Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 233 bài ] 

Cục cưng phúc hắc siêu ngang ngược: Cha, con muốn trả hàng - Phượng Hiểu Ly

 
Có bài mới 08.05.2017, 11:58
Hình đại diện của thành viên
Editor/Tác Giả Tự Do Tích Cực
Editor/Tác Giả Tự Do Tích Cực
 
Ngày tham gia: 16.07.2015, 20:01
Tuổi: 25 Nữ
Bài viết: 3333
Được thanks: 15945 lần
Điểm: 10.59
Có bài mới Re: [Hiện đại] Cục cưng phúc hắc siêu ngang ngược: Cha, con muốn trả hàng - Phượng Hiểu Ly [Tuyển Editor] - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 32.12: Cục cưng, cha áp lực rất lớn

Editor: thanh huyền

Vinh Ninh bất mãn, bọn họ mấy người yêu thế nào, Phương Trạch Tây làm cái gì xiếc, anh cũng là lười phải quản , anh hiện tại khát nước lợi hại, mười hai giờ lập tức đã tới rồi, mặc dù là biết rõ cục cưng tại sao phải khiến chính mình xem ti vi, cái thời khắc kia, đúng lúc là trên ti vi đồng bộ nhân viên tập đoàn Đế Không truyền ra cuộc tranh tài cục cưng thiên tài, anh muốn xem, cũng muốn biết cục cưng đến cùng là trên TV cho mình giấu giếm cái dạng huyền cơ gì, mà không phải xem hiện trường những đại nhân đang làm cái gì kỳ quái, điều khiển từ xa đang ở trên tay Niếp Minh, anh đưa tay ra cầm, Niếp Minh cũng không biết đến cùng phải hay không, chống đối bản thân dường như quay lại thân thể.

"Những thứ khốn kiếp này..." Vinh Ninh ở trong lòng gầm thét, nơi này là phòng bệnh của anh! Đừng nói anh bây giờ khỏi bệnh rồi, liền tính không có tốt, cũng không đáng ở phòng bệnh của mình sinh khí những người này đi? !

Liền tính Niếp Minh bóp điều khiển từ xa không buông tay, ít nhất cũng có thể đem tĩnh âm quan đi?

Chú ý tới sau lưng kia giống như ánh mắt quấy rầy giấc ngủ ngon của người khác, Niếp Minh lần nữa nghiêng đầu, hướng tới giường bệnh người kia nằm sấp phất phất tay điều khiển từ xa, "Muốn?"

Kia hai chữ ngây ngốc đặc thù hàm súc, Vinh Ninh tà tà nhìn xem anh ta, Niếp Minh cánh môi khẽ nhếch, một bộ trên cao nhìn xuống ngẩng đầu bộ dáng, "Cầu xin tôi."

"Cầu xin anh cái rắm!" Đây cũng là an bài cái dạng tiết mục gì? Chỉ là nghe kia bốn lời kịch liền có đủ Vinh Ninh chán ghét đến ngay cả ngày hôm qua ăn gì đó toàn bộ phun ra , "Cho tôi! Tôi không có thời gian với các người chơi, nếu là phát tình lời nói, liền cút đi về nhà phát đủ!"
Nhìn, Vinh Ninh nói chuyện, đắc tội không chỉ có riêng là Niếp Minh một cái, từ từ trong phòng bệnh mọi người sắc mặt rất đen, liền ngay cả Bình Quả ngây ngốc ở bên cạnh Phương Trạch Tây cũng may mắn thoát nạn.

Này Vinh Ninh làm sao nói chuyện! Nếu là lão bà của bọn họ một nửa kia đều ngoan ngoãn ở nhà hoặc là nghe lời của bọn họ nói, ai sẽ đi qua cùng Vinh Ninh chơi trò chơi nhàm chán? Anh ta cái này đại nam nhân có cái gì tốt xem , dù sao cũng đã nhìn nhiều năm như vậy , sớm liền ngán, sở dĩ đến tìm náo nhiệt chơi, còn không phải là bởi vì trong lòng nghẹn khuất tìm Vinh Ninh tiết hỏa? !

