Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 233 bài ] 

Cục cưng phúc hắc siêu ngang ngược: Cha, con muốn trả hàng - Phượng Hiểu Ly

 
Có bài mới 09.05.2017, 09:09
Hình đại diện của thành viên
Editor/Tác Giả Tự Do Tích Cực
Editor/Tác Giả Tự Do Tích Cực
 
Ngày tham gia: 16.07.2015, 20:01
Tuổi: 25 Nữ
Bài viết: 3333
Được thanks: 15945 lần
Điểm: 10.59
Có bài mới Re: [Hiện đại] Cục cưng phúc hắc siêu ngang ngược: Cha, con muốn trả hàng - Phượng Hiểu Ly [Tuyển Editor] - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 32.15: Cục cưng, cha áp lực rất lớn

An Bảo Bối cảm giác, cảm thấy Trác Văn Dương là có chuyện gì gạt chính mình , cô rõ ràng từ trong miệng của anh nghe được tên Tô Nhất Dạ, cô không biết Tô Nhất Dạ cùng Trác Văn Dương làm sao vậy, mà đột nhiên... Cô cũng cảm thấy bầu không khí quyết đoán đã vượt ra khỏi tưởng tượng của mình không gian.

Không đợi đến thần kinh An Bảo Bối ngu ngốc kia phản xạ đến, hai tay Trác Nhất Phong làm ra cái loa gọi, "Cục cưng cố gắng lên! Cục cưng là giỏi nhất!" Dẫn tới xung quanh ồ lên một mảnh, tất cả mọi người nhìn xem gia trưởng đầu đầy tóc trắng trợn mắt há hốc mồm, người này ăn mặc như vậy kỳ quái, ông tới nơi này đến cùng là đang làm gì ?

An Bảo Bối vùi đầu sâu hơn, cô giống như cũng có thể xem đến người chủ trì trên sàn nhảy kia co rúm chân mi, thật sự là... Cô cảm thấy đây hết thảy thật sự là quá mất mặt, Trác Nhất Phong lại không biết là, Trác Văn Dương lạnh lùng nhìn xem cha của mình, anh rốt cuộc hiểu rõ câu kia, không cho là nhục ngược lại còn cho rằng vinh, ý tứ đến cùng là cái gì, Trác Nhất Phong, kỳ thật người còn có thể càng thêm vô sỉ một chút, thật sự là cầm lão nhân kia không có nửa điểm xử lý pháp, bất quá...

Trác Văn Dương phác hoạ hạ khóe miệng, gia có lão như có nhất bảo, vừa rồi ở trong người An Bảo Bối sinh ra khói mù, làm như thoáng cái liền rộng mở trong sáng đứng lên, có lẽ có lúc, anh quá áp bách thần kinh của mình, ngẫu nhiên như Trác Nhất Phong phát tiết tình cảm của mình cũng là tốt, đương nhiên anh cũng không có như Trác Nhất Phong, tại loại này tình cảnh rống to hứng thú.

Sau sân khấu, mới vừa đến hiện trường, cục cưng liền ngoan ngoãn thay xong quần áo, hóa trang, lẳng lặng ngồi ở trên ghế , chờ đợi mình ra sân, trong đó cũng không thiếu có tiểu hài tử đến gần, đáng tiếc ánh mắt cô quá cao, đối những đứa bé này không có nửa điểm hứng thú, mới chỉ trong chốc lát, ở chỗ này đã có ngoại hiệu thuộc về mình - - băng mỹ nhân.

Mỹ nhân cô tính, hơn nữa tự mình cảm giác xuất chúng, về phần băng? Kính nhờ, cô trời sinh đối những chuyện nhàm chán kia không có nửa điểm hứng thú.

"Các tiểu bằng hữu, lập tức liền muốn lên sàn , các người căng thẳng sao?" Nhân viên đài truyền hình làm việc coi như có nhân tính hóa, phái trẻ em đài truyền hình tiếng hô rất cao chủ trì làm hậu trường nhân viên, trấn an những bọn nhỏ không có trưởng thành, liền ngay cả nói chuyện giọng nói đều là dịu dàng , mặt mũi hiền lành , vài câu lời nói mà thôi, liền đem tiểu hài tử xung quanh dụ dỗ dễ bảo.

