? Dừng tay, phi lễ....." Bạch Vũ bị hành động điên cuồng bất thình lình của hắn làm kinh sợ, kích động muốn rời khỏi lồng ngực hắn, đột nhiên Dạ Quân Mạc lại tê liệt ngã lên người nàng, vết thương trong ngực còn chưa hoàn toàn khép lại bị vỡ tung tóe, máu chảy như trút nước.

Ơ, ngất rồi? Bạch Vũ đẩy hắn ra, trong lòng còn sợ hãi mặc lại quần áo, che xương quai xanh và vết bớt hình lông chim màu trắng lại.

Sẽ không phải người này muốn xem vết bớt dưới xương quai xanh của ta chứ? Sao hắn biết được? Trùng hợp? Hay là nhận nhầm người?

Bạch Vũ đầy tức giận oán thầm, đi lấy thuốc bột cầm máu mà sư phụ dùng các loại dược liệu trân quý mài thành. Cứu người chính là giúp người, tiễn phật phải tiễn đến Tây Thiên, dù sao đã chữa trị đến mức này cũng không thể bỏ dở nửa chừng.

Ngay lúc nàng đang bận rộn giúp Dạ Quân Mạc băng bó, bỗng nhiên vài tiếng đập cửa vang lên.

Trong lòng Bạch Vũ cả kinh, đã trễ thế này, còn có người rảnh rỗi đến gõ cửa?

"Ai vậy?"

"Là chúng ta. Bạch Vũ sư muội, muội đã ngủ chưa?"

Thì ra là vài vị sư tỷ quan hệ coi như không tệ, tới thật không đúng lúc.

Khắp nơi trong phòng đều là mùi máu tươi, người bệnh không mặc quần áo, chính một thân nàng cũng chật vật, cả người ướt sũng, còn dính không ít máu, hoàn toàn không có cách nào gặp người.

"Chờ một chút." Bạch Vũ nhanh chóng kéo chăn che Dạ Quân Mạc thật kín, cởi quần áo ướt sũng ra, mặc một thân áo lót, cầm một cái khăn che mặt đeo lên một lần nữa, làm bộ vừa mới tắm qua, lúc này mới mở cửa.

"Các vị sư tỷ, có chuyện gì sao?" Bạch Vũ đứng ở trước cửa, mê man hỏi.

"Thích khách chạy ra khỏi Hoàng cung, Bách Lý tướng quân đang tìm bắt người khắp nơi, từng nhà trong cả Vương thành đều bị điều tra, nơi này của muội vẫn không ngoại lệ. Chúng ta cố ý tới nhắc cho muội tỉnh ngủ. Muội đã chưa ngủ, cũng đừng ngủ, nhanh chóng đi mặc quần áo, chờ điều tra đi."

"Thích khách?" Bạch Vũ chấn động, không tự giác nhớ tới người nào đó đang nằm trên giường. Hắn sẽ không phải là thích khách kia chứ?

"Đúng vậy, nghe nói thích khách bị thương, Bách Lý tướng quân tra khảo rất nghiêm ngặt, người ta không ra mở cửa cũng mạnh mẽ xông vào. Nếu muội đang ngủ, để cho nam nhân vào phòng sẽ không tốt lắm."Đã sửa bởi V.O lúc 21.05.2017, 08:05.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 21.05.2017, 08:03
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 19.05.2017, 09:36
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 1363
Được thanks: 23405 lần
Điểm: 15.45
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca - Điểm: 12
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 10: Nhặt được mỹ nam, cứu người (4)

Edit:V.O

“Muội đã biết, cám ơn các vị sư tỷ." Bạch Vũ tiễn bước các sư tỷ, xem xét Dạ Quân Mạc đang hôn mê bất tỉnh.

Thích khách trốn ra từ trong hoàng cung, vị mỹ nam này lại chạy từ hướng cửa thành đến đâm vào nàng, phương hướng không giống. Hơn nữa lúc nàng rời khỏi hoàng cung vẫn còn sóng êm gió lặng, thời gian không hơn.

Nàng chắc chắn hắn không phải thích khách, nhưng một khi để cho Bách Lý Uy phát hiện, có một trăm cái miệng cũng không nói rõ được.

Bách Lý Uy chính là phụ thân của Bách Lý Vân Diễm, Đại tướng quân của Bắc La Quận Quốc, nắm trong tay đội Cấm vệ quân tinh nhuệ duy nhất được thành lập từ các Triệu hoán sĩ, chuyên môn phụ trách bảo vệ Vương thành. Từ trước đến nay ông ta làm việc luôn thích chém tận giết tuyệt, thà rằng giết nhầm còn hơn bỏ sót, tối nay chỉ sợ tất cả những người bị thương cũng bị ông ta xem như là thích khách giết chết ngay tại chỗ.

