Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 233 bài ] 

Cục cưng phúc hắc siêu ngang ngược: Cha, con muốn trả hàng - Phượng Hiểu Ly

 
Có bài mới 04.05.2017, 15:50
Hình đại diện của thành viên
Editor/Tác Giả Tự Do Tích Cực
Editor/Tác Giả Tự Do Tích Cực
 
Ngày tham gia: 16.07.2015, 20:01
Tuổi: 25 Nữ
Bài viết: 3333
Được thanks: 15945 lần
Điểm: 10.59
Có bài mới Re: [Hiện đại] Cục cưng phúc hắc siêu ngang ngược: Cha, con muốn trả hàng - Phượng Hiểu Ly [Tuyển Editor] - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 32.9: Cục cưng, cha áp lực rất lớn

Editor: thanh huyền

"Cái gì gọi là cẩu nói miêu ngữ, tôi là hiểu ." Phương Trạch Tây cảm khái gật đầu nhẹ, những người khác theo, "Tiểu thúc thúc đều theo như người nói những thứ gì?" Niếp Minh rất là kỳ quái hỏi, anh ta nên biết, Vinh Ninh cùng Vinh Dự vừa rồi đối thoại thật sự là quá kỳ lạ, phỏng đoán trên thế giới này không có người sẽ giống hai bọn họ người giống nhau lợi hại.

"Anh ta nói Tô Nhất Dạ giới thiệu với anh ta đối tượng, nhưng là không nghĩ lần này cùng dĩ vãng giống nhau bị ghét bỏ, bản thân anh ta lại không theo người nói chuyện, cho nên thời điểm thân cận hy vọng tôi có thể cùng anh ta một chút, đến lúc đó giúp đỡ chút, mặc kệ thành còn là không thành, ít nhất không phải quá khó coi."

Vinh Ninh để điện thoại di động xuống, nói với Vinh Dự này sao nhiều lời nói, tổng cảm giác có chút miệng đắng lưỡi khô.

Lộ Phi quái dị nhìn xem anh ta, "Thật là có gì gì đó tiểu thúc thúc liền có nhiều chất tử, thiệt thòi người cũng có thể đem anh ta không nói gì nghe rõ ràng."

Vinh Ninh cười cong lông mi cong, "Tôi có thể cho rằng người mới vừa nói lời nói là đang khen thưởng tôi." Vinh Ninh duỗi thắt lưng, Vinh Dự không thích nói chuyện, người toàn thành phố cũng biết, nhưng là anh ta lại sẽ có một chút lén lút làm cho người phát giác anh ta tâm tình phập phồng biến ảo, một chiêu này còn là lúc nhỏ nhàn rỗi nhàm chán, thời điểm ngồi ở bên cạnh Vinh Dự phát giác ra được , tần suất ngón tay đập mặt bàn, chính là ngôn ngữ của anh ta, đương nhiên điều này cũng nhờ có trong phòng bệnh yên tĩnh, cùng với từ nhỏ đến lớn đi theo bên cạnh Vinh Dự, nói cái gì là anh ta như thế nào cũng nói không nên lời , anh ta cũng thập phần rõ ràng, cho nên Lộ Phi những thứ này cơ hồ chưa cùng Vinh Dự tiếp xúc qua, đương nhiên là đoán không ra trong lòng của anh ta, động tác của anh ta bên trong bày ra ngôn ngữ.

Kỳ thật một chiêu này cũng không tính thượng là của anh ta đắc ý làm, chỉ có thể trách trên cái thế giới này hiểu rõ Vinh Dự nhất, người hiểu anh ta là chính bản thân anh ta mà thôi, lời tuy đáp ứng Vinh Dự, thời điểm thân cận cùng anh ta cùng đi, bất quá... Liền tính anh ta miệng lưỡi lưu loát đem tình cảnh chào hỏi không lạnh lùng như vậy, nữ nhân có thể cùng Vinh Dự sống qua ngày hay là muốn hiểu ngôn ngữ Vinh Dự, Vinh Ninh đối với cuộc sống sau này Vinh Dự cảm thấy hết sức lo lắng, cũng không biết Tô Nhất Dạ giới thiệu với anh ta nữ nhân tới cuối là cái dạng gì, xứng hay không, mấu chốt nhất vẫn có thể không thể cùng Vinh Dự hòa bình chung đụng, ngàn vạn đừng vừa mới kết hôn không có vài ngày, hai nguời cũng đã trầm mặc, một cái bạo phát bắt đầu thương lượng công việc ly hôn.


