Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 737 bài ] 

Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

 
Có bài mới 20.05.2017, 13:48
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 19.05.2017, 09:36
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 1363
Được thanks: 23041 lần
Điểm: 15.4
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca - Điểm: 21
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 6: Vong ân phụ nghĩa, nam nhân cặn bã(2)

Edit: V.O

Bộ dạng Bạch Vũ giống như bị sét đánh, đây không phải là giọng của Bách Lý Vân Diễm sao? Nữ nhân bên trong là Đại sư tỷ Bách Lý Vân Diễm?

"Đừng vội, bảo bối của ta. Mấy ngày nữa Bạch Vũ sẽ tròn 16 tuổi, chờ sau khi ta và nàng ta thành thân, ta sẽ lập tức cầu xin Phụ vương cho nàng làm Sườn phi của ta." Giọng nói lười biếng của Bắc Thần Phong vang lên.

"Cái gì! Thiếp làm Sườn phi? Tại sao phế vật đó có thể đè trên đầu thiếp? Điện hạ, chàng thật sự muốn lấy nàng ta sao? Không phải chàng đã nói chỉ thích một mình thiếp sao? Có phải nàng ta vẫn quấn quýt lấy chàng không buông không?" Bách Lý Vân Diễm tủi thân làm nũng, giọng nói phát ra làm cho xương cốt người ta trở nên mềm nhũn.

"Ngoan, ta không muốn lấy nàng ta, nhưng không thể không cho Quốc Sư mặt mũi. Nàng cũng biết, Quốc sư là Triệu hoán sư duy nhất ở Bắc La Quận quốc có thể so sánh với Phụ vương ta."

"Thế thì thế nào? Thực lực của cha thiếp cũng không kém chút nào, nếu chàng không muốn thực hiện hôn ước này, thiếp sẽ để cho cha thiếp đi nói."

"Không. Mặc dù bộ dạng của Bạch Vũ xấu xí, còn là một phế vật, nhưng nàng ta rất hữu dụng. Máu của nàng ta là bảo vật vô giá, trời sinh bách độc bất xâm, chứa đựng sức sống vô tận. Có thể trị bách bệnh, cứu người trọng thương, thậm chí có thể làm cho người ta khởi tử hồi sinh. Năm đó ta dùng máu của nàng ta dưỡng bệnh năm ngày, linh mạch lại có cải thiện kinh người, tốc độ tu luyện tăng lên."

Giọng nói của Bách Lý Vân Diễm cũng trở nên hưng phấn: "Lại có công dụng kỳ lạ như thế? Khó trách Điện hạ muốn lấy nàng ta. Như vậy cũng tốt, đợi sau khi lấy nàng ta về thì lập tức nhốt lại, thiếp sẽ nhanh chóng tới lấy máu của nàng ta. Thứ phế vật đó, một dã chủng không biết cha mẹ mình là ai, thì có cái gì tốt? Có thể khiến cho Quốc Sư yêu thương như vậy, có thể được xem sách trong khắp Tàng Thư Các của Bắc La, còn dám tranh giành nam nhân với thiếp! Thiếp muốn cho nàng ta hối hận vì đã sống ở trên đời này!"

"Được, chỉ cần không giết chết, tùy tiện cho nàng chơi đùa." Bắc Thần Phong phát ra tiếng cười sang sảng.

Bạch Vũ đứng ở ngoài cửa, sắc mặt tái xanh, hai tay dùng sức nhấc lồng đựng thức ăn lên, ngón tay trắng bệch.

Thật đúng là một tên lừa gạt có bản lĩnh diễn kịch nghịch thiên! Quen biết Bắc Thần Phong nhiều năm như vậy, không nghĩ tới hắn ta lại là một người nham hiểm, cặn bã!

Năm đó, vì cứu Bắc Thần Phong mà nàng mất máu quá nhiều, ngủ mê man ba ngày, không có nàng, Bắc Thần Phong đã sớm chết rồi. Bây giờ, Bắc Thần Phong lại trả ơn nàng như vậy, nhốt nàng lại làm một kho máu sống! Sớm biết như vậy, đánh chết nàng cũng sẽ không lãng phí máu tươi quý giá đi cứu Bắc Thần Phong.

