Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 233 bài ] 

Cục cưng phúc hắc siêu ngang ngược: Cha, con muốn trả hàng - Phượng Hiểu Ly

 
Có bài mới 09.05.2017, 14:43
Hình đại diện của thành viên
Editor/Tác Giả Tự Do Tích Cực
Editor/Tác Giả Tự Do Tích Cực
 
Ngày tham gia: 16.07.2015, 20:01
Tuổi: 24 Nữ
Bài viết: 3332
Được thanks: 15611 lần
Điểm: 10.57
Có bài mới Re: [Hiện đại] Cục cưng phúc hắc siêu ngang ngược: Cha, con muốn trả hàng - Phượng Hiểu Ly [Tuyển Editor] - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 32.18: Cục cưng, cha áp lực rất lớn


"Trong lúc rảnh rỗi cho nên mới tới , cũng chỉ là đi cửa sau, không có gì đáng ngại ." Dập Dập nhẹ nhàng linh hoạt hướng về phía Tuyên Giai Kỳ cười cười, "Chỉ là tới xem một chút, lập tức liền muốn lên sàn , không cần khẩn trương."

"Ừ!" Tuyên Giai Kỳ hưng phấn gật đầu nói, "Em nhất định sẽ đoạt được vô địch!" Cô theo bản năng đem ánh mắt hướng tới cục cưng xem, cục cưng đành phải nhíu lại lông mày không đếm xỉa địch ý của cô, bệnh thần kinh, nhiều hài tử tới tham gia như vậy, làm gì nhất định coi cô như quân địch giả tưởng? Quả nhiên là đại tiểu thư, thích nhất làm chuyện chính là không có chuyện làm!

"Các tiểu bằng hữu, lập tức liền muốn bắt đầu hiện trên sân khấu, mọi người dựa theo mã số của mình, đợi tí nữa gọi vào tên tiểu bằng hữu đi theo a di, cùng nhau đến được hay không?" Nhân viên làm việc dịu dàng mang theo dáng tươi cười nói, cục cưng nhàm chán đáp một tiếng, "Dạ..."

Tuyên Giai Kỳ mã số ở phía sau cục cưng, người thứ ba xuất hiện liền là cục cưng, cục cưng nghe theo nhân viên làm việc an bài, ngồi tại nguyên bổn vị trí thuộc về của mình, bên kia Tuyên Giai Kỳ cùng Dập Dập lại dị thường rõ ràng đến làm cho người ta chán ghét đến phải chết, được rồi, đại khái cảm thấy bọn họ chướng mắt, cục cưng móc ra psp tùy thân mang theo  trên lòng bàn tay bơi diễn cơ, tự nhiên chơi trò chơi, hậu trường một mảnh rối ren, xem ra lập tức sẽ phải mở màn, thế giới tự hồ chỉ còn dư lại chính mình cùng trò chơi, đối với cô mà nói này mới là tốt nhất, không cần người khác tham dự, chỉ cần tất cả mọi người cùng trong tay cô, nắm giữ ở trong tay của cô, dựa theo bước tiến của cô đi là được rồi, như vậy là tốt rồi... Chỉ cần như vậy.

Thẳng chương trình lập tức bắt đầu, cục cưng chơi trò chơi hết sức chuyên chú, ngược lại liền nghe được tiếng kêu trước sân khấu, một câu "Cục cưng cố gắng lên! Cục cưng là giỏi nhất!" Làm hại ngón tay của cô nhịn không ngừng run rẩy một tý, vốn là dễ dàng có thể thành công qua trò chơi, không cẩn thận gameover.

Cục cưng vẫn như cũ cúi đầu, nhân vật trò chơi đã chết mất, cô vẫn như cũ ấn lấy bàn phím, cô có thể cảm giác được ánh mắt người chung quanh đều cùng nhau hướng tới cô bên này nhìn lại, trong đó cũng là bao hàm Tuyên Giai Kỳ cùng Dập Dập , cô cắn môi, hài tử hiện trường, cũng chỉ có mình có cục cưng hai chữ trong tên.

"Ha ha..." Tuyên Giai Kỳ vèo một tý bật cười lên, trong đó không thiếu có vài phần hương vị loại khác, cục cưng âm thầm lạnh lùng cười một tiếng, bởi vì Trác Nhất Phong sai lầm, tạo thành Tuyên Giai Kỳ đối với mình cười nhạo, không sao cả!

