Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 233 bài ] 

Cục cưng phúc hắc siêu ngang ngược: Cha, con muốn trả hàng - Phượng Hiểu Ly

 
Có bài mới 04.05.2017, 14:39
Hình đại diện của thành viên
Editor/Tác Giả Tự Do Tích Cực
Editor/Tác Giả Tự Do Tích Cực
 
Ngày tham gia: 16.07.2015, 20:01
Tuổi: 25 Nữ
Bài viết: 3333
Được thanks: 15945 lần
Điểm: 10.59
Có bài mới Re: [Hiện đại] Cục cưng phúc hắc siêu ngang ngược: Cha, con muốn trả hàng - Phượng Hiểu Ly [Tuyển Editor] - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 32.6: Bảo Bảo, cha áp lực rất lớn

     
     Dù sao ban đầu ở trước mặt đại ca anh đáp ứng tìm đối tượng cho mình kết hôn  không phải là Tô Nhất Dạ sao? Nhưng là cô đáp ứng thời gian dài như vậy lại không có nửa điểm phản ảnh cái này sao có thể được? Cho nên anh tới thúc giục cô cũng không có gì không được.

     Tô Nhất Dạ làm khó vuốt vuốt mi tâm, trình độ ngôn ngữ Vinh Dự còn là trước sau như một ngắn gọn như vậy, không sợ nói nhiều, cô sợ nhất chính là ít nói, hơn nữa ít làm cho người ta cảm thấy im lặng, rất khó suy đoán, giống nhau cũng rất khó trả lời.

     
"Cái này, tôi đang tìm." Mặc dù Vinh Dự cùng mình không kém là bao nhiêu tuổi, nhưng dù sao cũng là trưởng bối, không thể chậm trễ, chọn trúng đối tượng hẹn hò lại không thể quá không giống anh, vậy cũng là vì đôi bên suy tính..

     
Mấu chốt còn là tính khí Vinh Dự kia, mộc nạp, chậm lụt làm cho người ta ói máu, mặc dù có thân phận như vậy, thanh danh của anh cũng đến bên ngoài đã sớm buồn làm cho người ta phát điên, chỉ cần nhắc tới tên của anh, người nào chân mày đều là nhíu thật chặc, cùng anh nói chuyện với nhau rất có vấn đề, hơn đừng nhắc tới muốn quá cả đời, khi đó thời điểm vừa nhìn thấy luật sư Trần Giai Giai, Tô Nhất Dạ liền muốn, nếu như cô bây giờ còn là độc thân mẹ mang theo Dật Dật, hai người bọn họ cái còn không chừng có thể thành một đôi, tỷ như hôm nay tỷ thí một chút xem lời của ai ngắn gọn đến để cho người khác nghe liền ói máu.

     
"Phải nhanh." Vinh Dự nhớ lại anh hai.

     
Nghe đại ca nói Vinh Ninh ngã bệnh, dầu gì cũng là tiểu thúc thúc, coi như không có thời gian đi xem anh, ít nhất cũng có thể gọi điện thoại thăm hỏi thăm hỏi, ai biết người nọ ngã bệnh còn mặt mày hồng hào, lớn tiếng kêu la muốn cùng anh muốn bao tiền lì xì, nói là mẹ Bảo Bảo tìm được, kết hôn cái gì cũng chỉ là thời gian vấn đề, anh là mộc mạp đem điện thoại nghe xong, buồn buồn tắt điện thoại di động.

     
Vinh Ninh cũng đã sắp hạ hôn sự, anh còn bát tự không có thoáng nhìn, tiểu thúc thúc lòng tự ái thương không dậy nổi, anh phải nhanh hơn tìm được đối tượng kết hôn mới được, không thể chậm cháu của mình quá lâu, bằng không đây mới thực sự là ảnh hưởng không tốt.