Ngôn Hoan lông mày nhảy lên, lúc này không cắt thời nghi người nào đó đẩy cửa vào, Ngôn Thần cúi gằm đầu chạy tới, bi bô kêu, "Cha..."
Ngôn Hoan trong mắt không có qua một vẻ kinh ngạc, chỉ là ở trong một cái nháy mắt, trong giây lát đó lại cải biến ánh mắt, cả người đều bỗng nhiên rầu rĩ , tinh tế nghe được lời nói, liền sẽ phát hiện thanh âm của anh ta cùng bình thường là có chút cho phép bất đồng, sắp ói xuất khẩu lời nói, bị anh ta quải quỹ đạo, "Sao con lại tới đây?"

Ngôn Thần mặc màu áo sơ mi trắng không nhiễm một hạt bụi, trên cổ mang theo nơ con bướm màu đen, ngoại trừ trên miệng ngậm núm vú cao su bên ngoài, thoạt nhìn như là cái thân sĩ.

"Ngô..." Ngôn Thần dừng một chút, nghiêm giống như Tô Nhất Dạ trong hai mắt chứa đựng chất lỏng sáng long lanh, rầu rĩ nói một tiếng, "Muốn nhẫn nại!" Một lần nữa ngẩng đầu lên, cứng rắn đem chất lỏng trong hốc mắt nén trở về, "Ma ma nói..."

Ngôn Hoan tâm giống như là sắp toát ra cổ họng, có chút lo lắng hãi hùng . .

"Làm cho chai tìm tiểu , mẹ không về nhà."

Ngôn Hoan nhất thời cứng họng, rõ ràng là cùng Tô Nhất Dạ trong lúc đó đang giáo dục hài tử, anh nói vài câu bảo vệ lời của con, ai biết thế nhưng đến trình độ như vậy. . . .Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
4 thành viên đã gởi lời cảm ơn huyền.uha về bài viết trên: Badgirl068, Cyclotron, tiểu anh hắc ám, Đào Sindy
     
Có bài mới 09.05.2017, 08:35
Hình đại diện của thành viên
Editor/Tác Giả Tự Do Tích Cực
Editor/Tác Giả Tự Do Tích Cực
 
Ngày tham gia: 16.07.2015, 20:01
Tuổi: 25 Nữ
Bài viết: 3333
Được thanks: 15945 lần
Điểm: 10.59
Có bài mới Re: [Hiện đại] Cục cưng phúc hắc siêu ngang ngược: Cha, con muốn trả hàng - Phượng Hiểu Ly [Tuyển Editor] - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 32.13: Cục cưng, cha áp lực rất lớn

Ngôn Hoan nhất thời cứng họng, rõ ràng là cùng Tô Nhất Dạ trong lúc sớm đó đang giáo dục hài tử, anh nói vài câu bảo vệ lời của con, ai biết thế nhưng đến trình độ như vậy, Ngôn Thần đi qua, ở bên người Ngôn Hoan ngồi xuống, cảm xúc buồn bực quay quanh ở đỉnh đầu hai cha con, dường như đồng bộ gõ hai chân bắt chéo, đồng thời sờ sờ cái cằm, Ngôn Thần một câu thành lời tiên tri cảm khái đạo, "Nữ nhân a..." Lập tức lắc đầu, "Thật là một sinh vật làm cho người không hiểu nổi."

Phương Trạch Tây nhìn nhìn Ngôn Hoan lại nhìn Lộ Phi một chút, cuối cùng hiểu được, lúc nào cũng treo điện thoại mình, chợt đáp ứng nguyên nhân Lộ Phi đi tới nơi này bên trong đến cùng là cái gì.

"Lão đại..." Lộ Phi đáng thương nhìn xem anh ta, ngược lại Ngôn Hoan, anh cảm giác mình thật sự là hạnh phúc quá nhiều , quyết đoán cái này nếu là nghĩ ở trên cái thế giới này sống sót thật tốt, sẽ phải có cái so với mình còn muốn thảm thiết nhiều lần, đây mới thực sự là nguyên lý.