Bổn cô nương mất nhiều sức như vậy mới có thể kéo ngươi từ tử vong về, ngay cả máu quý giá nhất cũng cho ngươi uống, ngươi lại vẫn sẽ chết? Sao ngươi lại xui xẻo như thế!

Bạch Vũ thật sự không thể chấp nhận được, nàng quyết định giấu Dạ Quân Mạc vào trong Thư các!

Nàng sống tại một lầu nhỏ có tên gọi là Thư các Bắc La, có thể lấy tên Quận Quốc để gọi, thì chắc chắn đó không phải là một gian Thư các bình thường.

Gian Thư các này là cấm địa của Bắc La Quận Quốc, tầng trên Thư các cất giấu tất cả tàng thư giá trị của Bắc La Quận Quốc, chính là sách thuốc truyền lại cho đời sau, điển tích tư liệu lịch sử, cùng với linh thuật quý giá nhất.

Sau khi tu tập linh thuật, có thể Triệu hoán ra Triệu hoán thú để sử dụng, Triệu hoán trên diện rộng có thể gia tăng lực tấn công của Triệu hoán thú, một chiêu linh thuật có thể thay đổi thắng bại của một cuộc chiến. Giá trị của một quyển linh thuật tuyệt đối không có tiền tài nào có thể tính được, có đôi khi có thể trở thành một vị Triệu hoán sư thậm chí là thành lập một tông môn, một đế quốc căn cơ vững mạnh.

Trong Thư các Bắc La cất giấu khá nhiều hệ linh thuật, thậm chí còn có hai bản linh thuật trung phẩm! Chỉ khi tăng cấp, những người mà Quận Quốc bồi dưỡng mới có cơ hội tiến vào lựa chọn linh thuật.

Tầng trên của Thư các được canh giữ sâm nghiêm, có Quận Vương và Quốc sư tự mình dùng linh lực để phong ấn, cả Quận Quốc không ai có thể xông vào.

Nhưng Bạch Tử Quỳnh vừa vặn là người trông coi Thư các, Bạch Tử Quỳnh trầm mê y thuật, rất ít đến Thư các, lại ném nhiệm vụ này qua cho Bạch Vũ. Bạch Vũ là đệ tử duy nhất có thể ra vào Thư các Bắc La, thậm chí còn chuyển đến ở lại trong Thư các, làm cho tất cả những người cầu linh thuật không được hận nàng đến nghiến răng nghiến lợi.

Giấu Dạ Quân Mạc vào bên trong Thư các, cho dù Bách Lý Uy có kiêu ngạo cũng không thể đi vào.

Bạch Vũ nhanh chóng mặc quần áo cho Dạ Quân Mạc, dù sao cũng không thể một đường kéo hắn như thế này đến Thư các, sau khi đã giúp Dạ Quân Mạc mặc quần áo xong. Bạch Vũ tìm nửa ngày, mới tìm được một ít áo khoác rộng thùng thình mà sư phụ để lại tùy tiện mặc vào cho hắn, kéo hắn tới cấm địa Thư các giống như kéo bao tải, tìm một góc không nhìn thấy thả hắn xuống.

Bạch Vũ còn cẩn thận chùi rửa vết máu trong phòng sạch sẽ, cầm tất cả băng gạc và quần áo dính máu đi, lưu loát đốt bỏ ở trong Thư các không để lại dấu vết, hủy sạch chứng cớ, bận rộn đến hơn nửa đêm mới rửa sạch sẽ toàn bộ.

Sau đó, Bách Lý Uy đã điều tra qua cchỗ ở của nàng. Nàng trở lại phòng ở, nhìn thấy phòng mình một mảnh hỗn độn, các đồ vật này nọ rơi đầy trên đất, người đến điều tra đã lục tung, càn quét sạch phòng ở một lần giống như thổ phỉ, tất cả dược liệu quý giá và tinh thể thứ phẩm trong ngăn tủ đều không thấy.

Đây là Cấm vệ quân sao? Là cường đạo mới đúng! Bạch Vũ nổi trận lôi đình, nhưng cũng không thể làm được gì. Đi tìm Bách Lý Uy giành đồ lại, người ta là một Đại tướng quân, cho dù làm trò lấy đi đồ của ngươi thì ngươi có thể có năng lực làm được gì?