     "Nếu là nói lời ban đầu ngài tưởng tượng đối tượng kết hôn, chỗ tôi là có một." An Bảo Bối người này không có khuyết điểm gì, khuyết điểm duy nhất đại khái chính là đần một chút, trong nhà còn có con gái thông minh như vậy đi? Nhưng là người ta cũng không có nói muốn cùng nam nhân hẹn hò chuyện kết hôn, cô đường đột đi làm như vậy, có thể đưa tới đối phương ghét hay không? Dù sao An Bảo Bối người bạn này, cô cũng không muốn mất đi.

     
"Ừ..." Nghe Tô Nhất Dạ, Vinh Dự lập tức có tinh thần, "Rất tốt."

     
"Tốt thì tốt, nhưng là..."

     
"Giao cho cô!" Tô Nhất Dạ lời còn chưa nói hết, Vinh Dự khai báo một câu nói, trực tiếp ngắt điện thoại di động, Tô Nhất Dạ khóe miệng rút rút ra, nhìn điện thoại di động đã chặc đứt trò chuyện, tại sao Vinh Dự phương diện này phản ảnh dị thường chịu khó? Còn có... Cô còn chưa nói hết đây! Anh cứ thế cấp cúp điện thoại di động làm cái gì? !

     
Cúp điện thoại Vinh Dự, trong lòng có chút kích động đập mặt bàn, lần này hẹn hò cũng không thể cùng mấy lần trước giống nhau thất bại, anh phải có chút chuẩn bị mới được, phương diện này kinh nghiệm còn là Vinh Ninh tương đối nhiều, dù sao anh bây giờ bệnh cũng không sai biệt lắm, chuyện của mình cũng giải quyết một nửa, thân là cháu anh, cũng là thời điểm nên phát huy sở trường của mình trợ giúp anh cái này hẹn bò thất bại N lần.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn huyền.uha về bài viết trên: Cyclotron
     
Có bài mới 04.05.2017, 15:12
Hình đại diện của thành viên
Editor/Tác Giả Tự Do Tích Cực
Editor/Tác Giả Tự Do Tích Cực
 
Ngày tham gia: 16.07.2015, 20:01
Tuổi: 25 Nữ
Bài viết: 3333
Được thanks: 15945 lần
Điểm: 10.59
Có bài mới Re: [Hiện đại] Cục cưng phúc hắc siêu ngang ngược: Cha, con muốn trả hàng - Phượng Hiểu Ly [Tuyển Editor] - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 32.7: Cục cưng, cha mà tỏ vẻ áp lực rất lớn


Suy nghĩ một trận, Vinh Dự còn là quyết định gọi điện thoại nói với Vinh Ninh rõ ràng, đối diện tiếng chuông còn không có qua thời gian bao lâu, Vinh Ninh cũng không biết đến cùng ở gấp cái gì, nhanh chóng nhận điện thoại, thanh âm đều tỏ ra dị thường phấn khích, "Alo! ?"

"..." Vinh Dự trầm mặc khẽ thở gấp, xem đến Vinh Ninh đang đợi điện thoại rất trọng yếu, đối diện liên tiếp thanh âm vang lên, Vinh Ninh trong giây lát đó không có tinh thần, "Cái gì sao, nguyên lai là tiểu thúc thúc."

"..." Xem đến Vinh Ninh biết rõ gọi điện thoại là mình, cho nên tỏ ra dị thường thất vọng, dầu gì hai người bọn họ người còn có tầng quan hệ kia hết sức thân thân thích, anh ta vậy là phản ứng cái gì? Này không đơn thuần không tôn trọng trưởng bối? Được rồi, anh ta Vinh Dự có việc muốn tìm Vinh Ninh hỗ trợ, phương diện này anh ta liền không so đo.

"Có chuyện gì sao? Tiểu thúc thúc? Cháu đang bận, không có rảnh rỗi, cháu liền cúp điện thoại."

"..." Ở bệnh viện đến cùng còn có cái gì gấp rút ? Vinh Dự khẽ ngẩng đầu, anh ta có chút nghĩ không hiểu, Vinh Dự kia ngón tay thon dài vẫn như cũ đập mặt bàn, Vinh Ninh khẽ chau mày, "Đến cùng là chuyện gì có thể làm cho người cảm thấy trọng yếu như vậy? Còn nhất định phải tới tìm cháu hỗ trợ?"