Cuộc đời của cô là thuộc về lần thứ hai nguyên thế giới , ba lượt nguyên đủ loại, chẳng qua là cái BUG rác rưởi che kín trò chơi mà thôi, thu hồi psp trên lòng bàn tay, cục cưng đứng dậy trên cao nhìn xuống nhìn qua xung quanh đủ loại, sắc mặt lạnh nhạt đi đến, nếu như nói Tuyên Giai Kỳ là công chúa, như vậy cô chính là nữ vương, những thứ tiểu tâm cơ kia ngây thơ cùng với nhàm chán cười nhạo, cô mới sẽ không để ở trong lòng.

Dập Dập trên mặt mang âm nhu mỉm cười, vỗ vỗ còn treo ở trên cánh tay mình mu bàn tay Tuyên Giai Kỳ, "Tôi đi trước, tại dưới võ đài ngồi, trận đấu thật tốt."

"A..." Tuyên Giai Kỳ vẻ mặt không thôi đáp ứng, Dập Dập rút tay mình về, hướng về phía trước đi tới, lúc sắp cùng cục cưng gặp thoáng qua dừng lại thân hình.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
2 thành viên đã gởi lời cảm ơn huyền.uha về bài viết trên: Badgirl068, Cyclotron
     

Có bài mới 10.05.2017, 14:40
Hình đại diện của thành viên
Editor/Tác Giả Tự Do Tích Cực
Editor/Tác Giả Tự Do Tích Cực
 
Ngày tham gia: 16.07.2015, 20:01
Tuổi: 24 Nữ
Bài viết: 3332
Được thanks: 15611 lần
Điểm: 10.57
Có bài mới Re: [Hiện đại] Cục cưng phúc hắc siêu ngang ngược: Cha, con muốn trả hàng - Phượng Hiểu Ly [Tuyển Editor] - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 32.19: Cục cưng, cha áp lực rất lớn

"Nha..." Tuyên Giai Kỳ vẻ mặt không thôi đáp ứng, Dập Dập rút tay mình về, hướng về phía trước đi tới, sắp cùng cục cưng gặp thoáng qua dừng lại thân hình, cảnh báo trong lòng cục cưng báo nhanh chóng vang lên, toàn thân tựa như là con mèo nhỏ xù lông, phát ra thanh âm 'Thầm thì' đối địch, nhưng Dập Dập vẻ mặt kinh ngạc nghiêng đầu, nhìn xem nhàn nhạt mở miệng nói, "Không nghĩ tới thế nhưng lại ở chỗ này gặp được em, thật đúng là khéo a."

Đối mặt Dập Dập, cục cưng bị Dập Dập xuất hiện lời nói trong nháy mắt không có hồi phục tinh thần, Dập Dập vỗ vỗ bả vai của cô, "Nếu đã tham gia trận đấu , như vậy liền cố gắng lên đi." - đợi đến cục cưng hoàn toàn tỉnh lại, Dập Dập đã sớm biến mất không thấy gì nữa, lúc này, cô ngoại trừ có thể khí hàm răng ngứa bên ngoài lại không cái khác, Dập Dập lời kia là có ý gì? Cô không tin, anh ta đi tới nơi này bên trong còn thật không có phát giác sự tồn tại của cô, cũng dám coi cô như không khí không đếm xỉa, đứa bé kia...

Mở màn gào thét, một lần nữa quảng cáo sau bị mọi người quên lãng, người xem ti vi phỏng đoán, còn tưởng rằng thanh âm mới vừa rồi là đài truyền hình đột nhiên chuyện ma quái đi?

An Bảo Bối thật sâu thở ra một hơi dài, đành phải kéo vạt áo Trác Nhất Phong, "Ba ba, bất kể như thế nào người muốn tỉnh táo, ngài không cần gấp gáp như vậy gọi, những hài tử khác sẽ đối với cục cưng có thành kiến ."

"Thành kiến? !" Trác Nhất Phong thiếu chút nữa sẽ phải quát lên, "Ai dám đối với cục cưng có thành kiến?" Nói xong liền muốn làm ra một bộ tư thái sắp đánh nhau, "Ta xem anh ta là sống không nhịn được!"

Nhìn một chút, lần này xem như vừa nhanh muốn hóa thân thành xã hội đen, An Bảo Bối dở khóc dở cười vuốt lên cảm xúc Trác Nhất Phong, "Không ai muốn xem cục cưng khó chịu, chỉ là làm người cần phải an phận, này không phải là ba ba thường xuyên ở bên tai của chúng con dạy bảo sao?"

