Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 110 bài ] 

Bạo quân, thiếp vốn khinh cuồng! - Yên Mộc

 
Có bài mới 26.04.2017, 05:38
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 3
Thành viên cấp 3
 
Ngày tham gia: 24.11.2014, 08:31
Bài viết: 80
Được thanks: 53 lần
Điểm: 0.58
Có bài mới Re: [Xuyên không] Bạo quân, thiếp vốn khinh cuồng! - Yên Mộc - Điểm: 1
Truyện hay quá nàng.  Hóng chương mới mỗi ngàyTìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn daimanu về bài viết trên: Tử Liên Hoa 1612
     

Có bài mới 26.04.2017, 21:28
Hình đại diện của thành viên
Đại Thần Giảo Hồ Bang Cầm Thú
Đại Thần Giảo Hồ Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 15.03.2016, 15:29
Tuổi: 19 Chưa rõ
Bài viết: 1103
Được thanks: 3169 lần
Điểm: 11.09
Có bài mới Re: [Xuyên không] Bạo quân, thiếp vốn khinh cuồng! - Yên Mộc - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 33: U Ly bị bỏng

Edit: Tử Liên Hoa 1612

"Tuy là nói như thế, nhưng nam nhân ai chả yêu đẹp, cho nên, muội muội vẫn chưa hiểu rõ đạo lý này rồi." Nhanh chóng thu lại vẻ mặt, Lăng Họa Phiến dùng khăn lụa lau khóe miệng, cười khuynh thành một tiếng, ngay sau đó lại giống như lơ đãng nhìn về phía cửa nói: "Tính canh giờ, Hoàng Đế cũng nên tới rồi."

Nhắc tới cũng khéo, đúng lúc này ngoài cửa lại truyền đến tiếng của nội thị, Bùi Sắt thấy nét mặt Thái Phi hơi cứng lại, lúc này ngoài cửa đã có hai người tiến vào.

Một người trong đó dĩ nhiên là Hoàng Đế, cậu mặc một bộ long bào, trên mặt vẫn còn vẻ trẻ con, mà khác với người thường là còn có cả vẻ trầm ổn, còn ở phía sau lại là người Bùi Sắt không ngờ tới. U Ly khoác áo bào màu đen, đạp bước chân trầm ổn vào bên trong, con ngươi sâu thẳm quét một vòng trong phòng, mặt than ngàn năm vẫn không có biểu cảm gì, chỉ là trên miệng thoáng nét cười, thế nhưng nụ cười luôn không chạm tới đáy mắt.

Mà đại điện vốn là rộng rãi, dường như bởi vì hắn đột nhiên tiến vào mà lập tức trở nên nhỏ hẹp, rất là đè nén.

"Hoàng thượng, hoàng thúc!" U Cầm Ca khẽ cúi người thi lễ. Bùi Sắt đang ở bên cạnh Thái phi thấy vậy cũng vội vàng hành lễ.

Tiểu hoàng đế cúi đầu chào hai vị nương nương xong, khóe miệng nhếch lên lập tức nhào vào lòng Lăng Họa Phiến: "Mẫu hậu......"

Giọng điệu của thằng bé vô cùng uất ức, mang theo không muốn xa rời dày đặc. Lăng Họa Phiến đau lòng ôm tiểu hoàng đế, quan trọng là, ngay sau đó vị điện hạ U Ly kia lên tiếng: "Hoàng thượng ——"

Giọng nói kia nghe vào cũng không có quá nhiều thâm ý, chỉ là cảm giác vô cùng lạnh lùng, mà cố tình chính là như thế, thân thể Tiểu hoàng đế trong ngực Lăng Họa Phiến đột nhiên cứng đờ, yếu ớt liếc mắt nhìn U Ly một cái, vội vàng rời khỏi lòng Lăng Họa Phiến, ngồi xuống long ỷ, nghiêm trang ngẩng khuôn mặt nhỏ nhắn nhìn xuống dưới, nói: "Bình thân, ban thưởng ghế ngồi!"

Lúc này Bùi Sắt và U Cầm Ca mới cùng nhau đứng lên. Mà trên mặt Lăng Họa Phiến tuy không quá nhiều biến hóa nhưng nếu nhìn kỹ vẫn có thể cảm giác được ánh mắt nàng ta nhìn Tiểu hoàng đế có đau lòng xen lẫn bất đắc dĩ rất rõ ràng.