Cục cưng vẫn như cũ ngồi ở chỗ kia không nhúc nhích, cô cùng tiểu hài tử cũng không đồng dạng, cái dạng gì đại tình cảnh đều gặp , cũng không sao cả cái gì căng thẳng còn là không khẩn trương. Cô có chút mệt mỏi ngáp, vẻ mặt tinh thần cũng không có.
Đến có hết hay không? Đến cùng khi nào thì mới có thể bắt đầu lên đài? Thực sự đủ nhàm chán , khóe mắt nặn đi ra nước mắt, cục cưng dùng khăn tay xoa xoa, sợ phá hủy hóa xong rồi, lơ đãng nhìn lại, thế nhưng phát hiện còn có một đứa nhỏ cùng bản thân đồng dạng cảm giác đến nhàm chán ngồi ở một bên, bất quá cô giống như là đang chờ cái gì, liên tục nhìn qua cửa, trong giây lát đó hai nguời ở giữa ánh mắt giao thoa, cục cưng đang suy nghĩ xem trong người ở vào cảnh tượng song phương, có phải cần phải cười một cái hay không, ai ngờ đối phương căn bản cũng không có ý này, nhìn về phía cô khuôn mặt dĩ nhiên là mang theo thật sâu địch ý .

Cục cưng sững sờ một trận, thật sự là không biết mình đến cùng lại phương diện nào là đắc tội , kính nhờ, cô áp chế cũng là lần đầu tiên gặp đứa bé này được hay không?Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn huyền.uha về bài viết trên: Cyclotron
     
Có bài mới 09.05.2017, 09:22
Hình đại diện của thành viên
Editor/Tác Giả Tự Do Tích Cực
Editor/Tác Giả Tự Do Tích Cực
 
Ngày tham gia: 16.07.2015, 20:01
Tuổi: 25 Nữ
Bài viết: 3333
Được thanks: 15945 lần
Điểm: 10.59
Có bài mới Re: [Hiện đại] Cục cưng phúc hắc siêu ngang ngược: Cha, con muốn trả hàng - Phượng Hiểu Ly [Tuyển Editor] - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 32.16: Cục cưng, cha áp lực rất lớn

Cục cưng sững sờ một trận, thật sự là không biết mình đến cùng lại phương diện nào là đắc tội cô , kính nhờ, cô áp chế cũng là lần đầu tiên gặp đứa bé này được hay không? Chẳng lẽ cô cho rằng cô sẽ cùng cô cướp đoạt huy chương quán quân lần này? Cô có thể đối với loại tiết mục này nhàm chán không có nửa điểm hứng thú, cũng sớm làm xong muốn tàn bại chuẩn bị, ánh mắt chết tiệt nọ đến cùng là có ý gì? Chẳng lẽ cho rằng cô đoạt cô cái gì? Thật là làm cho người cảm thấy dị thường buồn cười đến.

Vậy đối với cục cưng tồn tại khắc sâu địch ý, hài tử từ trên ghế đứng lên, xem ra cần phải so với cục cưng lớn hơn một hai tuổi, mặc quần đăng-ten bồng bồng, tóc dài cuốn công chúa, cục cưng nhìn xem cô từ cô vị trí đã đi tới, tựa như là công chúa dân gian trên cao nhìn xuống.

Cục cưng sắc mặt bình thường, nhưng trong lòng đang cười lạnh, đứa bé kia xuất ra cái dạng kia đến cùng là muốn làm gì? Thật đúng là đem mình làm công chúa không thành? Cục cưng nhìn chăm chú vào nhãn hiệu trước ngực của cô, trên đó viết tên của cô - - Tuyên Giai Kỳ.
\
rong trí nhớ còn là không nhớ rõ người này đến cùng cùng bản thân có nhiều liên quan, đợi chút, cô căn bản chính là người thành phố A đi? Cô vừa mới về nước không lâu, không nhớ rõ cùng ai thành phố A có cái gì đụng chạm. .