Vinh Ninh sờ lên cằm lẳng lặng suy nghĩ, bất quá bây giờ anh ta giống như không nên trước hết nghĩ vấn đề Vinh Dự, mà là anh ta ở lại trong phòng bệnh đột nhiên xuất hiện mấy người này là có ý gì?

Ngôn Hoan không nói, dù gì cũng là lão đại của anh ta, đuổi anh ta ra ngoài không thế nào hảo, Phương Trạch Tây cũng là bác sĩ bệnh viện, đồng dạng cũng là bác sĩ của mình, còn Niếp Minh, Lộ Phi, còn có Bình Quả, ba người này đến cùng là chuyện gì xảy ra? !
"Này, ba người các người hết sức nhàn rỗi sao? Tại sao phải đến bệnh phòng của tôi?"

Niếp Minh biết rõ còn cố hỏi chỉ chỉ chính mình, những người khác theo làm, thuận tiện vì thăm bệnh Vinh Ninh mà chuẩn bị giỏ trái cây.

"Tôi là Lộ Phi gọi tới." Niếp Minh gặm một trái táo.

"Tôi là người bị đại ca kéo qua !" Lộ Phi cắt quýt, chỉ Ngôn Hoan, tìm kiếm ô dù.

Bình Quả trừng mắt nhìn, núp ở sau lưng Phương Trạch Tây, cô cũng chỉ là một tiểu người hầu mà thôi, mặc kệ xảy ra chuyện gì đều không có quan hệ gì với mình, dù sao Vinh Ninh là không thể đủ chỉ mũi nhọn vào cô.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn huyền.uha về bài viết trên: Cyclotron
     
Có bài mới 04.05.2017, 17:00
Hình đại diện của thành viên
Editor/Tác Giả Tự Do Tích Cực
Editor/Tác Giả Tự Do Tích Cực
 
Ngày tham gia: 16.07.2015, 20:01
Tuổi: 25 Nữ
Bài viết: 3333
Được thanks: 15945 lần
Điểm: 10.59
Có bài mới Re: [Hiện đại] Cục cưng phúc hắc siêu ngang ngược: Cha, con muốn trả hàng - Phượng Hiểu Ly [Tuyển Editor] - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 32.10: Cục cưng, cha áp lực rất lớn

Editor: thanh huyền

Bình Quả trừng mắt nhìn, núp ở sau lưng Phương Trạch Tây, cô cũng chỉ là một tiểu người hầu mà thôi, mặc kệ xảy ra chuyện gì đều không có quan hệ gì với mình, dù sao Vinh Ninh không thể chỉ mũi nhọn vào cô. .

"Cậu a, chính là dễ dàng tức giận như vậy, cho nên mới dễ dàng ngã bệnh, ." Niếp Minh một bộ A Di Đà Phật ăn miệng chuối tiêu, "Thí chủ, thân thể cùng tính tình có quan hệ, gặp chuyện không nên tức giận, tức giận chính là cùng bản thân không qua được."

"Tuổi còn trẻ , liền có loại hẹp hòi này, khả không được không được." Liền ngay cả Lộ Phi cũng không phải đến chen vào một cước, Vinh Ninh cắn răng, nghe không ý thức xuất hiện ở trong phòng bệnh Bình Quả cầm lấy chuối tiêu ăn vui vẻ, đi theo Lộ Phi nghênh hợp với, "Đúng vậy đúng vậy."

"Người cũng tốt xấu là hộ sĩ đi? Như thế nào cũng có thể cùng người không hiểu đạo lý này cùng nhau ăn trái cây an ủi tôi?”

"Ha ha..." Bình Quả vẫn như cũ mỉm cười, "Không biết đạo a, Phương bác sĩ đưa cho tôi, tôi liền ăn, ha ha..."
Vinh Ninh đỡ đầu, ai biết đám người này đến cùng là chuyện gì xảy ra. .

Ngôn Hoan ưu nhã ăn xong cắt tốt quả táo, xoa xoa bên môi cặn đạo, "Có tiết mục, thứ đồ tốt, mọi người muốn cùng nhau chia xẻ."

