Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 138 bài ] 

Vợ yêu, tổng giám đốc phóng ngựa tới đây - Lăng Thanh Điểu

 
Có bài mới 11.04.2017, 21:52
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Phượng Huyền Hạc Bang Cầm Thú
Chiến Thần Phượng Huyền Hạc Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 21.02.2016, 10:18
Bài viết: 874
Được thanks: 2980 lần
Điểm: 31.27
Có bài mới Re: [Hiện đại] Vợ yêu, tổng giám đốc phóng ngựa tới đây - Lăng Thanh Điểu - Điểm: 10
Chương 78 : Thật đau đầu, cha con cùng cầu hôn.

Edit : Sóc Là Ta - diễn đàn Lê Quý Đôn

Truyện chỉ được đăng tải duy nhất tại ..... , die,n; da.nlze.qu;ydonn..

"Ha ha ha!" Bạch Tuyết thoải mái cười to, tay lại không ngừng vỗ mạnh vào ghế xe.

Trong lúc này, hai cha con nhà họ Nhiếp lại đang nghiêm mặt nghi ngờ nhìn Bạch Tuyết.

"Ba, ba đã suy nghĩ kỹ chưa vậy? Dì này trông giống người có bệnh tâm thần, nếu ba kết hôn với dì, chẳng may dì phát bệnh thì chúng ta biết làm thế nào?" Nhiếp Học Văn chu cái miệng nhỏ nhắn nói: "Hơn nữa mẹ con còn nói, người phụ nữ này  thương thầm ba đã lâu. Nếu ba và dì kết hôn, không quá ba ngày, dì cũng sẽ. . . . . ."

"Đồ tiểu tử thúi! Tại sao không biết cảm ơn tôi mà lại còn…" Từ ghế sau chồm lên, cũng không đợi Nhiếp Phong nói gì, cô nhìn đứa nhóc không biết lễ phép này, trừng mắt to khiến hai cha con giật mình : “Nếu không phải nhờ tôi dẫn cậu thoát khỏi tay mẹ cậu thì bây giờ cậu có thể thảnh thơi ngồi nói xấu tôi sao?"

Nhiếp Phong hé miệng cười, nhìn cảnh một lớn một nhỏ đang đấu khẩu thì cảm thấy thật vui vẻ. Anh tiếp tục chuyên tâm lái xe.

Nhiếp Học Văn quay về phía Bạch Tuyết làm mặt quỷ với cô.

Như lời Nhiếp Phong yêu cầu, Bạch Tuyết nhanh chóng tắt điện thoại di động, sợ Đái Kiều Nghiên gọi điện thoại quấy rầy.

Thật là quá vui sướng, hơn nữa lại còn rất kích thích.

Dù thế nào đi nữa, cô chắc chắn Đái Kiều Nghiên tức giận đến phát điên luôn rồi.

Vừa nghĩ tới cảnh Tyợng Đái Kiều Nghiên buông bỏ vẻ ngoài kiều diễm mà trở nên tức giận muốn nổi điên thì Bạch Tuyết âm thầm cười to trong lòng.

Đang ngồi thầm cười trên xe thì lúc này Bạch Tuyết mới nhìn ra bên ngoài xe và phát hiện xe không trở về nhà anh. Cô thét lên: "Chúng ta đang đi đâu?"

Không phải anh muốn đưa Nhiếp Học Văn về trao cho mẹ anh sao?

"Đến nhà em." Nhiếp Phong liếc mắt nhìn cô qua kính chiếu hậu nói.

"Cái gì?" Bạch Tuyết sợ hết hồn, thậm chí cô còn nhảy dựng lên nhưng cô cũng nhanh chóng ôm đầu ngồi xuống, nói "Á, anh muốn đến. . . . . . nhà?"

"Đúng, anh đang đi đến nhà của em, anh muốn Sóc***Là****Ta****l e q uu ydo n,bàn chuyện hôn sự của chúng ta với ba mẹ em." Nhiếp Phong bình tĩnh nói.

