Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 487 bài ] 

Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

 
Có bài mới 13.05.2017, 05:18
Hình đại diện của thành viên
Thành viên nổi bật
Thành viên nổi bật
 
Ngày tham gia: 16.01.2016, 20:00
Bài viết: 1838
Được thanks: 6730 lần
Điểm: 10.73
Có bài mới Re: [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp - Điểm: 13
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 238: Lẩu

Lúc Chân Kiến Văn đi tìm Chân Nhị bá, Chân Nhị bá đang ở thư phòng, dạy hai nữ nhi vẽ tranh.

Cửa thư phòng mở rộng, liền có vẻ phá lệ rộng rãi.

Bên ngoài tuyết đã ngừng rơi, bên ngoài tường có một gốc mai già gãy cành, chạc cây vươn ra đã có mấy nụ hoa màu hồng nhạt, trên cành cây đọng một tầng tuyết, tuyết, hồng mai có vài phần phong cốt.

“Cha?” Chân Băng đứng ở sau bàn, dáng thẳng tắp, cần cổ thon dài hơi hạ, hạ bút vẽ một cành mai, sau đó thành kính thỉnh giáo Chân Nhị bá.

Chân Ngọc không giống Chân Băng thích vẽ tranh, đương nhiên như nhà các nàng, dù không thích, thì cùng lắm cũng là học không tinh chứ không có khả năng không biết chút gì.

Nàng có hứng thú không phải không phải bức tranh của bản thân mà là có thể cùng thưởng mai, vẽ tranh với phụ thân và tỷ tỷ, cho nên nổi hứng ham chơi mà thôi, vì vậy tùy ý rất nhiều, một chốc nhìn gốc mai già ngoài cửa sổ, một hồi lại nhìn phụ thân khí chất thanh nhuận, còn có tỷ tỷ chăm chú lại có vài phần khẩn trương, cảm thấy thật thú vị, trên mặt vẫn mang nụ cười ngọt ngào duyên dáng.

Chân Nhị bá ôn nhu nhìn hai con, chỉ điểm: “Mai có tứ quý, quý hiếm chứ không phổ biến, quý cổ xưa không phải xanh mượt, quý gầy không mập, quý kín đáo mà không phô tưởng, gốc mai già ngoài cửa mặc dù không phải danh phẩm gì, nhưng vào tranh lại rất đẹp, lúc vẽ cần chú ý.”

Nói xong tiếp nhận bút từ tay nữ nhi phác thảo một đóa mai: “Các con xem, loại nụ hoa này khi vẽ điểm đế phải chú ý không được mất tập trung, như vậy mới có thể vẽ được thần thái…..”

Chân Kiến Văn vào thư phòng. Liền cười nói: “Nhị đệ, đệ hăng hái thật, nhưng mà trong phòng này cũng lạnh quá.”

Thư phòng không đốt địa long, chỉ đặt mấy bồn than ở góc, song để vẽ tranh cửa sổ cũng mở toang, bên trong thực không ấm bằng các phòng khác.

Chân Nhị bá đặt bút xuống mỉm cười: “Lạnh một chút, không đến mức không chịu được. Đại ca tìm đệ có chuyện gì?”

Chân Kiến Văn nhìn hai chất nữ.

Chân Băng kéo Chân Ngọc hành lễ: “Đại bá, cháu và Lục muội đến chỗ mẫu thân đây. Bá và phụ thân cứ từ từ trò chuyện.”

Cửa khẽ đóng, trong nháy mắt chỉ còn huynh đệ hai người.

Chân Kiến Văn thu hồi tầm mắt. Cười nói: “Nhị đệ, hành chỉ (hành vi, phẩm hạnh) ngày càng được.”

“Dù sao mỗi năm mỗi lớn.” Chân Nhị bá nhận chức ở bên ngoài nhiều năm, quan tâm nhất chính là đôi song sinh nữ, dù sao tính tình Lý thị đã như vậy.

Hôm nay nhìn hai nữ nhi. Một văn tĩnh thông đạt, một hoạt bát thẳng thắn, lòng ông rất vui mừng.

“Nhị đệ, ta nghe nói nhà Vương các lão có ý định cầu hôn Lục nha đầu?” Chân Kiến Văn mở miệng.

Vốn Nhị đệ chưa về, hôn sự của chất nữ, hắn làm Đại bá còn có thể làm chủ vài phần, nhưng bây giờ chức quan của Nhị đệ còn cao hơn lão, tuy có thân phận Thế tử nhưng phóng nhãn toán kinh thành, một Thế tử Bá phủ thật không tính là gì, nếu không chủ động hỏi đến, hôn sự của hai chất nữ cứ đến cuối cùng báo cho lão một tiếng là được.

“Vâng.” Chân nhị bá gật đầu.

Ông cũng không ngờ con gái nhỏ lại có phúc này.

Vương Các lão đã lớn tuổi, một mực bảo trì trung lập, gia giáo nghiêm khắc, đệ tử trong tộc phải qua bốn mươi nếu không có con thì mới nạp thiếp.

“Vậy hôn nhân của Ngũ nha đầu thì sao? Nếu chưa định ra chẳng phải sẽ chặn Lục nha đầu sao?”

Chân Kiến Văn hỏi có chút gấp gáp, nét mặt Chân nhị bá vẫn mang tiếu ý nhàn nhạt: “Tỷ muội ruột thịt, nào có chặng hay không chặn. Hôn sự của Ngọc Nhi thành thì là duyên phận, nếu không thành thì cũng là ý trời. Cũng không thể vì định ra hôn sự cho Ngọc Nhi mà qua loa định hôn sự cho Băng Nhi được. Nữ tử lập gia đình là đại sự, không thể khinh suất. Tiểu lang nhà Vương Các lão mới mười lăm, mười sáu tuổi, nếu nhất thời nửa khắc cũng không đợi được vậy thì thôi cũng không sao.”

“Nói thì nói vậy nhưng nhân duyên tốt bỏ lỡ há chẳng phái quá đáng tiếc sao.” Chân Kiến Văn quá mức không đồng ý.

Trong kinh thành không biết có bao nhiều nhà muốn gả nữ nhi vào nhà Vương các lão, nhị đệ hắn luôn giữ vẻ vân đạm phong khinh thật khiến kẻ khác sốt ruột!