Ngôn Hoan ngồi thẳng thân thể, môi yêu nghiệt thoáng cái nhàn nhạt mở miệng nói, "Như thế nào?" Cặp mắt của anh ta hơi hơi híp , mang theo thoáng giản nước đường cong, Lộ Phi đôi môi khẽ nhếch, biến ảo hàm súc trong mắt, toát mồ hôi lạnh đạo, "Không có gì, chính là thời tiết quá nóng." Lộ Phi xoa xoa mồ hôi trên trán bị Ngôn Hoan dọa đi, "Có muốn mở điều hòa hay không a?" Muốn sống vui vẻ là muốn theo người so với, nhưng là vậy cũng phải xem nhìn đối phương đến cùng là ai, với ai so với cũng không thể cùng Ngôn Hoan so? Kia đơn thuần là nhàn rỗi không chuyện gì muốn chết.

"Không cần , đừng quên chúng ta tới đây bên trong đến cùng là vì cái gì." Ngôn Hoan rất nhỏ chuyển đảo mắt, chỉ là tùy ý con mắt di động lại nhiều hàm súc không quá giống nhau, làm từ ngữ thiên hạ hình dung không ra , ánh mắt thất lạc ở đồng hồ treo trên vách tường, Ngôn Hoan răng môi khẽ nhếch, "Đến thời gian ."

Niếp Minh lĩnh mệnh dường như đè lên điều khiển từ xa, tiết mục ti vi Vinh Ninh vẫn muốn xem cuối cùng bắt đầu rồi, khả là của anh khác một điều thỉnh cầu giống như cho tới bây giờ mới thôi vẫn không có người nào quản anh ta khỉ gió, đây coi là chuyện gì xảy ra?

Đôi môi khô khốc lợi hại, theo bản năng liếm liếm môi, lại phát hiện cũng sớm đã khô khốc một mảnh, anh vươn tay gọi, "Nước..." Phát hiện khát thanh âm đều trở nên khàn khàn, nói dứt lời sau, mới phát hiện không người nào nguyện ý phản ứng đến anh, liền ngay cả Ngôn Hoan liên tục rất trầm lặng yên, nhìn về phía ánh mắt của anh đều mang theo thoáng băng hàn ý tứ hàm xúc, "Chính mình đổ."

Bệnh đều tốt lắm, ngay cả rót nước cũng muốn phân phó người khác đi làm, hành động như vậy ở tập đoàn Đế Không bên trong như thế nào nên.

Vinh Ninh co rúm khóe miệng, liền tính bệnh của anh tốt lắm, nhưng là chỉ cần ở bệnh viện một ngày, ít nhất cũng là bệnh nhân đi? !

Như thế nào ngay cả quyền quan lợi bệnh nhân bình thường có thể hưởng thụ, đều bị những thứ này không giải thích được chui vào trong phòng bệnh của anh thủ tiêu ?

Trong ti vi chạy âm nhạc tới tiết mục bắt đầu, Vinh Ninh nuốt nuốt nước miếng, ung dung xuống giường, cầm lấy ấm nước trên bàn trà, vừa muốn rót nước, lại phát hiện trong ấm nước sạch sẽ tựa như là vừa mới tắm, tiết mục đã bắt đầu , trong ti vi truyền đến thanh âm người chủ trì sung sướng chủ trì, Vinh Ninh nhìn nhìn qua trong phòng bệnh cái kia chút ít người rảnh rỗi, thế nhưng không có có một người nguyện ý đem ánh mắt hướng tới bên cạnh mình trông lại, anh cầm lấy ấm nước tay đều là run lên nhè nhẹ , những thứ này người rảnh rỗi... Thật sự là, anh hận bọn họ cả đời!

Oán giận không phải là, đành phải cầm lấy tiền lẻ chạy tới máy nước tự động, nhét tiền xu, Vinh Ninh đứng ở cạnh tường điểm lòng bàn chân, mang đầy vô số không kiên nhẫn.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
2 thành viên đã gởi lời cảm ơn huyền.uha về bài viết trên: Badgirl068, Cyclotron
     
Có bài mới 09.05.2017, 08:47
Hình đại diện của thành viên
Editor/Tác Giả Tự Do Tích Cực
Editor/Tác Giả Tự Do Tích Cực
 
Ngày tham gia: 16.07.2015, 20:01
Tuổi: 25 Nữ
Bài viết: 3333
Được thanks: 15945 lần
Điểm: 10.59
Có bài mới Re: [Hiện đại] Cục cưng phúc hắc siêu ngang ngược: Cha, con muốn trả hàng - Phượng Hiểu Ly [Tuyển Editor] - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 32.14: Cục cưng, cha áp lực rất lớn

Oán giận không phải là, đành phải cầm lấy tiền lẻ chạy tới máy nước tự động, nhét tiền xu vào, Vinh Ninh đứng ở cạnh tường điểm lòng bàn chân, mang đầy vô số không kiên nhẫn, đám khốn kiếp kia, anh chờ , có cơ hội, anh nhất định phải thật tốt trả thù!