**

Vẻ mặt nhà họ Bạch không được tự nhiên nhưng họ vẫn cố gắng tỏ ra bình thản ngồi đối diện cha con Nhiếp Phong.

Ba Bạch kinh ngạc, mẹ Bạch âm trầm, còn Bạch Tuyết lại. . . . . . hận vì không thể tìm được một cái lỗ nào đó để chui vào.

"Đã trễ như vậy mới đến bàn chuyện với hai bác, cháu thật thất lễ." Nhiếp Phong cung kính cúi đầu nói: "Nhưng vì cháu không muốn tiếp tục lén lút lui tới với Bạch Tuyết mà không có sự đồng ý của hai bác. Điều đó cũng thật không tôn trọng hai bác. Vì vậy. . . . . ."

"Ba con muốn kết hôn với dì." Nhiếp Học Văn nghiêm túc nói, "Ba con rất giàu có lại đồng ý kết hôn với dì đây. Với lại dì cũng dã nhiều tuổi, nếu bỏ qua người đàn ông tốt như vậy cũng là uổng phí. Có lẽ tương lai cũng chưa chắc gặp người đàn ông thứ hai giống ba con như vậy."

"Học Văn!" Nhiếp Phong trợn mắt nhìn con trai mình.

"Ha ha, đứa nhỏ này thật đáng yêu!" Ba Bạch bị Học Văn chọc đến nỗi cười sảng khoái, ánh mắt lóe lên ánh sáng hiền lành.

Mặc dù mẹ Bạch không buồn cười chút nào nhưng cũng nhanh chóng xụ mặt xuống, nói: "Lúc trước không phải nói tôi đã nói, con gái tôi sẽ không kết hôn với người đã từng có vợ rồi sao? Huống chi. . . . . ."

Vốn muốn nói, huống chi người đàn ông này cũng đã có con trai nhưng khi nhìn đến Nhiếp Học Văn lại đáng yêu hiểu chuyện như vậy, mẹ Bạch cũng không muốn nói tiếp.

Bạch Tuyết cắn ngón tay ngồi bên cạnh, không dám chen miệng.

Nếu cô đắc tội với Nhiếp Phong, anh ta sẽ rút nguồn tài trợ cho gia đình Ty Hoài Dương. Nếu đắc tội với mẹ, cô chỉ có nước bị mắng té tát.

"Thật ra thì. . . . . ." Nhiếp Phong do dự một chút, giống như đang phải suy nghĩ điều gì, cũng không biết có nên nói hay không.

"Có việc gì cậu cứ nói, chớ nói dông dài." Mẹ Bạch không vui nói. Thật ra tự trong đáy lòng, bà đã muốn chấp nhận người đàn ông này làm con rể mình rồi.

"Thật ra lúc trước còn trẻ tuổi, cháu và Bạch Tuyết khó tránh khỏi động lòng nên không thể khống chế được. . . . . . Chúng cháu đã từng có mấy lần. . . . . . Cho nên, cháu muốn kết hôn sớm một chút." Nhiếp Phong sâu sắc nói.

Khốn kiếp! Thật chó chết mà, Nhiếp Phong, anh ta nói gì thế? Bạch Tuyết há to miệng chỉ vào Nhiếp Phong nói không ra lời.

Nhiếp Học Văn cũng nháy đôi mắt ngây thơ gật đầu nói: " Đúng vậy ạ, bà ngoại, ông ngoại, ông bà mau chóng cho ba và mẹ kết hôn thôi, nếu không em cháu sẽ sớm ra đời mất."

Vợ chồng nhà họ Bạch nghe xong muốn ngất xỉu ngay tại chỗ.