Nhưng từ nhỏ đến lớn, lão làm huynh trưởng nhưng vẫn không hiểu được tâm tư của đệ đệ!

Chân Kiến Văn nói thẳng: “Nhị đệ, ta nghe nói em dâu và Mạnh thiếu khanh phu nhân qua lại khá thân mật, có phải định kết thành thân gia không?”

Chân Nhị bá đạm đạm cười: “Đại ca đừng lo lắng, tiểu đệ đã dặn Lý thị nhà Mạnh  thiếu khanh và chúng ta không thích hợp.”

Chân Kiến Văn bực mình.

Lão lo cái gì!

Tịnh Nhi là một thứ nữ, lại làm thiếp, không thể vì con bé mà tiền đồ tốt của phủ liền không cần, nói không chừng kết quả người trong phủ còn oán trách lão!

“Không có gì không thích hợp, ta thấy Mạnh gia không tệ, Nhị đệ, ta đã nói với đệ……”

“Mạnh gia tiểu lang là con trai của tiểu thiếp, chỉ là vừa sinh không còn mẹ nên Mạnh phu nhân vẫn nuôi như đích tử. Vì Mạnh Thiếu Khanh ngoại phóng làm quan nên mọi người trong kinh không biết mà thôi.” Không đợi Chân Kiến Văn nói xong, Chân Nhị bá liền nhàn nhạt cắt lời lão.

Chân Kiến Văn mở to mắt nhìn: “Làm sao đệ biết?”

Sắc mặt Chân Nhị bá bình tĩnh: “Đệ nhờ Tứ chất nữ tế hỏi thăm một chút.”

Ông hiểu tính Đại ca, nếu ông nói trực tiếp không muốn cuốn vào phong hiểm tranh đoạt, lão chắn chắn sẽ nói cầu phú quý trong nguy hiểm, sau đó nói không thông tự nhiên khiến bản thân đau đầu.

Vì vậy không bằng vạch rõ khuyết điểm của tiểu lang, Đại ca nếu còn khuyên vậy thì trong mắt lão người huynh đệ này không có lòng thương nữ nhi.

Chu đáo, thuận thế, mượn lực, đó là then chốt giữ gìn gia tộc sừng sững không ngã.

Chỉ là Đại ca luôn không nhìn rõ, như nhà bọn họ vốn là tước vị thế tập võng thế (truyền đời đời), cần làm là ổn trung cầu thăng mà không phải rơi vào vũng bùn tranh đấu của thiên gia.

Chân Kiến Văn không phản đối.

Tứ chất nữ tế là chỉ huy đồng tri Cẩm Lân vệ, Cẩm Lân vệ làm cái gì, muốn dò xét của cải nhà ai cũng dễ như trở bàn tay.

Đã như vậy lão còn khuyên nữa giữa huynh đệ sẽ sinh khoảng cách.

Huynh đệ trong nhà mâu thuẫn, đó là căn nguyên bại gia, bao nhiêu đại hộ đều bắt đầu loạn từ nội đấu, điểm đạo lý nào lão vẫn hiểu.

Mà thôi.

Chân Kiến Văn thầm than một tiếng, hỏi: “Việc hôn nhân của Ngũ nha dầu, Nhị đệ có manh mối gì chưa?”

“Từ lúc vào kinh, tiểu đệ đã liên hệ với bạn cũ, đồng môn năm xưa, chậm rãi tìm hiểu, đã có một số mối thích hợp.”

“Nhị đệ nắm chắc là tốt rồi.” Không đạt được mục đích, Chân Kiến Văn mất hết nhã hứng. Nói hai câu rồi xoay người đi.

Thọ yến của thiên tử xảy ra chuyện lớn như vậy, toàn kinh thành dường như bị bao phủ trong đám mây đen, khí áp trầm thấp.

Thưởng tuyết, văn hội, các hoạt động như năm trước đều đã sớm dừng, các phủ qua lại phá lệ khiêm tốn.

Ngày ấy về, tuy quận chúa Sơ Hà nói huyện chủ Trọng Hỉ chỉ giả bộ bệnh, Chân Diệu vẫn viết thư quan tâm một chút, hôm nay nhận được thư hồi âm. Tự mình mài mực, tâm tình không tệ viết hồi âm.

Chờ viết xong liền để thư một bên chờ mực khô, liền rút ra một tấm thiệp đọc.

Tấm thiệp này là của Giang thị phủ Âu Dương tướng quân viết, bên trong viết một mực tiếc nuối vì không được gặp, sau đó nói chờ đến năm mới thời tiết ấm hơn cùng đi đạp thanh.

Lúc ở bãi săn Bắc Hà, Chân Diệu và Giang thị ở gần nhau, ngồi cùng bàn ăn cũng nhiều lần, hai người chung đụng không tệ, nàng tiếp tục cầm bút viết thư hồi âm đáp ứng.

Thái độ của Tôn thị cũng biểu hiện thái độ của các phủ bây giờ, chí ít tới năm mới, các phủ đều bận rộn tiếp đãi, miễn chọc thiên tử tâm tình đang không tốt tức giận, làm thành kẻ xui xẻo cho người ta xả giận.

Thiếu sự qua lại của các phủ, ba con dâu của phủ Quốc Công lại thêm một cháu dâu quản gia. Chân Diệu mỗi ngày làm hết phần việc được phân liền cảm thấy phá lệ thanh nhàn.

Rảnh rỗi nàng lại không nhịn được mày mò đồ ăn.

Mấy ngày này tuyết rơi không ngừng, thở ra cũng thành băng, thích hợp vây lại ăn lẩu.

Ăn lẩu phải nhiều người náo nhiệt mới vui, chỉ tiếc La Thiên Trình hầu như vẫn chưa hồi phủ, người cùng thế hệ, mời Nhị cô nương không mời Đại cô nương liền để lại nhược điểm, cần phải mời Đại cô nương. Chân Diệu đã cảm thấy chán nản, chẳng bằng gọi nha hoàn tam đẳng trở lên cùng ăn.

Nồi đồng sáng bóng, ở giữa có một hình cung tách ra, một nửa đựng nước lèo đậm đà, một nửa là phiếm hồng, đều sôi ùng ục.