Còn có Bách Lý Vân Diễm, một người đường đường là nữ nhi của Đại tướng quân, có thiên phú, có mỹ mạo, được sinh ra trong một hoàn cảnh tốt, lại ghen ghét một nữ cô nhi (bé gái mồ côi) như nàng, không biết xấu hổ âm thầm quan hệ bất chính với Tam hoàng tử, ác độc muốn khiến cho vị hôn thê hợp quy cách là nàng sống không bằng chết.

Khó trách hai người này lại thông đồng với nhau, một người vong ân phụ nghĩa, một người lòng dạ ác độc, hai tên khốn cấu kết với nhau làm việc xấu!

Không biết từ lúc nào, lồng đựng thức ăn trong tay Bạch Vũ đã bị nàng đánh rơi trên mặt đất, Bạch Vũ cũng không thèm nhìn một cái, xoay người bỏ đi.

Trong phòng, đột nhiên Bắc Thần Phong đẩy Bách Lý Vân Diễm trên người ra: "Không đúng, hình như ngoài cửa có người!"

Bách Lý Vân Diễm cứng đờ, cẩn thận lắng nghe: "Không có gì mà?"

Bắc Thần Phong lắc đầu, cầm y phục phủ thêm lên người, rồi đi ra ngoài. Bách Lý Vân Diễm cũng vội vàng mặc y phục đuổi theo. Đẩy cửa Điện ra, nhìn thấy một lồng đựng thức ăn tầm thường đổ trên mặt đất, điểm tâm rơi rải rác trên đất.

Nhất thời, Bắc Thần Phong giận tái mặt: "Để cho Bạch Vũ phát hiện rồi."

"Nàng ta phát hiện thì thế nào?" Bách Lý Vân Diễm xem thường.

"Nếu nàng ta nói cho Quốc Sư biết, tính tình Quốc Sư rất bao che, chắc chắn sẽ nháo thành chuyện lớn, không những không thể nào lấy được nàng ta, còn có thể khiến cho Phụ vương không vừa lòng với ta." Hắn đã sắp thành thân, lại còn cùng nữ nhân khác câu tam đáp tứ ngay lúc quan trọng, Phụ vương sẽ không chỉ không vừa lòng với hắn, làm ầm ĩ thành chuyện không hay sẽ khiến cho văn võ cả triều mắng hắn đến máu chó đầy đầu, hình tượng tốt đẹp mà hắn khổ tâm tạo nên sẽ hoàn toàn bị phá hủy.

Bách Lý Vân Diễm cũng ý thức được tính nghiêm trọng của chuyện này: "Vậy thì làm sao bây giờ? Nếu không bây giờ thiếp sẽ đi giết chết nàng ta."

"Đã không còn kịp rồi. Nhưng bây giờ hẳn là Quốc Sư đã ra khỏi thành đón Thống lĩnh Sa Hoằng, ít nhất là ngày mai mới có thể trở về, chúng ta còn có thời gian cả đêm để tiên hạ thủ vi cường (ý nói ra tay trước chiếm lợi thế)." Khóe miệng Bắc Thần Phong nhếch lên không dễ dàng phát hiện, đáy mắt thoáng qua sắc bén, ác nghiệt.

Bách Lý Vân Diễm cười duyên tựa vào người Bắc Thần Phong: "Nên làm như thế nào, chàng nói là được."Đã sửa bởi V.O lúc 02.09.2017, 15:38, lần sửa thứ 3.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 20.05.2017, 19:54
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 19.05.2017, 09:36
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 1363
Được thanks: 23041 lần
Điểm: 15.4
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca - Điểm: 13
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 7: Nhặt được mỹ nam, cứu người (1)

Edit: V.O

Sắc trời dần hạ xuống, cơn mưa nhỏ nhỏ giọt tí tách, Bạch Vũ đi trên đường có chút thất hồn lạc phách.

Vừa rồi nàng thật sự muốn vọt vào bên trong, chỉ vào hai kẻ khốn kiếp kia mắng to, đáng tiếc nếu nàng thật sự làm như vậy, chỉ sợ không đợi nàng mở miệng mắng đã bị hai người kia giết chết. Quả nhiên không có thực lực thì không thể làm được gì, có nghẹn khuất cũng chỉ có thể chịu đựng.

Nhưng làm bộ không phát hiện không có nghĩa là nàng không biết, cách sinh nhật 16 tuổi của nàng chỉ còn có năm ngày, trước đó nhất định phải lùi hôn ước.