Hết chương 78.Đã sửa bởi Sóc Là Ta lúc 11.11.2017, 21:48.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
3 thành viên đã gởi lời cảm ơn Sóc Là Ta về bài viết trên: Bích Trâm, Thu Heo, Tthuy_2203
     

Có bài mới 24.04.2017, 20:24
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Phượng Huyền Hạc Bang Cầm Thú
Chiến Thần Phượng Huyền Hạc Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 21.02.2016, 10:18
Bài viết: 874
Được thanks: 2980 lần
Điểm: 31.27
Có bài mới Re: [Hiện đại] Vợ yêu, tổng giám đốc phóng ngựa tới đây - Lăng Thanh Điểu - Điểm: 10
Chương 79 : Có kẻ âm thầm theo đuôi

Edit : Sóc Là Ta - diễn đàn Lê Quý Đôn

Hai cha con nhà họ Nhiếp đang khoa trương phòng đại nói sai sự thật nhằm ép Bạch Tuyết cưới. Còn vợ chồng nhà họ Bạch nghe xong, trong lòng họ cũng đang phân vân suy tính chuyện gả Bạch Tuyết cho Nhiếp Phong làm vợ và làm mẹ kế của Nhiếp HọcVăn.

Sau khi tiễn hai cha con nhà họ Nhiếp, Bạch Tuyết mặc kệ cha mẹ mình đang thảo luận chuyện hôn sự của cô ở phòng khách, cô mệt lả chạy trốn vào phòng mình nghỉ ngơi.

Suy nghĩ về tình hình bây giờ, Bạch Tuyết cảm thấy mình tựa như tên đã được lắp vào cung, không thể không bắn được.

Sao cô lại bị vây hãm vào vòng hôn nhân với Nhiếp Phong chứ? Cũng không làm cách nào thoát được anh ta.

Nhớ lại mọi chuyện đã xảy ra, nó như một giấc mộng cứ đeo bám cô mãi.

Nghỉ ngơi một lát, sau đó cô đi tắm, khi Bạch Tuyết đi ngang qua phòng của cha mẹ thì thấy họ vẫn còn đang bàn luận chuyện hôn nhân của mình.  

Chợt điện thoại ở phòng khách vang lên, cô chủ động chạy tới bắt máy.

"A lô, xin chào, đây là nhà họ Bạch." Bạch Tuyết nhỏ giọng nói.

"Tiểu Bạch, là cậu à?" Giọng nói của Ty Hoài Dương cùng nụ cười hớn hở của cậu ta truyền đến, nói: "Điện thoại di động của cậu đâu? Rảnh không, ra ngoài uống một ly đi."

Nhìn lên đồng hồ treo Tyờng, Bạch Tuyết nhíu mày, nói: "Cậu đang vui vẻ hay là đang thất tình đấy?"

Thật lạ, mười giờ rưỡi khuya lại tìm cô uống rượu.

"Phi phi phi!" Ty Hoài Dương hứ mấy tiếng, nói: "Cậu im cái miệng quạ đen của cậu lại cho tớ. Tình cảm giữa tớ và Hoa Nhị Nhị rất tốt, mau ra đây, tớ đang đứng ở dưới lầu nhà cậu."

Không thể nào! Bạch Tuyết đặt điện thoại xuống chạy ra ban công mở cửa sổ. Quả nhiên, cô nhìn thấy Ty Hoài Dương đang ngửa đầu vẫy tay với mình.

Đồ điên! Nhỡ cô không có ở nhà thì sao?

Bạch Tuyết chạy về phòng thay quần áo và dự định chạy ra ngoài. Lúc này, cha mẹ Bạch đã di chuyển ngồi ở phòng khách rồi.

"Tiểu Tuyết, là ai vậy?" Ba Bạch hỏi.

"Ba, mẹ, Hoài Dương đang đợi con dưới lầu, cậu ấy có chuyện muốn nói với con. Con đi ra ngoài trước." Bạch Tuyết vội vã chạy ra ngoài.