Bạch Vũ cũng lười sửa sang lại, dọn dẹp gì đó trên giường một chút, ngã đầu liền ngủ.


Đã sửa bởi V.O lúc 23.05.2017, 20:09.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 21.05.2017, 10:35
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 19.05.2017, 09:36
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 1363
Được thanks: 23405 lần
Điểm: 15.45
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca - Điểm: 12
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 11: Thẩm tra, hãm hại (1)

Edit: V.O

Bạch Vũ không ngủ được lâu lắm, ngày mới vừa sáng nàng đã bị người kêu dậy từ bên trong ổ chăn ấm áp, nói là Quận Vương muốn gặp nàng, nói nàng nhanh chóng tiến cung.

Ánh mắt vị sư tỷ đến kêu khinh thường nhìn nàng, ánh mắt vô cùng quái dị, dường như có chút vui sướng khi người gặp họa, làm cho Bạch Vũ có một loại dự cảm không rõ đối với chuyện tiến cung lần này.

Quả nhiên, tới Hoàng cung, Quận Vương lại chờ nàng ở bên trong Chủ điện.

Trong điện có Bách Lý Uy, Bắc Thần Phong, còn có vài vị Quốc công hoàng thất. Bách Lý Vân Diễm cũng đến đây, cũng mặc một thân đỏ thẫm như bình thường, trang điểm dày đậm đẹp đẽ, sặc sỡ lóa mắt, đứng ở phía sau Bách Lý Uy.

Mặt tất cả mọi người âm trầm không nói lời nào, không khí trong đại điện áp lực khiến kẻ khác hít thở không thông, ba người bày ra một bộ tư thế thẩm tra.

Bắc La Quận Vương ngồi ngay ngắn ở ngai vàng trên cao, khuôn mặt ông ta giống như dân chúng bình thường, có lẽ ném vào trong đám người tìm khắp nơi nửa ngày cũng không thấy, nhưng làm Quận Vương, hơi thở vẫn rất mạnh mẽ.

Ông ta lạnh lùng nhìn chăm chú vào Bạch Vũ đang đứng giữa đại điện, ánh mắt rất có lực uy hiếp làm cho cả người Bạch Vũ không được tự nhiên.

"Gặp qua Quận Vương." Bạch Vũ thành thật làm một cái lễ.

"Bạch Vũ, ngươi biết tội chưa?" Không đợi Quận Vương nói chuyện, Bách Lý Uy đã cướp lời mở miệng, bắt đầu hỏi tội.

Bạch Vũ khó hiểu nháy mắt mấy cái: "Ta có tội gì?"

"Ngươi còn dám giả bộ?" Bách Lý Uy hừ lạnh một tiếng, ném một quyển sách thật mạnh xuống dưới chân Bạch Vũ: "Đây là khám xét ra từ trong phòng ngươi, ngươi còn có gì để nói?"

Bạch Vũ tập trung nhìn vào, vậy mà lại là một quyển linh thuật hệ Kim phàm phẩm, Thiên Tàn Chưởng.

Bắc Thần Phong đúng lúc thở dài: "Tiểu Vũ, ta thật không nghĩ tới nàng sẽ đi thư các ăn trộm linh thuật. Quốc sư đại nhân đưa Thư các vào trong tay nàng, sao nàng có thể trông coi rồi ăn trộm? Nàng làm như vậy không sợ làm Quốc sư đại nhân thất vọng sao? Nàng thật sự đã làm cho ta thất vọng!"

Hắn ta vừa nói vừa lắc đầu, một bộ bóp cổ tay thở dài, dường như thật sự đau lòng vì Bạch Vũ.

Nhất thời, vài vị Quốc công lại oa oa nổ tung, một đám đều biến thành phán quan thiết diện vô tư, công chính nghiêm minh trong nháy mắt.

"Tam hoàng tử điện hạ nói không sai, Bạch Vũ trông coi rồi ăn trộm, quả thật đáng giận! Dựa theo pháp lệnh Quận Quốc, ăn trộm linh thuật cấm địa, tương đương với phế bỏ linh mạch, lập tức xử tử!"

"Đúng vậy, nhân chứng vật chứng đều đủ cả, xin Quận Vương lập tức xử tử Bạch Vũ răn đe."

Bắc Thần Phong vội ho một tiếng, mặt lộ vẻ hổ thẹn đứng lên cầu xin mọi người: "Các vị thúc bá, nói sao Bạch Vũ cũng là vị hôn thê của ta, nàng phạm vào sai lầm cũng là do ta không để ý xem chừng nàng. Các vị có bằng lòng tha cho nàng một mạng, xử phạt nhẹ nhàng không?"