Miếng thịt mỏng như cảnh ve nhúng một lần vào nồi nước sôi liền biến sắc, Chân Diệu để một nha hoàn hỗ trợ, lưu loát vớt đậu, tương vừng, đậu phộng, rau thơm và tỏi nhúng ăn.

Ăn xong cảm thấy mĩ mãn thở dài, cười nói: “Ăn lẩu phải tự mình làm mới thích, đừng đứng, các ngươi cũng ăn đi.”

Nồi đồng, khi đó nàng cho người đánh thành ba cái, bây giờ đều dùng.

Mấy nha hoàn tam đẳng dùng một cái, nha hoàn nhị đẳng dùng một, Tử Tô, Bạch Thược hai người nhất đẳng, nàng liền gọi cùng ăn.

Đáng tiếc Tử Tô và Bạch Thược lại cầm bát chạy qua bên A Loan: “Đại nãi nãi, chúng ta vẫn nên ăn ở đây đi.”

Chân Diệu thấy thế cũng không cưỡng cầu.

Lẩu là đồ ăn sảng khoái, nếu các nàng ngồi cùng mình ăn không được tự nhiên, vậy nào còn cảm giác được mĩ vị, như vậy ngược lại không ngon.

Chỉ tiếc một người ăn rốt cuộc tịch mịch a.

Chân Diệu nhìn đống thịt thật cao, không tự chủ nói: “Thế tử hôm nay vẫn chưa về sao?”

Làm đồ ăn ngon mà đồng bọn lại không ở đây.

Vừa mới dứt lời cả phòng liền an tĩnh, khí lạnh lẻn vào.

Đám nha hoàn đang ăn náo nhiệt đều không tự nhiên hành lễ: “Thế tử.”

La Thiên Trình ôn hòa cười cười, chỉ một ngón tay vào nồi đồng trước mặt Chân Diệu: “Bê chuyển vào nội thất, các ngươi tiếp tục ăn đi.”

Tử Tô chỉ huy mấy người cẩn thận mang đồ ăn dời vào, sau đó về phòng ăn.

“Đây là lẩu trước đây nàng nhắc đến sao?”

“Đúng vậy, vốn trời lạnh muốn gọi đám Đại ca cùng ăn, đáng tiếc đụng chuyện này, không tiện đi lại.”

“Đại ca?” La Thiên Trình nhíu mày: “Còn có biểu ca đi?”

Nhướn mi, Chân Diệu liền phát hiện trên mày kiếm của hắn đều là bông tuyết, vội rút ra một cái khăn, lau cho hắn, trong miệng lẩm bẩm: “Trước đây đã nói rồi, yên tâm, biểu ca thân thể yếu đuối không ăn được nhiều.”

La Thiên Trình không nhịn được co rút khóe miệng.

Thân thể yếu đuối.

Thì ra A Tứ nhìn nhận biểu ca của nàng như vậy?

Ách, cái này hình dung rất tốt.

Chân Diệu theo đó bồi tiếp một câu: “Cẩn Minh, chàng yên tâm, cùng lắm thì ta chuẩn bị một cái đầu bò, đủ cho chàng ăn rồi.”

La Thiên Trình……Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
11 thành viên đã gởi lời cảm ơn Dung Dung.. về bài viết trên: Hoa Thien, Hàn Lam, MacSongThien, MicaeBeNin, Sundao, Thu Heo, bingo2534, caothetai, ngoung1412, thienly, yuriashakira
     
Có bài mới 13.05.2017, 05:19
Hình đại diện của thành viên
Thành viên nổi bật
Thành viên nổi bật
 
Ngày tham gia: 16.01.2016, 20:00
Bài viết: 1838
Được thanks: 6730 lần
Điểm: 10.73
Có bài mới Re: [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp - Điểm: 13
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 239: Rốt cuộc có mấy biểu ca

Edit: Tran Phuong

Beta: Sakura

Chân Diệu lấy một đôi đũa sạch, gắp thịt nhúng vào nước, sau đó chấm tương đặt vào đĩa đẩy đến trước mặt đồng bạn đang đen mặt: “Nhân lúc nóng ăn đi, lạnh có mùi.”

La Thiên Trình không tự chủ hòa hoãn, nhận đũa ăn một miếng.

Miếng thịt rất mỏng, chấm tương không ngấy một chút nào chỉ còn vị thịt dê tươi non.

Bên ngoài gió tuyết đan xen, trong phòng lại ấm , ăn như vậy đúng là hưởng thụ cực hạn.

Cách ăn như vậy giải quyết một đầu bò với hắn mà nói tựa hồ cũng không thành vấn đề?

Thấy La Thiên Trình ăn ngon miệng, Chân Diệu rất vui, mặt mày hớn hở nói: “Đồ cưới của ta còn có một cái nồi đồng lớn, phía dưới có thể nhúng thịt, mặt trên còn có hai tầng, tầng giữa bằng sắt đến lúc đó có thể nướng thịt hươu, nướng cánh gà, phía trên còn có một cái chõ nhỏ, có thể Đặt năm sáu cái bánh tinh xảo nữa. Nghĩ hôm nay chỉ có mình ta ăn, nên không lấy ra.”

“Ồ, còn có cái nồi thú vị như vậy?” La Thiên Trình hứng thú.

“Là Tứ biểu ca cho đó.”

La Thiên Trình ngừng đũa, nhấn mạnh: “Tứ biểu ca?”

Chân Diệu gật đầu: “Chính là Tứ biểu ca bên ngoại của ta, khi còn bé chúng ta còn cùng nhau trèo cây. Hôm thêm trang cho ta, biểu ca đưa một cái nồi lẩu bằng đồng, nồi có chút lớn, năm sáu người ăn cũng không thành vấn đề.”

Răng rắc, chiếc đũa cứ vậy bị bẻ gãy, La Thiên Trình ưu nhã thả đoạn đũa xuống, cầm khăn lau một cái, tiếu tự phi tiếu hỏi: “Cùng trèo cây?”

Nữ nhân này. Rốt cuộc có bao nhiêu biểu ca!!!

Hoàn toàn là tiết tấu khiến hắn ăn không ngon!

Chân Diệu lật tìm kí ức của nguyên chủ, khi còn bé hiển nhiên không phải hai người cùng nhau trèo cây, mà là Ôn Mặc Ngôn phụ trách trèo cây, nàng phụ trách cáo trạng.