Nhìn cánh cửa nặng nề đóng lại, mẹ Bạch thở dài, nói: "Nhìn thiếu gia họ Nhiếp chững chạc hào phóng, tài sản không tồi, tôi thật ngạc nhiên tự hỏi sao cậu ấy lại muốn cưới Bạch Tuyết làm vợ đây? Không phải chỉ muốn vui đùa thôi chứ?"

"Không đâu mà, người ta có thành ý nên mới muốn kết hôn, thậm chí anh ta còn dẫn con trai mình đến đây nữa rồi. Bà cũng đừng nghĩ nhiều nữa." Ba Bạch an ủi.

**

Bạch Tuyết chạy như bay xuống lầu, vừa xuống bậc thang cô lại bị lệch chân nên ngã xuống. Cũng may nhờ có Ty Hoài Dương kịp bước đến ôm lấy cô.

“Cậu cẩn thận một chút." Ty Hoài Dương vừa đỡ Bạch Tuyết, vừa gõ đầu cô một cái, nói: "Vội vội vàng vàng làm gì, té ngã, trầy trụa mặt mày, cậu đừng cứ ỷ vào  tớ như vậy."

Bạch Tuyết đánh một quyền vào vai Ty Hoài Dương, tâm tình thoải mái vì bên cạnh cô luôn có thanh mai trúc mã cười giỡn khiến lòng cô quên hết mọi ưu phiền.

Ty Hoài Dương luôn có loại ma lực này, luôn có thể làm biến mất các loại tâm tình không vui, có thể khiến cô vui vẻ chỉ trong nháy mắt.

Lên xe Ty Hoài Dương, hai người đấu võ mồm một lúc, sau đó Bạch Tuyết mới đề cập vào chuyện chính.

"Cậu không sợ bạn gái ghen à?" Bạch Tuyết cười hì hì hỏi.

"Yên tâm, Nhị Nhị không rảnh rỗi như cậu, cô ấy có chuyến bay rồi." Ty Hoài Dương trêu đùa nói.

Thì ra bạn gái có việc nên cậu ấy mới lén lút tìm cô. Trong lòng Bạch Tuyết bất chợt có cảm giác lạ, giống như cô là tiểu tam đi trộm người yêu của người khác vậy.

"Tớ tìm cậu uống rượu, thứ nhất là muốn Sóc***Là****Ta****l e q uu ydo n,cảm ơn, thứ hai là để ăn mừng." Ty Hoài Dương bắt đầu lái xe, cũng thu hồi nụ cười, chân thành nói: "Nếu không có cậu giúp đỡ thì lần này gia đình tớ …….”

"Aida, tớ buồn nôn rồi đây." Bạch Tuyết cười khẽ, đẩy vai Ty Hoài Dương nói: " Chúng ta làm bạn bè cũng nhiều năm rồi, nói cảm ơn thật khách khí chi bằng cậu khao tớ một chầu là được."

Ty Hoài Dương cười ha hả.

Hai người thanh mai trúc mã cứ ngây thơ cười đùa mà không để ý đến một chiếc xe vẫn luôn theo đuôi sau xe họ.


Hết chương 79.


Đã sửa bởi Sóc Là Ta lúc 11.11.2017, 21:48.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
4 thành viên đã gởi lời cảm ơn Sóc Là Ta về bài viết trên: Bích Trâm, Thu Heo, Tthuy_2203, ngokiu61193
     
Có bài mới 08.05.2017, 22:24
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Phượng Huyền Hạc Bang Cầm Thú
Chiến Thần Phượng Huyền Hạc Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 21.02.2016, 10:18
Bài viết: 874
Được thanks: 2980 lần
Điểm: 31.27
Có bài mới Re: [Hiện đại] Vợ yêu, tổng giám đốc phóng ngựa tới đây - Lăng Thanh Điểu - Điểm: 10
Chương 80 : Hôn nhân là một âm mưu

Edit : Sóc Là Ta - diễn đàn Lê Quý Đôn

Cửa phòng tổng giám đốc tập đoàn PLO bị người khác dùng lực đẩy ra, còn thư ký Trương lo lắng chạy theo sau kẻ đang xông vào.