"Lão đại..." Vinh Ninh kêu thảm, vì cái gì liền ngay cả Ngôn Hoan cũng đã chạy tới thò chân vào, xía vào? Bọn họ mấy người đến cùng muốn làm gì?"Các người làm sao biết hôm nay có việc muốn ở trong TV phát sinh?"

Lộ Phi cười xấu xa giơ tay, "Xin lỗi, không cẩn thận ở điện tin cục tra xét điện thoại di động của tôi."

"Không cẩn thận?" Vinh Ninh cười lạnh nhìn xem anh ta, anh ta xem đường không an phận liền là cố ý . , .

"Cái này không thể trách tôi, là lão đại đã nói qua muốn đem tin tức của người không có lúc nào là báo cáo." Lộ Phi mở ra tay vẻ mặt bất đắc dĩ, cái này không thể trách anh, nếu là Vinh Ninh muốn trách cứ lời nói, đó thật lạ Ngôn Hoan, đương nhiên nếu như anh dám ở trước mặt Ngôn Hoan nói nhảm, mặc dù đây coi là không thể nào , trừ phi anh nghĩ bị Ngôn Hoan cuồng K. Tóm lại mặc kệ xảy ra chuyện gì, toàn bộ đều giao cho Ngôn Hoan chính là, tục ngữ nói tốt, người nếu là nghĩ trên giang hồ hỗn, sẽ phải có cái bối cảnh phật tổ, thời khắc mấu chốt có thể đưa đến tác dụng bối cảnh cường đại. .

Ngôn Hoan chiêu này dùng tốt, khí thuộc về khí, Vinh Ninh cũng không dám phát tác, đành phải cắn răng hung hăng trợn mắt nhìn Lộ Phi một cái, tiểu tử này có bản lĩnh là ở chỗ đó chờ xem, một ngày nào đó, anh sẽ thay trời trừng phạt anh ta, cho anh ta biết biết cái gì gọi là phật cũng sẽ phát hỏa.

"Bất quá có một chút tôi thật tò mò." Phương Trạch Tây sờ lên cằm thì thào nói, kỳ thật việc này từ hôm qua bắt đầu anh ta liền liên tục hiếu kỳ , vừa vặn hôm nay mọi người ở đây, hỏi một chút cũng là tương đối khá . .

Ngôn Hoan nhàn nhạt nhìn anh ta một cái, bên môi giương cao bất thanh đạo bất minh mỉm cười, nhưng là xen lẫn mưa đá , người bình thường nếu là vừa nhìn, sớm liền tâm lạnh như băng, Phương Trạch Tây lại như là không nhìn thấy, lui về phía sau một bước, ngăn trở thân thể Bình Quả, tóm lại muốn trước đem mình nên bảo vệ gì đó bảo vệ tốt trước, những thứ khác nói, kỳ thật chuyện liền đợi lát nữa lại làm, anh cũng không sợ Ngôn Hoan, dù sao lúc trước tiến vào Đế Không liền là hướng về phía Ngôn Hoan trước đến, thứ gì khác, sau này hãy nói. .

"Cái gì tốt hiếm thấy?" Cũng không phải đi theo hỏi thăm, Niếp Minh lòng dạ biết rõ ho khan vài tiếng, hành động thích hợp không phải cảnh cáo, người này tốt nhất đừng bị Phương Trạch Tây lừa, cẩn thận đắc tội Ngôn Hoan, Ngôn Hoan không chỉ không giúp anh, còn giúp Vinh Ninh cùng nhau khi phụ anh. .Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn huyền.uha về bài viết trên: Cyclotron
     
Có bài mới 04.05.2017, 17:11
Hình đại diện của thành viên
Editor/Tác Giả Tự Do Tích Cực
Editor/Tác Giả Tự Do Tích Cực
 
Ngày tham gia: 16.07.2015, 20:01
Tuổi: 25 Nữ
Bài viết: 3333
Được thanks: 15945 lần
Điểm: 10.59
Có bài mới Re: [Hiện đại] Cục cưng phúc hắc siêu ngang ngược: Cha, con muốn trả hàng - Phượng Hiểu Ly [Tuyển Editor] - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 32.11: Cục cưng, cha áp lực rất lớn


