Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 233 bài ] 

Cục cưng phúc hắc siêu ngang ngược: Cha, con muốn trả hàng - Phượng Hiểu Ly

 
Có bài mới 10.05.2017, 15:07
Hình đại diện của thành viên
Editor/Tác Giả Tự Do Tích Cực
Editor/Tác Giả Tự Do Tích Cực
 
Ngày tham gia: 16.07.2015, 20:01
Tuổi: 25 Nữ
Bài viết: 3333
Được thanks: 15945 lần
Điểm: 10.59
Có bài mới Re: [Hiện đại] Cục cưng phúc hắc siêu ngang ngược: Cha, con muốn trả hàng - Phượng Hiểu Ly [Tuyển Editor] - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 32.21: Cục cưng, cha áp lực rất lớn

Bất quá... Trác Văn Dương trong nội tâm giương cao một màn rung động kia, làm hại trên cổ tay anh gân xanh nhảy lên, biết rất rõ ràng có được ý nghĩ như vậy rõ ràng chính là làm cho người cảm thấy dị thường đáng xấu hổ , nhưng là anh vẫn không nhịn được vẫn như cũ nghĩ...

Nếu như Trác Nhất Phong biết rõ năm đó Vinh Ninh là như thế nào vứt bỏ hai mẹ con người An Bảo Bối, An Kỳ hiện tại lại là như thế nào ở canh trở thành chân chó Vinh Ninh, làm ra nhiều chuyện như vậy, lại sẽ có gì phản ứng.

Anh nhất định sẽ không để cho nam nhân khiến An Bảo Bối thương tâm lần nữa có được An Bảo Bối còn có cục cưng khả ái như vậy, cũng sẽ không cho phép An Kỳ lần nữa tiếp tục xuất hiện ở Trác gia trạch viện, đến lúc đó, mặc kệ đã trải qua bao nhiêu năm, anh , An Bảo Bối, cục cưng, cùng Trác Nhất Phong, bốn người sẽ vĩnh viễn cùng một chỗ không có có người khác tham dự đi?

Trác Văn Dương vọt tay, trong nội tâm kia dễ dàng bị anh phát giác ra được tình cảm chính là mừng thầm... Anh cho tới bây giờ cũng không có cảm giác mình đáng sợ như vậy, rõ ràng anh từ trong mắt An Bảo Bối cảm nhận được đối với Vinh Ninh không thôi cùng yêu say đắm, cũng từ trong mắt cục cưng phát giác ra được, bé đối với Vinh Ninh công nhận... Ba người bọn họ, đan xen hạnh phúc gia đình đều ôm mong đợi, mà chính mình chợt hết sức ích kỷ muốn dùng Trác Nhất Phong đến phá hư bọn họ, hoàn thành nguyện vọng của mình...
Móng tay của anh thật sâu bị anh nhéo đến trong thịt, đau xé rách nội tâm, vì sao... Anh thế nhưng trở nên vô sỉ như vậy, nhân loại  ** thực cường đại làm cho người sợ hãi, từ trước muốn cho người bên cạnh, lưu lạc đi ra bên ngoài An Bảo Bối cảm nhận được sự ấm áp của gia đình, cũng muốn từ An Bảo Bối đạt được tình cảm đặc thù, lại tích lũy tháng ngày, không ý thức thế nhưng đã đến trình độ như vậy, anh sâu nặng hô hấp, mỗi lần hô hấp đều liên lụy đến thần kinh, trên thế giới này, phỏng đoán không có có bất cứ người nào so với mình còn muốn càng thêm vô sỉ đi?

