Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 233 bài ] 

Cục cưng phúc hắc siêu ngang ngược: Cha, con muốn trả hàng - Phượng Hiểu Ly

 
Có bài mới 11.05.2017, 19:59
Hình đại diện của thành viên
Editor/Tác Giả Tự Do Tích Cực
Editor/Tác Giả Tự Do Tích Cực
 
Ngày tham gia: 16.07.2015, 20:01
Tuổi: 24 Nữ
Bài viết: 3332
Được thanks: 15611 lần
Điểm: 10.57
Có bài mới Re: [Hiện đại] Cục cưng phúc hắc siêu ngang ngược: Cha, con muốn trả hàng - Phượng Hiểu Ly [Tuyển Editor] - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 33.1: Đừng như vậy, nhạc phụ tương lai vô cùng xác định

Nếu không nghe lời, Trác Nhất Phong vừa thấy mình còn cho là mình không có vài ngày sống, đương nhiên, liền tính anh ta mặt mày hồng hào xuất hiện, phỏng đoán Trác Nhất Phong cũng không ngoan ngoãn cho anh ta đem An Bảo Bối cùng cục cưng mang đi, người nhạc phụ kia thoạt nhìn cũng không phải là cái loại đó dễ dàng hầu hạ, chỉ là chứng kiến cùng cục cưng tới tham gia loại tiết mục này phó mặt mày xem có thể nhìn ra, ông là một gia gia rất thương yêu cháu gái, dù sao người bình thường cũng không có cái mặt mày kia, cùng với tiết mục còn chưa có bắt đầu một tiếng "Cục cưng cố gắng lên!" Vậy mị âm.

Cục cưng tên tiểu quỷ kia, đã sớm biết bé làm cho anh ta xem tivi không thể buông lỏng là muốn nói cho anh biết tin tức, nhưng là cũng không trở thành vòng tròn tha cho lớn như vậy đi? Bất kể như thế nào, nhưng anh là chính mình còn nằm ở giường giường có nghĩ kỹ, vài ngày chuẩn bị rút ra thời gian đi gặp Trác Nhất Phong , mặc dù không biết đến lúc đó anh ta đến cùng làm như thế nào đi đối mặt Trác Nhất Phong mới tốt, chẳng lẽ bé chính là vì ở trước công chúng, còn xem tivi, đem cái chuyện kia tỉ mỉ thay đổi qua chuyện cười lạnh nói ra? Kia tên tiểu quỷ...

Vinh Ninh soi gương cười cười, thoáng mang theo vài phần sắc thái bi thương, vô luận tên tiểu quỷ kia đến cùng đang quan sát cái gì, anh vẫn như cũ còn là bi thương thảm .

"Cục cưng a... Cha áp lực rất lớn." Bởi vì có như vậy nhạc phụ tương lai, bất quá bất kể như thế nào, tâm cục cưng là hướng về anh, An Bảo Bối tình cũng là đặt ở trên người của anh , chỉ cần vì ba người có thể cùng một chỗ, này nghiễm nhiên cũng đủ rồi, nhạc phụ tương lai sợ cái gì? Tương lai cậu em vợ anh lại sợ cái gì? Chuẩn bị tiếp chiêu đi, anh tuyệt đối sẽ không làm cho chuyện tám năm trước ở trước mặt của anh ta tái diễn!


--- ------ ------ ------ ------ ------ ------ ------ ------ ------ ------ ------ ------ ------ ------ ------ ------ ------ ------ --------Bên này Vinh Ninh còn ở trong xe nghĩ thầm , truyền hình bên kia cục cưng xuống đài, ngồi ở trên mặt ghế phía sau đài, cầm lấy đồ uống người làm việc đưa tới lẳng lặng uống, cục cưng số 4 hiện tại chính ở trên đài biểu diễn, người kia còn lại là Tuyên Giai Kỳ, cô mới lười phải quản khỉ gió, đến không bằng nói là hoàn toàn đối với những hài tử này không có hứng thú, biểu diễn tính thiên nữ tán hoa, cô cũng lười quản, chỉ thấy chỉ số thông minh có thể nhìn ra mọi người cao thấp, vừa rồi người chủ trì hỏi cô, vì cái gì vừa rồi muốn biểu diễn chuyện cười lạnh, cô cũng toàn bộ đều nói ra, mơ hồ cũng có thể xem đến trước gân xanh Trác Nhất Phong nhảy về phía trước, ngoại công của cô khẳng định khí sắp nổi điên , hết thảy còn là ở trong lòng bàn tay của cô, cô cũng chỉ là hy vọng chuyện phát triển có thể nhanh một chút, cái loại trò chơi ôm cây đợi thỏ tiến hành thời gian cũng quá mức dài quá, móc ra máy chơi game tùy thân, cục cưng ở trên thân hôn một cái, "Bảo sinh, người nói là còn phải hay không?"