"Cái gì tốt hiếm thấy?" Cũng không phải đi theo hỏi thăm, Niếp Minh lòng dạ biết rõ ho khan vài tiếng, hành động thích hợp không phải cảnh cáo, người này tốt nhất đừng bị Phương Trạch Tây lừa, cẩn thận đắc tội Ngôn Hoan, Ngôn Hoan không chỉ không giúp anh, còn giúp Vinh Ninh cùng nhau khi phụ anh ta, Lộ Phi không nhìn thấy Niếp Minh hảo tâm, cùng nói là không thấy được, chi bằng nói là căn bản liền không hiểu tiếng ho khan Niếp Minh, ý nghĩa như thế nào.

"Từ hôm qua, tôi liền có điện thoại cho đại ca báo cáo tam ca chuyện." Phương Trạch Tây yên lặng nhìn Ngôn Hoan một cái, thừa dịp ánh mắt Ngôn Hoan không có hướng tới chính mình bắn đến, lập tức chuyển đổi quỹ đạo ánh mắt, "Phỏng đoán tổng cộng đánh vài chục lần đi? Nhưng là mỗi lần lời nói mới nói vài câu, liền bị đại ca cúp, làm hại trái tim nhỏ này thừa nhận rồi không ít đả kích, ai ngờ buổi tối Tứ ca gọi điện thoại, lời còn chưa nói hết đâu, đại ca lập tức đáp ứng hôm nay tới bệnh viện, đại ca..." Phương Trạch Tây mắt đáng thương nhìn qua Ngôn Hoan, "Ngài đáng ghét tôi như vậy sao? Ngay cả lời nói đều không cho tôi nói xong?"

Ngôn Hoan trầm mặc không nói, đôi mắt khẽ rủ xuống, nhưng, toàn bộ ánh mắt hướng tới Ngôn Hoan cùng nhau bắn đến, tựa hồ anh ta hiện tại mới thành nhân vật chính, đến nói móc, xem trò cười Vinh Ninh, cũng rối rít hướng tới phương hướng của anh ta nhìn chăm chú, Ngôn Hoan là trầm mặc không nói , làm như trên thế giới chính là tất cả hỗn loạn lớn nhỏ toàn bộ bắn tới, mà anh ta vẫn là bình tĩnh như xưa, trên mặt, vẻ mặt, liền ngay cả động tác nho nhỏ đều vẫn như cũ không có đặc biệt bất đồng, là cùng thế giới không hợp nhau .

Anh ta trầm mặc như trước, tính đã thành nhân vật chính, nhưng, đây là phương thức Ngôn Hoan xử sự, đối mặt kẻ địch pháo pao hỏa, ánh mắt kẻ địch kỳ quái, chỉ cần lấy bất biến ứng vạn biến đối phó , này là được rồi, dù sao sốt ruột , buồn bực , cũng không phải là anh ta.

Ngôn Hoan hai chân bắt chéo đổi vị trí, anh vừa động, Phương Trạch Tây lại cho rằng anh là muốn có phản ứng , hưng phấn trong lòng anh ta như nai con đi loạn, dựa theo cái kia từ trước đến nay theo lời nghèo nói, là như cảm giác mối tình đầu vậy , kết quả, Ngôn Hoan chỉ là giật giật thân thể, cũng không có muốn mở miệng, vừa mới Phương Trạch Tây kia kích động thần kinh cũng lập tức nguội lạnh xuống, luân phiên mấy lần, mới hiểu được là bị Ngôn Hoan dùng động tác thân thể chỉnh, làm hại anh cái nghi vấn lại bồng bột cũng liền như vậy tiêu mất.

Anh cũng không phải cố ý muốn cùng Ngôn Hoan là địch, dù sao nếu là kẻ địch, anh cũng sẽ không tham gia Đế Không, càng sẽ không để Ngôn Hoan phân phó cái gì, không nói hai lời phải đi làm, anh chỉ là hiếu kỳ, hiếu kỳ Ngôn Hoan người nam nhân này trong người đến cùng có cái gì, cái này cùng bác sĩ xem bệnh là giống nhau, nhìn đến bản thân không giải được, trị không được tật bệnh, lòng hiếu kỳ sẽ xu thế chính mình, đem chính mình không hiểu cởi mở, nhưng là thời gian quá muộn, ở Ngôn Hoan phát sinh chuyện kia vài năm, anh không có ở đây, đợi đến sau khi trở về, ngoại trừ có thể xem đến sự cường đại của anh ta bên ngoài, lại không cái khác.