Đang cùng một vị trưởng phòng bàn công việc, Nhiếp Phong quay đầu nhìn về phía người hung hăng đang tiến vào kia.

"Xin lỗi tổng giám đốc Nhiếp, tôi không thể ngăn được cô ấy. . . . . ." Thư ký Trương áy náy nhìn cấp trên.

Nhiếp Phong chỉ gật đầu một cái, cũng ra hiệu ý bảo vị trưởng bộ phận kia đi ra ngoài.

Khi cửa phòng làm việc đóng lại, sắc mặt Nhiếp Phong cũng trầm xuống.

Đái Kiều Nhu cũng lao về phía trước bàn làm việc, dùng sức vỗ hai bàn tay mình lên mặt bàn, gầm nhẹ nói: "Không ngờ anh lại sai người phụ nữ kia đến bắt cóc Học Văn."

Nhiếp Phong cũng đứng lên, toàn thân toả ra hơi thở lạnh lùng, khiến đái Kiều Nhu vốn đang tức giận lại giật mình rút tay lại.

"Bắt cóc Học Văn sao?" Anh lạnh lùng hừ một tiếng, nói: "A, cô cũng nên cảm ơn tôi vì không mời luật sư và cảnh sát trực tiếp đi đến khách sạn VIP để bắt Học Văn đấy, kẻo không cô lại mất thể diện vì bản thân được đăng lên đầu trang báo."

Đái Kiều Nhu khẽ cắn răng, phẫn hận nói: "Học Văn cũng là con trai tôi, thân làm mẹ muốn giữ con mình mấy ngày mà cũng không được sao?"

"Cô nhớ nó đến nỗi không cho nó đi học luôn sao? Hơn nữa lại không cho tôi và mẹ tôi đến thăm nó." Nhiếp Phong dùng sức đập một đấm xuống bàn khiến Đái Kiều Nhu sợ hãi lui lại hai bước "Hay là cô còn có dụng ý khác?"

Đái Kiều Nhu nhìn chằm chằm Nhiếp Phong một hồi lâu, im lặng một lát thầm nghĩ, cô đương nhiên có ý đồ khác rồi.

Cô muốn ngăn cản Nhiếp Phong kết hôn, ngăn cản Nhiếp Phong đưa về một người mẹ kế để chăm sóc Học Văn.

Mím chặt môi nhìn gương mặt lạnh lùng của Sóc***Là****Ta****l e q uu ydo n,Nhiếp Phong hồi lâu, Đái Kiều Nhu hất cằm lên, mạnh mẽ nói: "Lần này tôi từ Pháp trở về, đầu tiên muốn mời luật sư để giành lại quyền nuôi dưỡng Học Văn."

Nhiếp Phong cười lạnh nhìn Đái Kiều Nhu chậm rãi lắc đầu, trong mắt rõ ràng thể hiện vẻ khinh bỉ.

"Rose, cô cũng đừng tự rước hoạ vào thân, cũng đừng ép mình đến bước đường cùng. Nếu cô muốn nhận được quyền nuôi dưỡng Học Văn thì năm năm trước cô đã giành rồi chứ cần gì phải đợi năm năm sau mới tới đây để tranh quyền nuôi dưỡng." Nhiếp Phong đi vòng qua bàn làm việc đi về hướng Đái Kiều Nhu đang đứng, còn cô cứ liên tục lùi về phía sau "Tôi biết rõ cô đang nhớ điều gì, cũng biết rõ cô nghĩ gì nhưng tôi khuyên cô đừng quá tham lam tránh cho cuối cùng chỉ còn hai bàn tay trắng."