Bạch Vũ không muốn xin Bạch Tử Quỳnh giúp đỡ. Lấy tính tình nóng nảy của sư phụ, nếu biết chuyện này, nhất định sẽ chạy tới giết Tam hoàng tử và Bách Lý Vân Diễm, làm Quận quốc ầm ĩ đến long trời lở đất.

Thật ra tình cảnh hiện giờ của Bạch Tử Quỳnh ở Bắc La Quận quốc không phải tốt lắm, tuy rằng bà vẫn được người ta tôn trọng như trước, nhưng Quận vương đã đề phòng bà, quan hệ giữa Tướng quân Bách Lý Uy và bà vẫn rất căng thẳng, nói là đối thủ một mất một còn cũng không quá. Chờ bà phạm sai lầm, là sẽ nắm được nhược điểm của nhiều người.

Bạch Vũ không muốn vì chuyện này mà làm cho bản thân sư phụ rơi vào hiểm cảnh, cho nên chỉ có thể tìm một lý do từ hôn khác.

Bắc Thần Phong thích ở trên người khác, ta muốn đạp hắn xuống! Loại lý do này tuyệt đối không thể nói thẳng ra, nhưng tìm một lý do khác cũng không dễ.

Ta không xứng với Bắc Thần Phong! Nếu nói lời này ra, sư phụ nhất định sẽ mắng ta máu chó đầy đầu.

Ta không có tình cảm với Bắc Thần Phong! Sư phụ nhất định sẽ nói không có tình cảm có thể từ từ bồi dưỡng.

Ta đã thích người khác! Lý do này tốt, nhưng nếu bọn họ hỏi người ta thích là ai thì phải làm sao bây giờ?

Bạch Vũ cực khổ suy nghĩ, đột nhiên phát hiện ngoại trừ Quận vương và Bắc Thần Phong, ngay cả một chút hiểu biết về nam tử nàng cũng không có! Được sư phụ bảo vệ quá tốt, giao tiếp của nàng 16 năm qua với thế giới ít đến đáng thương.

Làm sao bây giờ? Trông cậy vào lão thiên gia (ông trời) tặng nam nhân đến cho nàng sao?

Ầm ---

Đột nhiên, từ chỗ rẽ âm u có một người lao ra, đâm đầu lên người Bạch Vũ. Bạch Vũ đang ngẩn người nhất thời mắt nổ đom đóm, lảo đảo lui về phía sau vài bước, người nọ lại giống như uống rượu, thân hình không xong, trực tiếp ngã xuống đất.

Bạch Vũ cẩn thận nhìn lên, người này mặc một thân cẩm bào màu đen, áo choàng bị cắt vụn thành những mảnh nhỏ, máu đầy người nhuộm đỏ nước mưa trên mặt đất, trên mặt cũng bị mảng lớn vết máu bao trùm, làm cho Bạch Vũ không thấy rõ khuôn mặt của hắn, nhưng hầu kết trên cổ hắn vô cùng rõ ràng.

Đây là một nam tử, trông còn có vẻ là một nam tử trẻ tuổi.

Bạch Vũ không nói gì nhìn trời, lão thiên gia thật sự đã tặng nam nhân đến cho nàng rồi.

Nàng xem xét nam tử này một chút, phát hiện hắn bị thương rất nặng, gần như toàn thân đều bị miệng vết thương che kín, nếu mặc kệ hắn ở đây, không bao lâu hắn sẽ không còn một chút máu mà chết.

Tốt xấu gì Bạch Vũ cũng theo sư phụ học tập y thuật nhiều năm như vậy, thật sự không đành lòng để người chờ chết ở đây, lấy ra một ít thuốc bột dùng để cầm máu luôn đem theo trên người cho hắn uống vào, dùng sức vác hắn lên người, bước từng bước một trở về.

Dáng người nam tử áo đen cao ngất, vóc dáng cao hơn Bạch Vũ rất nhiều, còn bị trọng thương sắp chết. Bạch Vũ vác hắn lên người như vác một tòa núi lớn, chỉ có thể cố sức kéo, mỗi bước đi đều mệt đến mức thở hồng hộc.

Càng không tốt chính là mưa càng lúc càng lớn, mặt đất lầy lội có mấy cái hố, không để ý giẫm phải thì sẽ ngã sấp xuống.