"Người chính là Vinh cục cưng?" Tuyên Giai Kỳ đến gần cô cao ngạo hỏi thăm, cục cưng cảm thấy có chút nhàm chán, ngáp một cái nhìn xem cô, mỗi trên người một người đều tên mã số thuộc về mình, tên gì gì đó, xem hàng hiệu sẽ biết, hỏi cô làm cái gì? Chẳng lẽ cô không biết chữ?

Xem ra cục cưng cũng không có nghĩ muốn trả lời vấn đề dự định, Tuyên Giai Kỳ rối rắm lông mày nhìn xem cô, "Cô cần phải trả lời vấn đề người khác, mà không phải trầm mặc không nói lời nào, đây là đối nhân lễ nghi cơ bản, lại là một cái chuyện thục nữ nên làm, ma ma cô không có giáo dục qua cô sao?"

Thiếu cầm An Bảo Bối ở trước mặt cô nói chuyện!

Cục cưng đã có một chút bất mãn, đứa bé này đến cùng là ai a? Khả vẫn không thể đem tính xấu mình phát tác, bằng không đây mới thực sự là 'Tổn hại' thục nữ lễ nghi, cục cưng nhẹ nhàng đối với cô cười, "Xin lỗi, ma ma chỉ nói cho tôi biết, đang hỏi tên của người khác trước nên báo danh hiệu của mình, đây là làm người cơ bản thưởng thức. Nha! Cục cưng cố làm ra vẻ kinh ngạc nói, "Chẳng lẽ cô không biết nói? Ôi chao, thật sự là xin lỗi a, cô lại không nói, tôi cũng không biết cô không biết nói đâu."
Cái này cục cưng đến cùng đang làm những thứ gì ngổn ngang? Tuyên Giai Kỳ nhẹ nhàng ho khan một tiếng nói, "Thiếu đến! Tôi đến nơi này chính là vì nói cho cô biết, tôi nhất định sẽ thắng cô !"

Quả nhiên đứa bé này còn là đem mình làm quân địch giả tưởng, thật không biết cô đến cùng lại nhàn rỗi cỡ nào, cục cưng nhàm chán thở dài một tiếng, lười phải cùng đứa bé này chu toàn, cô đã sớm nói đối với thứ này, tên gì gì đó, căn bản cái gì hứng thú cũng không có, giấc mộng của cô, nhưng là vĩ đại , không nghĩ cùng cái Tuyên Giai Kỳ này tóc rối nhiều lời nói nhảm, cục cưng ngáp lên đứng lên cùng cô gặp thoáng qua, "Trận đấu nhàm chán như vậy, người cũng muốn tranh, thật không có mạnh mẽ!"

"Cô! ..." Tuyên Giai Kỳ bị tức líu lưỡi, âm thầm vọt quả đấm, "Nếu đã cảm giác đến nhàm chán làm sao còn muốn tham gia? !"

Cô cùng đứa bé này rất quen thuộc? Cục cưng đã có chút ít không nhịn được, "Cô muốn thế nào kia là chuyện của cô, đừng không có chuyện gì đến phiền tôi!"Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
2 thành viên đã gởi lời cảm ơn huyền.uha về bài viết trên: Badgirl068, Cyclotron
     
Có bài mới 09.05.2017, 14:32
Hình đại diện của thành viên
Editor/Tác Giả Tự Do Tích Cực
Editor/Tác Giả Tự Do Tích Cực
 
Ngày tham gia: 16.07.2015, 20:01
Tuổi: 25 Nữ
Bài viết: 3333
Được thanks: 15945 lần
Điểm: 10.59
Có bài mới Re: [Hiện đại] Cục cưng phúc hắc siêu ngang ngược: Cha, con muốn trả hàng - Phượng Hiểu Ly [Tuyển Editor] - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 32.17: Cục cưng, cha áp lực rất lớn

Cô cùng đứa bé này rất quen thuộc? Cục cưng đã có chút ít không nhịn được, "Cô muốn thế nào kia là chuyện của cô, đừng không có chuyện gì đến phiền tôi!"