Đái Kiều Nhu bị khí thế lạnh lùng của Nhiếp Phong áp bức nên cô bắt đầu lo lắng, nói: "Nhưng . . . . . . Nhưng nếu anh kết hôn, anh sẽ rất nhanh có con, đến lúc đó. . . . . . đến lúc đó Học Văn . . . . . ."

"Học Văn chính là con tôi, cũng đã có tên trong sổ hộ tịch. Vì thế, cô cũng sẽ không thắng nổi tôi khi muốn tranh giành nó. Còn tôi, sau khi kết hôn, tôi có con hay không cũng chưa biết được, có lẽ tôi chỉ có mỗi Học Văn mà thôi." Nhiếp Phong lạnh lùng nói: "Dù thế nào thì việc này cũng không liên quan đến cô."

"Anh. . . . . . Nếu anh bảo đảm sau khi kết hôn không có con mà con anh chỉ có Học Văn thôi thì . . . . . . tôi sẽ không tranh quyền nuôi dưỡng nó nữa." Đái Kiều Nghiên uy hiếp nói: "Nếu không giữ lời thì tôi sẽ mang Nhiếp Học Văn rời khỏi đây."

Nhiếp Phong liếc mắt nhìn Đái Kiều Nghiên với ánh mắt chán ghét, nói: "Tyơng lai Học Văn sẽ được thừa kế di sản này, nó và cô cũng không có quan hệ gì nên cô cũng đừng vọng Tưởng."

Đái Kiều Nhu lạnh lùng cười nói: "Tôi chính là mẹ của Học Văn. Nếu tôi không chiếm được tài sản của Nhiếp Vân thì người khác cũng đừng hòng."

Lúc này Nhiếp Phong cũng không muốn mình lại quan tâm đến Đái Kiều Nhu nữa, mấy năm trước người phụ nữ này cũng đã bộc lộ ra bản chất vô sỉ nên giờ dù anh có nói nhiều cũng chỉ vô ích.

"Cô ra ngoài đi. Tôi đề nghị tốt nhất cô mau trở lại nước Pháp quản lý công ty của cô đi. Nếu không, sẽ có một ngày, đột nhiên công ty cô sẽ phải đóng cửa, cô cũng không về kịp để xử lý tình hình đâu.” Trong lời của anh mang ý khác.

Đái Kiều Nhu cắn chặt răng, sao cô lại không hiểu ẩn ý trong lời nói của Nhiếp Phong chứ? Nhưng lúc này cô không cam lòng.

"Nhiếp Phong, tôi thật sự thương hại thay vợ Tyơng lai của anh. Cô ấy cũng sẽ gặp tình cảnh giống tôi và Kiều Nghiên mà thôi. Tôi sẽ chống mắt lên xem hôn nhân của các người duy trì được bao lâu …Ha ha." Đái Kiều Nhu cười điên cuồng và xoay người bước ra khỏi phòng.


Hết chương 80.


Đã sửa bởi Sóc Là Ta lúc 11.11.2017, 21:49.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
4 thành viên đã gởi lời cảm ơn Sóc Là Ta về bài viết trên: Bích Trâm, Thu Heo, Tthuy_2203, ngokiu61193
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 138 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Jingui và 314 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị thế] Thiên tài cuồng phi - Băng Y Khả Khả