Nam nhân nằm úp sấp trên lưng Bạch Vũ, cả người bị đập giũ giống như khỉ con trát bùn, thật vất vả vác nam nhân trở về, vốn quãng đường chỉ cần 10 phút nhưng lại nửa giờ mới đến nơi.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 20.05.2017, 20:07
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 19.05.2017, 09:36
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 1363
Được thanks: 23041 lần
Điểm: 15.4
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca - Điểm: 13
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 8: Nhặt được mỹ nam, cứu người (2)

Edit: V.O

Bạch Vũ đặt nam tử ở trên giường, quay đầu lại thấy chính mình cũng bị mưa xối ướt sũng không kém, dứt khoát cởi áo nam tử ra treo lên, xem xét miệng vết thương của hắn. Vốn là máu chảy không ngừng, còn kéo dài lâu như vậy, Bạch Vũ thực sự sợ đưa hắn trở về, hắn sẽ chết mất.

Hoàn hảo ý chí của người này kiên cường, tố chất thân thể không tồi, dáng người lại vô cùng tốt, hoàn mỹ đến mức suýt nữa khiến cho Bạch Vũ phun máu mũi.

Áo tơ tằm màu đen mở ra, lộ ra thắt lưng khêu gợi, bộ ngực cường tráng, đường cong phác họa thon dài tinh xảo, tao nhã ma mị đến mức nói không nên lời, da thịt dưới ngọn đèn dầu nhiễm một tầng ánh sáng nhàn nhạt, nhìn sơ qua khắp tất cả miệng vết thương trên người, làn da trắng đến mức làm cho nữ nhân cũng ghen tị.

Bạch Vũ vỗ vỗ hai má đang nóng lên, cố gắng dời lực chú ý đến vết thương trên người hắn.

Miệng vết thương của hắn rất kỳ lạ, Bạch Vũ theo sư phụ học y nhiều năm như thế cũng chưa từng thấy miệng vết thương như vậy, giống như bị cuốn vào trong lốc xoáy có vô số đao phong (lưỡi dao gió) sắc bén, bị vặn xoắn lại, miệng vết thương trải rộng toàn thân.

Tất cả miệng vết thương của hắn đều đồng thời được tạo thành trong nháy mắt, vô số miệng vết thương gần như khiến thân thể hắn bị xé rách.

Bạch Vũ không thể tưởng tượng được khi hắn bị những vết thương như vậy, hắn đau đớn bao nhiêu, người thường phải chịu loại ngoại thương đến mức này chỉ sợ sớm đã chết, hắn lại có thể chống đỡ đến bây giờ, tuy rằng hô hấp coi như vững vàng, nhưng miệng vết thương rất nhiều, quá sâu, máu hoàn toàn không đủ.

Trừ những vết thương đó ra, hắn còn bị nội thương rất nặng, nhưng loại nội thương này Bạch Vũ cũng chưa từng gặp qua. Dường như trong cơ thể hắn tồn tại hai loại lực lượng tương trợ lẫn nhau, không ngừng tranh đấu ở trong cơ thể hắn rồi lại duy trì tương đối cân bằng, một khi ngày nào đó mất đi cân bằng, hắn thực sự có thể không khống chế được mà lập tức tan thành từng mảnh.

Bạch Vũ cau mày, bây giờ nàng không trị được nội thương này, tạm thời sinh mệnh cũng không có gì nguy hiểm, điều quan trọng hơn bây giờ chính là nhanh chóng cầm máu, phải khép lại toàn bộ miệng vết thương trong thời gian ngắn nhất

Nàng lấy một cái chén nhỏ, chịu đựng đau đớn dùng chủy thủ (dao găm) đặt lên cổ tay cắt một cái, máu tươi đỏ sẫm từ miệng vết thương chảy ra, một giọt lại một giọt, giống một chuỗi hạt châu màu đỏ lọt vào trong chén, rất nhanh đã được hơn non nửa chén.

Bạch Vũ cầm máu, nâng nam tử dậy, đưa bát tới bên miệng hắn, đổ từng chút từng chút máu vào miệng hắn. Có thể là vì mùi máu tươi quá nặng, thân thể hắn hơi hơi rung động một chút, có chút kháng cự nhíu mày, nhưng cuối cùng vẫn nuốt xuống.