Bởi vì Hoàng Đế ngồi không xa Thái Phi, Bùi Sắt ở cạnh Thái Phi có mấy phần không được tự nhiên, mà đúng lúc này lại nghe thấy Thái Phi nói: "Nha đầu, hôm nay là ngày đầu tiên con vào cung với tư cách là nàng dâu, mau châm trà cho Hoàng Thượng với hoàng thúc của con."

Bùi Sắt nghe vậy lập tức thở phào nhẹ nhõm.

Liếc U Cầm Ca một cái, nhìn thấy ý cười dịu dàng trong mắt hắn, trong lòng nàng bình tĩnh lại không ít, nhận lấy chén trà cung nhân đưa tới đi về phía Tiểu hoàng đế.

Có lẽ Tiểu hoàng đế vì vừa bị U Ly trách cứ mà còn đang tức giận, thấy Bùi Sắt bưng trà tới đây cũng không thèm nhìn nàng một cái. Bùi Sắt chỉ đành phải đặt chén trà đến lên mặt bàn, tiếp theo lại khúm núm dâng trà cho U Ly.

Nói thật, đối với U Ly, trong lòng nàng nhiều nhất vẫn là e ngại, không chỉ bởi vì nghe nói hắn tàn bạo khát máu, mà là cô còn nhớ rõ, nàng cùng hắn, từng vô lễ đấy!

Bưng trà đến cạnh U Ly, cảm thấy khí thế khiếp người của hắn, trong lòng Bùi Sắt có chút hốt hoảng, mà cố tình U Ly lại chậm chạp không nhận, nàng không nhịn được ngẩng đầu nhìn U Ly một cái, mà đúng lúc đó U Ly cũng ngẩng đầu nhìn về phía nàng. Bốn mắt nhìn nhau, trong đầu Bùi Sắt "ông" một tiếng, bàn tay cầm ly trà không nhịn được run lên, chỉ nghe "choang" một tiếng, ly trà rơi từ trên tay xuống, lăn trên người U Ly mấy cái mới tiếp đất, chia năm xẻ bảy.

Chỉ thấy ánh mắt U Ly vốn là vô cùng bén nhọn, lần này, trong con ngươi sâu thẳm dần hội tụ gió lốc, trên mặt lại không có cảm xúc gì, nhìn tới mức Bùi Sắt phải kinh hồn bạt vía.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
3 thành viên đã gởi lời cảm ơn Tử Liên Hoa 1612 về bài viết trên: antunhi, banhmikhet, xichgo
     
Có bài mới 28.04.2017, 05:31
Hình đại diện của thành viên
Đại Thần Giảo Hồ Bang Cầm Thú
Đại Thần Giảo Hồ Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 15.03.2016, 15:29
Tuổi: 19 Chưa rõ
Bài viết: 1103
Được thanks: 3169 lần
Điểm: 11.09
Có bài mới Re: [Xuyên không] Bạo quân, thiếp vốn khinh cuồng! - Yên Mộc - Điểm: 20
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 34: Nhiếp Chính Vương trả thù

Edit: Tử Liên Hoa 1612

"Thật xin lỗi, thật xin lỗi......"

Nàng rút khăn tay ra lau nước trà trên người U Ly theo bản năng, chỉ thấy áo bào vốn là màu đen của hắn đã ướt một mảng lớn, vạt áo trước ực ướt đẫm không nói, còn có một đống lá trà dính ở trên. Nhớ tới vừa nãy trong chén đều là nước trà nóng bỏng, Bùi Sắt chỉ cảm thấy hai tay đều phát run.

"Hoàng thúc......"

Phía sau gọi một tiếng, U Cầm Ca bước lên nắm lấy bàn tay đang run rẩy của Bùi Sắt, nói: "Hoàng thúc có bị thương không?"

"Đúng vậy, nhanh nhanh đi thay y phục, gọi ngự y tới khám một chút!"

Lúc này hai vị nương nương trên điện dường như cũng sợ đến nhảy dựng lên, vội vàng bước xuống, mà Tiểu hoàng đế vẫn còn ngu ngơ ngồi tại chỗ, hiển nhiên vẫn chưa hiểu đã xảy ra chuyện gì.

"Không cần! Bổn vương đi thay quần áo khác là được."

U Ly đứng dậy, giọng nói không giận không vui, trong lòng Bùi Sắt càng hốt hoảng, mắt nhìn U Ly ra khỏi đại điện, nàng mới bình tĩnh lại một ít. Giống như nhận thấy được nàng đang khẩn trương, U Cầm Ca cầm tay nàng nói: "Không có chuyện gì!"