Vinh Ninh tiểu thúc thúc Vinh Dự tìm đến Vinh Ninh hỗ trợ? Ngàn năm khó gặp, vài người sớm đứng ở phòng bệnh Vinh Ninh, nhất là Lộ Phi, đi đến trước Vinh Ninh, thúc giục, "Mở handsfree, mở handsfree! Có chuyện gì theo chúng ta cũng nói một chút, nếu có thể hỗ trợ, chúng ta cũng tới giúp."

"Phiền chết !" Vinh Ninh trên mặt lộ ra không vui vẻ mặt, vẫn như cũ nghe Lộ Phi xoa bóp handsfree, chờ xem ti vi Niếp Minh trong tay nắm điều khiển từ xa, xem tivi xoa bóp tĩnh âm, vài người giống như là nhìn xem thiên đại náo nhiệt hướng tới Vinh Ninh cầm di động trong tay nhìn lại, Vinh Ninh lạnh lùng hừ một tiếng, mấy cái người rảnh rỗi, nếu là muốn nghe lời nói liền nghe cho kỹ, dù sao toàn bộ Vinh gia có thể cùng Vinh Dự tán gẫu, trừ mình ra bên ngoài, những người khác một cái cũng không được, huống chi anh ta cái kia chút ít hồ bằng cẩu hữu , phương diện này sở trường đặc biệt liền ngay cả dễ dàng có thể thấy rõ ràng nội tâm Ngôn Hoan, cũng đồng dạng theo không kịp, chỉ có thể trơ mắt nhìn.

"..." Mặc dù bị người giữa ban ngày ban mặt nghe chính mình  ** có chút không tốt, nhưng tổng so với một mình anh ta đối với điện thoại ngẩn người tương đối khá, bởi vì cái gọi là một cây làm chẳng nên non, ba cây chụm lại nên hòn núi cao, tập đoàn Đế Không những người kia cái nào không phải là ở trong tình yêu trai gái ngây ngốc , nghe anh ta nói lời nói, có thể cấp anh ta một chút đề nghị cũng tốt, Vinh Dự lẳng lặng suy nghĩ , ngón tay vẫn như cũ cũng không ngừng nghỉ đập mặt bàn, này là thói quen của anh ta, lớn như vậy Vinh Ninh có thể nghe rõ ràng, nghe hiểu.

Vài người chờ thật lâu đều không có nghe được Vinh Dự đến cùng đang làm gì, đầu bên kia điện thoại ngoại trừ trầm mặc chính là trầm mặc, vài người ngoại trừ Vinh Ninh bên ngoài, hết thảy một bộ không hiểu cảm giác, trong trí nhớ mặc dù Vinh Dự không thích nói chuyện, cũng không trở thành đến câm .

"..."

"Người nói người muốn đi xem mắt? !" Vinh Ninh bất khả tư nghị gầm lên.

"..."

"Lão thiên a, vẫn còn có người nguyện ý cùng người thân cận?" Vinh Ninh thập phần hoài nghi cái cô nương kia muốn cùng Vinh Dự thân cận, có phải cũng cùng Vinh Dự giống nhau đại não thiếu giây thần kinh hay không?Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
2 thành viên đã gởi lời cảm ơn huyền.uha về bài viết trên: Cyclotron, ciuviho
     
Có bài mới 04.05.2017, 15:23
Hình đại diện của thành viên
Editor/Tác Giả Tự Do Tích Cực
Editor/Tác Giả Tự Do Tích Cực
 
Ngày tham gia: 16.07.2015, 20:01
Tuổi: 25 Nữ
Bài viết: 3333
Được thanks: 15945 lần
Điểm: 10.59
Có bài mới Re: [Hiện đại] Cục cưng phúc hắc siêu ngang ngược: Cha, con muốn trả hàng - Phượng Hiểu Ly [Tuyển Editor] - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 32.8: Cục cưng, cha mà tỏ vẻ áp lực rất lớn"Lão thiên a, vẫn còn có nhân nguyện ý cùng người thân cận?" Vinh Ninh thập phần hoài nghi cái cô nương kia muốn cùng Vinh Dự thân cận, có phải cũng cùng Vinh Dự giống nhau đại não thiếu giây thần kinh hay không? Bình thường nữ, có ai nguyện ý cùng Vinh Dự gốc cây đầu gỗ thân cận?