Nhưng nếu nói vậy có vẻ nàng là người không đúng, ngược lại vì trèo cây mà cáo trạng cũng liên quan đến trèo cây, nói là cùng nhau trèo cây cũng không sai, liền kiên định gật đầu.

La Thiên Trình nhướn mày: “Tứ biểu ca thêm trang cho nàng sao lại đưa một cái nồi?”

Chân Diệu nở nụ cười: “Đại khái là vì ta thích ăn, không phải chàng cũng tặng ta một bộ dao sao?”

Được, nữ nhân này quả nhiên hiểu cách chọc tức hắn!

La Thiên Trình tức nghẹn họng, thịt dê  cũng ăn không vô. Kéo Chân Diệu qua, ấn môi lên.

Chân Diệu thoáng cái bối rối.

Còn, còn đang dùng cơm đó, hắn làm gì?

Chỉ là lúc này, hình như đối phương phá lệ bá đạo, chặn môi nàng không một kẽ hở, hôn sâu triền miên.

Chân Diệu nghĩ ý thức cũng hỗn loạn rồi, trước mắt hiện lên sao vàng, như muốn hít thở không thông.

Thấy nàng nghẹn đến mặt đỏ bừng, La Thiên Trình mới chưa hết giận buông ra, giọng căm hận nói: “Đồ ta tặng và người khác tặng giống nhau sao? Ta còn hôn nàng, người khác có thể hôn nàng không?”

Một nam tử thêm trang cho nữ quyến cứ theo mọi người đưa tùy tiện một vật là được rồi, sao lại trăm phương ngàn kế cầu tốt, đây không phải tâm tư không thuần khiết thì là gì?

Chân Diệu bị hôn vẫn đang trong trạng thái mê muội. Thuận miệng nói: “Người khác không phải phu quân của ta, tất nhiên không thể hôn.”

La Thiên Trình không ngờ nàng lại nghiêm trang trả lời, lập tức vui vẻ, sau đó nhìn chằm chằm gương mặt kiều diễm như hoa, ánh mắt thâm trầm.

“A Tứ?”

“Vâng?”

Trầm mặc hồi lâu, La Thiên Trình mới nói: “Nói thật, nhìn nàng hiện tại ta rất khó tưởng tưởng trước đây nàng nhận được phong thư giả bút tích ta lại theo ước định làm chuyện điên rồ lôi kéo ta xuống hồ.”

Nàng sạch sẽ thuần túy như vậy, dường như chưa thông suốt.

Chân Diệu nghe vậy tim nảy lên.

Quả nhiên vẫn có kẽ hở sao?

Kiếp trước dung mạo của nàng không tệ, gia cảnh lại tốt, kỳ thực có nhiều người theo đuổi, nhưng đến cuối cùng đều thành anh em tốt, luôn cảm thấy nhất định có chỗ nào đó kỳ quái.

Nhưng rốt cuộc cũng không nghĩ nhiều, đến động lực xem xét lại bản thân cũng không có.

Thế tử như vậy, hiện tại nói nàng mà nói là dạng tồn tại gì?

Ngoại trừ tầng thân phận phu quân không thể thay đổi ra nàng thân làm vợ cũng không thuyết phục bản thân làm hết nghĩa vụ, loại thiên lôi động địa hỏa trong truyền thuyết cảm giác như bị điện giật đã từng xuất hiện?

Hồi tưởng đến họ hôn dài mà triền miên kia, Chân Diệu có chút quẫn.

Trừ nhớ rõ cảm giác đầu váng mắt hoa ra nàng chỉ nhớ miệng đầy mùi thịt dê.

“A Tứ.” Giọng La Thiên Trình có chút khô khốc: “Lúc đó …. nàng nghĩ thế nào?”

Chân Diệu không thể giải thích chỉ có thể trầm mặc.

Nàng có chút kỳ lạ sao La Thiên Trình lại nhắc lại chuyện cũ, dù sao đó không phải hồi ức tốt đẹp gì, sau khi thành thân, hai người cũng tự hiểu, hết sức tránh né.

Muốn nói nàng thích hắn đến phi quân không lấy mới làm ra chuyện điên cuồng như vậy lại nghĩ mấy ngày nay biểu hiện không phải thế. Muốn nói là vì thân phận Thế tử nàng cũng cảm thấy oan uổng, nhưng nàng lại dùng thân thể của người ta, nỗi oan này không thể kể ra.

La Thiên Trình coi sự trầm mặc của Chân Diệu thành giải thích, sắc mặt tối sầm lại, lạnh nhạt nói: “Ta còn có việc, đi trước, đêm nay không về.”

Nháy mắt rời khỏi phòng, chỉ còn rèm cửa lay qua lay lại.

Chân Diệu có chút chán nản.

Đây, đây là phát giận không ăn cơm, rời nhà đi?

Rõ ràng hòa hảo đã lâu, sao còn phát bệnh? Hừ, tức giận không ăn cơm ai chả biết!

Chân Diệu tức giận ném đũa đi, vừa khéo một giọt nước canh bắn vào bếp than, phát ra tiếng vang xèo xèo, hương lẩu xộc vào mũi.

Chân Diệu nhìn nồi nước lèo sôi ùng ục xoắn xuýt một hồi.

Quên đi, tức là tức mà ăn là ăn.

La Thiên Trình ra ngoài sân mặc gió lạnh thổi, mới thanh tỉnh lại không khỏi tự trào nở nụ cười.

Hắn đang tức giận cái gì, ban đầu Chân Tứ có mưu đồ gì không phải hắn chưa từng nghĩ, làm người hai đời đã không còn phẫn nộ quá lớn với thiên tính trục lợi của con người rồi.

Nhưng bây giờ không thể kiềm chế mà tức giận là vì sao?

Có thể là muốn biết không còn thân phận Thế tử này đối với nàng mà nói hắn và biểu ca nàng có giống nhau không?

Nghĩ vậy không tự chủ quay người đi ngược trở về.

Một lần nữa vén rèm lên thấy Chân Diệu đang ăn một miếng đậu hũ nóng, nóng đến nhe răng nhếch miệng, trợn tròn mắt nhìn người quay lại.

La Thiên Trình tức cái gì hả. Thì ra hắn xoắn xuýt trăm mối về quan hệ giữa hai người trong mắt người ta còn không hấp dẫn bằng miếng đậu nóng kia?