Bách Lý Uy khen ngợi: "Tam hoàng tử thật sự là trọng tình trọng nghĩa, đáng tiếc tội Bạch Vũ phạm phải chính là tội lớn ngập trời, lão phu thấy nàng ta không xứng với Tam hoàng tử điện hạ, hôn ước dứt khoát xem như mất hiệu lực. Dựa vào mặt mũi Tam hoàng tử và Quốc sư, có thể giữ lại toàn bộ thi thể cho nàng ta."

Vài vị Quốc công trong đại điện liên tục gật đầu, vô cùng đồng ý với phương pháp của Bách Lý Uy, như vậy tức là biểu hiện ra Quận Vương và Tam hoàng tử nhân từ, còn có thể khiến cho những người muốn thâm nhập cấm địa kinh sợ.

Từ đầu tới cuối, Bạch Vũ đều không nói một lời, chợt nghe bọn họ ngươi một câu ta một câu làm bộ làm tịch hoàn thành vở diễn, lại trực tiếp định tội cho nàng. Nếu nàng còn không biết chuyện gì xảy ra, nàng thật sự có thể một mất một còn.

Việc điều tra thích khách đêm qua, tất cả hoàn toàn đều là lấy cớ lừa người! Chính vì muốn tìm một cơ hội quang minh chính đại khám xét quyển linh thuật từ trong phòng nàng ra, vu oan giá họa.

Chẳng những Bắc Thần Phong có thể đúng lý hợp tình lùi hôn ước, còn có thể giành được một cái thanh danh có tình có nghĩa thật tốt, nói không chừng còn có thể thay mận đổi đào lúc nàng bị hành quyết, thần không biết quỷ không hay bắt nàng về làm ** kho máu.


Đã sửa bởi V.O lúc 23.05.2017, 20:11.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 737 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: 15101994, Chichbong02, Chloe2412, Ebisu pham, huonghuong9630, maichiko, Nguyen binh tam, Nguyenlygiachu, Ngọc Ngà, Yuusa và 186 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

3 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

5 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

6 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 229, 230, 231

7 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

8 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

9 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 137, 138, 139

10 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

11 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 34, 35, 36

12 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

13 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 136, 137, 138

14 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

15 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27

16 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

17 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

18 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

19 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80

[Hiện đại] Cuộc hôn nhân dài lâu Vân Quán Phong

1 ... 67, 68, 69Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 245 điểm để mua Cô gái tung bài
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 227 điểm để mua Bé hồng 4
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 221 điểm để mua Bé hồng 3
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 495 điểm để mua Cô gái phép thuật 2
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 362 điểm để mua Xe hơi quà tặng
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 498 điểm để mua Mashimaro chờ xe buýt
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 218 điểm để mua Mèo nhí nhảnh
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 264 điểm để mua Mèo trắng ngủ gật
Shop - Đấu giá: Phượng Ẩn vừa đặt giá 344 điểm để mua Bướm Xanh
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 279 điểm để mua Mèo trắng đi dạo
Shop - Đấu giá: Cẩm Băng Đơn vừa đặt giá 297 điểm để mua Trăng vàng và chú Cuội
Shop - Đấu giá: Cẩm Băng Đơn vừa đặt giá 387 điểm để mua Bé xích đu
Đào Sindy: Bạn có vấn đề gì sao?
Shop - Đấu giá: MarisMiu vừa đặt giá 586 điểm để mua Dây chuyền đá Topaz xanh Thụy Sỹ
boo_mina: Mình muốn nhắn cho admin ^_^
cò lười: Bạn muốn nhắn cho ai nè.
boo_mina: Có ai chỉ mình cách nhắn tin cá nhân được không?
Thích Cháo Trắng: Hế lô mọi người
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 402 điểm để mua Bông tai đá Citrine
longxu2012: Ai có truyện trùng sinh hay không gt mình với?
ngứa đòn cute: rất ngứa đòn
Đào Sindy: Chào các bạn :))
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 411 điểm để mua Nhẫn đá Amethyst 2
Taylucdiep: hi cả nhà
real_qingxia: Hello mn :3
Độc Bá Thiên: Hê lô
:kiss5: :iou: Đào e iu :kiss:
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 216 điểm để mua Mickey và Minie
Tiểu Miu: anh nói tôi đều nghe
Tiểu Miu: lục manh tĩnh
mymy0191: Chúc mọi người buổi tối vui vẻ��

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.