"..." Vinh Ninh thái độ còn chờ thương thảo a... Nhưng là Vinh Dự còn là quyết định không cùng anh ta bình thường tính toán chi li, anh ta làm sao vậy? Muốn thân phận có thân phận, muốn tướng mạo có tướng mạo , thân tài cũng không có nam nhân qua ba mươi tuổi?

"Cháu cũng vậy đến không có nói ý tứ người như thế nào." Vinh Ninh lời nói bên trong nhiều vài phần mềm mại, "Kia tiểu thúc thúc, chúc người thân cận thành công!" Nhìn nhìn qua đồng hồ trên tường cùng cục cưng ước định cũng lập tức liền đã tới rồi, thật là không có có  nhiều thời giờ cùng Vinh Dự ở chỗ này nói nhảm.

Vinh Dự cùng Vinh Ninh hai nguời kẻ xướng người hoạ đối thoại thật sâu làm cho những người khác kinh hãi , đặc biệt là nói Vinh Dự nói như thế nào, đến không bằng liên tục đang nói chuyện còn lại là Vinh Ninh.

Cái kia Vinh Ninh đến cùng là như thế nào luyện thành loại công phu này? Đối phương một chữ cũng không có nói, anh ta lại có thể đối đáp trôi chảy? Xem Vinh Dự cũng không có phản bác, xem ra Vinh Ninh trả lời tất cả đều là thực .

"..." Vinh Dự trầm mặc như trước không nói, bất quá lúc này những người đến là nghe được Vinh Dự thở dài, đang buồn bực đến cùng đang thở dài cái gì, Vinh Ninh khẽ cười một tiếng nói, "Nguyên lai tiểu thúc thúc cũng là có lo lắng sự tình phát sinh, xem đến người là thật hết sức muốn kết hôn."

"! ..." Vinh Dự mạnh mẽ cả kinh, ừ, anh ta cũng không phải là cái loại đó hết sức muốn kết hôn nhân, chỉ là có chút...

"Được rồi được rồi, cháu biết rõ , người liền không thừa nhận đi."

"..."

"Ừ, cháu biết rõ , này vài ngày tâm tình của cháu tốt, thời gian tiểu thúc thúc cùng đối phương ước định thân cận, đến lúc đó cháu đáp ứng người cùng người cùng đi được chưa? Thuận tiện cũng xem một chút tiểu thẩm thẩm tương lai đến cùng lớn lên thế nào."

"..." Vinh Dự thật dài thở ra một hơi, hoàn hảo thời điểm mấu chốt, Vinh Ninh cũng coi như là hết sức chiến đấu, tính là giải quyết giúp anh ta một vấn đề khó khăn.
Vinh Ninh hậm hực cười cười, "Cháu còn tưởng rằng là nhiều đại sự, ngoại trừ chuyện này bên ngoài người liền thấy không chuyện khác?"

"..." Vinh Dự đối với di động lắc đầu, ngoại trừ cùng nữ nhân thân cận, kết hôn việc này bên ngoài, thứ gì khác anh ta thật đúng là không cần Vinh Ninh thao tâm,

"Vậy cứ như thế nói định rồi, cháu chỗ này còn có chuyện, trước hết không thèm nghe người nói nữa, đến lúc đó thời gian ước định tốt lại nói với cháu."

"..." Vinh Dự chậm rãi cúp điện thoại, hai tay chống cằm, cười tủm tỉm nhìn qua đối diện, lần này thành , có Vinh Ninh, phỏng đoán anh ta cuối cùng cũng có thể đi vào cung điện hôn nhân. Xem đến lúc đó ai nói anh ta phương diện kia có vấn đề thử nhìn một chút!