Sải bước đi tới ngồi xuống, đoạt lấy đũa và chén của Chân Diệu, vớt thịt trong nồi ăn.

Ăn được nửa bát thịt, bụng cũng ấm lên, cơn giận tức cành hông đã tiêu tán phân nửa, lúc này La Thiên Trình mới nhàn nhã liếc nhìn Chân Diệu đang trợn mắt há mồm.

Hắn từ bên ngoài đi vào, da thịt ngấm băng tuyết như mĩ ngọc không tì vết, đã vậy còn ăn nhiều thịt, mặt đỏ ửng lên, nhìn thoáng qua mặt mày liễm diễm. Đơn giản chính là phong hoa tuyệt đại.

Chân Diệu vừa thấy mĩ nhân tật châm mềm lại tái phát, tim không tranh khí đập loạn nhịp một phen mới liếm môi hỏi: “Thế tử, sao ngài dùng bát của ta?”

La Thiên Trình hừ lạnh một tiếng: “Để nàng khỏi phải ăn, ta thấy mà tức giận!”

Khóe miệng Chân Diệu giật một cái.

Thế tử, ngài tùy hứng như vậy, tổ mẫu bà có biết không?

Yên lặng cầm cái bát La Thiên Trình từng dùng tiếp tục ăn.

La Thiên Trình định châm chọc thêm đôi câu nhưng nhìn nàng cầm bát đũa mình đã dùng qua ăn đến ngon lành những lời này lại không thốt ra, cuối cùng gắp một đũa thịt bò thả vào đĩa nàng.

Chân Diệu ngạc nhiên ngẩng đầu, ngay khi mặt người nào đó chuẩn bị biến thành màu đen vội gắp lên, cười híp mắt nói: “Cám ơn.”

Từ đầu đến cuối cũng không hỏi La Thiên Trình vì sao quay lại, tự hắn lại lúng túng giải thích: “Bên Vĩnh Vương phủ mời khâm thiên giám chọn ngày, mười ngày sau là ngày tốt, chúng ta cùng đi.”

“Vào lúc này?” Chân Diệu có chút giật mình.

Hiện giờ các nhà các hộ đều cụp đuôi làm người mà?

La Thiên Trình cười cười: “Không sao đâu.”

Kỳ thực khi hắn biết Vĩnh Vương phi nhận Chân Diệu làm nghĩa nữ cũng không quá giật mình.

Hoàng thượng coi trọng hắn. Tín nhiệm hắn, điều này không cần phải nói. Nhưng đế vương đa nghi không thể không có chút cảnh giác nào.

Chân Diệu thành nửa tông thế nữ, một là thi ân, một là khống chế.

Cho nên việc Vĩnh Vương phi nhận nghĩa nữ Hoàng thượng mới là người thúc đẩy, vốn còn cố kỵ mặt mũi Thái tử, có thể việc này truyền ra tự thọ yến nhưng sang đầu xuân sang năm mới chọn ngày làm lễ chính thức, nhưng Thái tử lại chạm vào chuyện xúi quẩy, việc này thoáng cái được đẩy lên trước.

“Nha môn còn có việc, ta về là để báo trước một tiếng, để nàng chuẩn bị trước, chậm nhất là ngày mai sẽ có thiệp đưa đến.”

“Ăn xong còn phải đi sao?”

“Ừ” La Thiên Trình do dự một chút, đút cho Chân Diệu một miếng cá : “Qua một khoảng thời gian nữa hẳn sẽ không bận rộn như vậy.”

Vẫn là sớm thành phu thê thực sự mới tốt, nha đầu kia còn chưa thông suốt, phải trải qua việc vợ chồng mới hiểu được.

Nghĩ vậy không hiểu sao đáy lòng sinh ra một luồng nhiệt, luồng khí nóng này đi xuống cuối cùng tập trung ở bụng, La Thiên Trình vội khắc chế, mồ hôi nhỏ giọt.

Chân Diệu thấy hắn khác thường, vội cầm khăn lau mồ hôi cho hắn, hơi thở phun lên cổ hắn.

“Sao mặt lại đỏ như vậy đây, có phải ăn gấp quá không? Dù không có thời gian cũng không nên như vậy, nếu không sẽ làm hỏng dạ dày.” Chân Diệu có chút lo lắng lẩm bẩm: “Xem sau này chàng còn ăn ngon như vậy được không.”

La Thiên Trình lúng túng nghiêng mặt qua một bên: “Ăn hơi nhiều thịt dê.”

“Vậy thì không sao. Thế tử, ta đã nói với chàng mùa đông thích hợp nhất là ăn thịt dê, rất bổ.”

Vừa nói vừa đếm ngón tay: “Bổ máu này, ích hư lao, ôn trung kiện tỳ, bổ thận tráng dương…. Nói chung thịt dê vừa ngon lại bổ.”

Bổ thận tráng dương, bổ thận tráng dương…..

Tai La Thiên Trình chỉ nghe được bốn chữ này, sau đó cả người không thoải mái.

Để một đại nam nhân đã hơn một năm không gần nữ sắc như hắn bổ thận tráng dương không phải là bẫy người sao?

Nhìn vẻ mặt vô tội của người khởi xướng, trong lòng như nhen nhóm một ngọn lửa, cũng không muốn khắc chế nữa.

Mà thôi, cải lương không bằng bạo lực, hắn không muốn làm hòa thượng, đối mặt với thê tử của mình có gì mà phải xoắn xuýt.

Tuy nói một lát nữa phải đi nha môn, thời gian khó tránh khỏi hơi gấp một chút, nhưng……

Khụ khụ, A Tứ là lần đầu, lâu quá cũng không chịu nổi đi.

Chuẩn bị tốt tâm lý, người nào đó đứng dậy đóng cửa, một tay ôm vợ đang chuẩn bị uống canh, phóng tới giường.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
11 thành viên đã gởi lời cảm ơn Dung Dung.. về bài viết trên: Hoa Thien, Hàn Lam, MacSongThien, MicaeBeNin, Sundao, Thu Heo, bingo2534, caothetai, ngoung1412, thienly, yuriashakira
     
Có bài mới 13.05.2017, 05:23
Hình đại diện của thành viên
Thành viên nổi bật
Thành viên nổi bật
 
Ngày tham gia: 16.01.2016, 20:00
Bài viết: 1838
Được thanks: 6730 lần
Điểm: 10.73
Có bài mới Re: [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp - Điểm: 13
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 240: Vợ chồng

“Thế….. thế tử?” Cho đến khi mềm mại nằm trên giường, Chân Diệu có chút hoảng: “Bây giờ đang là ban ngày…….”