"Cô nghĩ rằng tôi nguyện ý để ý cô? ..." Tuyên Giai Kỳ giọng điệu cứng rắn mới vừa bị cô nói phân nửa, dù cho bị cô ngừng lại, cô thấy có người vào hậu trường, vừa rồi một bộ dáng tức sùi bọt mép, bị cô ngụy trang hoàn mỹ, cục cưng vẫn còn đang suy tư đứa bé này đến cùng đang làm cái gì? Còn không có lên đài cũng đã bắt đầu diễn trò đến đây? Chỉ nghe trong miệng cô xuất hiện tên, nghe cục cưng thiếu chút nữa cắn đứt đầu lưỡi của mình.

"Giản Sách..."

Cục cưng thân hình quơ quơ, mặt đối với danh tự này, cô thật sự là chưa từng có nhiều sức chống cự, vừa quay đầu lại, quyết đoán chứng kiến bóng dáng Dập Dập xuất hiện ở cửa hậu trường, lông mày bị cô cố gắng co rúm một chút, Dập Dập đến cùng phải U Linh chuyển thế hay không? Vì cái gì ở địa phương nào cũng có thể xem đến sự hiện hữu của anh ta? Mấu chốt nhất còn là xuất hiện ở trước mặt cô? Chẳng lẽ anh ta không biết, cô đến cỡ nào ghét anh ta sao? Chỉ là nhìn đến anh ta một cái, đủ làm cho hàm răng của cô ngứa , muốn cắn người.

Dập Dập mặc áo sơ mi màu trắng, mặt mày thanh tú sạch sẽ, thoạt nhìn tựa như là thánh khiết, vương tử cao quý, nghe được có người kêu tên của anh ta, anh ta hướng về phía bên kia cười cười, hướng về bên kia khoát tay áo, cục cưng lập tức xoay người, cô không biết cái quái thai kia, nhưng là từ trong miệng Dập Dập lại phun ra tên của người khác."Này, Giai Kỳ." Cục cưng thân thể lần nữa cứng ngắc, đúng vậy, xa như vậy Tuyên Giai Kỳ liền nhìn đến Dập Dập tồn tại, còn kêu lên đại danh của anh ta, vừa nhìn chính là biết, cho nên... Dập Dập lần này đến cũng không phải tới tìm cô , mà là đến nhìn Tuyên Giai Kỳ , ha ha... Thật sự là có nhiều người liền có nhiều bằng hữu, khó trách, cô nhìn thấy Dập Dập cùng Tuyên Giai Kỳ đầu tiên, cô liền xem bọn họ khó chịu.

"Giản Sách!" Chứng kiến Dập Dập, Tuyên Giai Kỳ giống như là một bộ dáng thật cao hứng, nụ cười kia giống như một dòng sông xuân ấm áp lòng người kỳ, cục cưng nhìn xem lại dị thường cảm thấy chán ghét, vị đại tiểu thư kia khuôn mặt chuyển biến thực mau, mới vừa rồi còn cùng cô đối chọi gay gắt, lúc này mới khi nào công phu cũng đã học được phản bội tướng hướng thành nham hiểm ? !

Dập Dập gật đầu, cái eo thẳng tắp đi qua, Tuyên Giai Kỳ thân mật kéo cánh tay của anh ta, trong ngày thường xem ra giống như là không ăn gian khói lửa, Dập Dập một bộ dáng cự người ngoài ngàn dặm, thế nhưng không có đẩy thân thể Tuyên Giai Kỳ ra, đây là làm cho cục cưng líu lưỡi, thật sự là phải nhiều kỳ quái liền đến kỳ quái cỡ nào.