1 ... 83, 84, 85

2 • [Hiện đại] Làm thế nào để ngừng nhớ anh - Mộng Tiêu Nhị

1 ... 22, 23, 24

3 • [Hiện đại - Sắc] Cam tâm tình nguyện lên thuyền giặc - Mộc Tâm

1 ... 22, 23, 24

4 • [Hiện đại] Đại thần em muốn sinh 'khỉ con' cho anh - Hàn Mạch Mạch

1 ... 32, 33, 34

[Cổ đại - Trùng sinh] Tiểu độc phi khuynh thành - Bình Quả Trùng Tử

1 ... 129, 130, 131

6 • [Cổ đại] Buông gian thần của trẫm ra! - A Tiều

1 ... 117, 118, 119

7 • [Hiện đại] Đừng nói với anh ấy tôi vẫn còn hận - Lục Xu

1 ... 19, 20, 21

8 • [Hiện đại] Nhà có chồng ngoan - Kim Đại

1 ... 22, 23, 24

9 • [Hiện đại] Ngọt ẩn - Hứa Sâm Nhiên

1 ... 19, 20, 21

10 • [Hiện đại] Nhật ký theo đuổi Lâm cô nương - Kim Bính

1 ... 26, 27, 28

11 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 189, 190, 191

12 • [Hiện đại showbiz] Đẹp trai là số 1 - Lục Manh Tinh

1 ... 19, 20, 21

13 • [Hiện đại] Anh trai nhỏ - Phong Hà Du Nguyệt

1 ... 8, 9, 10

14 • [Hiện đại] Ông xã là trung khuyển - Thập Vĩ Thố

1 ... 31, 32, 33

15 • [Hiện đại] Cô dâu mười chín tuổi - Minh Châu Hoàn

1 ... 33, 34, 35

16 • [Xuyên không - Điền văn - Tùy thân không gian] Sống lại thập niên bảy mươi - Mộ Thủy Chi Ngư

1 ... 25, 26, 27

17 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

18 • [Hiện đại - Trùng sinh] Hào môn Làm con dâu cả thật là khó! - Ân Ngận Trạch

1 ... 110, 111, 112

19 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C1107

1 ... 133, 134, 135

20 • [Xuyên không - Nữ tôn - Điền văn] Cuộc sống cầu nhỏ nước chảy - Lan Nhân Hiểu Nguyệt

1 ... 28, 29, 30Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 487 điểm để mua BMW
Shop - Đấu giá: ChieuNinh vừa đặt giá 503 điểm để mua Thiên thần vàng
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 342 điểm để mua Tiên xanh
Shop - Đấu giá: truong phi yen vừa đặt giá 1700 điểm để mua Ngọc xanh lá
Vũ Trung Anh: Trong truyện buông gian thần của trẫm ra
Vũ Trung Anh: Cho mình hỏi Lưu Chân là con của lưu lăng hay lưu ký vậy mn
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 250 điểm để mua Máy chụp hình
Shop - Đấu giá: heocon13 vừa đặt giá 279 điểm để mua Chiếc Ô màu xanh
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 1000 điểm để mua Ngọc xanh lá
Shop - Đấu giá: thu thảo vừa đặt giá 232 điểm để mua Cute Ghost
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 423 điểm để mua Chuột ham tiền
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 364 điểm để mua Bé sao vàng
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 345 điểm để mua Bé sao vàng
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 946 điểm để mua Ngọc xanh lá
Shop - Đấu giá: truong phi yen vừa đặt giá 900 điểm để mua Ngọc xanh lá
Shop - Đấu giá: Tư Di vừa đặt giá 250 điểm để mua Giỏ gấu tim
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 285 điểm để mua Mèo trắng ngủ gật
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 432 điểm để mua Beautiful blue candles
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 536 điểm để mua Hoa hồng 2
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 270 điểm để mua Mèo trắng ngủ gật
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 828 điểm để mua Ngọc xanh lá
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 244 điểm để mua Trâm hoa cài tóc
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 509 điểm để mua Hoa hồng 2
Shop - Đấu giá: Tử Tranh vừa đặt giá 935 điểm để mua Mèo trắng gãi đầu
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 889 điểm để mua Mèo trắng gãi đầu
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 629 điểm để mua Hamster nghịch hoa
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 598 điểm để mua Hamster nghịch hoa
Shop - Đấu giá: heocon13 vừa đặt giá 568 điểm để mua Hamster nghịch hoa
Shop - Đấu giá: Tử Tranh vừa đặt giá 845 điểm để mua Mèo trắng gãi đầu
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 803 điểm để mua Mèo trắng gãi đầu

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.