Hai người mặc dù chưa tới bước cuối cùng nhưng da thịt thân cận cũng đã hai ba lần, mỗi lần hắn lăn qua lăn lại rồi đi ra ngoài, hai người đều cùng lúng túng, phải mất mấy ngày.

Đó còn là buổi tối, mắt có mở cũng không thấy gì, nhưng giữa ban ngày, ngẫm lại đều thấy xấu hổ.

“Đừng lo, không có người vào.”

“Ta, ta còn chưa uống thuốc……” Chân Diệu vẫn như cũ giãy dụa.

“Đợi lát nữa uống.” Sắc mặt La Thiên Trình vặn vẹo một chút mới khôi phục bình thường.

“Vậy….” Chân Diệu phát giác không tìm được cớ gì, có chút bối rối.

La Thiên Trình thấy nàng gấp đến độ cổ cũng nổi lên màu hồng nhạt, từng tầng, từng tầng đỏ ửng hiện lên kéo dài đến chỗ không thấy được, chỉ cảm thấy mũi nóng lên, máu mũi liền chảy xuống.

Chân Diệu lập tức sợ ngây người.

Hai người đờ đẫn nhìn nhau, vẫn là La Thiên Trình phản ứng kịp thời, nhanh chóng lấy khăn lau, sau đó cúi đầu chặn môi đối phương lại.

Hắn tuyệt đối không muốn nghe những câu khiến hắn tức muốn giơ chân từ cái miệng này.

“Aizzz……” Cảm tưởng của Chân Diệu cứ như vậy bị chặn trong cổ họng.

Hôn môi vừa mới bắt đầu thì tàn sát bừa bãi bá đạo, Chân Diệu căn bản không kịp phản ứng, liền nhượng bộ, theo kịp tiết tấu của đối phương.

Càng về sau lại càng ôn nhu, như chuồn chuồn lướt trên mặt nước, nhưng lại không cam lòng quay về, dùng cái râu nho nhỏ chạm vào lần nữa, một lần lại một lần, trên mặt nước xuất hiện một vòng lại một vòng sóng. Vẫn nhộn nhạo dần mềm mại thành chất lỏng.

Chân Diệu đã không còn nghĩ được gì, chỉ dựa vào bản năng, nghĩ loại cảm giác này rất mĩ diệu. Rất sung sướng, hết lần này tới lần khác sung sướng qua đi sẽ sinh ra một loại cảm giác trống rỗng.

Trước đây dường như chưa từng có.

Nàng mơ mơ hồ hồ so sánh nhưng rất nhanh bất chấp những thứ này, thoát đi quần áo che lấp, khí lạnh nháy mắt vây quanh nàng, nhưng lại không thấy lạnh. Chỉ cảm thấy thân thể cùng nàng dây dưa nhiệt độ càng thoát ra. Hận không thể ôm chặt lấy.

Cho đến khi người nọ ngậm tai nàng thấp giọng nỉ non: “Kiểu Kiểu, Kiểu Kiểu, Kiểu Kiểu…….”

Từng tiếng, gọi khiến cả người nàng mềm nhũn.

Sau đó có vật tiến nhập vào nàng từng chút, từng chút một, ôn nhu mà cố định.

Chân Diệu lúc này mới có chút lý trí, không khỏi suy nghĩ hình như cũng không đau?

“Kiểu Kiểu, nàng ổn chứ?”

Chân Diệu mở mắt, đối diện với đôi con ngươi phá lệ thâm thúy, thẳng thắn gật đầu, nhỏ giọng nói: “Rất tốt.”

Nàng vẫn cho rằng sẽ đau đến tê tâm liệt phế, không ngờ, không ngờ lại hoàn toàn rất thoải mái.

Vừa nghĩ vậy, vốn căng thẳng không hiểu, loại cảm giác sung sướng và trống rỗng không rõ tựa hồ càng sâu, liền không tự chủ được nâng người lên.

La Thiên Trình thở dốc vì kinh ngạc, cắn răng gằn từng chữ một: “Vậy thì tốt.”

Sau đó liền tiến sâu vào nàng.

Chân Diệu còn không hiểu ý tứ của những lời này, cơn đau tê tâm liệt phế truyền đến, lập tức nước mắt lưng tròng, lại còn bị đối phương chặn miệng, tiếng kêu thảm thiết như heo bị chọc tiết rốt cuộc không truyền ra.

Ánh mắt nàng trừng lớn, lại không có khó chịu, tức giận mà chỉ có hoang mang.

Hết lần này đến lần khác kẻ vô sỉ trên người thấy nàng không định gào còn dời miệng giải thích: “Trước đó còn chưa tiến vào hoàn toàn, muốn nàng thả lỏng.”

Chân Diệu phát bực.

Hỗn đản này hoàn toàn là nhân lúc trống rỗng mà vào a!

Ách, luôn cảm giác hình dung này có chỗ không đúng.

Nhấc chân muốn đạp kẻ vô sỉ kia xuống dưới, kết thúc cực hình này, lại bị đối phương nắm chân, sau đó còn không buông.

“La Thiên Trình …….” Chân Diệu kêu thành tiếng phát giác giọng mềm mại yếu đuối không có lực uy hiếp.

“Đừng lộn xộn, nếu nàng đạp ta xuống, lần sau còn có thể đau hơn nữa đấy.”

Chân Diệu phục rồi.

Nhìn người ta uy hiếp mới thật là thượng đạo a!

Rốt cuộc ý niệm khó thực hiện, không mở mắt không để ý đến hắn.

Cúi đầu khẽ hôn, vừa hôn vừa dỗ: “Kiểu Kiểu, lập tức sẽ không đau.”

Có lẽ lần này là ám chỉ tâm lý, cũng có thể cũng có lẽ đã từng đau bụng kinh, Chân Diệu thực sự cảm thấy tốt hơn nhiều.