Đài truyền hình thành phố A- -

An Bảo Bối vội vàng hấp tấp vào, hoàn hảo, cuối cùng vẫn còn vượt qua thời gian bắt đầu ghi hình.

"Ở đây!" Hiện tại tiết mục đang ở bắt đầu chuẩn bị thu, Trác Nhất Phong lòng như lửa đốt hướng tới cửa vào xem, cuối cùng chờ đến An Bảo Bối khắp nơi quan sát, hướng về phía cô vẫy vẫy tay, An Bảo Bối ổn định hô hấp chạy tới, ngồi ở bên người Trác Nhất Phong, "Thiếu chút nữa đã tới chậm."

"Không có việc gì tiết mục không phải là còn chưa bắt đầu sao? Ở thành phố A người cũng có bằng hữu ít ỏi, nhiều cùng Tô Nhất Dạ cô trò chuyện cũng không quan hệ, dựa theo tiết mục tiến trình." Trác Nhất Phong nhìn nhìn qua tờ danh sách trong tay, "Cục cưng là người thứ ba xuất hiện, hiện tại còn chưa bắt đầu đâu, tới kịp."

"Ừ!" An Bảo Bối gật đầu nhẹ, lúng túng từ trên tay Trác Nhất Phong tiếp nhận băng rôn, chữ rõ ràng, vừa nhìn chính là số 3, Trác Văn Dương đầu đội đầu đề Trác Nhất Phong chuẩn bị tốt cố gắng lên, kể từ khi An Bảo Bối xuất hiện, liên tục liếc mắt nhìn qua cô, anh có một số việc cũng muốn hỏi cô, nhưng là Trác Nhất Phong ở bên người không quá tiện.

An Bảo Bối thở dài một hơi, vừa rồi chạy bộ làm cho cái miệng nhỏ thở hào hển mệt mỏi, vừa mới bình phục thanh âm đến, bên cạnh kia ánh sáng nóng bỏng tập kích đến, làm cho trên người của mình không rất thoải mái, quay đầu lại quả nhiên là Trác Văn Dương đang nhìn cô, cái loại ánh mắt đó, là An Bảo Bối không cách nào dùng từ hình dung , cô không biết Trác Văn Dương đến cùng muốn làm gì, đành phải nghi hoặc hỏi, "Văn Dương, em có chuyện gì sao?"

Trác Văn Dương cúi đầu, không biết vấn đề kia đến cùng nên hỏi thăm An Bảo Bối hay không, đôi mắt anh tối tăm trầm, "Tỷ tỷ..." Cái kia xưng hô khàn khàn làm cho anh cảm thấy giật mình, đối với anh mà nói không có cái gì ccó thể so với hai chữ kia, càng làm cho anh cảm thấy không biết làm sao, lúc đi ra, trái tim cũng đồng dạng phạm đau.

"Làm sao vậy?" An Bảo Bối cảm thấy sắc mặt Trác Văn Dương không tốt, vươn tay phủ ở trán của anh ta, tay kia cũng không nhàn rỗi phóng trên trán mình, kỳ quái hỏi, "Chẳng lẽ là ngã bệnh? Không là của người nhiệt độ cơ thể hết sức bình thường a."

Kia đột nhiên xuất hiện chạm đến làm cho anh đau lòng càng thêm lợi hại, anh cố gắng thở hào hển khí, bắt được tay của cô, vì cái gì chỉ có anh không được? Chết tiệt huyết thống chí thân! Rõ ràng trên thế giới này làm cho người chán ghét lại phỉ nhổ quan hệ như vậy nhiều, vì cái gì duy chỉ có chỉ có anh không được?