Bùi Sắt nhìn hắn một chút, gật đầu.

Sớm có cung nhân dọn sạch bừa bãi trên đất, hai vị nương nương lại câu có câu không trò chuyện giết thì giờ, giống như mới vừa rồi không hề có chuyện gì xảy ra. Nhưng Bùi Sắt lại không có tâm tư nào, một mực lặng yên không nói, U Cầm Ca như biết tâm tư của nàng, một lúc sau lên tiếng xin phép rời đi.

Đợi ra khỏi đại điện, lúc này Bùi Sắt mới phát hiện trong lòng vậy mà lại thở phào một cái.

"Sao lại không cẩn thận như vậy chứ?" Bên cạnh, U Cầm Ca bất đắc dĩ thở dài.

Bùi Sắt động động miệng, thủy chung không nói ra lời. Làm sao nàng có thể nói được, vừa rồi mọi người đều cho rằng U Ly chỉ là nhận ly trà, trên thực tế, thứ hắn cầm cũng không phải ly trà mà là ngón tay của nàng, cho nên giây phút bốn mắt nhìn nhau nàng mới không nhịn được hốt hoảng mà không cầm chắc cái ly.

Thấy nàng không nói lời nào, U Cầm Ca chỉ đành phải cầm tay nàng an ủi, chỉ về đằng trước nói: "Đi theo con đường này tới cuối rồi quẹo trái chính là cửa cung, nàng cứ lên xe ngựa đợi bổn vương... bổn vương còn có chút chuyện, đi một lát sẽ trở lại."

Bùi Sắt nhìn con đường thật dài, gật đầu một cái.

Được đi một mình, trong lòng nàng tự nhiên cảm thấy được tự do, dỡ bỏ bộ mặt cười đến rút gân vừa rồi, nàng nhìn tới cuối con đường dài, không nhịn được thở dài.

Người trong hoàng cung, ai cũng âm trầm, vừa rồi nhìn Thái Hậu với Thái Phi câu có câu không chỉ cây dâu mà mắng cây hòe thật đúng là mệt mỏi. Sau này nàng nhất định phải cản thận, tránh khỏi việc trúng phải ám tiễn do người nào bắn tới.

"Nhanh, mau! Hoàng Thượng tới!"

Đột nhiên nghe được sau lưng tiếng huyên náo, Bùi Sắt xoay người liền thấy toàn bộ cung nhân đi ngang qua đều cúi đầu đứng ở hai bên đường, mà cách đó không xa ngự liễn đang tới đây, nàng cũng cuống quít học theo người cúi đầu đứng ở một bên.

"Ngừng!"

Đi ngang qua bên người nàng, tiểu hoàng đế đột nhiên ra lệnh dừng lại. Mọi người không rõ chân tướng, chỉ đành phải dừng ngự liễn lại, mà đúng lúc ấy, tiểu hoàng đế bỗng vạch rèm che lộ ra nửa cái đầu, nhìn về phía Bùi Sắt nói: "Ngươi, tới đây !"

Bùi Sắt không rõ chân tướng ngẩng đầu lên, thấy quả thật hắn đang nhìn mình, lúc này mới ngẩng đầu lên đến gần hai bước.

Tiểu hoàng đế thấy nàng đến gần thì vội vàng cúi người, ý vị sâu xa nói bên tai cô: "Đắc tội hoàng thúc, ngươi, chết chắc!"

Bùi Sắt hơi sững sờ, tiếng cười của tiểu hoàng đế từ trong ngự liễn truyền đến, trong tiếng cười hình như còn có cả hưng phấn: "Chỉ là, trẫm rất bội phục ngươi!"

Đợi khi ngự liễn đi xa, Bùi Sắt mới hoàn toàn tỉnh ngộ, trái tim lại thót lên tới cổ họng.

Xong rồi, xem ra chuyện vẫn chưa xong! Bùi Sắt nhớ tới lúc trước nàng mới chỉ mắng U Ly một câu đã bị hắn tăng thêm xuân dược hành hạ một đêm, loại người có oán phải trả như vậy nhất định sẽ không dễ dàng bỏ qua cho nàng.

Nàng nhìn đoạn đường thật dài một cái, bước chân nhanh hơn. Phải nhanh trở về mới được!

Sự thật chứng minh, tiểu hoàng đế nói một chút cũng không sai, Bùi Sắt chỉ đi hơn mười bước, trước mặt đã có người ngăn cản, chỉ nghe cung nhân này nhỏ giọng nói: "Vương Phi xin dừng bước, Vương Gia lệnh cho nô tài đưa Vương Phi về."