Đồng dạng căng quả đấm còn có An Bảo Bối, tâm tư không có thể so với Trác Văn Dương sâu nặng phức tạp, nhưng cũng chút nào không dám buông lỏng thần kinh của mình, cô nghĩ tới câu nói kia, giấy là không gói được lửa, sớm liền nhận biết cha ruột, cô làm nữ nhi nhưng vẫn lấp liếm đi chuyện cục cưng cùng Vinh Ninh nhiều năm như vậy, cũng là thời điểm nên ngả bài, con rùa đen rút đầu, cô làm đủ rồi, cùng cục cưng nói nhiều lời nói, đánh cũng đánh qua, nháo cũng nháo qua, cũng là thời điểm nên đem đầu từ trong mai rùa vươn ra không phải là? Cô mím môi, nghĩ tới đến cùng nên như thế nào cùng Trác Nhất Phong nói ra khỏi miệng, cùng cho cục cưng ở ban ngày ban mặt đem sự thật nói hết ra, như vậy không bằng cô cái người trong cuộc trước nói chuyện rõ ràng không phải là? Mặc kệ cái gì, cô đều cần phải đối mặt, cô trầm tĩnh nhắm hai mắt lại, thật sâu hô hấp, chờ một khắc kia muốn nói chuyện đi ra.

Cục cưng đứng tại trên sân khấu, đối mặt studio bên trong nhiều người như vậy, gặp qua đại tình cảnh cô, tự nhiên không có bao nhiêu không được tự nhiên , thậm chí không có chút khẩn trương, từ vừa mới gặt cô liền phát hiện ngồi ở thính phòng hàng thứ nhất người kia - - Dập Dập.

Anh giống như là một con hồ ly giảo hoạt bình thường, lẳng lặng ngồi ở chỗ kia không có nửa điểm phập phồng, làm tốt bản chức công tác chính mình - - người xem.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
2 thành viên đã gởi lời cảm ơn huyền.uha về bài viết trên: Badgirl068, Cyclotron
     
Có bài mới 10.05.2017, 16:17
Hình đại diện của thành viên
Editor/Tác Giả Tự Do Tích Cực
Editor/Tác Giả Tự Do Tích Cực
 
Ngày tham gia: 16.07.2015, 20:01
Tuổi: 25 Nữ
Bài viết: 3333
Được thanks: 15945 lần
Điểm: 10.59
Có bài mới Re: [Hiện đại] Cục cưng phúc hắc siêu ngang ngược: Cha, con muốn trả hàng - Phượng Hiểu Ly [Tuyển Editor] - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 32.22: Cục cưng, cha áp lực rất lớn

Anh giống như là một con hồ ly giảo hoạt bình thường, lẳng lặng ngồi ở chỗ kia không có nửa điểm phập phồng, làm tốt bản chức công tác chính mình - - người xem, từ trước đến bây giờ kỳ thật nghề nghiệp của anh ta căn bản cũng sẽ không có thay đổi qua đi? Chỉ là lẳng lặng ngây ngốc ở một bên, nhìn xem người ở trước mặt anh ta đùa giỡn xiếc khỉ.

"Cố gắng lên." Anh ta khẽ giương đôi môi không có phát ra âm thanh phun ra kia hai chữ, cục cưng nhìn anh ta một cái, đầu bị cô giơ lên cao cao , tự nhiên cũng là cao ngạo, tính không có theo lời Dập Dập mấy cái chữ, cô tự nhiên cũng là sẽ không mất mặt xấu hổ , hiện ở chỗ này là sân khấu của cô, muốn dựa theo việc làm chính mình nghĩ đi làm.

Đơn giản làm vài cái tự giới thiệu mình, nam chủ trì thân thể nửa ngồi nói vài câu tình cảnh giải bầu không khí, tiến vào chính đề, đầu tiên chính là tự mình biểu hiện ra, "Cục cưng số 3, Vinh cục cưng tiểu bằng hữu đều biết chút gì a? Không cần thẹn thùng, cũng không cần giữ lại toàn bộ bày ra đi." Anh ta vẻ mặt ôn hoà sờ sờ đầu cục cưng, "Số 3 tiểu bằng hữu là Hoa Kiều về nước, đã từng..." Cũng không biết người chủ trì đến cùng là từ đâu đạt được tin tức, đem giải thưởng cục cưng đã từng qua được, toàn bộ đi ra, đây mới thực sự là thiên tài trẻ em còn có thể vinh thu được vinh dự, dẫn tới hiện trường một mảnh xôn xao cùng tán thưởng, bị người khen ngợi ngoại tôn nữ của mình, cao hứng nhất không gì bằng Trác Nhất Phong, người chủ trì trong miệng mở miệng một tiếng Vinh cục cưng tiểu bằng hữu lại làm cho ông nghe cực kỳ khó chịu, để cho ông không cách nào lý giải liền là, cục cưng đối mặt bị gọi sai tên chính mình kia cái người chủ trì, thế nhưng ở trước mặt của anh ta không có nửa điểm phản bác, không nhịn được lại gân xanh nổi lên bốn phía, thiếu chút nữa không có đem toàn bộ người đài truyền hình mắng máu chó đầy đầu, thậm chí ngay cả tên tiểu hài tử đều bị gọi sai.