Từ từ, tiết tấu liền nhanh hơn, giường mềm liền biến thành con thuyền lênh đênh trên sóng nước, bị mất phương hướng trên đại dương bao la.

Một đợt lại một đợt sóng triều đến rồi rút, cuối cùng nàng rõ ràng nhắm nghiền hai mắt nhưng trước mắt lại như sáng rỡ.

La Thiên Trình cúi đầu, hôn một cái lên trán nàng, trong lòng dâng lên thỏa mãn khôn kể, thân thể cũng buộc chặt.

Thỏa mãn tất nhiên là vì hai người thành vợ chồng chính thức, cho đến lúc này, hắn mới phát giác thê tử cũng có một mặt quyến rũ, dù bản thân nàng còn không tự chủ.

Chỉ là hắn nhịn lâu, sợ nàng mới trải qua lần đầu nên không dám lâu, thân thể cũng không tận hứng.

Mà thôi, vừa mới bắt đầu, ngày sau còn dài.

Đứng lên chậm rãi mặc quần áo, lại không để Chân Diệu động tay chân: “Nàng cứ nằm đi, ta gọi Tử Tô và Bạch Thược vào hầu hạ nàng.”

Tuy nói là vợ chồng, giữa ban ngày hành sự rốt cuộc vẫn là không ổn, lan truyền ra ngoài, bị chê cười là khó tránh khỏi.

Nha hoàn nhất đẳng cẩn thận tỉ mỉ lại ổn trọng, hầu hạ chủ mẫu cũng là thiên kinh địa nghĩa.

“Không cần!” Chân Diệu lần này triệt để thanh tỉnh, sắc mặt đỏ ửng.

Nàng không biết người khác thế nào, nhưng vừa nghĩ vừa xong việc liền cho người khác vào hầu hạ thật rất lúng túng.

La Thiên Trình ngẩn người.

Hạ nhân hầu hạ chủ tử, vốn là thiên kinh địa nghĩa, có gì mà phải xấu hổ?

Đây kỳ thực là quan niệm của hai người xung đột.

Trong quan niệm của Chân Diệu, nha hoàn dù không có quyền thì đó cũng là một người, trước mặt người khác chuyện riêng tư như vậy sao lại không xấu hổ.

Mà La Thiên Trình, không thể nói hắn lãnh khốc, mà giai cấp này đại đa số từ nhỏ đã được giáo dục đạo lý, hạ nhân chỉ là vật sống mà thôi, thử nghĩ xem, ai lại xấu hổ trước mặt một cái bàn?

Hai người đều không rõ ý nghĩ của đối phương, cứ như vậy mắt to trừng mắt nhỏ, rốt cuộc La Thiên Trình thương nàng bị đau vừa mới phá thân, sợ nằm như thế khó chịu, thỏa hiệp trước.

Hắn vòng ra sau tấm bình, đến bên bình nước ấm vẫn đặt bên lò, thấm ướt khăn, sau đó tới ngồi xổm xuống.

Chân Diệu luống cuống, mặt đỏ như máu: “Đừng, Cẩn Minh, chàng cứ đặt đó, ta tự làm.”

Trước đây gọi tên tự của hắn không cảm thấy thế nào, nhưng hôm nay hai chữ kia triền miên ở đầu lưỡi cứ vậy phun ra, đầu lưỡi dường như mang theo điện, khiến cả người nàng mềm nhũn.

Chân Diệu không tự chủ được nhớ tới chuyện vừa mới làm, cao thấp gọi Cẩn Minh.

Không được, sau này nàng sợ rằng không thể thản nhiên gọi hai tiếng kia.

Nàng chưa bao giờ biết giữa nam nữ lại kỳ dị như vậy.

“Nàng dậy nổi sao?” La Thiên Trình tự tiếu phi tiếu, cũng không để ý đến sự xấu hổ của nàng, tỉ mỉ lau.

Chỉ là đến cuối cùng, lau đến hai người đều phát nhiệt, ánh mắt chạm nhau, như thể châm lên không khí ướt át.

“Kiểu Kiểu……..” Giọng La Thiên Trình trầm hơn.

“Vâng…….”

“Gọi một tiếng Cẩn Minh cho ta nghe.”

Chân Diệu mím môi: “Không gọi.”

Dường như gọi là đáp ứng điều gì đó.

Khăn mềm ấp ám như lông chim khẽ lướt qua, thân thể Chân Diệu run rẩy.

“Kiểu Kiểu, Kiểu Kiểu, nàng gọi một tiếng, ta phải đi, lần này đi trước khi đến Vĩnh Vương phủ sợ rằng cũng không có thời gian về.” La Thiên Trình như một đứa trẻ con không biết xấu hổ cầu khẩn.

Chân Diệu không chịu nổi, rốt cuộc mềm mại gọi một tiếng Cẩn Minh. Sau đó liền thay đổi âm điệu: “Cẩn Minh, chàng, chàng làm gì vậy?”

La Thiên Trình đặt khăn mềm xuống mặt đất, cứ vậy cởi quần, hai tay nâng thân thể nàng lên, chậm rãi tiến vào. Ngừng một hồi nghĩ hẳn có thể, mới bất đắc dĩ nói: “Vốn sợ nàng mệt, đằng này nàng lại không cho nha hoàn vào lau người.”

Tư thế xấu hổ như vậy, Chân Diệu che mặt không dám nhìn hắn, chỉ mắng: “Cưỡng từ đoạt lý!”

“Phải , phải, là ta cưỡng từ đoạt lý.” La Thiên Trình chỉ cười.

Trong phòng quanh cảnh kiều diễm, bên ngoài gió lạnh cũng lặng lẽ ngừng, không đành lòng tạo ra âm thanh quấy rầy uyên ương.

Chân Diệu cũng không biết La Thiên Trình rời đi lúc nào, khi tỉnh lại Tử Tô, Bạch Thược hai đại nha hoàn đã đứng trong phòng.

Hai người các nàng đều trầm ổn, hôm nay khi chạm mắt Chân Diệu mặt cũng đỏ lên.

Chân Diệu đỏ mặt theo, cổ họng như chặn lại không biết nói gì.

Vẫn là hai người Tử Tô liếc mắt nhìn nhau, thi lễ: “Chúc mừng Đại nãi nãi.”

Chân Diệu liền nghẹn lại.