"Văn Dương?" An Bảo Bối kỳ quái kêu anh ta, anh ta... Đến cùng làm sao vậy?

"Tỷ tỷ... Người biết hay không Tô Nhất Dạ kỳ thật..." Trác Văn Dương nhỏ giọng mở miệng, lời nói còn không có bị anh nói xong, Trác Nhất Phong cắt đứt hai nguời nói chuyện với nhau, "Xuỵt - - tiết mục bắt đầu rồi, đừng cãi, cũng đừng nói cái khác dư thừa, lãng phí bầu không khí hiểu hay không? !"

Lời kia cuối cùng vẫn là bị Trác Văn Dương nén ở trong lòng, vô vị, thời gian còn rất nhiều, đợi đến tiết mục cục cưng sau khi chấm dứt lại cùng An Bảo Bối nói một chút cũng không có vấn đề gì.

"Văn Dương..." Cô kêu anh ta, Trác Văn Dương sửa sang lại khuôn mặt lại khôi phục lại bình thường, "Kỳ thật cũng không có việc gì, chờ tiết mục sau khi xong nói sau cũng có thể!"

An Bảo Bối cảm giác, cảm thấy Trác Văn Dương là có chuyện gì gạt chính mình .


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn huyền.uha về bài viết trên: Badgirl068
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 233 bài ] 
           
 
Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Xuyên không Điền văn] Thứ Nữ Công Lược - Chi Chi (Phần 1)

1 ... 116, 117, 118

3 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 238, 239, 240

4 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 145, 146, 147

5 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 141, 142, 143

6 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

7 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

8 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

9 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

10 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

11 • [Hiện đại - Trùng sinh] Ảnh hậu tái lâm - Khương Ngọc

1 ... 28, 29, 30

12 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

13 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

14 • [Cổ đại] Ta chính là một cô nương như thế - Nguyệt Hạ Điệp Ảnh

1 ... 56, 57, 58

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

16 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

17 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

18 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

19 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80

20 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 200 điểm để mua Chai nước biển
Snow cầm thú HD: Du mi làm vậy mà coi được à
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 873 điểm để mua Đá quý hình tim
Shop - Đấu giá: Mavis Clay vừa đặt giá 297 điểm để mua Bướm đen
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 321 điểm để mua Mashimaro che dù
Shop - Đấu giá: o0maiami0o vừa đặt giá 200 điểm để mua Cầu vồng
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 460 điểm để mua Nhẫn đá Amethyst 3
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 474 điểm để mua Mề đay đá Topaz xanh London 2
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 450 điểm để mua Mề đay đá Topaz xanh London 2
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 437 điểm để mua Nhẫn đá Amethyst 3
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 427 điểm để mua Mề đay đá Topaz xanh London 2
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 415 điểm để mua Nhẫn đá Amethyst 3
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 333 điểm để mua Mashimaro ăn cà rốt
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 384 điểm để mua Heo hồng lắc mông
ღDuღ: Snow à xl :)) ta bấm nhầm nút xóa tn của mi rồi kkk
Meolun: Box truyện sắc và sắc hoàn bị gỡ rồi hay gì đấy bạn ạ. Mình tìm hoài không thấy mà hỏi cũng không thấy ad trả lời luôn. Huhu !
Phuchuyvoicon: Hôm nay mình click vô Mục Sắc Hoàn thì bị báo không được truy cập. Muốn nhờ QTV gỡ giúp
Phuchuyvoicon: Quản trị viên help me!
Shop - Đấu giá: Thích Cháo Trắng vừa đặt giá 224 điểm để mua Thỏ siêu nhân
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 326 điểm để mua Bé may mắn
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 200 điểm để mua Couple 7
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 204 điểm để mua Chó ngủ
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 702 điểm để mua Diamond Heart
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 495 điểm để mua Nhẫn đá Topaz xanh London 3
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 703 điểm để mua Nhẫn hồng ngọc
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 313 điểm để mua Hổ trắng
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 450 điểm để mua Mashimaro xoay vòng
Shop - Đấu giá: Thích Cháo Trắng vừa đặt giá 294 điểm để mua Bò khóc nhè
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 400 điểm để mua Cổ vũ
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 209 điểm để mua Bé lúc lắc

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.