"Thật không biết bọn họ những thứ này đến cuối đều là làm ăn cái gì không biết, cục cưng thế nhưng cũng không phản bác! ?" Trác Nhất Phong nói, làm cho trái tim An Bảo Bối trở nên kiên cố hơn định.

"Không biết đã từng qua được như vậy nhiều giải thưởng lớn Vinh cục cưng tiểu bằng hữu, hôm nay đến với tiết mục thiên tài trong hiện trường cục cưng chuẩn bị cái gì tài nghệ?"

Cục cưng đầu giơ lên được cao hơn, ngẩng đầu ưỡn ngực lợi hại, "Cục cưng sẽ nói giỡn lời nói, cho nên hôm nay một người tài nghệ chính là biểu diễn trò cười."

"A?" Người chủ trì cười ánh mặt trời, "Vinh cục cưng tiểu bằng hữu xem ra là muốn đem vở kịch hay chuyển đến phía sau, tốt như vậy đi, nếu vinh cục cưng tiểu bằng hữu hôm nay muốn chuẩn bị câu chuyện cười, như vậy xin mời nói một chút coi, xem có thể đem thúc thúc a di chọc cười hay không?"

Trò cười? Ngồi ở hàng trước nhất Dập Dập nở nụ cười, anh ta còn không biết cục cưng thế nhưng có bản lĩnh khôi hài, bất quá anh ta đoán câu chuyện cười kia phỏng đoán sẽ làm người nào đó đau dữ dội.

Cục cưng gật đầu nhẹ, cố ý thay đổi giọng một cái, nâng lên microphone bên tai mang, cố ý tìm được chủ camera, thanh âm thanh lẻ đạo, "Có một ngày cha, trái cà chua dưa hấu cùng cục cưng ra đường, ở một cái đầu đường trái cà chua bị xe đè ép, cha nói: Ha ha ha! Sốt cà chua! Lại đến một cái đầu đường, dưa hấu bị đụng phải, cha nói: Ha ha ha! Nước Dưa hấu! Đến người thứ ba đầu đường, cha bị xe đè chết, cục cưng nói: Ha ha ha! Người cặn bã!"

Loại cười lạnh này vừa ra khỏi miệng, phản ứng chính là làm cho người cảm thấy lệch trời cách đất , không biết đến cùng cần phải cười còn là không nên cười, ngồi ở trên ghế không nhúc nhích, Dập Dập sớm liền đoán được cục cưng sẽ đem Vinh Ninh đến đùa giỡn, thế nhưng lần đầu tiên bị cục cưng khôi hài đến ngửa tới ngửa lui!Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
2 thành viên đã gởi lời cảm ơn huyền.uha về bài viết trên: Badgirl068, Cyclotron
     
Có bài mới 10.05.2017, 19:31
Hình đại diện của thành viên
Editor/Tác Giả Tự Do Tích Cực
Editor/Tác Giả Tự Do Tích Cực
 
Ngày tham gia: 16.07.2015, 20:01
Tuổi: 25 Nữ
Bài viết: 3333
Được thanks: 15945 lần
Điểm: 10.59
Có bài mới Re: [Hiện đại] Cục cưng phúc hắc siêu ngang ngược: Cha, con muốn trả hàng - Phượng Hiểu Ly [Tuyển Editor] - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 32.23: Cục cưng, cha áp lực rất lớn

Loại cười lạnh này vừa ra khỏi miệng, phản ứng chính là làm cho người cảm thấy lệch trời cách đất , không biết đến cùng cần phải cười hay không nên cười, Dật Dật ngồi ở trên ghế không nhúc nhích, sớm liền đoán được cục cưng sẽ đem Vinh Ninh đến đùa giỡn, thế nhưng lần đầu tiên bị cục cưng khôi hài đến tình hình ngửa tới ngửa lui!