Không đợi đến cục cưng kinh ngạc xong, cô phát giác ánh mắt Dập Dập hướng tới bên cạnh mình lưu động, lập tức dừng lại trên vẻ mặt, nhưng là lại vừa nhìn lại, Dập Dập lại là không có nhìn mình , cục cưng trên mặt nhưng không có qua một tia hồng, thầm mắng mình thật là không có chuyện tìm việc làm, thế nhưng sẽ có ý nghĩ kỳ lạ như vậy đứng lên, buồn bực lại lần nữa ngồi trở lại vị trí chính mình vừa rồi, một bộ hai mắt chạy xe không trạng thái nhìn xem đối diện, trong lòng không ngừng hô, "An Bảo Bảo, muốn tỉnh táo, muốn tỉnh táo, ngày từng ngày không có việc gì lại tại đó đến muốn đi, hết thảy đều không có gì , căn bản chính là một mình người nghĩ quá nhiều !"

Dập Dập trên mặt mang ôn nhu cười, Tuyên Giai Kỳ thanh âm dễ nghe, "Lúc ấy cũng chỉ là tùy tiện nói cho anh mà thôi, không nghĩ tới anh thật đúng là đến đây, bất quá tôi rất tò mò a, Giản Sách, anh là như thế nào sau khi tiến vào đài ?"


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
2 thành viên đã gởi lời cảm ơn huyền.uha về bài viết trên: Badgirl068, Cyclotron
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 233 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Bobi Sky, Hanhtm, maishawol, nkokdankda, noelle2412, saobangmuonsac, Slynttran, Tran doanh và 198 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 141, 142, 143

3 • [Xuyên không Điền văn] Thứ Nữ Công Lược - Chi Chi (Phần 1)

1 ... 116, 117, 118

4 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 145, 146, 147

5 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 238, 239, 240

6 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

7 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

8 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

9 • [Cổ đại] Ta chính là một cô nương như thế - Nguyệt Hạ Điệp Ảnh

1 ... 56, 57, 58

10 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

11 • [Hiện đại - Trùng sinh] Ảnh hậu tái lâm - Khương Ngọc

1 ... 28, 29, 30

12 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

13 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

14 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

15 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

16 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

18 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80

19 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

20 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247Shop - Đấu giá: Mavis Clay vừa đặt giá 297 điểm để mua Bướm đen
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 321 điểm để mua Mashimaro che dù
Shop - Đấu giá: o0maiami0o vừa đặt giá 200 điểm để mua Cầu vồng
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 460 điểm để mua Nhẫn đá Amethyst 3
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 474 điểm để mua Mề đay đá Topaz xanh London 2
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 450 điểm để mua Mề đay đá Topaz xanh London 2
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 437 điểm để mua Nhẫn đá Amethyst 3
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 427 điểm để mua Mề đay đá Topaz xanh London 2
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 415 điểm để mua Nhẫn đá Amethyst 3
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 333 điểm để mua Mashimaro ăn cà rốt
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 384 điểm để mua Heo hồng lắc mông
ღDuღ: Snow à xl :)) ta bấm nhầm nút xóa tn của mi rồi kkk
Meolun: Box truyện sắc và sắc hoàn bị gỡ rồi hay gì đấy bạn ạ. Mình tìm hoài không thấy mà hỏi cũng không thấy ad trả lời luôn. Huhu !
Phuchuyvoicon: Hôm nay mình click vô Mục Sắc Hoàn thì bị báo không được truy cập. Muốn nhờ QTV gỡ giúp
Phuchuyvoicon: Quản trị viên help me!
Shop - Đấu giá: Thích Cháo Trắng vừa đặt giá 224 điểm để mua Thỏ siêu nhân
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 326 điểm để mua Bé may mắn
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 200 điểm để mua Couple 7
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 204 điểm để mua Chó ngủ
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 702 điểm để mua Diamond Heart
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 495 điểm để mua Nhẫn đá Topaz xanh London 3
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 703 điểm để mua Nhẫn hồng ngọc
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 313 điểm để mua Hổ trắng
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 450 điểm để mua Mashimaro xoay vòng
Shop - Đấu giá: Thích Cháo Trắng vừa đặt giá 294 điểm để mua Bò khóc nhè
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 400 điểm để mua Cổ vũ
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 209 điểm để mua Bé lúc lắc
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 200 điểm để mua Nàng tiên cá 2
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 335 điểm để mua Mèo nhảy múa
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 437 điểm để mua Song Tử Nữ

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.