Uống xong nửa bát máu tươi, miệng vết thương trên người hắn bắt đầu khép lại bằng tốc độ mắt thường có thể thấy được, máu cũng theo đó mà ngừng chảy.

Bạch Vũ thở dài nhẹ nhõm một hơi, lấy khăn lông ướt đến, nhẹ nhàng chà lau máu khô trên người hắn, bàn tay trắng nõn mảnh khảnh nâng lấy khuôn mặt hắn, tẩy sạch máu khô trên mặt hắn.

Khuôn mặt tuấn mỹ xuất hiện trước mắt Bạch Vũ, cao ngạo lạnh băng, lộ ra khí phách vương giả, ngũ quan thâm thúy tôn quý tao nhã, khiến tim kẻ khác đập thình thịch.

Bên cạnh lông mày của hắn là hoa văn màu đen phức tạp tựa như một cái trọng chùy (búa nặng), đập thật mạnh vào lòng Bạch Vũ, nhấc lên gợn sóng vạn trượng.

Rõ ràng chưa từng gặp qua, vì sao lại có cảm giác khắc sâu vào trong tâm khảm? Rất quen thuộc, làm sao cũng không muốn tỉnh dậy.

Bạch Vũ không kiềm được vươn tay, nhẹ nhàng lướt qua chân mày của hắn.

Mí mắt Dạ Quân Mạc giật giật, chậm rãi mở mắt, trong nháy mắt, ánh sáng chói mắt từ trong đôi mắt như bảo thạch đen của hắn phát ra, sắc bén, lạnh như băng, thâm thúy như hắc động, xuyên thấu kiếp trước kiếp này.

Bạch Vũ chạm vào ánh mắt động lòng người, trái tim nhảy lên kịch liệt, một tia ưu tư dâng lên trong lòng nàng.  


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 737 bài ] 
           
 
Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 37, 38, 39

2 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

4 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27

5 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

6 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C1626

1 ... 203, 204, 205

7 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 52, 53, 54

8 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

9 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

10 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 222, 223, 224

11 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

12 • [Cổ đại - Trùng sinh] Tiêu Phòng ký - Bích Loa Xuân

1 ... 8, 9, 10

13 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

14 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

15 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 29, 30, 31

16 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 77, 78, 79

17 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 134, 135, 136

18 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

19 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

[Hiện đại] Cuộc hôn nhân dài lâu Vân Quán Phong

1 ... 67, 68, 69Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 2101 điểm để mua Bông tai đá Amethyst
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 761 điểm để mua Ngọc xanh lá
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 828 điểm để mua Bé hoa hồng
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 251 điểm để mua Chuột Minnie 1
Shop - Đấu giá: Sư Tử Cưỡi Gà vừa đặt giá 226 điểm để mua Hà mã lười
Shop - Đấu giá: Taylucdiep vừa đặt giá 300 điểm để mua Lồng đèn cam
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 313 điểm để mua Nhẫn nam
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 405 điểm để mua Nhẫn vàng tình yêu (Part 1)
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 271 điểm để mua Cô bé làm dáng
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 200 điểm để mua Couple 7
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 256 điểm để mua Bảo Bình Nam
Đào Sindy: hi bạn
xukaa: hihihihi
xukaa: hiiiiiii
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 506 điểm để mua Mèo xám
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 377 điểm để mua Princess 4
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 238 điểm để mua Giỏ hoa hồng
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 378 điểm để mua Gấu Pooh say Hi
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 406 điểm để mua Bò ngủ
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 541 điểm để mua Cung Nhân Mã
Shop - Đấu giá: Phượng Ẩn vừa đặt giá 393 điểm để mua Bướm vàng
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 248 điểm để mua Cầu thủy tinh Tatty
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 322 điểm để mua Bé cam
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 501 điểm để mua Mèo trắng gãi đầu
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 445 điểm để mua Song Tử Nữ
Shop - Đấu giá: Mavis Clay vừa đặt giá 371 điểm để mua Bướm đen
Shop - Đấu giá: Mavis Clay vừa đặt giá 237 điểm để mua Song Tử Nam
Shop - Đấu giá: chú mèo của gió vừa đặt giá 200 điểm để mua Laptop Style
Shop - Đấu giá: ღ_kaylee_ღ vừa đặt giá 423 điểm để mua Hamster cao và hamster bé
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 1447 điểm để mua Ngọc xanh 2

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.