Lúng túng không biết làm sao studio yên tĩnh một mảnh, liền ngay cả người chủ trì ngồi cạnh cũng không biết đối mặt chuyện cười lạnh cần phải làm gì phản ứng, Trác Nhất Phong cùng An Bảo Bối hai người một cái tâm hoả một cái lửa giận cũng đồng dạng cứng ngắc tại đó, thật sự là không hiểu nổi cục cưng một người tài nghệ tại sao có cái này.

"Ha ha..." Nghe hiểu được ảo diệu bên trong Dập Dập ha ha bật cười, tính là hóa giải hiện trường áp lực, cục cưng không cho là đúng nghiêng đầu, cô cũng không cảm giác chuyện cười lạnh nói như thế nào tẻ ngắt, cục cưng nhún vai, chẳng lẽ cô đã di truyền đến Vinh Ninh toàn bộ công lực chuyện cười lạnh? Nói chỉ là một truyện cười mà thôi, những người này đã toàn bộ cứng ngắc lại?

Ở trong phòng bệnh chờ cà phê nguội lạnh thật lâu sau thật vất vả Vinh Ninh có thể uống được nước, không đợi cà phê hoàn toàn vào cổ họng, từ trong TV truyền phát ra thanh âm vừa ra, cuối cùng vẫn còn đem nước tự nhiên phun ra ngoài, không biết đến cùng Lộ Phi đắc tội ai, bị trong miệng cà phê Vinh Ninh phun ra mặt, Niếp Minh buồn cười móc ra khăn giấy đưa cho Lộ Phi, Lộ Phi mặt không chút thay đổi xoa xoa mặt bị Vinh Ninh phun, khóe miệng chợt run rẩy, anh ta giật mình cũng không phải đem việc này an bài đến trên đầu của anh ta đi?

"Còn tưởng rằng có cái gì tốt diễn có thể xem, không nghĩ tới là cái này." Phương Trạch Tây sờ sờ cằm của mình, Bình Quả trốn ở phía sau anh ta lôi kéo góc áo của anh ta, "Không phải là a, thiếu gia, vừa rồi trò cười hết sức khôi hài a, tuyệt không lãnh."

Phương Trạch Tây không có cứu nhìn tiểu Bình Quả phía sau vuốt vuốt đầu của cô, "Chuyện kia đương nhiên không trọng yếu, trọng yếu nhất là chuyện đứa bé kia làm."

Bình Quả lắc đầu, phương diện này cô hết sức ngốc hết sức không hiểu, như là đã mở đầu , đương nhiên anh ta cũng nguyện ý đem lời nói tiếp đi ra, "Cái kia cục cưng đi vào đài truyền hình tham gia cái này, nhưng thật ra là làm cho Vinh Ninh đi ra đối mặt, nói cho anh ta biết không cần trốn nữa, cũng không cần cho An Bảo Bối thêm thời gian suy nghĩ kỹ càng, nhìn, bé nhưng là hào phóng đem người nhà của mình đều dẫn tới đài truyền hình , làm cho anh ta đi ra thừa nhận anh ta theo đuổi.”

Phương Trạch Tây chỉ chỉ truyền hình chợt lóe bóng dáng An Bảo Bối Trác Nhất Phong lên ống kính, đó chính là thân hữu đoàn cục cưng.

"Tôi nói..." Vinh Ninh cởi bỏ bệnh phục, lộ ra nửa người trên, từ trong tủ quần áo móc ra y phục chụp vào, Niếp Minh lập tức huýt sáo, không nhịn được đùa giỡn, "Tam đệ, thân thể không sai, đã nhiều năm như vậy bảo trì rất tốt sao."