Trác Nhất Phong khuôn mặt hòa hoãn một tý, nói như vậy, kia đến còn có thể, "Tốt lắm, ta biết rõ , tận lực không kích động không được sao sao."

"Ừ!" An Bảo Bối cởi mở cười một tiếng, giải quyết lớn, cũng không biết cái kia cùng thế nào, cô đến cùng có nhiều ý đồ?

Tiết mục cuối cùng bắt đầu, phía trước kia hai đứa bé biểu hiện rất tốt, chiếm được bình luận đánh giá, An Bảo Bối nhếch môi, cô tin tưởng cục cưng so với những hài tử này cũng có thể làm, cũng không biết trong lòng của cô đến cùng suy nghĩ cái gì, đợi lát nữa như thế nào đi làm mà thôi.

Cuối cùng đến phiên cục cưng xuất hiện, An Bảo Bối có chút khẩn trương hai tay gì tạo thành chữ thập, trong lòng không ngừng nói thầm , cục cưng tốt nhất ngoan ngoãn , ngàn vạn không cần làm ra chuyện làm cho cô khó chịu là tốt rồi.

“Tiếp theo..." Trên sàn nhảy người chủ trì, nhìn xem dưới đài trên các đồng hồ đo phát hình nhắc máy móc đạo."Cho mời số 3 thiên tài Vinh cục cưng tiểu bằng hữu xuất hiện!" Toàn trường vang dội đến tiếng động lớn nháo tiếng vỗ tay, Trác Nhất Phong đồng dạng dùng sức vỗ tay, chỉ sợ thất bại bầu không khí, cho đến khi bàn tay đều hồng , Trác Nhất Phong mới rốt cục đột nhiên nhớ ra vừa rồi người chủ trì nói lời kia đến cùng là cái gì, vội vàng nhìn nhìn sớm liền phát ra đến tuyên truyền đơn trên tay các vị gia trưởng, người thứ ba xuất hiện rõ ràng là An Bảo Bảo, đến cùng là từ lúc nào sửa lại họ tên đổi thành Vinh cục cưng? Chẳng lẽ hôm nay trước đến so tài tiểu bằng hữu ngoại trừ cục cưng bên ngoài còn có cùng tên ?

"Đây là chuyện gì xảy ra?" Trác Nhất Phong nhìn xem tuyên truyền đơn, lại nhìn một chút trên màn hình lớn sân khấu bày đặt hình chụp cục cưng giới thiệu.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
2 thành viên đã gởi lời cảm ơn huyền.uha về bài viết trên: Badgirl068, Cyclotron
     
Có bài mới 10.05.2017, 14:55
Hình đại diện của thành viên
Editor/Tác Giả Tự Do Tích Cực
Editor/Tác Giả Tự Do Tích Cực
 
Ngày tham gia: 16.07.2015, 20:01
Tuổi: 24 Nữ
Bài viết: 3332
Được thanks: 15611 lần
Điểm: 10.57
Có bài mới Re: [Hiện đại] Cục cưng phúc hắc siêu ngang ngược: Cha, con muốn trả hàng - Phượng Hiểu Ly [Tuyển Editor] - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 32.20: Cục cưng, cha áp lực rất lớn

"Đây là chuyện gì xảy ra?" Trác Nhất Phong nhìn xem tuyên truyền đơn, lại nhìn trên màn hình lớn sân khấu một chút bày đặt hình chụp cục cưng giới thiệu, nếu như ông không phải là tai thính hoặc là bệnh tăng nhãn áp, tuyệt đối là sẽ không nhận sai cùng nghe lầm .