Cảm giác như thế, làm anh bận tâm, còn Ngôn Hoan lại giống như là lợi hại nhất trên thế giới trong lòng bác sĩ, từng điểm từng điểm bắt lấy nội tâm của bọn họ, dễ dàng ứng đối , tựa hồ không có chuyện gì có thể khó được anh ta.
Cái loại cảm giác này làm cho người vừa yêu vừa hận, lại thật sâu làm cho người cảm thấy hấp dẫn.

Vinh Ninh bất mãn, bọn họ mấy người yêu thế nào liền thế nào, Phương Trạch Tây làm cái xiếc gì, anh ta cũng là lười phải quản , anh  hiện tại khát nước lợi hại, mười hai giờ cũng lập tức đã tới rồi.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
4 thành viên đã gởi lời cảm ơn huyền.uha về bài viết trên: Badgirl068, Cyclotron, ciuviho, tiểu anh hắc ám
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 233 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: cung băng nhi, nguyet2202, noelle2412, Phạmtrang, saobangmuonsac, 小小英 và 165 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 141, 142, 143

3 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 145, 146, 147

4 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

5 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

6 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 238, 239, 240

7 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

8 • [Cổ đại] Ta chính là một cô nương như thế - Nguyệt Hạ Điệp Ảnh

1 ... 56, 57, 58

9 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

10 • [Xuyên không Điền văn] Thứ Nữ Công Lược - Chi Chi (Phần 1)

1 ... 116, 117, 118

11 • [Hiện đại - Trùng sinh] Ảnh hậu tái lâm - Khương Ngọc

1 ... 28, 29, 30

12 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

13 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

14 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

16 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

17 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80

18 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

19 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

20 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247Shop - Đấu giá: Mavis Clay vừa đặt giá 297 điểm để mua Bướm đen
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 321 điểm để mua Mashimaro che dù
Shop - Đấu giá: o0maiami0o vừa đặt giá 200 điểm để mua Cầu vồng
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 460 điểm để mua Nhẫn đá Amethyst 3
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 474 điểm để mua Mề đay đá Topaz xanh London 2
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 450 điểm để mua Mề đay đá Topaz xanh London 2
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 437 điểm để mua Nhẫn đá Amethyst 3
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 427 điểm để mua Mề đay đá Topaz xanh London 2
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 415 điểm để mua Nhẫn đá Amethyst 3
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 333 điểm để mua Mashimaro ăn cà rốt
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 384 điểm để mua Heo hồng lắc mông
ღDuღ: Snow à xl :)) ta bấm nhầm nút xóa tn của mi rồi kkk
Meolun: Box truyện sắc và sắc hoàn bị gỡ rồi hay gì đấy bạn ạ. Mình tìm hoài không thấy mà hỏi cũng không thấy ad trả lời luôn. Huhu !
Phuchuyvoicon: Hôm nay mình click vô Mục Sắc Hoàn thì bị báo không được truy cập. Muốn nhờ QTV gỡ giúp
Phuchuyvoicon: Quản trị viên help me!
Shop - Đấu giá: Thích Cháo Trắng vừa đặt giá 224 điểm để mua Thỏ siêu nhân
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 326 điểm để mua Bé may mắn
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 200 điểm để mua Couple 7
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 204 điểm để mua Chó ngủ
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 702 điểm để mua Diamond Heart
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 495 điểm để mua Nhẫn đá Topaz xanh London 3
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 703 điểm để mua Nhẫn hồng ngọc
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 313 điểm để mua Hổ trắng
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 450 điểm để mua Mashimaro xoay vòng
Shop - Đấu giá: Thích Cháo Trắng vừa đặt giá 294 điểm để mua Bò khóc nhè
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 400 điểm để mua Cổ vũ
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 209 điểm để mua Bé lúc lắc
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 200 điểm để mua Nàng tiên cá 2
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 335 điểm để mua Mèo nhảy múa
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 437 điểm để mua Song Tử Nữ

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.