Thính phòng, Trác Nhất Phong bị An Bảo Bối cùng cục cưng hai nguời đồng thời nói ra lời khí hóa đá, cộng thêm khí thở không ra hơi.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn huyền.uha về bài viết trên: Cyclotron
     

Có bài mới 12.05.2017, 14:49
Hình đại diện của thành viên
Editor/Tác Giả Tự Do Tích Cực
Editor/Tác Giả Tự Do Tích Cực
 
Ngày tham gia: 16.07.2015, 20:01
Tuổi: 24 Nữ
Bài viết: 3332
Được thanks: 15611 lần
Điểm: 10.57
Có bài mới Re: [Hiện đại] Cục cưng phúc hắc siêu ngang ngược: Cha, con muốn trả hàng - Phượng Hiểu Ly [Tuyển Editor] - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 33.2: Đừng như vậy, nhạc phụ tương lai vô cùng xác định

Thính phòng, Trác Nhất Phong bị An Bảo Bối cùng cục cưng hai nguời đồng thời nói ra lời khí hóa đá, cộng thêm khí thở không ra hơi.

"Ba ba! Thực xin lỗi, chuyện này con vẫn luôn đang gạt người! Kỳ thật phụ thân cục cưng căn bản cũng không có chết, anh còn sống tốt, không chỉ như thế, anh ta còn sinh hoạt ở thành phố A, người kia ngài mặc dù không có gặp qua, nhưng là ít nhất cũng biết, cha ruột cục cưng tên Vinh Ninh ~!"

"Cha , tám năm, vậy là đủ rồi, đến đi, chuyện cười này chính là con đưa lễ vật cho người, con ở đài truyền hình chờ người." Cục cưng thậm chí còn hướng tới ống kính bỏ xuống một cái hôn gió.

Trác Nhất Phong chỉ biết mình giận sôi lên, lại không biết đến cùng cần phải làm gì, huyệt Thái dương thình thịch nhảy không ngừng, hoàn hảo, ông lão gia mặc dù già rồi, nhưng là thân thể coi như cường hãn, đến không có suy yếu giống như người khác, bởi vì một chút chuyện nhỏ khí trực tiếp té xỉu.

Cục cưng nói làm cho người xem còn là người chủ trì, toàn bộ đều choáng váng, thật sự là không biết bé tới nơi này đến cùng là vì cái gì, giống như? Là tới tìm người?

"Ba ba..." An Bảo Bối tiếp nắm cánh tay của ông, trong lúc nhất thời cũng không biết đến cùng nên nói cái gì, cục cưng vẫn còn ở trên võ đài trình diễn khổ nhục kế, cũng không biết bé diễn trò cho đến cùng từ nơi nào học được, lại dẫn một đám người xem, người chủ trì cùng bình luận đều cảm động ào ào , đây cũng là năng lực của bé, từ đầu đến cuối trên mặt của bé lại không có nửa điểm phản ứng, Trác Nhất Phong lẳng lặng nghe, thuận tiện điều chỉnh mình muốn nổi giận, cục cưng xoa xoa khóe mắt nước mắt, bị người đưa đến dưới đài.