"Vì cái gì cục cưng sẽ biến họ? Lúc ghi tên không phải là An Bảo Bảo sao? Khi nào thì biến thành Vinh cục cưng?" Trác Nhất Phong kỳ quái hỏi, An Bảo Bối mộc nạp nhìn xem ông, không biết đến cùng nên giải thích như thế nào, lúc ghi tên là cô cùng cục cưng cùng đi báo danh , hóa đơn cũng là cô điền , bị nhân lầm họ tên, đây tuyệt đối không phải là cô làm, đối mặt Trác Nhất Phong chất vấn, An Bảo Bối đành phải lắc đầu nói, "Con... con cũng không biết a..." Nghĩ tới nghĩ lui, cũng liền chỉ có hai loại khả năng, một là đài truyền hình báo sai họ tên rồi, hai là cục cưng cái tên kia là cố ý làm như vậy, cô muốn làm nguyên nhân rất đơn giản, chính là làm cho toàn bộ thành phố A cũng biết Vinh Ninh liền là phụ thân của bé, nhưng là... An Bảo Bối kinh hoàng khiếp sợ nhìn qua Trác Nhất Phong mặt mũi tràn đầy nghi hoặc, bất kể thế nào nói, cục cưng cũng không phải ở trước mặt Trác Nhất Phong đem mình chính là con của Vinh Ninh thực đưa tin ra, nói như vậy, nói như vậy...

"Vinh... An..." Trác Nhất Phong một mình rối rắm hai chữ kia, An Bảo Bối trừng lớn mắt nhìn nhìn qua Trác Văn Dương ngồi ở bên mình một bên kia, hai nguời nhìn nhau mà xem, khuôn mặt lo lắng trùng trùng, lần này nguy rồi, qua nhiều năm như vậy ẩn giấu Trác Nhất Phong, rốt cục vẫn bị ông phát hiện sao? Đến lúc đó đừng nói Vinh Ninh , liền ngay cả mình cùng Trác Văn Dương cũng sẽ cùng theo xúi quẩy.

"Cẩn thận nghĩ tới kia hai chữ còn rất khác nhau, bảo bối sẽ không phải là người viết chữ quá mức viết ngoáy, cho nên mới phải bị người hiểu lầm a?"

"A?" An Bảo Bối căn bản cũng không có nghĩ đến Trác Nhất Phong thế nhưng sẽ nghĩ ra triết lý như vậy, cô không biết đến cùng là cần phải khóc hay phải cười, đại khái là đối với Trác Nhất Phong cảm kích đi? Dù sao... Như ông có được ý nghĩ cổ quái nhân, thật sự là ít lại ít, An Bảo Bối dừng một chút liền vội vàng gật đầu, "Đúng vậy, đại khái là nhân viên làm việc đem giấy báo danh cấp lầm đi?"

"Chậc..." Trác Nhất Phong bẹp miệng, lời này việc này ông đúng là không biết nên nói như thế nào xuất khẩu, An Bảo Bối âm thầm thở ra một hơi, lại hướng tới Trác Văn Dương nhìn nhìn, hai nguời bốn mắt nhìn nhau, đành phải dùng đến trao đổi ánh mắt .

"Hoàn hảo ba ba, phương diện này chiếu phim so với bất luận kẻ nào đều muốn chậm hơn mấy nhịp."

"Nhưng là tỷ tỷ, giấy là không gói được lửa, một ngày nào đó còn là biết bị ba ba phát hiện, ông cũng không có trong tưởng tượng đần như vậy."

"Ngô... Là... Đúng vậy..." An Bảo Bối cúi đầu, cô quá mức khinh thường, dù sao Trác Nhất Phong có thể đem gia nghiệp phát triển lớn như vậy, kia cũng không có nghĩa là, ông chỉ số thông minh cao siêu, tình thương cúi xuống.

Trác Văn Dương lần nữa nhìn qua sân khấu, cục cưng cuối cùng thiên hô vạn hoán mới đi ra, này tên tiểu quỷ, liền là từ nhỏ bị anh cùng Trác Nhất Phong sủng hư, làm chuyện lớn như vậy thế nhưng cũng không theo chân bọn họ thương lượng một chút, cái này liền như vậy ở trước mặt Trác Nhất Phong đem sự thật toàn bộ lôi ra,... Bé như thế nào cũng liền không ngẫm lại Trác Nhất Phong biết rõ sự tình, phản ứng sẽ kinh khủng đến cỡ nào?

Anh đối với người đứng tại trên sân khấu, một bộ hoàn toàn không biết cục cưng lắc đầu, nếu như lần này lại xông ra cái họa lời nói, coi như là anh ta, cũng sẽ không dễ dàng buông tha cái tiểu nha đầu kia, mình làm ra đến chính mình đi giải quyết tốt lắm!