Lập tức kéo quần, Bình Quả quát to một tiếng, bưng kín hai mắt, chỉ Vinh Ninh cái kia trước mặt mọi người cởi y phục xuống, ấp úng đạo, "Thay đổi... Thái!"

Phương Trạch Tây chặn lại mắt Bình Quả, kính nhờ, anh ta hiện tại cũng còn không có cùng Bình Quả xích lõa lõa gặp nhau, cái này Vinh Ninh rốt cuộc muốn thay đổi tới trình độ nào mới bằng lòng bỏ qua.

"Cái rắm không tồi." Niếp Minh tiếp tục diễn, "Ít nhất còn vểnh lên."

"Cậu muốn thế nào?" Vinh Ninh chụp dây lưng quần nhàn nhạt nhìn anh ta một cái, "Có phải lão bà hàng năm không đến nhà, tịch mịch khó nhịn, cho nên đã bắt đầu đem khẩu vị nhắm ngay nam hay không?"


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn huyền.uha về bài viết trên: Cyclotron
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 233 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Bobi Sky, Hanhtm, maishawol, nkokdankda, saobangmuonsac, Tran doanh và 167 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 141, 142, 143

3 • [Xuyên không Điền văn] Thứ Nữ Công Lược - Chi Chi (Phần 1)

1 ... 116, 117, 118

4 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 145, 146, 147

5 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 238, 239, 240

6 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

7 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

8 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

9 • [Cổ đại] Ta chính là một cô nương như thế - Nguyệt Hạ Điệp Ảnh

1 ... 56, 57, 58

10 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

11 • [Hiện đại - Trùng sinh] Ảnh hậu tái lâm - Khương Ngọc

1 ... 28, 29, 30

12 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

13 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

14 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

15 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

16 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

18 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80

19 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

20 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247Shop - Đấu giá: Mavis Clay vừa đặt giá 297 điểm để mua Bướm đen
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 321 điểm để mua Mashimaro che dù
Shop - Đấu giá: o0maiami0o vừa đặt giá 200 điểm để mua Cầu vồng
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 460 điểm để mua Nhẫn đá Amethyst 3
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 474 điểm để mua Mề đay đá Topaz xanh London 2
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 450 điểm để mua Mề đay đá Topaz xanh London 2
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 437 điểm để mua Nhẫn đá Amethyst 3
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 427 điểm để mua Mề đay đá Topaz xanh London 2
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 415 điểm để mua Nhẫn đá Amethyst 3
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 333 điểm để mua Mashimaro ăn cà rốt
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 384 điểm để mua Heo hồng lắc mông
ღDuღ: Snow à xl :)) ta bấm nhầm nút xóa tn của mi rồi kkk
Meolun: Box truyện sắc và sắc hoàn bị gỡ rồi hay gì đấy bạn ạ. Mình tìm hoài không thấy mà hỏi cũng không thấy ad trả lời luôn. Huhu !
Phuchuyvoicon: Hôm nay mình click vô Mục Sắc Hoàn thì bị báo không được truy cập. Muốn nhờ QTV gỡ giúp
Phuchuyvoicon: Quản trị viên help me!
Shop - Đấu giá: Thích Cháo Trắng vừa đặt giá 224 điểm để mua Thỏ siêu nhân
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 326 điểm để mua Bé may mắn
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 200 điểm để mua Couple 7
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 204 điểm để mua Chó ngủ
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 702 điểm để mua Diamond Heart
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 495 điểm để mua Nhẫn đá Topaz xanh London 3
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 703 điểm để mua Nhẫn hồng ngọc
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 313 điểm để mua Hổ trắng
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 450 điểm để mua Mashimaro xoay vòng
Shop - Đấu giá: Thích Cháo Trắng vừa đặt giá 294 điểm để mua Bò khóc nhè
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 400 điểm để mua Cổ vũ
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 209 điểm để mua Bé lúc lắc
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 200 điểm để mua Nàng tiên cá 2
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 335 điểm để mua Mèo nhảy múa
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 437 điểm để mua Song Tử Nữ

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.