"Vinh..." Trác Nhất Phong vọt đi quả đấm, Trác Nhất Phong mới rốt cục chữ kia còn dư lại xông ra, "Ninh!" Thiên tính vạn tính, nghĩ tới nghĩ lui, thế nhưng cho tới bây giờ cũng không nghĩ đến qua Vinh Ninh dĩ nhiên là cha ruột cục cưng cũng là hại An Bảo Bối ước chừng tám năm tuổi trẻ, con của ông ta, như vậy bị Vinh Ninh phá hủy, thậm chí, tám năm sau, ông ta còn đần độn một cái, mang theo An Bảo Bối trở lại, làm cho cục cưng cùng Vinh Ninh gặp mặt, làm cho Vinh Ninh...

"Ba ba..." An Bảo Bối kêu, cảm giác, cảm thấy Trác Nhất Phong phát ra một loại lệ khí giết người, chỉ là nhìn xem An Bảo Bối trong lòng liền tỏa ra một dòng rùng mình, cô đáng thương nhìn xem ông, sợ nhất còn là ông nộ hỏa công tâm như vậy trực tiếp đi qua, trong lòng oán giận cục cưng đem chuyện này nháo quá lớn, lập tức lại cảm thấy trong chuyện này sai lầm là của mình, nếu như sớm một chút liền cùng Trác Nhất Phong nói rõ ràng, cũng sẽ không phát sinh cảnh tượng như vậy, .

"Ba ba, này đều là lỗi của con, nếu là lời nói oán giận, oán giận con tốt lắm, người đừng nóng giận, đừng đối với mình tức giận." Cô vỗ về lưng ông, Bonaparte quản gia theo An Bảo Bối nói, "Lão gia thân thể quan trọng hơn, đừng cùng bản thân không qua được." Trác Văn Dương tâm tư ngưng trọng nhìn xem, cắn cắn môi, ứng tiếng nói, "Ba ba, nếu là lời nói sai, đó thật là con, không có quan hệ gì với người khác, đều là lỗi của con, không có quan hệ gì với người khác, đừng cùng bản thân không qua được, muốn đánh phải không nhằm về con."
"Ha ha..." Trác Nhất Phong cười cười, vuốt ve chính mình phát, mới vừa rồi tâm Trác Văn Dương còn ở lo lắng buông lỏng, không có một người so với con trai thân sinh hiểu rõ hơn Trác Nhất Phong.

"Oan có đầu, nợ có chủ, ta và các người nháo cái gì?" Bình phục lòng của mình, Trác Nhất Phong thản nhiên nói, giọng nói cũng không kém cắn răng nghiến lợi ý tứ hàm xúc.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn huyền.uha về bài viết trên: Cyclotron
     
Có bài mới 12.05.2017, 15:37
Hình đại diện của thành viên
Editor/Tác Giả Tự Do Tích Cực
Editor/Tác Giả Tự Do Tích Cực
 
Ngày tham gia: 16.07.2015, 20:01
Tuổi: 24 Nữ
Bài viết: 3332
Được thanks: 15611 lần
Điểm: 10.57
Có bài mới Re: [Hiện đại] Cục cưng phúc hắc siêu ngang ngược: Cha, con muốn trả hàng - Phượng Hiểu Ly [Tuyển Editor] - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 33.3: Đừng như vậy, nhạc phụ tương lai vô cùng xác định

"Oan có đầu, nợ có chủ, tôi và các người nháo cái gì?" Bình phục lòng của mình, Trác Nhất Phong thản nhiên nói, giọng nói cũng không kém cắn răng nghiến lợi ý tứ hàm xúc, Trác Văn Dương nhíu nhíu mày, anh mới không tin Trác Nhất Phong tuyệt không tức giận, An Bảo Bối yên tâm, thiếu chút nữa cho rằng Trác Nhất Phong hội khí đi qua, nhìn như vậy đến coi như tốt, nếu là Trác Nhất Phong thực tức giận, cô cả đời đều khó chối tội này.

"Chúng ta đi, cục cưng còn ở phía sau đài? Đi tìm bé đi, chúng ta cũng là gia trưởng cục cưng, người làm việc cũng là sẽ không làm khó chúng ta ."