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
2 thành viên đã gởi lời cảm ơn huyền.uha về bài viết trên: Badgirl068, Cyclotron
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 233 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: daedaetp, Kim Minh Vân, ngocquynh1997, nguyendien, somnus1201 và 121 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

2 • [Cổ đại - Trùng sinh] Sống lại làm ái thê nhà Tướng - Mặc Ngư Tử 1123

1 ... 35, 36, 37

3 • [Hiện đại] Hứa với em mười năm tình thâm - Tây Tây Tiểu Lâu

1 ... 18, 19, 20

4 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 32, 33, 34

5 • [Hiện đại - Trùng sinh] Sủng yêu Bí mật của bà xã - Phi Yến Nhược Thiên

1 ... 29, 30, 31

6 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 185, 186, 187

7 • [Hiện đại] Mèo yêu - Hà Thư

1 ... 25, 26, 27

8 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

9 • [Xuyên không] Vương phi hắc đạo chiếm nhà giữa - Tiêu Tương Điệp Nhi

1 ... 31, 32, 33

10 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 103, 104, 105

11 • [Hiện đại - Trùng sinh] Yêu nghiệt trở về - Băng Lãnh Nữ Nhân

1 ... 49, 50, 51

12 • [Hiện đại] Định mệnh anh và em - Quai Quai Băng

1 ... 132, 133, 134

13 • [Xuyên không] Hoàng gia tiểu kiều phi - Ám Hương

1 ... 135, 136, 137

14 • [Xuyên không - Cung đấu] Thế nào là hiền thê - Nguyệt Hạ Điệp Ảnh

1 ... 41, 42, 43

15 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 193, 194, 195

16 • [Hiện đại] Chọc vào hào môn Cha đừng động vào mẹ con - Cận Niên

1 ... 125, 126, 127

[Cổ đại - Trùng sinh] Tướng phủ đích nữ - Trầm Hoan

1 ... 99, 100, 101

18 • [Hiện đại] Chúng ta ly hôn - Nha Thất

1, 2, 3, 4, 5

19 • [Hiện đại] Sở Sở - 099

1 ... 17, 18, 19

20 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 638 điểm để mua Mề đay đá Amethyst 2
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 487 điểm để mua Yoyo vui vẻ
Suzu Adelia: Bao nhiêu bài viết thì mở được chức năng tin nhắn ạ?
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 606 điểm để mua Mề đay đá Amethyst 2
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 438 điểm để mua Mề đay đá Citrine 5
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 250 điểm để mua PC LCD
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 265 điểm để mua Bé mi gió
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 416 điểm để mua Panda có cánh
meoancamam: Xin chào mọi người! Mình đang làm một bài luận tiếng Anh và rất cần lời khuyên từ mọi người, nếu ai có thể hãy giúp mình với :<Xem thêm
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 509 điểm để mua Cô gái phép thuật 2
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 754 điểm để mua Ngọc cam
Tuyền Uri: Nay sinh nhật em đó :hixhix:
Shop - Đấu giá: Tú Vy vừa đặt giá 424 điểm để mua Thỏ hồng
Tú Vy: Mách liền
Tuyền Uri: Muốn đánh mod st vn ghê, âm điểm cmnr :cry: hựn nhé. Hựn luôn đứa nào đi mách lẻo bên kia nhé :))
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 246 điểm để mua Thỏ mây
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 250 điểm để mua Giỏ hoa
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 395 điểm để mua Panda có cánh
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 246 điểm để mua Mashimaro vệ sinh toilet
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 248 điểm để mua Cặp đôi người tuyết 3
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 376 điểm để mua Bạch Dương Nam
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 246 điểm để mua Pooh ăn mật
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 349 điểm để mua Dù trái tim
Công Tử Tuyết: Truyện Vợ yêu con cưng của tổng giám đốc - Thượng Quan Nhiêu được sưu tầm về diễn đàn, bạn chịu khó chờ bạn ý post tiếp hoặc mod post lên rồi đọc nhen
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 381 điểm để mua Mercedes
Van9292: Các admin ơi mình đang xem Vợ Yêu Con Cưng Của Tổng Tài - Thượng Quan Nhiêu sao ghi tình trạng Đã Hoàn 235 chương nhưng khi xem đến trang 41 chỉ mới được phân nữa số chương thì hết rồi ??? Ai giúp mình với
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 236 điểm để mua Giường bệnh tình yêu
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 250 điểm để mua Ốc sên khoe kẹo
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 250 điểm để mua Thiên Bình Nam
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 299 điểm để mua Bé chơi thú nhún

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.