Bùi Sắt không phải kẻ ngu, vừa rồi U Cầm Ca mới nói nàng chờ hắn trong xe ngựa, bây giờ chắc chắn sẽ không sai người đưa nàng trở lại đó, mà tên thái giám nói như vậy nguyên nhân chỉ có một, đó chính là, Vương Gia trong miệng hắn không phải U Cầm Ca!


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
4 thành viên đã gởi lời cảm ơn Tử Liên Hoa 1612 về bài viết trên: antunhi, banhmikhet, hh09, xichgo
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 110 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Aizumi, Chó Đen, hacphong0802, Hà Bấn Quái Thú, KimDo, meomeomeomy, MSN [Bot], Mái ngố răng nhô, Namphuong1978, nevercry1402, Nguyenthinhuthao, Ninhngoan04082015, Nấm iu, sujuno1, thucyenphan, yomi99 và 458 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Cổ đại] Thịnh sủng - Cống Trà

1 ... 52, 53, 54

2 • [Hiện đại] Ông xã xấu xa anh đừng hư quá - Phong Phiêu Tuyết

1 ... 49, 50, 51

3 • [Hiện đại] Nhân gian hoan hỉ - Tùy Hầu Châu

1 ... 29, 30, 31

4 • [Hiện đại] Chọc nhầm sếp lớn - Phù Sinh Y Thủy

1 ... 40, 41, 42

5 • [Hiện đại - Trọng sinh] Nỗi lòng hoa tầm gửi - Thập Lục Nguyệt Tây Qua

1 ... 23, 24, 25

6 • [Cổ đại] Sổ tay tiến hóa thành yêu hậu - Ninh Dung Huyên

1 ... 28, 29, 30

7 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

8 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 203, 204, 205

9 • [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

1 ... 161, 162, 163

10 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 118, 119, 120

11 • [Xuyên không - Dị giới] Tà phượng nghịch thiên - Băng Y Khả Khả

1 ... 147, 148, 149

12 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

13 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

14 • [Cổ đại Trùng sinh] Thứ nữ hữu độc - Tần Giản

1 ... 121, 122, 123

15 • [Hiện đại] Bói nhân duyên trên Taobao - Nghiên Nghiên Hạ Nhật

1 ... 39, 40, 41

16 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 195, 196, 197

17 • [Xuyên không Điền văn] Trọng Sinh Tiểu Địa Chủ - Nhược Nhan (Phần 1)

1 ... 166, 167, 168

18 • [Hiện đại] Cố chấp cuồng - Ngải Tiểu Đồ

1 ... 28, 29, 30

19 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 32, 33, 34

20 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thề không làm thiếp - Lục Quang

1 ... 14, 15, 16Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 515 điểm để mua Hamster thiên thần
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 246 điểm để mua Lovely Bear 1
Shop - Đấu giá: Số 15 vừa đặt giá 238 điểm để mua Tivi Angel
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 481 điểm để mua Hamster béo
Shop - Đấu giá: huyền.uha vừa đặt giá 238 điểm để mua Coffee Love
Shop - Đấu giá: huyền.uha vừa đặt giá 387 điểm để mua Mặt trời
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 457 điểm để mua Hamster béo
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 248 điểm để mua Con ma dễ thương
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 434 điểm để mua Hamster béo
LogOut Bomb: thuyvu115257 -> Tiểu Hầu
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 321 điểm để mua Đôi bạn thân
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 200 điểm để mua Cup Cake
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 264 điểm để mua 3 sao xanh
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 250 điểm để mua 3 sao xanh
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 238 điểm để mua Cân đĩa
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 232 điểm để mua Bộ xương Dancing
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 247 điểm để mua Korean Prince
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 250 điểm để mua No 1
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 232 điểm để mua Mắt kính hồng gọng vàng
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 200 điểm để mua Giỏ xách xanh
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 498 điểm để mua Thiên thần vàng
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 248 điểm để mua Phù thủy dễ thương
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 482 điểm để mua Mề đay đá Citrine 6
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Chuồn chuồn
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 246 điểm để mua Hà mã tắm
Shop - Đấu giá: heocon13 vừa đặt giá 224 điểm để mua Gấu nâu
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 210 điểm để mua Kẹo cầu vồng
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 238 điểm để mua Kẹo 7 màu
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 406 điểm để mua Bông tai đá Citrine
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 428 điểm để mua Bông tai đá Peridot

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.