Trác Nhất Phong tâm cảnh chuyển đổi nhanh như vậy, tốc độ này là làm cho An Bảo Bối đủ để tắc luỡi , người này đến cùng làm sao vậy?

"Vinh Ninh không phải là nói anh ta muốn tới sao?" Trác Nhất Phong hừ hừ hai câu, "Ta xem anh ta như thế nào ở trước mặt ta chết!"

Cái tiểu tử thúi kia, năm đó vứt bỏ thê nữ, lần này thế nhưng nhàn rỗi nhàm chán muốn ra hiện ở trước mặt của ông ta? ! Trác Nhất Phong mắt chuyển chuyển, đến cùng xem một chút là kia đồ ranh con đủ thông minh còn là ông ta cái lão hồ ly này có thể nhịn.

An Bảo Bối dừng một chút, nhìn xem trận đấu còn chưa kết thúc, bóng dáng Trác Nhất Phong cũng đã đứng dậy, quả nhiên... Trác Nhất Phong như thế nào lại đem lửa giận hướng tới người trong nhà mở? Lần này phiền toái cũng lớn, mà cô lại nên làm thế nào cho phải, cô đành phải bất đắc dĩ gãi đầu, cùng hướng Trác Nhất Phong, Trác Văn Dương thẹn thùng hướng về người xem phía phía sau anh ta ngồi gật đầu bồi tội, đổ ra thân thể chạy ra ngoài, suy nghĩ của anh ta rất loạn, lại ngoại trừ đuổi theo ra đi bên ngoài không có gì là anh ta có thể làm .

"Đi đi đi..." Cục cưng ở phía sau đài bên cạnh chơi trò chơi bên cạnh hừ không biết điều ca, bắp chân lay động lợi hại, thoạt nhìn tâm tình rất tốt.

"Tôi tắt điện thoại... ừ." Dập Dập cúp điện thoại di động, lắc đầu đi qua, giống như là mệt chết đi ngồi ở bên người cục cưng, thuận tiện thật dài thở ra một hơi, bên cạnh có người ngồi, cục cưng tay chợt run lên một cái, ở cửa ải cuối cùng trò chơi, hoàn toàn chết đi, cô co rúm khóe miệng, cơ hồ mỗi lần người vật trò chơi chết đi đều cùng Dập Dập có quan hệ, anh ta quả nhiên còn là khắc tinh trời sinh.

"Không cần cầm ánh mắt như thế nhìn qua tôi, trò chơi người vật chết đi không liên quan gì tới tôi." Dập Dập vội vàng phủi bỏ quan hệ cừu hận cùng cục cưng.

"Không sao cả." Cục cưng nhàn nhạt nhìn anh ta một cái, "Trò chơi là chết , người nhưng là sống sót ." Cục cưng đứng lên, hướng về phía anh ta nói, "Ông ngoại cùng mẹ tôi lập tức sẽ phải đến đây, anh còn không đi?"

"Tôi vừa rồi không có làm cái gì việc trái với lương tâm, tôi đi cái gì? Huống chi tôi tới nơi này không phải là vì em, mà là vì bằng hữu của tôi , chỉ là ngẫu nhiên thấy được cảnh tượng thật muốn xem đến mà thôi." Dập Dập cười đẹp mắt, một bộ dáng như nhặt được gió xuân.

"Bằng hữu?" Cục cưng nở nụ cười một tý, giọng nói là có nhiều mùi khác , "Cá xứng cá, tôm xứng tôm, con rùa đen bị vương bát, hạng người gì nên giao cái dạng bằng hữu gì, hiện tại bằng hữu của anh đang ở lên đài đâu, ." Cục cưng sắc mặt lạnh xuống, "Không nhìn tới cô, đã chạy tới nhìn cái gì náo nhiệt?"

"Cá xứng cá, tôm xứng tôm... Cái từ này hợp thành đến là rất thú vị , bất quá..." Dập Dập sờ sờ cằm của mình, hướng về phía cô cười, một bộ ý tứ sâu xa bộ dáng, "Tôi vẫn cho là cái từ này hợp thành là hình dung em theo tôi ."