Vinh Ninh cúp điện thoại di động, nhìn qua di động một hồi lâu, cho tới bây giờ cũng không nghĩ đến Vinh Dự tìm chính mình giúp như thế, hay là bởi vì chuyện kết hôn, cũng khó trách, tính Vinh Dự phản ứng dù thế nào chậm, đối với cái gì cũng không có đối với công tác nhiệt tình như vậy, nhưng là bị nữ nhân cự tuyệt vô số lần, thậm chí cũng đã hẹn hò khắp  thành phố A, anh ta còn có thể bình tĩnh sống ở đó bên trong không động, cái gì cũng không làm, anh ta Vinh Ninh liền không xưng Vinh Dự vì đầu gỗ, mà trực tiếp đổi tên anh ta vì thần tiên.

"Cái gì gọi là cẩu nói miêu ngữ( chó nói tiếng mèo), tôi tính là hiểu ." Phương Trạch Tây cảm khái gật đầu nhẹ, những người khác theo phù hợp.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn huyền.uha về bài viết trên: Cyclotron
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 233 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: cung băng nhi, nguyet2202, saobangmuonsac, Thaobaby và 129 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 141, 142, 143

3 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 145, 146, 147

4 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

5 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

6 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 238, 239, 240

7 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

8 • [Cổ đại] Ta chính là một cô nương như thế - Nguyệt Hạ Điệp Ảnh

1 ... 56, 57, 58

9 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

10 • [Xuyên không Điền văn] Thứ Nữ Công Lược - Chi Chi (Phần 1)

1 ... 116, 117, 118

11 • [Hiện đại - Trùng sinh] Ảnh hậu tái lâm - Khương Ngọc

1 ... 28, 29, 30

12 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

13 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

14 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

16 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

17 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80

18 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

19 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

20 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247Shop - Đấu giá: Mavis Clay vừa đặt giá 297 điểm để mua Bướm đen
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 321 điểm để mua Mashimaro che dù
Shop - Đấu giá: o0maiami0o vừa đặt giá 200 điểm để mua Cầu vồng
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 460 điểm để mua Nhẫn đá Amethyst 3
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 474 điểm để mua Mề đay đá Topaz xanh London 2
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 450 điểm để mua Mề đay đá Topaz xanh London 2
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 437 điểm để mua Nhẫn đá Amethyst 3
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 427 điểm để mua Mề đay đá Topaz xanh London 2
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 415 điểm để mua Nhẫn đá Amethyst 3
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 333 điểm để mua Mashimaro ăn cà rốt
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 384 điểm để mua Heo hồng lắc mông
ღDuღ: Snow à xl :)) ta bấm nhầm nút xóa tn của mi rồi kkk
Meolun: Box truyện sắc và sắc hoàn bị gỡ rồi hay gì đấy bạn ạ. Mình tìm hoài không thấy mà hỏi cũng không thấy ad trả lời luôn. Huhu !
Phuchuyvoicon: Hôm nay mình click vô Mục Sắc Hoàn thì bị báo không được truy cập. Muốn nhờ QTV gỡ giúp
Phuchuyvoicon: Quản trị viên help me!
Shop - Đấu giá: Thích Cháo Trắng vừa đặt giá 224 điểm để mua Thỏ siêu nhân
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 326 điểm để mua Bé may mắn
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 200 điểm để mua Couple 7
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 204 điểm để mua Chó ngủ
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 702 điểm để mua Diamond Heart
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 495 điểm để mua Nhẫn đá Topaz xanh London 3
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 703 điểm để mua Nhẫn hồng ngọc
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 313 điểm để mua Hổ trắng
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 450 điểm để mua Mashimaro xoay vòng
Shop - Đấu giá: Thích Cháo Trắng vừa đặt giá 294 điểm để mua Bò khóc nhè
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 400 điểm để mua Cổ vũ
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 209 điểm để mua Bé lúc lắc
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 200 điểm để mua Nàng tiên cá 2
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 335 điểm để mua Mèo nhảy múa
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 437 điểm để mua Song Tử Nữ

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.