Loại thời điểm này nên nói gì?

Tựa hồ dù nói cảm ơn hay cùng vui cũng không quá thích hợp.

Hơn nửa ngày, mới tìm được từ để nói: “Canh dê này đều lạnh rồi đi?”

Trong thần sắc quái dị của hai đại nha hoàn, kiên trì nói nốt lời còn lại: “Đáng tiếc, canh dê hâm nóng lại liền có mùi. Hai ngươi gọi Thanh Cáp mang một bát vào cho ta, cho nhiều rau thơm…”

Thấy hai nha hoàn lo lắng bất động, mím môi nói: “Nhanh một chút, ta đói.”

Tử Tô và Bạch Thược nhìn nhau cười.

Các nàng hiểu, Đại nãi nãi xấu hổ, mắc cỡ còn tỏ vẻ lợi hại.

“Vâng.” Hai người cười lui xuống.

Lúc này lý trí của Chân Diệu mới hoàn toàn trở về, chỉ cảm thấy chuyện lúc trước như đang nằm mơ.

Nàng và Thế tử thực sự thành vợ chồng?

Cảm giác kia, trừ lúc đầu đau, sau đó….. tựa hồ không có.

Nhưng Chân Diệu lại có chút mê man, không hiểu lắm, chuyện này có cảm giác không tệ là vì người đó là Thế tử hay bởi chuyện này bản thân cũng thấy không tệ.

Chỉ là thời điểm đó Thế tử tựa hồ phá lệ ôn nhu…..

Nghĩ vậy, mặt Chân Diệu đỏ lên, lén lút nghĩ, có lẽ vì Thế tử và chuyện này đều rất tốt đi?

Nhưng người ăn sạch đã đi rồi, thật sầu mà.

Chân Diệu đột nhiên cảm thấy gian phòng quen thuộc có chút trống rỗng.

Thanh Phong đường ấm áp như xuân, Hinh Viên bên kia lại càng lạnh lẽo.

Mặt Điền thị như nhà có tang chất vấn La nhị lão gia: “Lão gia, ngài chẳng phải đã nói chuyện Vĩnh Vương phủ nhận nghĩa nữ sẽ không nhanh như vậy, tâm tình Hoàng thượng không tốt, việc này nói không chừng sẽ thất bại. Ngài xem đây là cái gì, thiệp của Vĩnh Vương phủ cũng đã đưa tới!”

Vì gần đây tình thế khẩn trương, nhân tình qua lại, lão phu nhân sợ xảy ra chuyện gì không may, liền giao cho Điền thị có hơn mười năm kinh nghiệm quản gia.

La nhị lão gia đứng lên: “Chỉ biết khóc tang, xui!”

Nói xong phất tay áo đi.

Ra khỏi phủ Quốc Công, nhìn tuyết trắng xóa, lòng mờ mịt, không tự chủ được nhấc chân đi về phía đường Hạnh Hoa.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
12 thành viên đã gởi lời cảm ơn Dung Dung.. về bài viết trên: Hoa Thien, Hàn Lam, MacSongThien, Mưa biển, Sundao, Thu Heo, bingo2534, caothetai, maihuynh, ngoung1412, thienly, yuriashakira
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 487 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Chiviz, Cindy.Duong1604, Google Adsense [Bot], Haiduong1931, haiyen2161, Ida, mjschjckkut3, Thiên Di, Voi coi, VOT, yentruong24212 và 305 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

3 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 137, 138, 139

4 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

5 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 36, 37, 38

6 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

7 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 230, 231, 232

8 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

9 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 138, 139, 140

10 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

11 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

13 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

14 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

15 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

16 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

17 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

18 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27

19 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

20 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 635 điểm để mua Hamster lêu lêu
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 768 điểm để mua Đá hoa xanh
Sunlia: Vào link này xem cách đăng truyện nhé b  viewtopic.php?style=2&t=320999&tn=quy-dinh-cua-chuyen-muc-truyen-tu-edit-sang-tac
Shop - Đấu giá: MarisMiu vừa đặt giá 354 điểm để mua Bé lá
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 242 điểm để mua Ốc sên khoe kẹo
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 590 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 1
Shop - Đấu giá: V.O vừa đặt giá 367 điểm để mua Ngôi sao đen
Viên Băng Băng: Cho mình hỏi muốn đăng truyện thì vào đâu ạ??
Meolun: Cảm ơn Sunlia nhiều nhé !
Sunlia: Đổi tiêu đề truyện thành [thể loại] Tên truyện - Tên tác giả (Hoàn) là mod sẽ tự chuyển, hoặc b nhắn cho mod cx đc
Meolun: Cho mình hỏi nếu truyện sáng tác hoàn rồi thì có cần tìm đến Mod nhờ chuyển về box hoàn không ạ ? Hay họ sẽ tự chuyển giúp mình vậy các bạn ?
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Infiniti
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 200 điểm để mua Giường đôi
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 256 điểm để mua Chim xanh líu lo trước tổ
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Navbits Start
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Mèo mang phao
Shop - Đấu giá: Hạ Thanh Thần vừa đặt giá 200 điểm để mua Chim cánh cụt xanh
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 360 điểm để mua Bông tuyết
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 289 điểm để mua Bà chúa tuyết
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 447 điểm để mua Hamster nhõng nhẽo
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 531 điểm để mua Hamster làm xiếc
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 504 điểm để mua Hamster làm xiếc
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 424 điểm để mua Hamster nhõng nhẽo
Shop - Đấu giá: Hạ Thanh Thần vừa đặt giá 200 điểm để mua Gấu Pooh ngớ ngẩn
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 479 điểm để mua Hamster làm xiếc
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 402 điểm để mua Hamster nhõng nhẽo
Shop - Đấu giá: Hạ Thanh Thần vừa đặt giá 226 điểm để mua Teddy ôm bé
Lily_Carlos: cái đó là chống copy nhé, bạn bỏ tích ở ô chống copy bài viết nếu không thích bị hiện ảnh
Meolun: À hôm qua mình thấy bộ truyện mình đang viết tự nhiên bị biến thành nội dung ảnh nhưng mình đã tìm cách sửa lại, nên chỉ muốn hỏi là tại sao bị như vậy thôi ạ
Konami1992: truyện thanh xuân vườn trường, trùng sinh nhé

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.