Cục cưng sắc mặt ửng hồng, Dập Dập lời nói mới rồi rõ ràng, cô thanh âm ngẩng cao mắng, "Giản Sách! Chớ ở trước mặt tôi nói hươu nói vượn."


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
2 thành viên đã gởi lời cảm ơn huyền.uha về bài viết trên: Cyclotron, len le
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 233 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: dautaycachua và 67 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Tà phượng nghịch thiên - Băng Y Khả Khả

1 ... 147, 148, 149

2 • [Hiện đại] Nữ phụ xoay người tiến công chiếm đóng - Bánh Bao Tình Yêu Hấp

1 ... 27, 28, 29

3 • [Hiện đại] Đã từng rất yêu anh - Đọc Miễn Phí

1 ... 14, 15, 16

4 • [Xuyên không] Đại thiếu gia ế vợ - Đông Phương Ngọc Như Ý

1 ... 36, 37, 38

5 • [Hiện đại] Tổng giám đốc hàng tỷ Cướp lại vợ trước đã sinh con - Minh Châu Hoàn

1 ... 148, 149, 150

6 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

7 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

[Hiện đại] Hôn nhân ngọt ngào - Đam Nhĩ Man Hoa

1 ... 20, 21, 22

9 • [Xuyên không Điền văn] Trọng Sinh Tiểu Địa Chủ - Nhược Nhan (Phần 1)

1 ... 166, 167, 168

10 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 195, 196, 197

11 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 32, 33, 34

12 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

13 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

14 • [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

1 ... 161, 162, 163

15 • [Hiện đại] Nhân gian hoan hỉ - Tùy Hầu Châu

1 ... 29, 30, 31

16 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C1153

1 ... 141, 142, 143

17 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 200, 201, 202

18 • [Hiện đại] Bảy năm vẫn ngoảnh về phương Bắc - Ân Tầm (Phần 1)

1 ... 166, 167, 168

19 • [Hiện đại - Quân nhân] Sếp dè dặt một chút! - Quả Đào Lạc Đường

1 ... 96, 97, 98

20 • [Hiện đại - Trùng sinh] Anh hai Boss đừng nghịch lửa - Cửu Trọng Điện

1 ... 48, 49, 50Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 278 điểm để mua Cung Song Tử
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 316 điểm để mua Sunflower Bed
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 300 điểm để mua Sunflower Bed
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 433 điểm để mua Lá may mắn
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 468 điểm để mua Tách trà xanh
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 246 điểm để mua Sunflower Bed
Shop - Đấu giá: Sư Tử Cưỡi Gà vừa đặt giá 234 điểm để mua Giỏ đôi gấu trắng
Shop - Đấu giá: Sư Tử Cưỡi Gà vừa đặt giá 242 điểm để mua Cung Bảo Bình
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 333 điểm để mua Tiên xanh
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 450 điểm để mua Bươm bướm tím 2
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 417 điểm để mua Bươm bướm tím 2
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 396 điểm để mua Bươm bướm tím 2
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 364 điểm để mua Mề đay đá Citrine 3
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 444 điểm để mua Dây chuyền đá ruby
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 501 điểm để mua Mèo trắng gãi đầu
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 250 điểm để mua Chuột đu dây
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 386 điểm để mua Thần lửa
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 250 điểm để mua Sao đổi màu
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 328 điểm để mua Cỏ ba lá
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 358 điểm để mua Bé cam
Shop - Đấu giá: heocon13 vừa đặt giá 244 điểm để mua Ma bí
Shop - Đấu giá: heocon13 vừa đặt giá 246 điểm để mua Gấu vàng có cánh
Shop - Đấu giá: heocon13 vừa đặt giá 200 điểm để mua Giày nơ xanh
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 969 điểm để mua Hồng ngọc 2
TranGemy: How are you today? Hôm nay tôi buồn, còn bạn thì sao?
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 245 điểm để mua Bé hồng 5
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 236 điểm để mua Kem biến hoá
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 385 điểm để mua Tình yêu trong sáng
LogOut Bomb: White Silk-Hazye -> Trần Thu Lệ
Lý do: Hi ss cọ cọ
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 389 điểm để mua Heo vàng

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.